text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of Exeter - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

INTO University of Exeter mang lại cho sinh viên quốc tế các chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt, giúp bạn đạt được mục tiêu học tập tại Vương quốc Anh. Có rất nhiều khóa học đa dạng và năng động đang được giảng dạy tại trường, bao gồm:

 • Chương trình International Foundation (Dự bị Quốc tế) – khóa học này cho phep sinh viên có thể chuyển thẳng vào năm đầu của chương trình cử nhân song song quá trình phát triển kỹ năng Anh ngữ và học thuật của mình.
 • Chương trình International Year One (Năm nhất Quốc tế) – khóa học này tương ứng với năm nhất của chương trình cử nhân. Qua đây bạn sẽ được xây dựng các kỹ năng học thuật, nghiên cứu và Anh ngữ, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho việc chuyển tiếp vào năm 2 của chương trình cử nhân.
 • Chương trình Graduate Diploma (Cấp bằng Sau Đại học) – với khóa học này, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng học thuật, nghiên cứu và Anh ngữ cùng lúc với quá trình chuẩn bị chuyển thẳng vào một chương trình cấp bằng cao học của trường.
 • Các khóa tiếng Anh (English Language Courses): Giúp người học sẵn sàng cho các chương trình cao học

Trung tâm INTO tọa lạc ngay trong lòng khu học xá chính của Đại học Exeter, ngôi trường đẳng cấp thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được tận dụng các trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng của một cơ sở đào tạo thuộc Nhóm Russell, với vị trí xếp thứ 12 trên toàn Vương quốc Anh, theo Times và Sunday Times Good University Guide 2020.

Hơn 7.800 sinh viên sau khi hoàn thành việc học ở INTO đã tiếp tục theo học tại Exeter. Trung tâm cung cấp một hệ thống hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế, ngoài ra còn có vô số các hoạt động văn hóa và giải trí do nhà trường và thành phố đứng ra tổ chức.

Với sinh viên INTO niên học 2020-2021, học phí trung bình cho các chương trình dự bị cử nhân và cao học keo dài 3 kỳ là 20,495 GBP. Chi phí chỗ ở đối với các khóa học keo dài 3 kỳ dao động từ 6.290 đến 8,170.l GBP.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học Exeter, nơi sinh viên INTO University of Exeter hiện đang theo học, mới đây đã được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới tại Bảng xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới (ARWU) 2019

Trong vòng 5 năm liên tiếp, Exeter đã luôn có mặt trong top 151-200 các trường đại học toàn cầu. Năm nay, trường đã góp mặt trong top 17 đến 21 tại Vương quốc Anh. Có hơn 1200 cơ sở đào tạo được ARWU xếp hạng mỗi năm.

Đây là một trong những thành tựu mới nhất của Đại học Exeter cả tại Vương quốc Anh lẫn trên thế giới. Một số thành tựu khác của Exter trên các bảng xếp hạng bao gồm:

 • Top 150 thế giới – Times Higher Education World University Rankings 2019
 • Hạng 163 thế giới – QS World University Ranking 2020
 • Hạng 24 thế giới và hạng 6 Vương quốc Anh – CWTS Leiden Ranking 2019
 • Hạng 10 Vương quốc Anh – Guardian University Guide 2020
 • Hạng 12 Vương quốc Anh – The Times and the Sunday Times Good University Guide 2020
 • Có 37 ngành học thuộ top 20 của Vương quốc Anh – The Complete University Guide 2020

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các khóa học INTO tại Đại học Exeter đều được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Người học sẽ nhận được các trợ giúp trong vấn đề hướng dẫn học thuật, học phí và cả các buổi thảo luận trực tiếp để tiến bộ hơn trong việc học.

Trợ giảng Cá nhân

Từ khi bắt đầu khóa học và xuyên suốt năm học, bạn sẽ có một Trợ giảng Cá nhân được chỉ định cho riêng mình. Các Trợ giảng Cá nhân sẽ giúp bạn thích nghi với cuộc sống sinh viên, giúp bạn tiến bộ trong học tập và nếu cần thiết sẽ giới thiệu bạn đến với các dịch vụ hỗ trợ phù hợp.

Các dịch vụ hỗ trợ học tập khác gồm có:

 • Các bài giảng cá nhân và thảo luận nhóm
 • Các buổi trợ giúp học tập hàng tuần
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Các buổi ôn tập

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Những sinh viên quốc tế gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh cũng có thể gặp gỡ các chuyên viên cố vấn tại Trung tâm INTO.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Việc đi du học tại một đất nước mới có thể là một quy trình hết sức gian nan. Tuy nhiên, Tại INTO University of Exeter, sinh viên đảm bảo sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ cần thiết để thu được trải nghiệm tích cực nhất từ đội ngũ Hỗ trợ Sinh viên của trường. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay
 • Các sự kiện vào tuần lễ chào đón Tân sinh viên
 • Số điện thoại tư vấn 24/7 cho các thắc mắc ngoài giờ hành chính
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ ngay tại khu học xá
 • Trợ giúp mở tài khoản ngân hàng và đặt hẹn bác sĩ
 • Các hỗ trợ bổ sung cho những sinh viên dưới 18 tuổi
 • Tư vấn visa và nhập cảnh

Sinh viên INTO cũng sẽ được tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ dành cho toàn thể sinh viên Đại học Exeter, bao gồm:

 • An ninh 24/7 tại học xá
 • Tư vấn
 • Trung tâm Y tế Sinh viên Tại khu học xá

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đủ điều kiện học tập tại INTO University of Exeter, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhập học.

Chương trình Dự bị Quốc tế

 • Yêu cầu học thuật: Sinh viên phải hoàn thành 12 năm học phổ thông (hoặc tương đương) và đạt học lực khá.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào ngày bắt đầu và thời lượng khóa học, sinh viên cần có điểm IELTS tối thiểu từ 5.0 đến 6.5 hoặc tương đương.

Chương trình Quốc tế Năm nhất

 • Điều kiện học thuật – tùy vào khóa học, ứng viên sẽ phải thỏa mãn các yêu cầu chẳng hạn sở hữu bằng A-Level hay đạt điểm khá trong năm học đầu tiên của chương trình đào tạo ở nước ngoài.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy vào khóa học mà sinh viên phải đạt điểm IELTS tối thiểu là 6.0 hoặc tương đương.

Bằng Sau đại học

 • Điều kiện học thuật – tùy vào yêu cầu khóa học, ứng viên sẽ phải hoàn tất chương trình đại học hay chương trình cấp bằng hoặc tương đương.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy vào khóa học mà sinh viên phải đạt điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc tương đương.

Các khoá học Tiếng Anh

 • Yêu cầu học thuật sẽ thay đổi tùy vào khóa học, nhưng thông thường sinh viên cần phải có thư mời nhập học tại INTO University of Exeter. Các khóa học mở rộng sẽ tích hợp một kỳ tiếng Anh học thuật vào chương trình dự bị. Những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu Anh ngữ có thể đăng ký khóa học tiếng Anh học thuật.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy vào ngày bắt đầu và thời lượng khóa học, sinh viên cần có điểm IELTS tối thiểu từ 3.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Đây không phải là danh sách hoàn chỉnh, bạn nên kiểm tra điều kiện đầu vào cho khóa học mà mình lựa chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm INTO

INTO Centre tại Đại học Exeter là một trung tâm trọng điểm dành cho sinh viên quốc tế. Tại đây, bạn có thể theo học các lớp được tổ chức theo mô hình đại học, đồng thời tìm đến các không gian học tập và giải trí cùng bạn học.

Các giờ giảng tại thính phòng

Một trong các trang thiết bị nổi trội của INTO phải kể đến thính phòng 110 chỗ ngồi. Không gian này được dành riêng cho sinh viên INTO và mang đến bạn cơ hội học tập trong một môi trường đại học đúng nghĩa. Các thính phòng này đều được trang bị chỗ ngồi linh hoạt, màn hình chiếu và hệ thống thu âm để bạn có thể ôn lại bài giảng khi thuận tiện về mặt thời gian.

Trung tâm Học liệu (LRC)

Mở cửa vào các ngày trong tuần, Trung tâm học liệu của INTO Centre là không gian hoàn hảo để học tập. Ở đây có rất nhiều nguồn tài nguyên hữu ích như sách, tạp chí, máy tính, máy tin, thiết bị scan cùng nhiều phương tiện khác nữa.

Phòng học đa phương tiện

Bên cạnh các phòng học thông thường, Trung tâm INTO còn sở hữu hai phòng học đa phương tiện. Ngoài ra còn có nhiều máy tính để bàn để bạn có thể sử dụng các phần mềm máy tính chuyện dụng.

Phòng thí nghiệm khoa học

Sinh viên các chương trình dự bị khoa học có thể tận dụng các phòng thí nghiệm khoa học được trang bị máy móc chất lượng cao cho các giờ học thực hành.

Quán cà phê INTO

Tọa lạc ngay trong lòng Trung tâm INTO, quán cà phê là nơi bạn có thể tìm đến các món ăn đa dạng, bao gồm nhiều loại thức uống nóng hoặc lạnh, món ăn nhẹ và các loại sandwich.

Cơ sở vật chất của trường

Sinh viên INTO có thể tận dụng cơ sở vật chất của Exeter, trong đó nổi bật nhất là tòa nhà Tọa đàm, một không gian học tập công nghệ cao có trị giá lên tới 48 triệu GBP, một thư viện mở cửa 24/7 với 1.2 triệu sách và các nguồn tài nguyên như cửa hàng, ngân hàng và diễn đàn sinh viên trực tuyến cùng các thiết bị khác nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn về ăn uống vô cùng phong phú và đa dạng, từ bánh mì kẹp cho đến ẩm thực Mexico.

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể chọn sinh sống tại các ký túc xá sinh viên trên khu học xá hoặc sống cùng một gia đình bản địa được nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng và ngay gần trường. Vấn đề chỗ ở sẽ được thu xếp sau khi sinh viên hoàn thành hồ sơ ghi danh vào INTO University of Exeter.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Để trao thưởng cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao trong học tập, INTO University of Exeter dành rất nhiều chương trình học bổng. Dưới đây là những loại học bổng được cấp cho năm học 2020-2021:

Học bổng Vùng (Regional Scholarship)

Sinh viên INTO theo học các chương trình dự bị International Foundation, International Year One hay Graduate Diploma có cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 3.000 GBP được trừ vào học phí. Các học bổng này được cấp dựa trên thành tích học tập xuất sắc.

Sinh viên INTO University of Exeter có nguyện vọng theo học một chương trình cấp bằng tại Đại học Exeter cũng có cơ hội ứng tuyển các chương trình học bổng chuyển tiếp.

Bạn nên kiểm tra các điều kiện học bổng sẵn có của từng chương trình.

Show more +Show less -
22500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Students in accommodation
Students Guild
Student Speak
Outside Library
Aerial campus shot
English students in classroom
Studying in Library
Staff helping student at INTO Exeter
Students walking outside INTO Exeter
Students in accommodation
Students working on computers
Exeter Devon INTO Building, Stocker Road
Exeter Devon Northcote House
University of Exeter - INTO UK provides university-style teaching in its INTO Centre to prepare international students for life at the University of Exeter. Its students benefit from a bright Learning Resource Centre with plenty of academic materials and study spaces, a multi-purpose lecture theatre, a science laboratory and multimedia rooms. This mix of study environments familiarises students with a range of teaching styles, such as lectures, seminars and workshops.

Part of the UK?s elite Russell Group of research-intensive universities, the University of Exeter is globally recognised as a prestigious higher education institution of outstanding quality. With more than 22,500 students from 130 different countries, it is a truly international university. From clubs and societies to diverse faith groups and extensive sport facilities, the university caters to a wide range of tastes and interests.

The INTO study centre is located on the University's Streatham Campus, which is considered one of the most beautiful in the United Kingdom, with gardens, lakes and parkland throughout. This stylish building is a stone?s throw away from the University of Exeter?s incredible facilities, including the Forum, a rich study space with an extensive 24/7 library, a Student Services Centre, a bank, shops and more.

In addition to standard study classrooms, INTO University of Exeter also has two multimedia classrooms with computers built into the desks.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_309205_320px.jpg University of Exeter - INTO UK https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-exeter-into-uk/iid-uk-01227/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £470
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới