Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Canterbury

New Zealand
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Canterbury (UC) là một tổ chức giáo dục uy tín với bề dày lịch sử hơn 140 năm tại Christchurch, New Zealand và nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới và tự hào sở hữu những cựu sinh viên đã tạo ra tác động thực sự cho thế giới của chúng ta - trong đó có diễn viên Sam Neil và Giám đốc Kỹ thuật của Google, ông Craig Nevill-Manning.

Đội ngũ giảng viên và giáo sư tại trường là các chuyên gia đầu ngành và tự hào không chỉ mang lại cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất có thể mà còn thực hiện những nghiên cứu hiệu quả, giúp giải quyết một số vấn đề nổi bật mà xã hội đang phải đối mặt. Điều này được khẳng định bởi thực tế là hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới của QS (QS World University Rankings).

Học viên có mọi thứ cần thiết ngay tại học xá với 4 thư viện khác nhau, trung tâm thể thao tối tân RecCentre, các phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều quán bar, quán ăn, quán cà phê và nhà hàng.

UC sở hữu mạng lưới hỗ trợ sinh viên lớn với nhóm Hỗ trợ Sinh viên chuyên nghiệp xử lý cả các vấn đề học tập lẫn cá nhân. Trường còn tổ chức chương trình cố vấn cho sinh viên, hỗ trợ Anh ngữ và chương trình định hướng quy mô lớn dành cho sinh viên quốc tế trong tuần đầu tiên tại trường. Ngoài ra còn có hơn 130 câu lạc bộ và hội nhóm để sinh viên tham gia.

Nhiều khóa học tại UC mang lại những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, chẳng hạn như cơ hội thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc để sinh viên có thể hòa nhập dễ dàng vào môi trường công sở sau khi tốt nghiệp.

Nhiều hoạt động ngoại khóa đang chờ đón sinh viên tại Đảo Nam xinh đẹp của xứ sở New Zealand. Từ lướt sóng tới trượt tuyết, cảnh quan đa dạng quanh thành phố Christchurch mang lại những hoạt động văn hóa và thể thao độc đáo cho sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hai trong số các dự án trồng cây xanh bản địa cũng như khôi phục vùng Canterbury đã nhận được nguồn tài trợ từ One Billion Trees Fund (Quỹ Một Tỷ Cây Xanh), trong đó có một dự án riêng do UC điều hành.

Ngài Shane Jones, Bộ trưởng Bộ Lâm nghiệp cho biết: ''Trong số các dự án này có một dự án tái tạo rừng bản địa quy mô 20 hecta tại bán đảo Banks Peninsula và vai trò đại sứ tái sinh rừng thuộc về University of Canterbury.''

Ông cũng phát biểu rằng: ''Thỏa thuận hợp tác góp vốn lên tới 98.875 NZD đã tạo điều kiện để Trường Lâm nghiệp trực thuộc UC trở thành đại sứ tái sinh rừng bản địa. Mục tiêu của đại sứ tái sinh rừng bản địa là cung cấp những lời khuyên độc lập miễn phí cho nông dân và các nhóm cộng đồng cũng như người Iwi bản địa về cách bảo tồn tính đa dạng sinh học bản địa trên mảnh đất của họ.''

One Billion Trees Fund trực tiếp trợ cấp cho việc trồng cây cũng như các dự án tái tạo và ký kết thỏa thuận hợp tác góp vốn cho các dự án nhằm khắc phục khó khăn trong công tác trồng cây.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Canterbury nằm trong top 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới, trong đó 15 môn học nằm trong top 200 trên thế giới (QS World University Rankings). UC còn được QS World University Rankings trao tặng xếp hạng 5 sao cho chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên của University of Canterbury nổi tiếng trong lĩnh vực của mình và thường tham gia biên soạn giáo trình. Trường còn bổ sung đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Cambridge và Oxford, thông qua chương trình trao đổi giảng viên của mình. Ngoài ra, Chương trình Erskine của University of Canterbury cũng thu hút gần 75 giáo sư quốc tế mỗi năm, chẳng hạn như Giáo sư danh dự sở hữu giải Nobel Clive Granger hay Giáo sư Bob Grubbs.

University of Canterbury hợp tác với hơn 60 tổ chức khác nhau tại Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu cũng như tại Úc. Khuôn viên trường là mái nhà của hơn 100 quốc tịch và dân tộc khác nhau thể hiện sự đa dạng và hòa đồng với các bạn sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Cao đẳng Nghệ thuật

Trường Cao đẳng Nghệ thuật là ngôi trường của những hoạt động học tập năng động trong môi trường văn hóa đa dạng. Các chương trình nghệ thuật mà trường cung cấp được chia thành hơn 40 chuyên ngành trong lĩnh vực nhân văn.

Cao đẳng Luật và Kinh doanh

Trường Cao đẳng Luật và Kinh doanh có được uy tín hàng đầu thế giới vì luôn khuyến khích sáng tạo cũng như quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp trong ngành.

Cao đẳng Sư phạm, Y tế và Phát triển Con người

Trường Cao đẳng Sư phạm, Y tế và Phát triển Con người sẽ trang bị cho sinh viên những hành trang để tạo ra những tác động tích cực tới đời sống của cả trẻ em và người trưởng thành cũng như những cộng đồng của họ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được săn đón cả trong nước và quốc tế với tỷ lệ cơ hội việc làm cực cao.

Cao đẳng Cơ khí

Các chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Cơ khí sẽ cung cấp các chuyên ngành truyền thống cũng như các môn học mới mẻ, chẳng hạn như ngành thiết kế sản phẩm.

Cao đẳng Khoa học Tự nhiên

Các chứng chỉ ở mọi cấp độ mà trường Cao đẳng Khoa học Tự nhiên cấp cho sinh viên trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và truyền thông luôn được đánh giá cao.

Đối tác quốc tế

University of Canterbury hợp tác chặt chẽ với nhiều trường đại học khác nhau trên toàn thế giới.

Trường là thành viên của một mạng lưới quốc tế vững mạnh, giúp sinh viên tiếp cận những cơ hội quý báu để tích lũy trải nghiệm toàn cầu trong quá trình học tập tại UC, bao gồm một kỳ du học nằm trong chương trình trao đổi sinh viên hoặc tham gia một khóa đào tạo quốc tế ngắn hạn.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Điều kiện tuyển sinh bắt buộc của University of Canterbury đối với trình độ tiếng Anh như sau:

Trình độ đại học

 • IELTS (Học thuật) - Trung bình 6.0, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5.5
 • TOEFL (iBT) - Tổng điểm 80, trong đó tối thiểu 19 điểm viết, đọc và nghe
 • Pearsons (Học thuật) - Trung bình 57, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 50

Trình độ sau đại học

 • IELTS (Học thuật) - Trung bình 6.5, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0
 • TOEFL (iBT) - Tổng điểm 90, trong đó tối thiểu 19 điểm nghe, đọc và viết
 • Pearsons (Học thuật) - Trung bình 64, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 58

Nếu sinh viên quốc tế không thỏa mãn yêu cầu nhập học, các đối tác của trường có cung cấp nhiều chương trình dự bị ngay tại cơ sở của trường để giúp họ đạt được những điều kiện tuyển sinh này, cụ thể như sau:

 • Chứng chỉ Chương trình Dự bị
 • Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật
 • Chương trình Chuyển tiếp Bậc Đại học

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

University of Canterbury cung cấp nhiều chương trình học bổng cho các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có chương trình Học bổng Năm nhất cho Sinh viên Quốc tế dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc nhất. Học bổng này hỗ trợ từ 10.000 NZD đến 20.000 NZD học phí năm nhất cho sinh viên quốc tế theo học tại UC.

Trường còn cung cấp Học bổng cho Sinh viên Quốc tế của Trường Cao đẳng Cơ khí UC nhằm công nhận những tài năng quốc tế hàng đầu cũng như hỗ trợ họ trên con đường học tập ngành cơ khí ở bậc đại học. Học bổng này hỗ trợ 15.000 NZD trong thời gian một năm.

Học bổng Khoa học Roper hỗ trợ sinh viên đang theo học chương trình tiến sĩ tại Khoa Khoa học Tự nhiên của University of Canterbury. Chương trình này sẽ trợ cấp cho các ứng viên giành được thứ hạng đầu tiên trong danh sách ứng viên Học bổng Bậc Tiến sĩ University of Canterbury của Khoa Khoa học Tự nhiên.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đội Hướng nghiệp UC tại University of Canterbury là những chuyên gia cố vấn hướng nghiệp vừa chuyên nghiệp, vừa dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Đội Hướng nghiệp UC sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng quản lý sự nghiệp của mình nhằm cải thiện cơ hội việc làm cũng như trở thành những nhà quản lý sự nghiệp đắc lực.

Tổ chức này làm việc trực tiếp với các phòng đào tạo và sinh viên, theo cả hình thức cá nhân và nhóm, để cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp. Các dịch vụ mà Đội Hướng nghiệp UC cung cấp bao gồm:

 • Hội thảo giáo dục hướng nghiệp, các công cụ và các tài liệu tham khảo
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Luyện viết CV và thư xin việc
 • Trung tâm việc làm CareerHub
 • Tư vấn hướng nghiệp
 • Chiến lược tìm việc làm
 • Mạng lưới/liên hệ với nhà tuyển dụng
 • Các hoạt động tuyển dụng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp
 • Hội chợ việc làm, sự kiện và các buổi thuyết trình của nhà tuyển dụng

Đội Hướng nghiệp UC cũng khuyến khích các phòng ban và sinh viên sử dụng trang web CareerHub để xem các thông tin giới thiệu và danh sách các hoạt động hướng nghiệp cũng như cơ hội thực tập, việc làm, học bổng, gặp gỡ, các sự kiện của nhà tuyển dụng và các buổi hội thảo.

Show more +Show less -
6077
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Engineering at UC
At the University of Canterbury
At the University of Canterbury
Join us at the University of Canterbury
Join us at the University of Canterbury
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới