text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Torrens University Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Torrens University Australia được thiết kế với mục tiêu duy nhất là tăng cường cơ hội việc làm cho người học. Đây là tâm điểm của tất cả các hoạt động của trường, với 95% sinh viên tìm được công việc yêu thích trong vòng một năm sau khi ra trường.

Được xây dựng trên nền tảng vững mạnh của các trường và khoa hoàn toàn tách biệt, chẳng hạn Trường Thiết kế Billy Blue và Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains, Đại học Torrens chính là trường đại học phát triển nhanh chóng nhất nước Úc. Toàn bộ các khóa cử nhân và cao học của trường đều được thiết kế cùng với chuyên gia và cho các chuyên gia.

Với các khoa Thiết kế và Công nghệ sáng tạo, Kinh doanh, Dịch vụ khách sạn, Sư phạm, Y tế và Điều dưỡng, Đại học Torrens mang đến các lựa chọn học tập linh động ngay trên khu học xá, đào tạo qua mạng và tích hợp cả hai loại hình trên.

Tại Torrens University Australia, mỗi sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cần thiết cho việc học tập và phát triển. Các lớp học thúc đẩy một môi trường khuyến khích, đóng góp và tôn trọng, trang bị kỹ năng để bạn có thể giải quyết những vấn đề của cuộc sống công sở.

Sinh viên sẽ được hoàn thiện cùng các trải nghiệm làm việc thực tiễn và đi thực tập tại những thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, cũng như tiếp cận các cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của Đại học Torrens đã đảm bảo được vị tri việc làm tại những tổ chức họ từng làm việc trong khuôn khổ chương trình học, cũng như thông qua những mối quan hệ được tạo dựng trong thời gian theo học. Các nghiên cứu cũng như đội ngũ giảng viên chú trọng việc làm của trường và đối tác trong ngành sẽ giúp bạn tạo dựng cầu nối giữa việc học và làm việc.

Toàn thể sinh viên đều được tiếp cận chương trình Hướng dẫn Thành công (Success Coaching) của Đại học Torrens. Chương trình liên tục mang đến các hỗ trợ, lời khuyên và khuyến khích sinh viên xuyên suốt khóa học. Các tân sinh viên đều được chỉ định một Hướng dẫn viên Thành công cho riêng mình trong ba tháng đầu theo học, qua đó giúp bạn làm quen với yêu cầu của trình độ giáo dục đại học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn hạn theo yêu cầu của Đại học Torrens sẽ mang lại cơ hội để sinh viên tăng cường kỹ năng và phát triển kỹ năng cũng như năng lực làm việc. Đây là những khóa học hoàn hảo cho những ai muốn học lên cao nhưng không đủ thời gian để dành cho việc học toàn thời gian. Các khóa học này trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu chuyên môn của hiện tại và tương lai. Các lợi thế chính của các khóa học ngắn hạn này như sau:

 • Keo dài từ một đến hai tiếng
 • Bao gồm nội dung viết, video và bài kiểm tra
 • Được phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề
 • Được thiết kế nhằm giúp bạn trau dồi các kỹ năng chuyên môn cụ thể
 • Hoàn toàn linh động – có thể học tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào

Sự kiện Ngày hội cửa mở (Open Day) trực tuyến

Các sự kiện của Đại học Torrens sẽ giúp bạn cảm nhận được môi trường học tập cũng như các khóa học của trường. Một trong những sự kiện như thế là ngày hội cửa mở trực tuyến, bao gồm các hoạt động:

 • Gặp gỡ với các sinh viên khác tại sảnh giao lưu trực tuyến
 • Trò chuyện trực tiếp với các Giảng viên cùng Cố vấn học tập và Cố vấn việc làm
 • Gặp gỡ những sinh viên khác
 • Khám phá khu học xá qua mạng
 • Khám phá các phương án học tập – trực tuyến hoặc trên khu học xá
 • Tiếp cận các video và tài nguyên thư viện

Cập nhật về COVID-19

Các khóa học của Đại học Torrens hiện đang diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Mỗi kỳ học ba tháng, sinh viên quốc tế không thể đăng ký hơn một phần ba hay 33% các môn học trực tuyến, và phải có ít nhất một môn học được giảng dạy trực tiếp.

Các khóa học trực tiếp cũng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Vì COVID-19, nhà trường sẽ chấp nhận những ngoại lệ gắn liền với yêu cầu đào tạo trực tiếp thông thường.

Show more +Show less -
Lãnh đạo học thuật

Lãnh đạo học thuật

Vốn là trường đại học phát triển nhanh nhất nước Úc, Đại học Torrens cung cấp các chương trình đào tạo sáng tạo và chú trọng sự nghiệp, dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu lẫn thực tiễn chuyên môn của từng khoa.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Torrens sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho việc sẵn sàng bước vào môi trường làm việc thực tế. Học viên cũng sẽ được cung cấp một nền tảng lý tưởng để hợp tác và giao tiếp với những sinh viên có văn hóa đa dạng, qua đây bạn sẽ có được một trải nghiệm quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Những lớp học quy mô nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng trong công tác giảng dạy tại Đại học Torrens. Sinh viên sẽ được tiếp cận trực tiếp với các giảng viên cũng như giảng viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm, bất kể bạn theo học trên khu học xá, học qua mạng, hay thậm chí là kết hợp cả hai loại hình trên.

Mỗi giảng viên của trường đều toàn tâm toàn ý, cam kết mang lại sinh viên những dịch vụ hỗ trợ hữu ích, trong đó có các nguồn tài nguyên trọng điểm và những thông tin liên quan đến việc học, cũng như kết nối bạn với bạn học cùng lớp và các giảng viên.

Huấn luyện viên thành công giúp học viên phát triển kỹ năng học thuật, năng lực thích nghi từ đầu cho đến khi kết thúc chương trình học, cũng như các cơ hội thực tập lẫn làm việc trong nghề. Mỗi Huấn luyện viên Thành công đều là những chuyên gia có trình độ, được tuyển chọn từ các ngành nghề liên quan, nhằm mang lại cho bạn lợi thế để thành công trong sự nghiệp mà mình lựa chọn.

Show more +Show less -
Cơ cấu giảng viên

Cơ cấu giảng viên

Torrens University Australia sở hữu vài trong số những ngôi trường danh giá nhất về đào tạo Kinh doanh, Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo, Sư phạm, Y tế và Dịch vụ khách sạn.

Cao đẳng Thiết kế Billy Blue

Trường được biết đến với tinh thần tiên phong và tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao, trải dài trên nhiều lĩnh vực thiết kế đa dạng, trong đó có thời trang thương hiệu, thiết kế phương tiện truyền thông số, kỹ sư phần mềm, thiết kế nội thất và công nghệ sáng tạo. Billy Blue cũng có các mối quan hệ chặt chẽ trong ngành, cho phep sinh viên trở thành chuyên gia, mở rộng mạng lưới quan hệ và khách hàng trong lĩnh vực chuyên môn, cũng như tham gia vào các dự án thực tiễn trước cả khi ra trường.

Trường Quản lý khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Trường được quốc tế công nhận bởi các khóa đào tạo kinh doanh và dịch vụ khách sạn được giới trong ngành đánh giá cao. Sinh viên sẽ được cung cấp lý thuyết và trải nghiệm thực tiễn nhằm có được những kỹ năng cần thiết cho công việc sau tốt nghiệp. Sinh viên của trường sở hữu triển vọng việc làm vượt trội, được cung cấp bởi chương trình Việc làm Chuyên môn (Industry Placement) và các mối quan hệ đối tác của trường, đến từ các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, boutique và công ty tổ chức sự kiện.

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Torrens

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Torrens (TULC) là nhà cung cấp các khóa Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh đại cương. TULC dành nhiều phương án học tập cho những sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh vì mục tiêu đại học hay phát triển sự nghiệp.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Torrens hiểu rằng một số sinh viên quốc tế có thể không đáp ứng được yêu cầu IELTS bắt buộc để được tuyển thẳng vào các khóa học mà nhà trường cung cấp, do đó Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Torrens đã được thành lập nhằm cho phep người học phát triển kỹ năng Anh ngữ học thuật và giúp bạn sẵn sàng bước vào chương trình đại học.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình đào tạo đại học của Đại học Torrens. Bạn cần kiểm tra thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào trên trang tin dành riêng cho mỗi khóa học.

Đại học Torrens mang đến sinh viên các chương trình cấp bằng đa dạng, đưa bạn đến với những chương trình cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực Kinh doanh, Dịch vụ khách sạn và Y tế, và Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo, cùng với các chương trình cấp bằng và các khóa học cấp chứng chỉ để đưa bạn đến với các chương trình cấp bằng thạc sĩ Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo, Kinh doanh, Sư phạm, Y tế và Dịch vụ khách sạn.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Các chương trình học bổng dưới đây dành cho những sinh viên quốc tế bắt đầu theo học Torrens University Australia vào năm 2020, 2021 và 2022:

Kinh doanh

 • Học bổng chuyên ngành Kinh doanh Sri Lankan Offshore 15%
 • Học bổng Thành tích chuyên ngành Kinh doanh Laureate Australia 25%
 • Học bổng chuyên ngành Kinh doanh Trực tuyến Offshore lên đến 30%
 • Học bổng chuyên ngành Kinh doanh cho châu Mỹ Latinh và châu Âu 30%
 • Học bổng chuyên ngành Kinh doanh Cơ hội Giới trẻ Trung Đông và Châu Phi 15%

Sư phạm

 • Học bổng Con đường Sư phạm ''Here to Educate'' 20%

Thiết kế

 • Học bổng chuyên ngành Thiết kế cho châu Mỹ Latinh và châu Âu 15%
 • Học bổng Thành tích chuyên ngành Thiết kế Laureate Australia 25%
 • Học bổng Thành tích chuyên ngành Thiết kế Laureate Australia 20%
 • Học bổng Thành tích chuyên ngành Thiết kế Laureate Australia 15%
 • Học bổng chuyên ngành Thiết kế Cơ hội Giới trẻ Trung Đông 15%

Y tế

 • Học bổng chuyên ngành Y tế châu Mỹ Latinh và châu Âu 15%
 • Học bổng chương trình Cử nhân Khoa học Y tế cho Nhật Bản 20%
 • Học bổng chuyên ngành Y tế Cơ hội Giới trẻ Trung Đông 15%
 • Học bổng Thành tích chuyên ngành Y tế cho châu Phi và tiểu lục địa 15%

Quản lý khách sạn

 • Học bổng Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Three Pillars Blue Mountains: Học bổng Dịch vụ khách sạn lên đến 30%
 • Học bổng Động lực Dịch vụ khách sạn của Trường Dịch vụ Khách sạn William Blue 15%

Các học bổng khác

 • Học bổng Cựu Sinh viên Các trường Đại học Laureate Quốc tế 25%
 • Học bổng 15% Alternative Study Path

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Chín trên mười sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc yêu thích trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp Đại học Torrens. Thành tích này là nhờ có các chương trình thực tập và huấn luyện thành công được cá nhân hóa tối đa, mang đến học viên cơ hội có được những mối quan hệ giá trị và trải nghiệm làm việc chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, tương tác với các giảng viên và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành dưới hình thức trao đổi trực tiếp. Sinh viên có thể xây dựng mạng lưới của mình trong quá trình học, và mỗi ba tháng bạn sẽ có một buổi trao đổi tại một trong những khu học xá toàn quốc của trường.

Mạng lưới chuyên gia và các chương trình thực tập

Đại học Torrens gắn kết với các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức địa phương trong nước lẫn trên toàn cầu nhằm mục tiêu tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho sinh viên tốt nghiệp. Các mối quan hệ trong ngành được thiết lập tại các khoa Kinh doanh, Thiết kế và Công nghệ sáng tạo, Sư phạm, Y tế và Dịch vụ khách sạn.

Show more +Show less -
3001
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at Torrens
Torrens University campuses
Join us at Torrens
Sydney New South Wales 1-5 Hickson Road, The Rocks
Sydney New South Wales 46-52 Mountain Street
Adelaide South Australia 88 Wakefield Street
Queensland Queensland 90 Bowen Terrace
Pyrmont New South Wales Level 1 and 5/235 Pyrmont Street
Sydney New South Wales Level 3, 333 Kent street
Sydney New South Wales Level 4, 540 George Street
Leura New South Wales 1 Chambers Road
Sydney New South Wales Level 3, 333 Kent Street
Melbourne Victoria 196 Flinders Street
Torrens University Australia brings a fresh, modern, careers-focused and global perspective to higher education. It is a private university and is part of Laureate International Universities, the leading global network of 25 accredited universities and higher education institutions with over 850,000 students worldwide.

Torrens University offers courses through its Vertical structure in 5 fields of study being Business, Design and Creative Technology, Health, Hospitality and Education. All courses are aimed at providing graduates with a globally oriented skill-set that will make them a valuable contribution to any employer. Torrens University?s place in Laureate International Universities ensures that students graduate with more than a degree, they graduate from the largest education network in the world, ready for whatever challenge the world throws their way.

The university offer undergraduate and postgraduate courses in a variety of disciplines. These courses are delivered through Torrens? incredible family of schools and a prestigious array of collaborations, leading institutions that all boast strong links to industry in Australia and overseas. The university offer hybrid courses at some campuses that combine an online and on-campus study option, allowing students to realise their career goals sooner. Whether students study online or on-campus they will get direct and personalised access to their learning facilitators and industry-experienced lecturers, and learn from stimulating, inclusive discussions through small class sizes.

Torrens University Australia campuses span across Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide, Auckland, Leura (NSW), and Suzhou (China).
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244271_320px.jpg Torrens University Australia https://www.idp.com/vietnam/universities/torrens-university-australia/iid-au-00994/

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới