Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Dundee

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Sinh viên theo học Đại học Dundee sẽ nắm trong tay một tấm bằng được quốc tế công nhận, do một trường đại học danh tiếng cấp.

Đại học Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng là một trong 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo Guardian University Guide 2021).

Dundee là một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 16.000 sinh viên và 3.000 cán bộ đến từ 140 quốc gia. Trường đề cao yếu tố đa dạng văn hóa, đồng thời nỗ lực đảm bảo sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập thông qua các dịch vụ hỗ trợ như các lớp tiếng Anh và chương trình hỗ trợ đồng đẳng.

Trường có cơ sở vật chất thể thao chất lượng cao, được các vận động viên hàng đầu sử dụng làm địa điểm tập luyện. Trường có một phòng tập thể dục và hồ bơi ấn tượng cùng các sân tập chuyên biệt, sân chơi và phòng thể thao dành cho sinh viên. Liên đoàn thể thao của trường có hơn 40 câu lạc bộ thể thao dành cho sinh viên.

Các lớp học tại Dundee được giảng dạy bởi các học giả và chuyên gia trong ngành. Tiêu chuẩn giảng dạy của trường được xếp hạng vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2017 (Teaching Excellence Framework - TEF).

Những nghiên cứu của trường được nhiều người biết đến. Theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014 (Research Excellence Framework 2014), 76% nghiên cứu của Dundee được đánh giá ''hàng đầu thế giới'' hoặc ''nổi tiếng toàn cầu''. Điều này có nghĩa là trường mang lại nhiều cơ hội vô giá cho những sinh viên muốn theo đuổi việ học lên cao.

Dịch vụ Nghề nghiệp tại Dundee hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, và trường cũng xếp hạng đầu Scotland về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tay nghề cao (Graduate Outcomes Survey 2020). Dịch vụ Nghề nghiệp cũng có thể giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội tình nguyện liên quan hoặc trải nghiệm làm việc trong quá trình học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường Khoa học và Kỹ thuật vừa công bố về việc ra mắt hai khóa học Thạc sĩ khoa học tự nhiên (MSc) mới:

 • Thạc sĩ Công nghệ hỗ trợ giáo dục (MSc Educational Assistive Technology) – sinh viên sẽ học hỏi cách công nghệ có thể nâng cao trải nghiệm học tập của những cá nhân đang gặp phải rào cản giáo dục do khuyết tật.
 • Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu - hệ bán thời gian (MSc Data Science - part time) - khóa học này cho phep sinh viên có được bằng cấp chính thức để trở thành một nhà khoa học dữ liệu ngay trong quá trình làm việc.

Trường Giáo dục và Công tác Xã hội vừa giới thiệu các khóa Thạc sĩ Giáo dục TESOL mới, bao gồm:

 • Thạc sĩ TESOL toàn thời gian (MEd TESOL full-time) - phiên bản này của khóa học được giảng dạy tại khuôn viên trường trong thời gian 12 tháng, bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 1 hàng năm.
 • Thạc sĩ TESOL bán thời gian (MEd TESOL part-time) - phiên bản này của khóa học được giảng dạy trực tuyến (bằng phương pháp đào tạo từ xa) trong thời gian 36 tháng, bắt đầu vào tháng 4 hoặc tháng 11 hàng năm.

Trường Kinh doanh mới đây cũng đã bổ sung ba khóa học bậc sau đại học:

 • Thạc sĩ Tài chính Hồi giáo (MSc Islamic Finance) - hợp tác với các đồng nghiệp tại Al Maktoum College, một loạt các chương trình thạc sĩ mới về Tài chính và Ngân hàng Hồi giáo hiện đang được nhà trường cung cấp.
 • Thạc sĩ Phân tích Tài chính (MSc Business Analytics) – chương trình này sẽ mang đến các kiến thức chuyên môn về phân tích tài chính, phân tích tiếp thị và cả phân tích để ra quyết định quản lý.
 • Thạc sĩ Kế toán (MAcc Accountancy) – chương trình thạc sĩ Tích hợp này kết hợp cả bằng cử nhân lẫn bằng thạc sĩ chỉ trong 3 năm. Chương trình được ACCA công nhận.

Trường Nghệ thuật & Thiết kế Duncan of Jordanstone cũng đã ra mắt hai chương trình sau đại học mới mở trong năm nay:

 • Thạc sĩ Nghệ thuật, Khoa học & Tư duy Thị giác (Art, Science & Visual Thinking MFA) - khóa học này tập hợp các chuyên ngành khác nhau nhằm tạo cơ hội khám phá mối quan hệ giữa khoa học và nghệ thuật.
 • Thạc sĩ Thiết kế Chăm sóc Sức khỏe (Design for Healthcare MSSc) - khóa học này cho phep sinh viên học hỏi, tích hợp và áp dụng các kỹ năng thiết kế để phát triển các giải pháp sáng tạo trước những thách thức về chăm sóc sức khỏe.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên chọn học tại Đại học Dundee sẽ được hưởng lợi từ tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc ở toàn bộ các chương trình và khóa học của trường. Trường đã chính thức được công nhận về chất lượng giảng dạy xuất sắc thông qua giải vàng tại Khung Giảng dạy Xuất sắc vào năm 2017 (TEF). Ngoài ra, hơn ba phần tư kết quả nghiên cứu của trường còn được Khung Nghiên cứu xuất sắc năm 2014 đánh giá là "hàng đầu thế giới" hoặc "nổi tiếng toàn cầu".

Ngoài chất lượng giảng dạy xuất sắc, sinh viên còn được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm thư viện hiện đại, trang thiết bị CNTT toàn diện và Wi-Fi trên toàn khu học xá.

Lớp học với quy mô tương đối nhỏ và đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng là một lợi ích dành cho sinh viên. Theo đó, sinh viên sẽ có cơ hội tốt nhất để khai thác tối đa giá trị từ chương trình học của mình. Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Sinh viên của Dundee rõ ràng công nhận công tác giảng dạy chất lượng cao của trường. Trong cuộc Khảo sát Sinh viên Toàn quốc gần đây (2020), Dundee ghi nhận mức độ hài lòng tổng thể đạt 87,4% đối với sinh viên cử nhân toàn thời gian.

Dundee cũng được xếp hạng nhất ở Vương quốc Anh về y khoa, và nằm trong top năm của Vương quốc Anh về nha khoa, khoa học pháp y, dược lý học & dược phẩm và khoa học sinh học (The Complete University Guide 2021).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Dundee được chia thành mười trường trực thuộc, mỗi trường tập trung vào một nhóm các ngành học khác nhau. Tất cả các trường đều có trung tâm hoặc đơn vị nghiên cứu liên kết. Các trường bao gồm:

 • Trường Nghệ thuật & Thiết kế Duncan of Jordanstone (Duncan of Jordanstone College of Art & Design): giảng dạy các khóa học thuộc 10 ngành nghệ thuật và thiết kế bao gồm hoạt hình, mỹ thuật và thiết kế dệt may.
 • Trường Kinh doanh (School of Business): giảng dạy các khóa học thuộc nhiều ngành học bao gồm kế toán, kinh doanh và kinh tế.
 • Trường Nha khoa - Dundee (School of Dentistry - Dundee): xếp thứ 2 ở Vương quốc Anh về nha khoa (theo Complete University Guide 2020).
 • Trường Giáo dục và Công tác xã hội (School of Education and Social Work): trường có hai trung tâm nghiên cứu là Centre for Peer Learning và Centre for Transformative Change: Chương trình Chuyển tiếp Giáo dục và Cuộc sống (Educational and Life Transitions - TCELT)
 • Trường Nhân văn (School of Humanities): các ngành học được giảng dạy tại Trường Nhân văn bao gồm tiếng Anh, lịch sử và triết học.
 • Trường Khoa học Đời sống (School of Life Sciences): Trường Khoa học Đời sống là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới về khoa học y sinh và khoa học sức khỏe.
 • Trường Y (School of Medicine): sinh viên trường y của Dundee được phep sử dụng hệ thống cơ sở vật chất bao gồm Cơ sở vật chất về Hình ảnh Nghiên cứu Lâm sàng (Clinical Research Imagining Facility - CRIF).
 • Trường Khoa học Sức khỏe (School of Health Sciences): trường tọa lạc tại hai cơ sở, và cung cấp các khóa học về điều dưỡng sức khỏe người lớn, trẻ em và tâm thần.
 • Trường Khoa học và Kỹ thuật (School of Science and Engineering): trường cung cấp các khóa học về giải phẫu và nhận dạng con người, điện toán, kỹ thuật, toán học và vật lý.
 • Trường Khoa học Xã hội (School of Social Sciences): cung cấp nhiều môn học khác nhau, trải dài từ kiến ​​trúc, luật và chính trị.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Các ứng viên đăng ký vào Đại học Dundee sẽ thấy rằng các yêu cầu đầu vào của khóa học có thể khác nhau tùy thuộc vào khoa và loại chương trình đã chọn. Do đó, trước khi đăng ký, ứng viên nên kiểm tra trang thông tin yêu cầu đầu vào cụ thể của khóa học.

Toàn bộ nội dung khóa học của trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy ứng viên quốc tế cần phải chứng minh trình độ Anh ngữ tối thiểu được đề cập trong yêu cầu khóa học. Những ứng viên người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thường phải đạt kết quả IELTS tối thiểu 6.5. Trong một số trường hợp, điểm các bài kiểm tra tương ứng từ các nhà cung cấp khác cũng có thể được chấp nhận. Những ứng viên không có điểm kiểm tra được lưu trữ vẫn có thể nộp đơn nhưng khả năng sẽ được trúng tuyển có điều kiện, với yêu cầu phải đáp ứng được điều kiện ngôn ngữ của trường.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế cần thị thực để có thể du học tại Vương quốc Anh cũng cần phải đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh Quốc (UKVI).

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Dundee mới đây đã đầu tư vào một loạt chương trình học bổng mới cho bậc cử nhân vào học, nhằm nâng cao cam kết thu hút được những sinh viên giỏi nhất theo học tại trường.

Sinh viên của trường sẽ được hưởng lợi từ Học bổng Xuất sắc Toàn cầu, chuyên công nhận và trao thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động cộng đồng hoặc các hoạt động ngoại khóa khác. Sinh viên được trao học bổng có thể nhận được tối đa 5.000 GBP cho mỗi năm học.

Những chương trình học bổng khác bao gồm:

 • Học bổng Nhân đạo (The Humanitarian Scholarship) - có trị giá lên đến 40.950 GBP dành cho sinh viên là người tị nạn và thuộc diện được bảo vệ nhân đạo.
 • Học bổng GREAT (GREAT Scholarship) – sinh viên đến từ các quốc gia đủ điều kiện bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ và Pakistan có thể nhận được học bổng 10.000 GBP để hỗ trợ học phí bậc cao học.

Sinh viên có thể truy cập trang học bổng của trường hoặc hỏi cán bộ của trường để biết thêm về các chương trình học bổng.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Theo Khảo sát Thành tích Sau tốt nghiệp (Graduate Outcomes Survey 2020), Dundee xếp hạng đầu ở Scotland về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có được công việc tay nghề cao, và xếp hạng 4 ở Vương quốc Anh về sinh viên tốt nghiệp bước vào công việc chuyên môn.

Dịch vụ Nghề nghiệp được đánh giá cao của trường sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu và cam kết, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn giá trị, nhằm hỗ trợ sinh viên bước vào hành trình sự nghiệp mà mình đã chọn.

Một số dịch vụ được cung cấp bao gồm các buổi hướng dẫn và tư vấn cùng một loạt các tài nguyên trực tuyến về tất cả mọi thứ, từ viết CV đến chuẩn bị phỏng vấn.

Một số khóa học mang đến sinh viên cơ hội tham gia tình nguyện, mở rộng quan hệ hoặc cơ hội việc làm. Trường cũng thường xuyên tổ chức những hội thảo và bài giảng về nghề nghiệp, giúp cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc về con đường mà mình lựa chọn.

Mạng lưới cựu sinh viên sôi động và không ngừng phát triển của trường là một nguồn cung cấp lời khuyên, hỗ trợ và cơ hội kết nối tuyệt vời khác nữa, và đây sẽ là kênh hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp kể từ ngày hoàn thành chương trình học.

Show more +Show less -
3165
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Students
Open Day at Dundee
Join a sports club at Dundee
Main Library
Accommodation
Students sitting near DUSA
Study at Dundee
Study
Meet new people
Global Excellence Scholarships
Student Life
Accommodation
Geddes-Quadrangle
Dundee Dundee City Nethergate
Dundee Dundee City Ninewells Hospital
Kirkcaldy Dundee City Forth Avenue
The University of Dundee became an independent University in 1967. It has been consistently rated best in Scotland in the annual Times Higher Education Student Experience Survey and is one of the highest ranked UK universities in the International Student Barometer, the annual measure of student satisfaction.

The University of Dundee is organised into ten schools containing multiple disciplines. It has a main library and specialist libraries for students studying art & design, medicine and nursing. The university pride itself on offering a fantastic range of subjects at Dundee. In fact, students can choose from more than 200 undergraduate and graduate degree courses.

Excellent teaching at any university is built on a foundation of outstanding research. Research at Dundee has been ranked among the very best in the UK in the latest Research Excellence Framework (2014). In fact, over 30% of its funding comes from research and this translates into world-changing solutions for health, the environment and the economy.

With over 200 clubs and societies, students are sure to find their community at Dundee. The university have got political societies, groups raising valuable funds for charities, societies for people interested in different countries or cultures, religious-affiliated societies and academic groups. There are also plenty of societies for those who just want to have a good time with like-minded people, such as the Comedy Club, the Sci-Fi Society and the BBQ, Baking and Coffee Society.

Dundee is a dynamic and multicultural city, with a real buzz about it. It's recently been described as Britain?s coolest little city (GQ Magazine). It is in an idyllic location hugging the banks of the River Tay Estuary. Situated on the east coast, the university is at the heart of Scotland's road and rail network, putting spectacular scenery, skiing, mountain climbing and sailing within easy reach.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_227988_320px.jpg University of Dundee https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-dundee/iid-uk-00795/

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới