Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Bradford

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Bradford mang đến một trải nghiệm giáo dục đa dạng với tầm nhìn toàn cầu. Hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của trường khai thác công nghệ phục vụ cho lợi ích của xã hội trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe tiên tiến, kỹ thuật sáng tạo và bền vững xã hội.

Trường chú trọng truyền cảm hứng để sinh viên tạo nhiều ảnh hưởng tích cực cho thế giới. Có gần 10.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia đang học tập tại trường.

Sinh viên sẽ được học tập tại học xá nằm ở trung tâm thành phố trong một môi trường thân thiện, gắn bó. Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia, làm việc tại 4 khoa thành viên, giảng dạy các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực chuyên ngành mà phần lớn có mặt trên các bảng xếp hạng của Vương quốc Anh và thế giới.

Nội dung khóa học được đảm bảo bởi hoạt động nghiên cứu tiên phong của trường, cũng như mạng lưới quốc tế trong ngành. Trường hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội vô giá để tiếp cận thực tiễn ngành, đồng thời phát triển những kỹ năng mà người sử dụng lao động trên khắp thế giới tìm kiếm.

Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ, từ dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên biệt đến dịch vụ hướng nghiệp. Với hơn 100 câu lạc bộ thể thao và hội nhóm tại trường, sinh viên sẽ có nhiều hoạt động để tham gia trong thời gian rảnh rỗi.

Sinh viên quốc tế sẽ được đảm bảo một phòng ở chất lượng cao tại học xá The Green, cách trung tâm thành phố chỉ một quãng ngắn. Thành phố Bradford, thuộc hạt Yorkshire, có nhiều hoạt động sôi nổi về văn hóa, mua sắm và ẩm thực, ngoài ra còn có một vùng nông thôn tuyệt đẹp cách đó không xa. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Vương quốc Anh và đây còn là một trong những địa điểm có chi phí khá phù hợp với sinh viên.

Tất cả sinh viên đều sẽ là thành viên của Tập thể Bradford, một cộng đồng sinh viên vui vẻ và tương hỗ, từ đó nâng trải nghiệm học tập lên một tầm khác biệt chứ không chỉ đơn thuần là học để lấy bằng.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

School of Management trực thuộc University of Bradford vừa thông báo nhiều chương trình học bổng mới. Các chương trình học bổng này sẽ giúp sinh viên phát triển trên con đường sự nghiệp của mình hoặc học lên cao học để khám phá một con đường sự nghiệp khác.

Một số chương trình học bổng áp dụng cho các chương trình Thạc sĩ được sửa đổi của School of Management. Các chương trình xây dựng mới đây nhất được cập nhật nội dung về:

 • Tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing)
 • Phân tích dữ liệu (Data analytics)
 • Lãnh đạo và quản lý nguồn nhân lực hiệu quả (Leadership and effective HRM)
 • Công nghệ tài chính và chuỗi khối (Financial technology and blockchain)
 • Một số vấn đề toàn cầu và đương đại trong kinh doanh quốc tế (Global and contemporary issues in international business)
 • Kinh doanh và đổi mới (Entrepreneurship and innovation).

Giáo sư Zahir Irani, Trưởng Khoa Quản lý, Luật và Khoa học Xã hội, chia sẻ: "Chúng tôi biết nhiều sinh viên còn ngần ngại khi học lên cao học vì lo lắng về tài chính hay do hạn chế về thời gian. Chúng tôi hy vọng những chương trình học bổng này và khóa học linh động của chúng tôi sẽ khích lệ nhiều sinh viên quan tâm tìm hiểu các khóa học cao học như là một bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình."

Bradford có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế cấp theo thành tích học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc mức độ khó khăn về mặt tài chính.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Hoạt động giảng dạy của University of Bradford được đảm bảo bởi các nghiên cứu phục vụ cho lợi ích xã hội thuộc các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe tiên tiến, kỹ thuật sáng tạo và bền vững xã hội.

Từ trước đến nay trường vẫn luôn là một đơn vị tiên phong về giáo dục và năm 1969, trường thành lập Trung tâm Đại học về nghiên cứu hòa bình (University Centre for the study of peace) đầu tiên trên thế giới. Trung tâm này hiện vẫn là đơn vị quy mô nhất trong số các đơn vị cùng loại hình hoạt động trên thế giới.

Bên cạnh đó, 96% nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, chất lượng quốc tế hoặc được quốc tế công nhận theo Khung Chương trình Nghiên cứu Xuất sắc (Research Excellence Framework - REF).

Sinh viên được chính các chuyên gia, chuyên viên trong ngành giảng dạy, sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, đơn cử như phòng ghi hình chuyển động (motion capture) và Phòng Giao dịch Bloomberg.

Đội ngũ giảng viên của trường luôn đi đầu trong hoạt động sáng tạo, một số thành tựu mà họ đạt được gồm có phát triển một phương pháp xet nghiệm máu đổi mới để kiểm tra ung thư, Giải thưởng danh giá của Nữ hoàng về Giáo dục đại học (Queen's Anniversary Prize for Higher Education) nhờ có công trong lĩnh vực hỗ trợ người bị mất trí nhớ.

Chứng nhận chuyên môn và xếp hạng

Nhiều khóa học của trường được kiểm định chất lượng hoặc chứng nhận chuyên môn. Trường kinh doanh được chứng nhận Triple Crown bởi EQUIS, AMBA và AACSB.

Trên bảng xếp hạng các môn học của Complete University Guide 2020, Bradford nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về:

 • Vật lý trị liệu (Physiotherapy)
 • Lao động trị liệu (Occupational therapy)
 • Thị lực và Nhãn khoa (Optometry & ophthalmics)
 • Công nghệ y học (Medical technology)
 • Khoa học pháp y (Forensic science).

Ngoài ra, trường giữ vị trí thứ 3 trên toàn Vương quốc Anh về công nghệ hóa học trên bảng xếp hạng Guardian University League Table 2019.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Bradford thành lập năm 1832, tên gọi cũ là Học viện Cơ khí. Năm 1966, trường được trao Hiến chương Hoàng gia và trở thành trường đại học thứ 40 của Vương quốc Anh.

Trường gồm 4 khoa học thuật, chủ yếu nằm tại City Campus. Mỗi khoa giảng dạy nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Khoa Kỹ thuật và Thông tin (Faculty of Engineering & Informatics - FoEI) có Trường Kỹ thuật (School of Engineering) Trường Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính (School of Electrical Engineering and Computer Science) và Trường Truyền thông, Thiết Kế và Công nghệ (School of Media, Design and Technology).
 • Khoa Nghiên cứu Y tế (Faculty of Health Studies - FoHS) nổi tiếng với các khóa học về điều dưỡng, hộ sinh và y tế tương cận.
 • Khoa Khoa học Đời sống (Faculty of Life Sciences - FoLS) có Trường Khoa học Khảo cổ và Pháp y (School of Archaeological and Forensic Sciences) Trường Hóa học và Khoa học Sinh học (School of Chemistry and Biosciences) Trường Khoa học Nhãn khoa và Thị lực (School of Optometry and Vision Science) và Trường Khoa học Dược khoa và Y học (School of Pharmacy and Medical Sciences)
 • Khoa Quản lý, Luật và Khoa học Xã hội (Faculty of Management, Law & Social Sciences - FoMLSS) có Trường Luật (School of Law), Trường Quản lý (School of Management) được chứng nhận chuyên môn và Trường Khoa học Xã hội (School of Social Sciences).

Mỗi chương trình học được giảng dạy tại một trong bốn khoa và có thể bao gồm các nội dung như hướng dẫn, hội thảo, bài giảng, thực hành tại phòng thí nghiệm và làm việc thực tế. Niên khóa bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5, trong đó một số khóa học bắt đầu vào tháng 1.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu về học thuật

Sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu học thuật cụ thể của từng môn để có thể theo học tại University of Bradford.

Chứng nhận Dự bị Quốc tế (Certificate of International Foundation Studies)

Đối với các bạn chưa đủ điều kiện để theo học chương trình cấp bằng, chương trình Chứng nhận Dự bị Quốc tế sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng học thuật để có thể sẵn sàng theo học chương trình cấp bằng.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế còn cần phải đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường. Mặc dù trường ưu tiên bài thi IELTS để đánh giá năng lực tiếng Anh, trường cũng có bài kiểm tra đầu vào riêng là BASALT. Kết quả các bài kiểm tra sau đây được chấp nhận:

 • IELTS - Sinh viên cần đạt điểm số tối thiểu là 6.0, trong đó không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0, hoặc thấp hơn 5.5 nếu cần phải xin cấp thị thực Tier 4.
 • TOEFL - Sinh viên cần đạt điểm số tối thiểu là 80, trong đó điểm số thành phần không được thấp hơn 18 đối với kỹ năng đọc, 17 đối với kỹ năng viết, 17 đối với kỹ năng nghe và 20 đối với kỹ năng nói nếu cần phải xin cấp thị thực Tier 4.
 • Pearson PTE Academic - Sinh viên cần đạt điểm số tối thiểu là 55, trong đó không có điểm thành phần nào thấp hơn 46, hoặc 51 nếu cần phải xin cấp thị thực Tier 4.
 • Hoặc điểm số của một bài thi tương đương được chấp nhận

Một số khóa học có thể yêu cầu khả năng ngôn ngữ cao hơn. Sinh viên cần kiểm tra thông tin của từng khóa học cụ thể.

Khóa học Dự bị Tiếng Anh

Các bạn chưa thể đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh để theo học chương trình cấp bằng đã chọn có thể theo học một khóa tiếng Anh dự bị. Khóa học này sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và học thuật để sẵn sàng theo học bậc đại học.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Để giúp sinh viên bất kể xuất thân đang cần được hỗ trợ tài chính, University of Bradford đầu tư hơn 4 triệu GBP mỗi năm vào quỹ học bổng của trường. Trong đó có một số chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế tự túc tài chính. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc mức độ khó khăn về mặt tài chính. Các học bổng gồm có:

Học bổng trao theo quốc gia cụ thể

Tất cả sinh viên xuất thân từ các quốc gia trong danh sách của trường sẽ được giảm 2.000 GBP học phí mỗi năm học.

Học bổng giảm một nửa học phí trao theo thành tích học tập (Half Fee Academic Excellence Scholarship) dành cho các bạn sinh viên đến từ Trung quốc, Ấn độ, Nigeria, Pakistan

10 sinh viên đủ điều kiện đến từ Trung quốc, Ấn độ, Nigeria hoặc Pakistan sẽ được giảm 50% học phí. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập cho đối tượng sinh viên bậc đại học và cao học.

Học bổng hỗ trợ chi phí quốc tế trao theo thành tích học tập (International Academic Excellence Fee Scholarships)

Sinh viên đủ điều kiện sinh sống ngoài khu vực Liên minh Châu Âu sẽ được tự động xet cấp học bổng với giá trị lên đến 3.500 GBP, tùy theo thành tích học tập.

Sinh viên cần tìm hiểu các học bổng hiện có và kiểm tra yêu cầu đủ điều kiện. Một số khóa học có các chương trình học bổng riêng.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

University of Bradford khuyến khích tinh thần kinh doanh của sinh viên cũng như sinh viên tốt nghiệp. 94% sinh viên của Bradford tìm được việc làm chuyên môn hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2017).

Kinh nghiệm trong ngành

Nhờ cơ hội thực tập tích lũy kinh nghiệm vô giá, học kết hợp thực tập, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiểu chuẩn chất lượng trong ngành và các sự kiện việc làm mà sinh viên của trường được trang bị đầy đủ để có thể thành công trong thế giới chuyên môn.

Trường có nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức nổi tiếng toàn cầu như BBC, NHS, PwC và Jaguar Landrover, nhờ đó mang lại cho sinh viên vô vàn cơ hội phát triển kỹ năng và tăng triển vọng việc làm của mình sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ Việc làm và Tuyển dụng của Bradford cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian học tập và 5 năm sau khi tốt nghiệp. Một số dịch vụ hỗ trợ:

Hướng dẫn riêng tư

 • Xây dựng kế hoạch nghề nghiệp
 • Tìm việc
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Hỗ trợ viết CV và hồ sơ xin việc
 • Hội thảo
 • Hội chợ việc làm
 • Học tập và làm việc ở nước ngoài
 • Thực tập

Bradford còn có Báo cáo Thành tích Đại học (Higher Education Achievement Report - HEAR). Chương trình này giúp sinh viên dễ dàng thể hiện kỹ năng của mình cho các nhà tuyển dụng tiềm năng hơn vì thành tích của các hoạt động ngoại khóa được trình bày song song với điểm số học thuật.

Show more +Show less -
2788
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Bradford
This is Bradford
At University of Bradford
The Postgraduate Experience at University of Bradford
At University of Bradford
The University of Bradford
Welcome to Bradford
International Bradford
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?