text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Brighton

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Brighton là một trường đại học công lập có 04 cơ sở tại Brighton và Eastbourne, Anh Quốc. Trường giảng dạy hơn 200 chương trình thuộc nhiều lĩnh vực từ vẽ minh hoạ đến kỹ thuật. Trường được trao tặng nhiều giải thưởng, điển hình là hạng Bạc theo TEF vì Trường có chất lượng giảng dạy cao.

Học viên sẽ có cơ hội tham gia làm việc trong quá trình theo học tại trường, từ đó tích lũy kinh nghiệm thực tế cho ngành học của mình. Nhờ cơ chế này mà có đến 94,4% học viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE). Ngoài ra, Trường còn có dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp để giúp đỡ cho học viên về nhiều mặt từ tư vấn trực tiếp cùng cố vấn đến hướng dẫn cách viết CV và thư giới thiệu sao cho nổi bật.

Trường có trên 60 câu lạc bộ thể thao và trên 100 hội nhóm học viên, do đó học viên luôn được khuyến khích tham gia những hội nhóm này để gặp gỡ bạn bè mới, theo đuổi sở thích hay bổ sung kỹ năng mới cho CV của mình. Học viên thậm chí còn được phep thành lập hội nhóm của riêng mình.

Đối với trường, điều quan trọng là tất cả học viên phải cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong quá trình học tập, đồng thời phải được quan tâm tối đa với nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng. Dịch vụ trường cung cấp cho học viên gồm có nhóm tư vấn bảo mật, nhóm hỗ trợ LGBTQ+, hỗ trợ kết nối học viên với các trợ giảng, cung cấp thông tin về sức khỏe và đời sống, cũng như dịch vụ chuyên biệt cho đối tượng học viên khuyết tật hoặc có nhu cầu chăm sóc đặc biệt.

Trong thời gian học, học viên có thể đăng ký để học ở nước ngoài theo chương trình trao đổi sinh viên của trường với một trường đại học đối tác. Đây là cách lý tưởng để học viên tìm hiểu về một nền văn hóa mới, trải nghiệm cuộc sống trên một đất nước khác và xây dựng tự tin cho bản thân qua quá trình cọ xát với nhiều thử thách mới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tòa nhà Kỹ thuật Tiên tiến

Đại học Brighton vừa khai trương Tòa nhà Kỹ thuật Tiên tiến có tổng vốn đầu tư 14 triệu bảng Anh, đây là một công trình quy mô bổ sung thêm cho hệ thống cơ sở vật chất của trường. Tòa nhà là nơi đặt trụ sở Trung tâm Kỹ thuật Tiên tiến, cơ sở hỗ trợ nghiên cứu đổi mới sáng tạo và giảng dạy cho cả bậc đại học và sau đại học. Trung tâm có nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các lĩnh vực như cơ khí, ô tô và hàng không vũ trụ, đồng thời là môi trường lý tưởng để truyền cảm hứng cho thế hệ các học viên kỹ thuật và nhà nghiên cứu tiếp theo.

Xem thêm.

Brighton là một trong những trường thời trang hàng đầu thế giới

Đại học Brighton được tạp chí CEOWORLD xếp hạng thứ 13 trên tổng số 110 trường thời trang hàng đầu thế giới năm 2018. Các khóa học thời trang của trường nằm trong số những khóa học hàng đầu trên thế giới, đồng thời còn nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy, thực hành cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật.

Xem thêm.

Đại công trình

Trường không ngừng đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất để nâng cao trải nghiệm học viên. Trong thời gian tới, trường sẽ triển khai nhiều dự án nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện có ở Brighton và Eastbourne, cũng như một dự án nâng cấp cho học xá lớn nhất của trường ở Moulsecoomb. Dự án nâng cấp học xá ở Moulsecoomb sau khi hoàn tất sẽ bổ sung thêm các khu chức năng như ký túc xá, khu vực giảng dạy và học tập, nơi giao lưu, cũng như các khu thể dục thể thao phục vụ học viên. Dự án nâng cấp học xá Moulsecoomb của Đại học Brighton trong 03 năm tới đã lọt vào danh sách ngắn của Giải thưởng Lãnh đạo & Quản lý Times Higher Education (Times Higher Education Leadership & Management Awards - THELMAs) danh giá.

Xem thêm.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Brighton cam kết cải tiến không ngừng để xây dựng một môi trường giảng dạy và học tập có thể giúp học viên phát huy tối đa tài năng của mình trong lĩnh vực học tập đã chọn.

Giải bạc TEF về chất lượng giảng dạy

Chất lượng của môi trường giảng dạy và học tập tại Đại học Brighton theo trải nghiệm của học viên được đánh giá là luôn vượt qua các yêu cầu quốc gia khắt khe về Giáo dục Đại học ở Vương quốc Anh theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc của Chính phủ (TEF).

Kiểm định chuyên môn

Các khóa học của Trường được hơn 50 tổ chức chuyên môn kiểm định và công nhận, nhờ đó học viên sẽ có thêm bằng cấp bổ sung, giấy phep hành nghề hoặc sẽ được miễn một số bài thi sát hạch chuyên môn.

Chương trình Sư phạm Ban đầu xuất sắc

Đại học Brighton là trường duy nhất ở Anh có tất cả các khóa học sư phạm bậc tiểu học, trung học và bắt buộc (16+) được Ofsted đánh giá là 'xuất sắc' về chất lượng giảng dạy.

Trung tâm Giảng dạy và Học tập Chất lượng cao

Trường là một Trung tâm Giảng dạy và Học tập Chất lượng cao theo Thiết kế (Centre for Excellence in Teaching and Learning through Design - CETLD). CETLD là một chương trình hợp tác do Đại học Brighton chủ trì, với sự phối hợp từ Bảo tàng V&A, Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh (Royal Institute of British Architects - RIBA) và Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia (Royal College of Art - RCA).

Đánh giá khóa học thường xuyên

Đại học Brighton đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất từ khâu xây dựng khóa học. Các khóa học và môn học của trường được giám sát hàng năm, có tiếp thu phản hồi của học viên cũng như ý kiến từ đội ngũ giảng viên để đảm bảo nội dung khóa học luôn mới nhất.

Xem thêm.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các khóa học của Trường được giảng dạy tại các đơn vị sau đây:

Khoa Khoa học Xã hội Ứng dụng

Hoạt động giảng dạy và học tập tại khoa có chất lượng cao nhờ đó đào tạo ra những thế hệ học viên luôn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Khoa Kiến trúc và Thiết kế

Khoa tự hào có đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư tên tuổi, các nghiên cứu chất lượng hàng đầu thế giới và mạng lưới cựu học viên đa dạng và năng động.

Khoa Nghệ thuật

Học viên tốt nghiệp của khoa sẽ trở thành những nghệ sĩ có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khoa Kinh doanh Brighton

Khoa tổ chức giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ tư vấn về nhiều lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh.

Trường Y Brighton và Sussex (BSMS)

Đây là chương trình hợp tác giữa Đại học Brighton và Sussex cùng với các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế quốc gia NHS khu vực phía đông nam.

Khoa Điện toán, Kỹ thuật và Toán học

Khoa tham vấn nhiều tổ chức chuyên môn cũng như đơn vị trong ngành để xây dựng các khóa học của mình.

Khoa Sư phạm

Một trong những đơn vị giảng dạy về giáo dục và đào tạo lớn nhất của Vương quốc Anh dành cho đối tượng giáo viên cũng như các chuyên gia về học tập và phát triển khác.

Bộ môn Môi trường và Công nghệ

Khoa thực hiện nhiều hoạt động nghiên cứu và tư vấn thực tiễn, nhờ đó đảm bảo các khóa học luôn cập nhật và sát thực tế.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Đơn vị đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên môn về Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành khác.

Khoa Nhân văn

Khoa mang lại cho học viên một môi trường học tập bổ ích, với các lĩnh vực giảng dạy như Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử và Văn hóa.

Khoa Truyền thông

Khoa tổ chức giảng dạy nhiều khóa học trong lĩnh vực truyền thông, từ các khóa học sản xuất thực tế đến các khóa nghiên cứu truyền thông truyền thống.

Khoa Dược và Khoa học Sinh học Phân tử

Một trong những khoa trực thuộc trường đại học đi đầu trong lĩnh vực này tại Vương quốc Anh.

Khoa Thể thao và Quản lý Dịch vụ

Khoa giảng dạy các khóa học về Khách sạn, Bán lẻ, Du lịch, Giáo dục thể chất, Thể thao và Khoa học thể dục.

Cao đẳng Tiến sĩ Brighton

Trường có nhiều chương trình tiến sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để học viên lựa chọn.

Dự bị đại học

Học viện Ngôn ngữ thuộc Đại học Brighton giảng dạy các chương trình về ngôn ngữ và Trường Cao đẳng Quốc tế giảng dạy các khóa học dự bị đại học.

Xem thêm chi tiết...

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Trường ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho học viên có tiềm năng bằng chính sách nhập học linh hoạt, xet tuyển dựa trên thành tích học tập của học viên. Điểm thi cũng sẽ được xem xet bên cạnh các yếu tố khác như kết quả đào tạo nghề, kinh nghiệm làm việc, lý lịch và gia cảnh.

Bậc Đại học

Học viên ứng tuyển vào các khóa học bậc đại học phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh cụ thể được đăng tải chi tiết trên trang thông tin của khóa học.

Bậc cao học

Các khóa học lấy bằng thạc sĩ thường yêu cầu ứng viên phải có bằng đại học. Học viên không có bằng đại học nhưng có thể chứng minh mình có kinh nghiệm ở mức độ tương đương, sẽ được cân nhắc dựa trên lợi ích khả dĩ mà học viên có thể nhận được từ khóa học và đóng góp khả dĩ mà học viên có thể mang lại cho khóa học. Ngoài ra, học viên còn phải đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cụ thể của từng môn học được nêu chi tiết trên trang thông tin của khóa học.

Yêu cầu tiếng Anh

Học viên bậc đại học cần chứng minh mình đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ thông qua kết quả Bài thi kiểm chứng năng lực tiếng Anh (SELT) do một đơn vị tổ chức thi hợp lệ thực hiện.

Hầu hết các khóa học bậc cao học yêu cầu điểm IELTS tổng thể tối thiểu là 6,5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 5,5 tuy nhiên, một số khóa học có yêu cầu về điểm IELTS cao hơn. Học viên có thể tìm hiểu yêu cầu tuyển sinh cụ thể của từng khóa học tại trang tìm kiếm khóa học (course finder).

Tìm hiểu thêm về các khóa học

Khóa học dự bị về học thuật

Chúng tôi hợp tác với Kaplan International Pathways để tổ chức một số khóa học dự bị bậc đại học và cao học. Mục đích của khóa học dự bị là chuẩn bị sẵn sàng cho học viên để theo học chương trình học bậc đại học. Khóa học sẽ được tổ chức tại Cao đẳng Quốc tế, Đại học Brighton. Sau khi hoàn thành khóa học đạt mức độ yêu cầu, ứng viên có dự định tiếp tục học sẽ được đảm bảo một suất học cho chương trình đã chọn.

Khóa học dự bị tiếng Anh

Viện Ngôn ngữ Đại học Brighton tổ chức nhiều chương trình tiếng Anh Học thuật và chương trình Kỹ năng Ngôn ngữ cho những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để theo học chương trình của mình.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Đại học Brighton có nhiều chương trình học bổng cho học viên quốc tế, học viên đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh.

Một số học bổng gồm có:

Học bổng quốc tế

Trường có 50 suất học bổng trị giá 5.000 bảng Anh mỗi suất dành cho học viên quốc tế toàn thời gian đăng ký các khóa học bậc đại học hoặc sau đại học. Tiêu chí xet cấp học bổng chủ yếu là dựa trên thành tích học tập.

Học bổng toàn phần quốc tế

Đại học Brighton có một suất học bổng toàn phần quốc tế dành cho học viên quốc tế bậc sau đại học mới, theo học toàn thời gian, đã tốt nghiệp và có bằng đại học hoặc tương đương, đồng thời là công dân hiện đang sinh sống tại: Bangladesh, Brazil, Ấn Độ, Nigeria, Pakistan hoặc Việt Nam.

Học bổng nghiên cứu quốc tế

Trường cung cấp tối đa 02 suất học bổng nghiên cứu quốc tế đài thọ toàn bộ học phí của mỗi năm học trong chương trình nghiên cứu (duy trì tối đa là 03 năm) cho nghiên cứu sinh quốc tế có thành tích xuất sắc thuộc mọi lĩnh vực nghiên cứu.

Học bổng Quốc tế Huxley

Mỗi suất học bổng trị giá 2.000 bảng Anh cấp cho học viên quốc tế theo học một số chương trình MSc và MRes nhất định tại Khoa Dược và Khoa học Sinh học Phân tử.

Học bổng thể thao của Đại học Brighton

Đối tượng của học bổng là các vận động viên tài năng có thể chứng minh mình có tiềm năng thi đấu ở cấp quốc gia hoặc cấp khu vực.

Học bổng thành tích

Hàng năm, căn cứ kết quả học tập từ đợt đánh giá tổng kết cuối năm, học viên bậc đại học đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng trị giá 1.000 bảng Anh mỗi suất do nhà trường trao tặng.

Quỹ hỗ trợ cho học viên quốc tế có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ hỗ trợ cho học viên quốc tế có hoàn cảnh khó khăn, với mức hỗ trợ không quá 500 bảng Anh cho mỗi học viên, là quỹ do Trường xây dựng dành cho đối tượng học viên quốc tế tự trang trải toàn bộ học phí hiện đang gặp vấn đề về tài chính do hoàn cảnh không may.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Brighton lồng ghep vào chương trình học những tình huống và khó khăn thực tế, qua đó giúp học viên tích lũy những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để tự tin vươn tầm ra quốc tế và tạo nên khác biệt thực sự.

Làm việc thực tế

Mọi khóa học bậc đại học đều mang lại cho học viên cơ hội học tập từ công việc thực tế thông qua các chương trình như bố trí việc làm ngắn hạn, tình nguyện làm công tác xã hội hay một năm làm việc trong ngành.

Các khóa học được kiểm định chất lượng chuyên môn

Trường phối hợp với các đơn vị trong ngành để xây dựng chương trình học, do đó nhà trường có thể đảm bảo các chương trình học của mình đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Phần lớn các chương trình học đều có một ban cố vấn chuyên môn riêng để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Phần lớn các khóa học của Brighton đều được kiểm định chuyên môn.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp của trường sẽ hỗ trợ học viên xây dựng kế hoạch nghề nghiệp trước, trong và sau khi học. Mỗi học xá đều có một trung tâm nghề nghiệp để hỗ trợ, kèm cặp và bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho học viên. Ngoài ra trường còn tổ chức hội chợ việc làm thường niên và duy trì một cơ sở dữ liệu việc làm trực tuyến.

Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp

Nhờ phương pháp giảng dạy lấy việc làm sau tốt nghiệp làm trọng tâm của Đại học Brighton, hơn 94,4% học viên tốt nghiệp của trường có việc làm, tham gia đào tạo hoặc học lên cao hơn trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2016–17).

Tìm hiểu thêm về phát triển nghề nghiệp tại Đại học Brighton.

Show more +Show less -
4376
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Construction
Brighton city
Brighton Falmer
Architecture
Computing
Law
Biology
Business
Computing
Engineering
Fashion
Geography
Sports Science
Brighton Brighton and Hove 68 Grand Parade
Brighton Brighton and Hove Village Way
Eastbourne East Sussex 49 Darley Road
Brighton Brighton and Hove Lewes Road
From small beginnings in 1850, the University of Brighton has grown to a complex and diverse institution based in three locations across the south coast of England. Its students are part of a dynamic, diverse and creative community that embraces partnership working and that makes a positive difference to society. Subjects that are taught at the university ranges from medicine to engineering, psychology to illustration, sport science to English literature.

The university?s experienced and supportive staff provide support with a range of university and non-university issues, which includes expert advice about financial concerns and money management, immigration advice and international student support. Studying at Brighton offers an experience that goes way beyond the classroom through learning from industry experts who bring their professional experience into the classroom, Gaining teamwork and collaboration skills by working on projects, and placing learning into practice, gain work experience and meet new contacts on job placement. From popular team games through to individual pursuits, the clubs at University of Brighton provide opportunities for training, competition and fun. These clubs are administratively run and organised by students for students.

University of Brighton have three campuses in Brighton and one in Eastbourne. City campus is in the centre of Brighton and home to its arts and humanities students. Specialist facilities, studio space and its world-class Design Archives all make for an inspiring environment where creativity thrives.

Eastbourne is easy-going with the beach and countryside nearby. Subjects include hospitality, journalism, physical education, physiotherapy, and sport science, and facilities include a 25-metre swimming pool, artificial outdoor pitch, dance studio and newsroom.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_227484_320px.jpg University of Brighton https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-brighton/iid-uk-01208/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £470
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới