Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Adelaide College

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

The University of Adelaide College là đơn vị chuyên cung cấp cho sinh viên nền tảng đầu tiên để bước vào giảng đường đại học và sau đại học tại University of Adelaide – trường đại học danh tiếng của Úc nằm trong ''Nhóm 8'' trường đại học nổi tiếng trong nước.

Với tư cách là cơ sở đào tạo liên thông ưu tiên vào University of Adelaide, sinh viên trên toàn thế giới có thể an tâm rằng chương trình mà họ học tại trường sẽ là hành trang để họ có một trải nghiệm giáo dục đại học thành công. Bằng cách hợp tác với University of Adelaide và cung cấp hai hình thức giảng dạy – cả học trên lớp và học trực tuyến – trường mang đến cho sinh viên phương thức đào tạo linh hoạt, tập trung thiết kế cấu trúc sát với các yêu cầu của bậc đại học.

Mỗi năm, trường đón nhận hàng trăm sinh viên đến từ các Chương trình Dự bị Đại học, Chương trình Liên thông Đại học và Chương trình Dự bị Thạc sĩ chuẩn bị chuyển tiếp sang bậc đại học hoặc sau đại học mà họ đã chọn tại University of Adelaide. Sau khi hoàn thành chương trình ở trường cao đẳng, sinh viên tại trường sẽ được đảm bảo tuyển sinh và được sắp xếp quy trình tuyển sinh hợp lý vào trường đại học chủ quản.

Sinh viên quốc tế chọn theo học tại trường sẽ tiếp nhận một chương trình đào tạo hiệu quả do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao giảng dạy, cùng với sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân mà họ cần. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ sinh viên trong hành trình học tập của họ với các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời, các giảng đường và khu vực học tập hiện đại, dàn máy tính dành cho sinh viên cùng một trung tâm hỗ trợ sinh viên chuyên dụng.

Adelaide là thành phố tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Trường nằm ở trung tâm của thành phố sôi động và nhộn nhịp này và chỉ cách University of Adelaide năm phút đi bộ. Adelaide là nơi sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống an toàn, thoải mái cùng chất lượng giáo dục xuất sắc. Adelaide mang đến một môi trường thân thiện với các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Một vài lý do khác để lựa chọn học tập ở đây là...

 • Trường cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, cá nhân hóa với từng sinh viên để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập và chuẩn bị học đại học.
 • Sinh viên có thể tận dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ trong quá trình học tập của mình.
 • Sinh viên của The University of Adelaide College cũng là sinh viên của trường đại học và được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất hiện đại của trường như trung tâm thể dục thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, cơ sở vật chất học tập, tài nguyên thư viện, v.v. Họ cũng có thể tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội của trường đại học để có được trải nghiệm đời sống sinh viên phong phú hơn.
 • Từ phong cách văn hóa quốc tế đến bãi biển của Úc, thành phố Adelaide có mọi thứ mà sinh viên mong muốn. Đây cũng là một thành phố có mức sống phải chăng, an toàn và rất nhiều niềm vui.
 • Từ năm 2021, nhiều chương trình của University of Adelaide sẽ được tổ chức tại cơ sở mới ở Melbourne của University of Adelaide. Với sự hợp tác của The University of Adelaide College, khuôn viên này sẽ cung cấp cả hai lựa chọn học trên lớp và học trực tuyến cho sinh viên muốn theo học các chương trình bậc đại học và sau đại học. Cơ sở Melbourne nằm ở rìa phía tây của thành phố ở Docklands và sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình dự bị thạc sĩ, dự bị đại học và liên thông. Khi hoàn thành chương trình liên thông, sinh viên được đảm bảo đầu vào chương trình trọn gói (được tính toàn bộ tín chỉ) các ngành kinh doanh, kế toán, tài chính hoặc công nghệ thông tin.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các chuyên gia quản lý đào tạo có trình độ cao đóng một vai trò không thể thiếu tại trường và trong cuộc sống của sinh viên. Họ là mối liên hệ chính giữa cuộc sống ở trường cao đẳng và trường đại học. Họ đảm bảo sinh viên đủ tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ cho việc học tiếp lên đại học. Họ cũng chịu trách nhiệm về chương trình học mà sinh viên theo học, đồng thời đảm bảo tất cả chương trình đều đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng của Chính phủ Úc.

Khảo sát ngôn ngữ Anh Úc (ELB) 2020, một phần trong Khảo sát Sinh viên Quốc tế (ISB), đã xếp hạng The University of Adelaide College số 1 tại Úc về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên. Trường xếp hạng 2 về đời sống (bao gồm các hoạt động ngoại khóa, môi trường trong khuôn viên trường và chỗ ở) và thứ 3 về học tập (bao gồm chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy).

Chương trình đào tạo của trường phù hợp với nội dung mới nhất trong các lựa chọn học tập tại University of Adelaide, từ đó mang đến cho sinh viên một nền giáo dục ở trình độ đại học. Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới và phương pháp hỗ trợ, sinh viên được đảm bảo trải nghiệm học tập chất lượng cao tại trường.

Show more +Show less -
Chương trình

Chương trình

The University of Adelaide College cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn liên thông lên University of Adelaide ở cả bậc đại học và sau đại học.

Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học là lộ trình hoàn hảo để sở hữu tấm bằng đại học mơ ước của sinh viên tại University of Adelaide. Chương trình được trường thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình tương đương với Lớp 11 của Úc. Các chương trình dự bị đại học sẽ là hành trang để sinh viên bước vào năm thứ nhất của chương trình cử nhân trọn gói của họ.

Chương trình Liên thông Đại học

Chương trình Liên thông Đại học là sự thay thế tuyệt vời cho năm đầu tiên tại trường đại học, đảm bảo đầu vào năm thứ hai khi hoàn thành. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học giống như sinh viên năm nhất đại học và sau khi tốt nghiệp, họ sẽ đảm bảo một suất tuyển sinh vào năm thứ hai của chương trình cử nhân trọn gói.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Đây là trường đầu tiên ở Úc cung cấp các lựa chọn học tập theo lộ trình sau đại học cho Nhóm 8 trường đại học chất lượng cao. Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị thạc sĩ thành công sẽ được đảm bảo tuyển sinh vào chương trình sau đại học tại University of Adelaide. Yêu cầu đầu vào linh hoạt giúp sinh viên bắt đầu chương trình học ở trình độ phù hợp nhất với khả năng tiếng Anh và học thuật của mình.

Show more +Show less -
Các lĩnh vực chuyên ngành

Các lĩnh vực chuyên ngành

Một số ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn bao gồm...

Chương trình Dự bị đại học

 • Máy tính & Hệ thống Thông tin
 • Sinh học
 • Hóa học
 • Thiết kế (Design studies)
 • Dinh dưỡng
 • Vật lý
 • Kinh tế
 • Tiếng Anh cho mục đích học thuật
 • Toán học đại cương
 • Phương pháp toán học
 • Tư duy phản biện
 • Đánh giá và thực hành âm nhạc
 • Nghiên cứu nước Úc
 • Nhạc sĩ
 • Toán chuyên môn

Chương trình Liên thông Đại học

 • Máy tính
 • Toán kỹ thụât
 • Thống kê
 • Chương trình Tiếng Anh Học thuật
 • Lập trình
 • Vật lý
 • Sinh học
 • Toán học cốt lõi
 • Hóa học
 • Kế toán
 • Luật Thương mại
 • Kinh tế

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Chương trình này keo dài hai học kỳ. Trong học kỳ chuyển tiếp đầu tiên, sinh viên phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh học thuật là đọc, viết, nghe và nói, cũng như kỹ năng nghiên cứu và học tập của họ.

Sinh viên phải học năm môn trong học kỳ chuyển tiếp và bốn môn liên quan đến chương trình thạc sĩ đã chọn trong học kỳ dự bị thạc sĩ để chuyển sang University of Adelaide trong học kỳ thứ hai.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại The University of Adelaide College phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh do hội đồng giáo dục của trường đặt ra. Yêu cầu đầu vào theo từng quốc gia ở bậc đại học và sau đại học được liệt kê trên trang web.

Bản đánh giá học tập thường được thực hiện dựa trên điểm số của sinh viên trong các môn học cá nhân và điểm tổng của họ.

Yêu cầu ngoại ngữ

Sinh viên quốc tế phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây.

Điểm tiếng Anh của một trong những bài thi sau:

 • IELTS
 • iBT TOEFL
 • Bài thi tiếng Anh Pearson

Sinh viên có thể truy cập trang web của The University of Adelaide College để biết thêm chi tiết về Yêu cầu tuyển sinh về Anh cho các chương trình khác nhau của trường.

Tất cả sinh viên quốc tế phải đạt điểm cao môn tiếng Anh nếu họ không thể có điểm IELTS. Nếu không, họ phải theo học một chương trình tiếng Anh.

Show more +Show less -
Câu chuyện sinh viên

Câu chuyện sinh viên

Hãy lắng nghe các bạn sinh viên hiện tại chia sẻ về trải nghiệm học tập trực tuyến của họ và họ yêu thích phương pháp này như thế nào.

Gadeer Ahmed, Ai Cập

Chương trình Dự bị Đại học ngành Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật

''Học kỳ đầu tiên của tôi là học trực tuyến và tất cả các môn đều học trực tuyến. Thời gian đầu phải điều chỉnh khá là khó, bởi vì phương thức này khá mới mẻ đối với tất cả chúng tôi. Tuy nhiên, nhà trường đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều nguồn trợ giúp nên rất dễ thích nghi. Khi chúng tôi quay trở lại phương thức học trên lớp, tôi lại ước mình có thể quay trở lại với cách học trực tuyến để có thể thức dậy, ngồi vào bàn và bắt đầu học!''

Cassandra Salomi Ulau, Malaysia

Chương trình Dự bị Đại học ngành Cử nhân Luật

''Học trực tuyến ban đầu rất khó khăn. Nhưng về sau cũng dần quen và thực ra có khi còn hiệu quả hơn! Nếu học trên lớp thì bạn phải đi bộ đến khuôn viên trường và tới giảng đường, nhưng học trực tuyến thì có thể dễ dàng truy cập lớp học của mình. Bạn chỉ việc vào Zoom và truy cập lớp học của mình ở bất cứ đâu – rất linh hoạt và tiện lợi!''

Chriselle Alfred, Saint Lucia

Chương trình Dự bị Đại học ngành Cử nhân Luật

''Trường hỗ trợ rất nhiều khi học trực tuyến! Chương trình Hỗ trợ Gia sư trực tuyến rất hữu ích và dễ dàng tiếp cận. Thông qua chương trình đó, tôi đã có thể làm được rất nhiều việc! Các thầy cô rất nhiệt tình... bạn có thể hỏi họ bất cứ điều gì và họ sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ. Tất cả đều rất hữu ích và tôi rất trân trọng điều này.''

Show more +Show less -
7000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2470

 • $1039
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $395
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới