Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of New England

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học New England (UNE) là một trường đại học công lập toàn diện, cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cử nhân, cao học và nghiên cứu. Theo học tại UNE, sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục độc nhất vô nhị và đẳng cấp toàn cầu, với sự hỗ trợ của các nguồn tài nguyên hiện đại và những lớp học quy mô nhỏ. UNE là trường đại học đầu tiên của Úc được thiết lập bên ngoài thủ đô, với truyền thống lâu đời, bắt đầu từ những năm 1920. Nhiều cựu sinh viên của UNE đã từng nắm giữ những vị trí cấp cao trong chính phủ cũng như các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh và nghiên cứu ở Úc.

Khu học xá Sydney của UNE tọa lại tại số 211 Church Street, Parramatta, Sydney, chỉ cách trung tâm tài chính một quãng ngắn di chuyển. Nhờ đó, học viên có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố thông qua mạng lưới giao thông tân tiến, bao gồm tàu lửa, taxi, xe buýt và phà. Bạn cũng có thể trải nghiệm các địa điểm biểu tượng của thành phố như Tháp Sydney, Nhà hát Opera Sydney, Cầu cảng cũng như các điểm đến nổi tiếng nổi tiếng trong vùng như Bãi biển Bondi, Manly và Di sản Thế giới Blue Mountains.

UNE được cấu thành bởi ba trường khác nhau, đó là Trường Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Sư phạm, Trường Y tế và Sức khỏe và Trường Khoa học, Nông nghiệp, Kinh doanh và Luật. Sinh viên có thể chọn theo học toàn thời gian tại khu học xá Úc hoặc học qua mạng. Những khóa học và chương trình đào tạo của trường mang đến học viên một nền tảng hoàn hảo cho các vị trí công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc sức khỏe. Các khóa học này bao gồm Cử nhân kinh doanh (Phân tích và Thông tin), Cử nhân Kinh doanh (Tài chính), Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quốc tế).

Sinh viên có thể tận hưởng các trang thiết bị học tập và giải trí ấn tượng của nhà trường, bao gồm các cảnh quan tươi đẹp và trang thiết bị hiện đại. Thư viện trong khuôn viên trường sở hữu nguồn tài liệu hỗ trợ toàn diện. Sinh viên được tiếp cận các không gian học tập và học nhóm yên tĩnh, lý tưởng cho các buổi họp mặt và nghiên cứu.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Để trở thành trường đại học trực tuyến tuyệt vời cho sinh viên, University of New England hiểu rằng chỉ giảng dạy trực tuyến thôi là chưa đủ. Trường nhận thức rằng hoạt động này cần có thời gian và kinh nghiệm để xử lý. Nhà trường đã đi tiên phong trong hoạt động đào tạo từ xa từ những năm 1950 cho những người trưởng thành đang đi làm và đã hoàn thiện dịch vụ của mình theo thời gian. Trường nỗ lực giúp sinh viên tự ''hội nhập tương lai'' trong nền kinh tế và thế giới biến đổi không ngừng.

UNE là ngôi nhà của hơn 18.000 sinh viên trực tuyến tham gia hơn 170 chương trình học tập trực tuyến. Sinh viên có thể tận dụng dịch vụ trợ giảng 24/7 và làm bài kiểm tra trực tuyến. Online Study Australia đánh giá UNE đứng đầu trong các trường đại học trực tuyến trên khắp Úc.

Sinh viên cũng có thể đăng ký nhận trợ cấp để học trực tuyến. Sinh viên nên tham khảo trang web UNE để biết thêm thông tin về gói trợ cấp trực tuyến.

Địa điểm

Armidale

"Nằm tại NSW Northern Tablelands, một khu vực yên bình cách Sydney 475 km về phía tây bắc, Armidale vừa có nhịp sống sôi động của thành thị vừa mang net thôn quê. Đây là một trung tâm đô thị náo nhiệt với hàng loạt phòng trưng bày, bảo tàng, sân khấu âm nhạc và nhà hát. Có rất nhiều quán cà phê và nhà hàng, đa phần phục vụ các đặc sản địa phương, bên cạnh đó là những công viên quốc gia tuyệt đẹp, những thác nước hùng vĩ và những đường mòn đi bộ, cho bạn tận hưởng không khí của vùng quê. Điều đó đủ để cho chúng ta thấy vẻ đẹp ẩn giấu nơi này.'' Khám phá nước Úc

Sinh viên sinh sống tại Armidale sẽ được trải nghiệm những điều tốt nhất trong khu vực. Bạn cũng sẽ có một lối sống năng động và cân bằng với các mặt hàng nông sản chất lượng cao, cơ sở cật chất thể thao hiện đại, các cửa hàng mua sắm phong phú, tụ điểm văn hóa đặc sắc, và tất cả đều có chi phí phải chăng.

Sydney

Sinh viên sẽ được thưởng lãm các địa điểm tham quan biểu tượng của Sydney, chẳng hạn Nhà hát Sydney, Tháp Sydney, Cầu cảng Sydney, cũng như khám phá các điểm đến nổi tiếng trong vùng Sydney, từ Manly và bãi biển Bondi đến vùng đất Di sản Thế giới Blue Mountains.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UNE duy trì chất lượng giảng dạy xuất sắc với tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp và sự quan tâm sâu sát của đội ngũ giảng viên danh tiếng dành cho sinh viên của mình. International Student Barometer 2017 đánh giá UNE là ngôi trường hàng đầu để theo học tại Úc.

Với thế mạnh là những chuyên ngành như kinh doanh, IT, nông nghiệp và điều dưỡng, UNE giúp sinh viên quốc tế tiếp xúc với những nhà giáo dục hàng đầu tại Úc. Đội ngũ giáo sư tại UNE hoạt động rất năng nổ trong lĩnh vực nghiên cứu và nhiều người trong số họ là những chuyên gia quốc tế trong chuyên ngành của mình. Theo đánh giá Chất lượng Nghiên cứu tại Úc của Hội đồng Nghiên cứu Úc năm 2018, hoạt động nghiên cứu của UNE luôn duy trì tiêu chuẩn ngang bằng hoặc cao hơn thế giới trong gần 40 lĩnh vực.

UNE từng đạt hạng nhất cho chất lượng nghiên cứu và trải nghiệm tổng thể của sinh viên (5 sao) ở New South Wales theo hướng dẫn Good Universities Guide 2021.

UNE còn được trao tặng 5 sao cho mức lương khởi điểm bình quân (tăng từ 64.700 AUD lên 66.800 AUD trong năm 2020) và cho tỷ lệ có việc làm toàn thời gian.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn học tập của trường được tổ chức tại:

Trường Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Sư phạm

Trường mang lại cho học viên trải nghiệm học tập và đời sống tuyệt vời với nhiều khóa học ở bậc cử nhân và cao học, bên cạnh đó, trường còn giúp học viên tốt nghiệp phát huy tiềm năng của mình trong một môi trường toàn cầu vốn phức tạp và nhiều thay đổi. Cơ cấu của trường bao gồm:

 • TrườngNhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
 • Trường Sư phạm

Khoa Y tế và Sức khỏe

Khoa này bao gồm các ngành:

 • Trường Y tế
 • Trường Tâm lý học
 • Bộ môn Y học Nông thôn

Khoa Khoa học, Nông nghiệp, Kinh doanh và Luật

Khoa quy tụ nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu và học giả có tư duy đổi mới sáng tạo nhằm xây dựng một môi trường giảng dạy và học tập tiên tiến và thực tiễn. Khoa có hơn 700 cán bộ và học viên sau đại học, nắm giữ nhiều mối liên hệ quốc tế cũng như nhiều dự án cộng tác trong ngành và đối tác khắp châu Á và châu Phi. Cơ cấu của khoa:

 • Trường Khoa học và Công nghệ
 • Trường Môi trường và Nông thôn
 • Trường Kinh doanh UNE
 • Trường Luật

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Các điều kiện tuyển sinh chung dành cho sinh viên là:

Yêu cầu tuyển sinh bậc cử nhân

Trình độ tối thiểu tương đương vớp trình độ đã hoàn tất Lớp 12 của Úc.

Yêu cầu tiếng Anh tiêu chuẩn

Bằng cấp tương đương với bằng cử nhân của Khung bằng cấp Úc (AQF).

Sinh viên có thể tham khảo Danh mục Khóa học và Đơn vị UNEcác yêu cầu đầu vào chung để biết thêm thông tin.

Yêu cầu tiếng Anh

Học viên quốc tế cần đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí sau đây:

 1. Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên hoặc
 2. Hoàn thành đạt yêu cầu trong vòng 5 năm kể từ khi nộp đơn vào UNE, hoặc ít nhất một năm học toàn thời gian hoặc tương đương toàn thời gian ở bậc trung học phổ thông, sau trung học hoặc đại học ở một quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc Ngôn ngữ đồng chính thức.
 3. Có kết quả tối thiểu là qua môn hoặc tốt hơn đối với một môn học về tiếng Anh ở bậc học Năm 12 của Úc hoặc bậc tương đương ở nước ngoài hoặc
 4. Tổng điểm IELTS (Học thuật) tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc điểm TOEFL tương đương tối thiểu 213 đối với bài kiểm tra trên máy tính hoặc tối thiểu 79 đối với bài kiểm tra trên internet với điểm viết không thấp hơn 22, hoặc tổng điểm PTE Học thuật tối thiểu là 57 và không có kỹ năng nào dưới 50, hoặc 50.
 5. Hoàn thành đạt yêu cầu chương trình EAP tại Trung tâm Anh ngữ UNE hoặc tương đương.

Một số khóa học có yêu cầu tiếng Anh cao hơn.

Trung tâm Anh ngữ (ELC)

ELC cung cấp các chương trình tiếng Anh cho Mục đích Học thuật vào thẳng nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho việc học chuyển tiếp lên UNE. Các giáo viên của ELC luôn tận tâm giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu của bản thân, đồng thời sẽ hỗ trợ và hướng dẫn liên tục trong suốt quá trình học.

Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) CRICOS Mã khóa học: 083280M

Chương trình EAP của UNE được giảng dạy tại cơ sở Armidale hoặc trực tuyến

Khóa học EAP giúp sinh viên nâng cao kỹ năng Anh ngữ để nhập học vào các chương trình giáo dục đại học tại Úc. Sau khi hoàn thành, những học viên đáp ứng các yêu cầu học thuật có thể đủ điều kiện để vào thẳng UNE.

EAP cũng phù hợp cho bất cứ học viên nào muốn học tiếng Anh ở trình độ nâng cao.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trợ cấp cho sinh viên quốc tế

Gói trợ cấp Quốc tế UNE giúp miễn giảm học phí cho sinh viên quốc tế toàn thời gian, bắt đầu nhập học vào năm 2021 hoặc 2022. Để được hưởng gói trợ cấp này, sinh viên có thể học tại trường hoặc học trực tuyến dù đang cư trú ở bất cứ đâu. Sinh viên còn có thể chọn chuyển tiếp sang hình thức học tại trường sau khi hoàn thành chương trình học trực tuyến.

Gói trợ cấp ASEAN giúp miễn giảm 30% học phí năm học 2021-2022. Một số lựa chọn học tập có thể hưởng gói trợ cấp này là: Cử nhân Điều dưỡng (tuyển sinh sau đại học), Cử nhân Kinh doanh, Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp, Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Thạc sĩ Nghiên cứu Khoa học.

Học bổng HDR

Sinh viên có thể đăng ký xet học bổng nghiên cứu cao học (HDR) tại trường. Tất cả ứng viên phải đang theo học một khóa nghiên cứu sinh cao học hoặc đã nộp hồ sơ xet tuyển khóa HDR.

Học bổng lưu trú quốc tế UNE

Chương trình học bổng này hỗ trợ:

 • Tiền thuê nhà tối đa hai học kỳ chuyên ngành với số tiền lên tới 11.000 AUD
 • Phòng ký túc được trang bị đầy đủ tiện nghi
 • Chi phí dịch vụ (nước, điện, sưởi)
 • Truy cập wifi (internet miễn phí)
 • An ninh 24/7 trên khu học xá
 • Hỗ trợ cho sinh viên lưu trú

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Mức lương khởi điểm

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp đại học New England là 66.800 AUD (theo The Good Universities Guide 2021).

Hỗ trợ nghề nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp chỉ là một trong nhiều dịch vụ hỗ trợ mà đại học New England cung cấp cho sinh viên của trường. Cán bộ của trường đại học New England luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường, từ ngày đầu tiền vào trường đến giai đoạn chuyển giao từ môi trường học thuật sang làm việc.

Đội ngũ có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế của đại học New England những việc như:

 • Hỗ trợ lập kế hoạch nghề nghiệp
 • Hội thảo theo nhóm
 • Kế hoạch hành động nghề nghiệp
 • Tìm kiếm cơ hội thực tập và cơ hội làm việc
 • Học tập kết hợp với làm việc thực tế (Work Integrated Learning - WIL) - Đơn vị làm việc 300/500
 • Việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Tư liệu nghề nghiệp trực tuyến

Show more +Show less -
1370
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
At UNE
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?