Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

University of Colorado - Denver

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Colorado Denver (CU Denver) cung cấp dịch vụ đào tạo tiến bộ, đa dạng, chi phí hợp lý tại khu vực đô thị.

Với lịch sử 50 năm kể từ khi thành lập, hiện nay trường đang đào tạo hơn 15.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia. Nhà trường đề cao văn hóa hòa nhập và đa dạng để mang lại trải nghiệm học tập truyền cảm hứng cho sinh viên.

Nhờ sở hữu danh tiếng về chất lượng đào tạo vượt trội, trường lọt vào top 5% trong số 4.500 trường đại học và cao đẳng ở Mỹ, đồng thời nằm trong số 300 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2020.

Tọa lạc tại Cơ sở Auraria ở trung tâm sôi động của thành phố Denver, Colorado, ''CU trong thành phố'' tự hào với hơn 1.138 giảng viên và là trường đại học nghiên cứu đa dạng nhất trong tiểu bang.

CU Denver tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực như STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), Nghệ thuật, Thiết kế & Sáng tạo, Kinh doanh, Công nghiệp & Thương mại, Nhân loại học & Công bằng xã hội, Y tế & Sức khỏe, và Ngôn ngữ, Văn học & Nhân văn. ''CU trong thành phố'' cấp hơn 40 chứng nhận chuyên ngành tại 8 trường trực thuộc. Trong đó, trường kinh doanh đạt được chứng nhận AACSB và Trường cao đẳng Kỹ thuật, Thiết kế và Máy tính đạt được chứng nhận ABET.

Với thứ hạng trong top 100 Trường sau đại học tốt nhất (US News 2022), hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại CU Denver. Trường tự hào sở hữu mạng lưới cựu sinh viên thành công trên toàn cầu và thường xuyên hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để mang đến những cơ hội độc đáo cho sinh viên.

Denver cho sinh viên trải nghiệm sống thú vị với hơn 200 công viên để khám phá, ''hệ thống đường mòn tuyệt nhất'' toàn quốc và là một thành phố đang phát triển vượt bậc. Sinh viên cũng dễ dàng di chuyển tới các tiểu bang khác hoặc xa hơn với sân bay quốc tế lớn gần đó.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Xếp hạng

University of Colorado Denver gần đây đã đạt được thứ hạng 198 trong Bảng xếp hạng Hoa Kỳ và nằm trong số 300 trường đại học hàng đầu của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2020.

Trường cũng được US News and World Report xếp hạng 113 trong danh sách các trường đại học công lập. Cũng chính bảng xếp hạng đã đưa một số chương trình của CU Denver vào top 100 Trường sau đại học tốt nhất năm 2022. Các chương trình đào tạo có mặt trong bảng xếp hạng này còn có Trường Giáo dục & Phát triển Con người (hạng 85), Kỹ thuật sinh học (hạng 89), Trường Công vụ (hạng 28). Trường Kinh doanh đạt xếp hạng 100 ở Mỹ và trở thành trường kinh doanh công lập tốt thứ 2 ở Colorado.

Khu lưu trú City Heights mới!

Khu lưu trú City Heights cho sinh viên năm nhất ở xa nhà một lựa chọn lưu trú có chi phí hợp lý. Các khu vực sinh hoạt chung, các lựa chọn ăn uống và quyền tiếp cận dịch vụ hỗ trợ học tập cũng như nhiều dịch vụ ngoại khóa khác dành cho tất cả sinh viên và giúp họ kết nối với nhau, với giảng viên và với nhân viên của trường.

Các khoản đầu tư và kế hoạch

University of Colorado Denver sẽ đầu tư hơn 4 triệu USD vào mục đích tạo dựng môi trường đa dạng, công bằng và hòa nhập. Sáng kiến này sẽ giúp nhà trường trở thành một trường đại học phục vụ công bằng vào năm 2030. Kế hoạch ''Mang giáo dục đến cho tất cả mọi người'' của trường với mục tiêu không ngừng đáp ứng nhu cầu của người học và người sử dụng lao động trong suốt cuộc đời sẽ giúp tất cả mọi người đủ khả năng để theo học tại trường.

Trên lộ trình trở thành một trường đại học phục vụ công bằng, CU Denver là trường đại học nghiên cứu đầu tiên của bang đạt được danh hiệu Trường đại học dành cho người gốc Tây Ban Nha (HSI), đồng thời là Trường đại học dành cho người Mỹ gốc Á (AANAPISI). Một trường đại học phải có tối thiểu 25% sinh viên gốc Tây Ban Nha trong số sinh viên đại học toàn thời gian mới đủ điều kiện đạt danh hiệu HSI và 10% với danh hiệu AANAPISI.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

University of Colorado Denver trao tặng một số suất học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế cũng như các cơ hội việc làm trong khuôn viên trường. Các chương trình học bổng hiện có là:

Học bổng đại học quốc tế

University of Colorado Denver mở ra nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên quốc tế bậc đại học. Trường cam kết hỗ trợ để sinh viên vững bước thành công trên con đường học tập cũng như trong cuộc sống tại CU Denver, bao gồm tình trạng tài chính.

Ban Tuyển sinh Quốc tế sẽ chủ động xet học bổng và trợ cấp bổ sung dựa trên thành tích học tập thông qua giải thưởng của nhà tài trợ và khoản trợ cấp theo nhu cầu. Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký xin học bổng dành riêng cho chương trình đào tạo và học bổng bên ngoài. Các chương trình học bổng có thể được kết hợp với cơ hội việc làm và các nguồn tài chính khác để góp phần hỗ trợ chi phí học tập.

Các loại học bổng hiện có:

 • Học bổng thành tích tự động xet duyệt (lên tới 10.000 USD mỗi năm)
 • Học bổng thành tích bổ sung & Trợ cấp theo nhu cầu (lên đến 20.000 USD mỗi năm, yêu cầu nộp đơn)
 • Học bổng danh dự và lãnh đạo (2.500 USD mỗi năm, yêu cầu nộp đơn)
 • Học bổng theo chương trình đào tạo (lên tới 2.500 USD mỗi năm)
 • Học bổng bên ngoài (Yêu cầu nộp đơn)

Học bổng Trường Kinh doanh

Suất học bổng lên đến 1.500 USD mỗi học kỳ cho sinh viên đủ điều kiện theo học tại Trường kinh doanh CU Denver.

Sinh viên còn có thể nộp đơn xin học bổng bên ngoài, bao gồm các chương trình tài trợ và cho vay do chính phủ tại đất nước của họ trao tặng.

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn tài trợ trong hoặc ngoài trường, sinh viên có thể truy cập trang web của trường hoặc liên hệ với phòng hỗ trợ tài chính và học bổng.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

University of Colorado Denver sở hữu hệ thống cơ sở chất lượng cao trong khuôn viên trường.

Cơ sở Auraria tự hào với hệ thống phòng học hiện đại phục vụ học tập cũng như Thư viện Auraria toàn diện. Thư viện này cho sinh viên tiếp cận hàng nghìn đầu sách và tài liệu ảo cũng như các phòng học và phòng họp nhóm. Các tiện nghi khác trong thư viện bao gồm quán cà phê, studio truyền thông kỹ thuật số và Ga ra sáng tạo với công nghệ in 3D và phần mềm công nghệ sáng tạo khác.

Ngoài ra còn có thư viện Y khoa Strauss dành riêng cho sinh viên tại Cơ sở y khoa Anschutz.

Trường có nhiều khu chăm sóc sức khỏe và giải trí. Trung tâm chăm sóc sức khỏe bố trí ở ba tầng lầu sở hữu các trang thiết bị hiện đại để tập thể dục, giao lưu, học tập và thư giãn. Trong đó có các tiện ích sau:

 • Vách leo núi
 • Khu thể chất (bao gồm thiết bị tập cardio và máy tập thể lực)
 • Bốn phòng học lớn (bao gồm TV và nội thất phòng chờ)
 • Khu vực tập luyện riêng tư
 • Hồ bơi sáu làn rộng gần 23 met và spa xông hơi
 • Bếp sinh viên
 • Khu The Den – Phòng chờ, không gian học tập và khu vực chơi game
 • Ba sân tập kích thước tiêu chuẩn
 • Hai phòng tập lớn cho các lớp học nhóm
 • Khu tập tạ và không gian tập luyện
 • Khu chăm sóc sức khỏe (bao gồm phòng thư giãn, phòng ăn và phòng nghỉ trưa)

Trường còn có một phòng trưng bày nghệ thuật nằm trong khuôn viên nhà thờ và giáo đường Do Thái lâu đời nhất tại Denver.

Hội sinh viên cũng có nhiều cơ sở vật chất như hiệu sách, khu vực ăn uống, phòng chờ sinh viên và xưởng bia.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Sinh viên sẽ nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào khu học xá.

Tư vấn nghề nghiệp

LynxConnect là một trung tâm mới thành lập giúp sinh viên phát triển và hướng tới mục tiêu tương lai. Các chuyên gia của trường sẽ mở ra các cơ hội thực tập và làm việc trong khuôn viên trường, đồng thời giúp sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp.

Dịch vụ và nguồn hỗ trợ cho người khuyết tật

Phòng Dịch vụ và nguồn hỗ trợ dành cho người khuyết tật luôn tận tâm để đảm bảo tất cả sinh viên có một trải nghiệm học tập toàn diện tại CU Denver. Họ sẽ loại bỏ mọi rào cản để sinh viên có thể hòa nhập vào tất cả hoạt động học tập và giao lưu tại trường.

Học viện ngoại ngữ tiếng Anh

Học viện ESL của trường sẽ giúp sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng Anh ngữ. Học viện có cơ sở ở cả trong và ngoài khuôn viên trường. Tỷ lệ giảng viên trên sinh viên là 15:1 sẽ tạo ra một môi trường hỗ trợ cho từng sinh viên. Học viện ESL tổ chức năm học kỳ chuyên sâu một năm, trong đó mỗi học kỳ keo dài tám tuần.

Phòng dịch vụ sinh viên và học giả quốc tế (ISSS)

Dịch vụ sinh viên & học giả quốc tế (ISSS) của CU Denver sẽ giúp sinh viên quốc tế trở thành những cá nhân tham gia tích cực vào cộng đồng trong trường.

Đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích trước khi khởi hành, thậm chí cung cấp cả danh sách kiểm tra, để giúp sinh viên cảm thấy sẵn sàng bước vào cuộc sống đại học. Bộ phận này còn tổ chức chương trình định hướng toàn diện trước khi khai giảng các lớp học cũng như tư vấn về nhập cư và thị thực.

Trung tâm học liệu

Với tư cách là trung tâm học tập dành cho sinh viên, nơi đây cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo như sau:

 • Chương trình hỗ trợ học tập
 • Gia sư sinh viên
 • Các chương trình chuẩn bị chuyên sâu (nơi sinh viên được hỗ trợ về những yếu tố chủ chốt trong khóa học của mình)
 • Các buổi học và hội thảo tương tác

Chăm sóc sức khỏe

Đội ngũ nhân viên thân thiện tại Trung tâm Tư vấn Cộng đồng và Sinh viên CU Denver sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn bí mật. Các chuyên gia được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ sinh viên thông qua các buổi điều trị khủng hoảng tâm lý với bác sĩ lâm sàng có giấy phep hành nghệ và các buổi trị liệu thường xuyên.

Show more +Show less -
An toàn cho sinh viên

An toàn cho sinh viên

An ninh trong khuôn viên trường là yếu tố vô cùng quan trọng đối với University of Colorado Denver. Nhà trường đã triển khai một số sáng kiến an ninh để đảm bảo an toàn cho sinh viên và nhân viên của mình.

Trong trường có sở cảnh sát đầy đủ chức năng của riêng mình để can thiệp trong các trường hợp khẩn cấp trong khuôn viên trường cũng như phản hồi thông tin tố giác tội phạm. Với sự điều hành của 28 nhân viên hành pháp toàn thời gian, đội trật tự này sở hữu chứng nhận Colorado P.O.S.T và giữ chức vụ ủy viên tại Sở Cảnh sát Đại học Bang Colorado. Đội trật tự được hỗ trợ bởi bảy nhân viên an ninh.

Sinh viên có thể yêu cầu hộ tống an toàn miễn phí từ sở cảnh sát của trường nếu họ muốn di chuyển trong khuôn viên trường vào ban đêm.

Cảnh sát trường đại học còn cung cấp dịch vụ khởi động xe miễn phí cho sinh viên và phục vụ 24 giờ mỗi ngày tại Cơ sở y khoa CU Anschutz.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

9 trong số các chương trình sau đại học của CU Denver được xếp hạng trong top 100 trường sau đại học hàng đầu trong US News and World Report mới nhất. Bảng xếp hạng này còn có sự hiện diện của Trường Giáo dục & Phát triển Con người CU Denver (hạng 85), Kỹ thuật sinh học (hạng 89) và Trường Công vụ (hạng 28). Bảng xếp hạng còn bổ sung 5 chương trình của trường vào top 50.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế vẫn có thể tìm đến Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT) và STEM OPT để phát triển thêm các kỹ năng của mình.

Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 84% sinh viên tốt nghiệp CU Denver có việc làm. 67% trong số đó đã ở lại Colorado.

Cộng đồng cựu sinh viên của trường bao gồm hơn 110.000 sinh viên tốt nghiệp. Sau 10 năm kể từ thời điểm tốt nghiệp, 8% cựu sinh viên CU Denver có thu nhập cao hơn mặt bằng chung những người học chương trình đào tạo hệ 4 năm tại các cơ sở giáo dục khác có trụ sở tại Colorado.

Show more +Show less -
1753
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
At UCD
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1765

 • $814
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Rohin Vinod
University of Colorado - Denver
Professors are great, Library and other facilities are top-class.
Xem thêm+
University of Colorado - Denver University of Colorado - Denver
Rated5/5based on1 student reviews
Professors are great, Library and other facilities are top-class. Customer reviews:
University of Colorado - Denver - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Colorado - Denver University of Colorado - Denver
Rated5/5based on1 student reviews
Professors are great, Library and other facilities are top-class. Customer reviews:
University of Colorado - Denver - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới