Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Manchester - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Hợp tác với Đại học Manchester danh tiếng, INTO Manchester trang bị đầy đủ cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Thông qua các chương trình chuyển tiếp của INTO Manchester, sinh viên có thể vào nhiều chương trình cử nhân được xếp hạng hàng đầu tại Đại học Manchester.

Chương trình chính là Dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế bao gồm năm chuyên ngành:

 • Sinh học
 • Cơ khí và khoa học
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Dược
 • Tâm lý học

Thông qua khóa học, sinh viên được phát triển các kỹ năng học thuật và tiếng Anh, giúp họ có thể chuyển tiếp lên năm nhất của chương trình cử nhân tại Đại học Manchester.

Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Anh Học thuật dành cho sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh cho các chương trình học thuật sau đó.

Học phí trung bình cho sinh viên đại học INTO cho khoá ba kỳ trong năm 2021–22 là 19,565 GBP. Chi phí chỗ ở cho chương trình ba kỳ trong năm 2021–22 dao động từ 6,000 GBP đến 12,000 GBP.

Sinh viên INTO Manchester được hưởng nhiều lợi ích từ trường đại học và thành phố Manchester. Tổ chức Russell Group này ra đời từ năm 1824 và được biết đến trên toàn thế giới bởi tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc. Trường được xếp hạng 27 trên thế giới và thứ 6 ở Anh (QS World University Rankings 2022), và cũng xếp thứ 33 trên thế giới (ARWU 2021).

Đại học Manchester có hơn 40.000 sinh viên, trong đó bao gồm 11.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 160 quốc gia, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Vương quốc Anh.

Bản thân Manchester là một trung tâm giải trí sôi động, nơi sinh viên có thể tha hồ mua sắm, ăn uống, thể thao, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Thậm chí nó còn được đặt tên là một trong những thành phố thú vị nhất thế giới theo Time Out's City Life Index năm 2019.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Manchester được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới

Trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities mới nhất của các trường đại học thế giới (ARWU), Đại học Manchester được xếp thứ 35 trong số tất cả các trường đại học trên toàn cầu và thứ 5 tại VQ Anh. Bảng xếp hạng đánh giá hơn 1.200 trường đại học.

Đây là vị trí cao nhất mà trường từng đạt được trong ARWU. Vinh dự này bổ sung vào danh sách những thành công gần đây của Manchester, bao gồm vị trí cao nhất từ trước đến nay trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings gần đây nhất.

Một phần của mạng lưới toàn cầu quảng bá SDGs

Trường là thành viên của một mạng lưới toàn cầu mới đang thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Manchester được xếp hạng có tác động tích cực nhất về xã hội và môi trường trên toàn cầu (hạng 1 ở châu Âu và hạng ba trên thế giới – Bảng xếp hạng Times Higher Education University Impact Rankings), và mạng lưới mới này được thành lập để thúc đẩy sự đóng góp từ các tổ chức giáo dục đại học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên quốc tế tại INTO Manchester được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và kinh nghiệm, giàu đam mê với lĩnh vực chuyên môn và luôn nhiệt huyết vì sự thành công của sinh viên.

Sinh viên được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, với phương pháp giảng dạy giàu tính tương tác, được hỗ trợ bởi tài nguyên học tập chất lượng cao và các kỹ thuật đánh giá bao gồm báo cáo tiến bộ thường xuyên. Tất cả các khóa học tiếng Anh đều được công nhận bởi Hội đồng Anh, và toàn bộ các chương trình học đều đạt kiểm định của NCUK.

Sinh viên được tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy đa dạng, bao gồm các bài giảng và hội thảo truyền thống, cũng như các lớp học theo định hướng tìm tòi khám phá. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên tham gia với các bài tập tương tác vào giờ lên lớp và các tài liệu trực tuyến để tăng cường việc phát biểu bài.

Gia sư cá nhân

Tất cả các tân sinh viên quốc tế sẽ được chỉ định một Gia sư cá nhân, người sẽ liên lạc thường xuyên trong suốt năm học và có thể giúp đỡ bạn trong học tập cũng như ổn định cuộc sống. Các gia sư thân thiện và dễ gần có thể hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực, đồng thời giới thiệu bạn đến các dịch vụ hỗ trợ thích hợp nếu cần.

Hỗ trợ học tập

Trung tâm INTO có đội ngũ cố vấn ngôn ngữ, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sinh viên theo học các chương trình cấp bằng cử nhân tại Đại học Manchester sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu nhiệt huyết, nhiều người trong số đó còn nổi tiếng quốc tế với những cống hiến của riêng mình và có những hiểu biết giá trị để chia sẻ với sinh viên.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên INTO

INTO Manchester tự hào cung cấp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập của mình. Đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện và dễ gần, đồng thời đem đến nhiều dịch vụ và nguồn lực, chẳng hạn như chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ ngôn ngữ và hướng dẫn để ổn định cuộc sống ở thành phố. Khi đến Vương quốc Anh, sinh viên có thể được hỗ trợ thị thực thông qua các buổi hội thảo và gặp gỡ cá nhân.

Ngoài ra, đội ngũ còn điều phối chương trình thường niên bao gồm các sự kiện và hoạt động xã hội để khuyến khích sinh viên gặp gỡ người mới, kết bạn và vui chơi tại ngôi nhà mới của mình.

Gia sư liên kết đại học

Những sinh viên INTO có nguyện vọng chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại Đại học Manchester sẽ được chỉ định Gia sư Liên kết Đại học của riêng mình. Các gia sư sẽ thường xuyên gặp gỡ sinh viên và theo dõi sự tiến bộ cũng như trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn trong suốt quá trình học, đồng thời có thể tổ chức các sự kiện liên quan đến sở thích cụ thể của sinh viên trên khuôn viên trường.

Sống tại Manchester

Manchester là một thành phố lớn và sinh viên được khuyến khích áp dụng các biện pháp an toàn hợp lý, tuy nhiên nhà trường và Trung tâm INTO cũng luôn chú trọng đến an ninh và phúc lợi của toàn thể sinh viên. Nhà trường có một số điện thoại liên lạc khẩn cấp hoạt động 24/7, và tất cả các khu nội trú đều cung cấp hệ thống giám sát CCTV, hệ thống cửa ra vào an toàn và hỗ trợ 24/7.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đủ điều kiện học tại Đại học INTO Manchester, sinh viên quốc tế sẽ cần phải đáp ứng vài yêu cầu về học thuật và tiếng Anh. Sau đây là các tiêu chí chính dành cho sinh viên muốn tham gia một khóa học INTO:

Chương trình cơ sở quốc tế

 • Yêu cầu học vấn - học viên cần phải hoàn thành 12 năm học (hoặc tương đương) và đã hoàn thành với điểm số tốt phản ánh khả năng học tập cần thiết.
 • Yêu cầu về tiếng Anh - tùy thuộc vào khóa học, sinh viên sẽ cần điểm IELTS tối thiểu 5.0–6.0 hoặc tương đương.

Khóa học tiếng Anh: Tiếng Anh Học thuật

 • Yêu cầu về tiếng Anh - sinh viên sẽ cần điểm IELTS tối thiểu 3.0 hoặc tương đương.

Đây không phải là điều kiện quyết định, sinh viên được khuyến khích xác minh các yêu cầu tuyển sinh cho khóa học mà họ đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm Học tập INTO Manchester

Tất cả sinh viên INTO có thể tận dụng Trung tâm Học tập INTO Manchester, nằm ở trung tâm Manchester. Là cơ sở vật chất được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế, giúp họ học tập hiệu quả và có không gian để giao lưu.

Các phương tiện của Trung tâm Học tập bao gồm:

 • Phòng giảng dạy hiện đại với bảng trắng kỹ thuật số
 • Phòng Máy tính
 • Wi-Fi tốc độ cao
 • Những khu vực nghỉ ngơi để học tập hoặc thư giãn
 • Đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện
 • Môi trường Học tập Trực tuyến

Ngoài ra còn có Trung tâm Học liệu, có hơn 5.000 tài liệu và phương tiện để hỗ trợ các nghiên cứu, như sách, tạp chí, tạp chí, máy in và máy quet.

Chỗ ở

Sinh viên INTO có thể chọn sống trong cộng đồng sinh viên năng động tại ký túc xá trường hoặc họ có thể sống với chủ nhà được chọn cẩn thận ở khu vực lân cận.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Hiện không có các chương trình học bổng sẵn có dành cho INTO Manchester. Tuy nhiên, các chương trình học bổng thường xuyên được xem xet và có thể sẽ được cấp trong tương lai.

Sinh viên được khuyến khích kiểm tra trực tuyến để biết tính khả dụng và điều kiện của học bổng INTO.

Show more +Show less -
11000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Science
Students helping each other in class
Liberty Height Accommodation Bedroom
INTO Manchester (The University of Manchester)
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?