Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

The University of Adelaide College

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

The University of Adelaide College là đơn vị chuyên cung cấp cho sinh viên những nền tảng đầu tiên để bước vào giảng đường đại học và sau đại học tại University of Adelaide – trường đại học danh tiếng của Úc nằm trong ''Nhóm 8'' trường đại học nổi tiếng trong nước.

Với tư cách là cơ sở đào tạo liên thông ưu tiên vào University of Adelaide, sinh viên trên toàn thế giới có thể an tâm rằng chương trình mà họ học tại Trường cao đẳng sẽ là hành trang để họ có một trải nghiệm giáo dục đại học thành công. Bằng cách hợp tác với University of Adelaide và cung cấp hai hình thức giảng dạy – cả trên lớp và trực tuyến – trường mang đến cho sinh viên phương thức đào tạo linh hoạt, tập trung thiết kế cấu trúc sát với các yêu cầu của bậc đại học.

Mỗi năm, Trường cao đẳng đón nhận hàng trăm sinh viên đến từ các Chương trình Dự bị Đại học, Chương trình Liên thông Đại học và Chương trình Dự bị Thạc sĩ chuẩn bị chuyển tiếp sang bậc đại học hoặc sau đại học mà họ đã chọn tại University of Adelaide. Sau khi hoàn thành chương trình ở trường cao đẳng, sinh viên tại trường sẽ được đảm bảo tuyển sinh và được sắp xếp quy trình tuyển sinh hợp lý vào trường đại học chủ quản.

Sinh viên quốc tế chọn theo học tại cơ sở Adelaide hoặc Melbourne của Trường cao đẳng sẽ nhận được chương trình đào tạo chất lượng cao do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao giảng dạy, cùng quy mô lớp học nhỏ để đảm bảo sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn riêng mà họ cần.

Cơ sở Adelaide tọa lạc tại trung tâm thành phố và chỉ mất năm phút đi bộ đến University of Adelaide. Sinh viên được tiếp cận với các tòa nhà mang tính biểu tượng và cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Adelaide và cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp thế giới tại Trường cao đẳng.

Sinh viên học tập tại Cơ sở Melbourne sẽ được sử dụng những tiện nghi hạng nhất trong căn nhà xây dựng có chủ đích của Trường cao đẳng tại Docklands – một khu phát triển bến cảng hiện đại nổi bật với các tòa nhà cao tầng và nổi tiếng với hoạt động mua sắm và ăn uống ven biển.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Một vài lý do khác để lựa chọn học tập ở đây:

 • Trường cao đẳng cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, thay đổi theo từng sinh viên để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập và chuẩn bị học đại học.
 • Sinh viên có thể tận dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ trong quá trình học tập của mình.
 • Sinh viên của The University of Adelaide College cũng là sinh viên của trường đại học và được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất hiện đại của trường như trung tâm thể dục thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, cơ sở vật chất học tập, tài nguyên thư viện, v.v. Họ cũng có thể tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội của trường đại học để có được trải nghiệm đời sống sinh viên phong phú hơn.
 • Các chương trình đào tạo của Trường cao đẳng bao hàm những nội dung mới nhất trong các khóa học tại University of Adelaide để sinh viên nhận được những lợi ích của nền giáo dục bậc đại học và chuẩn bị cho lộ trình học tập phía trước.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các chuyên gia quản lý đào tạo có trình độ cao đóng một vai trò không thể thiếu tại Trường và trong cuộc sống của sinh viên. Họ là mối liên hệ chính giữa cuộc sống ở trường cao đẳng và trường đại học. Họ đảm bảo sinh viên đủ tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ cho việc học tiếp lên đại học. Họ cũng chịu trách nhiệm về chương trình học mà sinh viên theo học, đồng thời đảm bảo tất cả chương trình đều đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng của Chính phủ Úc.

Khảo sát ngôn ngữ Anh Úc (ELB) 2020, một phần trong Khảo sát Sinh viên Quốc tế (ISB), đã xếp hạng The University of Adelaide College số 1 tại Úc về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên. Trường xếp hạng 2 về đời sống (bao gồm các hoạt động ngoại khóa, môi trường trong khuôn viên trường và chỗ ở) và thứ 3 về học tập (bao gồm chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy).

Chương trình đào tạo của Trường cao đẳng phù hợp với nội dung mới nhất trong các lựa chọn học tập tại University of Adelaide, từ đó mang đến cho sinh viên một nền giáo dục ở trình độ đại học. Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới và phương pháp hỗ trợ, sinh viên được đảm bảo trải nghiệm học tập chất lượng cao tại trường.

Show more +Show less -
Chương trình

Chương trình

The University of Adelaide College cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn liên thông lên University of Adelaide ở cả bậc đại học và sau đại học.

Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học là lộ trình hoàn hảo để lấy bằng đại học mơ ước của sinh viên tại University of Adelaide. Chương trình được trường thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình tương đương với Lớp 11 của Úc. Các chương trình dự bị đại học sẽ là hành trang để sinh viên bước vào năm thứ nhất của chương trình cử nhân trọn gói của họ.

Chương trình Liên thông Đại học

Chương trình Liên thông Đại học là sự thay thế tuyệt vời cho năm đầu tiên tại trường đại học, đảm bảo tuyển sinh vào năm hai khi hoàn thành. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học giống như sinh viên năm nhất đại học và sau khi tốt nghiệp, họ sẽ đảm bảo một suất tuyển sinh vào năm hai của chương trình cử nhân trọn gói.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Đây là trường cao đẳng đầu tiên ở Úc cung cấp các lựa chọn học tập theo lộ trình sau đại học cho Nhóm 8 trường đại học chất lượng cao. Sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị Thạc sĩ thành công sẽ được đảm bảo tuyển sinh vào chương trình sau đại học tại University of Adelaide. Yêu cầu nhập học linh hoạt giúp sinh viên bắt đầu chương trình học ở trình độ phù hợp nhất với khả năng tiếng Anh và học thuật của mình.

Học bổng và Kinh phí

Để hỗ trợ chi phí học tập, có nhiều loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế để nhập học tại trường cao đẳng rồi liên thông lên đại học. Sinh viên nên liên hệ trực tiếp với trường cao đẳng để được cung cấp chi tiết về các chương trình học bổng mà sinh viên đủ điều kiện nhận (nếu có).

Show more +Show less -
Các lĩnh vực chuyên ngành

Các lĩnh vực chuyên ngành

Một số ngành học mà sinh viên có thể chọn bao gồm...

Chương trình Dự bị đại học

 • Máy tính & Hệ thống Thông tin
 • Sinh học
 • Hóa học
 • Thiết kế (Design studies)
 • Dinh dưỡng
 • Vật lý
 • Kinh tế
 • Tiếng Anh cho mục đích học thuật
 • Toán học đại cương
 • Phương pháp toán học
 • Tư duy phản biện
 • Nghiên cứu nước Úc
 • Toán chuyên môn

Chương trình Liên thông Đại học

 • Máy tính
 • Toán kỹ thuật
 • Thống kê
 • Tiếng Anh Học thuật
 • Lập trình
 • Vật lý
 • Sinh học
 • Toán học cốt lõi
 • Hóa học
 • Kế toán
 • Luật Thương mại
 • Kinh tế

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Chương trình này keo dài hai học kỳ sáu tháng hoặc ba tháng. Trong học kỳ liên thông đầu tiên, sinh viên phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh học thuật là đọc, viết, nghe và nói, cũng như kỹ năng nghiên cứu và học tập của họ.

Sinh viên đăng ký các chương trình thạc sĩ học kỳ ba tháng sẽ học ba khóa trong chương trình Đại học, còn sinh viên đăng ký các chương trình thạc sĩ học kỳ sáu tháng sẽ học bốn khóa trong chương trình Đại học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại The University of Adelaide College phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh do hội đồng giáo dục của trường đặt ra. Yêu cầu nhập học theo từng quốc gia ở bậc đại học và sau đại học có đăng tải trên trang web.

Quá trình đánh giá học tập thường được thực hiện dựa trên điểm số của sinh viên trong các môn học cá nhân và điểm tổng của họ.

Yêu cầu ngoại ngữ

Sinh viên quốc tế phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây.

Điểm tiếng Anh của một trong những bài thi sau:

 • IELTS
 • iBT TOEFL
 • Bài thi tiếng Anh Pearson

Sinh viên có thể truy cập trang web của University of Adelaide College để biết thêm chi tiết về Yêu cầu trình độ tiếng Anh cho các chương trình khác nhau của trường.

Tất cả sinh viên quốc tế phải đạt điểm cao môn tiếng Anh nếu họ không có điểm IELTS. Nếu không, họ phải học một chương trình tiếng Anh.

Show more +Show less -
Đời sống sinh viên

Đời sống sinh viên

Sinh viên của Trường cao đẳng được tuyển sinh vào các chương trình đào tạo của University of Adelaide và có thể sử dụng nhiều loại dịch vụ và cơ sở vật chất tại Trường đại học. Họ có thể tham gia các câu lạc bộ và hội nhóm của trường đại học, các hoạt động giao lưu do Trường cao đẳng tổ chức, đồng thời có nhiều cơ hội hòa nhập và kết bạn trong một môi trường thân thiện và thoải mái với các bạn sinh viên khác.

Câu lạc bộ giao lưu của trường mang tới cho sinh viên cơ hội làm việc hợp tác trong một ủy ban giúp điều hành và lập kế hoạch cho các sự kiện của trường. Thông qua đó, sinh viên sẽ tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của hoạt động quản lý sự kiện như lập ngân sách, lập kế hoạch, chuẩn bị thức ăn, cố vấn cho tân sinh viên, điều hành các buổi biểu diễn nghệ thuật, v.v. Mỗi năm câu lạc bộ sẽ bầu ra một ủy ban để tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên làm việc nhóm, hướng tới các mục tiêu chung. Một số sự kiện đã được ủy ban đảm nhiệm như đêm đố vui, tiệc tốt nghiệp, tiệc Giáng sinh, tiệc Halloween, v.v.

Show more +Show less -
7000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
At UoAC
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Chuẩn bị hành trang du học Úc tháng 4/2023

Du học thực sự là một thử thách lâu dài đối với các bạn trẻ, việc chọn đi học tức là đến một quốc gia khác để học tập một chươn...

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 7th thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành t...

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 9th thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết

event image 2 Hội thảo thông tin du học: Săn học bổng lên đến 25% toàn ...

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 16th thg 4 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết

event image 3 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành t...

Chủ đề: CẬP NHẬT NGÀNH HOT VÀ VISA 485

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang, Vietnam 22nd thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết
event image 4 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.