Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Newcastle

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Newcastle, Australia là cơ sở đào tạo hàng đầu, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp thời đại. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang để tạo ra sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Trường là cơ sở đào tạo tập trung vào hoạt động nghiên cứu và nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS năm 2023). Trường có điểm vượt trội?báo cáo alia.

Sinh viên lựa chọn học tập tại University of Newcastle có cơ hội tiếp xúc với nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế đáp ứng các tiêu chí về học thuật và kỹ năng nhất định sẽ được Chính phủ Úc cho phep bắt đầu và tiếp tục làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp học xá Sydney được phep ở lại và làm việc tại khu vực trong thời gian tối đa hai năm. Tương tự như trên, sinh viên tốt nghiệp tại học xá Newcastle có thể ở lại tối đa ba năm và sinh viên tốt nghiệp tại học xá Central Coast có thể ở lại tối đa bốn năm.

Newcastle và Central Coast là khu vực có nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp. Ở đó có nhiều tiện nghi của một thành phố lớn, với các học xá hiện đại và đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện cùng nhiều nguồn lực đa dạng. Trường có các chương trình học bổng quốc tế. Ngoài ra, giá cả ở các địa điểm này cũng phải chăng hơn so với các thành phố lớn khác của Úc. Tình hình an ninh ở học xá và các khu vực lân cận khá tốt, vì vậy sinh viên có thể thoải mái và tự tin để học tập và trải nghiệm cuộc sống đại học ở đây.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tòa nhà Q của University of Newcastle được xếp hạng 6 sao

Tòa nhà Q của University of Newcastle là tòa nhà đầu tiên trong khu vực NSW được xếp hạng 6 sao về ‘Thiết kế và Xây dựng'. Đây là xếp hạng cao nhất của Hội đồng Xây dựng Xanh của Úc, đây cũng tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về thiết kế và xây dựng.

Tòa nhà mới này có vốn đầu tư 25 triệu AUD và đi vào hoạt động vào tháng 6, đây là giai đoạn một trong việc xây dựng học xá Honeysuckle City mới của trường.

NUmates giành được giải thưởng Thành tích xuất sắc trong công tác Gắn kết Sinh viên

Chương trình của University of Newcastle với mục tiêu gắn kết sinh viên quốc tế và trong nước thông qua các hoạt động đa dạng đã nhận được giải thưởng quốc gia về Thành tích xuất sắc trong công tác Gắn kết Sinh viên.

Chương trình NUmates của trường được công nhận thúc đẩy trải nghiệm của sinh viên, tại giải thưởng thường niên lần thứ mười của Hiệp hội Quản lý Giáo dục Đại học (ATEM).

Với quyết tâm đảm bảo sinh viên không có điều kiện về thăm bạn bè và gia đình vào cuối năm 2020 được kết nối và hỗ trợ, nhóm đã phát động chiến dịch Hỗ trợ mùa hè với bốn lĩnh vực chính: dịch vụ hỗ trợ, ngân hàng thực phẩm, các hoạt động miễn phí và giải trí ở Newcastle, Central Coast, Sydney và cập nhật về tình hình COVID.

Phó Hiệu trưởng Alex Zelinsky cho biết giải thưởng này là sự công nhận tuyệt vời đối với sáng kiến ấn tượng của sinh viên.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Newcastle là cơ sở giáo dục hàng đầu, nổi tiếng với chất lượng học tập và giảng dạy cũng như các chương trình học hiện đại và hấp dẫn.

Kế hoạch Chiến lược Tương lai NeW giai đoạn 2016-2025 của trường định hướng cung cấp các chương trình có chất lượng cao và dễ tiếp cận thông qua các mô hình đổi mới. Trường tập trung vào trải nghiệm vượt trội của sinh viên cùng chất lượng đào tạo tốt để tạo ra những lứa sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh trên toàn cầu. Nhờ đó, trường sẽ duy trì được vị thế của mình trong hàng ngũ những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất tại Úc trong lĩnh vực giảng dạy và học tập.

Trong số các giảng viên của trường, có một số chuyên gia nhận được giải thưởng Giáo viên của năm của quốc gia và tiểu bang và giải thưởng uy tín của Úc về Giảng dạy Đại học.

University of Newcastle mang đến cho sinh viên một phương pháp học tập rất hấp dẫn. Chương trình mà nhà trường cung cấp là sự kết hợp giữa học tập và nghiên cứu, thực nghiệm và làm việc có trả công.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên toàn cầu, danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc, mang đẳng cấp thế giới của University of Newcastle đã thu hút sinh viên từ hơn 105 quốc gia.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Newcastle có ba trường thành viên:

Trường Kỹ thuật, Khoa học và Môi trường

Trường tập trung vào các môn học trong lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và môi trường. Trường hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để phát triển các giải pháp sáng tạo đổi mới mang lại tác động tích cực cho xã hội. Các hoạt động thực tiễn liên quan đến ngành nghề được tích cực đưa vào chương trình giảng dạy của trường và các chương trình học tập trung giảng dạy kiến thức về khoa học môi trường nghiên cứu phát triển kiến trúc khoa học dữ liệu toán học và tâm lý học. Trường có năm khoa:

 • Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng
 • Khoa Cơ khí
 • Khoa Khoa học Môi trường và Đời sống
 • Khoa Thông tin và Khoa học Vật lý
 • Khoa Khoa học Tâm lý

Trường Y tế, Y học và Sức khỏe

Trường chú trọng đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia và nhà nghiên cứu sức khỏe xuất sắc, đóng góp đáng kể vào lĩnh vực của mình. Trường nổi tiếng với cách tiếp cận giáo dục đổi mới sáng tạo và chất lượng nghiên cứu. Các khoa thành viên của trường bao gồm:

 • Khoa Khoa học Y sinh và Dược
 • Khoa Khoa học Sức khỏe
 • Khoa Y học và Y tế Công cộng
 • Trường Điều dưỡng và Hộ sinh

Trường Tương lai Con người và Xã hội

Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, cũng như sự chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng chuyên môn của sinh viên. Trường có 17.000 sinh viên, trong đó bao gồm cả học viên thạc sĩ và tiến sĩ. Các lĩnh vực trọng tâm của trường bao gồm kinh doanh giáo dục quản lý khoa học xã hội nghệ thuật và luật. Các khoa trong trường bao gồm:

 • Khoa Kinh doanh Newcastle
 • Khoa Luật Newcastle
 • Khoa Giáo dục
 • Khoa Nhân văn, Công nghiệp Sáng tạo và Khoa học Xã hội

Show more +Show less -
Cách nộp hồ sơ

Cách nộp hồ sơ

Ứng viên bậc đại học và sau đại học

Để biết thêm thông tin về quy trình đăng ký dành cho ứng viên quốc tế, sinh viên có thể truy cập vào trang web của trường.

Trên mạng

Đối với các chương trình bậc đại học và cao học, sinh viên có thể truy cập internet và đăng ký thông qua công cụ Tuyển sinh Trực tuyến của trường. Sau khi tạo đơn đăng ký trực tuyến, sinh viên có thể lưu lại và xem lại sau nếu cần.

Để ứng tuyển, sinh viên cần phải xuất trình các tài liệu công chứng hoặc bản gốc được liệt kê dưới đây. Hồ sơ đăng ký của sinh viên sẽ chỉ được xử lý khi trường nhận được các tài liệu này:

 • Hộ chiếu
 • Bảng điểm học tập
 • Thư kinh nghiệm làm việc
 • Bằng tốt nghiệp
 • Sơ yếu/Trích ngang lý lịch

Ứng viên chương trình tiến sĩ

Ứng viên đăng ký chương trình tiến sĩ và thạc sĩ nghiên cứu có thể đăng ký trực tiếp trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Sinh viên không cần lo lắng về chi phí học tập tại Úc vì University of Newcastle nằm ở khu vực có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với hầu hết các thành phố lớn trong nước. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên quốc tế.

Kể từ năm 2022, trường sẽ có bốn chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới với giá trị lên đến 60.000 AUD tùy thuộc vào thời gian và lựa chọn học tập của sinh viên:

University of Newcastle còn có nhiều chương trình học bổng khác dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó bao gồm:

Học bổng dành cho sinh viên Nam Á có thành tích xuất sắc

Học bổng dành cho sinh viên Nam Á có thành tích xuất sắc (South Asia Excellence Scholarship) là học bổng trao cho các sinh viên có thành tích học tập cao với giá trị 10.000 AUD mỗi năm. Sinh viên sẽ tự động được xet xem có đủ điều kiện nhận học bổng hay không khi họ đăng ký ghi danh và học bổng sẽ được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có cố gắng trong học tập.

Học bổng dành cho sinh viên ASEAN có thành tích xuất sắc

Học bổng dành cho sinh viên ASEAN có thành tích xuất sắc được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng có giá trị 10.000 AUD mỗi năm, dành cho sinh viên học toàn thời gian và được tự động trao cho những sinh viên nhận được đề nghị học tập chương trình phi hạn ngạch, đủ điều kiện.

Học bổng dành cho sinh viên trong nước có thành tích xuất sắc

Học bổng dành cho sinh viên trong nước có thành tích xuất sắc (Onshore Excellence Scholarship) được trao cho những sinh viên có thành tích cao và có giá trị lên đến 40.000 AUD tùy theo vào thời lượng khóa học. Sinh viên không cần nộp đơn xin học bổng vì tất cả sinh viên đều sẽ được xet hồ sơ khi nộp đơn ghi danh.

Học bổng dự bị CIE

Học bổng dự bị CIE dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện hiện đang theo học chương trình bậc đại học hoặc cao học tại trường sau khi hoàn thành chương trình dự bị tại Trường Giáo dục Quốc tế.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Tài năng tầm cỡ thế giới

Sinh viên tốt nghiệp của University of Newcastle được đánh giá là có năng lực hàng đầu thế giới, thành tích này có được là nhờ các hoạt động học tập gắn kết của trường, trong đó sinh viên có cơ hội học tập cả ở trong và ngoài trường. Hơn 90% các chương trình bậc đại học của trường đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm.

Học tập Tích hợp với Việc làm

Chương trình kết hợp học tập và làm việc thường được gọi là chương trình thực hành, thực tập lâm sàng, thực tập hoặc nghiên cứu thực địa cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế hữu ích trong lĩnh vực học tập của mình.

Các chương trình này được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác chuyên môn sâu rộng trong ngành với mục tiêu đảm bảo sinh viên có thể sẵn sàng làm việc, gắn bó với nghề nghiệp đã lựa chọn và có niềm tin với tương lai.

Theo báo cáo Kết nối đổi mới sáng tạo ICA 2014-2019, University of Newcastle là trường đại học số một về hợp tác trong ngành tại Úc.

Theo báo cáo về cơ hội nghề nghiệp QILT 2018-2020, trường vượt mức trung bình về mức lương và cơ hội việc làm:

 • 89,8% sinh viên đại học tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp
 • 93,3% sinh viên cao học tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp
 • Sinh viên tốt nghiệp bậc đại học có mức lương khởi điểm trung bình là 64.600 AUD - cao hơn mức trung bình của cả nước
 • Sinh viên tốt nghiệp bậc cao học có mức lương khởi điểm trung bình là 98.800 AUD - cao hơn mức trung bình của cả nước

Sinh viên cũng có thể mở rộng cơ hội việc làm thông qua:

Mạng lưới đổi mới sáng tạo tích hợp (I2N)

I2N là mạng lưới hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp và sinh viên. Sinh viên có thể xây dựng ý tưởng, kiểm tra suy luận, tiếp cận với các chuyên gia trong ngành và thực hiện những điều lớn lao.

iLEAD

Đây là chương trình phát triển khả năng lãnh đạo toàn cầu với mục tiêu truyền cảm hứng cho sinh viên để họ phát triển các mục tiêu lãnh đạo độc đáo, mở rộng mạng lưới toàn cầu và tăng cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

Dịch vụ Việc làm

Bên cạnh đó, Dịch vụ Nghề nghiệp có thể kết nối sinh viên với các cơ hội làm việc và tình nguyện, cũng như tư vấn nghề nghiệp miễn phí, hỗ trợ xin việc làm, thực hiện các buổi luyện tập phỏng vấn và thậm chí giúp sinh viên tạo ra hồ sơ hoàn hảo trên LinkedIn.

Show more +Show less -
7399
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UoN
Student Life and Experiences
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?