Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Waikato

New Zealand
Thông tin chung

Thông tin chung

Với khu học xá được thành lập 60 năm về trước tại Hamilton, New Zealand và một cơ sở mới được xây dựng cho mục đích chuyên dụng tại Tauranga, Đại học Waikato là một cơ sở giáo dục đại học cấp tiến và sáng tạo. Vốn chú trọng vào tương lai của học viên, song song với văn hóa nghiên cứu vượt trội, trường còn cung cấp cho người học một nền giáo dục quốc tế.

Nhà trường được sinh viên quốc tế đánh giá cao, với tỉ lệ 90% vượt mức hài lòng dựa trên kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc tế năm 2019. Hiện nay, Đại học Waikato chào đón hơn 2.500 sinh viên quốc tế trên khắp toàn cầu theo học, mang đến một cộng đồng học thuật đa văn hóa. Sinh viên quốc tế cũng sẽ có cơ hội ứng tuyển nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ của trường.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên nổi tiếng và giàu chuyên môn, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng cho các học viên. Bên cạnh hỗ trợ học thuật, sinh viên quốc tế còn được trợ giúp xuyên suốt quá trình học tập thông qua hoạt động tư vấn và định hướng việc làm. Những chương trình này có sự tham gia của sinh viên hiện đang theo học nhằm hỗ trợ bạn trong việc thích nghi. Ngoài ra, nơi đây còn mang lại một đời sống sinh viên nhiệt huyết và năng động với nhiều hoạt động và câu lạc bộ sinh viên để bạn tham gia.

Sinh viên sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng những yêu cầu khắc nghiệt của các môi trường làm việc khác nhau. Nhà trường duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với các chuyên gia và nhà tuyển dụng thường xuyên đến thăm, trao đổi và trò chuyện với học viên của trường về các cơ hội thực tập và làm việc. Nhà trường khuyến khích người học kết nối với cả các nhà tuyển dụng tiềm năng cũng như hội cựu sinh viên để có được góc nhìn cận cảnh về thế giới thực tiễn, đồng thời tận dụng các cơ hội tuyển dụng sẵn có.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Dự án nghiên cứu chú trọng vào giáo dục đất ẩm với sự phối hợp của Đại học Waikato và Manaaki Whenua Landcare Research mới đây đã nhận được khoản tài trợ trị giá 127.000 NZD từ quỹ Unlocking Curious Minds của Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm (MBIE).

Dự án này nhằm thiết lập một loạt các nguồn tài nguyên giáo dục (song ngữ) đa phương tiện, dựa trên các nghiên cứu về sinh thái đất ngập và phục hồi đất ngập tại New Zealand. Dự án có thời hạn keo dài một năm, khởi động vào tháng 2 năm 2020.

Cô Andrea Soanes, Quản lý dự án, chia sẻ: ''Chúng tôi không muốn mọi người chỉ nhìn thấy một vùng đầm lầy. Chúng tôi muốn họ nhìn thấy sự đa dạng sinh học của những vùng ngập nước, cũng như vai trò thiết yếu của chúng bên trong hệ sinh thái''.

Cô Soanes nói thêm: ''Khi chúng ta mang lại cho mọi người một góc nhìn sâu sắc và ý nghĩa, ta sẽ trông thấy một thứ ánh sáng được thắp lên, giúp họ có một góc nhìn khác hơn và tạo dựng lòng đam mê và sự thấu hiểu bên trong con người họ. Đây cũng chính là điều mà tôi hứng thú''. Cô Soanes tin tưởng rằng dự án này sẽ thắt chặt mối quan hệ giữa các nhà khoa học và cộng đồng địa phương, góp phần vào việc bảo vệ các vùng đất ngập trong tương lai.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Kinh Nghiệm Thực Tiễn Và Đội Ngũ Giảng Viên Luôn Sẵn Sàng

Tại Đại học Waikato, sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục được công nhận toàn cầu.

Các khóa học của trường được xây dựng và giảng dạy sao cho học viên sau khi nhận bằng có thể chuyển đổi dễ dàng từ môi trường học đường sang môi trường làm việc. Trong năm 2019, trường đã mang lại cho học viên hơn 2,000 cơ hội việc làm và thực tập.

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Waikato rất giàu lòng đam mê và là những chuyên gia trong ngành, đồng thời luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên xây dựng những kiến thức và kỹ năng hữu ích để tạo dựng thành công trong sự nghiệp mà bạn đã chọn. Sinh viên tại Waikato được khuyến khích tương tác, bao gồm tham gia thảo luận vào giờ lên lớp cũng như đặt câu hỏi cho các giảng viên.

Show more +Show less -
Tại sao chọn Hammilton và Tauranga, NZ?

Tại sao chọn Hammilton và Tauranga, NZ?

Với văn hóa đa dạng, cảnh sắc tươi đẹp và đời sống an ninh, New Zealand là nơi có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, khiến cả thế giới luôn phải ao ước. Đó là lí do tại sao những điểm đến này liên tục dẫn đầu thế giới tại các khảo sát về chất lượng cuộc sống. Hai thành phố Hamilton và Tauranga và khu vực lân cận sẽ mang lại cho bạn các điểm tham quan cùng nhiều hoạt động gần gũi với thiên nhiên, bên cạnh một nền giáo dục đại học chất lượng toàn cầu và đời sống đô thị sôi động.

Đại học Waikato sở hữu hai khu học xa tại hai thành phố Hamilton và Tauranga. Cả hai thành phố này nằm ở đảo bắc của New Zealand và đều là những địa điểm yên bình và an ninh. Các điểm đến du lịch nổi tiếng như phim trường Hobbiton, Rotorua và thành phố Auckland đều nằm ngay trong khu vực lân cận.

Thành phố Hamilton

Hamilton là một thành phố sôi động và đa văn hóa, thấm đẫm trong nền văn hóa bản địa của người Māori và là thành phố lớn thứ 4 ở New Zealand. Với vị thế tọa lạc bên bờ sông Waikato, Hamilton còn sở hữu rất nhiều vườn hoa và công viên tươi đẹp.

Thành phố Tauranga

Tauranga là thành phố lớn thứ năm ở New Zealand với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí sôi nổi. Thành phố được biết đến với bầu trời xanh, khí hậu ấm áp, những bãi biển xinh đẹp, cảng biển thu hút và phong cách sống thư thả.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Có rất nhiều cách để được trúng tuyển vào một chương trình đào tạo của Đại học Waikato. Đại học Waikato giảng dạy bằng tiếng Anh và đòi hỏi toàn bộ sinh viên của trường chứng minh được khả năng nói và viết tiếng Anh thông thạo. Nhà trường có một danh sách tổng hợp các điều kiện đầu vào dựa trên nhiều loại bằng cấp khác nhau.

Bậc đại học

Yêu cầu học thuật đầu vào phụ thuộc quốc gia nơi bạn hoàn thành chương trình học trước đây và mỗi hồ sơ sẽ được xem xet tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bậc sau đại học

Học viên cần phải đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cũng như yêu cầu nhập học. Thông thường học viên cần phải có một bằng đại học thuộc lĩnh vực nghiên cứu tương tự. Yêu cầu cụ thể được đăng ở trang tin về bằng cấp trên website của Nhà trường.

Chương trình dự bị

Nhà trường có hai phương án dự bị cho những ứng viên không đáp ứng được điều kiện đầu vào. Bạn có thể ghe thăm trang web của trường để nắm thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng Xuất sắc Quốc tế Đại học Waikato – Trị giá lên tới 10.000 NZD

Học bổng Xuất sắc Quốc tế Đại học Waikato cấp các suất học bổng trị giá lên tới 10.000 NZD, được trừ vào học phí của sinh viên quốc tế đăng ký theo học các chương trình cử nhân hoặc cao học theo hệ giảng dạy của trường.

Ứng viên phải nhận được Giấy trúng tuyển có điều kiện hoặc không điều kiện, đảm bảo bạn có một suất theo học tại trường. Bạn có thể ứng tuyển chương trình Học bổng Xuất sắc Quốc tế bất cứ lúc nào.

Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato (University of Waikato Doctoral Scholarship)

Trong lúc điền vào giấy đăng ký ứng tuyển, những ứng viên dự định ghi danh vào các chương trình đào tạo toàn thời gian hệ PhD, DMA, EdD hoặc SJD của Đại học Waikato sẽ được hỏi có muốn đăng ký ứng tuyển chương trình Học bổng Tiến sĩ UoW.

Ứng viên nên tham khảo trang web Đại học Waikato để tham khảo danh sách hoàn chỉnh các chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Dịch vụ Phát triển Sự nghiệp

Với nhiều công cụ và dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển sự nghiệp, bộ phận phát triển sự nghiệp là nơi hỗ trợ các sinh viên hiện đang theo học, sinh viên mới ra trường cũng như các cựu sinh viên của trường.

Các dịch vụ hỗ trợ của bộ phận này bao gồm trợ giúp viết CV và thư xin việc, lập kế hoạch cho sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, tham gia tình nguyện, nâng cao cơ hội việc làm, cũng như giúp bạn hoàn thiện thương hiệu cá nhân. Ngoài ra, bộ phận này còn có thể kết nối bạn với nhà tuyển dụng thông qua các chuyến tham quan học xá của nhà tuyển dụng, hội chợ việc làm, đồng thời, cung cấp các cơ hội việc làm cho người học.

MyCareer

MyCareer là một hệ thống trực tuyến giúp người học quản lý quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân. Qua đây, bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân, đăng ký các chương trình tập huấn và hướng dẫn, đặt hẹn với cố vấn việc làm, cũng như tìm kiếm và đăng ký các cơ hội thiện nguyện và làm việc sau khi ra trường.

Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc

Chương trình tích hợp việc làm của Waikato nhằm tạo dựng mối liên kết giữa đào tạo học thuật và ứng dụng thực tiễn vào môi trường làm việc. Mỗi năm, sinh viên của trường sẽ có cơ hội tham gia hơn 2000 cơ hội thực tập và việc làm, cho phep bạn tích lũy kỹ năng làm việc hữu ích ở môi trường thực tiễn, cũng như tạo dựng những mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Show more +Show less -
6115
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Apply now
Why Waikato
Accommodation
Student Community
Hamilton Campus
At Waikato
The Student Centre
Tauranga Campus
International Orientation
Student Experience
Relax on Campus
TGA Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:

  • Nhà ở
  • Thực phẩm
  • Cuộc sống thường nhật
  • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
3.2
An ninh trong khuôn viên
4.6
Hỗ trợ sinh viên
3.6
Chất lượng giảng dạy
3.2
Môi trường học tập
3.8
Quazi Tahiti
The University of Waikato
Environment and campus
Xem thêm+
Sowmen
The University of Waikato
Campus was nice only,
Xem thêm+
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Campus was nice only, Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-29
1.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Environment and campus Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Campus was nice only, Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-29
1.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Environment and campus Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
The University of Waikato The University of Waikato
Rated3/5based on5 student reviews
Customer reviews:
The University of Waikato - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới