text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Derby

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Xếp thứ 26 theo Guardian University Guide 2020. Là một trường đại học hiện đại và đầy tham vọng, Derby mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cao, thực tế cho sinh viên. University of Derby nằm trong danh sách đề cử nhận Giải thưởng Trường đại học của năm (University of the Year Award) của Times Higher Education 2019 (THE).

Trường nằm tại thành phố Derby, trung tâm của Vương quốc Anh. Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư khoảng 200 triệu GBP cho hệ thống cơ sở vật chất và trung tâm học tập.

Sinh viên Derby được chuẩn bị sẵn sàng để bước ra thế giới với nhiều cơ hội, phát triển nhận thức tuyệt vời về thành tích cá nhân và chuyên môn. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường nổi tiếng toàn thế giới, nên nhờ vậy mà trường vinh dự được trao hạng vàng danh giá theo Teaching Excellence and Student Outcomes Framework (TEF).

Sinh viên có nhiều khóa học để lựa chọn tại trường, trong đó một số khóa học được đánh giá là toàn diện nhất tại Anh. Hầu hết các khóa học đều phù hợp với nhu cầu của ngành, giúp sinh viên trở thành những nhân viên thành đạt trong tương lai. Derby hợp tác với các nhà tuyển dụng để đảm bảo sinh viên học được các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong thời gian học tại trường và sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Quy mô lớp học nhỏ với giáo viên tận tâm đảm bảo rằng mỗi học sinh đều được hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhiều hội nhóm do sinh viên tổ chức tại học xá. Trung tâm sinh viên quốc tế của Derby được xếp hạng là tốt nhất trong số tất cả các trường đại học Vương quốc Anh tham gia International Student Barometer 2018.

Thành phố Derby là Trung tâm đổi mới sáng tạo của Anh, nổi tiếng nhờ quan hệ chặt chẽ với các đơn vị uy tính trong ngành như Rolls-Royce, Toyota và Bombardier. Có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố bằng đường sắt, đường bộ hoặc đường không và đây là một trong những thành phố an toàn nhất, với chỗ ở có giá cả phải chăng. Thành phố có lối sống yên tĩnh và thoải mái lý tưởng với nhiều cơ hội tuyệt vời để sinh viên quốc tế trải nghiệm văn hóa Anh.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Ngày hội cửa mở trực tuyến

Sinh viên tiềm năng của Đại học Derby giờ đây sẽ có cơ hội khám phá trường qua mạng, thông qua kênh Virtual Open Day mới được ra bắt gần đây. Qua trang web của trường, bạn có thể tham quan các cơ sở vật chất giảng dạy, từ các phòng xử án mô phỏng cho đến không gian thực hành kỹ năng khám bệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi xin lời khuyên từ những sinh viên hiện đang theo học và tìm hiểu các loại hình nhà ở từng được trao thưởng của trường. Đây là một cách rất tuyệt để bạn hiểu thêm về cuộc sống ở môi trường đại học, bởi không phải ai cũng có cơ hội trực tiếp đến thăm trường.

Thăng hạng

Đại học Derby đã thăng ba hạng và hiện nắm giữ vị trí 26 tại The Guardian University Guide 2020. Đây là thành tích cao nhất mà trường từng giành được trên một bảng xếp hạng. Giáo sư Kathryn Mitchell, Phó Hiệu trưởng Đại học Derby, chia sẻ: “Kết quả thăng hạng này phản ánh phần nào sự tận tụy, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và sinh viên toàn trường, sự hỗ trợ của các đối tác trọng điểm trong vùng, cũng như cam kết của trường trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc, mang lại cho người học một trải nghiệm vượt trội, đồng thời tăng cường khả năng tuyển dụng của sinh viên.”

Giải thưởng

Đại học Derby đã có mặt trong danh sác các trường đại học danh giá nhất trong lĩnh vực giáo dục, đó chính là Xếp hạng Đại học của Năm của Times Higher Education (THE) năm 2019. THE Awards được biết đến rộng rãi là “Giải Oscar trong lĩnh vực giáo dục đại học” với mục tiêu công nhận thành tích xuất sắc trong học thuật và làm việc ở cả 23 hạng mục, trong đó Giải thưởng Đại học của Năm chính là thành tích mà bất kỳ ngôi trường nào cũng ao ước.

Ngoài ra Derby còn lọt vào danh sách các trường đại học tốt nhất tại hai hạng mục khác nữa. Thứ nhất là hạng mục Công nghệ và Đổi mới Kỹ thuật số của Năm, công nhận việc áp dụng công nghệ số vào nâng cao hoạt động của trường. Thêm vào đó, thầy Sian Burgess, giảng viên lâu năm ngành Trị liệu nghề nghiệp, đã được đề cử Giải thưởng Giáo viên Sáng tạo Nhất của Năm, vốn dành để vinh danh những nhà giáo áp dụng trí tưởng tượng và lòng đam mê vào chuyển đổi khóa học, cũng như truyền cảm hứng cho người học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Năm 2017, University of Derby nhận được hạng vàng theo Khung chương trình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework), đây là một sự công nhận đối với chất lượng giảng dạy xuất sắc ở mọi bậc học của trường.

Các khóa học tại University of Derby được giảng dạy bởi các giảng viên đi đầu về nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Trường chú trọng vào việc học tập thực tế, dựa trên trải nghiệm nhằm giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp

University of Derby có nhiều trung tâm nghiên cứu và hội nhóm và đã đầu tư rất nhiều vào các cơ sở này trong những năm gần đây. Trường hướng tới xây dựng một môi trường tốt nhất để sinh viên nghiên cứu các ngành học khác nhau. Một số trung tâm và hội nhóm bao gồm:

 • Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới Giáo dục
 • Trung tâm Cải thiện Kinh doanh
 • Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Dữ liệu
 • Nhóm nghiên cứu Kết nối Thiên nhiên.

Sinh viên University of Derby đánh giá cao hoạt động giảng dạy của trường. Andy Heyes, sinh viên chương trình Cử nhân Quản lý Nhà hàng - Khách sạn Quốc tế ca ngợi giảng viên của trường về khả năng “kiểm tra năng lực thể chất và tinh thần của bạn đến mức tối đa” và phương pháp giảng dạy “soi sáng và truyền cảm hứng” của họ.

Rebecca Handley, Cử nhân danh dự ngành Quản lý Du lịch Quốc tế, tin rằng các bài giảng của Derby mang đến cho sinh viên “cái nhìn chuyên sâu về nhiều cơ hội” và “truyền sức mạnh để họ thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mà không do dự.”

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng và quỹ hỗ trợ

University of Derby có nhiều chương trình học bổng và giảm học phí cho sinh viên quốc tế với quy trình nộp đơn dễ dàng. Nhóm tuyển sinh quốc tế sẽ tự động xem xét tình trạng đủ điều kiện nhận học bổng của sinh viên quốc tế, do vậy sinh viên không cần điền bất kỳ mẫu đơn riêng biệt nào khác.

Một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại University of Derby là:

Học bổng Phó Thủ tướng (Vice Chancellor Scholarship): Dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập và thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Học bổng này chi trả học phí cho một năm học bậc đại học và cao học.

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc (Excellent International Student Scholarship): Học bổng trị giá 5.000 GBP trao cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt vượt bậc so với yêu cầu nhập học và thể hiện được thành tích trong hoạt động ngoại khóa.

Học bổng Lãnh đạo (Leadership Scholarship): Học bổng trị giá 5.000 GBP dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA thể hiện được tố chất lãnh đạo trong các công việc hiện tại hoặc trước đây và có thành tích học tập tốt hơn so với tiêu chí tuyển sinh cho khóa học mà họ lựa chọn.

Học bổng Xuất sắc về Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế (Tourism and Hospitality International Excellence Scholarship): Học bổng trị giá 3.000 GBP dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc theo học một số khóa học được giảng dạy tại Trung tâm Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch Đương đại.

Học bổng Thành tích cao theo Khu vực (Regional High Achievers Scholarship): Học bổng trị giá 3.000 GBP dành cho sinh viên đạt thành tích cao đến từ một trong những khu vực sau: Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Indonesia), Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông), Nam Á (Ấn Độ, Pakistan), Châu Phi.

Sinh viên quốc tế cũng có thể nộp đơn xin một trong số các chương trình học bổng thể thao do trường tổ chức.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

University of Derby có một Khu học xá và các cơ sở trên khắp thành phố Derby với cơ sở vật chất vượt trội nhằm đảm bảo sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư 200 triệu GBP nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất. Một số cơ sở vật chất đặc biệt dành cho sinh viên bao gồm:

 • Nhà đào tạo pháp y – một môi trường học tập đầy hứng khởi để sinh viên khám phá thế giới Khoa học Pháp y sống động. Cơ sở này có bảy cảnh dựng trong nước và thương mại, một phòng phân tích vết máu, máy quay CCTV toàn cảnh và phản hồi âm thanh hai chiều.
 • Phòng tòa án mô phỏng – dành cho sinh viên Luật trải nghiệm một phiên tòa giả định
 • Phòng nghiên cứu thị trường tài chính Bloomberg – một trong số ít các trường đại học ở Anh cho phép sử dụng trực tiếp dữ liệu, thông tin và phân tích Bloomberg trong một phòng giao dịch chuyên dụng mô phỏng việc làm tại một sàn giao dịch thực tế tại trung tâm tài chính.
 • Nhà hát Derby – Sinh viên sẽ có được một trải nghiệm học tập đặc biệt và hiếm có tại Nhà hát Derby. Trường là một trong những đại học duy nhất trong nước sở hữu và điều hành một nhà hát sản xuất và tiếp nhận chuyên nghiệp.
 • NHS Khu vực Bệnh viện Giả lập Tiêu chuẩn – Khu vực bệnh viện giả lập tiêu chuẩn với phòng bệnh 6 giường mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cảm giác làm việc trong một bệnh viện thực tế.
 • Trung tâm thể thao – phòng tập thể dục, leo núi trong nhà, sân 3G, phòng thí nghiệm sinh lý học, phòng rèn luyện sức mạnh và thể chất, phòng cơ sinh học và hiệu suất, hệ thống camera VICON.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Trung tâm Sinh viên Quốc tế tại University of Derby được đánh giá là tốt nhất ở Anh năm 2018 theo International Student Barometer UK Benchmark Group.

Đội ngũ hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên hòa nhập trong thời gian ngắn. Cán bộ sẽ hỗ trợ các vấn đề hậu cần như thị thực và nhập cảnh, đồng thời quan tâm đến phúc lợi của tất cả sinh viên.

University of Derby có nhiều hình thức hỗ trợ sinh viên với đội ngũ nhân viên sẵn sàng giúp đỡ theo nhiều cách khác nhau. Cán bộ có thể hỗ trợ sinh viên nhiều vấn đề bao gồm:

 • Khó khăn tài chính
 • Hỗ trợ Học tập
 • Hỗ trợ người khuyết tật
 • Tư vấn cho sinh viên có vấn đề tâm lý

Trung tâm phúc lợi sinh viên mở cửa vào các ngày trong tuần cả trong và ngoài học kỳ. Các cố vấn chuyên gia có thể giúp sinh viên tận dụng tối đa thời gian học tập tại University of Derby. Ngoài ra trường còn có dịch vụ tư vấn miễn phí và một số hội thảo được tổ chức quanh năm.

Show more +Show less -
An toàn cho sinh viên

An toàn cho sinh viên

Đội ngũ an ninh của University of Derby thực hiện nhiều dịch vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong học xá. Nhiệm vụ của đội ngũ an ninh là tạo môi trường an toàn, dễ chịu để sinh viên sinh sống và học tập.

Một số dịch vụ và sáng kiến do đội ngũ an ninh thực hiện bao gồm:

 • Đi tuần tra tất cả các cơ sở của trường
 • Tư vấn cho sinh viên về vấn đề an ninh
 • Điều tra các vấn đề an ninh
 • Hệ thống CCTV
 • Kiểm soát ra vào
 • Kích hoạt báo cháy
 • Quản lý các trường hợp khẩn cấp
 • Cơ sở đỗ xe an toàn
 • Các chiến dịch và khảo sát tích cực giáo dục sinh viên về các vấn đề an ninh cũng như các biện pháp phòng ngừa cần thiết

Gần đây, nhà trường vừa áp dụng một số biện pháp mới để cải thiện an ninh trong học xá bao gồm yêu cầu tất cả khách đến làm việc báo cáo với bộ phận lễ tân để được đón tiếp.

Tất cả sinh viên và cán bộ được khuyến khích báo cáo sự cố cho Nhân viên An ninh Học xá trực tiếp, qua điện thoại hoặc email.

Thành phố Derby vừa mới được trao tặng danh hiệu Purple Flag, công nhận nơi đây là một thành phố thân thiện, đa dạng và an toàn với trải nghiệm về đêm thú vị.

Show more +Show less -
1932
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Derby
Atrium at Kedleston Road
International Business
Student Life in Derbyshire
Join University of Derby
Start your career in Health and Social Care
At University of Derby
Where is Derby
Study STEM - Changing Perceptions
At University of Derby
Classroom
At University of Derby
At University of Derby
School of Arts

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Derby Derbyshire Kedleston Road
Buxton Derbyshire 1 Devonshire Road
Chesterfield Derbyshire St Helena Sheffield Road
Located in the heart of England, University of Derby has built on its region?s heritage of innovation to provide industry-relevant, expert teaching, from foundation and undergraduate degrees through to postgraduate study and research. Rated Gold in the Teaching Excellence and Student Outcomes Framework (TEF) and a Top 30 UK University in the Guardian University Guide 2020, its academic strength is backed up by practical experience to ensure that their students are ready for a successful career.

Student can study online or on-campus in Derby, Buxton or Chesterfield and can choose from wide range of subjects that will help them develop the skills and confidence to aim high. The undergraduate degree at University of Derby feature projects for real companies, practical lessons and assessments, work placements, internships and more. Students can choose subjects that includes Art & Design, Forensic Science and Motorsport Engineering courses. Postgraduate study at the University of Derby can mean many things, a master?s degree, teacher training, a professionally-accredited qualification or a research degree and students can choose to study their way either full-time, part-time or online. Students can even choose short professional development courses based on their requirements.

Joining a club or society is a great way to make friends, develop or try something new. There are over 150 sports clubs and societies on offer at the University and all are run by students and supported by the Union. From individual sports like archery, boxing, swimming, trampolining and even weightlifting, to team sports like football, rugby (union and league), cricket, netball, table tennis, American football, dodgeball and cheerleading, students will surely have the best time of their life.

Derby is an intimate, friendly city with lots going on and a reputation for innovation and its central position means it is really easy to get to. Students can choose to study at the buzzing, contemporary campus of Derby, the grand 18th-century Dome in Buxton, or the beautifully restored building in Chesterfield. The university has invested heavily in first-class facilities so all its campuses at the University of Derby contain the latest equipment and technology. The result is courses with valuable hands-on experience, which give you a taste of life beyond university.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_273705_320px.jpg University of Derby https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-derby/iid-uk-00845/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới