Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Dundee

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Sinh viên theo học Đại học Dundee sẽ nắm trong tay một tấm bằng được quốc tế công nhận, do một trường đại học danh tiếng cấp.

Đại học Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete University Guide 2022).

Dundee là một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 16.000 sinh viên và 3.000 cán bộ đến từ 140 quốc gia. Trường đề cao yếu tố đa dạng văn hóa, đồng thời nỗ lực đảm bảo sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập thông qua các dịch vụ hỗ trợ như các lớp tiếng Anh và chương trình hỗ trợ đồng đẳng.

Nhà trường sở hữu các trang thiết bị có chất lượng tuyệt vời. Trường có một phòng tập thể dục và hồ bơi ấn tượng, cũng như các sân chuyên dụng, sân bóng và phòng tập thể thao để sinh viên có thể sử dụng. Hiệp hội Thể thao của trường có hơn 40 câu lạc bộ liên đoàn thể thao khác nhau cho sinh viên tham gia.

Các lớp học tại Dundee được giảng dạy bởi các học giả và chuyên gia trong ngành. Những nghiên cứu của trường được nhiều người biết đến. Theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014 (Research Excellence Framework 2014), 76% nghiên cứu của Dundee được đánh giá ''hàng đầu thế giới'' hoặc ''nổi tiếng toàn cầu''. Điều này có nghĩa là trường mang lại nhiều cơ hội vô giá cho những sinh viên muốn theo đuổi việ học lên cao.

Các lớp học tại Dundee được giảng dạy bởi các giảng viên và chuyên gia trong ngành. Bên cạnh đó, Dịch vụ Nghề nghiệp tại Dundee sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Dundee là trường đại học hàng đầu Scotland về triển vọng tốt nghiệp (Complete University Guide 2022). Dịch vụ Nghề nghiệp cũng có thể giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội tình nguyện liên quan hoặc trải nghiệm làm việc trong quá trình học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường Kinh doanh vừa bổ sung hai khóa học bậc sau đại học:

 • Thạc sĩ Tài chính Hồi giáo (MSc Islamic Finance) - hợp tác với các đồng nghiệp tại Al Maktoum College, một loạt các chương trình thạc sĩ mới về Tài chính và Ngân hàng Hồi giáo hiện đang được nhà trường cung cấp.
 • Thạc sĩ Phân tích Tài chính (MSc Business Analytics) – chương trình này sẽ mang đến các kiến thức chuyên môn về phân tích tài chính, phân tích tiếp thị và cả phân tích để ra quyết định quản lý.

Đại học Dundee đã được trao tặng danh hiệu đồng bởi Hiến chương Bình đẳng Giới, nhằm công nhận những nỗ lực của nhà trường trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn của hiến chương và trau dồi sự đại diện và thành công trong cộng đồng sinh viên và nhân viên trong trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên chọn học tại Đại học Dundee sẽ được hưởng lợi từ tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc ở toàn bộ các chương trình và khóa học của trường. Dundee được xếp hạng 1 ở Vương quốc Anh về ngành viết sáng tạo, và nằm trong top 5 với các ngành y học, pháp y, khoa học y sinh, dược lý và dược, và giáo dục (Complete University Guide 2022).

Ngoài chất lượng giảng dạy xuất sắc, sinh viên còn được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm thư viện hiện đại, trang thiết bị CNTT toàn diện và Wi-Fi trên toàn khu học xá.

Lớp học với quy mô tương đối nhỏ và đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng là một lợi ích dành cho sinh viên. Theo đó, sinh viên sẽ có cơ hội tốt nhất để khai thác tối đa giá trị từ chương trình học của mình. Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Sinh viên Dundee đã công nhận rằng công tác giảng dạy của trường đạt chất lượng cao. Trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2021, Dundee ghi nhận mức độ hài lòng chung là 78,3% đối với sinh viên toàn thời gian bậc cử nhân.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Dundee được chia thành mười trường trực thuộc, mỗi trường tập trung vào một nhóm các ngành học khác nhau. Tất cả các trường đều có trung tâm hoặc đơn vị nghiên cứu liên kết. Các trường bao gồm:

 • Trường Nghệ thuật & Thiết kế Duncan of Jordanstone (Duncan of Jordanstone College of Art & Design): giảng dạy các khóa học thuộc 10 ngành nghệ thuật và thiết kế bao gồm hoạt hình, mỹ thuật và thiết kế dệt may.
 • Trường Kinh doanh (School of Business): giảng dạy các khóa học thuộc nhiều ngành học bao gồm kế toán, kinh doanh và kinh tế.
 • Trường Nha khoa: Dundee được xếp hạng 5 tại Vương quốc Anh về ngành nha khoa (Guardian University Guide 2022).
 • Trường Giáo dục và Công tác xã hội (School of Education and Social Work): trường có hai trung tâm nghiên cứu là Centre for Peer Learning và Centre for Transformative Change: Chương trình Chuyển tiếp Giáo dục và Cuộc sống (Educational and Life Transitions - TCELT)
 • Trường Nhân văn (School of Humanities): các ngành học được giảng dạy tại Trường Nhân văn bao gồm tiếng Anh, lịch sử và triết học.
 • Trường Khoa học Đời sống (School of Life Sciences): Trường Khoa học Đời sống là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới về khoa học y sinh và khoa học sức khỏe.
 • Trường Y (School of Medicine): sinh viên trường y của Dundee được phep sử dụng hệ thống cơ sở vật chất bao gồm Cơ sở vật chất về Hình ảnh Nghiên cứu Lâm sàng (Clinical Research Imagining Facility - CRIF).
 • Trường Khoa học Sức khỏe (School of Health Sciences): trường tọa lạc tại hai cơ sở, và cung cấp các khóa học về điều dưỡng sức khỏe người lớn, trẻ em và tâm thần.
 • Trường Khoa học và Kỹ thuật (School of Science and Engineering): trường cung cấp các khóa học về giải phẫu và nhận dạng con người, điện toán, kỹ thuật, toán học và vật lý.
 • Trường Khoa học Xã hội (School of Social Sciences): cung cấp nhiều môn học khác nhau, trải dài từ kiến ​​trúc, luật và chính trị.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Các ứng viên đăng ký vào Đại học Dundee sẽ thấy rằng các yêu cầu đầu vào của khóa học có thể khác nhau tùy thuộc vào khoa và loại chương trình đã chọn. Do đó, trước khi đăng ký, ứng viên nên kiểm tra trang thông tin yêu cầu đầu vào cụ thể của khóa học.

Toàn bộ nội dung khóa học của trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy ứng viên quốc tế cần phải chứng minh trình độ Anh ngữ tối thiểu được đề cập trong yêu cầu khóa học. Những ứng viên người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thường phải đạt kết quả IELTS tối thiểu 6.5. Trong một số trường hợp, điểm các bài kiểm tra tương ứng từ các nhà cung cấp khác cũng có thể được chấp nhận. Những ứng viên không có điểm kiểm tra được lưu trữ vẫn có thể nộp đơn nhưng khả năng sẽ được trúng tuyển có điều kiện, với yêu cầu phải đáp ứng được điều kiện ngôn ngữ của trường.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế cần thị thực để có thể du học tại Vương quốc Anh cũng cần phải đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh Quốc (UKVI).

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Dundee mới đây đã đầu tư vào một loạt chương trình học bổng mới cho bậc cử nhân vào học, nhằm nâng cao cam kết thu hút được những sinh viên giỏi nhất theo học tại trường.

Sinh viên của trường sẽ được hưởng lợi từ Học bổng Xuất sắc Toàn cầu, chuyên công nhận và trao thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động cộng đồng hoặc các hoạt động ngoại khóa khác. Sinh viên được trao học bổng có thể nhận được tối đa 5.000 GBP cho mỗi năm học.

Những chương trình học bổng khác bao gồm:

 • Học bổng Nhân đạo (The Humanitarian Scholarship) - có trị giá lên đến 40.000 GBP dành cho sinh viên là người tị nạn và thuộc diện được bảo vệ nhân đạo.
 • Học bổng GREAT - sinh viên từ các quốc gia đủ điều kiện bao gồm Bangladesh, Indonesia, Malaysia và Sri Lanka có thể nhận được học bổng 10.000 GBP để hỗ trợ học phí bậc sau đại học.
 • Học bổng Nam Á của Hiệu trưởng - lên đến 5.000 GBP mỗi năm học cho sinh viên đủ điều kiện và hiện đang sinh sống ở Nam Á.

Sinh viên có thể truy cập trang học bổng của trường hoặc hỏi cán bộ của trường để biết thêm về các chương trình học bổng.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Dundee được xếp hạng nhất ở Scotland về triển vọng sau tốt nghiệp (Complete University Guide 2022) và là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới về việc làm sau khi ra trường (QS World University Rankings 2022). Dịch vụ Nghề nghiệp được đánh giá cao của trường được hình thành từ đội ngũ nhân viên học ​​thức và có tinh thần cam kết, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn giá trị để đưa sinh viên vào con đường hướng tới sự nghiệp mà mình đã chọn.

Một số dịch vụ được cung cấp bao gồm các buổi hướng dẫn và tư vấn cùng một loạt các tài nguyên trực tuyến về tất cả mọi thứ, từ viết CV đến chuẩn bị phỏng vấn.

Một số khóa học mang đến sinh viên cơ hội tham gia tình nguyện, mở rộng quan hệ hoặc cơ hội việc làm. Trường cũng thường xuyên tổ chức những hội thảo và bài giảng về nghề nghiệp, giúp cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc về con đường mà mình lựa chọn.

Mạng lưới cựu sinh viên sôi động và không ngừng phát triển của trường là một nguồn cung cấp lời khuyên, hỗ trợ và cơ hội kết nối tuyệt vời khác nữa, và đây sẽ là kênh hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp kể từ ngày hoàn thành chương trình học.

Show more +Show less -
3165
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
UOD
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?