Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Brighton

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Brighton là trường đại học công lập năng động tọa lạc tại bờ biển phía nam của Vương quốc Anh. Với hơn 200 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học cho các chuyên ngành từ mỹ thuật đến toán học, trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các bài đánh giá trong nước và quốc tế.

Nhiều chương trình đào tạo tích hợp thực hành thông qua hoạt động bố trí việc làm và thực tập, tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm cũng như sự tự tin trong quá trình học đại học, từ đó hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai của họ.

Bên cạnh đó, trường còn thành lập ban Hướng nghiệp và Tuyển dụng chuyên nghiệp với các dịch vụ như: tư vấn, hướng dẫn viết CV và thư xin việc, đào tạo phỏng vấn, tổ chức hội thảo có sắp xếp thời gian và sự kiện giao lưu trong suốt cả năm. Nhờ vậy, University of Brighton sở hữu tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao, trong đó 91,6% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và nguồn lực tuyệt vời được bố trí tại bốn cơ sở đào tạo ở Brighton và Eastbourne. Tất cả sinh viên của trường đều có thể sử dụng cơ sở vật chất giải trí cũng như các trang thiết bị dành riêng cho từng khóa học. Trường tài trợ cho hơn 60 đội thể thao và hơn 100 câu lạc bổ theo sở thích đặc biệt. Đây chính là nơi sinh viên có thể phát triển những kỹ năng mới và theo đuổi sở thích của mình, đồng thời kết bạn và gặp gỡ những cá nhân có cùng chí hướng. Những sinh viên dám nghĩ dám làm thậm chí có thể thành lập câu lạc bộ của riêng mình và tận dụng cơ hội này để đóng góp cho cộng đồng sinh viên lớn hơn. Hơn 3.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường mỗi năm.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ tận tâm tại trường sẽ giúp tất cả sinh viên an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào quyết định học tập tại Brighton, trong đó phải kể đến dịch vụ tư vấn miễn phí và bí mật, hỗ trợ cộng đồng LGBTQ+, dạy kèm và hỗ trợ người khuyết tật. Trường không ngừng nỗ lực để đảm bảo thành công của sinh viên, cả về mặt học tập và đời sống cá nhân.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tòa nhà Kỹ thuật Tiên tiến

Tòa nhà Kỹ thuật Tiên tiến trị giá 14 triệu bảng Anh của University of Brighton mới khai trương gần đây là một bước phát triển lớn đối với hệ thống cơ sở vật chất của Trường. Đây là trụ sở của Trung tâm Kỹ thuật Tiên tiến với chức năng hỗ trợ cả sinh viên bậc đại học và sau đại học trong mảng đào tạo và nghiên cứu sáng tạo. Với hệ thống cơ sở kỹ thuật cơ khí, tự động hóa và hàng không vũ trụ hiện đại bậc nhất, trung tâm mang đến một không gian đầy hứng khởi cho thế hệ sinh viên và nhà nghiên cứu tương lai trong lĩnh vực kỹ thuật.

Brighton là một trong những trường đào tạo ngành thời trang hàng đầu thế giới

University of Brighton được tạp chí CEOWORLD xếp hạng 13, QS xếp hạng 6 cho Trường đào tạo ngành thời trang tại Anh (top 20 toàn cầu) và hạng 8 chuyên ngành nghệ thuật & thiết kế (top 40 toàn cầu) trong năm 2019. Các chương trình đào tạo ngành thời trang của trường được công nhận là có chất lượng hàng đầu thế giới, nổi tiếng với chất lượng đào tạo, thực hành và nghiên cứu nghệ thuật.

Đại công trình

Với mục tiêu không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên, trường đã lên kế hoạch nâng cấp cơ sở vật chất sẵn có tại Brighton và Eastbourne, đồng thời cải tạo toàn bộ diện mạo của cơ sở Moulsecoomb. Những cải tiến tại cơ sở Moulsecoomb sẽ mang đến cho sinh viên khu ký túc xá mới, giảng đường và không gian học tập cũng như những trang thiết bị thể thao và giao lưu. Mục tiêu thay đổi diện mạo cơ sở Moulsecoomb của University of Brighton đã đưa dự án vào danh sách đề cử danh giá cho Giải thưởng Lãnh đạo & Quản lý của Times Higher Education (THELMAs).

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Brighton nổi tiếng với chất lượng giảng dạy xuất sắc và các chương trình đào tạo của trường do đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm phụ trách. Nhiều giảng viên tích cực tham gia nghiên cứu và công việc chuyên môn trong lĩnh vực của họ, nhờ vậy mà có thể định hướng và truyền cảm hứng cho sinh viên vững bước thành công trong học tập.

Chứng nhận chuyên môn

Với các khóa học được hơn 50 tổ chức chuyên môn chứng nhận, sinh viên sẽ có thêm những bằng cấp, chứng chỉ hành nghề hoặc sẽ được miễn một số bài thi sát hạch chuyên môn.

Chương trình Nhập môn Sư phạm có chất lượng vượt trội

University of Brighton là cơ sở đào tạo duy nhất ở Anh có tất cả các chương trình đào tạo sư phạm bậc tiểu học, trung học và phổ cập trung học (16+) được Ofsted đánh giá là có chất lượng giảng dạy vượt trội.

Trung tâm Giảng dạy và Học tập Chất lượng cao

Trường là một Trung tâm Giảng dạy và Học tập Chất lượng cao ngành Thiết kế (Centre for Excellence in Teaching and Learning through Design – CETLD). CETLD là một chương trình hợp tác do University of Brighton chủ trì, phối hợp với Bảo tàng V&A, Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh (Royal Institute of British Architects – RIBA) và Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia (Royal College of Art – RCA).

Đánh giá khóa học thường xuyên

University of Brighton đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất từ khâu xây dựng khóa học. Các khóa học và môn học của trường được giám sát hàng năm, có tiếp thu phản hồi của sinh viên cũng như ý kiến từ đội ngũ giảng viên để đảm bảo nội dung khóa học luôn mới nhất.

Trung tâm phát triển tiếng Anh học thuật

Trung tâm phát triển tiếng Anh học thuật (CAELD) tổ chức nhiều khóa học tiếng Anh dự bị chuyên ngành và các chương trình dự bị mùa hè cho các bạn sinh viên muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình trước khi bắt đầu chương trình đào tạo cấp bằng tại Anh. Sinh viên còn có thể được hỗ trợ chuyên môn trong suốt thời gian học thông qua các buổi hội thảo và hướng dẫn 1-1 với Dịch vụ Tư vấn kỹ năng viết. CAELD nằm trong top 2% các trung tâm được chứng nhận trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường cung cấp các lựa chọn học tập tại các trường thành viên như sau:

Trường Khoa học Ứng dụng

Hoạt động giảng dạy và học tập tại khoa có chất lượng cao nhờ đó đào tạo ra những thế hệ học viên luôn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng.

Trường Kiến trúc, Công nghệ và Kỹ thuật

Trường tự hào có đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư tên tuổi, hoạt động nghiên cứu chất lượng hàng đầu thế giới và mạng lưới cựu sinh viên năng động.

Trường Nghệ thuật và Truyền thông

Sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ trở thành những người hành nghề và nghệ sĩ tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường Kinh doanh và Luật

Trường tổ chức giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ tư vấn về nhiều lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh.

Trường Giáo dục

Một trong những cơ sở đào tạo và huấn luyện lớn nhất của Vương quốc Anh dành cho giáo viên cũng như các chuyên gia phát triển.

Trường Nhân văn và Khoa học Xã hội

Trường cho sinh viên một môi trường học tập bổ ích, với các lĩnh vực giảng dạy như Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử và Văn hóa.

Trường Thể thao và Y khoa

Đây là đơn vị tiên phong trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên môn về Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành khác.

Cao đẳng Tiến sĩ Brighton

Trường tổ chức các chương trình tiến sĩ thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn.

Trường Y Brighton và Sussex (BSMS)

Đây là chương trình hợp tác giữa University of Brighton và Sussex cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế quốc gia NHS tại khu vực phía đông nam.

Dự bị đại học

Học viện Ngôn ngữ thuộc University of Brighton giảng dạy các chương trình về ngôn ngữ và Trường Cao đẳng Quốc tế giảng dạy các khóa học dự bị đại học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Trường luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho sinh viên có tiềm năng với chính sách tuyển sinh linh hoạt dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Điều này có nghĩa là ngoài điểm thi, quá trình thẩm định hồ sơ đăng ký sẽ cân nhắc cả các yếu tố khác như kết quả đào tạo nghề, kinh nghiệm làm việc, lý lịch và hoàn cảnh cá nhân.

Bậc đại học

Sinh viên ứng tuyển vào các chương trình bậc đại học phải đáp ứng các yêu cầu nhập học cụ thể được nêu chi tiết trên trang tin của khóa học.

Bậc sau đại học

Các chương trình bậc thạc sĩ thường yêu cầu ứng viên phải có bằng đại học. Sinh viên chưa có bằng nhưng có thể chứng minh mình có kinh nghiệm ở mức độ tương đương sẽ được cân nhắc dựa trên lợi ích tiềm năng mà sinh viên có thể nhận được từ khóa học cũng như đóng góp cho khóa học. Ngoài ra, sinh viên còn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học cụ thể của từng chuyên ngành được đăng tải chi tiết trên trang tin của khóa học.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Sinh viên bậc đại học cần chứng minh khả năng đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ thông qua kết quả Bài thi tiếng Anh Đàm bảo (SELT) của một đơn vị tổ chức thi hợp lệ.

Hầu hết các chương trình bậc sau đại học yêu cầu điểm IELTS bình quân tối thiểu là 6.5, trong đó không có kỹ năng nào dưới 5,5. Tuy nhiên một số chương trình có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn. Sinh viên có thể tìm hiểu yêu cầu nhập học cụ thể của từng cương trình tại trang tìm kiếm chương trình (course finder).

Chương trình dự bị học thuật

Kết hợp với các đối tác, Chương trình Dự bị Quốc tế Kaplan, trường tổ chức một số chương trình dự bị đại học và sau đại học. Chương trình dự bị là hành trang toàn diện cho chương trình bậc đại học và tổ chức tại Cao đẳng Quốc tế trực thuộc University of Brighton. Sau khi hoàn thành khóa học ở cấp độ yêu cầu, sinh viên có kế hoạch học tiếp sẽ đảm bảo được tuyển sinh ở trình độ mà họ đã chọn.

Khóa bồi dưỡng tiếng Anh

Trung tâm Kỹ năng Sinh viên Brighton của University of Brighton tổ chức nhiều chương trình dự bị ngôn ngữ và Tiếng Anh cho mục đích học thuật dành cho các bạn sinh viên muốn lấy chứng chỉ Anh ngữ để bắt đầu theo học chương trình cấp bằng của mình.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

University of Brighton chuẩn bị nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế hệ đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh.

Một số chương trình học bổng gồm có:

Học bổng quốc tế

Trường chuẩn bị những suất học bổng trị giá 2.500 bảng Anh dành cho sinh viên quốc tế toàn thời gian theo học các chương trình bậc đại học hoặc đào tạo sau đại học. Tiêu chí xet học bổng chủ yếu dựa trên thành tích học tập.

Học bổng nghiên cứu quốc tế

Trường cấp tối đa hai suất học bổng nghiên cứu quốc tế đài thọ toàn bộ học phí của mỗi năm học trong chương trình nghiên cứu (duy trì tối đa ba năm) cho nghiên cứu sinh quốc tế có thành tích xuất sắc thuộc mọi lĩnh vực nghiên cứu.

Học bổng thể thao của University of Brighton

Đối tượng nhận học bổng là các vận động viên tài năng có thể chứng minh mình có tiềm năng thi đấu ở cấp quốc gia hoặc cấp khu vực.

Học bổng tài năng

Hàng năm, căn cứ kết quả học tập từ đợt đánh giá tổng kết cuối năm, sinh viên bậc đại học đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng trị giá 1.000 bảng Anh mỗi suất do nhà trường trao tặng.

Quỹ hỗ trợ sinh viên quốc tế có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ hỗ trợ sinh viên quốc tế có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ không quá 500 bảng Anh mỗi sinh viên cấp cho đối tượng sinh viên quốc tế phải tự trang trải toàn bộ học phí nhưng hiện đang gặp vấn đề về tài chính do hoàn cảnh không may.

Học bổng sau đại học cho cựu sinh viên

Nhà trường trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên đã có bằng cấp học thuật của University of Brighton và muốn tiếp tục chương trình đào tạo ở bậc sau đại học tại trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

University of Brighton lồng ghep vào chương trình đào tạo những tình huống và khó khăn thực tế, qua đó giúp sinh viên tích lũy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để tự tin vươn tầm ra quốc tế và tạo nên khác biệt tích cực.

Bố trí việc làm

Mọi chương trình bậc đại học đều cho sinh viên cơ hội học tập từ công việc thực tế thông qua các chương trình bố trí việc làm ngắn hạn, tình nguyện làm công tác xã hội hay một năm làm việc trong ngành.

Chương trình đào tạo được chứng nhận về chất lượng chuyên môn

Nhà trường hợp tác với mạng lưới các đối tác trong ngành và các cơ quan chuyên môn hàng đầu để thiết kế các chương trình đào tạo, đảm bảo rằng nội dung khóa học luôn mới nhất và phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Nhiều chương trình có chứng nhận chuyên môn và là bước đệm quan trọng để đạt được vị thế chuyên nghiệp trong những lộ trình sự nghiệp khác nhau.

Hỗ trợ việc làm

Ban Hướng nghiệp và Tuyển dụng của trường sẽ hỗ trợ sinh viên xây dựng kế hoạch nghề nghiệp trước khi nhập học, trong khi học và sau khi ra trường. Mỗi cơ sở đều có một trung tâm hướng nghiệp để hỗ trợ, kèm cặp và bồi dưỡng kỹ năng làm việc cho sinh viên. Ngoài ra trường còn tổ chức hội chợ việc làm thường niên và sở hữu cơ sở dữ liệu việc làm trực tuyến.

Tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp

University of Brighton là cơ sở đào tạo định hướng nghề nghiệp, có tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao. Hơn 91,6% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc đăng ký học tiếp trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (khảo sát sinh viên tốt nghiệp năm 2017-2018).

Show more +Show less -
4376
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Construction
Brighton city
Brighton Falmer
Architecture
Computing
Brighton Grand Parade
Law
Biology
Business
Computing
Engineering
Fashion
Geography
Sports Science
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?