text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Gloucestershire

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại miền tây nam Vương quốc Anh, nhà trường trải dài trên ba khu học xá, trong đó có hai cơ sở đặt tại Cheltenham và một cơ sở ở Gloucester. Với các chuyến tàu nối liền Birmingham (40 phút), Bristol (40 phút) và London (hai tiếng), cũng như các tuyến đường bộ và đường tàu kết nối với những khu vực còn lại trên cả nước, Gloucestershire là nền tảng lý tưởng để bạn bắt đầu cuộc sống học thuật của mình tại Vương quốc Anh.

Gloucestershire tổ chức hơn 45 lễ hội mỗi năm, trong đó có lễ hội nhạc jazz, khoa học, ẩm thực và văn chương, do đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hoạt động đa dạng để tham gia, với những trải nghiệm cả cá nhân lẫn chuyên nghiệp. Nhà trường cũng có hơn 500 nhà hàng, cà phê, quán bar để bạn thưởng thức những nền ẩm thực phong phú. Gloucestershire sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên, và đây là nơi hoàn hảo để trải nghiệm một cuộc sống đô thị lẫn nông thôn.

Sinh viên sẽ được gia nhập một cộng đồng sôi động và giàu tính kết nối, với hơn 10.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Gloucestershire có hơn 80 câu lạc bộ thể thao và hội sinh viên để lựa chọn. Do đó, bạn có thể tham gia từ Dumbledore's Army, câu lạc bộ tuyết, câu lạc bộ những người thuần ăn chay, phim ảnh, hài kịch, quốc tế cùng nhiều câu lạc bộ khác nữa. Nhiều sinh viên cũng thích tham gia chương trình cà phê quốc tế và tận hưởng các chuyến tham quan xã hội, chẳng hạn như tham quan Oxford, London, đêm điện ảnh hay lễ hội ẩm thực quốc tế.

Nhà trường tự hào sở hữu mối quan hệ gắn bó với học viên và đạt được thành quả này thông qua một mạng lưới hỗ trợ sinh viên chặt chẽ, trong đó bao gồm Helpzones. Các dịch vụ mà nhà trường cung cấp gồm có ban tư vấn bảo mật, trợ giúp viết học thuật và hỗ trợ tài chính. Sinh viên có thể tận hưởng sáng kiến Hoạch định Tương lai của bạn (Your Future Plan) chuyên cung cấp các dịch vụ giúp bạn lên kế hoạch cho tương lai của bản thân.

Gloucestershire hiểu rằng việc sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp là vô cùng quan trọng. 95% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2017/18).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Trước bối cảnh đại dịch coronavirus, nhà trường đã áp dụng một số kế hoạch dự phòng nhằm tiếp tục hỗ trợ sinh viên của trường. Trong đó có chương trình tổ chức các khóa học tiếng Anh tiền khóa học dưới hình thức trực tuyến vào mùa hè. Nhà trường dự định sẽ khởi động việc dạy và học vào tháng 9 năm 2020 để sinh viên có thể bắt đầu theo học. Công tác giảng dạy sẽ được kết hợp với hình thức đào tạo trực tuyến và sẽ có nhiều buổi đào tạo trực diện với quy mô nhỏ hơn. Sinh viên nên thường xuyên kiểm tra trang web của trường để cập nhật thông tin.

Nếu chính phủ Anh vẫn tiếp tục yêu cầu du khách nước ngoài phải tự cách ly khi đến Anh, nhà trường hứa sẽ hỗ trợ sinh viên bằng việc cung cấp nhà ở miễn phí trong thời gian 14 ngày cách ly.

Nhà trường đã làm việc với các cơ quan chính phủ và tổ chức kiểm định nhằm đảm bảo quy trình ứng tuyển diễn ra thuận tiện nhất có thể, trước bối cảnh đặc biệt mà ứng viên hiện đang gặp phải. Theo đó, nhà trường cũng linh hoạt hơn trong việc cung cấp giấy tờ trong hồ sơ ứng tuyển, chẳng hạn như bảng điểm hay bằng cấp. Ứng viên cũng nên trò chuyện trực tiếp với nhà trường nếu đang phải đối mặt với những thách thức như việc nhận hồ sơ giấy tờ hay những hoàn cảnh đặc biệt mà mình gặp phải. Nhà trường cũng đã thiết lập một nguồn tài nguyên Hỏi và đáp (FAQ) về coronavirus để giải đáp các thắc mắc của ứng viên.

Đối với kỳ nhập học năm 2020, nhà trường đồng ý bổ sung các bài kiểm tra Anh ngữ khác. Bên cạnh bài kiểm tra IELTS truyền thống, nhà trường hiện chấp nhận các bài kiểm tra IELTS Indicator và DuoLingo cho việc chứng minh trình độ tiếng Anh. Ngoài ra, các khóa tiền khóa học và dự bị tiếng Anh cũng được nhà trường tổ chức qua mạng, trong đó có:

 • Kiểm tra Anh ngữ: Được tổ chức dưới dạng bài kiểm tra trực tuyến nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên Đại học Gloucestershire.
 • Tiếng Anh tiền khóa học trực tuyến: Được tổ chức theo các khóa 6 tuần hoặc 10 tuần qua mạng vào mùa hè, nhằm giúp sinh viên sẵn sàng bước vào các chương trình đào tạo của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Gloucestershire sở hữu một danh tiếng xuất sắc về giảng dạy, và nhà trường cũng đã được trao giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF 2017). TEF đánh giá môi trường học tập, chất lượng giảng dạy và thành tích tốt nghiệp của sinh viên trong trường. Đại học Gloucestershires được khen ngợi bởi:

 • định hướng giáo dục tích hợp trải nghiệm thực tập và làm việc
 • tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động kinh doanh cùng nhiều ngành công nghiệp khác nhau
 • được hỗ trợ gia sư trực tiếp từ chính các giảng viên
 • được giảng viên cung cấp các tài liệu chuyên ngành
 • kế hoạch học tập được thiết kế riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên

Tất cả những ưu thế này đã giúp trường giành vị trí đồng hạng 10 về chất lượng nhân viên và giáo viên, tại Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên (THE Students Experience Survey 2018).

Ngoài ra, trường còn được biết đến nhờ chất lượng nghiên cứu xuất sắc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học hỏi với các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời còn được tham gia vào các dự án lý thú của thế giới học thuật. Trường đã được xếp hạng hàng đầu thế giới trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm: Thể thao, Thể dục, Sức khỏe và Thể chất Kinh doanh và Công nghệ ứng dụng Động lực Môi trường và cuối cùng là Quản trị (Governance).

Show more +Show less -
video Bg

Cơ cấu khoa

Nhà trường có tám trường đào tạo trực thuộc, bao gồm các trường: Kinh doanh, Máy tính và Kỹ thuật, Y tế đồng minh (Allied Health), Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, Thể dục và Thể thao, Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Sư phạm.

Trường Kinh doanh​

Trường Kinh doanh mới mở của trường tại khu học xá Oxstalls, Gloucester là nơi tọa lạc Trung tâm Phát triển mở rộng. Từ phòng xử án mô phỏng cho đến phòng giao dịch Thomson Reuters trực tiếp, tòa nhà này cho phep sinh viên học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp, áp dụng những trang thiết bị và công nghệ tân tiến nhất, thường được tìm thấy ở các trụ sở công ty trên toàn cầu. Tại đây, bạn cũng có thể cùng với các giảng viên từng làm việc trong lĩnh vực chuyên môn tham gia các dự án sống động với những doanh nghiệp thực tiễn, đồng thời có cơ hội trải nghiệm làm việc hoặc tích lũy cơ hội việc làm trong khuôn khổ khóa học.

Sinh viên cũng có thể tham gia buổi tham quan trực tuyến của Trường Kinh doanh.

Khoa Nghệ thuật

Sinh viên không chỉ tạo nên những tác phẩm ở cấp độ chuyên nghiệp mà còn có thể thị trường hóa tác phẩm của mình. Vốn là một cộng đồng sáng tạo với những di sản vĩ đại, nhà trường sẽ giúp bạn khám phá những góc độ khác nhau, trưng bày tác phẩm của mình tại các cuộc triển lãm và làm việc ở phạm vi trong nước và quốc tế.

Trung tâm Thiết kế mới mở tại khu học xá Park ở Cheltenham mang đến một không gian chuyên nghiệp cho sinh viên các ngành quảng cáo, thời trang, đồ họa, thiết kế nội thất và thiết kế sản phẩm nhằm phát triển năng lực sáng tạo của người học. Bạn có thể tham quan trực tuyến để khám phá cơ sở vật chất của trường.

Khu học xá Francis Close Hall được dành riêng cho các xưởng Đồ họa và kiến trúc cảnh quan mở, xưởng nhiếp ảnh cũng như xưởng mĩ thuật.

Trường Truyền thông

Trường Truyền thông cung cấp các tiện ích chuyên dụng đạt tiêu chuẩn chuyên môn tại khu học xá Park ở Cheltenham. Các phòng thu và xưởng sản xuất của trường tạo nên một trung tâm liên ngành, nơi sinh viên có thể cùng nhau sáng tạo, hợp tác và tạo nên những tác phẩm lý thú. Sau khi được mở rộng và cập nhật, Trung tâm Truyền thông mới nay đã hoàn thiện với các trang thiết bị hàng đầu. Sinh viên hiện đã có thể thực hiện các dự án của mình tại các không gian sản xuất đạt tiêu chuẩn chuyên môn, bao gồm:

 • Xưởng phim và truyền hình
 • Phòng biên tập
 • Phòng thu âm nhạc
 • Phòng diễn tập
 • Trạm thu thanh
 • Phòng tin tức đa phương tiện
 • Xưởng hoạt hình
 • Xưởng âm thanh

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của Đại học Gloucestershire, sinh viên quốc tế cần phải đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, trong đó có bài kiểm tra IELTS, tuy nhiên nhà trường cũng chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh thay thế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp một bài Kiểm tra Anh Ngữ (English Language Test) cho những ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào Gloucestershire.

IELTS

 • Hầu hết các khóa học cấp bằng cử nhân (Trình độ 4, 5 và 6 đầu vào) – 6.0 tổng điểm và không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cử nhân và Thạc sĩ Báo chí, Cử nhân và Thạc sĩ Trị liệu Thể thao, Cử nhân Vật lý Trị liệu và Cử nhân Điều dưỡng – 7.0 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 7.0.
 • Các khóa sau cử nhân – 6.0 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Các khóa Nghiên cứu bậc Sau cử nhân – 6.5 tổng điểm, trong đó kỹ năng viết tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5

Các khóa tiếng Anh dự bị

Nhà trường cung cấp các khóa tiền khóa học (pre-sessional) trực tuyến và tại khu học xá nhằm giúp học viên đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu để theo học các chương trình cử nhân hoặc cao học của trường. Các khóa học này sẽ keo dài sáu tuần hoặc mười tuần và diễn ra vào mùa hè trước khi bắt đầu chương trình đào tạo.

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng

Đại học Gloucestershire trao thưởng cho thành tích học thuật xuất sắc và tổ chức nhiều chương trình học bổng phong phú cho sinh viên quốc tế. Để đáp ứng điều kiện của các chương trình học bổng này, ứng viên phải là sinh viên toàn thời gian và phải thuộc diện đóng học phí quốc tế.

Nhà trường cấp một loạt các chương trình học bổng trị giá từ 2000 đến 4000 bảng Anh cho các chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân hệ giảng dạy trên lớp. Những suất học bổng này sẽ được cấp sau khi ứng viên đã nộp hồ sơ đăng ký nhập học và xác nhận theo học, và chỉ dành cho năm học đầu tiên.

Để trao thưởng cho những ứng viên có thành tích xuất sắc, nhà trường cũng dành các chương trình học bổng trị giá 50% cho sinh viên có thành tích học thuật xuất sắc theo học tại những chương trình được tuyển chọn sau đây:

 • Kinh doanh
 • Máy tính và Kỹ thuật
 • Nghệ thuật
 • Giáo dục và Nhân văn
 • Khoa học Tự nhiên và Xã hội
 • Truyền thông

Sinh viên nên truy cập trang web của trường để nắm thông tin về các cơ hội học bổng hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Để hỗ trợ việc làm cho sinh viên, nhà trường có các chương trình hướng dẫn, cung cấp thông tin và cơ hội trải nghiệm việc làm, phát triển kỹ năng cũng như quản lý sự nghiệp của bản thân. 95% sinh viên tốt nghiệp Đại học Gloucestershire tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2017/18). Các dịch vụ này bao gồm:

Bố trí thực tập

Hầu hết các khóa học đều bao gồm học phần thực tập, cho phep sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cấp địa phương, trong nước lẫn quốc tế. Mỗi năm, nhà trường thường có khoảng 4.000 cơ hội làm việc như thế.

Thực tập

Chương trình thực tập của trường dành cho toàn thể sinh viên, bất kể chương trình đào tạo, nhằm mang lại cho bạn cơ hội phát triển sự tự tin, cũng như khám phá và nâng cao kỹ năng của bản thân – nhờ sự giúp đỡ tận tình từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc của đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

Công tác tình nguyện

Nhà trường có rất nhiều cơ hội thiện nguyện lý thú cho sinh viên. Một khảo sát gần đây của các trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh cho thấy rằng 75% các nhà tuyển dụng thích tuyển những người có kinh nghiệm thiện nguyện.

Quản lý nghề nghiệp

Đội ngũ các cố vấn việc làm chuyên nghiệp của trường thường cung cấp các buổi tư vấn với những chương trình mà bạn chọn theo học, bên cạnh đó còn có chương trình tư vấn trực tiếp, hướng dẫn cũng như cung cấp thông tin nhằm giúp sinh viên ra quyết định về vị trí công việc mà bạn mong muốn theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Học viên được khuyến khích khám phá năng lực tiềm ẩn cũng như định hướng sự nghiệp của bản thân, phát triển kỹ năng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường phát triển sau tốt nghiệp.

Công việc được trả lương

Hội Sinh viên sẽ quảng bá thông tin việc làm bán thời gian qua JobShop, và đây cũng là kênh sẽ giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp trong quá trình theo học.

Đại sứ sinh viên

Sinh viên cũng có thể trở thành đại sứ sinh viên và được trả lương khi đại diện cho nhà trường qua nhiều phương thức khác nhau, từ hỗ trợ các sự kiện ngày hội cửa mở cho đến hợp tác với đội ngũ quốc tế của trường để tổ chức các buổi tham quan cho du khách nước ngoài, đồng thời hỗ trợ các chiến dịch quảng bá của trường.

Show more +Show less -
698
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At University of Gloucestershire
International Bursary - 2020
MBA studies at the University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Discover Gloucestershire
At University of Gloucestershire
Natalie - School of Business and Technology Law
MSc Masters in Cyber Security at the University of Gloucestershire
Biology academics talk about their field study in South Africa
Landscape Architecture MA
Tiffany - School of Art and Design - Graphic Design
Illustration - London Book Fair
Cheltenham Gloucestershire The Park
Cheltenham Gloucestershire Swindon Road
Gloucester Gloucestershire Oxstalls Lane, Longlevens
Cheltenham Gloucestershire St Paul's Road
The University of Gloucestershire is a medium sized university with over 160 years of history. It is big enough to offer variety and flexibility in the courses, yet small enough that the student can expect a friendly atmosphere and a very personal level of support. The University has delivered high quality teaching and higher education since 1847.

Gloucestershire offers an extensive range of undergraduate, postgraduate masters and PhD degrees. The flexible modular structure of the degrees at the university means that the student can have more choice about the options being studied. Joint Honours degrees are increasingly popular, while Sandwich Courses allow undergraduate students to have a year in paid employment with one of the many employers. The programmes ensure that the students are learning skills that quality employers are looking for in new graduates.

The University has four campuses in Cheltenham and Gloucester. Each has its own character and history. The on-campus accommodation, inter-site bus services, free orientation programme and dedicated international student support services are there to make the transition to studying in the UK as easy as possible.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244706_320px.jpg University of Gloucestershire https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-gloucestershire/iid-uk-00668/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới