Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University for the Creative Arts

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University for the Creative Arts (UCA) là trường đại học chuyên sâu hàng đầu Vương quốc Anh về nghệ thuật sáng tạo. Các khóa học trải dài trên các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh và Công nghệ, với các ngành học từ diễn xuất và biểu diễn đến thực tế ảo và nhập vai, cùng nhiều ngành học lý thú khác nữa.

UCA tin rằng sự sáng tạo làm cho các cộng đồng toàn cầu trở nên sôi nổi và đổi mới hơn. Đó là lý do tại sao, trong suốt 160 năm qua, nhà trường đã luôn là một nhà ủng hộ nhiệt thành cho giáo dục và nghiên cứu sáng tạo, giúp phát triển và nuôi dưỡng tư duy sáng tạo trong mỗi sinh viên.

Những lý do hàng đầu để theo học tại đây:

 • UCA là nhà cung cấp giáo dục nghệ thuật lớn thứ hai ở Vương quốc Anh - các khóa học được thiết kế với mục tiêu giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn được săn đón.
 • Các cơ sở của trường tại Vương quốc Anh đều cách London chỉ trong một giờ di chuyển. UCA là mái nhà chung của một cộng đồng đa dạng và đa văn hóa, với sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia.
 • Sinh viên được hưởng lợi từ các thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến và chất lượng cao. Trong đó bao gồm các phòng hoạt hình, xưởng nhiếp ảnh, trường âm, và hơn thế nữa.

Các chương trình của UCA được công nhận vì chất lượng giảng dạy hàng đầu và được các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực sáng tạo đánh giá cao. Trường cũng là nơi tọa lạc Trường Kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh dành cho Các ngành Công nghiệp Sáng tạo.

UCA có các cơ sở ở Farnham, Canterbury và Epsom, nằm ở Surrey và Kent ở phía đông nam nước Anh. Ngoài ra, trường cũng làm việc với các tổ chức đối tác như Maidstone Television Studios và Viện Đổi mới Sáng tạo ở Hạ Môn, Trung Quốc. Mỗi khu học xá đều được kết nối thuận tiện với sân bay Heathrow.

Hỗ trợ sinh viên

Du học là một bước tiến lớn. Đó là lý do tại sao UCA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, từ tư vấn chuyên môn về nhập cư và thị thực đến hỗ trợ tiếng Anh và hướng nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tiếp cận dịch vụ tư vấn miễn phí, bảo mật của trường. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp hỗ trợ bổ sung cho sinh viên khuyết tật, cũng như dịch vụ học tập và giảng dạy cho những sinh viên cần được bổ túc trong việc học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

UCA không chỉ chào đón sinh viên đến từ các tầng lớp đa dạng khác nhau, mà còn liên tục đổi mới để cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất tối tân và những trải nghiệm mới mẻ, bao gồm các khóa học mới.

Vốn là chuyên gia trong các khóa học thuộc lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, kinh doanh và công nghệ, nhà trường thường xuyên đánh giá các khóa học đang được cung cấp cũng như bổ sung thêm các khóa học mới. Trong năm 2022, các khóa học mới nhất dành cho sinh viên bậc cử nhân bao gồm Lịch sử Nghệ thuật, Lý thuyết & Văn hóa Đương đại, Truyện tranh & Nghệ thuật Ý tưởng, và Thực tế ảo & Tăng cường.

Vào tháng 12 năm 2021, UCA thông báo đã đảm bảo khoản tài trợ 2 triệu GBP để đầu tư vào Trường Trò chơi điện tử và Công nghệ Sáng tạo mới tại cơ sở Farnham.

Nhà trường thường chia sẻ những câu chuyện thú vị của các cựu sinh viên và những sinh viên hiện đang theo học đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực của họ. Cựu sinh viên ngành Sản xuất phim Kate Herron hiện đang là Giám đốc và Nhà sản xuất điều hành cho mùa đầu tiên của series phim Loki của Disney+ và có hai sinh viên quốc tế của UCA đã có tác phẩm nghệ thuật được chọn cho triển lãm International Fiber Art Biennale lần thứ 12 ở Vân Nam, Trung Quốc.

UCA vô cùng tự hào khi được bình chọn là trường đại học chuyên về nghệ thuật và thiết kế có kết quả nghiên cứu hàng đầu thế giới tại Vương quốc Anh, theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc nhất (REF) năm 2021.

Show more +Show less -
Tài chính

Tài chính

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trường cấp nhiều loại học bổng và mức giảm học phí để giúp sinh viên trang trải chi phí học tập. Một số khoản trợ cấp này do trường tài trợ và cũng có nhiều khoản khác do các cựu sinh viên của trường đóng góp.

Các tiêu chí xet duyệt học bổng sẽ khác nhau. Một số học bổng dành cho tất cả các ứng viên và một số khác chỉ dành cho sinh viên có xuất thân chọn lọc hoặc theo học các khóa học nhất định. Tiêu chí lựa chọn sinh viên được trao trợ cấp tài chính đôi khi sẽ dựa trên kết quả học tập hoặc sẽ tùy vào nhu cầu tài chính.

Sinh viên quốc tế cũng có thể tận dụng các học bổng này, áp dụng cho tất cả các khóa học đủ điều kiện ngoại trừ tiếng Anh dự bị. Trong năm học 2021/22, đã có 300 suất học bổng được trao cho sinh viên quốc tế với mức giảm học phí lên đến 6.000 Bảng Anh. Thông tin đầy đủ về các khoản hỗ trợ tài chính hiện có và các tiêu chí xet duyệt được đăng tải trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào để theo học tại UCA sẽ khác nhau tùy vào khóa học đã chọn và quốc gia xuất xứ.

Yêu cầu về học thuật

Nếu ứng viên không có bằng cấp của Vương quốc Anh, UCA sẽ xem xet các bằng cấp tương đương từ quốc gia của bạn để tuyển sinh đầu vào các khóa học Dự bị, Cử nhân và Thạc sĩ. Ứng viên quốc tế có thể tìm hiểu thêm về các loại bằng cấp tương đương trên trang web của trường.

Vì UCA là một trường đại học sáng tạo, rất nhiều chương trình cấp bằng không chỉ dựa vào bằng cấp để làm tiêu chí chấp thuận. Ứng viên có thể được yêu cầu cung cấp danh mục công việc, tham gia phỏng vấn hoặc một buổi diễn thử để có được một suất theo học. Chi tiết về các yêu cầu đầu vào cụ thể có thể được tìm thấy trên trang web của trường và trang tin về khóa học.

Yêu cầu tiếng Anh

Trình độ tiếng Anh tốt là yếu tố cần thiết để được nhận vào UCA. Điều này có thể được thể hiện qua bài kiểm tra tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về yêu cầu tiếng Anh của UCA trên trang web.

Đối với những sinh viên cần nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, nhà trường cũng có các khóa tiếng Anh dự bị chuyên sâu nhằm giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng theo học các chương trình đào tạo cấp bằng, phát triển năng lực Anh ngữ và tạo điều kiện thuận lợi để nhập học vào các chương trình cấp bằng có yêu cầu trình độ tiếng Anh như một điều kiện tiên quyết.

Visa

Sau khi được UCA chấp nhận, sinh viên có thể nộp đơn xin thị thực du học Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu thêm về thị thực và nhập cư trên trang web của trường đại học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Để mang lại nền giáo dục sáng tạo có chất lượng cao nhất, Đại học Nghệ thuật Sáng tạo làm việc với các chuyên gia giỏi nhất, những người có kinh nghiệm sâu rộng và các mối quan hệ thực tế trong lĩnh vực sáng tạo nhằm cập nhật nội dung giảng dạy.

Các khóa học được thiết kế để cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa thực hành và lý thuyết, xây dựng chiến lược nghề nghiệp trong suốt quá trình học lấy bằng, qua đó cho phep sinh viên được trang bị đầy đủ để bước vào lĩnh vực làm việc chuyên môn sau khi hoàn thành chương trình học.

Xếp hạng

The Times/Sunday Times Good University Guide đã xếp trường ở vị trí số một về chất lượng giảng dạy cho các khóa học truyền thông & phương tiện truyền thông, kinh doanh và quản lý, trong khi các khóa học về kiến ​​trúc đã được xếp hạng ba.

Hơn nữa, trường còn nắm vị thế vượt trội về chất lượng nghiên cứu xuất sắc. UCA đã được bình chọn là trường đại học chuyên về nghệ thuật và thiết kế có kết quả nghiên cứu hàng đầu thế giới tại Vương quốc Anh, theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc mới nhất (REF 2021)..

Cựu sinh viên

Các cựu sinh viên UCA trải dài trên tất cả các ngành công nghiệp sáng tạo. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, trong đó có Giải Oscar, Giải BAFTA, Giải Turner và Giải Stirling.

Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm Arnold Schwartzman (Đạo diễn phim), Zandra Rhodes (Nhà thiết kế thời trang), William McGregor (Biên kịch), và Tracey Emin (Nghệ sĩ).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UCA cung cấp nhiều khóa học đa dạng ở cả hai bậc cử nhân và sau đại học, ngoài ra còn có chương trình năm dự bị quốc tế tích hợp.

Có khoảng 130 khóa học sẵn có để theo học tại UCA và những khóa học này được nhóm lại với nhau thành 21 phạm vi lĩnh vực khác nhau:

 • Quảng cáo - bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị toàn cầu và quản trị thương hiệu
 • Hoạt hình - bao gồm hiệu ứng hình ảnh, thực tế tăng cường và hoạt hình game
 • Kiến trúc - bao gồm thiết kế nội thất và kiến trúc nội thất
 • Kinh doanh & Quản trị - bao gồm nhiều khóa học kinh doanh đa dạng theo chuyên ngành sáng tạo
 • Truyền thông & Phương tiện truyền thông - bao gồm sản xuất truyền hình & truyền thông và thiết kế đồ họa
 • Nghệ thuật máy tính - bao gồm nghệ thuật truyện tranh, thiết kế game và phát triển game
 • Thủ công mỹ nghệ - bao gồm các khóa học về gốm sứ, trang sức và dệt may
 • Thời trang - bao gồm nhiếp ảnh thời trang, thiết kế thời trang và thương hiệu thời trang
 • Phim ảnh - bao gồm diễn xuất và trình diễn, nghiên cứu điện ảnh và sản xuất phim
 • Mỹ thuật & Nghệ thuật kỹ thuật số - bao gồm mỹ thuật, lý thuyết nghệ thuật và văn hóa đương đại
 • Game - bao gồm thực hành trong studio và thiết kế game
 • Thiết kế đồ họa - bao gồm truyền thông thị giác và thiết kế đồ họa
 • Minh họa - bao gồm nghệ thuật ý tưởng và minh họa
 • Thiết kế nội thất - bao gồm thiết kế sản phẩm & đồ nội thất và thiết kế sân khấu & điện ảnh
 • Tiếp thị - bao gồm nhiều khóa học tiếp thị đa dạng theo chuyên ngành sáng tạo
 • Âm nhạc - bao gồm sáng tác cho phim ảnh và quản lý âm nhạc quốc tế
 • Nghệ thuật trình diễn - bao gồm viết kịch bản phim, diễn xuất điện ảnh và thiết kế
 • Nhiếp ảnh - bao gồm cả nhiếp ảnh và nhiếp ảnh thời trang
 • Thiết kế sản phẩm - bao gồm thiết kế đồ bạc và mỹ thuật công nghiệp
 • Truyền hình - bao gồm sản xuất truyền hình và diễn xuất & trình diễn
 • Dệt may - bao gồm dệt may in thời trang cho thời trang và nội thất

Show more +Show less -
Cơ sở và cơ sở vật chất

Cơ sở và cơ sở vật chất

Là một trường đại học chuyên về sáng tạo, UCA sẽ cho bạn quyền tiếp cận các trang thiết bị và tài nguyên sáng tạo, chất lượng và công nghệ cao. Trong đó bao gồm dãy phòng hoạt hình, xưởng ảnh, dãy phương tiện kỹ thuật số, phòng tối, trường âm, cùng nhiều phương tiện khác nữa..

Sinh viên có thể học hỏi và thể hiện bản thân bằng cách sử dụng các công cụ và thiết bị mới nhất, qua đó sẵn sàng làm việc với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại nơi công sở. Các kỹ thuật viên lành nghề tận tâm với từng lĩnh vực chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn người học trong học tập.

Sinh viên cũng có thể sử dụng các phương tiện thể thao trong nhà và ngoài trời phong phú của trường, bao gồm các phòng tập khiêu vũ/thể dục thể hình, sân cỏ nhân tạo và sân tennis.

Thư viện

Với hơn 280.000 bản in, sách điện tử và danh mục triển lãm, 500 triệu tài liệu lưu trữ cùng các loại tài liệu quảng bá đa dạng, các thư viện của UCA là nơi chứa nhiều thông tin giúp phát triển việc học của sinh viên. Thư viện lớn nhất, tọa lạc tại cơ sở Farnham, là nơi có các buồng học tập tiện nghi cùng không gian giao lưu để học nhóm.

Cơ sở

Mỗi khu học xá đều sở hữu một loạt các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng và tụ điểm giải trí về đêm, đảm bảo sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với mọi thứ mình cần.

Các quán bar dành cho sinh viên có thể được tìm thấy ở các cơ sở Farnham và Canterbury. Ngoài ra, tất cả các cơ sở đều có không gian triển lãm để trưng bày tác phẩm của sinh viên và các nghệ sĩ đến từ bên ngoài.

Có rất nhiều câu lạc bộ và nhóm hội dành cho sinh viên, trải dài từ các sở thích như nhảy K-pop và yoga đến hoạt hình và võ thuật, có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể tìm thấy câu lạc bộ phù hợp với riêng mình.

Chỗ ở

Mỗi khu học xá của trường đều có các tòa ký túc xá riêng. Một số nằm ngay trên khuôn viên trường, trong khi những một số khác chỉ cách trường một quãng ngắn đi bộ. Vấn đề chỗ ở luôn được đảm bảo cho tất cả các tân sinh viên quốc tế đăng ký trước hạn.

Loại hình chỗ ở tư nhân cũng là một lựa chọn, và có rất nhiều phương án chỗ ở trong và xung quanh các khu học xá. Nếu bạn muốn thuê nhà ở tư nhân, đội ngũ trợ giúp nhà ở của UCA sẵn lòng cung cấp cho bạn những địa chỉ liên hệ và thông tin liên quan.

Show more +Show less -
1059
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Facilities
UCA students
Students on campus
Students at UCA
Library
At UCA
Photography students
UCA student
Accommodation
Games design studio
Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?