text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Trinity College Dublin, the University of Dublin

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

Thành lập năm 1592, Trinity College Dublin là trường đại học có xếp hạng cao nhất tại Ai-len (QS 2020, THE 2019). Đây là ngôi nhà thứ hai của những sinh viên nuôi hoài bão trở thành những công nhân toàn cầu sáng tạo, hiểu biết và xuất chúng.

Là cái nôi của nhiều nhà khoa học giành Giải Nobel, Trinity mang đến chất lượng giáo dục vượt trội, nơi sinh viên có thể sát cánh cùng những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của họ. Là trường cao đẳng trực thuộc duy nhất của University of Dublin, Trinity khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và tiến bộ với một mạng lưới vững chắc bao gồm nhiều đối tác đa quốc gia trong ngành.

Tại ngôi trường có tính quốc tế cao nhất tại Ai-len (THE 2019), sinh viên quốc tế tọa lạc tại vị trí chỉ cách London một giờ và New York năm giờ, đồng thời kết nối với hơn 120 địa điểm tại châu Âu. Nhóm sinh viên đa văn hóa sở hữu hơn 120 quốc tịch khác nhau.

Dublin là một thành phố thủ đô đa dạng và sôi động với vô số phương tiện giải trí cho sinh viên và mỗi cơ sở đào tạo của Trường lại mang đến những net đặc sắc riêng. Cơ sở chính sở hữu các quảng trường rải đá, khu vực cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại, các công trình lịch sử và nhiều net đặc sắc để bổ sung vào trải nghiệm học tập tại đây.

Sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ để trở nên tự tin và đủ trình độ trong chuyên ngành của mình cùng vô vàn cơ hội để làm phong phú thêm hoạt động đào tạo của mình. Với các tùy chọn du học nước ngoài và các chương trình ươm mầm doanh nghiệp, sinh viên có thể khám phá thế giới và tích lũy những kinh nghiệm độc nhất vô nhị. Trinity được xếp hạng hàng đầu tại châu Âu trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân, trong vòng sáu năm liên tục (Pitchbook Report).

Trinity College Dublin cam kết nỗ lực vươn tới những lợi ích lớn nhất vì cộng đồng. Mục tiêu này sẽ được hiện thực hóa thông qua hoạt động tích cực trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội tại Dublin, Ai-len và toàn cầu, trong đó sinh viên là trung tâm của hoạt động này.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trinity College Dublin vẫn đang liên tục đổi mới các chương trình đào tạo được cung cấp ở cả hai bậc cử nhân và cao học, trải dài trên nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh, luật, kỹ thuật, khoa học, văn chương và nhân văn.

Mới đây, nhà trường đã phát triển một chương trình đào tạo mới và cấp Bằng Danh dự kep, tích hợp các ngành môn khoa học máy tính và địa lý, nhằm mang lại một lộ trình học tập đầy thách thức và sáng tạo cho những nhà tiên phong về môi trường trong tương lai. Vì ngành Khoa học máy tính và Địa lý của Trinity College đều được xếp hạng trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới, sinh viên sẽ được thấy mình tại giao điểm của hai khoa đào tạo đẳng cấp hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được trang bị bộ kỹ năng vô giá mà qua đó bạn có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết về đổi mới bền vững.

Trinity College Dublin gần đây cũng đã ra mắt chương trình cấp bằng tích hợp Khoa học Môi trường & Kỹ thuật. Khóa học bốn năm này hiện đang được giảng dạy với một năm bổ sung sau đại học, nhằm mục đích sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp đa kỹ năng, có khả năng thích ứng, có sự tự tin và khả năng đề ra các giải pháp tiên tiến cho những thách thức về bảo vệ và cải thiện môi trường.

Ngoài ra, trường đã bắt đầu một số khóa học mới, với chương trình Cử nhân kep của Đại học Columbia (Columbia University Dual BA), kết hợp với Đại học Columbia ở New York, Hoa Kỳ. Chương trình hàng đầu này mang đến người học một trải nghiệm giáo dục độc đáo suốt quá trình theo đuổi khóa học cử nhân liên kết với một trường đại học đối tác nổi tiếng thế giới.

Trinity College Dublin luôn cố gắng giúp người học đạt được thành công mà không phải lo lắng về các vấn đề tài chính, do đó trường có một số học bổng cử nhân và cao học được cấp cho những sinh viên đủ điều kiện. Thông tin về chi phí có thể xem tại đây.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trinity được thành lập vào năm 1592 và theo mô hình của các trường đại học Oxford và Cambridge. Đây là một trường đại học giảng dạy dựa trên nghiên cứu. Trinity là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), một nhóm gồm 23 cơ sở đào tạo xuất sắc trong nghiên cứu học thuật. Đây là trường đại học duy nhất đại diện cho Ireland tại hiệp hội này.

Được đánh giá là trường cao đẳng tốt nhất trong khu vực theo đánh giá của Princeton Review 2019, Trinity College Dublin mang đến chất lượng giáo dục tuyệt vời cho những sinh viên sáng tạo và muốn vượt qua mọi giới hạn. Sinh viên sẽ sở hữu vô số cơ hội trước mắt để học tập và được truyền cảm hứng từ các nhà lãnh đạo toàn cầu cũng như tận dụng các trung tâm nghiên cứu và thư viện lớn nhất thế giới.

Các lớp học được tổ chức dưới hình thức bài giảng, hướng dẫn và thực hành. Các giảng đường có thể chứa hơn 150 người và các buổi hướng dẫn nhóm nhỏ có thể bao gồm khoảng 15–20 sinh viên. Một số khóa học có số sinh viên trong mỗi lớp thấp hơn và các môn học trong năm thứ ba và thứ tư có thể còn thấp hơn nhiều. Các buổi hướng dẫn sẽ thoải mái hơn và cho phep thảo luận cũng như hợp tác với nhau.

Các khóa học được thiết kế dựa trên hoạt động nghiên cứu của trường và nhu cầu của thế giới, trong đó sinh viên có cơ hội học chuyên ngành vào những năm cuối của chương trình. Sinh viên còn có tùy chọn theo đuổi một dự án nghiên cứu riêng.

Nhiều khóa học còn cung cấp cơ hội du học tại một trường đại học uy tín ở nước ngoài.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên có thể lựa chọn trong nhiều khóa học hệ đại học và sau đại học để lựa chọn tại Trinity College Dublin tại ba khoa chính là:

 • Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Khoa Kỹ thuật, Toán học và Khoa học Tự nhiên
 • Khoa Khoa học Sức khỏe

Nhằm thu hút sự quan tâm của tất cả các sinh viên tiềm năng, trường hiện đang cung cấp một loạt các khóa học hấp dẫn như Kỹ thuật và Quản lý, Kinh doanh Toàn cầu, Miễn dịch học, Luật Lịch sử Quốc tế, Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần, Xạ trị và Quản lý Sân khấu và Kỹ thuật Sân khấu.

Chương trình Dự bị Quốc tế Trinity là chương trình dự bị đại học 1 năm. Những sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị Quốc tế và đạt được số điểm yêu cầu sẽ được tuyển sinh vào học năm đầu tiên của chương trình đại học tại Trinity.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Trinity chào đón hồ sơ đăng ký của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Để được tuyển sinh và trở thành sinh viên hệ đại học hoặc sau đại học tại Trinity College Dublin, sinh viên quốc tế phải chứng minh được trình độ tiếng Anh. Trường chấp nhận các chứng chỉ trình độ tiếng Anh như sau:

 • GCSE – hạng C trở lên với tiếng Anh
 • Cử nhân Quốc tế – Tiếng Anh A1, A2 hoặc B đạt 5 điểm ở bậc Cao cấp hoặc 4 điểm ở mọi cấp độ nếu chương trình cử nhân đào tạo bằng tiếng Anh
 • Trường trung học tại Mỹ – hạng C tiếng Anh năm cuối
 • TOEFL – 90 điểm thi trên mạng và 21 điểm thi trên giấy
 • University of Cambridge – tối thiểu 180 điểm theo thang điểm tiếng Anh Cambridge, trong đó mỗi kỹ năng không dưới 175 điểm
 • IELTS – tối thiểu 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 6
 • Pearson Test of English (Học thuật) – tối thiểu 63 điểm, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 59.
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo: tổng điểm tối thiểu 120/160 và không có kỹ năng nào dưới 100 (đối với chương trình cử nhân), kể từ tháng 1 năm 2020.
 • Chứng chỉ với tổng điểm tối thiểu II.1 của Chương trình Dự bị Thạc sĩ của Trung tâm Dạy và Học Tiếng Anh của Trinity.

Các chứng chỉ khác có thể được chấp nhận và sinh viên nên kiểm tra các điều kiện cụ thể cho khóa học mà họ quan tâm.

Những sinh viên không thể đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh dự bị cho Mục đích Học thuật.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng Cử nhân Xuất sắc Toàn cầu

Học bổng trị giá lên đến 5.000 EUR sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên, dựa trên thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng Cử nhân Trung Quốc

Học bổng trị giá từ 2.500-5.000 EUR sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên, dành cho công dân Trung Quốc theo Chương trình Học bổng Claddagh.

Học bổng Cử nhân Ấn Độ

Học bổng trị giá lên đến 5.000 EUR sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên, dành cho công dân Ấn Độ và được cấp dựa trên thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng Cử nhân E3 cho Kỹ thuật, Khoa học Sinh học và Y sinh và Địa lý & Khoa học Địa chất

Học bổng trị giá lên đến 5.000 EUR cho cả 4 năm học tại các chương trình này, dựa trên thành tích học tập và đánh giá tiềm năng đóng góp của ứng viên cho cộng đồng Trinity nói chung.

Học bổng Cao học Xuất sắc Toàn cầu

Học bổng trị giá lên đến 5.000 EUR sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên, dựa trên thành tích học tập xuất sắc.

Đây là các học bổng dành riêng cho từng ngành học và sinh viên nên tìm hiểu thêm cơ hội tài trợ từ các quỹ bên ngoài, có thể do nước bạn cung cấp.

Học bổng cao học xuất sắc E3 về Kỹ thuật, Môi trường và Các công nghệ mới nổi

Học bổng trị giá lên đến 5.000 EUR sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên của các chương trình này, dựa trên thành tích học tập và đánh giá tiềm năng đóng góp của ứng viên cho cộng đồng Trinity nói chung.

Ngoài ra còn có các học bổng khác dành cho các ngành học cụ thể, sinh viên nên tìm hiểu thêm cơ hội tài trợ từ các quỹ bên ngoài, có thể do chính đất nước bạn cung cấp.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trinity College Dublin tự hào về triển vọng tốt nghiệp vượt trội: 94 phần trăm sinh viên tốt nghiệp đang có một công việc chuyên nghiệp hoặc tiếp tục học tập trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 27 phần trăm sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học chương trình sau đại học.

Đây là trường đại học duy nhất ở Ai-len lọt vào Bảng xếp hạng Cơ hội Việc làm Toàn cầu dành cho các trường đại học của Times Higher Education 2018. Báo cáo PitchBook University Report 2018-2019 cũng xếp hạng trường đứng đầu châu Âu trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân.

Mục tiêu của Trinity là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được tôn trọng, có khả năng thích nghi và sáng tạo, tác động tích cực đến xã hội và thế giới. Trường tạo ra những cơ hội để mọi sinh viên có thể nỗ lực hết mình. Trong đó có những chương trình như LaunchBox sẽ hỗ trợ sinh viên lập nghiệp và thành lập các doanh nghiệp xã hội.

Trường tọa lạc tại vị trí lý tưởng cho những người tìm việc – là nơi tập trung trụ sở khu vực Ai-len của nhiều tập đoàn toàn cầu trong nhiều lĩnh vực. Các đối tác trong ngành của Trinity bao gồm Microsoft, Google và Ủy ban Châu Âu.

Cựu sinh viên của Trinity bao gồm vô số những cái tên ấn tượng như Oscar Wilde, Samuel Beckett, E.T.S. Walton, Mary Robinson và William Campbell. Mạng lưới Nghề nghiệp của cựu sinh viên sẽ hỗ trợ cho sinh viên tốt nghiệp trong suốt sự nghiệp của họ, giúp họ kết nối với các cựu sinh viên trên toàn cầu và tận dụng chuyên môn của mình.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
164th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Trinity College Dublin
Join us at Trinity College Dublin
Join us at Trinity College Dublin
Dublin Dublin College Green
Over the past 425 years Trinity College Dublin, the University of Dublin, has provided a liberal environment where independence of thought is highly valued and all are encouraged to achieve their potential. The university promotes a diverse, interdisciplinary, inclusive environment which nurtures ground-breaking research, innovation, and creativity through engaging with issues of global significance. Its tradition of excellence underpins every lecture, every experiment and every research breakthrough in its state of the art facilities. A Trinity education fosters a life-long desire for knowledge and understanding, a capacity for creativity and innovation, cross-cultural awareness and a sense of global citizenship.

Established in 1592, the university delivers world class education and employers worldwide hold Trinity graduates in high esteem. Graduates include Nobel Prize winners in literature, science and medicine, presidents and world leaders, award-winning actors and film makers, internationally renowned poets and playwrights, entrepreneurs and business leaders. Trinity is committed to educating global citizens, be they Irish students making an international impact or students from over 120 countries sharing their cultural experiences with the community. It is home to 17,000 undergraduate and postgraduate students across all the major disciplines in the arts and humanities, and in business, law, engineering, science, and health sciences.

Located in a beautiful campus in the heart of Dublin?s city centre, Trinity is Ireland?s highest ranked university and is recognised globally as Ireland?s leading university. The university is famous for its diverse society life and for being home to the oldest student society in the world. With more than 120 societies and 48 sports clubs, its most active societies are the cultural organisations which celebrate international holidays, share local foods, debate global politics and strengthen cultural exchange.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_189052_320px.jpg Trinity College Dublin, the University of Dublin https://www.idp.com/vietnam/universities/trinity-college-dublin-the-university-of-dublin/iid-ie-01116/

Tổng chi phí trung bình:€1746

 • €697
  Nhà ở
 • €651
  Thực phẩm
 • €101
  Cuộc sống thường nhật
 • €297
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới