text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University Canada West

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc ngay giữa lòng Vancouver, Đại học Canada West (UCW) là một trường đại học được thành lập vào năm 2004. Ngôi trường tư thục này mang đến sinh viên các trang thiết bị hiện đại, cung cấp một trải nghiệm học tập năng động và chú trọng về công nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường còn có định hướng xây dựng kỹ năng công sở đương đại cho các học viên. Vị trí thuận lợi đặt ngay trong kinh doanh sầm uất của Vancouver đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học hỏi từ những công ty có quy mô hàng đầu thế giới.

UCW cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và cao học nhằm giúp người học sẵn sàng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn. Vốn là một cơ sở đào tạo chuyên sâu, các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi các giảng viên đầu ngành. Vốn được biết đến rộng rãi bởi các dự án nghiên cứu chuyên môn, các giảng viên của trường sẽ truyền tải những kiến thức này đến học viên, khuyến khích người học trong việc khai thác tiềm năng và có sự chuẩn bị vững chắc trong việc học lên cao hoặc xây dựng sự nghiệp mơ ước. Trường luôn khuyến khích các giảng viên nâng cao chuyên môn, và điều này cũng được phản ánh thông qua các tiêu chuẩn vượt trội được UCW thiết lập cho toàn thể các thành viên trong trường.

UCW sở hữu một cộng đồng quốc tế vượt trội, với sinh viên đến từ hơn 52 quốc gia. Sự pha trộn tuyệt vời giữa công dân Canada, các thường trú nhân cùng sinh viên theo học đã tạo nên một môi trường đại học có văn hóa đa dạng và phong phú.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Vào tháng 7 năm nay, UCW sẽ được chuyển đến Vancouver House, một dự án nổi tiếng thế giới được thiết kế bởi Kiến trúc sư Bjarke Ingels từ tập đoàn BIG.

Vancouver House đã được vinh danh là “Tòa nhà Tương lai của Năm” tại Lễ hội Kiến trúc Thế giới năm 2015, thu hút được sự chú ý của toàn cầu. Tọa lạc ngay gần chân cầu Granville Street, công trình độc đáo này đã tạo nên một khung cảnh mới mẻ và tuyệt đẹp cho Vancouver. Sau khi hoàn thành, UWC có thể tiếp đón hơn 3.400 sinh viên tại không gian 2468m2 này.

Từ nay cho đến tháng 7, UCW sẽ tiếp tục vận hành tại khu học xá West Pender. Thầy Brock Dykeman, Hiệu trưởng UCW, chia sẻ: “Đây là một thông tin rất quan trọng cho sự phát triển của Đại học Canada West. Trường sở hữu vị trí thuận lợi nằm ngay trong khu trung tâm, tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Nhà trường rất mong mỏi việc mở rộng dự án ấn tượng này và cũng rất hân hạnh khi được là một phần của dự án này trong tương lai, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng địa phương.”

Theo The Economist, Vancouver đã được vinh danh là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới. Khu đô thị danh tiếng này còn được biết đến nhờ bối cảnh thiên nhiên tuyệt mĩ và một nền văn hóa đa dạng, ngoài ra còn là mái nhà chung của nhiều bảo tàng, công viên, nhà hát, nhà hàng và quán bar sầm uất. Cùng với các hoạt động ngoài trời, khu trượt tuyết, không gian đi bộ ngắm cảnh, các khu rừng tuyết tùng cùng những bãi biển đầy cát, thành phố là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cảm giác hồi hộp và những chuyến phiêu lưu.

Các khóa học kinh doanh của UCW được kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) sát nhập cùng IBM Design Thinking, Salesforce và Tableau là minh chứng của UCW trên hành trình trở thành trường đại học kinh doanh-công nghệ hàng đầu, chuyên rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề đồng thời cung cấp trải nghiệm kinh doanh thực tiễn cho người học.

Nhà trường cũng sẽ ra mắt một loạt các khóa học ngắn hạn mà người học có thể tham gia song song với chương trình chính khóa của trường. Các khóa học này sẽ cho bạn cơ hội phát triển hồ sơ portfolio và các kỹ năng của bản thân.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy tại UCW đã được kiểm định xuất sắc bởi nhiều cơ quan chính phủ. Tổ chức Education Quality Assurance (EQA) chuyên đánh giá các cơ sở giáo dục sau phổ thông có đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn kiểm định toàn quốc về đảm bảo chất lượng và bảo vệ người dùng. UCW đã được EQA cho phép sử dụng kiểm định của tổ chức này trên các tài liệu quảng bá về nội dung đào tạo tiêu chuẩn cao của trường.

Các khóa MBA và Cử nhân Thương mại (BCom) của trường cũng được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định các Trường & chương trình đào tạo Kinh doanh.

Việc học hỏi từ các sinh viên cùng trường cũng như các cơ sở giáo dục danh tiếng khác cũng được khuyến khích bởi UCW. Để hỗ trợ điều này, nhà trường còn là thành viên của Hệ thống Chuyển đổi BC (BCCAT), cho phép sinh viên UCW tiếp cận hàng trăm chương trình chuyển đổi tín chỉ với các cơ sở học thuật khác.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sau đây là danh sách các chương trình đào tạo cử nhân và cao học được giảng dạy tại UCW:

Cử nhân Thương mại

Bằng Cử nhân Thương mại (BCom) sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về thực tiễn kinh doanh đương đại. Chương trình này đã đạt kiểm định ACBSP và là lựa chọn lý tưởng cho những học viên có dự định phát triển sự nghiệp ở vai trò kinh doanh hoặc quản lý tại các tập đoàn quốc tế.

Cử nhân Văn khoa ngành Truyền thông Kinh doanh

Chương trình này sẽ nâng cao kiến thức của người học về phương tiện truyền thông, văn hóa và kinh doanh trong lúc kết hợp các kỹ năng lý thuyết lẫn thực hành. Nội dung giảng dạy của khóa học này vô cùng lý tưởng cho những sinh viên có nguyện vọng bước vào lĩnh vực báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông hay quảng cáo.

Bán cử nhân Văn chương

Chương trình này sẽ mang đến bạn các kỹ năng đa dạng, bao gồm kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu và đánh giá, toán học và lý luận khoa học và kỹ năng đọc hiểu nâng cao.

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA giúp sinh viên sẵn sàng nắm giữ các vai trò quản lý trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình đã đạt kiểm định ACBSP này sẽ thách thức bạn tìm kiếm các giải pháp thực tế để giải quyết các vấn đề có khả năng gặp phải nơi công sở. Với việc thúc đẩy tư duy phản biện, khóa học MBA của trường sẽ sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng dẫn dắt các doanh nghiệp thành công để đạt được nhiều lợi ích hơn nữa.

Bằng việc hợp tác với các công ty đầu ngành như Salesforce (Trailhead), Tableau và IBM, các môn kỹ thuật số sẽ được tích hợp vào các nhóm môn học, đảm bảo cập nhật cho người học tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Kỹ năng Anh ngữ

Những ứng viên có nguyện vọng theo học tại Đại học Canada West phải chứng minh được khả năng nói và viết tiếng Anh thông thạo. UCW hiểu rằng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của nhiều ứng viên, tuy nhiên, bạn vẫn phải nộp một trong số những chứng chỉ dưới đây:

 • IELTS – 6.5 tổng điểm và kỹ năng viết phải đạt tối thiểu 6.0
 • TOEFL iBT – 88 tổng điểm và mỗi kỹ năng phải đạt tối thiểu 20
 • PTE Học thuật – tổng điểm 61 và kỹ năng viết phải đạt tối thiểu 60
 • Bài kiểm tra CAEL – tổng điểm 70 và mỗi kỹ năng phải đạt tối thiểu 60

Quy đổi trình độ IELTS

UCW cũng có thể chấp thuận những chứng chỉ tương đương khác. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại trang web của trường.

Trường Anh ngữ

Ứng viên có thể đáp ứng các điều kiện năng lực Anh ngữ của trường bằng việc hoàn tất khóa học dự bị Tiếng Anh Học thuật tại một trường Anh ngữ được UCW công nhận. Bạn phải nộp chứng chỉ hoàn thành khóa học để xác minh trình độ Anh ngữ của bản thân, và mức điểm yêu cầu tối thiểu sẽ dao động tùy theo trường và khóa học mà bạn dự định đăng ký.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Tân sinh viên UCW có thể ứng tuyển vào nhiều chương trình giải thưởng, quỹ và học bổng đầu vào đa dạng của trường. Ứng viên nên nộp hồ sơ ít nhất 30 ngày trước khi bắt đầu kỳ học.

Các giải thưởng, quỹ và học bổng của trường sẽ được trừ thẳng vào học phí, tùy theo số lượng môn học mà học viên đăng ký. Tuy nhiên, tổng số tiền thưởng, quỹ hay học bổng sẽ không bao giờ lớn hơn tổng chi phí khóa học.

Trong quá trình theo học tại trường, sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu và điều kiện được quy định riêng theo từng loại học bổng khác nhau để tiếp tục nhận được hỗ trợ của trường xuyên suốt thời gian kéo dài của khóa học. Mỗi chương trình cũng có những thể lệ yêu cầu khác nhau.

Học bổng Thành tích Học tập Xuất sắc

Các suất học bổng Thành tích Học tập Xuất sắc dành cho cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế chứng minh được thành tích vượt trội trong việc học. Học bổng này dành cho sinh viên các chương trình MBA, Cử nhân Thương Mại, Cử nhân Văn chương ngành Truyền thông Kinh doanh và Bằng Bán Cử nhân Văn chương.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Hỗ trợ việc làm

Đại học Canada West luôn cố gắng đảm bảo sinh viên của trường được chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới tuyển dụng, và toàn thể các chương trình đào tạo đều được thiết kế để mang lại người học những kiến thức và kỹ năng thực tế, đúng theo kỳ vọng của các tổ chức hàng đầu. Tại các sự kiện tọa đàm, các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm cũng thường xuyên ghé lại trường để chia sẻ trải nghiệm chuyên môn đến sinh viên.

Hội chợ Việc làm UCW

Trong năm học, nhà trường sẽ tổ chức một Hội chợ Việc làm quy mô ngay trên khu học xá. Đây là cơ hội để kết nối sinh viên và nhà tuyển dụng lại gần nhau, nhằm rộng mở các cơ hội phát triển mạng lưới.

Cựu sinh viên UCW

UCW sở hữu một cộng đồng cựu sinh viên xuất sắc, trong đó nhiều học viên tốt nghiệp của trường hiện đang sinh sống và đảm nhiệm các vị trí đa dạng, tại nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Sau khi ra trường, mạng lưới cựu sinh viên sẽ giúp bạn giữ liên lạc với cả giảng viên, nhân viên trong trường cũng như các sinh viên hậu bối.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
University Canada West
Academic journey studying in UCW
Study an Online MBA
Explore new state of the art campus of University Canada West | UCW
University canada west
University and life in Vancouver
Why Study at UCW in Vancouver, Canada?
BA in Business Communication
Find Your Career Path with an Associate of Arts Degree at UCW
University Canada West Convocation 2019
Top reasons to study an MBA in Vancouver Canada
Study an MBA in Canada with UCW
Discover UCW’s Bachelor of Commerce (BCom) program

Tổng chi phí trung bình:$3324

 • $2218
  Nhà ở
 • $733
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Vancouver British Columbia 626 West Pender Street,Suite 100
University Canada West is a business-oriented, teaching-intensive university. Established in 2004, it delivers programs that provide students with the applied and theoretical basis for success in the workplace and future academic endeavors.

UCW offers a range of career-focused programs including the Bachelor of Commerce, Bachelor of Arts in Business Communication, Associate of Arts and Master of Business Administration. Courses are offered at downtown Vancouver campus and online too. Offering courses online brings flexibility to education, allowing those who may not have otherwise had the opportunity to gain respected qualifications.

University Canada West (UCW) is easily accessible in downtown Vancouver at 626 West Pender St. in the historic London Building. The vibrant and lively neighborhood is full of restaurants, stores, entertainment options, shopping centers and gym facilities. Vancouver has been named the third most livable city in the world by The Economist.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254599_320px.jpg University Canada West https://www.idp.com/vietnam/universities/university-canada-west/iid-ca-01032/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới