text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of East Anglia - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

INTO University of East Anglia (UEA) mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội chuẩn bị trước khi học đại học tại một cơ sở đào tạo danh tiếng tại Anh Quốc.

Sinh viên có thể chọn trong số nhiều chương trình dự bị thú vị sau đây:

 • Các khóa học cấp A – thông qua chương trình INTO Newton Cấp A. Chương trình cấp A duy nhất tại khu học xá của trường.
 • Dự bị Quốc tế – sinh viên có thể tích lũy kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tiếng Anh trong quá trình chuẩn bị nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một chương trình cử nhân.
 • Năm nhất Quốc tế – tương đương với năm nhất của chương trình cử nhân, sinh viên có thể tích lũy kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tiếng Anh và tiếp tục học năm thứ hai trong chương trình bậc đại học. Tùy vào chương trình dự bị mà sinh viên có thể có cơ hội học chuyên ngành cùng các bạn sinh viên đại học.
 • Chứng chỉ sau đại học – sinh viên có thể tích lũy kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tiếng Anh và nghiên cứu để trực tiếp học lên một chương trình bậc sau đại học.
 • Chương trình Anh Ngữ – tiếng Anh thông dụng, chuyên ngành hoặc cho người đi làm, bao gồm các khóa Tiếng Anh Học thuật, Tiếng Anh Dự bị và Tiếng Anh Du học.

Học phí bình quân của sinh viên INTO UEA bậc đại học và sau đại học trong ba học kỳ dự bị trong năm học 2020–2021 là 17,495đến 18.495 bảng Anh bảng Anh. Chi phí lưu trú trong ba học kỳ dự bị trong năm học 2020–2021 trong phạm vi từ 6.468đến 10.108 bảng Anh.

Sinh viên INTO sẽ được hưởng mọi lợi ích từ UEA. Trường nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới (theo Bảng xếp hạng Các Trường Đại học Thế giới 2019 của Times Higher Education) và xếp hạng 15 tại Anh Quốc (theo Cẩm nang Trường Đại học Chất lượng 2019 của Times và Sunday Times).

Trường cũng đạt hạng Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo mới đây nhất và nhận được 97% bình chọn của sinh viên về mức độ hài lòng với môi trường học tập đại học trong khuôn viên theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên Thường niên 2019 của INTO.

Học viện nổi tiếng thế giới này chuyên hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu học thuật cũng như nghề nghiệp và sinh viên quốc tế sẽ trở thành một phần của cộng đồng thân thiện gồm hơn 3.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sống và học tập tại một trong những không gian xanh tuyệt vời nhất tại Anh Quốc

Sinh viên của University of East Anglia sẽ nhận được những lợi ích từ địa điểm được công nhận là khu học xá tốt nhất trên thế giới trong suốt ba năm liền (theo Green Flag Award Scheme), thể hiện chất lượng của không gian xanh ở đây

Giải thưởng quốc tế này đã nhấn mạnh rằng khu học xá này sở hữu những tiêu chuẩn về môi trường cao nhất và được duy trì tốt cũng như sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời.

Khu học xá của trường trải rộng trên diện tích 145 ha và là nơi sinh sống của gần 5.800 loài động thực vật khác nhau, trong đó 108 loài thuộc nhóm quý hiếm hoặc bên bờ tuyệt chủng.

Sinh viên, giảng viên và người dân có thể ghe thăm khu học xá và tản bộ xung quanh để tận hưởng những không gian xanh tươi đẹp trong nhiều năm như những con đường cây xanh, đường mòn điêu khắc Trung tâm Sainsbury và cảnh quan ngoạn mục bên khu học xá UEA

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

INTO UEA sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trong đó có nhiều giảng viên sở hữu bằng cấp sau đại học và tận tâm với con đường thành công của mỗi sinh viên quốc tế. Họ nhận thức đầy đủ những thử thách khi phải chuyển tới một quốc gia khác để học tập và là nguồn hỗ trợ trực tiếp dành cho những sinh viên mong muốn có một trải nghiệm giáo dục tích cực.

Cố vấn riêng

Khi bắt đầu khóa học, các sinh viên quốc tế mới sẽ được chỉ định một cố vấn riêng để gặp gỡ trong suốt năm học. Cố vấn riêng sẽ giúp sinh viên quốc tế ổn định cuộc sống, hướng dẫn trong học tập và hỗ trợ cũng như giới thiệu họ tới các dịch vụ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu.

Các dịch vụ hỗ trợ học thuật khác bao gồm:

 • Văn phòng tư vấn không cần đặt lịch và hỗ trợ học thuật bổ sung
 • Buổi tư vấn học thuật hàng tuần để hỗ trợ sau giờ lên lớp và các buổi hội thảo
 • Các buổi ôn tập kiến thức

Hỗ trợ ngôn ngữ

Các chuyên gia ngôn ngữ tại INTO Centre sẽ hỗ trợ những sinh viên quốc tế cần sự trợ giúp về việc giao tiếp tiếng Anh.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Để đảm bảo rằng sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống sinh viên tại Anh và UEA, INTO UEA có tổ chức một hệ thống hỗ trợ vô cùng hữu ích. Là một bộ phận của Trung tâm INTO, đội ngũ Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên cung cấp:

 • Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ qua điện thoại để hỗ trợ sinh viên sau giờ hành chính
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay
 • Chương trình định hướng trong tuần đầu tiên
 • Hỗ trợ lưu trú tại mọi khu ký túc xá sinh viên
 • Cán bộ Phúc lợi và Xã hội
 • Hội thảo hướng dẫn về thị thực

Sinh viên tại INTO có thể tận dụng lợi ích từ nhiều dịch vụ sẵn có dành cho mọi sinh viên của UEA, đặc biệt là hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Nhóm Học tập Nâng cao – hỗ trợ các kỹ năng học tập, viết luận văn và tiếng Anh
 • Tư vấn bí mật cho những đối tượng gặp khó khăn trong học tập
 • Chương trình bạn bè cùng tiến

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện học tập tại INTO UEA, sinh viên phải thỏa mãn một số yêu cầu nhập học.

Chương trình Dự bị Quốc tế

 • Yêu cầu về học vấn – sinh viên phải hoàn thành 12 năm học phổ thông (hoặc tương đương) và có điểm khá giỏi.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh – tùy thuộc vào ngày bắt đầu và khóa học mà sinh viên phải có số điểm IELTS tối thiểu từ 4.5 đến 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

 • Yêu cầu về học vấn – tùy vào từng khóa học mà sinh viên phải có điểm A ở một số môn, hoàn thành một khóa dự bị được công nhận hoặc có điểm khá giỏi trong năm đầu du học.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh – tùy thuộc vào ngày bắt đầu và khóa học mà sinh viên phải có số điểm IELTS tối thiểu từ 5.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Chứng chỉ sau đại học

 • Yêu cầu về học vấn – tùy vào từng khóa học mà sinh viên phải hoàn thành chương trình đầu tiên, sở hữu một chứng chỉ hoặc tương đương.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh – tùy thuộc vào từng khóa học mà sinh viên phải có số điểm IELTS tối thiểu từ 5.5 đến 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình đào tạo tiếng Anh

 • Yêu cầu về học vấn – tùy vào từng khóa học mà sinh viên sẽ cần tới một nơi để học tập tại INTO UEA. Chúng tôi cung cấp các chương trình mở rộng có kết hợp một học kỳ Tiếng Anh Học thuật vào chương trình dự bị. Những sinh viên không đủ yêu cầu trình độ tiếng Anh có thể sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Anh – tùy thuộc vào ngày bắt đầu và độ dài của khóa học mà sinh viên phải có số điểm IELTS tối thiểu từ 3.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Đây chưa phải là danh sách cuối cùng và sinh viên nên kiểm tra yêu cầu nhập học của khóa học mà họ lựa chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm INTO

Là công trình trung tâm dành cho sinh viên INTO, Trung tâm INTO là nơi sinh viên có thể dành rất nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu và giao tiếp với nhau. Trung tâm này nằm gần Hội sinh viên UEA, thư viện và các cơ sở vật chất khác.

Trung tâm INTO được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất học tập và các tài nguyên để sinh viên trải nghiệm môi trường đại học. Trung tâm này bao gồm một giảng đường, lớp học hội thảo, phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, phòng máy tính và không gian học tập độc lập. Đội ngũ nhân viên thân thiện luôn túc trực để hỗ trợ sinh viên.

Trung tâm Học liệu

Sinh viên có thể tận dụng Trung tâm Học liệu để sử dụng hệ thống giáo trình, tạp chí và các tài liệu khác cũng như cơ sở vật chất truy cập trực tuyến, chẳng hạn như môi trường học tập ảo của INTO UEA.

Văn phòng Công cộng

Nếu sinh viên cần sự giúp đỡ trong các lĩnh vực phi học thuật, họ có thể trò chuyện với các Cán bộ Phúc lợi và Xã hội trong Văn phòng Công cộng. Đội ngũ nhân viên ở đây có thể giúp sinh viên đặt ve máy bay, kết bạn và giải quyết những vấn đề khác trong cuộc sống.

Trung tâm thi IELTS

INTO UEA là nơi đặt trụ sở trung tâm Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế (IELTS). Do đó, sinh viên có thể dễ dàng đăng ký và thi IELTS nếu họ cần.

INTO Cafe

Trong Trung tâm INTO có một quán cà phê lớn để sinh viên có thể mua nhiều loại đồ ăn nóng và có lợi cho sức khỏe theo ẩm thực Châu Âu cũng như nước Anh. Khu căn tin của quán cà phê đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích về ăn uống cũng như các thực đơn theo yêu cầu.

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể chọn sống trong khu ký túc xá sinh viên INTO nằm ngay trong Trung tâm INTO hoặc lựa chọn một gia đình bản địa phù hợp. Chỗ ở trong khuôn viên trường có tính cộng đồng cao, có căn tin và cho sinh viên tự nấu ăn.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

INTO UEA dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Sau đây là các chương trình học bổng trong năm học 2020–2021.

Học bổng Vùng miền

Sinh viên INTO có thành tích cao và đang học Chương trình Dự bị Quốc tế, Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất hoặc Chứng chỉ Sau đại học Quốc tế có thể sẽ đủ điều kiện nhận học bổng lên tới 3.000 bảng Ảnh để hỗ trợ học phí.

Một chương trình học bổng phát triển sẽ dành cho sinh viên INTO UEA tiếp tục học tập tại UEA để tôn vinh thành tích của họ.

Học bổng Phát triển cho Chương trình Dự bị Quốc tế

Sinh viên INTO nhận được đề nghị vô điều kiện để học tại UEA sau khi hoàn thành Chương trình Dự bị Quốc tế có thể sẽ đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 5.000 bảng Anh mỗi năm học.

Sinh viên nên kiểm tra tình trạng cấp học bổng và điều kiện xet học bổng của từng chương trình học bổng.

Show more +Show less -
3500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Student speak
Classroom
Students walking in front of Ziggurats
Accommodation courtyard
Shared kitchen accommodation
Accommodation single bedroom
INTO Centre
Courtyard outside accommodation
Norwich Norfolk Norwich Research Park
Norwich Norfolk Norwich Research Park
University of East Anglia - INTO UK offers English courses and academic foundations to international students that helps to progress to an undergraduate or postgraduate degree at University of East Anglia. UEA is a unique and diverse community of world-class researchers, highly skilled teachers and bright students who are destined to be the world?s next generation of problem-solvers. With a vibrant, multinational environment, international students are sure to have an unforgettable academic, social and cultural experience. It has more than 3,500 international students from 100 countries, it?s a great place for international students to call home.

The INTO Centre is in the centre of campus and has a modern environment located close to all of the University's facilities, including the 24/7 library and the Students' Union, and only a short walk away from the on-campus post office, bank, shops, Sportspark and Multifaith Centre. Classes at INTO University of East Anglia are designed to maximise teacher-student interaction, with class sizes kept to a minimum for more one-on-one support.

The centre has a wide variety of learning spaces to help students become familiar with a range of teaching styles, including a lecture theatre, seminar classrooms, computer suites and study spaces throughout the building to relax and study with friends. Its facilities have latest technologies that support innovative learning through spacious classrooms with interactive whiteboards, IT laboratories and well-equipped science laboratories.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_309209_320px.jpg University of East Anglia - INTO UK https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-east-anglia-into-uk/iid-uk-01226/

Tổng chi phí trung bình:£1310

 • £470
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới