Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

University of Canberra College

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Canberra College (UC College) đem lại chương trình dự bị chuyển tiếp vào Đại học Canberra (UC).

Trường có các khóa đào tạo ngôn ngữ và học thuật cho các ứng viên chưa đạt yêu cầu đầu vào của một chương trình cấp bằng của UC. Sau đó, người học có thể chuyển tiếp vào một chương trình đào tạo cấp bằng (degree-level).

UC College có các gói dự bị dưới đây:

 • Chương trình Dự bị quốc tế (International foundation) – giúp sinh viên sẵn sàng bước vào chương trình cử nhân UC
 • Chương trình chứng chỉ (Diploma)– là chương trình năm nhất của chương trình cấp bằng cử nhân UC
 • Chứng nhận dự bị học thuật bậc cao học – là khóa học dự bị để chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ của UC
 • Chương trình tiếng Anh – các lớp ngôn ngữ chuyên sâu bên cạnh các môn học của UC.

UC College đem đến nhiều dịch vụ hỗ trợ, cho phep sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học.

Đại học Canberra là một trong những cơ sở đào tạo phát triển nhanh nhất toàn cầu. Times Higher Education đã vinh danh trường trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường hiện có hơn 16.000 sinh viên theo học.

UC College được đặt tại khu học xá chính của trường, nơi người học được đối xử tương tự như sinh viên các chương trình cấp bằng.Theo học tại đây, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ và cơ sở vật chất trên khu học xá. Thậm chí bạn còn được đảm bảo sẽ có chỗ ở trên khu học xá trường.

Thủ đô Canberra của Úc là một điểm đến độc đáo và thú vị để theo học. Với vị trí nằm giữa Melbourne và Sydney, đây là nơi có nhiều hoạt động lý thú để tham gia. Đô thị đa văn hóa này sở hữu rất nhiều nhà hàng, bảo tàng, không gian tự nhiên cùng nhiều địa điểm khác. Tất cả mọi thứ đều ở ngay bên cạnh, giúp bạn có được một trải nghiệm sinh viên thư thái và khó quên.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sinh viên UC College cũng là thành viên của cộng đồng Đại học Canberra rộng lớn. UC là trường đại học có chất lượng học thuật xuất sắc được công nhận toàn cầu.

Bảng xếp hạng Các trường Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) năm 2021

Tại xếp hạng toàn cầu mới nhất, THE đã đưa UC vào tốp 10 trường đại học hàng đầu nước Úc. UC cũng được xếp trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong năm 2021 trường đã tăng 9 hạng, đưa UC vào danh sách những trường đại học phát triển nhanh nhất tại các bảng xếp hạng toàn cầu. Thành tích này đã được cho vào bảng xếp hạng của THE năm 2015, đưa nhà trường vào tốp 501-600 trường đại học hàng đầu.

Các giải thưởng khác

UC cũng đạt kết quả ấn tượng tại các bảng xếp hạng khác, trong đó có Good Universities Guide 2019. Tất cả những ngành học dưới đây của trường đều được đánh giá năm sao:

 • Quản trị và Kinh doanh – mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp
 • Điều dưỡng – các nguồn tài nguyên học tập
 • Dịch vụ Sức khỏe – chất lượng giảng dạy
 • Hệ thống Máy tính và Thông tin – cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
 • Truyền thông – trải nghiệm tổng thể và mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp
 • Nghệ thuật sáng tạo – cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
 • Tâm lý – cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và chất lượng giảng dạy
 • Phục hồi chức năng - phát triển kỹ năng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các giảng viên của UC và UC College đều là những nhà giáo trình độ cao, nhiệt huyết trong nghề. Thầy cô thường sử dụng những trải nghiệm cá nhân, giúp người học nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng trong công việc. Bên cạnh đó, thầy cô cũng rất tận tâm hỗ trợ, giúp sinh viên vươn tới mục tiêu của bản thân.

Đào tạo tích hợp làm việc (WIL)

Gần 90% các chương trình cấp bằng của UC đều được áp dụng phương pháp WIL. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tiễn, chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau này. Điều này được thể hiện qua tỉ lệ tìm được việc làm của sinh viên tốt nghiệp UC: 89% sinh viên UC nhanh chóng tìm được việc làm hoặc học lên cao sau khi ra trường, đồng thời nhận được mức lương khởi điểm cao (theo QLIT 2018).

Các lớp học

Tại UC College, sinh viên sẽ có một trải nghiệm được cá nhân hóa tối đa. Các lớp học của trường thường có ít hơn 25 học viên và không đầy 18 học viên cho mỗi lớp tiếng Anh. Trường cũng có nhiều buổi học trực tiếp, nơi sinh viên có thể tham gia vào các giờ học nhóm. Phương pháp đào tạo của trường bao gồm giờ giảng, giờ thực hành và thực nghiệm.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Các chương trình tại UC College được giảng dạy bằng tiếng Anh, do đó ứng viên phải có khả năng hiểu bài để có thể tận dụng giờ học một cách tối đa. Ứng viên có thể chứng minh năng lực Anh ngữ bằng kết quả bài kiểm tra IELTS dưới đây, hoặc tương đương:

 • Bằng Dự bị Quốc tế - tổng điểm 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.0
 • Chương trình cấp chứng chỉ – tổng điểm 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Chứng nhận dự bị học thuật bậc cao học – tổng điểm 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Ứng viên quốc tế có thể trực tiếp liên hệ nhà trường để trao đổi về yêu cầu đầu vào của mỗi cá nhân.

Khóa tiếng Anh chuyên sâu cho học viên nước ngoài (ELICOS)

Trung tâm Anh ngữ Đại học Canberra College (UCCELC) là nơi cung cấp các khóa tiếng Anh chuyên sâu, nhằm hỗ trợ những học viên có ngôn ngữ mẹ đẻ khác tiếng Anh có thể nâng cao kỹ năng Anh ngữ và năng lực học thuật trong cuộc sống thường nhật. Chương trình của ELICOS giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng theo đuổi việc học tại UC và UC College.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Các tân sinh viên nhập học tại UC College trong năm 2021 có thể đáp ứng điều kiện xin học bổng, nhằm hỗ trợ một phần học phí.

Học bổng thành tích học tập xuất sắc

Đây là chương trình học bổng trị giá 2.500 AUD được trừ vào học phí, dành cho những ứng viên thành tích cao đăng ký vào một khóa học cấp chứng chỉ của trường.

Học bổng đa dạng văn hóa

Đây là chương trình học bổng trị giá 2.000 AUD được trừ vào học phí, dành cho toàn thể sinh viên đáp ứng điều kiện của chương trình.

Giảm học phí ELICOS

Đây là chương trình học bổng trị giá 10% được trừ vào mức phí hàng tuần của chương trình ELICOS cho một chương trình đăng ký theo gói, dành cho sinh viên châu Âu, Campuchia, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Ngoài ra còn có chương trình học bổng trị giá 20% dành cho sinh viên Trung Mỹ và Mỹ Latinh.

Chứng nhận dự bị học thuật bậc cao học (GCAF)

Đây là chương trình học bổng trị giá 1000 AUD được trừ vào học phí cho ứng viên chương trình GCAF đăng ký kèm theo gói học thạc sĩ tại UC.

Ứng viên đáp ứng điều kiện của chương trình có thể sẽ nhận được một suất học bổng chuyển tiếp (follow-on scholarship) của Đại học Canberra để theo học một chương trình cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của trường.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Canberra là điểm đến an toàn và lý thú để theo học. Thành phố đã từng được OECD vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Khu học xá sẽ mang đến bạn một môi trường cởi mở và an ninh. Khuôn viên trường sở hữu rất nhiều nhóm hội và câu lạc bộ, phòng cầu nguyện, phòng dành riêng cho nữ giới, quán cà phê và ký túc xá sinh viên. Nhà trường hiện đang áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn, vì mục tiêu học xá không COVID.

An ninh trong Trường

UC có một đội ngũ an ninh tận tâm, hoạt động 24/7, nhằm đảm bảo một môi trường học xá an toàn.

Các dịch vụ của bộ phận an ninh bao gồm:

 • Dịch vụ hộ tống – sinh viên có thể di chuyển trên toàn khu học xá với một nhân viên của đội an ninh. Dịch vụ này sẽ vô cùng hữu ích vào ban đêm
 • Các điểm trợ giúp - xung quanh khu học xá và ký túc xá đều có các điểm trợ giúp, nơi bạn có thể liên hệ để yêu cầu đội ngũ an ninh hỗ trợ
 • Máy quay giám sát và đội tuần tra – khuôn viên khu học xá được giám sát 24/7 bởi camera giám sát và các nhân viên tuần tra an ninh
 • Ứng dụng COVIDSafe – bạn có thể tải ứng dụng này để truy tìm và liên hệ những người đã từng tiếp xúc với người nhiễm COVID-19, qua đó giảm thiểu sự lây lan của virus.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên UC College thường được đảm bảo theo học các chương trình đào tạo cấp bằng của UC. Tùy vào bậc học, bạn có thể chuyển thẳng vào năm nhất hoặc năm hai của chương trình cử nhân.

Đại học Canberra

Một tấm bằng từ Đại học Canberra là bước tiếp theo để giúp bạn đến gần với sự nghiệp mà mình mơ ước. Thông qua chương trình đào tạo tích hợp việc làm, bạn sẽ có được những kinh nghiệm vô giá, đồng thời rèn giũa các kỹ năng làm việc được các nhà tuyển dụng săn đón.

Theo Khảo sát Thành tựu Sau tốt nghiệp (QILT Graduate Outcomes Survey) năm 2020, sinh viên của trường đạt tỉ lệ việc làm và mức lương khởi điểm cao, vượt tỉ lệ trung bình trên cả nước. UC đã được:

 • Xếp số 1 nước Úc về tỉ lệ việc làm trung hạn cho sinh viên cao học
 • Xếp thứ 2 nước Úc về tỉ lệ việc làm trung hạn cho sinh viên cử nhân

Canberra từng được OECD xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Tại đây, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội ở lại thành phố làm việc sau khi hoàn thành khóa học. Hơn thế nữa, Canberra là nơi được phep cho phep sinh viên ở lại làm việc nhiều hơn một năm so với quy định ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
Join us at Canberra College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?