text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg
Thông tin chung

Thông tin chung

Cao đẳng Trinity được thành lập năm 1870 dựa trên mô hình cao đẳng Anh Quốc của Oxford và Cambridge. Trinity là trường cao đẳng nội trú liên kết với Đại học Melbourne từ năm 1876. Những sinh viên quốc tế tài năng có nguyện vọng học tập tại Đại học Melbourne có thể thực hiện chương trình Dự bị đại học chất lượng xuất sắc (TCFS) tại Cao đẳng Trinity. Đại học Melbourne ước tính có khoảng 25% sinh viên quốc tế của bậc đại học đã chuyển tiếp lên từ chương trình dự bị của Trinity.

TCFS là chương trình dự bị duy nhất bảo đảm chuyển tiếp lên các khóa học bậc đại học tại Đại học Melbourne, với điều kiện sinh viên đạt được số điểm yêu cầu. Chương trình TCFS được giảng dạy một cách nghiêm túc và khắt khe bởi một đội ngũ giảng viên chất lượng. Nội dung chương trình được hợp tác xây dựng cùng Đại học Melbourne, với sự giám sát của hội đồng học thuật của nhà trường.

Trinity tự hào với bề dày lịch sử 140 năm, sinh viên quốc tế đã học tại trường đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Cao đẳng Trinity tọa lạc tại khu học xá yên tĩnh và thanh bình của Đại học Melbourne, chỉ cách trung tâm thành phố một cây số rưỡi di chuyển.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Khi sinh viên không thể đến Úc vì tình hình đóng cửa biên giới, Trinity College hiện tổ chức các lớp học trực tuyến để giúp sinh viên không bị gián đoạn việc học tập.

Việc dạy và học trực tuyến tại Trinity College đảm bảo sinh viên sẽ nhận được sự giáo dục và hỗ trợ cần thiết cho mọi cơ hội gia nhập trường đại học số một nước Úc, University of Melbourne. Vui lòng truy cập liên kết sau để có thêm thông tin về việc học trực tuyển của Trinity College .

Những sinh viên muốn tìm hiểu thêm về các nghiên cứu nền tảng của Trinity College có thể tham gia chuỗi bài giảng trực tiếp miễn phí của trường trong vài tháng tới.

Các bài giảng trực tuyến này sẽ:

 • Cho sinh viên cơ hội gặp mặt một số giáo viên của trường Trinity
 • Cho sinh viên thông tin hữu ích về những môn học mà họ hứng thú
 • Giúp sinh viên hiểu rõ phương pháp giảng dạy ở Trinity College
 • Cho phep sinh viên đặt ra bất kỳ câu hỏi nào về các môn học hoặc về việc học tập nói chung ở trường Trinity

Trinity College hiện đang chạy bốn chương trình thỉnh giảng về ngành khoa học nhân văn (Anh ngữ và giao tiếp), chương trình STEM, thương mại và khoa học xã hội. Những sinh viên tham gia mọi bài giảng trong mỗi ngành sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia.

Truy cập liên kết sau để có thêm thông tin về các bài giảng và đăng ký chỗ miễn phí.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên theo học chương trình dự bị sẽ được tư vấn trực tiếp để chọn lựa được khóa học chuyển tiếp lý tưởng nhất vào Đại học Melbourne, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Ngoài việc học hai môn chính của chuyên ngành, sinh viên sẽ được học thêm 3 môn tự chọn trong số 11 lựa chọn được cung cấp.

Hướng dẫn từ đội ngũ tư vấn sẽ giúp sinh viên đăng ký vào chương trình cho phep liên thông trực tiếp lên khóa học mong muốn tại Đại học Melbourne. Chương trình dự bị đảm bảo sinh viên được đào tạo những môn học được yêu cầu của chương trình cử nhân, đồng thời nếu học viên đạt điểm số cao tại TCFS sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường đại học.

Với 30 năm kinh nghiệm, Cao đẳng Trinity cung cấp một giáo trình linh hoạt để sinh viên có thể chọn lựa học tập ở tất cả các trường đại học nổi tiếng tại Úc. Trường cũng được xếp hạng hàng đầu tại Úc theo bảng xếp hạng Times Higher Education Rankings 2020.

Show more +Show less -
Các chương trình liên thông

Các chương trình liên thông

Chương trình Dự bị Cao đẳng Trinity được đặc biệt thiết kế cho sinh viên quốc tế đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh về khả năng tiếng Anh lẫn thành tích học thuật. Khóa học này cũng giúp sinh viên trải nghiệm cuộc sống đại học tại Úc, trong đó có Đại học Melbourne cũng như các trường đại học khác của Úc.

Chương trình này tạo điều kiện liên thông trực tiếp lên các khóa học tại Đại học Melbourne. Nội dung chương trình chú trọng các môn chuyên ngành, cho phep sinh viên tùy chỉnh nhịp độ học tập, dịch vụ tư vấn cá nhân hóa, cũng như trải nghiệm môi trường đại học, giúp học viên chuẩn bị tốt khi vào chương trình đại học.

Cao đẳng Trinity cung cấp một trong những chương trình dự bị đại học tốt nhất nước Úc, mỗi năm đào tạo hơn 1500 sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công lên Đại học Melbourne, cũng như các trường đại học hàng đầu khác tại Úc.

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Các bước đăng ký

Sinh viên quốc tế cần tham khảo website của trường Cao đẳng Trinity và làm theo các bước đăng ký được yêu cầu.

Khi đăng ký thành công, sinh viên sẽ nhận được thư mời nhập học. Sinh viên trúng tuyển trường Cao đẳng Trinity sẽ nhận được thư mời nhập học với các thông tin về số lượng đầu vào, ngày bắt đầu khóa học, chi phí phải trả, cũng như các chính sách liên quan.

Chấp nhận thư mời nhập học

Để xác nhận chỗ tại trường, sinh viên cần:

 • Đáp ứng tất cả các điều kiện được nêu trong thư mời nhập học.
 • Điền ngày tháng và ký tên vào trang chấp nhận.
 • Thanh toán phần đầu tiên của học phí trong thư mời nhập học.

Các phương pháp thanh toán

Sinh viên có thể trả tiền học phí thông qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Chỗ ở cho sinh viên

Sinh viên dưới 18 tuổi phải được nhà trường chấp thuận lựa chọn chỗ ở trước khi nộp đơn xin thị thực sinh viên.

Xác nhận nhập học

Sau khi nhận được thanh toán học phí, và hoàn tất các hướng dẫn của Bộ Nội Vụ, Cao đẳng Trinity sẽ gửi giấy xác nhận nhập học cho sinh viên.

Xin visa

Sinh viên phải trình Xác nhận Nhập học (e-COE), thư CAAW (đối với sinh viên dưới 18 tuổi) cũng như các giấy tờ được yêu cầu khác khi nộp đơn xin visa.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trong năm 2020, nhà trường sẽ trao 40 học bổng trị giá 50% học phí cho các sinh viên của chương trình dự bị đại học. Học bổng này được trao dựa trên hình thức cạnh tranh và xem xet trên thành tích học thuật của học viên.

Để được xet duyệt học bổng này, các ứng viên phải có kết quả học tập xuất sắc ở bậc trung học, không cư trú thường xuyên tại Úc, đồng thời đã nộp đơn đăng ký chương trình dự bị đại học của Cao đẳng Trinity. Học viên không cần nộp thêm đơn riêng để xin cấp học bổng.

Có nhiều vòng tuyển chọn với một số học bổng chỉ định cho mỗi đầu vào chương trình:

Nghiên cứu nền tảng

 • 12 tháng 3 năm 2021 cho đầu vào khóa học cấp tốc tháng 7 năm 2021
 • 9 tháng 4 năm 2021 cho đầu vào khóa học toàn diện và toàn diện nâng cao tháng 7 năm 2021
 • 30 tháng 4 năm 2021 cho đầu vào chính khóa tháng 8 năm 2021
 • 18 tháng 6 năm 2021 cho đầu vào khóa học cấp tốc tháng 10 năm 2021

Chương trình TCAEP

 • 9 tháng 4 năm 2021 cho đầu vào Cấp độ 1 + khóa toàn diện nâng cao tháng 7 năm 2021
 • 30 tháng 4 năm 2021 cho đầu vào Cấp độ 1 và 2 + chính khóa tháng 8 năm 2021
 • 30 tháng 4 năm 2021 cho đầu vào Cấp độ 2 + chính khóa tháng 8 năm 2021

Các ứng viên đỗ sẽ được thông báo qua email trong vòng 2 tuần kể từ vòng tuyển chọn.

Show more +Show less -
Vị trí

Vị trí

Úc là đất nước nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp và thành phố ven biển, di tích văn hóa, thiên nhiên hoang dã độc đáo, nền ẩm thực đẳng cấp thế giới, thành tích thể thao ấn tượng, và cộng đồng đa văn hóa.

Tại sao chọn Melbourne?

Thường xuyên được vinh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne thực sự là một nơi thú vị. Đây là thành phố hiện đại và đa văn hóa với gần 4 triệu người, nổi tiếng về kiến trúc, sự đa dạng, tàu điện khu mua sắm, và thể thao. Ngoài ra, thành phố Melbourne cũng nổi tiếng về cà phê và ẩm thực xuất sắc, tại đây có rất nhiều nhà hàng và quán cà phê bí ẩn để bạn khám phá.

Melbourne còn được xem là trung tâm văn hóa của Úc với rất nhiều nhà hát, trường đại học, địa điểm âm nhạc, bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật, rạp chiếu phim và thư viện. Melbourne là nơi tổ chức các lễ hội và sự kiện nghệ thuật nổi tiếng, trong đó có Lễ hội Nghệ thuật Quốc tế Melbourne, Liên hoan Hài kịch Quốc tế Melbourne, Liên hoan Phim Quốc tế Melbourne, và Melbourne Fringe Festival.

Show more +Show less -
1500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Vietnam student interview
At Trinity College
Young leaders
At Trinity College
Student Experience
At Trinity College
Foundation studies at Trinity
At Trinity College
At Trinity College
At Trinity College
At Trinity College
Melbourne Victoria 100 Royal Parade, Parkville
Opened in 1872, Trinity College was established as an affiliated residential college of the University of Melbourne as well as a place to prepare theological candidates for ordained ministry in the Anglican Church of Australia. Trinity College has significantly expanded since then and today consists of three divisions, the Pathways School, the Residential College and the Theological School.

The College has a diverse student body of more than 2,000 students from a wide range of socioeconomic, geographical and cultural backgrounds. This has created a vibrant and supportive learning community. Trinity College embraces reconciliation and is committed to giving Indigenous students access to tertiary study and supporting them academically, pastorally and culturally so as to build their chances of successfully completing a university degree.

Opportunities abound for all students to explore new interests and pursue their extra-curricular passions, be they musical, sporting, cultural, spiritual, entrepreneurial, or in the areas of leadership and social responsibility. The breadth and depth of these opportunities, supported by extensive student welfare and pastoral care structures, and the diversity of students' backgrounds, nurtures the development of well-rounded individuals, able and willing to lead and serve, locally, nationally or internationally.

Trinity College blends modern facilities with stunning heritage buildings. The main campus is located at Parkville, Melbourne. This is where all of residential students live, the majority of Foundation Studies classes are taught, and is the home of Theological School and Chapel.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254151_320px.jpg Trinity College https://www.idp.com/vietnam/universities/trinity-college/iid-au-00510/

Tổng chi phí trung bình:$2453

 • $1021
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.2
An ninh trong khuôn viên
4.2
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.4
Môi trường học tập
4.0
Michelle
Trinity College
Great teachers and nice schedule, okay paced
Xem thêm+
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Trinity College - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
nothing Customer reviews:
Trinity College - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
fancy building Customer reviews:
Trinity College - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Trinity College - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
Great teachers and nice schedule, okay paced Customer reviews:
Trinity College - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Trinity College - by, 2019-12-14
5.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
nothing Customer reviews:
Trinity College - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
fancy building Customer reviews:
Trinity College - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Trinity College - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Trinity College Trinity College
Rated4/5based on5 student reviews
Great teachers and nice schedule, okay paced Customer reviews:
Trinity College - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới