Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Birmingham

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Birmingham đón chào những bộ óc tư duy độc lập, táo bạo tham gia một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất Vương quốc Anh. Đây là ngôi nhà của hơn 10.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia.

Birmingham là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới với những thành tựu sau đây:

 • #79 – Bảng xếp hạng đại học thế giới QS (#14 tại Anh)
 • Top 100 – Bảng xếp hạng thế giới của Financial Times và Economist Business School
 • Thành viên của Nhóm Russell danh giá
 • Thành viên sáng lập của Universitas 21

Trường nổi tiếng trên toàn thế giới với những nghiên cứu tiên phong. Sinh viên sẽ nhận được lợi ích từ những khám phá mở ra hướng đi mới và có tác động đến xã hội cả ở địa phương và trên phạm vi quốc tế.

Dù bạn là ai, bạn cũng có thể tìm thấy điều mình mong chờ tại Birmingham. Các lựa chọn học tập bao gồm chương trình cử nhân, đào tạo sau đại học và nghiên cứu sinh sau đại học. Các chuyên ngành đa dạng, từ phát triển quốc tế, chính trị tới điều dưỡng sức khỏe tâm thần.

Thành phố Birmingham

Thành phố Birmingham là địa điểm thân thiện và sôi động để sinh sống. Đây là một trong những thành phố lớn nhất ở Vương quốc Anh và trẻ nhất ở châu Âu. Nhóm người dưới 25 tuổi chiếm gần 40% dân số.

Song song với cơ sở hạ tầng hiện đại là di sản văn hóa lâu đời. Điều này mang đến vô số hoạt động thú vị cho sinh viên, từ những lựa chọn mua sắm và cuộc sống về đêm vô cùng đa dạng đến những công viên và bảo tàng lịch sử. Hàng trăm nhà thờ Hồi giáo, nhà thờ Công giáo, đền chùa và giáo đường Do Thái tọa lạc trong thành phố này, đại diện và chào đón mọi tín ngưỡng.

Mạng lưới giao thông tại đây cũng rất tốt, vì vậy sinh viên có thể đến London chỉ trong hai giờ hoặc về vùng nông thôn một cách nhanh chóng. Sân bay Quốc tế Birmingham kết nối với các điểm đến trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học bổng Khối thịnh vượng chung University of Birmingham

Với niềm tự hào là đối tác tài trợ của Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2022, trường đang ăn mừng sự kiện này bằng một chương trình học bổng thạc sĩ khá hào phóng. Học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Gói học bổng này sẽ miễn giảm 3.000 GBP học phí. Chương trình áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đến từ quốc gia đang tham gia thế vận hội năm 2022. Để đáp ứng điều kiện, sinh viên phải theo học chương trình thạc sĩ đang được giảng dạy tại trường trong năm học 2021-2022.

Birmingham và Thế vận hội Khối thịnh vượng chung

Thế vận hội Khối thịnh vượng chung sẽ diễn ra tại thành phố Birmingham từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 năm 2022. Đây là địa điểm lý tưởng vì Birmingham nằm ở trung tâm của Vương quốc Anh, nơi đã tổ chức một số sự kiện quốc tế tầm cỡ thế giới.

Trường sẽ là ngôi làng trong khuôn viên chính cho Thế vận hội, nơi nhiều vận động viên và khán giả sẽ đến thăm khuôn viên trường. Thế vận hội cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho trường và khu vực địa phương. Sinh viên có thể tham gia hoạt động tình nguyện để tích lũy kinh nghiệm làm việc vô giá trong dịp này.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới

University of Birmingham được biết đến trên toàn cầu với những đóng góp to lớn trong mảng nghiên cứu. Các công trình nghiên cứu được triển khai trên nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật đến kỹ thuật.

Birmingham là một trong những thành viên sáng lập của mạng lưới toàn cầu bao gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu mang tên Universitas 21. Trường cũng đã đào tạo 11 người đoạt giải Nobel, mỗi người đều có công trình tiên phong đã góp phần biến đổi thế giới của chúng ta.

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời

Năm 2018, trường xuất sắc đạt được Giải tiêu điểm trong Lễ trao giải chất lượng giáo dục xuất sắc toàn cầu (Global Teaching Excellence Awards – GTEA) với danh hiệu ''tầm nhìn mẫu mực để đạt chất lượng giảng dạy xuất sắc trên phạm vi toàn trường''. Trường còn đạt giải Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF) gần đây nhất của chính phủ Anh.

Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những người tham gia vào các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới, sinh viên sẽ có được trải nghiệm giáo dục toàn diện và phong phú.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Những sinh viên theo học tại Birmingham có cơ hội trở thành thành viên của cộng đồng học thuật hàng đầu thế giới. Hơn 300 lựa chọn học tập bao gồm các chương trình nghiên cứu và giảng dạy ở bậc đại học, sau đại học, cũng như chương trình đào tạo dự bị tích hợp.

Cao đẳng chuyên ngành

 • Cao đẳng Nghệ thuật và Luật – trụ sở của Trường Luật Birmingham
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Vật lý – trụ sở của các khoa như khoa học máy tính, luyện kim và vật liệu
 • Cao đẳng Y và Nha khoa – trụ sở của Trường Y Birmingham
 • Trường Cao đẳng Khoa học Đời sống và Môi trường – trụ sở của các khoa như khoa học sinh học và khoa học thể dục, thể thao và phục hồi chấn thương
 • Trường Đại học Khoa học Xã hội – trụ sở của Trường Kinh doanh Birmingham

Trường còn tổ chức các khóa học sau:

 • Đào tạo từ xa sau đại học
 • Phát triển chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên
 • MOOC (Các khóa học trực tuyến mở đại trà)

Ngoài ra, Trường hè Quốc tế Birmingham (BISS) còn mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm cuộc sống đại học tại Anh.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Trình độ học vấn

University of Birmingham hoan nghênh hồ sơ đăng ký đại học từ các sinh viên có trình độ A hoặc bằng cấp tương đương. Sinh viên có thể tìm hiểu các yêu cầu đầu vào trên trang web cụ thể của khóa học mà họ đã chọn.

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế cần có năng lực tiếng Anh tốt để theo học tại Birmingham. Trình độ này có thể được thể hiện qua bài kiểm tra tiếng Anh.

Tùy vào khóa học đã chọn mà sinh viên hệ đại học thường sẽ cần:

 • IELTS – điểm bình quân 6.0-7.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5-7.0
 • TOEFL - điểm bình quân 80-95, không có điểm thành phần nào (đọc, viết, nói và nghe) thấp hơn 19-23
 • PTE – điểm bình quân 64-67, không có điểm thành phần nào thấp hơn 59-67 ở cả bốn kỹ năng
 • Hoặc bằng cấp tương đương

Trong đại dịch COVID-19, Birmingham cũng chấp nhận bài thi TOEFL ‘At Home', IELTS Indicator và Password English.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Birmingham cung cấp một số suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là phần thưởng cho kết quả xuất sắc trong học tập và hỗ trợ những sinh viên nước ngoài có thể đang gặp trở ngại về tài chính.

Chi tiết học bổng như sau:

 • Học bổng Khối thịnh vượng chung – 3.000 GBP cho chương trình thạc sĩ
 • Học bổng thạc sĩ toàn cầu – Lên đến 10.000 GBP cho chương trình thạc sĩ
 • Học bổng Thể thao
 • Học bổng học xá Dubai

Ngoài ra, trường còn có các chương trình học bổng khác dành cho sinh viên đến từ các khu vực khác nhau, bao gồm học bổng thành tích xuất sắc dành cho sinh viên đến từ các quốc gia như Nigeria, Canada, Hồng Kông, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số trường cao đẳng và khoa cấp học bổng cho sinh viên đại học đang theo học trong trường hoặc khoa kỹ thuật hóa học, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật cơ khí hoặc vật lý và thiên văn học.

Sinh viên nên tìm hiểu những chương trình học bổng có sẵn cùng các yêu cầu để đáp ứng điều kiện.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ University of Birmingham tìm được việc làm hoặc tiếp tục học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp tương đối cao. Sinh viên có thể xem dữ liệu đầu ra của sinh viên sở hữu bằng đại học đầu tiên trên biểu đồ đầu ra sinh viên tốt nghiệp của trường.

Hỗ trợ việc làm

Trong suốt quá trình học tập và thậm chí là sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được lợi ích từ các nguồn hỗ trợ và hướng dẫn nghề nghiệp chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể sử dụng các dịch vụ trong hai năm sau khi học xong.

Các dịch vụ nghề nghiệp bao gồm:

 • Cuộc hẹn tư vấn
 • Hội thảo lập kế hoạch nghề nghiệp
 • Sự kiện của nhà tuyển dụng
 • Hội chợ việc làm
 • Sự kiện lĩnh vực ngành nghề
 • Hỗ trợ lập hồ sơ và phỏng vấn
 • Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Trường thậm chí còn có các cố vấn nghề nghiệp quốc tế, những chuyên gia tận tâm hỗ trợ sinh viên nước ngoài trong quá trình đào tạo và phát triển. Họ sẽ giúp sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp của mình ở nước sở tại hoặc ở những nơi khác.

Show more +Show less -
8492
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
107th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Connecting you to your future in 2021
Birmingham The international experience
Foundation pathways at the University of Birmingham
Birmingham Westminster Edgbaston
Dubai Dubayy Block 2, Dubai International Academic City
On campus with online start Birmingham On campus with online start
University of Birmingham was founded in 1900. It represented a new model for higher education as this was England?s first civic university, where students from all religions and backgrounds were accepted on an equal basis. The university is a truly global university producing world-leading research. It also benefits from mutual partnerships with a wide range of international institutions and hosts a large international community of researchers and students.

University of Birmingham offers over 350 different undergraduate courses, 600 postgraduate taught courses, 140 research courses and over 450 PhD opportunities. Students are an active part of a leading academic community, studying and working alongside some of the finest academic minds in the world. To reward outstanding achievement and to help ensure that fears about finance do not constrain prospective international students from considering study at the University of Birmingham, it offers a number of prestigious international scholarships.

The university is located in the heart of England with campuses in the Edgbaston and Selly Oak areas of the city of Birmingham.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_156360_320px.jpg University of Birmingham https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-birmingham/iid-uk-00780/

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
3.5
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
4.5
Môi trường học tập
5.0
University of Birmingham University of Birmingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Birmingham - by, 2020-02-05
5.0/ 5 stars
University of Birmingham University of Birmingham
Rated5/5based on2 student reviews
Excellent Customer reviews:
University of Birmingham - by, 2020-09-11
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Birmingham University of Birmingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Birmingham - by, 2020-02-05
5.0/ 5 stars
University of Birmingham University of Birmingham
Rated5/5based on2 student reviews
Excellent Customer reviews:
University of Birmingham - by, 2020-09-11
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới