Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Essex

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Sinh viên theo học tại một trong ba cơ sở thân thiện của Đại học Essex ở Colchester, Southend-on-Sea và Loughton, sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để tiếp thu các kỹ năng đa dạng, cho phep bạn vượt qua những thách thức học tập trong cuộc sống thực tiễn. Nhà trường khuyến khích sinh viên phát triển như một cá nhân, học hỏi từ các bạn học, cũng như tự mình tư duy và sống một cuộc sống độc lập hơn.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt với một lịch trình hoạt động sôi nổi, bắt đầu ngay từ tuần đầu tiên của học kỳ. Trong suốt những năm học tiếp theo, bạn sẽ được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân với sự trợ giúp về mặt học thuật, tư vấn nghề nghiệp và cơ sở vật chất cũng như công tác giảng dạy chất lượng cao.

Nhờ vị trí của trường tọa lạc tại vùng ngoại ô phía đông của London, sinh viên sẽ được sinh sống tại địa điểm thuận tiện cho việc đến thăm thành phố vào thời gian rảnh. Bên cạnh đó, mỗi khu học xá đều có mọi thứ cần thiết cho việc học tập và giải trí. Nhà trường cung cấp các khóa học cử nhân và cao học đa dạng, từ Khoa học Máy tính đến Điều dưỡng, Tội phạm học và Sinh học Biển.

Sinh viên tiến bộ thông qua các khóa học, cũng như bài giảng, hội thảo và các buổi học nhóm. Bạn cũng có quyền truy cập vào vô số cơ sở vật chất của các khoa Nhân văn, Khoa học và Y tế và Khoa học xã hội.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Essex là một trường đại học năng động với nhiều dự án tái phát triển và cơ sở vật chất mới được bổ sung. The Towers, một trong những lựa chọn chỗ ở chính cho sinh viên, tọa lạc trong lòng khuôn viên Colchester, nơi đã hiện diện từ những năm 1960 và hiện đang được tu bổ để cập nhật cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.

Trung tâm Giảng dạy Causeway tại cơ sở Colchester vừa được khánh thành, với 15 phòng học mới và không gian hội thảo linh hoạt, có sức chứa lên đến 80 người.

Tại cơ sở Southend, các kế hoạch đang được triển khai nhằm mở cửa một Phòng thí nghiệm Điều dưỡng mới, với các không gian Đào tạo Trị liệu cũng như một khu vực Sinh hoạt Cộng đồng, một phòng thí nghiệm Kỹ năng Điều dưỡng và bảy phòng khám bệnh, được dùng cho việc học. Điều này sẽ mang đến không gian học tập cho hơn 100 sinh viên. Bên cạnh đó, khoa Răng miệng cũng đang được mở rộng với các phòng học và trang thiết bị được tân trang và nâng cấp.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ nhân viên Đại học Essex đem đến sinh viên mức học phí và giảng dạy ở tiêu chuẩn cao nhất. Nhiều giảng viên cũng tham gia nghiên cứu trên quy mô toàn cầu, đồng thời cung cấp các khóa học chất lượng cao trong phạm vi nhà trường và thường xuyên được đánh giá chất lượng bởi các nhóm giám sát bên ngoài, bao gồm các cơ quan quản lý độc lập.

Trong suốt khóa học, đội ngũ giảng viên liên tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ và phản hồi. Việc gửi bài tập trực tuyến đảm bảo sinh viên dễ dàng truy cập vào các đánh giá kịp thời cho tất cả các bài tập viết. Trong khi đó, các bài giảng cũng được sao chep và ghi lại bằng kỹ thuật số để có thể phát lại.

Tất cả các khóa học và nhóm môn học (module) đều được đanh giá mỗi năm, với khả năng cập nhật thường niên. Điều này đảm bảo rằng mỗi khóa học đều tương thích và cập nhật, cho phep sinh viên được học những thông tin mới nhất và các khóa học sẽ không bị lỗi thời. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội làm việc song song với việc học, bao gồm học hỏi thông qua một vị trí làm việc nếu tìm được việc làm.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Essex sở hữu ba trường khác nhau. Sinh viên có thể học tại một trường, hoặc trong một số trường hợp còn được theo học tại nhiều trường khác nhau.

Các trường trực thuộc bao gồm:

 • Trường Nhân văn

Các khoa trong Trường Nhân văn bao gồm Trường Diễn xuất East 15, Khoa Lịch sử, Khoa Văn chương, Khoa Điện ảnh và Sân khấu, Trường Luật và Trường Triết học và Lịch sử Nghệ thuật.

 • Trường Khoa học và Y tế

Trường Khoa học và Sức khỏe bao gồm Khoa Tâm lý, Trường Khoa học Thể thao, Phục hồi chức năng và Khoa học Thể dục, Khoa Toán, Trường Khoa học Đời sống, Trường Y tế và Chăm sóc Xã hội và Trường Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Điện tử.

 • Trường Khoa học xã hội

Tại Trường Khoa học Xã hội, sinh viên sẽ tìm thấy Khoa Chính phủ, Khoa Kinh tế, Trường Kinh doanh Essex, Khoa Xã hội học, Khoa Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học và Khoa Nghiên cứu Tâm lý xã hội và Phân tâm học.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Ứng viên của Đại học Essex phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào tùy theo khóa học và bậc học. Điều kiện đầu vào sẽ dao động tùy theo các quốc gia, và bên cạnh điểm số học thuật, ứng viên còn phải đáp ứng trình độ tiếng Anh được yêu cầu.

Các ứng viên tiềm năng có thể truy cập vào trang thông tin yêu cầu đầu vào theo từng quốc gia, nơi cung cấp điều kiện học thuật tổng quan cho việc theo học tại Đại học Essex. Để biết thêm chi tiết, ứng viên nên xem thông tin được cung cấp cho khóa học mà mình đã chọn.

Những ứng viên chưa đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn để theo học tại trường có thể thep học các chương trình Essex Pathways. Các lộ trình dự bị này sẽ mang đến bạn các nội dung đào tạo hữu ích, cũng như các kỹ năng học tập cụ thể theo ngành học. Sau khi hoàn thành một trong các khóa học này của Năm Dự bị, bạn sẽ được đảm bảo một suất theo học tại khóa học lấy bằng. Năm Dự bị bao gồm một năm học đầy đủ, được hoàn thành trước chương trình cử nhân keo dài ba năm học. Tất cả các ứng viên của Essex Pathway sẽ được hưởng lợi từ các yêu cầu đầu vào giản lược, và ngoài điểm số học thuật, ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên các thành tích khác, do đó bạn có thể đạt được tiềm năng của bản thân với nhịp độ phù hợp hơn.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Các khóa học tại Đại học Essex thường có mức học phí dao động từ 16.000 đến 20.000 bảng Anh đối với sinh viên quốc tế. Học phí có thể tăng theo từng năm học, sau quá trình xem xet tài chính.

Có nhiều suất học bổng hiện đang được cung cấp. Nhà trường có Công cụ tìm học bổng (Scholarship Finder) để sinh viên có thể truy cập thông tin cần thiết về các chương trình học bổng sẵn có. Học bổng có thể dành riêng cho các khoa hoặc trường, với một số học bổng chỉ dành cho sinh viên khối Liên minh châu Âu hoặc sinh viên quốc tế. Bạn cũng có thể tiếp cận với các quỹ hỗ trợ với tiêu chí điều kiện và chấp thuận khác nhau.

Ngoài học phí mỗi năm, sinh viên phải có khả năng tự trang trải chi phí chỗ ở, thường dao động từ 4.000 đến 9.000 bảng Anh mỗi năm. Khi nộp đơn xin thị thực du học, sinh viên có thể còn phải chứng minh rằng mình có đủ ngân sách cho việc học lẫn chỗ ở theo quy định nhập cư.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Tất cả sinh viên hoàn thành khóa học Năm dự bị (Year Zero) được đảm bảo trúng tuyển vào khóa học mà mình đã chọn. Những sinh viên tốt nghiệp có bằng tại Đại học Essex sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục học lên cao cũng như tìm được việc làm có trả lương.

Xuyên suốt khóa học, sinh viên được khuyến khích phát triển một loạt các kỹ năng làm việc đa dạng, giúp nâng cao khả năng tuyển dụng. Thông qua học tập và giải trí, những kỹ năng có thể chuyển giao này cũng được coi trọng như kiến ​​thức của ngành học chuyên môn - nếu không muốn nói là quan trọng hơn - và bạn sẽ được bồi dưỡng kỹ năng trong suốt quãng đời sinh viên tại Đại học Essex.

Mỗi năm có một sinh viên tốt nghiệp được trao giải thưởng Cựu sinh viên của năm (Alumnus of the Year). Việc đánh giá sinh viên chiến thắng giải thưởng này giúp mang đến một góc nhìn sâu sắc về những lộ trình tương lai đa dạng và ấn tượng của các cựu sinh viên Đại học Essex.

Sinh viên Đại học Essex được hưởng lợi từ kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm của các gia sư, nhiều người trong số đó sở hữu một sự nghiệp thú vị và lý thú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng tối đa khả năng tiếp cận kinh nghiệm chuyên môn được nhà trường cung cấp, cũng như đặt câu hỏi trong quá trình theo học.

Show more +Show less -
5000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
At University of Essex
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 “You are UKnique” - Tiếp sức viết luận, săn trọn học bổng Anh 2023

Hãy cùng IDP bắt đầu kế hoạch du học cho năm 2023 bằng cách tham gia chương trình viết luận du học "You are UKnique” – chương trình thường niên được tổ chức bởi IDP.  

Flag_GB icon GB Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 1st thg 2 2023 09:00 SA - 11:59 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Hội thảo du học Anh trực tuyến - Tìm hiểu ngành HOT tại Vương quốc Anh

Chính phủ Anh hiện không có bất kỳ giới hạn nào về loại hình công việc mà du học sinh được phép chọn. Số lượng hồ sơ thị thực sẽ được xét duyệt mỗi năm. Sinh viên không nhất thiết phải học khối ngành STEM mà bất kỳ ngành nào cũng đều có cơ hội ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp. Lưu ý, nếu bạn muốn có cơ hội tìm được việc làm cao hơn thì nên tập trung vào các ngành đang thiếu nhân lực ở xứ sở sương mù. Những nghề cần nhân lực hiện tại ở Anh phải kể đến: Chăm sóc sức khoẻ, nghệ thuật, khoa học và công nghệ thông tin, xây dựng, môi trường. Hãy cùng IDP tìm hiểu về ngành HOT cũng như cơ hội việc làm tại Vương Quốc Anh trong Hội thảo trực tuyến về các ngành học, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp nhé!

Flag_GB icon GB Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 21st thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 2 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?