Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Gloucestershire

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Gloucestershire tọa lạc tại miền Tây Nam của Vương quốc Anh, trải dài trên ba khu học xá. Hai cơ sở trong số đó nằm ở Cheltenham, và một cơ sở đặt tại Gloucester. Sinh viên có thể đến các thành phố lớn khác như Birmingham (40 phút), Bristol (40 phút) và London (hai giờ) bằng tàu hỏa. Cùng với việc di chuyển thuận lợi đến các khu vực còn lại của Vương quốc Anh bằng đường bộ và đường sắt, Gloucestershire là địa điểm hoàn hảo cho sinh viên bắt đầu việc học tại Vương quốc Anh.

Sinh viên sẽ được gia nhập một cộng đồng sôi động và giàu tính kết nối, với hơn 10.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Sinh viên Đại học Gloucestershire có thể lựa chọn từ hơn 100 khóa học, trong đó mỗi khóa học đều cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, được thúc đẩy bởi các nghiên cứu hàng đầu. Gloucestershire còn sở hữu hơn 80 câu lạc bộ và hội thể thao đa dạng để tham gia.

Các nhóm hội bao gồm Quân đoàn Dumbledore, câu lạc bộ tuyết, điện ảnh, người ăn chay trường, hài kịch, quốc tế và hơn thế nữa. Nhiều sinh viên cũng rất thích thú với các quán cà phê quốc tế và các chuyến tham quan, trong đó có các chuyến du ngoạn đến Oxford, London, đêm chiếu phim và liên hoan ẩm thực quốc tế.

Nhà trường tự hào về mối quan hệ của mình với sinh viên và đạt được điều này thông qua mạng lưới hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ, trong đó có Helpzones. Các dịch vụ hiện có bao gồm đội ngũ tư vấn bảo mật, hỗ trợ viết học thuật và tư vấn tài chính. Sinh viên cũng có thể tận dụng sáng kiến ​​Kế hoạch Tương lai của bạn (Your Future Plan) để được trợ giúp trong việc lập kế hoạch nghề nghiệp.

Gloucestershire hiểu được tầm quan trọng của việc sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường. Theo Khảo sát Thành tích Tốt nghiệp mới nhất, 92% sinh viên tốt nghiệp Gloucestershire đã có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau khi hoàn thành khóa học (Khảo sát Thành tích Tốt nghiệp tháng 6 năm 2021 dựa trên khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2018/19).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Nhà trường không ngừng cải thiện các hỗ trợ dành cho sinh viên, bất kể là thông qua dịch vụ bổ sung hay chương trình tài trợ mới. Trường cũng liên tục tham gia vào một số dự án nghiên cứu hàng đầu thế giới, đảm bảo sinh viên được làm việc với những thông tin mới nhất trong quá trình theo học.

Những nỗ lực của trường thường xuyên được công nhận thông qua các giải thưởng. Mới đây, trường đã được công bố là nhà chiến thắng tại hạng mục Kỹ năng và Học tập cho Thế hệ Tiếp theo (đối với các Cơ sở giáo dục lớn) tại Giải thưởng Green Gown Quốc tế năm 2021. Đây vốn là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp cam kết giải quyết các vấn đề môi trường.

Về vấn đề an toàn của sinh viên, nhà trường đã đề ra các biện pháp mới cho sinh viên quốc tế đến học tập tại Gloucestershire. Nhà trường sẽ hoàn trả £210 chi phí xet nghiệm PCR cho những sinh viên di chuyển đến Gloucestershire ngay sau đó. Những sinh viên đã đặt chỗ ở do nhà trường quản lý có thể chọn phương án tự cách ly miễn phí với thời gian lên đến 10 ngày trước ngày bắt đầu hợp đồng. Sinh viên phải giữ bản sao biên lai. Mọi chi phí sẽ được hoàn trả hoặc trừ vào tài khoản của sinh viên trong Học kỳ 2, vì vậy bạn cần giữ lại biên lai trong trường hợp có thắc mắc. Vui lòng tham khảo trang Các câu hỏi thường gặp về Coronavirus để nắm các điều khoản và điều kiện.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Gloucestershires được khen ngợi bởi:

 • định hướng giáo dục tích hợp trải nghiệm thực tập và làm việc
 • tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động kinh doanh cùng nhiều ngành công nghiệp khác nhau
 • được hỗ trợ gia sư trực tiếp từ chính các giảng viên
 • được giảng viên cung cấp các tài liệu chuyên ngành
 • kế hoạch học tập được thiết kế riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên

Ngoài ra, trường còn được biết đến nhờ chất lượng nghiên cứu xuất sắc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học hỏi với các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời còn được tham gia vào các dự án lý thú của thế giới học thuật.

Trường đã được xếp hạng hàng đầu thế giới trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm: Thể thao, Thể dục, Sức khỏe và Thể chất Kinh doanh và Công nghệ ứng dụng Động lực Môi trường và cuối cùng là Quản trị (Governance).

Show more +Show less -
video Bg

Cơ cấu khoa

Nhà trường có tám trường đào tạo trực thuộc, bao gồm các trường: Kinh doanh, Máy tính và Kỹ thuật, Y tế đồng minh (Allied Health), Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, Thể dục và Thể thao, Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Sư phạm.

Trường Kinh doanh​

Trường Kinh doanh mới mở của trường tại khu học xá Oxstalls, Gloucester là nơi tọa lạc Trung tâm Phát triển mở rộng. Từ phòng xử án mô phỏng cho đến phòng giao dịch Thomson Reuters trực tiếp, tòa nhà này cho phep sinh viên học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp, áp dụng những trang thiết bị và công nghệ tân tiến nhất, thường được tìm thấy ở các trụ sở công ty trên toàn cầu. Tại đây, bạn cũng có thể cùng với các giảng viên từng làm việc trong lĩnh vực chuyên môn tham gia các dự án sống động với những doanh nghiệp thực tiễn, đồng thời có cơ hội trải nghiệm làm việc hoặc tích lũy cơ hội việc làm trong khuôn khổ khóa học.

Khoa Nghệ thuật

Sinh viên không chỉ tạo nên những tác phẩm ở cấp độ chuyên nghiệp mà còn có thể thị trường hóa tác phẩm của mình. Vốn là một cộng đồng sáng tạo với những di sản vĩ đại, nhà trường sẽ giúp bạn khám phá những góc độ khác nhau, trưng bày tác phẩm của mình tại các cuộc triển lãm và làm việc ở phạm vi trong nước và quốc tế.

Trung tâm Thiết kế mới mở tại khu học xá Park ở Cheltenham mang đến một không gian chuyên nghiệp cho sinh viên các ngành quảng cáo, thời trang, đồ họa, thiết kế nội thất và thiết kế sản phẩm nhằm phát triển năng lực sáng tạo của người học. Bạn có thể tham quan trực tuyến để khám phá cơ sở vật chất của trường.

Khu học xá Francis Close Hall được dành riêng cho các xưởng Đồ họa và kiến trúc cảnh quan mở, xưởng nhiếp ảnh cũng như xưởng mĩ thuật.

Trường Công nghiệp Sáng tạo

Trường Công nghiệp Sáng tạo cung cấp các cơ sở vật chất chuyên dụng và đạt tiêu chuẩn chuyên môn tại cơ sở Park ở Cheltenham. Các studio và không gian sản xuất của trường hình thành nên một trung tâm liên ngành, cho phep sinh viên làm việc, hợp tác và cùng nhau tạo nên những tác phẩm lý thú. Bên cạnh đó, sau quá trình mở rộng và cập nhật, Trung tâm Truyền thông cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Sinh viên có thể làm dự án cùng nhau tại các không gian sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm:

 • Xưởng phim và truyền hình
 • Phòng biên tập
 • Phòng thu âm nhạc
 • Phòng diễn tập
 • Trạm thu thanh
 • Phòng tin tức đa phương tiện
 • Xưởng hoạt hình
 • Xưởng âm thanh

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của Đại học Gloucestershire, sinh viên quốc tế cần phải đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, trong đó có bài kiểm tra IELTS, tuy nhiên nhà trường cũng chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh thay thế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp một bài Kiểm tra Anh Ngữ (English Language Test) cho những ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào Gloucestershire.

IELTS

 • Hầu hết các khóa học cấp bằng cử nhân (Trình độ 4, 5 và 6 đầu vào) – 6.0 tổng điểm và không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cử nhân và Thạc sĩ Báo chí, Cử nhân và Thạc sĩ Trị liệu Thể thao, Cử nhân Vật lý Trị liệu và Cử nhân Điều dưỡng – 7.0 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 7.0.
 • Các khóa sau cử nhân – 6.0 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Các khóa Nghiên cứu bậc Sau cử nhân – 6.5 tổng điểm, trong đó kỹ năng viết tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5

Các khóa tiếng Anh dự bị

Nhà trường cung cấp các khóa tiền khóa học (pre-sessional) trực tuyến và tại khu học xá nhằm giúp học viên đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu để theo học các chương trình cử nhân hoặc cao học của trường. Các khóa học này sẽ keo dài sáu tuần hoặc mười tuần và diễn ra vào mùa hè trước khi bắt đầu chương trình đào tạo.

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng, Học phí & Quỹ hỗ trợ

Đại học Gloucestershire trao thưởng cho thành tích học thuật xuất sắc và tổ chức nhiều chương trình học bổng phong phú cho sinh viên quốc tế. Để đáp ứng điều kiện của các chương trình học bổng này, ứng viên phải là sinh viên toàn thời gian và phải thuộc diện đóng học phí quốc tế.

Nhà trường cấp một loạt các chương trình học bổng trị giá từ 3000 bảng Anh cho các chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân hệ giảng dạy trên lớp. Những suất học bổng này sẽ được cấp sau khi ứng viên đã nộp hồ sơ đăng ký nhập học và xác nhận theo học, và chỉ dành cho năm học đầu tiên.

Để trao thưởng cho những ứng viên có thành tích xuất sắc, nhà trường cũng dành các chương trình học bổng trị giá 50% cho sinh viên có thành tích học thuật xuất sắc theo học tại những chương trình được tuyển chọn sau đây:

 • Kinh doanh
 • Máy tính và Kỹ thuật
 • Nghệ thuật
 • Giáo dục và Nhân văn
 • Khoa học Tự nhiên và Xã hội
 • Sinh viên Công nghiệp Sáng tạo nên truy cập trang web của trường để nắm thông tin về các cơ hội học bổng hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Để hỗ trợ việc làm cho sinh viên, nhà trường có các chương trình hướng dẫn, cung cấp thông tin và cơ hội trải nghiệm việc làm, phát triển kỹ năng cũng như quản lý sự nghiệp của bản thân. Theo Khảo sát Thành tích Tốt nghiệp mới nhất, 92% sinh viên tốt nghiệp Gloucestershire đã có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau khi hoàn thành khóa học (Khảo sát Thành tích Tốt nghiệp được công bố vào tháng 6 năm 2021 dựa trên khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2018/19).

Bố trí thực tập

Hầu hết các khóa học đều bao gồm học phần thực tập, cho phep sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cấp địa phương, trong nước lẫn quốc tế. Mỗi năm, nhà trường thường có khoảng 4.000 cơ hội làm việc như thế.

Thực tập

Chương trình thực tập của trường dành cho toàn thể sinh viên, bất kể chương trình đào tạo, nhằm mang lại cho bạn cơ hội phát triển sự tự tin, cũng như khám phá và nâng cao kỹ năng của bản thân – nhờ sự giúp đỡ tận tình từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc của đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

Công tác tình nguyện

Nhà trường có rất nhiều cơ hội thiện nguyện lý thú cho sinh viên. Một khảo sát gần đây của các trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh cho thấy rằng 75% các nhà tuyển dụng thích tuyển những người có kinh nghiệm thiện nguyện.

Quản lý nghề nghiệp

Đội ngũ cố vấn việc làm chuyên nghiệp của trường sẽ mang đến các buổi giới thiệu cho chương trình học đã chọn, cũng như tư vấn, hướng dẫn và cung cấp thông tin trực tiếp để giúp sinh viên quyết định về nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được khuyến khích khám phá tiềm năng và ý định sự nghiệp của bản thân, phát triển kỹ năng và chuẩn bị sẵn sàng để tự tin cho bước tiếp theo sau khi ra trường.

Công việc được trả lương

Hội Sinh viên sẽ quảng bá thông tin việc làm bán thời gian qua JobShop, và đây cũng là kênh sẽ giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp trong quá trình theo học.

Đại sứ sinh viên

Sinh viên cũng có thể trở thành đại sứ sinh viên và được trả lương khi đại diện cho nhà trường qua nhiều phương thức khác nhau, từ hỗ trợ các sự kiện ngày hội cửa mở cho đến hợp tác với đội ngũ quốc tế của trường để tổ chức các buổi tham quan cho du khách nước ngoài, đồng thời hỗ trợ các chiến dịch quảng bá của trường.

Show more +Show less -
698
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At University of Gloucestershire
International Bursary - 2020
MBA studies at the University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Discover Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Natalie - School of Business and Technology Law
MSc Masters in Cyber Security at the University of Gloucestershire
Biology academics talk about their field study in South Africa
Landscape Architecture MA
Tiffany - School of Art and Design - Graphic Design
Illustration - London Book Fair
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới