Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Ulster University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Ulster University là đại học lớn nhất ở Bắc Ailen với 4 học xá nằm tại các thị trấn và thành phố Belfast, Coleraine, Magee và Jordanstown. Trường còn có hai địa điểm nghiên cứu khác ở thành phố London và Birmingham - các cộng đồng học thuật này giảng dạy nhiều khoá học hấp dẫn để sinh viên có thể lựa chọn bên cạnh hình thức học từ xa và học trực tuyến.

Ulster University nổi tiếng về mức độ hài lòng của sinh viên và chất lượng đào tạo. Bằng chứng là trường đã được The Times and Sunday Times chọn là một trong năm ''Trường Đại học của Năm'' trong Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng. Ngoài ra, trường cũng thuộc top 30 cơ sở giáo dục tốt nhất tại Vương quốc Anh dựa trên tiêu chí trải nghiệm sinh viên và chất lượng giảng dạy. Nhìn chung, gần đây trường đã có nhiều sự tiến bộ để vươn lên trở thành một trong 50 cơ sở giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Ulster có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Vương quốc Anh, trong đó 94% viên sinh tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình học đều đạt kiểm định về chuyên môn và tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm trong môi trường thực tế thông qua quá trình làm việc và thực tập. Với sự hỗ trợ từ Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp chất lượng cao, sinh viên sẽ tự tin hơn để theo đuổi thành công.

Ulster University tự hào có các khu học xá chất lượng cao được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và mang lại ảnh hưởng tích cực đến các thị trấn và thành phố nơi mình toạ lạc. Trường vẫn tiếp tục phát triển cơ sở vật chất tại học xá và triển khai các sáng kiến mới thú vị nhằm kết nối sinh viên và cộng đồng tại địa phương để đạt được mục tiêu chung là tăng trưởng và phát triển.

Ulster University thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và trường tự hào về cộng đồng quốc tế đa dạng và thân thiện học tập tại trường. Sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến học tập tại Ulster.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Ulster University nhận thấy mặc dù mọi người đã làm quen với môi trường hiện tại tuy nhiên vẫn sẽ có một số sinh viên cảm thấy lo lắng về cuộc sống và việc học tập tại trường. Trường đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo mang lại một môi trường học tập và làm việc an toàn cho tất cả mọi người, để mọi người đều cảm thấy mình được chào đón và thoải mái. Trong đó phải kể đến các sáng kiến như xet nghiệm cho các trường hợp không có triệu chứng và hỗ trợ tiêm chủng cho tất cả học sinh và nhân viên. Trường cam kết tuân thủ các quy định của chính phủ và hướng dẫn y tế công cộng mới nhất được ban hành.

Học xá mới đi vào hoạt động tại trung tâm thành phố Belfast có tổng mức đầu tư 250 triệu bảng Anh và được đánh giá là một trong những học xá lớn nhất châu Âu. Cơ sở vật chất tại học xá giúp mang lại một môi trường học tập, giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại nhất. Học xá sôi động, vốn nổi tiếng về nghệ thuật, thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn thời trang và triển lãm nghệ thuật, giúp nơi đây trở thành một không gian để học tập và làm việc đầy hấp dẫn. Ngoài học xá mới, trường còn có công trình lưu trú chất lượng cao được xây mới nằm ngay tại trung tâm thành phố.

HIện tại trường có nhiều thay đổi mới và hấp dẫn ở khắp các học xá trong đó phải kể đến học xá mới sắp hoàn thành và đi vào hoạt động ở Belfast. Bên cạnh những sự thay đổi tích cực khác ở Coleraine, Magee và Jordanstown. Những thay đổi này sẽ mở ra một chương mới cho sự phát triển của Ulster University, trong đó sinh viên luôn được đặt ở vị trí đầu tiên và trung tâm khi thiết kế và triển khai các chương trình và sáng kiến hấp dẫn cho sinh viên nhằm hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Ulster University đã xây dựng uy tín cao về giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm trong top 25% các trường đại học ở Anh có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới dựa trên đánh giá về năng lực nghiên cứu.

Trường có môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ tận tình nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ mọi kỹ năng và kiến thức để sẵn sàng tiên phong đi đầu khi bước ra xã hội. Các trường thành viên của Ulster đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Giúp sinh viên trở nên năng động và gặt hái nhiều thành công là nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường. Nhờ có chất lượng giảng dạy xuất sắc, Ulster University đảm bảo mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng cao, đầy thách thức và thú vị.

Mục đích đào tạo của Ulster là giúp sinh viên phát triển các kỹ năng để:

 • Thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thành công khi khởi nghiệp
 • Trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm đóng góp tích cực cho cộng đồng chuyên môn nói riêng và cả xã hội nói chung
 • Thích ứng với sự thay đổi.

Một số biện pháp nhằm duy trì hoạt động giảng dạy chất lượng cao tại Ulster bao gồm:

 • Chương trình học luôn được xây dựng phù hợp với sự phát triển của ngành nghề tương ứng.
 • Dùng công nghệ mới để mở ra nhiều cơ hội mới, bổ trợ cho hoạt động giảng dạy và học tập.
 • Luôn hỗ trợ và phát triển đội ngũ cán bộ để xuất sắc trong học tập và giảng dạy.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Ulster University giảng dạy nhiều khóa học đa dạng tại 4 học xá, bao gồm:

Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiên cứu, gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Khoa giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật và nhân văn. Giảng viên chú trọng đến chứng nhận chuyên môn, hoạt động học tập từ thực tế và kỹ năng làm việc của sinh viên.

Khoa nổi tiếng với nhiều thành tích như:

 • Đứng đầu tại Anh về tầm ảnh hưởng trong nghiên cứu Luật pháp (REF 2014)
 • Đứng thứ 3 tại Anh về Nghiên cứu Thiết kế và Mỹ thuật (REF 2014)

Điện toán, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Trường Điện toán, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng được chia thành 4 khoa thành viên tổ chức nhiều chương trình học bám sát kiến thức chuyên ngành và được công nhận về chuyên môn ở bậc đại học và cao học.

Nổi tiếng với quan hệ đối tác mạnh trong ngành về lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, nên mở ra nhiều cơ hội việc làm đáng mơ ước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình học đều cho sinh viên làm việc thực tế trong vòng 1 năm và khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ để dễ dàng tìm được công việc đúng với chuyên ngành của mình.

Đời sống và Khoa học Sức khỏe

Khoa là cơ sở giáo dục hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe với nhiều khóa học và chương trình nghiên cứu bao quát 7 chuyên ngành được công nhận về chất lượng và thu hút gần 6.500 sinh viên theo học.

Trường đạt được một số thành tích đáng chú ý như sau:

 • 3 năm liền là trường đứng đầu tại Anh về đào tạo ngành Dược (Guardian University Guide 2017)
 • Đứng đầu tại Anh về đào tạo Nhãn khoa, Giải phẫu mắt và Điều trị thị lực (Complete University Guide, 2020)
 • Nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất ở Anh về đào tạo Điều dưỡng và được đánh giá là 1 trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World Rankings 2017)

Trường Kinh doanh

Ulster University Business School (UUBS) giảng dạy các khóa học bậc đại học, cao học và tiến sĩ cho sinh viên trên khắp Bắc Ireland, bên cạnh các sinh viên tại London hoặc Birmingham. Sinh viên tốt nghiệp của trường được hưởng lợi từ mối quan hệ chiến lược của nhà trường với Trường Kinh doanh Harvard và Cao đẳng Babson ở Boston.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Các ứng viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng chứng minh mình đáp ứng được tiêu chuẩn về năng lực tiếng Anh phù hợp với khóa học mà mình đăng ký. Mỗi ứng viên sẽ phải thi và nộp kết quả kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh, kết quả phải còn hiệu lực trong vòng hai năm kể từ ngày bắt đầu nộp đơn.

Đối với phần lớn các khoá học ở Ulster, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Nếu ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tối thiểu, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ có tổ chức nhiều khóa học tiếng Anh được xây dựng để trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập tại Ulster.
 • Ngoài ra, trường cũng có bài kiểm tra tiếng Anh riêng dành cho các ứng viên có nhu cầu chứng minh khả năng tiếng Anh của mình để nộp đơn. Để đăng ký, sinh viên có thể gửi email trong đó để lại Mã số sinh viên của mình

Sinh viên tại Ulster University có thể nộp đơn trực tiếp miễn phí bằng hình thức trực tuyến hoặc thông qua UCAS. Nếu sinh viên đăng ký trực tiếp, họ thường sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 48 giờ.

Sinh viên bậc cao học cũng có thể trực tiếp nộp đơn qua mạng. Trong đơn đăng ký trực tuyến, ứng viên bậc cao học phải đính kèm các giấy tờ quan trọng như bảng điểm đại học và bản cam đoan cá nhân trong đó nêu rõ lý do nộp đơn của mình. Không mất lệ phí đăng ký. Một số khóa học có thể sẽ có thêm những yêu cầu nhập học cụ thể khác.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Dưới đây là một số học bổng của Ulster University:

Học bổng Tài trợ Đại học (University Funded Scholarship)

 • Học bổng trị giá 2.000 bảng Anh được trao cho tất cả sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học. Đây là học bổng của Ulster nhằm hỗ trợ các sinh viên trong quá trình học tập.
 • Ngoài ra Ulster còn có rất nhiều lựa chọn chỗ ở và học bổng cho từng khu vực mỗi năm.

Học bổng đại học (Undergraduate scholarships)

Học bổng Khoa học Dược phẩm Barnett (Barnett Pharmaceutical Sciences Scholarship)

Trường Dược và Khoa học Dược phẩm hỗ trợ học bổng Khoa học Dược phẩm Barnett cho những sinh viên nhận được thư mời nhập học có điều kiện chương trình thạc sĩ ngành Khoa học Dược phẩm. Học bổng này sẽ chi trả toàn bộ học phí, số tiền còn dư sẽ được trả trực tiếp cho sinh viên để hỗ trợ chi phí sinh hoạt.

Học bổng cao học

Học bổng cao học quốc tế được trao cho các sinh viên đủ điều kiện phải đóng đầy đủ học phí.

Ngoài ra còn có các khoản hỗ trợ tài chính cho sinh viên đủ điều kiện.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Các khóa học của Ulster University được xây dựng nhằm đảm bảo việc làm cho sinh viên và có sự hợp tác với nhà tuyển dụng để sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu của ngành. Nhiều khóa học có kèm theo chứng nhận chuyên môn và cơ hội làm việc thực tế.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (CDC) chất lượng cao hỗ trợ các dịch vụ giúp sinh viên tìm việc và đi làm. Trong 3 năm kể từ lúc tốt nghiệp sinh viên vẫn được CDC hỗ trợ nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, truy cập hệ thống thông tin việc làm và các sự kiện của Ulster. Cổng thông tin việc làm có nhiều lựa chọn để sinh viên tìm hiểu thông tin về lựa chọn nghề nghiệp.

Giải thưởng Ulster Edge hỗ trợ sinh viên theo đuổi những sở thích ngoài phạm vi học tập tại trường. Giải thưởng là cơ hội để sinh viên tốt nghiệp tham gia nhiều hoạt động có khả năng nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình.

Ngoài ra báo cáo Thành tích Đại học (Higher Education Achievement Report - HEAR) lưu giữ nhiều thông tin chi tiết về những thành tích trong học thuật, ngoại khóa cũng như bằng cấp mà sinh viên đạt được. Nhờ đó sinh viên có thể thể hiện năng lực của mình trước những nhà tuyển dụng có tiềm năng hoặc theo đuổi con đường học thuật cao hơn.

Ulster University đạt nhiều thành tích nổi bật về thành tựu của sinh viên sau khi tốt nghiệp và đây cũng là hình ảnh mà trường mong muốn xây dựng thông qua các khoản đầu tư, các sáng kiến cũng như nỗ lực từ đội ngũ nhân viên. Cụ thể có hơn 94% sinh viên tốt nghiệp của Ulster University tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the university
Start your Adventure at Ulster University
At the university
At the university
Belfast at night
Student at the university
At the university
At the university
At the university
At the university
At the university
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?