Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Delaware (UD) có bề dày lịch sử từ năm 1743, là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Truyền thống lâu đời về trình độ học thuật xuất sắc này cho đến ngày nay vẫn thể hiện trong các hoạt động nghiên cứu và sáng tạo của nhà trường. Với cam kết củng cố và phổ biến tri thức khoa học, nhân văn, nghệ thuật và xã hội vì lợi ích của toàn xã hội, UD đã liên tục được công nhận là một trong 50 trường đại học công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Tọa lạc giữa Thành phố New York và Washington, D.C., đồng thời cách Philadelphia 45 phút lái xe, University of Delaware tạo ra mạng lưới kết nối và những cơ hội có giá trị trên khắp đất nước.

Đây là một học viên tập trung vào nghiên cứu với cam kết chất lượng đào tạo xuất sắc ở các cấp đại học, sau đại học và đào tạo chuyên môn. Đội ngũ giảng viên của trường là những học giả giàu kinh nghiệm, những người ưu tiên phát triển trí tuệ và văn hóa cho sinh viên cũng như đồng nghiệp của họ. Kết quả đạt được là sinh viên tốt nghiệp tại University of Delaware ra trường với đầy đủ các công cụ và kỹ năng cần thiết để đóng góp tài năng cũng như lãnh đạo trong một xã hội toàn cầu ngày càng hội nhập. Chính trực, sáng tạo và cống hiến chính là những tố chất căn bản của sinh viên tốt nghiệp UD.

Ở bất kỳ chuyên ngành nào trong số hơn 150 chuyên ngành đại học và nhiều chương trình sau đại học của University of Delaware, các giảng viên cũng đề cao môi trường học tập mà trong đó tất cả mọi người đều được truyền cảm hứng để học hỏi, cũng như khuyến khích sự ham học hỏi, tư duy phản biện, tự do tìm hiểu và tôn trọng quan điểm cũng như giá trị của tất cả mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cựu sinh viên UD đã trở thành thẩm phán, thượng nghị sĩ, CEO của các tập đoàn lớn, học giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực và đương kim tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chương trình Khoa học và Kỹ thuật lượng tử mới

University of Delaware tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục công nghệ với các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ mới về Khoa học và Kỹ thuật Lượng tử (QSE). Là một trong số những khóa học đầu tiên đào tạo chuyên ngành này trên toàn quốc, các khóa học nêu trên sẽ giúp sinh viên xây dựng khối kiến thức và kỹ năng ở một lĩnh vực phát triển khoa học quan trọng hàng đầu trong thời đại của chúng ta.

UD ủng hộ các nguyên tắc khoa học về hợp tác và tiến bộ, do đó nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ University of Mexico thiết kế các chương trình đào tạo thú vị, có tác động không nhỏ trong ngành khoa học lượng tử và kỹ thuật.

Chương trình Kỹ thuật an ninh mạng mới

Nhà trường không ngừng theo sát những thách thức đang trên đà phát triển nhanh chóng trong một xã hội kết nối số hiện đại. Trước những mối đe dọa về an ninh mạng ở cả trong nước và quốc tế đang nhanh chóng trở thành một trong những mối đe dọa lớn đối với sự an toàn của các cá nhân, tổ chức và quốc gia, chương trình đào tạo mới của UD về Kỹ thuật An ninh mạng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên muốn chung sức tìm ra giải pháp. Chương trình đào tạo mới này sẽ khai giảng vào mùa thu năm 2022 và sẽ giúp đáp ứng nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng tài năng đang gia tăng nhanh chóng.

Ra mắt Chương trình Căn bản về Khoa học sản xuất bia và hoạt động của nhà máy bia

Vào mùa thu năm 2022, sinh viên sẽ có thể tìm hiểu mọi kiến thức về ngành sản xuất bia – từ các loại bia đến vấn đề an toàn hóa chất trong nhà máy bia, nguyên tắc lên men và hoạt động của một doanh nghiệp sản xuất bia. Khóa học mới này sẽ trở thành một phần của chương trình đào tạo chuyên môn và liên tục của trường, giúp tăng cường hơn nữa các dịch vụ của UD cho người học nghề và tu nghiệp sinh.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Delaware là trường đại học hàng đầu tại Mỹ, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và tác động của các chương trình đối với tiềm năng của sinh viên.

Theo US News & World Report 2022, UD là trường đại học được xếp hạng số một cả nước về vật lý trị liệu. Trường cũng nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu cả nước về giáo dục, kỹ thuật, tội phạm học, tâm lý học lâm sàng và quan hệ công chúng, đồng thời còn nằm trong top 100 cho các lĩnh vực như xã hội học, khoa học chính trị, vật lý, kinh doanh và khoa học sinh học, cùng nhiều lĩnh vực khác.

Với di sản giáo dục và đổi mới đã lưu giữ trong hơn 275 năm, sinh viên University of Delaware có cơ hội phát triển trong môi trường học thuật với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình là những người đi đầu trong lĩnh vực của họ. Nhà trường vừa vinh dự đón nhận tin vui là chương trình Kỹ thuật Hóa học bậc đại học hiện được xếp hạng hai toàn quốc theo US News & World Report.

Trường mang đến cơ hội để sinh viên trở thành một thành viên của cộng đồng nghiên cứu xuất chúng, đóng góp vào những công trình nghiên cứu có tác động lớn và gặt hái thành quả từ quá trình học hỏi các nhà nghiên cứu và học giả đang hành nghề. Nhờ có các thành phố lớn của New York và Washington D.C. gần đó, trường có lợi thế đế từ các mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức công nghệ, kinh doanh và nghiên cứu khác nhau cũng như các mối quan hệ phong phú trong ngành.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Delaware tổ chức hơn 300 chương trình để sinh viên lựa chọn, xuyên suốt hàng chục môn học và nhiều cấp độ học tập.

Các chuyên ngành phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế bậc đại học là kinh doanh và kỹ thuật, nhưng University of Delaware mang đến nhiều cơ hội khác với hơn 150 chuyên ngành và 9 trường cao đẳng. Sinh viên cũng có thể cân nhắc học đồng thời hai hoặc ba chuyên ngành.

University of Delaware còn tổ chức hơn 60 chương trình 4+1, tạo điều kiện cho sinh viên lấy bằng cử nhân và thạc sĩ chỉ trong 5 năm.

Các trường trực thuộc UD bao gồm:

 • Trường Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên
 • Trường Khoa học Tự nhiên và Xã hội
 • Trường Kinh doanh và Kinh tế Alfred Lerner
 • Trường Thổ nhưỡng, Đại dương và Môi trường
 • Trường Giáo dục và Phát triển Con người
 • Trường Kỹ thuật
 • Trường Khoa học sức khỏe
 • Trường Chính sách công & Quản trị Biden
 • Trường Đào tạo Sau đại học
 • Trường Đào tạo Danh dự

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Quy trình tuyển sinh vào University of Delaware với tư cách là một sinh viên quốc tế thật dễ dàng nhờ kỹ năng toàn cầu của ban tuyển sinh chuyên nghiệp của trường. Các chuyên gia này sẽ đánh giá điểm kiểm tra, bảng điểm và các thành tích học tập khác của ứng viên, đảm bảo rằng ứng viên sẽ có vị trí trong một chương trình đào tạo phù hợp với họ.

Sinh viên có thể dễ dàng nộp đơn trực tuyến, sử dụng cổng Đăng ký trực tuyến của UD và làm theo hướng dẫn rõ ràng để gửi bản hồ sơ đăng ký hoàn thiện nhất có thể. Trường khuyến khích ứng viên nộp đơn sớm do quyết định trúng tuyển được gửi đi liên tục để giúp sinh viên lập kế hoạch càng sớm càng tốt.

Trường kỳ vọng ứng viên đạt được các điểm số sau đây nếu là sinh viên quốc tế không đến từ quốc gia nói tiếng Anh:

TOEFL iBT và TOEFL iBT thi trên giấy (mã trường: 5811)

 • Tuyển thẳng: 79* iBT, 550 PBT, 233 CBT
 • Tuyển sinh chương trình dự bị học thuật: 65–78
 • Tuyển sinh chương trình tiếng Anh chuyên sâu tiền dự bị: dưới 65

TOEFL Essentials

 • Tuyển thẳng: 8*
 • Tuyển sinh chương trình dự bị học thuật: Dưới 8

IELTS***

 • Tuyển thẳng: 6.5
 • Tuyển sinh chương trình dự bị học thuật: 5.5-6.0
 • Tuyển sinh chương trình tiếng Anh chuyên sâu tiền dự bị: 5.0 trở xuống

Cambridge English Assessment

 • Tuyển thẳng: B2 First/171

Duolingo English Test (DET)

 • Tuyển thẳng: 110+
 • Tuyển sinh chương trình dự bị học thuật: 95-109

EIKEN

 • Tuyển thẳng: Grade 1 Pass hoặc Pre-1 Pass (CEFR C1 hoặc CEFR B2)
 • Grade 2 Pass (CEFR B1)

Ứng viên cũng có thể chứng minh năng lực tiếng Anh của mình thông qua việc đạt được các bằng cấp nhau:

 • SAT EBRW (mã trường: 5811) - 550
 • ACT Phần tiếng Anh - 24
 • Bảng điểm chính thức GCE/GCSE/IGCSE hoặc O-Level - Tiếng Anh bản địa C trở lên (6–9)
 • IB English Lang và Lit, SL/HL - 6
 • Ba năm trở lên trong các khóa học tiếng Anh không thuộc nhóm ESL tại các trường trung học được công nhận của Hoa Kỳ - B trở lên

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế tại University of Delaware có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng và các lựa chọn tài trợ hữu ích khác trong thời gian học tập tại đây. UD hợp tác chặt chẽ với các trường trực thuộc cũng như các tổ chức và quỹ tài trợ bên ngoài khác nhau để mang đến cơ hội được tài trợ cho quá trình học tập của sinh viên quốc tế thuộc mọi đối tượng và trình độ.

 • Tất cả ứng viên là tân sinh viên quốc tế sẽ tự động được xet duyệt học bổng quốc tế khi nộp đơn vào University of Delaware. Học bổng bậc đại học có giá trị từ 5.000 USD đến 18.000 USD và được gia hạn hàng năm!
 • Trường còn mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế có tố chất học tập đặc biệt để cạnh tranh cho giải thưởng Học giả xuất sắc danh giá. Giải thưởng này được trao trong bốn năm học cho sinh viên có thể duy trì điểm GPA trung bình 3.0 trong quá trình học tập.

Sinh viên quốc tế sẽ được xet duyệt tất cả chương trình học bổng mà họ đủ điều kiện chỉ bằng một đơn đăng ký đơn giản.

University of Delaware tiến hành tuyển sinh liên tục và nhận hồ sơ đăng ký quanh năm. Để được xet duyệt những suất học bổng tốt nhất, sinh viên đăng ký nhập học vào mùa xuân nên nộp đơn từ tháng 8 đến tháng 11. Nếu đăng ký nhập học vào mùa thu, sinh viên nên nộp đơn giữa tháng 8 và tháng 1.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Khi nhắc đến cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi tốt nghiệp thì University of Delaware dẫn đầu trong số các trường đại học tại Hoa Kỳ. Thành tích này được phản ánh qua số liệu là 97% sinh viên tốt nghiệp bậc đại học của trường đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục sự nghiệp học tập trong vòng sáu tháng.

Sinh viên tốt nghiệp UD sẽ làm việc tại các công ty lớn như KPMG, JPMorgan Chase & Co., EY, v.v. sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Sinh viên quốc tế tại University of Delaware đạt được thành công sau khi tốt nghiệp ở đó, tiếp tục sự nghiệp học tập tại Hoa Kỳ hoặc các nơi khác, hoặc theo đuổi các thành tựu nghề nghiệp nhờ vốn kiến thức, kỹ năng và danh tiếng mà họ sở hữu khi hoàn thành chương trình đào tạo tại UD. Nằm trong top 201–300 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học Thượng Hải 2022, các nhà tuyển dụng và tổ chức trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ UD.

Các cựu sinh viên nổi bật của UD bao gồm 3 người ký Tuyên ngôn Độc lập, người phát minh ra công nghệ màn hình cảm ứng, đương kim Tổng thống Hoa Kỳ cùng Đệ nhất Phu nhân.

Show more +Show less -
5000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the University
At the University
At the University
At the University
At the University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?