Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University Canada West

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 2004, University Canada West (UCW) tự hào với chất lượng đào tạo vượt trội và bám sát thực tiễn. Đây là trường đại học chuyên ngành kinh doanh và công nghệ với đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn, kết hợp với nền tảng học thuật vững vàng.

Với hơn 4.000 sinh viên đại diện hơn 90 quốc gia, cộng đồng sinh viên quốc tế tại UCW rất mạnh. Lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, trung bình 21 sinh viên mỗi lớp để sinh viên nhận được lợi ích từ sự quan tâm sát sao từ các giáo sư và dễ dàng bứt phá. Các chương trình được tổ chức trên nền tảng trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Gần đây, UCW đã được xếp hạng trong top 10 trường đại học trực tuyến hàng đầu của Canada vào năm 2021.

Trường có hai cơ sở ở trung tâm thành phố Vancouver. Vào mùa thu năm 2020, trường mở một cơ sở mới để bổ trợ cho cơ sở West Pender hiện có. Là một phần trong dự án phát triển Vancouver House khang trang, khuôn viên hiện đại này nằm trong một khu phố ven sông mới được gọi là Beach District.

UCW nằm trong danh sách các Cơ sở Đào tạo Chỉ định được phê duyệt của Chính phủ Canada, vì vậy sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin thị thực vừa học vừa làm. Sinh viên cũng có thể đủ điều kiện để được cấp Giấy phep Làm việc Sau tốt nghiệp sau khi hoàn thành chương trình tại UCW.

Tọa lạc tại Vancouver, nơi được mô tả là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ môi trường tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới để đúc kết kinh nghiệm thực tiễn. Sony, Microsoft và Amazon chỉ là ba trong số các tập đoàn toàn cầu khổng lồ có văn phòng tại Vancouver.

Vancouver cũng nổi tiếng với sự đa dạng nhờ dung hòa các tôn giáo, sắc tộc và các nhóm văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Khu vực này cũng nổi tiếng với phong cảnh đẹp nhờ hơn 230 công viên và không gian xanh. Trong đó phải kể đến Công viên Stanley nổi tiếng là một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. Canada gần đây cũng được xếp hạng là quốc gia số một về chất lượng cuộc sống (US News & World Report 2020).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cơ sở mới

Tin tức trọng đại nhất đối với UCW là sự kiện khai trương Cơ sở Vancouver House hoàn toàn mới.

Khai trương vào tháng 10 năm 2020, cơ sở này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đan Mạch nổi tiếng thế giới Bjarke Ingles. Tòa nhà mới rộng 8.361 met vuông bao gồm phòng học, phòng chờ sinh viên và phòng máy tính, có thể chứa hơn 3.400 sinh viên mà vẫn tạo ra không gian thoải mái.

Cơ sở này tọa lạc tại khu trung tâm giữa West End và Yaletown. Vị trí này rất gần Bãi biển Sunset, Vịnh Anh và tường chắn sóng dài 28 km của Vancouver – con đường liền mạch bên bờ biển dài nhất thế giới.

Với thiết kế thân thiện với môi trường, UCW Vancouver House có mái nhà phủ xanh, kính ba lớp và các công nghệ bảo tồn tài nguyên và năng lượng sáng tạo.

Trung tâm Chất lượng Đào tạo

Gần đây, UCW đã công bố thành lập Trung tâm Chất lượng Đào tạo. Trung tâm này được thành lập để truyền cảm hứng cho chất lượng vượt trội và sự đổi mới trong chương trình đào tạo cũng như trong tất cả các khía cạnh của trải nghiệm giảng dạy. Trung tâm sẽ hợp tác với đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên và các đối tác để cải thiện chất lượng đào tạo trên mọi phương diện.

Đổi mới chương trình thạc sĩ

UCW đã đổi mới chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh để tích hợp các học phần kỹ thuật số liên quan. Trường hợp tác với những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số như Tableau, Salesforce và IBM Design Thinking để triển khai mục tiêu trở thành một trường đại học kinh doanh – công nghệ. Quan hệ đối tác này sẽ đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nguyên tắc cốt lõi của UCW là chất lượng giảng dạy và điều này được phản ánh qua việc thành lập Trung tâm Chất lượng Đào tạo (CTE) mới. CTE sẽ làm việc cùng đội ngũ giảng viên để mở rộng kiến thức, kỹ năng và chuyên môn của họ thông qua phương pháp tiếp cận công nghệ cũng như giảng dạy sáng tạo, đổi mới và định hướng nghiên cứu.

Không chỉ là những học giả nổi tiếng, các giáo sư tại University Canada West còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ mang trải nghiệm kinh doanh thực tiễn của chính mình lên giảng đường để trang bị cho sinh viên những kiến thức, xu thế và kỹ năng cần thiết, mới nhất để thành công trong bối cảnh kinh doanh hiện đại và toàn cầu.

Chất lượng của các chương trình đào tạo và giảng dạy tại UCW được công nhận bởi một số cơ quan như: chỉ định Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Chứng nhận Kinh doanh Toàn cầu ACBSP cho các chương trình thạc sĩ và cử nhân thương mại và Chứng nhận Quốc gia NCMA từ Nhóm quản lý chuyên nghiệp CIM Canada cho các chương trình cấp bằng thạc sĩ và cử nhân thương mại.

Ngoài ra, UCW còn được Cục Giáo dục Quốc tế Canada, một hiệp hội các tổ chức giáo dục chuyên về các chương trình giáo dục quốc tế hóa, dịch vụ sinh viên, khu học xá và cộng đồng.

Lợi ích có được từ trải nghiệm tại các học viện khác cũng là điều được tích cực khuyến khích tại UCW. Trường là thành viên của Hệ thống Chuyển tiếp BC, cho phep sinh viên tiếp cận với hàng trăm chương trình bố trí chuyển đổi tín chỉ với các học viện khác.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên có thể theo học cả chương trình bạc đại học và sau đại học tại University West Canada.

Có ba chương trình bậc đại học, bao gồm hai chương trình cấp bằng cử nhân và chương trình liên kết. Mỗi chương trình đều đào tạo các kỹ năng thực tế và kiến​thức liên quan đến ngành để giúp sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp.

Các chương trình đó là:

Cử nhân Thương mại

Chương trình được ACBSP và NCMA công nhận này áp dụng phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để mang đến cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh hiện đại. Chương trình này được tổ chức cả trong khuôn viên trường và nền tảng trực tuyến.

Cử nhân Giao tiếp Kinh doanh

Đây cũng là một chương trình được tổ chức cả trong khuôn viên trường và nền tảng trực tuyến. Chương trình được thiết kế để xây dựng bộ kỹ năng cốt lõi của sinh viên là kỹ năng viết và nghiên cứu khoa học, từ đó vun đắp những hiểu biết vững chắc về lĩnh vực giao tiếp kinh doanh.

Chương trình liên kết

Đây là tổ hợp các khóa học liên ngành được thiết kế để trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng mạnh mẽ bao gồm viết, giao tiếp, nghiên cứu và làm việc nhóm. Chương trình là bước đệm để sinh viên tiếp tục việc học hoặc ngay lập tức bước vào môi trường làm việc. Chương trình này cũng triển khai cả hai hình thức là trực tuyến hoặc tại trường.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Sinh viên sau đại học có thể theo học chương trình thạc sĩ toàn thời gian được ACBSP và NCMA công nhận này. Chương trình được thiết kế để làm hành trang cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tài ba ở cả cấp độ quốc gia và quốc tế. Chương trình triển khai cả hình thức học trực tuyến hoặc học tại trường.

Sinh viên còn có thể theo học chương trình Thạc sĩ – Dự bị ACCA và hoàn thành cả hai chương trình cùng lúc.

Sinh viên không đủ điều kiện để tuyển sinh thẳng vào chương trình thạc sĩ có thể chọn hoàn thành bộ ba khóa học Dự bị Thạc sĩ trực tuyến hoặc tại trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu nhập học của từng khóa học được đăng tải trên trang web của trường. Điều kiện tối thiểu là ứng viên có bằng cấp phù hợp hoặc có khả năng chứng minh kinh nghiệm có liên quan nếu từ 21 tuổi trở lên.

Ứng viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính cũng sẽ cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh trong hồ sơ của mình. Sinh viên có thể sử dụng nhiều loại chứng chỉ được công nhận như:

 • IELTS (bình quân 6.5, tối thiểu 6.0 kỹ năng viết)
 • PTE Học thuật (bình quân 61, tối thiểu 60 kỹ năng viết)
 • TOEFL iBT (tổng điểm 88, tối thiểu 20 điểm mỗi kỹ năng)

UCW hiện cũng đang thí điểm việc chấp nhận Duolingo (tổng điểm 110) làm chứng chỉ đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh và sẽ được chấp nhận cho đến cuối năm 2021.

Những sinh viên đã hoàn thành các khóa học dự bị tiếng Anh học thuật từ một trường Anh ngữ được công nhận cũng có thể đáp ứng yêu cầu về trình độ.

Các bạn sinh viên không thỏa mãn trình độ cần thiết vẫn có một số lựa chọn học tập khác. Thư viện Ngôn ngữ, đối tác ngôn ngữ ưu tiên của UCW, đang ra mắt một chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mới có tên là TLG Live. Sinh viên hoàn thành chương trình này sẽ không cần phải hoàn thành bài thi IELTS hoặc TOEFL học thuật để được nhập học. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, chương trình này cũng giúp sinh viên chuẩn bị cho quá trình học tập tại một trường cao đẳng hoặc đại học tại Canada.

Ngoài ra UCW còn có Chương trình Tiếp cận Trường đại học được công nhận bởi Languages Canada và được thiết kế để sinh viên học chuẩn bị học đại học tại các trường nói tiếng Anh. Các chương trình keo dài ba, sáu hoặc chín tháng tùy thuộc vào trình độ đầu vào. Chương trình này triển khai cả hình thức trực tuyến hoặc tại trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng, trong đó có nhiều cơ hội mở ra cho sinh viên quốc tế.

Học bổng áp dụng trực tiếp dưới hình thức miễn giảm học phí, với tổng số tiền không lớn hơn tổng học phí. Sinh viên có thể phải đáp ứng các yêu cầu nhất định trong suốt thời gian học để tiếp tục nhận học bổng.

Mỗi học bổng đều có các điều kiện khác nhau và sinh viên phải nộp đơn trước thời hạn đăng ký học bổng đầu vào, ít nhất là 30 ngày trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên.

Những cá nhân nhận được học bổng hoặc trợ cấp​sẽ được kỳ vọng trở thành đại sứ cho UCW để tham gia các dự án​tiếp cận cộng đồng và gắn kết cựu sinh viên tại quê nhà của họ.

Một số học bổng cho sinh viên quốc tế là học bổng vô điều kiện và không yêu cầu nộp đơn. Cụ thể là:

 • Trợ cấp Con đường tới tri thức
 • Học bổng năng lực ngoại ngữ xuất sắc
 • Học bổng thành tích học tập xuất sắc
 • Học phí Châu Mỹ
 • Trợ cấp vùng cho Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS)
 • Trợ cấp cho Châu Âu
 • Trợ cấp vùng cho khu vực Trung Đông
 • Trợ cấp vùng cho Đông Nam Á (SEA)
 • Chương trình học bổng vùng chỉ định đặc biệt

Học bổng yêu cầu nộp đơn bao gồm:

Trợ cấp học tập chương trình dự bị thạc sĩ

Học bổng trị giá 5.000 CAD trừ vào học phí. Sinh viên phải hoàn thành đơn đăng ký khi nộp đơn vào UCW, kèm theo bài luận cá nhân mô tả việc học chương trình thạc sĩ và chương trình dự bị sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Học bổng Đại học Canada Biến tầm nhìn giáo dục thành hiện thực – Live Our Vision of Education (LOVE)

Học bổng trị giá 5.000 CAD (dưới hình thức giá trị học phí) cho 60 tín chỉ đầu tiên (hai năm) của chương trình đại học. Học bổng này được cấp cho một số lượng giới hạn sinh viên nộp đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của UCW (CDC) giúp sinh viên và cựu sinh viên vạch ra con đường sự nghiệp của bản thân.

Các chuyên gia phát triển sự nghiệp tận tình của trung tâm có thể hỗ trợ sinh viên thông qua nhiều dịch vụ khác nhau như:

 • Mạng xã hội kinh doanh
 • Hỗ trợ thực tập
 • Kỹ năng phỏng vấn
 • Hội chợ việc làm
 • Mở rộng mối quan hệ
 • Buổi cung cấp thông tin về nhà tuyển dụng trong khuôn viên trường
 • Viết sơ yếu lý lịch và đơn xin việc
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội/LinkedIn
 • Kỹ năng tìm việc làm

Một số hội thảo và hội chợ nghề nghiệp cũng được tổ chức quanh năm để giúp mài giũa các kỹ năng của sinh viên và mang đến những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người liên hệ chính.

Nhiều công ty đa quốc gia lớn có văn phòng rất gần khuôn viên của UCW, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội kết nối tuyệt vời. Các cựu sinh viên UCW làm việc cho nhiều doanh nghiệp mạnh như Amazon, Shell, Pricewaterhouse-Coopers, Jet Airlines, BNP Paribas, Air France và Ferrari.

100% sinh viên thạc sĩ có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 67% có việc làm trong vòng một tháng và 88% trong vòng ba tháng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những sinh viên tốt nghiệp một trường cao đẳng hoặc đại học của Canada có cơ hội thu nhập cao cả trong nước và quốc tế.

UCW có mạng lưới cựu sinh viên hoạt động tích cực, phát hành bản tin về cựu sinh viên bốn lần một năm và khuyến khích các cựu sinh viên giữ liên lạc sau khi tốt nghiệp. Việc duy trì liên lạc sẽ tạo ra những cơ hội lý tưởng để mở rộng mối quan hệ, cộng tác và phát triển sự nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Study at UCW
Study an Online MBA
Meet Maria from Peru, Bachelor of Commerce Student
Meet Philbert from Jamaica, Associate of Arts Student
University and life in Vancouver
Study at UCW
Why Study at UCW in Vancouver, Canada?
Study at UCW
Study at University Canada West
University Canada West Convocation 2019
Top reasons to study an MBA in Vancouver Canada
Study an MBA in Canada with UCW
Discover UCW’s Bachelor of Commerce (BCom) program
Meet Mario from Mexico, MBA Alumni
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2001

 • $812
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới