text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Trinity College Dublin

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

Thành lập năm 1592, Trinity College Dublin là trường đại học có xếp hạng cao nhất tại Ai-len (QS 2020, THE 2019). Đây là ngôi nhà thứ hai của những sinh viên nuôi hoài bão trở thành những công nhân toàn cầu sáng tạo, hiểu biết và xuất chúng.

Là cái nôi của nhiều nhà khoa học giành Giải Nobel, Trinity mang đến chất lượng giáo dục vượt trội, nơi sinh viên có thể sát cánh cùng những chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của họ. Là trường cao đẳng trực thuộc duy nhất của University of Dublin, Trinity khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và tiến bộ với một mạng lưới vững chắc bao gồm nhiều đối tác đa quốc gia trong ngành.

Tại ngôi trường có tính quốc tế cao nhất tại Ai-len (THE 2019), sinh viên quốc tế tọa lạc tại vị trí chỉ cách London một giờ và New York năm giờ, đồng thời kết nối với hơn 120 địa điểm tại châu Âu. Nhóm sinh viên đa văn hóa sở hữu hơn 120 quốc tịch khác nhau.

Dublin là một thành phố thủ đô đa dạng và sôi động với vô số phương tiện giải trí cho sinh viên và mỗi cơ sở đào tạo của Trường lại mang đến những nét đặc sắc riêng. Cơ sở chính sở hữu các quảng trường rải đá, khu vực cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại, các công trình lịch sử và nhiều nét đặc sắc để bổ sung vào trải nghiệm học tập tại đây.

Sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ để trở nên tự tin và đủ trình độ trong chuyên ngành của mình cùng vô vàn cơ hội để làm phong phú thêm hoạt động đào tạo của mình. Với các tùy chọn du học nước ngoài và các chương trình ươm mầm doanh nghiệp, sinh viên có thể khám phá thế giới và tích lũy những kinh nghiệm độc nhất vô nhị. Trinity được xếp hạng hàng đầu tại châu Âu trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân.

Trinity College Dublin cam kết nỗ lực vươn tới những lợi ích lớn nhất vì cộng đồng. Mục tiêu này sẽ được hiện thực hóa thông qua hoạt động tích cực trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội tại Dublin, Ai-len và toàn cầu, trong đó sinh viên là trung tâm của hoạt động này.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trinity College Dublin liên tục đổi mới chương trình học bậc đại học và cao học. Nhiều chương trình mới được đưa vào giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh, luật, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật và nhân văn.

Trinity vừa bổ sung chương trình dự bị quốc tế hệ 1 năm (one-year international foundation programme) vào danh mục các chương trình học của trường. Đối tượng của chương trình này là sinh viên chưa đủ điều kiện theo học chương trình cấp bằng cử nhân ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ngoài ra, trường còn triển khai thêm một số chương trình học mới trong khuôn khổ Chương trình Song bằng Cử nhân Columbia University (Columbia University Dual BA programme), một chương trình phối hợp thực hiện cùng Columbia University tại New York, Mỹ. Đây là chương trình mới, tiêu biểu, mang lại cho sinh viên trải nghiệm giáo dục đặc biệt trong thời gian theo học chương trình bậc đại học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Được đánh giá là trường cao đẳng tốt nhất trong khu vực theo đánh giá của Princeton Review 2019, Trinity College Dublin mang đến chất lượng giáo dục tuyệt vời cho những sinh viên sáng tạo và muốn vượt qua mọi giới hạn. Sinh viên sẽ sở hữu vô số cơ hội trước mắt để học tập và được truyền cảm hứng từ các nhà lãnh đạo toàn cầu cũng như tận dụng các trung tâm nghiên cứu và thư viện lớn nhất thế giới.

Các lớp học được tổ chức dưới hình thức bài giảng, hướng dẫn và thực hành. Các giảng đường có thể chứa hơn 150 người và các buổi hướng dẫn nhóm nhỏ có thể bao gồm khoảng 15–20 sinh viên. Một số khóa học có số sinh viên trong mỗi lớp thấp hơn và các môn học trong năm thứ ba và thứ tư có thể còn thấp hơn nhiều. Các buổi hướng dẫn sẽ thoải mái hơn và cho phép thảo luận cũng như hợp tác với nhau.

Các khóa học được thiết kế dựa trên hoạt động nghiên cứu của trường và nhu cầu của thế giới, trong đó sinh viên có cơ hội học chuyên ngành vào những năm cuối của chương trình. Sinh viên còn có tùy chọn theo đuổi một dự án nghiên cứu riêng.

Nhiều khóa học còn cung cấp cơ hội du học tại một trường đại học uy tín ở nước ngoài.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên có thể lựa chọn trong nhiều khóa học hệ đại học và sau đại học để lựa chọn tại Trinity College Dublin tại ba khoa chính là:

 • Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Khoa Kỹ thuật, Toán học và Khoa học Tự nhiên
 • Khoa Khoa học Sức khỏe

Trường cung cấp hàng loạt các khóa học hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của tất cả các sinh viên tương lai như Kỹ thuật và Quản lý Kinh doanh Toàn cầu Miễn dịch học và Lịch sử Quốc tế Luật, Y học, Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần Xạ trị Quản lý Sân khấu và Sân khấu Kỹ thuật.

Chương trình Dự bị Quốc tế Trinity là chương trình dự bị đại học 1 năm. Những sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị Quốc tế và đạt được số điểm yêu cầu sẽ được tuyển sinh vào học năm đầu tiên của chương trình đại học tại Trinity.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Trinity chào đón hồ sơ đăng ký của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Để được tuyển sinh và trở thành sinh viên hệ đại học hoặc sau đại học tại Trinity College Dublin, sinh viên quốc tế phải chứng minh được trình độ tiếng Anh. Trường chấp nhận các chứng chỉ trình độ tiếng Anh như sau:

 • Chứng chỉ Irish Leaving – hạng D3 trở lên đối với Tiếng Anh Phổ thông
 • GCSE – hạng C trở lên với tiếng Anh
 • Cử nhân Châu Âu – 6 điểm với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất hoặc tiếng nước ngoài là ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai
 • Cử nhân Pháp – đối với OIB hoặc Tùy chọn Quốc tế, cần có ít nhất 12 điểm Ngôn ngữ và Văn học Anh. Nếu hệ số dưới 5 thì cần tối thiểu 14 điểm
 • Cử nhân Quốc tế – Tiếng Anh A1, A2 hoặc B đạt 5 điểm ở bậc Cao cấp hoặc 4 điểm ở mọi cấp độ nếu chương trình cử nhân đào tạo bằng tiếng Anh
 • Trường trung học tại Mỹ – hạng C tiếng Anh năm cuối
 • TOEFL – 90 điểm thi trên mạng và 21 điểm thi trên giấy
 • University of Cambridge – tối thiểu 180 điểm theo thang điểm tiếng Anh Cambridge, trong đó mỗi kỹ năng không dưới 175 điểm
 • IELTS – tối thiểu 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 6
 • Pearson Test of English (Học thuật) – tối thiểu 63 điểm, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 59.

Các chứng chỉ khác có thể được chấp nhận và sinh viên nên kiểm tra các điều kiện cụ thể cho khóa học mà họ quan tâm.

Những sinh viên không thể đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh dự bị cho Mục đích Học thuật.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Trinity College Dublin luôn nỗ lực giúp sinh viên thành công mà không phải lo lắng về các vấn đề tài chính, do đó Trường cung cấp một số chương trình học bổng hệ đại học và sau đại học dành cho các sinh viên đủ điều kiện.

Học bổng Thành tích Xuất sắc Toàn cầu Hệ đại học

Sinh viên có thể nhận gói hỗ trợ miễn giảm học phí trị giá 3.000 – 5.000 EUR trong năm đầu dựa trên thành tích học tập.

Học bổng Trung Hoa Hệ đại học

Sinh viên có thể nhận gói hỗ trợ miễn giảm học phí trị giá 2.500 – 5.000 EUR trong năm đầu dành cho sinh viên có quốc tịch Trung Quốc tham gia Chương trình Học bổng Claddagh.

Học bổng Ấn Độ Hệ đại học

Sinh viên có thể nhận gói hỗ trợ miễn giảm học phí trị giá 5.000 EUR trong năm đầu dựa trên thành tích học tập, dành cho sinh viên có quốc tịch Ấn Độ.

Học bổng Thành tích Xuất sắc Toàn cầu Hệ sau đại học

Sinh viên có thể nhận gói hỗ trợ miễn giảm học phí trị giá 3.000 – 5.000 EUR trong năm đầu dựa trên thành tích học tập.

Trường cung cấp các chương trình học bổng dành riêng cho từng đối tượng và sinh viên nên nghiên cứu các cơ hội tài trợ bên ngoài mà quốc gia của họ có thể hỗ trợ.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trinity College Dublin tự hào về triển vọng tốt nghiệp vượt trội: 94 phần trăm sinh viên tốt nghiệp đang có một công việc chuyên nghiệp hoặc tiếp tục học tập trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 27 phần trăm sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học chương trình sau đại học.

Đây là trường đại học duy nhất ở Ai-len lọt vào Bảng xếp hạng Cơ hội Việc làm Toàn cầu dành cho các trường đại học của Times Higher Education 2018. Báo cáo PitchBook University Report 2018-2019 cũng xếp hạng trường đứng đầu châu Âu trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân.

Mục tiêu của Trinity là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được tôn trọng, có khả năng thích nghi và sáng tạo, tác động tích cực đến xã hội và thế giới. Trường tạo ra những cơ hội để mọi sinh viên có thể nỗ lực hết mình. Trong đó có những chương trình như LaunchBox sẽ hỗ trợ sinh viên lập nghiệp và thành lập các doanh nghiệp xã hội.

Trường tọa lạc tại vị trí lý tưởng cho những người tìm việc – là nơi tập trung trụ sở khu vực Ai-len của nhiều tập đoàn toàn cầu trong nhiều lĩnh vực. Các đối tác trong ngành của Trinity bao gồm Microsoft, Google và Ủy ban Châu Âu.

Cựu sinh viên của Trinity bao gồm vô số những cái tên ấn tượng như Oscar Wilde, Samuel Beckett, E.T.S. Walton, Mary Robinson và William Campbell. Mạng lưới Nghề nghiệp của cựu sinh viên sẽ hỗ trợ cho sinh viên tốt nghiệp trong suốt sự nghiệp của họ, giúp họ kết nối với các cựu sinh viên trên toàn cầu và tận dụng chuyên môn của mình.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
164th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Trinity College Dublin
Join us at Trinity College Dublin
Join us at Trinity College Dublin

Tổng chi phí trung bình:€3124

 • €2067
  Nhà ở
 • €650
  Thực phẩm
 • €102
  Cuộc sống thường nhật
 • €305
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Dublin Dublin College Green
Over the past 425 years Trinity College Dublin, the University of Dublin, has provided a liberal environment where independence of thought is highly valued and all are encouraged to achieve their potential. The university promotes a diverse, interdisciplinary, inclusive environment which nurtures ground-breaking research, innovation, and creativity through engaging with issues of global significance. Its tradition of excellence underpins every lecture, every experiment and every research breakthrough in its state of the art facilities. A Trinity education fosters a life-long desire for knowledge and understanding, a capacity for creativity and innovation, cross-cultural awareness and a sense of global citizenship.

Established in 1592, the university delivers world class education and employers worldwide hold Trinity graduates in high esteem. Graduates include Nobel Prize winners in literature, science and medicine, presidents and world leaders, award-winning actors and film makers, internationally renowned poets and playwrights, entrepreneurs and business leaders. Trinity is committed to educating global citizens, be they Irish students making an international impact or students from over 120 countries sharing their cultural experiences with the community. It is home to 17,000 undergraduate and postgraduate students across all the major disciplines in the arts and humanities, and in business, law, engineering, science, and health sciences.

Located in a beautiful campus in the heart of Dublin?s city centre, Trinity is Ireland?s highest ranked university and is recognised globally as Ireland?s leading university. The university is famous for its diverse society life and for being home to the oldest student society in the world. With more than 120 societies and 48 sports clubs, its most active societies are the cultural organisations which celebrate international holidays, share local foods, debate global politics and strengthen cultural exchange.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_189052_320px.jpg Trinity College Dublin https://www.idp.com/vietnam/universities/trinity-college-dublin/iid-ie-01116/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới