Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Trent University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập với phương châm chú trọng giáo dục tương tác, Đại học Trent liên tục được xếp hạng là trường đào tạo cử nhân tốt nhất Ontario trong suốt 10 năm (theo Xếp hạng Đại học của Maclean).

Với hơn 100 chương trình đào tạo bậc cử nhân để lựa chọn, Đại học Trent là ngôi trường:

 • Số #1 về học bổng ở Canada, và đã nắm vị trí này trong 20 năm liên tục
 • Top 5 ở Canada về danh tiếng tổng thể
 • Thuộc nhóm 6,2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Cơ sở Peterborough chỉ cách trung tâm Toronto 90 phút di chuyển. Khu học xá tọa lạc trong một khung cảnh tươi đẹp bên dòng sông Otonabee, mang đến sinh viên những gì tốt nhất của tự nhiên lẫn cuộc sống đô thị. Cơ sở Durham GTA lại nằm ở Oshawa, cách trung tâm thành phố Toronto chỉ 40 phút di chuyển và là mái nhà chung của một cộng đồng gắn kết.

Sự khác biệt của Trent là việc nhà trường chú trọng lãnh đạo và thay đổi xã hội. Trường được xếp thứ 2 ở Ontario về ''sáng tạo nhất'' và cho việc sản sinh ''những nhà lãnh đạo của ngày mai''. Thông qua các khóa học trong và ngoài khu học xá, sinh viên được khuyến khích hợp tác, sáng tạo và tham gia.

Sinh viên Trent cũng như đội ngũ giảng viên và cựu sinh viên cam kết tìm kiếm những giải pháp bền vững nhằm giải quyết các vấn đề của thế giới. Mục tiêu này là một trong những nguyên tắc có từ ngày đầu thành lập của trường. Triển vọng toàn cầu thể hiện trong việc Trent chào đón sinh viên từ khắp Canada cũng như 79 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này cũng mang lại kết quả 95% sinh viên hạnh phúc với lựa chọn theo học tại Trent.

Trent sở hữu thành tích tốt nghiệp xuất sắc, với 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng hai năm sau khi ra trường, trong đó có hai cựu sinh viên từng đoạt giải Nobel.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Tòa nhà ký túc xá sinh viên và giảng dạy mới

Cơ sở Durham GTA của Đại học Durham mới đây đã khánh thành một khu ký túc xá sinh viên mới. Tòa nhà cung cấp các không gian học tập và sinh sống vượt trội, đồng thời mang đến khu học xá một nguồn năng lượng mới, cho phep sinh viên hưởng lợi từ những cơ sở vật chất hoàn toàn mới hoặc đã qua cải tạo. Trong đó bao gồm một nhà ăn, phòng cầu nguyện và thiền định, không gian dành cho sinh viên bản địa, sảnh sinh viên và khu học tập yên tĩnh.

Một thập kỷ dẫn đầu

Trong suốt 10 năm liên tục, Đại học Trent luôn là trường đào tạo cử nhân hàng đầu tỉnh bang Ontario (Xếp hạng Đại học của Maclean). Bên cạnh đó, trường cũng lọt vào nhóm các trường hàng đầu Canada về học bổng trong 20 năm liên tiếp. Một số thành tích đáng chú ý khác của trường tại Xếp hạng Maclean's University năm 2021 là:

 • Số #1 Canada về thúc đẩy hiển thị bản địa
 • Số #1 Ontario về chất lượng cao nhất, đội ngũ tư vấn học thuật, các hoạt động ngoại khóa, giảng viên với bằng cấp cao nhất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên
 • Số #2 Ontario về việc sản sinh những nhà lãnh đạo của tương lai, mức độ hài lòng của học viên, giáo dục thực nghiệm, nhà ở ký túc xá, cùng các trợ cấp y tế/khoa học.

Các lớp ESL tại Trent

Đại học Trent hiện đang cung cấp các lớp ESL giảng dạy trực tiếp tại cơ sở Peterborough. Trường đã áp dụng các biện pháp an toàn sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn cho các khóa học. Đối với những học viên không thể di chuyển đến Canada, các lớp học cũng được tổ chức trực tuyến. Chương trình này là phương án hoàn hảo nhất để giúp bạn phát triển kỹ năng Anh ngữ và chuẩn bị cho các chương trình đào tạo cấp bằng.

Khu học xá an toàn và đảm bảo

Nhà trường đã làm việc không mệt mỏi nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên cùng đội ngũ giảng viên khi trở lại với đời sống học xá. Bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm về những thay đổi tại Đại học Trent, bao gồm chính sách đeo khẩu trang, các nguồn tài nguyên trung tâm, cùng thông tin chi tiết cho học viên đang chuẩn bị cho khóa học cấp bằng.

Show more +Show less -
Chương trình Trent-ESL

Chương trình Trent-ESL

Chương trình Trennt-ESL là chương trình đã được kiểm định bởi Languages Canada. Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể theo học chương trình bằng các hình thức:

 • Học trực tiếp
 • Thông qua các lớp học trực tuyến
 • Thông qua hình thức kết hợp đào tạo trên lớp lẫn trực tuyến

Các chương trình ESL có thể là nơi tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm đại học. Sinh viên quốc tế từ khắp địa cầu theo học tiếng Anh tại Trent vì nhà trường sở hữu:

 • Danh tiếng xuất sắc
 • Tỉ lệ chuyển tiếp thành công vào chương trình đào tạo cấp bằng
 • Phương án học cấp tốc
 • Có các kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9
 • Không yêu cầu bằng cấp chứng minh trình độ Anh ngữ
 • Cơ hội thực hành trong những tình huống thực tiễn.

Các lớp học ESL tại Trent

Bắt đầu từ mua Thu 2021, chương trình dự bị Trent-ESL sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho việc học ngôn ngữ Anh. Điều này có nghĩa là các lớp ESL đã được đưa vào trong chương trình cấp bằng này. Trent là đại học duy nhất tại Canada cấp đầy đủ tín chỉ đại học cho môn học Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai để dùng cho mọi chương trình bậc đại học của Trent. Giờ đây, sinh viên ESL hoàn tất chương trình Trent-ESL có thể nhận được tối đa ba tín chỉ. Tương đương 60% khối lượng học của sinh viên đại học năm nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình ESL, học viên có thể chuyển tiếp vào một chương trình đào tạo của trường. Hầu hết sinh viên sau khi hoàn thành đều theo học một chương trình cử nhân hoặc cao học tại Trent. Với một cộng đồng học xá thân thiện, thuận tiện di chuyển đến cả các thị trấn nhỏ lẫn thành phố lớn, sinh viên quốc tế sẽ được thích nghi với một phương pháp học tập và một ngôn ngữ mới.

Chương trình học được thiết kế để người học đáp ứng những yêu cầu của chương trình cấp bằng. Với phương án tuyển sinh liên tục, một số học viên thậm chí còn được bắt đầu khóa học cấp bằng cùng lúc với chương trình ESL. Đây là chương trình cấp tốc, cho phep bạn có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học ESL và đạt được mục tiêu của bản thân tại trường đại học.

Chương trình ESL có nhiều cấp độ khác nhau, tùy theo nhu cầu ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ngữ pháp, học viên chương trình ESL còn được học các yêu cầu học thuật như nghiên cứu, phân tích và kỹ năng thuyết trình.

Show more +Show less -
Các Khoa

Các Khoa

Các chương trình đào tạo cấp bằng trải dài trên nhiều lĩnh vực đa dạng, cả các ngành văn chương lẫn khoa học. Các trường trực thuộc bao gồm:

Trường Giáo dục

Trường Giáo dục chuyên cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu để phát triển bản thân trong công việc sư phạm. Các chương trình đào tạo gồm có:

 • Chương trình Teacher education stream
 • Chương trình Consecutive BEd – dành cho giáo dục tiểu học, trung học, hoặc trung cấp và cao cấp
 • MEd về giáo dục học
 • Lãnh đạo giáo dục và cộng đồng – dành cho những chuyên viên có nguyện vọng tiến xa hơn trong sự nghiệp, ở các vị trí lãnh đạo và hoạt động tiêu điểm.

Trường Môi trường

Trường Môi trường giảng dạy nhiều chương trình đào tạo đa dạng, đã được phá triển tại Trent trong suốt những năm qua. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những nhà lãnh đạo môi trường tương lai. Các chương trình bao gồm Cử nhân Văn khoa (BA) và Cử nhân khoa học (BSc) trong các lĩnh vực:

 • Địa lý
 • Phục hồi sinh thái
 • Hoá môi trường
 • Khoa học về nước
 • Nông nghiệp bền vững và hệ thống thực phẩm

Các chương trình sau cử nhân gồm có các ngành môi trường học, khoa học đời sống và bền vững. Sinh viên có thể học chuyên ngành kep, được tổ chức cả trong và ngoài trường. Điều này có thể giúp bạn thiết kế ngành học nhằm phù hợp với nguyện vọng của bản thân.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu học thuật

Đại học Trent có một số yêu cầu đầu vào tổng thể. Toàn bộ sinh viên đều phải có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học.

Ứng viên nên tìm hiểu điều kiện đầu vào cũng như những yêu cầu cụ thể của chương trình mà mình đã chọn. Ngoài ra còn có một số điều kiện cụ thể theo mỗi quốc gia.

Điều kiện tiếng Anh bậc cử nhân

Ứng viên cần phải có kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt. Điều này nhằm đảm bảo bạn có thể hiểu bài cũng như tận dụng tối đa việc học tại trường.

Các ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ Anh ngữ của bản thân, tối thiểu là với các bài kiểm tra sau đây (hoặc tương đương):

 • IELTS - tổng điểm 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0
 • TOEFL IBT – tổng điểm 86 và kỹ năng viết đạt tối thiểu 20
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo (DET) – 115
 • Pearson PTE Academic – 59 điểm
 • CAEL trực tuyến – 60
 • C1 Advanced/C2 Proficiency – Cấp độ C.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trent liên tục được xếp hạng là trường đại học tốt nhất Canada về học bổng và các quỹ hỗ trợ. Trường cung cấp một số chương trình học bổng sẵn có, đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Học bổng đầu vào

Sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong học tập có thể nhận được học bổng thành tích với trị giá từ 1.000-3.000 đôla Canada. Học bổng được cấp tại thời điểm nộp hồ sơ vào chương trình cử nhân.

Học bổng đầu vào IB

Tất cả các ứng viên nước ngoài có bằng Tú tài quốc tế (IB) nộp hồ sơ đăng ký vào Trent sẽ được xem xet chương trình học bổng này, với trị giá 1.000 đôla Canada.

Chương trình học bổng công dân toàn cầu Trent

Các tân sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện cho các suất học bổng trị giá từ 2.000 đến 25.000 đôla Canada nhờ:

 • Kết quả học tập xuất sắc
 • Hỗ trợ Cộng đồng
 • Tiềm năng lãnh đạo
 • Nhu cầu tài chính

Các học bổng khác

 • Học bổng Trent International Tuition Levy – 25.000 đôla Canada
 • Học bổng United World College – từ 10.000 đến 25.000 đôla Canada
 • Học bổng Quốc tế Justin Chiu – từ 3.000 đến 15.000 đôla Canada

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trent là ngôi trường danh tiếng trong mắt các nhà tuyển dụng. 96% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng hai năm sau tốt nghiệp.

Các khóa học trên toàn trường đều chú trọng học tập thực nghiệm. Điều này có nghĩa là trong khuôn khổ của chương trình cấp bằng, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc, qua đó trau dồi những phẩm chất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Các cơ hội này bao gồm:

 • Các chương trình vừa học vừa làm
 • Thực tập và làm việc
 • Kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài
 • Các dự án thực địa hoặc làm việc tại các cộng đồng địa phương

Careerspace

Trong quá trình học tại Trent, sinh viên có thể tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ việc làm toàn diện. Careerspace sẽ hỗ trợ sinh viên hiện đang theo học lẫn cựu sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Các dịch vụ gồm có:

 • Dịch vụ đặt hẹn
 • Các hội thảo
 • Các nguồn tài nguyên trực tuyến
 • Kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng
 • Cổng thông tin việc làm
 • Các sự kiện nghề nghiệp

Sinh viên có thể liên hệ Careerspace ngay từ khi bắt đầu chương trình học, và thiết kế khóa học của mình sao cho phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của bản thân.

Show more +Show less -
699
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
At Trent University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
4.0
Trent University Trent University
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Trent University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Trent University Trent University
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Trent University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới