text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

The University of Manchester - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Hợp tác với Đại học Manchester danh tiếng, INTO Manchester trang bị đầy đủ cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Thông qua các chương trình chuyển tiếp của INTO Manchester, sinh viên có thể vào nhiều chương trình cử nhân được xếp hạng hàng đầu tại Đại học Manchester.

Chương trình chính là Dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế bao gồm năm chuyên ngành:

 • Sinh học
 • Cơ khí và khoa học
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Dược
 • Tâm lý học

Thông qua khóa học, sinh viên được phát triển các kỹ năng học thuật và tiếng Anh, giúp họ có thể chuyển tiếp lên năm nhất của chương trình cử nhân tại Đại học Manchester.

Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Anh Học thuật dành cho sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh cho các chương trình học thuật sau đó.

Học phí trung bình cho sinh viên đại học INTO cho khoá ba kỳ trong năm 2020–21 là 18,635 GBP. Chi phí chỗ ở cho chương trình ba kỳ trong năm 2020–21 dao động từ 5.775 GBP đến 10,200 GBP.

Sinh viên INTO Manchester được hưởng nhiều lợi ích từ trường đại học và thành phố Manchester. Tổ chức Russell Group này ra đời từ năm 1824 và được biết đến trên toàn thế giới bởi tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc. Trường được xếp hạng 27 trên thế giới và thứ 6 ở Anh (QS World University Rankings 2020), và cũng xếp thứ 33 trên thế giới (ARWU 2019).

Đại học Manchester có hơn 40.000 sinh viên, trong đó bao gồm 11.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 160 quốc gia, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Vương quốc Anh.

Bản thân Manchester là một trung tâm giải trí sôi động, nơi sinh viên có thể tha hồ mua sắm, ăn uống, thể thao, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Thậm chí nó còn được đặt tên là một trong những thành phố thú vị nhất thế giới theo Time Out's City Life Index năm 2018.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Manchester được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới

Trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities mới nhất của các trường đại học thế giới (ARWU), Đại học Manchester được xếp thứ 33 trong số tất cả các trường đại học trên toàn cầu và thứ 6 tại VQ Anh. Bảng xếp hạng đánh giá hơn 1.200 trường đại học.

Đây là vị trí cao nhất mà trường từng đạt được trong ARWU. Vinh dự này bổ sung vào danh sách những thành công gần đây của Manchester, bao gồm vị trí cao nhất từ trước đến nay trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings gần đây nhất.

Một phần của mạng lưới toàn cầu quảng bá SDGs

Trường là thành viên của một mạng lưới toàn cầu mới đang thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Manchester được xếp hạng có tác động tích cực nhất về xã hội và môi trường trên toàn cầu (hạng 1 ở châu Âu và hạng ba trên thế giới – Bảng xếp hạng Times Higher Education University Impact Rankings), và mạng lưới mới này được thành lập để thúc đẩy sự đóng góp từ các tổ chức giáo dục đại học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại INTO Manchester, sinh viên quốc tế sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên tận tâm, những người phấn đấu vì sự thành công của từng sinh viên. Các lớp học quy mô nhỏ, nhiều tương tác và được hỗ trợ bởi các phương tiện học tập cũng như bảng điểm tiến độ. Tất cả các khóa học tiếng Anh đều được Hội đồng Anh công nhận, và tất cả các chương trình học thuật đều được NCUK công nhận.

Học sinh được trải nghiệm phương pháp giảng dạy đa dạng, chẳng hạn như các bài giảng truyền thống và phương pháp giảng dạy dựa trên câu hỏi. Lớp học có tính tương tác cao nhằm khuyến khích sự tham gia, còn có các tài liệu học tập điện tử để nghiên cứu thêm.

Trợ giáo Riêng

Khi khoá học bắt đầu, các sinh viên quốc tế mới được chỉ định một Gia sư Cá nhân mà họ sẽ gặp xuyên suốt cả năm. Gia sư Cá nhân giúp sinh viên quốc tế hoà nhập cuộc sống sinh viên, hướng dẫn họ trong học tập, sẵn sàng hỗ trợ và có thể giúp giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ phù hợp mà họ cần.

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Các chuyên gia ngôn ngữ tại INTO Centre sẽ hỗ trợ những sinh viên quốc tế cần sự trợ giúp về việc giao tiếp tiếng Anh.

Những người muốn theo học chương trình đại học tại Đại học Manchester có thể yên tâm rằng họ sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên yêu nghề, những người nổi tiếng quốc tế trong nguyên ngành của họ.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ sinh viên INTO

Tất cả sinh viên INTO Manchester có thể tận dụng những dịch vụ đa dạng có sẵn. Nhóm dịch vụ hỗ trợ Sinh viên thân thiện và hữu ích, các dịch vụ bao gồm chương trình định hướng, hỗ trợ ngôn ngữ và hướng dẫn để thích ứng với thành phố. Khi sinh viên đến Vương quốc Anh, họ có thể nhận được hỗ trợ visa thông qua hướng dẫn cá nhân và hội thảo.

Nhân viên không chỉ giúp đỡ, mà còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội để sinh viên có thể gặp gỡ những người mới và vui chơi trong ngôi nhà mới của họ.

Gia sư Liên kết Đại học

Sinh viên INTO muốn vào Đại học Manchester được chỉ định một Giáo viên Liên kết Đại học cá nhân. Các gia sư thường xuyên gặp gỡ học viên để theo dõi tiến độ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào họ có, cũng như tổ chức các sự kiện tại trường có liên quan đến sở thích của sinh viên.

Sinh sống ở Manchester

Manchester là một thành phố lớn, vì vậy sinh viên cần có những biện pháp đề phòng hợp lý, tuy nhiên trường và Trung tâm INTO luôn quan tâm đến sự an toàn của sinh viên. Sinh viên có thể liên lạc số điện thoại khẩn cấp 24/7, và tất cả các ký túc xá cung cấp hỗ trợ 24/7, camera giám sát và hệ thống cửa an toàn.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đủ điều kiện học tại Đại học INTO Manchester, sinh viên quốc tế sẽ cần phải đáp ứng vài yêu cầu về học thuật và tiếng Anh. Sau đây là các tiêu chí chính dành cho sinh viên muốn tham gia một khóa học INTO:

Chương trình cơ sở quốc tế

 • Yêu cầu học vấn - học viên cần phải hoàn thành 12 năm học (hoặc tương đương) và đã hoàn thành với điểm số tốt phản ánh khả năng học tập cần thiết.
 • Yêu cầu về tiếng Anh - tùy thuộc vào khóa học, sinh viên sẽ cần điểm IELTS tối thiểu 5.0–6.0 hoặc tương đương.

Khóa học tiếng Anh: Tiếng Anh Học thuật

 • Yêu cầu về tiếng Anh - sinh viên sẽ cần điểm IELTS tối thiểu 3.0 hoặc tương đương.

Đây không phải là điều kiện quyết định, sinh viên được khuyến khích xác minh các yêu cầu tuyển sinh cho khóa học mà họ đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm Học tập INTO Manchester

Tất cả sinh viên INTO có thể tận dụng Trung tâm Học tập INTO Manchester, nằm ở trung tâm Manchester. Là cơ sở vật chất được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế, giúp họ học tập hiệu quả và có không gian để giao lưu.

Các phương tiện của Trung tâm Học tập bao gồm:

 • Phòng giảng dạy hiện đại với bảng trắng kỹ thuật số
 • Phòng Máy tính
 • Wi-Fi tốc độ cao
 • Những khu vực nghỉ ngơi để học tập hoặc thư giãn
 • Đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện
 • Môi trường Học tập Trực tuyến.

Ngoài ra còn có Trung tâm Học liệu, có hơn 5.000 tài liệu và phương tiện để hỗ trợ các nghiên cứu, như sách, tạp chí, tạp chí, máy in và máy quet.

Chỗ ở

Sinh viên INTO có thể chọn sống trong cộng đồng sinh viên năng động tại ký túc xá trường hoặc họ có thể sống với chủ nhà được chọn cẩn thận ở khu vực lân cận.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Để khuyến khích những sinh viên quốc tế có thành tích cao, tài năng và nỗ lực, INTO Manchester có nhiều học bổng. Học bổng được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu trong học tập và nghề nghiệp. Các học bổng sau đây có sẵn cho năm học 2020-21.

Học bổng Khu vực

Sinh viên INTO sắp bắt đầu chương trình Dự bị đại học cho sinh viên quốc tế và chứng minh được sự xuất sắc trong học tập có thể đủ điều kiện nhận học bổng 4.000 GBP.

Học sinh được khuyến khích kiểm tra sự sẵn có lẫn điều kiện để được đăng ký cho mỗi học bổng.

Show more +Show less -
11000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Science
Students helping each other in class
Liberty Height Accommodation Bedroom
INTO Manchester (The University of Manchester)
Manchester Greater Manchester Bridgewater House 58/60 Whitworth Street Manchester
Manchester Greater Manchester Oxford Road
INTO Manchester in partnership with the University of Manchester offers a range of courses that are proven to help international students progress to undergraduate degrees in the UK. The centre also offers a number of English language courses for professional or everyday use. The INTO Manchester Study Centre is located in Bridgewater House, an impressive Edwardian building, right in the heart of bustling Manchester. It offers the chance to study in one of the most exciting and culturally diverse cities in the world.

The centre's facilities include modern classrooms and multimedia resources, giving students everything they need to study. Its academic programmes are taught in a similar way to the university and its English language classes are taught in an interactive, inclusive classroom environment to help build language skills through classroom participation. The centre features a range of well-equipped computing suites, comfortable break-out areas for private study and relaxing with friends, and 24/7 access to virtual learning environment to download lecture notes and other useful course materials. Its campus offers a number of quiet corners, landscaped gardens, caf?s and common rooms where students can relax and socialise.

INTO Manchester is also home to friendly Student Services team, who provide a dedicated network of support services that include visa and immigration advice, bank account opening guidance, and general counselling.

The University of Manchester is a historic institution, known for its groundbreaking discoveries and high-quality research with a global impact. Tracing its history back to 1824, the university offers an exciting city campus environment and some of the best-funded student facilities in the UK. This highly-ranked university is popular among international students for its teaching quality, employability prospects and student experience with one of the largest and diverse student communities in the country. The University of Manchester is a perpetual favourite among top employers in the UK, due to the university's combination of academic quality and student diversity.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_309213_320px.jpg The University of Manchester - INTO UK https://www.idp.com/vietnam/universities/the-university-of-manchester-into-uk/iid-uk-01234/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £471
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới