Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Notre Dame Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Notre Dame Australia là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Úc, với các khu học xá tại Sydney, Perth và Broome. Ngoài ra còn có 7 trường y khoa tại New South Wales và Victoria, trực thuộc Trường Y dược. Trường tự hào khi mang đến những trải nghiệm học tập cá nhân hóa đến từng sinh viên.

Sinh viên được tạo mọi cơ hội để tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình học tập, đồng thời tận dụng lợi thế từ những đối tác công nghiệp của trường trong lúc theo học tại Notre Dame, đó là cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ cho sự nghiệp trong tương lai. Trường cũng tự hào là một trong những đại học có tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cao nhất tại Úc. Trong quá trình học, sinh viên được cung cấp dịch vụ hướng nghiệp cá nhân, bao gồm các hỗ trợ từ chỉnh sửa CV đến cải thiện kỹ năng phỏng vấn.

Trường cung cấp một loạt hỗ trợ dành cho sinh viên trong suốt thời gian học, bao gồm các hội thảo học tập, dịch vụ tư vấn bảo mật, hỗ trợ học thuật, chương trình hướng dẫn, hỗ trợ người khuyết tật và Văn phòng hỗ trợ Sinh viên Quốc tế.

Trên toàn bộ các khu học xá, sinh viên đều có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm, qua đó sinh viên sẽ học được những kỹ năng mềm bên ngoài lớp học. Trường có nhiều hội sinh viên từ Hội Báo chí đến Hội điện ảnh hay Hội bóng rổ.

Trong thời gian học tại Notre Dame, sinh viên có thể được trải nghiệm học tập ở nước ngoài với một trong những đối tác của trường ở châu Âu, Vương quốc Anh, Mỹ, Canada và châu Á, nơi bạn có thể học hỏi những nền văn hóa mới và đồng thời tăng thêm điểm cộng cho sơ yếu lý lịch của mình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Notre Dame vượt trội tại khảo sát sinh viên toàn quốc

Đại học Notre Dame Australia một lần nữa đã có mặt trong tốp các trường hàng đầu tại khảo sát sinh viên của Chính phủ Liên bang vào năm nay.

Xếp hạng mới nhất nhà trường ở hạng mục ''Chất lượng Trải nghiệm Giáo dục Tổng thể'' đã vượt mức trung bình của Úc (79%) – đạt 90.2% ở bậc cử nhân.

Ở bậc cao học, Notre Dame nắm giữ một trong những vị trí hàng đầu cả nước ở hạng mục ''Cam kết Học viên'' với kết quả 74.1%, và ở hạng mục ''Phát triển kỹ năng'' với kết quả 87.8%.

Thầy Peter Tranter, quyền Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: ''Những kết quả này là minh chứng cho phương pháp giáo dục đại học riêng có của nhà trường, dựa trên truyền thống giảng dạy, học thuật và nghiên cứu qua hàng thế kỷ, từ đó mang lại kết quả học thuật xuất sắc và sự cân bằng tối ưu giữa dịch vụ chăm sóc mục vụ và hỗ trợ sinh viên. Nhà trường rất hạnh phúc khi sinh viên chia sẻ rằng các em đã có được trải nghiệm sinh viên tốt nhất nước Úc''.

Học bổng Thành tích Quốc tế Mới 25%

Nhà trường mới đây đã công bố các suất Học bổng Thành tích Quốc tế 25% nhằm hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký theo học các chương trình cử nhân và cao học hệ giảng dạy trên lớp (coursework), trừ chương trình Y khoa. Giá trị của học bổng lên đến 25% của mức học phí mỗi năm với thời hạn tối đa một năm.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Cách tiếp cận đặc biệt

Giảng viên của đại học Notre Dame và phương pháp tiếp cận đặc biệt trong giáo dục được công nhận là tốt nhất tại Úc về chất lượng đào tạo, theo khảo sát sinh viên toàn quốc của Chính phủ Liên Bang.

Sĩ số lớp học nhỏ hơn nghĩa là sinh viên có nhiều thời gian hơn với giáo viên và tiếp cận dễ dàng với các hỗ trợ học thuật. Đồng thời sinh viên có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế. Thông qua các kỳ thực tập, trải nghiệm chuyên môn, và tình nguyện, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bản CV giàu kinh nghiệm, một lợi thế trong quá trình tìm việc làm. Đại học Notre Dame có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao nhất tại Úc (QILT).

Đại học Notre Dame cung cấp một nền giáo dục khai phóng, nơi mà sinh viên học được tư duy phản biện và sáng tạo. Sinh viên được học Chương trình Cốt lõi – gồm các khóa Triết học, Thần học và Đạo đức – dựa trên truyền thống tư tưởng 2000 năm của đạo Công giáo đã được đưa vào giảng dạy tại trường đại học trên khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tư duy, lý luận, xem xet và giải quyết vấn đề – đó là một lợi thế nổi bật trong công việc.

Theo khảo sát của Chính phủ Liên Bang Úc, đại học Notre Dam đạt được kết quả cao nhất cho ''Độ hài lòng của nhà tuyển dụng'' cho các học xá ở Sydney và Perth.

Show more +Show less -
Các khoa

Các khoa

Các lựa chọn học tập được tổ chức tại các trường...

Khoa Văn & Khoa học

Các khóa học đầy thử thách và sáng tạo được cung cấp thuộc các lĩnh vực bao gồm Văn chương, Truyền thông và Phương tiện, Khoa học hành vi, Khoa học và Tư vấn.

Trường Kinh doanh

Thông qua Chương trình Thực tập Kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức chuyên môn, sự tự tin và kỹ năng thực tế để thích ứng và nổi trội trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, đồng thời tích lũy kinh nghiệm cho CV trước khi ra trường.

Khoa Sư phạm

Phản ánh vai trò là tổ chức giáo dục hàng đầu, đại học Notre Dame cung cấp một loạt các khóa học ngành giáo dục với nhiều chuyên ngành mở rộng.

Khoa Khoa học Sức khỏe (Fremantle)

Các khóa học bao gồm kỳ thực tập tại bệnh viện, trung tâm sức khỏe cộng đồng và phòng thí nghiệm bệnh học, nhằm giúp sinh viên tạo dựng sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực như y sinh học, khoa học thể dục và thể thao, chuyên gia giáo dục sức khỏe và cố vấn sức khỏe.

Khoa Luật

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành luật và tư pháp đã phát triển giáo trình cho trường, vừa mang tính chuyên sâu và thực tế. Thông qua chương trình hướng dẫn và thực tập, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng thực hành như phát biểu trước công chúng,kỹ năng bào chữa và thực hành thương mại.

Trường Y

Trường Y cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu, và học bổng ngành y khoa với mục tiêu đào tạo bác sĩ phục vụ nhu cầu cấp thiết tại địa phương.

Trường Điều dưỡng và Hộ sinh

Trường mang đến cho sinh viên kinh nghiệm lâm sàng phong phú, toàn diện nhất tại Úc, thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành.

Trường Triết học và Thần học

Trường cung cấp nhiều chuyên ngành như sư phạm, chính sách công, ngoại giao quốc tế và hùng biện, đồng thời các khóa học giúp phát triển tư duy bản thân và tinh thần.

Trường Vật lý trị liệu (Fremantle)

Là trường duy nhất tại Úc cung cấp chương trình sau đại học ngành phục hồi bỏng và sang chấn tâm lý (trực tuyến).

Trung tâm học liệu Notre Dame

Trung tâm học liệu Notre Dame cung cấp các chương trình hỗ trợ nhằm giúp sinh viên đạt thành tích cao khi học tập tại trường, bao gồm chương trình Cầu nối tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết...

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Notre Dame Australia yêu cầu các ứng viên đăng ký đạt một trình độ tối thiểu về học thuật và khả năng tiếng Anh. Điều này nhằm đảm bảo sinh viên có đủ khả năng ngoại ngữ để có thể hoàn thành khóa học một cách hiệu quả và tiếp thu được những kiến thức cần thiết khi tốt nghiệp.

Các ứng viên thể hiện trình độ tiếng Anh bằng các bài kiểm tra tiếng Anh hoặc thông qua các khóa học trước đó, được liệt kê tại trang yêu cầu trình độ tiếng Anh.

Đại học Notre Dame cũng cung cấp chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình Cầu nối tiếng Anh của đại học Notre Dame, sinh viên sẽ không cần thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh cho yêu cầu đầu vào của đại học Notre Dame, trừ khi có sự yêu cầu của một cơ quan kiểm định.

Xem thêm về yêu cầu về học thuật...

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng Merit hệ cử nhân

Đại học Notre Dame Australia cung cấp học bổng Merit Cử nhân Quốc tế dành cho sinh viên có thành tích cao đến từ một số quốc gia. Trường đề cao tầm quan trọng của cộng đồng sinh viên đa văn hóa và hỗ trợ sinh viên học tập tại các khu học xá tại Sydney hoặc Fremantle.

Học bổng này hỗ trợ 20% học phí hàng năm keo dài tối đa là 3 năm cho các chương trình thuộc Khoc Văn và Khoa học, Kinh tế, Giáo dục, Khoa học Sức khỏe, Luật, Triết học và Thần học.

Ứng viên muốn được xet học bổng này phải nộp đơn đăng ký vào đầu học kỳ mà sinh viên muốn bắt đầu. Tìm hiểu thêm...

Học bổng nghiên cứu của Trung tâm Tầm soát Ung thư Phụ nữ

Học bổng này khuyến khích và hỗ trợ các nghiên cứu y khoa trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ, và cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên sau đại học với cam kết theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu y khoa. Thời hạn của học bổng nghiên cứu này có thể keo dài 2 năm cho Thạc sĩ Nghiên cứu và 3 năm đối với bậc Tiến sĩ.

Tham khảo trang web của trường để nắm thông tin chi tiết các học bổng hiện có.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Cựu sinh viên

Đại học Notre Dame đã đào tạo hơn 23.500 cựu sinh viên hiện sống tại địa phương cũng như trên 50 quốc gia khắp thế giới. Những cựu sinh viên này là các chuyên gia hàng đầu và nổi trội trong lĩnh vực chuyên môn, góp phần tạo dựng khác biệt ở khắp nơi trên toàn cầu.

Hội cựu sinh viên Đại học Notre Dame Australia sẽ được mời tham gia các sự kiện của trường, đây là cơ hội mở rộng mối quan hệ cả trong nghề nghiệp lẫn cá nhân. Cựu sinh viên vẫn có thể truy cập các thư viện của trường nếu có yêu cầu.

CareerHub

Dịch vụ này cung cấp các hỗ trợ hướng nghiệp cá nhân cho các sinh viên từ năm nhất đến khi tốt nghiệp. Dịch vụ hỗ trợ bao gồm...

 • Cách viết CV
 • Đáp ứng các tiêu chí trong tìm việc làm
 • Viết thư động lực
 • Kỹ năng và kỹ thuật phỏng vấn

Cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho sinh viên tìm việc làm.

Show more +Show less -
285
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
In the Notre Dame community you are on a 1st name basis with academics
The University of Notre Dame Australia
Notre Dame Town University Lifestyle Fremantle
Fremantle Western Australia 23 High Street
Sydney New South Wales 140 Broadway
Notre Dame is a private Catholic University, extending from the West Coast of Australia in the beautiful and historic City of Fremantle, to the North-West town of Broome and across the continent to the heart of Sydney. It embraces the ancient and esteemed traditions of Catholic Universities in Europe, North America and 2000 years of the Catholic Intellectual Tradition.

As a deliberately smaller university, with approximately 12,000 students, the Notre Dame experience is a personal one. Students don't get lost in the crowd. They are on a first name basis with academics and receive high levels of academic support. Also, Notre Dame has set a maximum number of 10% international students. This enables university to properly support students, and allows students to fully immerse in Australian culture.

Notre Dame offers quality undergraduate, postgraduate and research degrees in a range of fields like Business, Arts & Sciences, Philosophy & Theology, Education, Law, Health Sciences, Nursing & Midwifery, Physiotherapy, Medicine. It also offers an English language program for international students.

The university student association is at the centre of student life and all its students are its member of an association that represents and supports all students and develops Notre Dame?s unique student community. There are numerous student?s clubs and societies offering opportunities to student to develop socially, culturally, professionally, spiritually and academically.

Campus life supports and enables participation in a wide variety of sporting, social and cultural pursuits. Students can get involved in social sporting competition, club sport or intervarsity events such as Eastern University Games and the Australian University Games.

The university?s foundation Campus is located in the historic West End of the port city of Fremantle, south of Perth. Housed within beautifully restored heritage buildings, it provides a ?town university? of great character. The iconic Campus is close to the Fremantle Harbour, cafe?s, shops and the famous ?Cappuccino Strip?, and all major transport hubs.

Broome Campus provides a unique environment for students, offering practical learning opportunities and cultural awareness training, in the heart of Australia?s iconic Kimberley region. Sydney Campus is based across two sites, Broadway and Darlinghurst that are both located in the vibrant social hub of the harbour city.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_213829_320px.jpg The University of Notre Dame Australia https://www.idp.com/vietnam/universities/the-university-of-notre-dame-australia/iid-au-01068/

Tổng chi phí trung bình:$2463

 • $1030
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $398
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới