Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Newcastle

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Newcastle là cơ sở đào tạo hàng đầu, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp thời đại. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang để tạo ra sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Trường là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, xếp hạng 197 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2021). Các ngành học vượt trội của trường gồm có tự động hóa và điều khiển, kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, điều dưỡng, kiến trúc, sư phạm cùng nhiều ngành khác, với tổng cộng 15 ngành học được xếp trong top 200 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành học của QS năm 2021). Trường được xếp hạng nhất ở Úc về hợp tác trong ngành (Báo cáo Innovation Connections IC 2014 – 2020), với 95% nghiên cứu ở mức ''đạt'' hoặc ''vượt tiêu chuẩn thế giới'', theo báo cáo Excellence in Research Australia năm 2018.

Trường không ngừng tập trung mở rộng hệ thống cơ sở và chất lượng đào tạo trên toàn cầu. Đây là nỗ lực nhằm đào tạo ra các nhà lãnh đạo toàn cầu trong phạm vi vốn, công tác đào tạo và nghiên cứu. Do đó, trường nồng nhiệt chào đón những sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia và hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo ra sức ảnh hưởng thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới.

Hệ thống cơ sở hiện đại đặt trụ sở tại các đô thị cho phep sinh viên tùy chọn học tập tại những địa điểm khác nhau trên khắp nước Úc. Với cơ sở chính tại Newcastle và các cơ sở tại Central Coast, Sydney, v.v, bao gồm một trung tâm thông tin toàn cầu ở Singapore và nhiều địa phương khác tại Úc.

Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp University of Newcastle trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường vẫn đang tiếp tục mở rộng ngay tại trung tâm của Newcastle

Trường không ngừng phát triển tại khu vực trung tâm của thành phố và hoàn thiện hơn sau khi công bố bản thiết kế tòa nhà đầu tiên trong dự án Phát triển Cơ sở Honeysuckle. Đây sẽ là một tòa nhà lộng lẫy, trong suốt và tinh xảo với hệ thống kính thông minh tạo nên một ''sân khấu giữa lòng thành phố''. Khuôn viên này sẽ trang bị cơ sở vật chất mới cũng như Trung tâm Đổi mới trực thuộc Trường Công nghiệp Sáng tạo của University of Newcastle.

Tòa nhà có chi phí 25 triệu AUD này sẽ cung cấp cho sinh viên những không gian linh hoạt với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Hệ thống không gian này sẽ bao gồm các studio tối tân để giảng dạy và học tập, cơ sở vật chất để tổ chức triển lãm và sự kiện, không gian làm việc nhóm và xây dựng các mối quan hệ cũng như các địa điểm hợp tác không chính thức. Công trình sẽ sớm được khởi công và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020.

Học bổng Fulbright Úc-Mỹ danh tiếng dành cho các nhà nghiên cứu của trường

Ba nhà nghiên cứu tại University of Newcastle đã nhận được Học bổng uy tín Fulbright Úc-Mỹ nhằm công nhận năng lực tạo ra sức ảnh hưởng toàn cầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Các học giả bao gồm GS. Scott Donne, TS. Julie McIntyre và GS. Philip Dwyer sẽ dành tối đa sáu tháng ở Hoa Kỳ để hợp tác với các đồng nghiệp, chia sẻ kiến thức của họ cũng như gắn kết với những cộng đồng lớn hơn ở Hoa Kỳ thông qua các buổi hội thảo, thảo luận và thuyết giảng tại cộng đồng.

Chương trình Fulbright là chương trình học bổng trao đổi với nước ngoài hàng đầu tại Hoa Kỳ nhằm mục đích tăng cường giao lưu ý tưởng, hiểu biết văn hóa và hợp tác nghiên cứu song phương.

GS. Scott Donne, chuyên gia Điện hóa học tại Trường Khoa học Môi trường và Đời sống, cùng GS. Philip Dwyer, Giám đốc sáng lập của Trung tâm Lịch sử Bạo lực tại trường đã từng được trao tặng Học bổng Fulbright Senior Scholarship.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học, University of Newcastle được công nhận về chất lượng học tập và giảng dạy vượt trội cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp thời đại.

Kế hoạch Chiến lược Tương lai NeW giai đoạn 2016-2025 của trường định hướng cung cấp các chương trình có chất lượng cao và dễ tiếp cận thông qua các mô hình đổi mới. Trường tập trung vào trải nghiệm vượt trội của sinh viên cùng chất lượng đào tạo tốt để tạo ra những lứa sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh trên toàn cầu. Nhờ đó, trường sẽ duy trì được vị thế của mình trong hàng ngũ những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất tại Úc trong lĩnh vực giảng dạy và học tập.

Trong đội ngũ nhân viên của trường có những chuyên gia đã nhận được giải thưởng Giảng viên của năm tại khu vực tiểu bang và toàn quốc, đồng thời giành Giải thưởng Giáo dục Đại học Úc đầy danh giá.

University of Newcastle mang đến cho sinh viên một phương pháp học tập rất hấp dẫn. Các chương trình mà nhà trường cung cấp là sự kết hợp giữa học tập và nghiên cứu, thực nghiệm và làm việc có trả công.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên toàn cầu, danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc, mang đẳng cấp thế giới của University of Newcastle đã thu hút sinh viên từ hơn 114 quốc gia.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sau đây là các khoa trực thuộc University of Newcastle:

Khoa Luật và Kinh doanh

Khoa cung cấp các chương trình đổi mới và tạo điều kiện cho một môi trường học tập năng động. Đội ngũ nghiên cứu của khoa có sự hợp tác với các bên hữu quan và các đối tác bên ngoài, đồng thời chủ động tạo ra kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Khoa Sư phạm và Nghệ thuật

Khoa mang đến những chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học tiên tiến cũng như các chương trình nghiên cứu có cấp bằng. Khoa cung cấp một cộng đồng học thuật thú vị và sôi động, được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sở hữu những kỹ năng nghề nghiệp đã được phát triển hoàn thiện.

Khoa Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Đây là một trong những khoa danh tiếng nhất tại Úc trong lĩnh vực này, nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc cũng như liên kết chặt chẽ với ngành nghề. Môi trường đào tạo tập trung vào nghiên cứu của khoa đã thu hút đội ngũ chuyên gia nghiên cứu học thuật có tầm cỡ từ khắp nước Úc trên thế giới.

Khoa Sức khỏe và Y học

Đây là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo các chuyên gia y tế và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp bậc đại học cũng như sau đại học. Khoa còn tổ chức đào tạo các lĩnh vực khoa học cơ bản nhằm hỗ trợ nghề nghiệp. Sự thành công trong mảng nghiên cứu của khoa là nhờ khả năng tiếp cận trực tiếp với cộng đồng cũng như các tổ chức y tế thông qua Viện Nghiên cứu Y khoa Hunter.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Với hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu ấn tượng của mình, khoa cung cấp các chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực chính như toán học, khoa học, tâm lý học, thực phẩm và dinh dưỡng, thể dục thể thao và nghiên cứu phát triển. Khoa hợp tác với các đơn vị chăm sóc y tế, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ cũng như ngành y tế tại địa phương để tối ưu hóa những thành quả trong nghiên cứu và giảng dạy.

Trung tâm Đào tạo Dự bị và Tiếng Anh

Được công nhận trên toàn quốc bởi những thành tựu trong công tác hỗ trợ sinh viên có xuất thân khác nhau theo học tại trường, trung tâm cung cấp các chương trình hỗ trợ về tiếng Anh cùng rất nhiều chương trình dự bị.

Show more +Show less -
Cách nộp hồ sơ?

Cách nộp hồ sơ?

Ứng viên bậc đại học và sau đại học

Trực tuyến

Đối với các chương trình đại học cũng như sau đại học, các sinh viên quốc tế có khả năng truy cập Internet có thể nộp hồ sơ thông qua công cụ Nộp hồ sơ Trực tuyến của trường. Sinh viên có thể lưu lại hồ sơ trực tuyến và xem lại sau.

Trên giấy

Nếu sinh viên không thể nộp hồ sơ trực tuyến, họ có thể điền vào hồ sơ giấy và gửi cho trường. Sinh viên có thể chọn chương trình mà mình muốn đăng kí và gửi mẫu hồ sơ đăng ký đã hoàn thiện. Quá trình nộp hồ sơ trực tiếp không phát sinh chi phí.

Để ứng tuyển, sinh viên cần phải xuất trình các tài liệu công chứng hoặc bản gốc được liệt kê dưới đây. Hồ sơ đăng ký của sinh viên sẽ chỉ được xử lý khi trường nhận được các tài liệu này:

 • Hộ chiếu
 • Bảng điểm học tập
 • Thư kinh nghiệm làm việc
 • Bằng tốt nghiệp
 • CV/sơ yếu lý lịch

Ứng viên chương trình tiến sĩ

Ứng viên của các chương trình tiến sĩ và thạc sĩ nghiên cứu có thể nộp đơn trực tiếp trên trang web.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Một số học bổng được cung cấp tại Đại học Newcastle bao gồm:

FEBE Golden Jubilee Commemorative International Scholarship

Chương trình học bổng này có trị giá lên tới 140.000 AUD với thời lượng xuyên suốt khóa học. Học bổng hỗ trợ và khuyến khích sinh viên quốc tế có năng khiếu học thuật đăng ký vào một chương trình cấp bằng kỹ thuật, môi trường xây dựng hoặc công nghệ.

India International Excellence Scholarship

Sinh viên Ấn Độ có thành tích học tập xuất sắc có thể ứng tuyển vào chương trình học bổng India International Excellence có trị giá lên tới 15.000 AUD.

Học bổng Lãnh đạo Toàn cầu

Sinh viên đến từ Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Nam Á và Đông Nam Á có nguyện vọng bắt đầu chương trình Kinh doanh hoặc Luật ở bậc cử nhân hoặc cao học sẽ đủ điều kiện để ứng tuyển chương trình học bổng lên đến 12.500 AUD.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Tài năng tầm cỡ thế giới

Sinh viên tốt nghiệp tại University of Newcastle được đánh giá là những cá nhân kiệt xuất trên thế giới bởi công tác đào tạo của trường đảm bảo rằng sinh viên học tập cả trong và ngoài giảng đường. Hơn 90% chương trình bậc đại học của trường sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được sắp xếp việc làm.

Học tập tích hợp làm việc

Học tập tích hợp làm việc cho phep nhà trường hợp tác trực tiếp với các tổ chức quốc tế và địa phương hàng đầu chuyên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tay nghề cao. Dựa trên Báo cáo Innovation Connections ICA 2014-2020, Đại học Newcastle là trường đại học được xếp hạng hàng đầu về hợp tác trong ngành ở Úc.

Theo Kết quả Sau tốt nghiệp QILT năm 2020, trường vượt mức trung bình về việc làm và mức lương:

 • 89.5% sinh viên cử nhân tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau tốt nghiệp
 • 94,8% sinh viên cao học tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau tốt nghiệp
 • Mức lương khởi điểm trung bình $ 64.600 cho việc làm bậc cử nhân – cao hơn mức trung bình trên cả nước
 • Mức lương khởi điểm trung bình $98.100 cho việc làm bậc cao học – cao hơn mức trung bình trên cả nước

Nhiều sinh viên của trường được biết đến với thành tích xuất sắc. Mới đây, Glen Burton, nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng, đã giành được giải thưởng Australia Asia của Thủ tướng Chính phủ.

Sinh viên cũng có thể nâng cao khả năng tuyển dụng của mình thông qua:

Mạng lưới đổi mới tích hợp (I2N)

I2N là mạng hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp, doanh nghiệp và sinh viên. Qua đó, sinh viên có thể xây dựng ý tưởng, kiểm tra tư duy, tiếp cận các chuyên gia trong ngành và giúp tạo ra những điều lớn lao.

ILEAD Plus

iLEAD Plus là chương trình phát triển năng lực lãnh đạo hướng tới toàn cầu, nhằm mục đích truyền cảm hứng để sinh viên phát triển các mục tiêu lãnh đạo độc đáo. Sinh viên có thể mở rộng mạng lưới toàn cầu, tăng khả năng hiển thị với các nhà tuyển dụng và chia sẻ những trải nghiệm toàn cầu ý nghĩa.

Connect 88

Chương trình này cho phep sinh viên quốc tế tiếp cận với việc học tập kết hợp làm việc, các chương trình thực tập có trả lương và một loạt các trải nghiệm dấn thân cả về văn hóa lẫn công nghiệp.

Show more +Show less -
6384
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Real-world experience - Bachelor of Business student Emma
At UoN
At UoN
At UoN
Come study with us
At UoN
At UoN
Life On-Campus, It
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
At UoN
Ourimbah New South Wales 10 Chittaway Road
Newcastle New South Wales Cnr King and Auckland Streets
Callaghan New South Wales University Drive
Sydney New South Wales 55 Elizabeth Street
Built on the principles of equity, excellence and engagement, the University of Newcastle has a reputation as a world-class institution making an impact within its own region, throughout Australia and across the globe. Its research is world-class and diverse. Degree programs are internationally recognized and university partnerships and collaborations drive innovation.

The University of Newcastle offers a wide range of undergraduate, postgraduate and research degrees. An undergraduate, or Bachelor's degree, is usually students first degree at university and their pathway into their future career. Students will have access to world-class researchers and teachers, purpose-built facilities and first-rate student support. Postgraduate study gives students the edge when it comes to advancing or changing their career. The university provides complete flexibility in their program, and they can study anything from a single subject to an entire degree from online, face-to-face, or do a bit of both options. A research degree provides a unique opportunity to follow a specific interest, in a particular area of research. The university have a strong research presence across its disciplines and have approximately 150 research degrees to choose from.

Campus life is full and a broad range of services are on offer. The University of Newcastle offers fantastic sporting facilities which include a 50m indoor heated pool, an 18m climbing wall (the second highest in Australia), a fully equipped gymnasium, martial arts/aerobic studios and two competition indoor courts. Beside this it has a wide selection of food, beverage and retail outlets including university?s famous Bar on the Hill and throughout the year, various social and cultural events on campus bring students, staff and the broader Newcastle community together.

With three primary campuses and a physical presence in Singapore, Sydney and another five regional cities in Australia, the university has created environments that strive to meet the needs of the staff and students in each distinct location.

The University of Newcastle's main campus at Callaghan is only 12 kilometres from beaches and the heart of Newcastle, a city named as one of the world's top 'Smart Cities' to watch in 2017 by Global Magazine National Geographic Traveller. It is a wonderful mix of award winning, architecturally designed buildings and world-class infrastructure scattered over 140 hectares of natural bushland.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_168057_320px.jpg The University of Newcastle https://www.idp.com/vietnam/universities/the-university-of-newcastle/iid-au-00400/

Tổng chi phí trung bình:$2463

 • $1030
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $398
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới