text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Bridgeport

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Bridgeport (UB) là trường đại học tư thục, phi lợi nhuận tọa lạc tại Bridgeport, Connecticut. Nhờ thứ hạng cao về tính đa dạng trong số các trường đại học ở Hoa Kỳ, trường thu hút một cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia và 45 tiểu bang khác nhau.

Cơ sở chính trải dài trên khu đất rộng 50 mẫu nhìn ra Seaside Park và nổi tiếng với khung cảnh ngoạn mục của Long Island Sound. Các cơ sở đều có một Trung tâm Sáng kiến hoàn toàn mới, chuyên phát triển kỹ năng kinh doanh của sinh viên và khuyến khích phát triển doanh nghiệp địa phương. Ngoài ra, trường còn sở hữu một số công nghệ và phòng thí nghiệm tối tân để phục vụ nghiên cứu và thiết kế. Sinh viên mong muốn phát triển các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp cũng như kết bạn mới có thể tham gia một trong hơn 50 câu lạc bộ và nhóm trong thời gian học tập tại trường.

Chương trình The Bridgeport Plan cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. The Bridgeport Plan sẽ đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp trong khung thời gian chỉ định với ít nhất một cơ hội thực tập. Họ cũng có quyền tiếp cận các dịch vụ như dạy kèm bổ trợ, trung tâm y tế trong khuôn viên trường, tư vấn chỗ ở và Trung tâm Quốc tế dành cho Sinh viên và Học viên chuyên đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của trường sẽ tổ chức các chương trình nghề nghiệp phù hợp để hỗ trợ sinh viên trong tất cả các giai đoạn của quy trình tuyển dụng, từ tư vấn nghề nghiệp, hội thảo về viết CV cho đến đào tạo để có các buổi phỏng vấn thành công.

Bridgeport là thành phố tuyệt vời để sinh sống và mang đến nhiều hoạt động lý thú cho sinh viên ngoài giờ học như công viên, bảo tàng, nhà hát cũng như vô số cửa hàng mua sắm và ăn uống. Bridgeport rất gần các thành phố sôi động như New York và Boston, nơi tập trung các điểm tham quan và giải trí nổi tiếng thế giới cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Bridgeport là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống Eureka, trọng tâm của trải nghiệm học tập tại trường. Eureka là hệ thống thư viện tất-cả-trong-một cho phép học viên khai thác một kho tri thức rộng lớn từ xa gồm sách điện tử, tuyển tập trực tuyến, tạp chí, nhạc phẩm, bài viết và các bản thảo số hóa.

Thư viện cung cấp các dịch vụ và tài nguyên giúp học viên nâng cao kết quả học tập của mình đối với tất cả các chương trình học. Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, thư viện tổ chức nhiều chương trình phổ biến thông tin đồng thời hỗ trợ sinh viên trong hoạt động nghiên cứu. Thư viện còn giúp nâng cao chất lượng dạy và học, phổ biến công nghệ hiện đại và là một không gian học tập cộng tác và tiện nghi cho học viên.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Ban giám hiệu nhà trường, giảng viên, nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên của University of Bridgeport không ngừng thể hiện sự xuất sắc trong những năm vừa qua. Trang web của trường có đăng tải các thông tin chi tiết về một số giải thưởng và chứng nhận đáng chú ý gần đây của gia đình Kỵ sĩ tím.

Gần đây, trường đã khai trương Trung tâm Sáng kiến Bauer Hall, một cơ sở kinh doanh và công nghệ rộng gần 900m². Cơ sở này tập trung trang bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để sinh viên vượt trội trong các hoạt động kinh doanh và sáng tạo. Trung tâm này cũng hoạt động với tư cách một trung tâm phát triển của các bộ môn môi trường và STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) của trường, đồng thời sẽ tạo điều kiện để sinh viên thể hiện bản lĩnh chuyên nghiệp trước cộng đồng doanh nghiệp. Toàn bộ sinh viên học chuyên ngành tại University of Bridgeport đều có thể đến trung tâm này và nắm bắt cơ hội lý tưởng để tiếp tục phát triển các kỹ năng làm việc cũng như mở rộng mối quan hệ trong ngành.

University of Bridgeport tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận chương trình The Bridgeport Plan, một dịch vụ hỗ trợ đa chiều độc đáo, kết hợp hoàn hảo các hoạt động ngoại khóa và phát triển chuyên môn với thành tích học tập. Dịch vụ này nhằm giúp sinh viên phát triển các cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng để thành công ngay trong thời gian học chương trình cấp bằng. Nằm trong Heckman Centre, một công trình sở hữu thiết kế mở vô cùng hiện đại, The Bridgeport Plan đóng vai trò như một đầu mối để sinh viên tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ và các hoạt động bổ sung như Tư vấn Học tập, Hỗ trợ Phát triển Nghề nghiệp, Lãnh đạo Sinh viên và Phòng chờ Bình đẳng.

Cập nhật về COVID-19

Các bạn sinh viên tiềm năng có thể tiếp tục truy cập những thông báo và thông tin mới nhất về COVID-19 trên trang web của trường. Hiện tại, nhà trường dự định khai giảng học kỳ Mùa thu 2020. Trong khi chờ những thông tin cập nhật từ phía chính phủ và đại sứ quán nước ngoài, trường dự định đón chào các bạn sinh viên quốc tế nhập học trong học kỳ Mùa thu 2020, đồng thời chuẩn bị khai giảng khóa học trực tuyến làm phương án thay thế.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nổi tiếng với năng lực chuyên môn, sự nhiệt tình và tận tâm thể hiện qua chất lượng giáo dục xuất sắc, đội ngũ giảng viên uy tín của UB là các nhà giáo ưu tú, uyên bác và giàu kinh nghiệm làm việc để mang đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Trong số đội ngũ giảng viên của trường có những học giả từng giành được học bổng Fulbright, học bổng Quỹ Khoa học Quốc gia, học bổng Quỹ Ford, học bổng nhân văn cấp Quốc gia, các học giả của Hội đồng Các Hiệp hội Học tập Hoa Kỳ và hội Phil Beta Kappa.

Với đội ngũ chuyên môn khoảng 400 nhân viên và tỷ lệ giảng viên – sinh viên là 16:1, UB đảm bảo rằng sinh viên được quan tâm sát sao cả trong và ngoài giờ học. Trường được Hiệp hội Các Trường Đại học và Cao đẳng New England và Hội đồng Thống đốc của Bộ Giáo dục Đại học Connecticut chứng nhận toàn diện.

Chương trình đào tạo toàn diện và môi trường học tập thân thiện sẽ là bàn đạp để sinh viên tốt nghiệp bứt phá trên con đường sự nghiệp đầy tham vọng và sánh vai các nhà lãnh đạo có trình độ trên thị trường toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UB gồm ba trường trực thuộc là Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học, Trường Đại học Khoa học Sức khỏe và Trường Đại học Kỹ thuật, Kinh doanh và Giáo dục. Mỗi trường đều có cấu trúc riêng để sinh viên được hưởng lợi ích từ quy mô lớp học nhỏ cùng đội ngũ giảng viên sáng tạo và tận tình, cũng là những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ.

Các chương trình đào tạo hiện đại với định hướng nghề nghiệp sẽ là nền tảng cho một tương lai vững chắc. Tinh thần tiên phong sáng tạo của UB được phản ánh thông qua hơn 100 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học với trình độ từ liên thông đến tiến sĩ. Trường còn lập ra các phòng thí nghiệm nghiên cứu tiên tiến, được thiết kế để phục vụ hoạt động nghiên cứu hợp tác, đồng hành cùng các nhóm nghiên cứu dự án mới và trung tâm học tập thế kỷ 21 dành cho các thị trường định hướng STEM và lập trình quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời này sẽ mang đến những lợi thế vượt trội trong học tập và thực hành trên thị trường việc làm có tính cạnh tranh và tính quốc tế ngày một gia tăng như hiện nay.

Những công việc hiện đại thường đòi hỏi kiến thức liên ngành. Hướng tiếp cận tích hợp độc đáo của UB đối với hoạt động giảng dạy và học tập tại tất cả các trường trực thuộc sẽ tạo điều kiện để sinh viên kết hợp các lĩnh vực thú vị khác nhau trong quá trình học tập của mình và trở thành một ứng viên toàn diện trong tương lai.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Quy trình tuyển sinh ở hầu hết các chương trình đào tạo của trường đều sẽ tính điểm của sinh viên quốc tế bằng cách quy đổi tương đương sang hệ thống Điểm bình quân môn học (GPA) được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ.

Hoạt động tuyển sinh tiến hành theo hình thức cuốn chiếu và sinh viên được tuyển sinh trực tiếp vào chương trình chuyên ngành. Yêu cầu nhập học có thể thay đổi theo chương trình đào tạo và Ban tuyển sinh sẽ đánh giá từng hồ sơ đăng ký trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế, đặc biệt là những sinh viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh, có nguyện vọng theo học các chương trình Liên thông (hai năm) hoặc cử nhân của trường phải chứng minh được trình độ tiếng Anh thông qua các chứng chỉ dưới đây:

 • Đối với các ứng viên bậc đại học, điểm tuyển sinh trực tiếp bắt buộc là TOEFL 75 (iBT), IELTS 6.0, PTE 53 hoặc điểm kiểm tra tiếng Anh của Duolingo là 90. Nếu không có số điểm phù hợp, sinh viên sẽ được tuyển sinh có điều kiện và buộc phải học tại Học viện Anh ngữ của trường trước khi bắt đầu chương trình chuyên ngành.
 • Đối với các ứng viên bậc sau đại học, điểm tuyển sinh trực tiếp bắt buộc là TOEFL 80 (iBT), IELTS 6.5, PTE 58 hoặc điểm kiểm tra tiếng Anh của Duolingo là 95. Nếu không có số điểm phù hợp, sinh viên sẽ được tuyển sinh có điều kiện và buộc phải học tại Học viện Anh ngữ của trường trước khi bắt đầu chương trình chuyên ngành.

Những sinh viên không thể cung cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh sẽ phải hoàn thành Bài kiểm tra Đánh giá Trình độ Tiếng Anh (ELAB) của trường khi nhập học. Bài kiểm tra ELAB sẽ xác định trình độ tiếng Anh của sinh viên và khả năng theo học chương trình chuyên ngành.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có những cách thức khác để chứng minh trình độ tiếng Anh và thỏa mãn điều kiện nhập học tại University of Bridgeport. Những yêu cầu này có thể thay đổi tùy vào chương trình đào tạo và từng trường trực thuộc. Ứng viên nên tham khảo trên trang web của trường để biết thêm chi tiết.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

UB mang đến các cơ hội nhận học bổng dựa trên thành tích học tập, phụ thuộc vào kết quả học tập trước đây và trình độ tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Sau đây là các chương trình học bổng được cấp cho sinh viên quốc tế nhằm khuyến khích họ phát huy thành tích xuất sắc trong học tập và năng lực lãnh đạo của sinh viên cũng như duy trì truyền thống đón chào ''Cộng đồng Học giả'' từ khắp nơi trên thế giới của UB:

 • Học bổng Thành tích Bậc đại học dao động từ 5.000 đến 20.000 USD mỗi năm, duy trì trong bốn năm học hoặc tám học kỳ.
 • Học bổng Thành tích Bậc sau đại học dao động từ 3.000 đến 5.000 USD, chỉ cấp trong năm học đầu tiên.
 • Trường còn cung cấp một số học bổng bậc sau đại học cho sinh viên quốc tế muốn học tại UB cùng nhiều chương trình học bổng và trợ cấp cá nhân đến từ các nhà tài trợ và các tổ chức đối tác. Sinh viên có thể tìm thông tin chi tiết về những chương trình này bằng cách truy cập trang web của trường.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trường đại học tập trung vào việc tạo ra cơ hội nghề nghiệp vượt trội cho tất cả sinh viên của mình, đảm bảo những cơ hội tốt nhất có thể để họ được tuyển dụng và thành công trong sự nghiệp tương lai. Trường thành lập riêng một Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp với những dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp đặc biệt thông qua các chương trình kế hoạch cá nhân, hội thảo, đào tạo nghề và các nguồn lực bổ trợ.

Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nộp đơn xin làm việc trong khuôn viên trường theo các thủ tục cấp phep cần thiết. Trường lập ra cổng thông tin việc làm trực tuyến có tên là Purple Briefcase, trong đó liệt kê nhiều cơ hội việc làm, từ trợ lý là sinh viên tốt nghiệp, trợ lý là nghiên cứu sinh hoặc trợ giảng cho đến các cơ hội sẵn sàng ngay từ khi sinh viên đến với UB. Sinh viên quốc tế cũng có thể tận dụng các cơ hội làm việc ngoài trường như kỳ thực tập nằm trong chương trình đào tạo thực hành ngoại khóa có chứng nhận (CPT) bắt đầu vào năm hai. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể chọn tham gia khóa đào tạo thực hành tùy chọn (OPT), đảm bảo ít nhất 12 tháng làm việc sau khi học xong, có thể keo dài thêm tới 24 tháng cho sinh viên tốt nghiệp ngành STEM.

Cựu sinh viên UB sẽ là thành viên của Hội Cựu sinh viên với nhiều lợi ích như các sự kiện cấp vùng, giảm giá nhà ở và bảo hiểm, được sử dụng Trung tâm Giải trí Wheeler, được mời tham dự các sự kiện thể thao và cộng đồng cũng như tiếp cận các nguồn lực hỗ trợ việc làm suốt đời, các chuyến tham quan khu học xá, Tham gia Câu lạc bộ Golf Cổ điển và nhận Giải thưởng UB Thường niên. Hội Cựu sinh viên UB cũng tự hào mang đến các chương trình học bổng hàng năm cho sinh viên dựa trên cá tính nổi trội và thành tích học tập xuất sắc.

UB vẫn không ngừng vinh danh các Ngôi sao đang lên (Rising Stars), vốn là những cựu sinh viên giỏi và sáng giá nhất ở độ tuổi U40 đang nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, trường còn tôn vinh các Hiệp sĩ vàng (Golgen Knights) là cựu sinh viên đã tốt nghiệp trên 50 năm và trao giải thưởng danh dự UB trọn đời cho họ.

Show more +Show less -
2445
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
At Bridgeport
Bridgeport Connecticut 126 Park Avenue
Founded in 1927, the University of Bridgeport is home to a diverse student body from over 45 states and 80 countries who are united by a shared commitment to career readiness, innovation, and a supportive, challenging learning environment. The innovative, forward-thinking academic programs are dedicated to producing students equipped with the necessary skills to succeed. It recognizes that tangible professional skills are more important than ever in today?s job market and have since developed cutting-edge hybrid degree programs to help students be more marketable than ever.

The University offers more than 125 career-oriented undergraduate, graduate and professional degrees and programs, many of which benefit from industry connections unique to the region. Its Academic Resource Centre offers tutoring, group study sessions, study skills workshops and other valuable services to ensure student success. Bridgeport offers more than 50 active clubs and organizations, including co-ed intramural sports, fraternities and sororities.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_293171_320px.jpg University of Bridgeport https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-bridgeport/iid-us-00094/

Tổng chi phí trung bình:$1745

 • $795
  Nhà ở
 • $676
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $175
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(2.0)
Chất lượng khóa học
2.5
An ninh trong khuôn viên
1.8
Hỗ trợ sinh viên
2.5
Chất lượng giảng dạy
2.5
Môi trường học tập
2.5
Sanchay
University of Bridgeport
This is a bank corrupt university.
Xem thêm+
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
This is a bank corrupt university. Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
This is a bank corrupt university. Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
University of Bridgeport University of Bridgeport
Rated2/5based on6 student reviews
Customer reviews:
University of Bridgeport - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới