Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Canterbury

New Zealand
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Canterbury (UC) sắp tới sẽ kỷ niệm 150 năm thành lập vào năm 2023. Đây là cơ sở giáo dục đại học uy tín, nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023). Trường thuộc top 1% trường đại học hàng đầu thế giới nhờ chất lượng giảng dạy vượt trội, dịch vụ hỗ trợ và cơ hội nghề nghiệp ấn tượng.

UC, tọa lạc tại Christchurch, New Zealand, tự hào là mái nhà của cộng đồng giảng viên và giáo sư hàng đầu thế giới, đi đầu trong các lĩnh vực chuyên môn. Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục tốt nhất. UC và đội ngũ nhân viên luôn tiên phong cung cấp các nghiên cứu có tầm quan trọng toàn cầu, nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất của xã hội. Điều này đã được chứng minh bằng đánh giá 5 sao về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS.

Theo học tại UC, sinh viên có thể tiếp cận mọi điều thiết yếu để có một hành trình học tập thành công và phong cách sống năng động - bất kể là tại một trong bốn thư viện chuyên ngành, các trang thiết bị thể dục thể thao tân tiến như Trung tâm Giải trí, phân xưởng hiện đại, phòng thí nghiệm và phòng trưng bày nghệ thuật, hay các quán cà phê, nhà hàng và quán bar đa dạng, tất cả đều nằm ngay trên khuôn viên trường.

Đội ngũ Chăm sóc sinh viên chuyên nghiệp của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ, cho dù là vấn đề cá nhân hay học tập. Nhà trường cam kết cho sự phát triển và thành công của sinh viên với các chương trình cố vấn, hỗ trợ ESL và định hướng toàn diện cho tất cả sinh viên quốc tế ngay từ ngày đầu theo học.

UC nằm trên Đảo Nam của New Zealand, vốn là nơi có cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và các hoạt động ngoài trời phong phú, từ trượt tuyết đến lướt sóng. Khuôn viên xanh tươi nằm ẩn mình giữa (biển) Moana, (núi) Maunga và (bầu trời) Rangi, mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhiều thế giới khác nhau, từ hoạt động thể chất đến nghệ thuật, giao thoa văn hóa, đa dạng sinh học, cực quang, đổi mới, tính bền vững, v.v.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Xếp hạng hàng đầu

University of Canterbury được nằm trong số 401-500 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Thượng Hải 2021 (AWRU)

Trường Kinh doanh UC đã được tái công nhận toàn cầu

Tiếp tục có được công nhận EQUIS là thành tích đáng hoan nghênh đối với Trường Kinh doanh UC. Ngoài ra, sau khi đạt được chứng nhận AACSB và AMBA, trường tiếp tục giữ vững ba ngôi đầu danh giá trong hệ thống các chứng nhận của trường kinh doanh quốc tế. EQUIS là hệ thống kiểm định tổ chức giáo dục toàn diện nhất dành cho các trường kinh doanh và quản lý.

Nhóm thợ săn tiểu hành tinh đã đặt tên thiên thạch theo tên Giáo sư ưu tú Roy Kerr

Nhóm thợ săn tiểu hành tinh của University of Canterbury đã đặt tên cho một thiên thạch mà họ phát hiện để vinh danh nhà toán học lỗi lạc của University of Canterbury, Giáo sư ưu tú Roy Kerr, nổi tiếng với công trình mang tầm ảnh hưởng trong vật lý thiên văn nhờ việc giải được phương trình thuyết tương đối của Einstein liên quan đến các lỗ đen quay. Hiện nay các lỗ đen này được gọi là Lỗ đen Kerr.

Hãy truy cập trang web của University of Canterbury để biết thêm thông tin về các sự kiện gần đây.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Nghệ thuật

Trường Nghệ thuật UC là môi trường giao thoa giữa không khí học tập sôi động và đa dạng về văn hóa. Sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu quan trọng và đào tạo hơn 40 môn học, trường Nghệ thuật UC là nơi sinh viên được mở mang tầm mắt và tiếp cận nền giáo dục xuất sắc.

Trường Kinh doanh UC

Tại đây, sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng được quốc tế công nhận với các khóa học được củng cố bởi hoạt động nghiên cứu trong một môi trường học tập sôi động.

Giáo dục và Giảng dạy. Lãnh đạo Cộng đồng và Thanh niên

Tại UC, sinh viên sẽ được làm việc thực tế theo chuyên môn để xây dựng các kỹ năng giảng dạy và quản lý cũng như kết nối với sinh viên và cộng đồng.

Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật UC được quốc tế công nhận về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó, những sinh viên tốt nghiệp của trường còn có năng lực cao. Trường đào tạo các chương trình độc đáo về kỹ thuật nhân đạo toàn cầu, khoa học lâm nghiệp và thiết kế sản phẩm.

Khoa học sức khỏe. Huấn luyện thể thao

Sức khỏe ngày càng tập trung về khía cạnh thể trạng và phòng ngừa, chú trọng hơn đến cộng đồng. Thể thao giờ đây chuyên nghiệp hơn, không chỉ là màn trình diễn trên sân đấu mà còn là sự tham gia bao quát. Chung quy, thể thao chú trọng về con người.

Luật UC

Đây là một trong những trường luật hàng đầu của Aotearoa New Zealand, luôn nằm trong 200 trường luật hàng đầu thế giới, đào tạo kết hợp các kỹ năng pháp lý học thuật và thực tiễn. Trường có nổi tiếng trong các lĩnh vực luật truyền thống và có đào tạo nhiều khóa học đổi mới.

Khoa học Tự nhiên

Nhờ vị trí thuận tiện của UC, sinh viên có hẳn một phòng thí nghiệm sống động phục vụ cho công tác khoa học. Ngay từ ngày đầu tiên, sinh viên đã có thể kết hợp công việc phòng thí nghiệm và thực địa vào đời sống học tập.

Khu màn hình kỹ thuật số

Vào năm 2023, UC đang hướng tới việc tuyển sinh chương trình Cử nhân Danh dự ngành Màn hình Kỹ thuật số liên ngành.

Đối tác quốc tế

Trường là thành viên của một mạng lưới quốc tế vững mạnh, giúp sinh viên tiếp cận những cơ hội quý báu để tích lũy trải nghiệm toàn cầu trong quá trình học tập tại UC, bao gồm một kỳ du học nằm trong chương trình trao đổi sinh viên hoặc tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh bắt buộc của University of Canterbury đối với trình độ tiếng Anh như sau:

Trình độ đại học

 • IELTS (Học thuật) - Trung bình 6.0, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5.5
 • TOEFL (iBT) - Tổng điểm 80, trong đó tối thiểu 19 điểm viết, đọc và nghe
 • Pearson (Học thuật) - Trung bình 50, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 42

Trình độ sau đại học

 • IELTS (Học thuật) - Trung bình 6.5, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0
 • TOEFL (iBT) - Tổng điểm 90, trong đó tối thiểu 19 điểm nghe, đọc và viết
 • Pearson (Học thuật) - Trung bình 58, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 50

Một số chương trình có thể yêu cầu điểm bài thi cao hơn. Ví dụ: sinh viên cần nộp chứng nhận điểm IELTS (học thuật) bình quân ít nhất là 7.0 hoặc 7.5 (hoặc điểm khác được công nhận tương đương), không có kỹ năng nào dưới 7.0 hoặc 7.5, để đăng ký vào các chương trình đào tạo giáo viên.

Nếu sinh viên quốc tế không thỏa mãn yêu cầu nhập học, các đối tác của trường có cung cấp nhiều chương trình dự bị ngay tại cơ sở của trường để giúp họ đạt được những điều kiện tuyển sinh này, cụ thể như sau:

 • CCEL (Christchurch College of English Language)
 • UCIC (UC International College)
 • Chứng chỉ Chương trình Dự bị
 • Chương trình Chuyển tiếp Bậc Đại học

Hãy vào đây để xem những yêu cầu của các chương trình.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

UC cấp Học bổng Tân sinh viên Quốc tế hệ Đại học cho sinh viên quốc tế có thành tích đứng đầu:

 • Học bổng Tân sinh viên Quốc tế hệ Đại học của UC lên đến 15.000 NZD
 • Học bổng Quốc tế ngành Kỹ thuật UC trị giá 15.000 NZ

Trường còn có các học bổng khác dành cho các ứng viên đạt thành tích cao như Học bổng Hiệu trưởng UC, Học bổng Lộ trình Cấp tốc, Học bổng Đông Nam Á.

Học bổng Du học New Zealand Điều động Nhân sự Quốc tế UC

Đối với những sinh viên đã và đang du học nước ngoài và muốn theo học tại UC với tư cách là sinh viên không cấp bằng trong một hoặc hai học kỳ trong chương trình Du học của UC, trường có cấp một số Học bổng Du học UC.

Học bổng Tiến sĩ UC

UC cấp nhiều loại học bổng đa dạng để hỗ trợ sinh viên theo học hệ tiến sĩ nghiên cứu. Học bổng Tiến sĩ UC hỗ trợ lên đến 28.000 NZD (bằng mức học phí trong nước) học phí khi ứng viên đạt 120 điểm trong hồ sơ đăng ký luận văn.

Để xem toàn bộ danh sách học bổng, bao gồm cả chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, hãy truy cập trang web của University of Canterbury.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trường có nhiều cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ sinh viên học tập tại UC, bao gồm:

 • trung tâm học tập sáng tạo và giảng đường hiện đại
 • hơn 1,9 triệu tài liệu nghiên cứu trong ba thư viện trường
 • phòng máy tính mở cửa 24/7
 • cổng thông tin trực tuyến cũng như các nguồn hỗ trợ tương tác
 • các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, có không gian học tập linh hoạt và giảng dạy chuyên môn hiện đại cũng như phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Chỗ ở

Nhiều sinh viên UC vẫn hoài niệm về quãng thời gian tươi đẹp khi sống ở ký túc xá trường. Các khu ký túc cung cấp chỗ ở an toàn và thoải mái cho tất cả sinh viên, từ sinh viên tốt nghiệp đến sinh viên sau đại học. Với hơn 2.600 phòng chất lượng trong khuôn viên, ký túc xá tạo ra cộng đồng sinh viên đa dạng, môi trường sống, học tập và nghiên cứu thân thiện, chỉ cách giảng đường từ 5 đến 15 phút đi bộ.

Sinh viên trên 18 tuổi đăng ký lưu trú tại Ilam Apartments được đảm bảo chỗ ở.

Tất cả các ký túc xá cung cấp:

 • Hỗ trợ Cố vấn viên Ký túc xá
 • phòng riêng đầy đủ tiện nghi, có giường, bàn, ghế, tủ quần áo và giá sách
 • hệ thống sưởi và điện
 • phòng máy tính
 • wi-fi không giới hạn cho sinh viên UC
 • cơ sở vật chất cho giải trí
 • khu học tập
 • các sự kiện và hoạt động xã hội
 • hỗ trợ học thuật
 • ký túc xá có nhà ăn hoặc có phương tiện để sinh viên có thể tự nấu ăn
 • máy giặt
 • bãi đậu xe và chỗ để xe đạp.

Để biết thêm thông tin về từng ký túc xá, hãy tham khảo trang web của University of Canterbury

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đội Hướng nghiệp UC tại University of Canterbury là những chuyên gia cố vấn hướng nghiệp vừa chuyên nghiệp, vừa dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Đội Hướng nghiệp UC sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng quản lý sự nghiệp của mình nhằm cải thiện cơ hội việc làm cũng như trở thành những nhà quản lý sự nghiệp đắc lực.

Tổ chức này làm việc trực tiếp với các phòng đào tạo và sinh viên, theo cả hình thức cá nhân và nhóm, để cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Các dịch vụ mà Đội Hướng nghiệp UC cung cấp bao gồm:

 • Hội thảo giáo dục hướng nghiệp, các công cụ và các tài liệu tham khảo
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Luyện viết CV và thư xin việc
 • Dịch vụ của Trung tâm Hướng nghiệp
 • Tư vấn hướng nghiệp
 • Chiến lược tìm việc làm
 • Mạng lưới/liên hệ với nhà tuyển dụng
 • Các hoạt động tuyển dụng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp
 • Hội chợ việc làm, sự kiện và các buổi thuyết trình của nhà tuyển dụng

Đội Hướng nghiệp UC cũng khuyến khích các phòng ban và sinh viên sử dụng trang web trung tâm hướng nghiệp để xem các thông tin giới thiệu và danh sách các hoạt động hướng nghiệp cũng như cơ hội thực tập, việc làm, học bổng, gặp gỡ, các sự kiện của nhà tuyển dụng và các buổi hội thảo.

Show more +Show less -
2000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Engineering at UC
At the University of Canterbury
At the University of Canterbury
Join us at the University of Canterbury
Join us at the University of Canterbury
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.