Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University College Cork

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

UCC tự hào là trường đại học hàng đầu thế giới cung cấp những chương trình đào tạo xuất sắc và hỗ trợ những nhóm nghiên cứu có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Đặc trưng của trường là tập trung thúc đẩy sự đa dạng trong tư duy, trao đổi kiến thức và tham vọng sự nghiệp. Trường hợp tác với hàng trăm học viện khác trên toàn cầu và đón chào hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. 16 lĩnh vực chuyên ngành của UCC được vinh danh trong các bảng xếp hạng toàn cầu danh giá nhất. Trường đã năm lần giành giải thưởng ''Trường đại học Ai-len của năm'' do tờ Sunday Times trao tặng, đồng thời lọt vào top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Cork là thành phố lý tưởng nhất để học tập và phát triển. Gần đây, thành phố được vinh danh là Thành phố Học tập của UNESCO nhằm ghi nhận cam kết chất lượng học tập xuất sắc tại đây. Cork vừa là cái nôi văn hóa, vừa là một trung tâm thương mại ẩn mình trong cảnh quan thiên nhiên tráng lệ. Nhờ những tuyến giao thông tiện lợi kết nối với các khu vực còn lại của Ai-len, Vương quốc Anh và Châu Âu, UCC là điểm xuất phát hoàn hảo để khám phá cả lục địa mà không phụ thuộc hoàn cảnh cá nhân, ngành học hay nghề nghiệp.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1845, UCC vẫn không ngừng lớn mạnh, phát triển và đổi mới. Cùng với chất lượng nghiên cứu xuất sắc, khu học xá thân thiện với môi trường và hệ thống cơ sở vật chất hoàn toàn mới, nơi đây là mái nhà của đội ngũ nhân viên và sinh viên cá tính đến từ khắp nơi trên thế giới. Đến với UCC là để tận hưởng cuộc sống tại một trong những thành phố thân thiện và sôi động bậc nhất ở châu Âu.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Năm 2020 đánh dấu kỷ niệm 10 năm UCC là trường đại học đầu tiên trên toàn cầu nhận được giải thưởng Cờ Xanh tiên phong do Quỹ Giáo dục Môi trường sáng lập. Trường tiếp tục dẫn đầu trong các lĩnh vực phát triển bền vững và môi trường kể từ khi đạt được cột mốc uy tín này và hiện vẫn đang đứng đầu trên toàn thế giới trên bảng xếp hạng của Times Higher Education, trong hạng mục tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm. Sinh viên tại UCC là nguồn cảm hứng và là động lực thúc đẩy những hoạt động tích cực nhân rộng trên toàn trường với sự hỗ trợ từ chuyên môn và đam mê của đội ngũ nhân viên tận tâm.

Một số thành tựu đã đưa trường trở thành tổ chức giáo dục phát triển bền vững hàng đầu thế giới là: thoái vốn hoàn toàn khỏi các khoản đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch tổ chức chiến dịch thực phẩm duy nhất tại trường đại học mang tên ''Từ trang trại tới bàn ăn'' mở một quán cà phê không dùng nhựa trong khuôn viên trường và cắt giảm hơn một phần ba lượng khí thải carbon trong những năm gần đây.

UCC đã chính thức khai trương một trung tâm học tập và phục vụ sinh viên hoàn toàn mới để mang lại những lợi ích to lớn cho 26.000 sinh viên. Tòa nhà này vốn là một trong những công trình lâu đời nhất trong khuôn viên trường. Sau khi trải qua quá trình cải tạo toàn bộ để trở thành Trung tâm này, công trình trọng điểm trong khuôn viên trường giờ đây cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, tối tân mà vẫn giữ được vẻ đẹp và net duyên dáng của một tòa nhà lịch sử 170 năm tuổi.

Trung tâm mới này sở hữu các trang thiết bị học tập, không gian giảng dạy và tổ chức sự kiện. Đây cũng là một trung tâm toàn diện, nơi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ như phúc lợi sinh viên, tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ người khuyết tật và không gian trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Bên cạnh đó, hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm độc đáo trong trường cũng hoạt động tại đây nên cả sinh viên đang học tập và vừa mới bước chân vào trường đều không phải đi đâu xa để tận hưởng cuộc sống đại học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Học tập tại UCC sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm kiếm việc làm ở Ai-len hoặc các nước khác sau khi ra trường. 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi học tập tại ngôi trường này. Với tấm bằng của một trường đại học nằm trong top 1% các học viện nghiên cứu trên toàn cầu, cơ hội nghề nghiệp của UCC thực sự vượt trội.

Chỉ riêng vị trí của trường cũng là lợi thế tuyệt vời để tìm việc làm. Ai-len là một quốc gia nói tiếng Anh ở EU, đồng thời đứng đầu tại châu Âu về ưu đãi của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp. Trở thành cựu sinh viên của UCC sẽ mang đến một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời.

Rất nhiều chương trình đào tạo tại UCC bố trí các công việc được trả lương hoặc các học phần du học cho sinh viên. Đây là những trải nghiệm vô cùng giá trị cho quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Học tập tại Ai-len là con đường tuyệt vời để củng cố trình độ tiếng Anh và một khóa học với các học phần quốc tế sẽ tạo điều kiện để sinh viên lĩnh hội các kỹ năng đa ngôn ngữ thật sự bổ ích.

Thành phố Cork luôn tràn ngập cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp. Sinh viên tại UCC có thể được đảm bảo thị thực để ở lại và làm việc tới 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có thể tự do theo đuổi các cơ hội thú vị trên thị trường toàn cầu tại Cork, bao gồm các công ty đa quốc gia có văn phòng ở đây như Apple, Pfizer và Dell.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UCC là một trong những trường đại học hàng đầu, nằm trong top 2% các học viện trên toàn thế giới. Trường duy trì danh tiếng toàn cầu của mình thông qua các chương trình giảng dạy xuất sắc trải rộng trên hàng chục lĩnh vực chuyên ngành, dựa trên nền tảng là cam kết hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới. Học viện này lấy nghiên cứu làm trọng tâm và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế cạnh tranh bằng tri thức tại Ai-len.

Chiến lược để thành công trong hoạt động nghiên cứu của trường được xây dựng dựa trên nền tảng hỗ trợ các nhóm nghiên cứu có liên quan trên toàn cầu bằng hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng. UCC phát triển mạnh nhờ sự hợp tác với hàng trăm trường đại học khác trên toàn thế giới, giúp trường tạo ra thu nhập cao nhất trên mỗi công trình nghiên cứu học thuật trên khắp Ai-len. Khoản đầu tư của trường vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển là hơn 90 triệu EUR mỗi năm và vẫn tiếp tục tăng với tốc độ ấn tượng. Điều đó cũng có nghĩa rằng hoạt động nghiên cứu và học tập tại UCC thực sự mang tính quốc tế và sẽ tạo điều kiện để sinh viên tận hưởng các khóa học đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực phù hợp hơn, dù thế giới quanh ta vẫn không ngừng thay đổi và kết nối với tốc độ chóng mặt.

UCC không coi chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc là những ưu tiên riêng biệt, mà muốn khai phá tiềm năng to lớn khi mang những lợi ích này đến cho sinh viên của mình. Do đó, sinh viên tại UCC sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi từ các chuyên gia học thuật và nhà nghiên cứu chuyên nghiệp đầu ngành, đảm bảo một nền giáo dục tuyệt vời làm nền tảng cho những tấm bằng uy tín.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đảm bảo một suất học tập tại UCC, ứng viên phải nộp các bằng cấp tương đương với Bằng tốt nghiệp của Ai-len. Tất cả các hồ sơ xet tuyển đều được xem xet và đánh giá lần lượt, trong đó có quan tâm và chú ý đến học lực của từng ứng viên. Để xem các yêu cầu tối thiểu của chương trình bậc đại học cụ thể, sinh viên nên tham khảo Tờ giới thiệu bậc đại học.

Các chương trình tại UCC thường được giảng dạy bằng tiếng Anh nên ứng viên cần chứng minh trình độ và năng lực viết, nói và hiểu tiếng Anh. Ứng viên không nói tiếng Anh với tư cách là tiếng mẹ đẻ cần phải nộp kèm chứng chỉ phù hợp trong hồ sơ để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu trong một bài thi tiếng Anh được công nhận, trong kỳ thi tốt nghiệp hoặc thi đại học.

Show more +Show less -
Hỗ trợ Sinh viên

Hỗ trợ Sinh viên

Sinh viên quốc tế học tập tại UCC có thể an tâm rằng họ sẽ luôn được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ hỗ trợ chất lượng, lấy sinh viên làm trọng tâm trong suốt thời gian học tập tại trường. Các dịch vụ này cung cấp nhiều lời khuyên, hình thức hỗ trợ và tài liệu để giải quyết các vấn đề cá nhân, học tập và quốc tế.

Trường cung cấp một dịch vụ thiết yếu toàn diện cho sinh viên quốc tế thông qua Văn phòng Quốc tế (IO). IO có thể đưa ra những lời khuyên và cung cấp thông tin toàn diện về trải nghiệm tại trường đại học như: thông tin tuyển sinh, chuẩn bị khởi hành, tư vấn nhập cư, tư vấn chương trình đào tạo, đăng ký và định hướng. Nhân viên tại văn phòng còn hỗ trợ các khía cạnh thiết thực hơn trong cuộc sống tại UCC như phúc lợi và chỗ ở của sinh viên.

IO còn cung cấp một chương trình hoạt động xã hội và sự kiện đặc sắc trong suốt năm học, giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng kết bạn và hòa nhập cộng đồng sôi động này. Chương trình bao gồm các sự kiện chào mừng tân sinh viên và Lễ hội Văn hóa Quốc tế vào mỗi mùa xuân để giúp sinh viên trong nước và quốc tế trao đổi những trải nghiệm văn hóa và kết bạn.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Hàng năm, trường trao tặng 1.000 suất học bổng và trợ cấp cho cả sinh viên trong nước và quốc tế ở mọi chương trình đào tạo mà trường tổ chức. Quan hệ đối tác của UCC với các nhà tài trợ mở ra những cơ hội và tạo điều kiện hỗ trợ đáng kể cho sinh viên học tập tại Cork cả về mặt học thuật lẫn tài chính. Cơ hội nhận trợ cấp của sinh viên được đảm bảo bằng nhiều cách thức khác nhau như thành tích thể thao, thành tích học tập hoặc để hỗ trợ sinh viên giải quyết những khó khăn riêng hoặc tìm kiếm trải nghiệm mới. Trường sẵn sàng trao học bổng cho mọi sinh viên mà không phụ thuộc vào quốc gia, xuất thân, văn hóa hoặc năng lực. Sinh viên theo học tại UCC sẽ đủ điều kiện để xin cấp học bổng ở một số lĩnh vực như sau:

 • Hỗ trợ phổ thông cho sinh viên Ai-len (SUSI)
 • Trợ cấp của chính quyền địa phương (LAG)
 • Quỹ hỗ trợ sinh viên (SAF)
 • Học bổng dành cho sinh viên UCC

Sinh viên quốc tế đang tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, các gói trợ cấp hoặc chương trình học bổng có thể xem danh sách học bổng quốc tế để khám phá những cơ hội mà trường cung cấp.

Show more +Show less -
4000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University College Cork
Join us at University College Cork
Join us at University College Cork
Join us at University College Cork
Join us at University College Cork
Join us at University College Cork
Join us at University College Cork
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:€1747

 • €696
  Nhà ở
 • €650
  Thực phẩm
 • €101
  Cuộc sống thường nhật
 • €300
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?