text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Ulster University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Ulster là đại học lớn nhất ở Bắc Ailen với 4 học xá nằm tại Belfast, Coleraine, Magee và Jordanstown. Ngoài ra trường còn có 2 cơ sở tại Luân Đôn và Birmingham với chương trình giảng dạy đa dạng từ đại học, cao học đến các khóa học ngắn hạn và chương trình nghiên cứu. Sinh viên còn có thể học trực tuyến bằng hình thức đào tạo từ xa.

Đây là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Anh, trong đó 94% viên sinh tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp (Khảo sát DHLE 2016/2017). Hầu hết các khóa học của đại học Ulster đều được công nhận về chuyên môn. Sinh viên có cơ hội làm việc thực tế để tích lũy cho mình kinh nghiệm trong ngành trong thời gian học tập. Mỗi học xá của trường có một Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (CDC) chất lượng cao hỗ trợ sinh viên một cách toàn diện từ viết CV đến thực hành trả lời câu hỏi phỏng vấn.

Sinh viên được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình theo học tại Đại học Ulster. Trong đó phải kể đến các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn riêng, giúp đỡ sinh viên khuyết tật, cố vấn tài chính, cung cấp dịch vụ tín ngưỡng và một trung tâm chuyên hỗ trợ sinh viên nước ngoài.

Hội sinh viên tổ chức nhiều câu lạc bộ và hội nhóm để sinh viên tham gia ngoài giờ lên lớp. Các hoạt động này vô cùng đa dạng từ thể thao đến diễn kịch hoặc tham gia tình nguyện.

Đại học Ulster tự hào là địa điểm học tập thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên trong nước còn có cơ hội học một phần khóa học của mình ở một quốc gia khác thông qua các chương trình như Erasmus.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học xá mới đi vào hoạt động tại trung tâm thành phố Belfast có tổng mức đầu tư 250 triệu bảng Anh và được đánh giá là một trong những học xá lớn nhất châu Âu. Cơ sở vật chất tại học xá giúp mang lại một môi trường học tập, giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại nhất.

Học xá sôi động, vốn nổi tiếng về nghệ thuật, thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn thời trang và triển lãm nghệ thuật, giúp nơi đây trở thành một không gian để học tập và làm việc đầy hấp dẫn.

Ngoài học xá mới, trường còn có công trình lưu trú chất lượng cao được xây mới nằm ngay tại trung tâm thành phố.

Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại

Mới đây, đại học Ulster vừa khai trương một khu nhà phục vụ giảng dạy trị giá 11 triệu bảng Anh tại học xá Magee. Đây là khoản đầu tư lớn của trường nhằm xây dựng một không gian giảng dạy xứng tầm quốc tế.

Cơ sở có trang thiết bị hiện đại và không gian giảng dạy ấn tượng. Tòa nhà 4 tầng với diện tích 4.000 met vuông trong đó bao gồm 3 giảng đường, 20 phòng học, trung tâm sinh viên và một cửa hàng cà phê.

Các khóa học mới

Đại học Ulster sẽ cung cấp những khóa thạc sĩ mới kể từ tháng 1 năm 2020:

 • Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu với Nghiên cứu ứng dụng
 • MBA với Thực hành nâng cao
 • Thạc sĩ Marketing với Thực hành nâng cao
 • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế với Thực hành nâng cao
 • Thạc sĩ Quản lý với Thực hành nâng cao

Đối tác chiến lược

Mới đây, đại học Ulster vừa thông báo Bộ Giáo dục Trung Quốc đã phê duyệt quyết định thành lập Ulster College (cao đẳng Ulster) tại đại học Khoa học và Công nghệ Thiểm Tây (SUST) ở tỉnh Thiểm Tây.

Các khóa học tại trung tâm SUST thuộc các lĩnh vực Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Thiết kế và Khoa học Máy tính. Trong thời gian học tại Ulster College, sinh viên có thể được học 1 hoặc 2 năm tại đại học Ulster, góp phần đa dạng hóa cộng đồng sinh viên quốc tế của trường. Dự kiến sinh viên của Ulster cũng có cơ hội học tập tại SUST.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Ulster đã xây dựng uy tín cao về giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm trong top 25% các trường đại học ở Anh có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới dựa trên đánh giá về năng lực nghiên cứu.

Trường có môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ tận tình nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ mọi kỹ năng và kiến thức để sẵn sàng tiên phong đi đầu khi bước ra xã hội. Các trường thành viên của Ulster đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Giúp sinh viên trở nên năng động và gặt hái nhiều thành công là nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường. Nhờ có chất lượng giảng dạy xuất sắc, đại học Ulster đảm bảo mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng cao, đầy thách thức và thú vị.

Mục đích đào tạo của Ulster là giúp sinh viên phát triển các kỹ năng để:

 • Thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thành công khi khởi nghiệp.
 • Trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm đóng góp tích cực cho cộng đồng chuyên môn nói riêng và cả xã hội nói chung.
 • Thích ứng với sự thay đổi.

Một số biện pháp nhằm duy trì hoạt động giảng dạy chất lượng cao tại Ulster bao gồm:

 • Chương trình học luôn được xây dựng phù hợp với sự phát triển của ngành nghề tương ứng.
 • Dùng công nghệ mới để mở ra nhiều cơ hội mới, bổ trợ cho hoạt động giảng dạy và học tập.
 • Luôn hỗ trợ và phát triển đội ngũ cán bộ để xuất sắc trong học tập và giảng dạy.

Chia sẻ từ sinh viên

 • "Đối với tôi, Ulster như là một gia đình. Các gia sư của trường giúp tôi rất nhiều trong việc định hướng tương lai. Họ luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp để giúp đỡ tôi, đặc biệt khi tôi có thắc mắc về bài giảng hay bài tập. Tôi sẽ khuyên tất cả bạn bè của mình nên theo học tại Ulster, ai cũng muốn có cảm giác như đang ở nhà và tôi thực sự cảm thấy điều đó ở đây!'' - Chinenye, Nigeria
 • "Tôi rất thích không khí tại Ulster. Cả sinh viên và cán bộ của Ulster đều rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi. Ngoài ra, Ulster tôi còn cho phep chúng tôi sử dụng những cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và tiên tiến. Tôi đang học về Tài chính và ở đây chúng tôi có thể truy cập miễn phí vào Hệ thống Bloomberg từ Phòng thí nghiệm Sáng tạo Tài chính. (Financial Innovation Lab) Bên cạnh đó, Ulster còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp giúp kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng một cách dễ dàng. Tôi thực sự rất biết ơn sự giúp đỡ của Ulster.'' - Hongyu, Trung Quốc.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Ulster giảng dạy nhiều khóa học đa dạng tại 4 học xá, bao gồm:

Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiên cứu, gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Khoa giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật và nhân văn. Giảng viên chú trọng đến chứng nhận chuyên môn, hoạt động học tập từ thực tế và khả năng có việc làm của sinh viên.

Khoa nổi tiếng với nhiều thành tích như:

 • Đứng đầu tại Anh về tầm ảnh hưởng trong nghiên cứu Luật pháp (REF 2014)
 • Đứng thứ 3 tại Anh về Nghiên cứu Thiết kế và Mỹ thuật (REF 2014)

Điện toán, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Trường Điện toán, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng được chia thành 4 khoa thành viên tổ chức nhiều chương trình học bám sát kiến thức chuyên ngành và được công nhận về chuyên môn ở bậc đại học và cao học.

Nổi tiếng với quan hệ đối tác mạnh trong ngành về lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, nên mở ra nhiều cơ hội việc làm đáng mơ ước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình học đều cho sinh viên làm việc thực tế trong vòng 1 năm và khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ để dễ dàng tìm được công việc đúng với chuyên ngành của mình.

Đời sống và Khoa học Sức khỏe

Khoa là cơ sở giáo dục hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe với nhiều khóa học và chương trình nghiên cứu bao quát 7 chuyên ngành được công nhận về chất lượng và thu hút gần 6.500 sinh viên theo học.

Trường đạt được một số thành tích đáng chú ý như sau:

 • 3 năm liền là trường đứng đầu tại Anh về đào tạo ngành Dược (Guardian University Guide 2017)
 • Đứng đầu tại Anh về đào tạo Nhãn khoa, Giải phẫu mắt và Điều trị thị lực (Complete University Guide, 2020)
 • Nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất ở Anh về đào tạo Điều dưỡng và được đánh giá là 1 trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World Rankings 2017)

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh Đại học Ulster (UUBS) có nhiều chương trình đào tạo bậc đại học, cao học và tiến sĩ cho các khu vực từ Bắc Ailen tới London và Birmingham. Quan hệ chiến lược của nhà trường với Trường Kinh doanh Harvard và Cao đẳng Babson ở Boston giúp trường có vị thế đặc biệt trên thị trường Anh.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên thì ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình đủ tiêu chuẩn để theo học chương trình đã lựa chọn. Ứng viên phải nộp điểm bài thi năng lực tiếng Anh nhận được trong vòng 2 năm tính đến thời điểm bắt đầu chương trình học.

Hầu hết các khóa học đều có những yêu cầu sau:

 • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Nếu ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo tiếng Anh có tổ chức nhiều khóa học tiếng Anh được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập tại Đại học Ulster.
 • Ulster có bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến của riêng mình. Tổ Tuyển sinh của Ulster có thể sắp xếp cho ứng viên làm bài kiểm tra miễn phí khi đến đăng ký.

Chương trình bậc đại học

Sinh viên có thể đăng ký trực tiếp miễn phí bằng hình thức trực tuyến hoặc thông qua UCAS. Nếu đăng ký trực tiếp, sinh viên sẽ nhận được thông báo trong vòng 48 giờ.

Chương trình bậc cao học

Sinh viên có thể đăng ký trực tiếp bằng hình thức trực tuyến.

Quy trình ứng tuyển trực tuyến yêu cầu ứng viên phải đính kèm các giấy tờ quan trọng như bảng điểm đại học và một bản cam đoan cá nhân. Ulster không thu lệ phí đăng ký.

Có yêu cầu cụ thể cho từng khóa học và từng quốc gia.

eLearning

Hồ sơ đăng ký các khóa học eLearning cần thực hiện trực tuyến hoặc qua email.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Dưới đây là một số học bổng của đại học Ulster:

Học bổng Tài trợ Đại học (University Funded Scholarship)

 • Học bổng trị giá 2.000 bảng Anh được trao cho tất cả sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học. Đây là học bổng của Ulster nhằm hỗ trợ các sinh viên trong quá trình học tập.
 • Ngoài ra Ulster còn có rất nhiều lựa chọn chỗ ở và học bổng cho từng khu vực mỗi năm.

Học bổng đại học

Học bổng Khoa học Dược phẩm Barnett (Barnett Pharmaceutical Sciences Scholarship)

Trường Dược và Khoa học Dược phẩm hỗ trợ học bổng Khoa học Dược phẩm Barnett cho những sinh viên nhận được thư mời nhập học có điều kiện chương trình thạc sĩ ngành Khoa học Dược phẩm. Học bổng này sẽ chi trả toàn bộ học phí, số tiền còn dư sẽ được trả trực tiếp cho sinh viên để hỗ trợ chi phí sinh hoạt.

Học bổng cao học

Học bổng cao học quốc tế được trao cho các sinh viên đủ điều kiện phải đóng đầy đủ học phí.

Ngoài ra còn có các khoản hỗ trợ tài chính cho sinh viên đủ điều kiện.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Các khóa học của đại học Ulster được xây dựng nhằm đảm bảo việc làm cho sinh viên và có sự hợp tác với nhà tuyển dụng để sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu của ngành. Nhiều khóa học có kèm theo chứng nhận chuyên môn và cơ hội làm việc thực tế.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (CDC) chất lượng cao hỗ trợ các dịch vụ giúp sinh viên tìm việc và đi làm. Trong 3 năm kể từ lúc tốt nghiệp sinh viên vẫn được CDC hỗ trợ nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, truy cập hệ thống thông tin việc làm và các sự kiện của Ulster. Cổng thông tin việc làm có nhiều lựa chọn để sinh viên tìm hiểu thông tin về lựa chọn nghề nghiệp.

Giải thưởng Ulster Edge hỗ trợ sinh viên theo đuổi những sở thích ngoài phạm vi học tập tại trường. Giải thưởng là cơ hội để sinh viên tốt nghiệp tham gia nhiều hoạt động có khả năng nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình.

Ngoài ra báo cáo Thành tích Đại học (Higher Education Achievement Report - HEAR) lưu giữ nhiều thông tin chi tiết về những thành tích trong học thuật, ngoại khóa cũng như bằng cấp mà sinh viên đạt được. Nhờ đó sinh viên có thể thể hiện năng lực của mình trước những nhà tuyển dụng có tiềm năng hoặc theo đuổi con đường học thuật cao hơn.

Hơn 94% sinh viên của đại học Ulster tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the university
Start your Adventure at Ulster University
At the university
At the university
Belfast at night
Student at the university
At the university
At the university
At the university
At the university
At the university
Belfast County Antrim York Street
Newtownabbey County Antrim Shore Road
County Londonderry Coleraine Cromore Road
County Londonderry Derry Northland Road
London Greater London 10 Rosebery Avenue
Ulster University has a national and international reputation for excellence, innovation and regional engagement and continues to make a major contribution to the economic, social and cultural development of Northern Ireland. As Northern Ireland?s civic university, Ulster University is grounded in the heart of the community and strives to make a lasting contribution to society as a whole.

Ranked as #1 NI university for student satisfaction, at Ulster University students can study from a wide & exciting range of courses designed to prepare them for a successful future and a rewarding career. Students can choose from more than 150 undergraduates and postgraduate programmes. The university also provides eLearning/distance learning and Part-time options for working professionals as well as to its students.

Research at Ulster is world-leading and globally relevant, they work with other universities around the world to deliver ground-breaking research that can help future generations. Ulster is proud of its multi-cultural community, they have many international students and staff, and promote a strong, internationally-relevant curriculum.

The university?s sports centres have everything for each level or sport needs including state-of-the-art fitness studios, wide range of classes, multi-sport indoor and outdoor facilities and fully trained sports staff. Facilities in Magee cater for many sports ranging from archery to volleyball, and are open to students and members of the public all year round.

Library services are designed to enhance students learning experience and provide them with all the resources they need to succeed in their course. As an Ulster student, they can use any of university?s four modern, well-equipped libraries. Library offer an extensive range of resources and services including individual study spaces, computer facilities, rooms for group work, quiet study areas, 500,000 printed books, electronic resources (including journals, e-books, databases and exam papers) and self-service facilities.

Ulster University is based in Northern Ireland, with four distinct campuses in Belfast, Coleraine, Jordanstown and Magee. All of the university?s campuses are uniquely placed to engage local communities, support expansion of the knowledge based economy and contribute to the economic, social and cultural development of Northern Ireland. From cosy pubs hosting traditional Irish music sessions to cool rooftop bars and beer gardens, students will be spoilt for choice.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_301207_320px.jpg Ulster University https://www.idp.com/vietnam/universities/ulster-university/iid-uk-01209/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới