Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Derby

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc trung tâm nước Anh, University of Derby mang đến chương trình học tập chất lượng, có tính ứng dụng cao ở tất cả các cấp độ, từ bậc đại học đến thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Với danh tiếng nổi bật trong hoạt động đào tạo chất lượng xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ đa dạng cho sinh viên, trường đã đầu tư hơn 200 triệu bảng Anh vào hệ thống cơ sở vật chất của mình trong suốt mười năm qua.

Khuôn viên Derby của trường bố trí tại nhiều địa điểm gần nhau và gần khu ký túc xá sinh viên cũng như trung tâm thành phố.

Theo Khảo sát trải nghiệm đào tạo sau đại học năm 2021, trường nằm trong top 11 về trải nghiệm đào tạo sau đại học. Trường còn lọt top 10 trải nghiệm của sinh viên quốc tế theo Khảo sát Sinh viên Quốc tế International Student Barometer 2018 (Global Benchmark Group).

Thành phố này nổi tiếng là trung tâm của sự tiến bộ, tập trung trụ sở của các tập đoàn toàn cầu như Rolls-Royce, Toyota và Bombardier. Vị trí trung tâm đắc địa của thành phố giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển bằng đường sắt và đường bộ. Derby luôn nồng nhiệt và thân thiện với danh hiệu Cờ Tím nhằm công nhận đây là thành phố an toàn, đa dạng và thú vị cho hoạt động giải trí về đêm.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Ngày hội tuyển sinh trực tuyến

Các bạn sinh viên tương lai có thể khám phá khuôn viên trường trên mạng thông qua hoạt động Ngày hội tuyển sinh trực tuyến. Trường tổ chức các chuyến tham quan ảo tới các cơ sở đào tạo và chỗ ở đẳng cấp của trường cũng như cơ hội lắng nghe lời khuyên từ các bạn sinh viên đang theo học tại Derby.

Trường Kinh doanh mới

Nhà trường vui mừng thông báo kế hoạch thành lập Trường Kinh doanh mới dự kiến mở cửa vào tháng 9 năm 2024. Trường này sẽ có trụ sở tại trung tâm thành phố Derby và sẽ chào đón 6.000 sinh viên vào năm 2030. Thông qua phương pháp kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu, trường sẽ nối tiếp các mục tiêu dẫn đầu về đổi mới lĩnh vực kinh doanh.

Sinh viên viết

Marcus Chan đến từ Kuala Lumpur, Malaysia đến University of Derby để theo học ngành Quản trị Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế). Cậu hơi lo lắng khi vừa tới nơi sau chuyến đi gần 6.500 dặm. Tuy nhiên, dịch vụ sinh viên của nhà trường đã thực sự giúp cậu ổn định cuộc sống, cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay, chỗ ở và cho sử dụng các tiện nghi. Sau khi nhanh chóng kết bạn trong cộng đồng sinh viên sôi động và đa dạng, Marcus cho biết: ''Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng cuộc sống sinh viên ở nơi này. Bạn sẽ tìm được những người bạn mới trong các hội nhóm và sự kiện của trường. Đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời mà tôi chưa bao giờ hối tiếc''. Lời khuyên của cậu dành cho sinh viên quốc tế tương lai là gì? Hãy bình tĩnh và tự tin, nhớ mang theo ít quần áo ấm và thoải mái nhe.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trường sở hữu uy tín hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Nhiều giảng viên của trường là các chuyên gia hành nghề, là những học giả kết hợp kiến thức học thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đã từng giảng dạy và làm việc ở nước ngoài cũng như có thể giao tiếp hiệu quả với sinh viên quốc tế có xuất thân ở bất cứ đâu.

Quá trình giảng dạy cũng được hỗ trợ bởi hoạt động nghiên cứu, tập trung vào các dự án tạo ra những thay đổi tích cực về kinh tế, y tế, xã hội, văn hóa.

Sinh viên University of Derby đánh giá cao hoạt động giảng dạy tại trường.

Nta Ita, sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Thương mại đến từ Nigeria cho biết ''khóa học phù hợp với nguyện vọng của mình, các thầy cô rất thân thiện và đã hỗ trợ mình rất nhiều''.

Lê Huyền đến từ Việt Nam để theo học Thạc sĩ ngành Giáo dục và Dạy nghề nhận thấy rằng ''các thầy cô rất nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực của họ''.

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng và quỹ hỗ trợ

University of Derby trao tặng nhiều suất học bổng, trợ cấp và ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Những lợi ích này sẽ giúp sinh viên giảm học phí trong năm học đầu tiên. Một số học bổng tự động được trao tặng cho sinh viên đủ điều kiện và một số học bổng yêu cầu nộp đơn đăng ký sau khi nhận được giấy mời nhập học.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Học bổng Phó Hiệu trưởng: Dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập và thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Học bổng này chi trả toàn bộ học phí một năm học bậc đại học hoặc sau đại học.

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc: Học bổng trị giá 5.000 bảng Anh trao cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt vượt bậc so với yêu cầu nhập học và thể hiện được thành tích trong hoạt động ngoại khóa.

Học bổng Thành tích Quốc tế: Học bổng 1.500 bảng Anh dành cho sinh viên đạt thành tích cao đến từ một trong các khu vực sau: Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore), Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông), Nam Á (Ấn Độ, Pakistan) , Châu Phi (Nigeria, Ghana, Kenya, Nam Phi, Zimbabwe), Châu Âu (Na Uy, Thụy Sĩ).

Học bổng Đào tạo Sau đại học: Học bổng trị giá 2.000 bảng Anh dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện tham gia khóa học sau đại học toàn thời gian, được trao tự động khi đăng ký.

Ngoài ra còn có một số học bổng thể thao dành cho sinh viên quốc tế. Thông tin chi tiết đầy đủ về các chương trình học bổng, bao gồm các điều khoản và điều kiện được đăng tải trực tuyến.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

University of Derby bố trí một số cơ sở trong thành phố với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội nhằm đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư 200 triệu bảng Anh vào hệ thống cơ sở vật chất của mình, trong đó bao gồm:

 • Phòng thực hành Thị trường Tài chính – phòng giao dịch chuyên dụng của nhà trường cho sinh viên sử dụng trực tiếp dữ liệu tài chính, bao gồm cả dữ liệu thị trường Bloomberg, cùng hệ thống thông tin và phân tích để trực tiếp trải nghiệm cảm giác làm việc tại một sàn giao dịch thực tế.
 • Tòa Đại hình mô phỏng – dành cho sinh viên Luật để có trải nghiệm bối cảnh phòng xử án.
 • Trung tâm STEM – bố trí các studio máy tính mới nhất và các cơ sở vật chất chuyên môn dành cho sinh viên kỹ thuật, công nghệ và máy tính.
 • Xưởng kỹ thuật – bao gồm các xưởng mô tô thể thao, cơ khí, kỹ thuật sản xuất, mộc, kim khí và thủ công để sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế.
 • Phòng hiện trường tội phạm – sinh viên có thể khám phá thế giới khoa học pháp y không ngừng vận động bằng cách sử dụng bảy bối cảnh thương mại và nội địa mô phỏng, một phòng phân tích vết máu cùng hệ thống camera an ninh và âm thanh toàn cảnh.
 • Không gian sáng tạo – nơi tất cả sinh viên có thể sử dụng, bao gồm Phòng thu truyền hình và Phòng phông xanh, Trung tâm Thiết kế Kỹ thuật số, Trung tâm Cho thuê Đa phương tiện và Xưởng in.
 • Nhà hát Derby – Nhà trường hiện sở hữu và điều hành nhà hát tiên phong này ở khu trung tâm thành phố. Sinh viên có thể trải nghiệm cảm giác như khi biểu diễn và làm việc trong một nhà hát thực sự cùng đội ngũ chuyên gia để tạo ra những buổi trình diễn sân khấu chất lượng hàng đầu.
 • Khu điều trị bệnh viện mô phỏng chuẩn NHS – Khu điều trị bệnh viện gồm sáu giường này cung cấp nhiều trang thiết bị để mang lại cảm giác thực tiễn sống động như khi đang làm việc trong một bệnh viện hiện đại.
 • Trung tâm Thể thao – Trung tâm Thể thao hiện đại của trường sở hữu nhiều trang thiết bị dành cho sinh viên ngành thể thao cũng như những người muốn giữ vóc dáng và duy trì cuộc sống năng động. Hệ thống cơ sở bao gồm phòng gym và phòng thể chất, hội trường thể thao, sân bóng quần và cầu lông, tường leo núi, phòng trị liệu và phòng đào tạo lâm sàng trị liệu thể thao.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

University of Derby tự hào đạt tiêu chuẩn xuất sắc trong Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhằm đảm bảo mọi sinh viên đều nhận được những lời khuyên và hướng dẫn cần thiết để thành công trong học tập. Trường cung cấp nhiều dịch vụ và nguồn hỗ trợ tập trung giải quyết mọi vấn đề mà sinh viên có thể gặp phải, đồng thời các nhóm chuyên gia của trường có thể trợ giúp và đưa ra những lời khuyên thiết thực trước những câu hỏi về vấn đề tài chính và ngân sách, kỹ năng học tập, sinh sống và làm việc tại Anh.

Trường còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí và riêng tư trong lĩnh vực sức khỏe và đời sống của sinh viên, bao gồm giúp sinh viên cân bằng các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe tinh thần, hỗ trợ sinh viên khuyết tật và những khác biệt trong học tập, và lời khuyên cho sinh viên trưởng thành và phụ huynh.

Đội ngũ gia sư sẽ đưa ra lời khuyên và hướng dẫn xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên, có hỗ trợ thêm về học tập, bao gồm cả học phí tiếng Anh.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

University of Derby coi sự an toàn của cộng đồng sinh viên là ưu tiên hàng đầu. Nhà trường đã đầu tư vào nhiều dịch vụ để đảm bảo rằng mọi sinh viên và nhân viên của trường cảm thấy an tâm và được bảo vệ, đồng thời có thể tập trung vào việc học một cách thoải mái và tự tin. Trường bố trí đội bảo an chuyên nghiệp, cung cấp nhiều loại dịch vụ 24/7 để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người ở các cơ sở đào tạo, bao gồm:

 • Nhân viên tuần tra trực tiếp tại tất cả các cơ sở của trường
 • Nhân viên trực 24/7 tại sảnh ký túc xá
 • Tư vấn cho sinh viên về vấn đề an ninh
 • Camera an ninh
 • Quẹt thẻ để vào tất cả các cơ sở
 • Hệ thống liên lạc nội bộ tại ký túc xá
 • Kiểm tra báo cháy

Ngoài ra, trang web của trường còn thiết lập một trung tâm thông tin an toàn và quy trình khẩn cấp, thông tin về các sáng kiến có quy mô toàn khuôn viên trường cũng như danh mục các số điện thoại khẩn cấp mà sinh viên có thể sử dụng nếu cần.

Show more +Show less -
1932
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Derby
Atrium at Kedleston Road
International Business
Student Life in Derbyshire
Join University of Derby
Start your career in Health and Social Care
At University of Derby
Where is Derby
Study STEM - Changing Perceptions
At University of Derby
Classroom
School of Arts
At University of Derby
At University of Derby
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới