text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Greenwich

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Greenwich có 3 cơ sở ở London và Kent, trong đó cơ sở lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London, địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO. Trường nằm trong top các trường đại học xanh nhất ở Anh Quốc, từng đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên nổi tiếng, trong đó có các diễn viên tên tuổi và vận động viên Olympic. Sinh viên quốc tế đang học tập tại trường đến từ hơn 160 quốc gia, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập đẳng cấp thế giới tại đây.

Nhà trường hiện cung cấp hơn 200 khóa học bậc đại học cũng như gần 150 khóa học cao học thông qua 4 khoa trực thuộc: Khoa Khai phóng và Khoa học, Trường Kinh doanh, Khoa Giáo dục và Y tế, Trường Kỹ thuật và Khoa học Tự nhiên. Hầu hết các khóa học bắt đầu vào kỳ nhập học chính tháng 9, trong khi đó một số chương trình đặc biệt có thể nhập học vào tháng 1.

Nhiều khóa học của trường đã được một cơ quan chuyên môn chứng nhận khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định. Những chứng nhận này tùy vào từng khóa học, nhưng tựu trung lại, chúng đều giúp nhà tuyển dụng tin tưởng hơn vào chất lượng giáo dục của các ngành đào tạo, đồng thời sinh viên được miễn trừ một số bài kiểm tra chuyên môn.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Tuyển dụng chuyên nghiệp của trường sẽ mang lại cho học viên cơ hội tốt nhất để có được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ này bao gồm các buổi gặp mặt riêng với Chuyên viên Tư vấn Nghề nghiệp, hỗ trợ viết CV và cung cấp thông tin về các khóa thực tập cũng như công việc tình nguyện.

Trường đã đầu tư gần 80 triệu bảng vào các phòng thí nghiệm, không gian giảng dạy và sinh hoạt cũng như cơ sở vật chất thể thao trong suốt 5 năm qua. Cơ sở vật chất tại 3 khu học xá bao gồm các thư viện đồ sộ, studio truyền hình, phòng biên tập, phòng thực hành kỹ năng lâm sàng mô phỏng các phòng bệnh NHS, quán bar sinh viên, phòng gym và vô số quán cà phê, nhà hàng.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hoàng tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall đã trao giải thưởng Queen's Anniversary Prize cho các đại diện của University of Greenwich tại Cung điện Buckingham.

Viện Tài nguyên Thiên nhiên (NRI) đã nhận được Giải thưởng Giáo dục Đại học và Sau phổ thông nhờ xử lý được các loài gây hại gây ra bệnh dịch hạch, nạn đói và bệnh tật. Hoàng tử xứ Wales và nữ công tước xứ Cornwall đã gặp gỡ các thành viên của đảng Greenwich, những người sở hữu công trình đột phá là tìm ra các giải pháp thông minh để kiểm soát dịch hại có tác động đến sức khỏe con người, động thực vật, đặc biệt là ở các nước đang phát triển.

Giám đốc NRI là Giáo sư Andrew Westby cho biết khi công bố giải: ''Giải thưởng này công nhận công trình hàng đầu thế giới của NRI giúp cân bằng giữa hoạt động kiểm soát dịch hại với hoạt động bảo vệ môi trường của chúng ta. Sự kết hợp giữa lý thuyết chuyên môn xuất sắc và ứng dụng thực tiễn sẽ hỗ trợ các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học của chúng tôi, giúp đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực này.''

Chương trình quản lý dịch hại của NRI đặc biệt xem xet bốn lĩnh vực chính sau: ruồi đen truyền bệnh ''mù sông'' loài gặm nhấm truyền bệnh và phá hủy mùa màng cũng như cơ sở hạ tầng muỗi truyền các bệnh nguy hiểm như sốt ret, sốt xuất huyết và Zika côn trùng gây hại đe dọa ngành làm vườn.

Công trình của NRI về ruồi đen đã góp phần xóa bỏ bệnh mù sông ở 11 quốc gia Tây Phi, giúp 600.000 người tránh bị mù và lấy lại 250.000 km² đất hoang để canh tác và tái định cư.

Lần đầu tiên NRI hoạt động trong lĩnh vực quản lý dịch hại là vào đầu thế kỷ 20. Họ đã tiến hành nghiên cứu, triển khai nhiều chương trình và phát minh giúp quản lý dịch hại lớn như công trình về dịch châu chấu ở châu Phi.

Trong hơn 50 năm qua, tổ chức này đã phát triển trên nền tảng là công trình tiên phong chuyên về hành vi của dịch hại này để thiết kế các giải pháp cụ thể nhằm kiểm soát chúng.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Sau đây là một vài lý do để học tại ngôi trường này:

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời

University of Greenwich đã nhận được 9 giải Times Higher Education Award, 4 giải Queen's Anniversary Prize cho Giáo dục Đại học và Sau phổ thông cùng 2 giải Guardian University Award.

Giải thưởng Times Higher Education Award mà trường nhận được bao gồm: Giảng viên sáng tạo nhất Nghiên cứu Kỹ thuật Xuất sắc Chiến lược Quốc tế Xuất sắc Đóng góp Nổi bật cho Cải tiến và Công nghệ Phát triển Bền vững.

Giải Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework) công nhận phương pháp giáo dục chú trọng sinh viên của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên của University of Greenwich có chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình và sở hữu kiến thức uyên bác về các ngành tương ứng.

Nguồn tài nguyên hiện đại

Nhà trường đã đầu tư hơn 80 triệu bảng trong vòng 5 năm qua để nâng cấp thư viện, phòng máy tính, trung tâm sinh viên và hạ tầng thể thao. Các thư viện của trường có không gian làm việc, phòng học nhóm, máy tính và hàng ngàn đầu sách. Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn tư liệu hỗ trợ học tập đa dạng khác.

Khoản đầu tư bổ sung trị giá 25 triệu bảng được sử dụng để nâng cấp tiện nghi máy vi tính và không gian giảng dạy của tòa nhà Dreadnought, được mở cửa lại vào tháng 9/2018. Tòa nhà Dreadnought cũng là trụ sở của Hội Sinh viên Greenwich và có cả một phòng gym cùng không gian sinh hoạt cộng đồng.

Cộng đồng quốc tế rộng lớn

Hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 nước hiện đang theo học tại các cơ sở của trường cũng như các trường cao đẳng đối tác trên thế giới. Sinh viên của Greenwich sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Bằng cấp được công nhận

Nhiều khóa học của trường được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn như: ACCA, Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh, Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật, BCS – Viện Công nghệ thông tin, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, v.v.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn học tập mà trường cung cấp tại các trường trực thuộc và các cơ sở là:

Khoa Khai phóng và Khoa học

Khoa giảng dạy các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực với 8 bộ môn, sử dụng nhiều phương pháp sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu, mang lại trải nghiệm độc đáo cho học viên.

Trường Kinh doanh

Trường có quan hệ chặt chẽ với các đơn vị trong ngành, đồng thời phối hợp với các nhà tuyển dụng để phát triển các chương trình học liên quan được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn. Trường mang lại môi trường học tập tuyệt vời và có đội ngũ cán bộ học thuật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khoa Giáo dục & Y tế

Khoa chú trọng vào hoạt động học tập truyền cảm hứng, kết hợp hoạt động giảng dạy với cơ hội việc làm và các nghiên cứu có sức ảnh hưởng. Khoa có nhiều đối tác để hỗ trợ cho những chương trình giảng dạy của mình, mang lại cho học viên một trải nghiệm học thuật đầy thách thức và một nền tảng thực tế vững chắc.

Khoa Kỹ thuật & Khoa học

Khoa Kỹ thuật và Khoa học phụ trách phần lớn hoạt động giảng dạy của University of Greenwich ở khu học xá Medway. Khoa giảng dạy về lĩnh vực Kỹ thuật, Khoa học và Dược phẩm cùng Viện Tài nguyên Môi trường (Natural Resources Institute – NRI) trực thuộc.

Show more +Show less -
Tuyển sinh

Tuyển sinh

Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ thông qua một đại diện ủy quyền trong nước hoặc trực tiếp nộp cho trường bằng biểu mẫu trực tuyến. Để tạo điều kiện cho trường đánh giá sự phù hợp của sinh viên đối với chương trình, sinh viên cần nộp bộ hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh. Bộ hồ sơ này phải bao gồm bảng điểm học tập đầy đủ, bài luận cá nhân, tài liệu tham khảo và chứng chỉ trình độ tiếng Anh có liên quan cùng bất kỳ tài liệu nào khác theo yêu cầu của chương trình đào tạo mà họ chọn.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí đầu vào, sinh viên có khả năng nhận được đề nghị tuyển sinh vô điều kiện của trường. Nếu chưa đáp ứng một số điều kiện tuyển sinh cụ thể, chẳng hạn như điểm IELTS 6.0 cho chương trình bậc đại học và 6.5 cho bậc sau đại học, hoặc nếu còn đang chờ hoàn thành một bằng cấp khác, sinh viên sẽ nhận được đề nghị tuyển sinh có điều kiện phụ thuộc vào việc họ đạt được điều kiện đó. Sinh viên không đáp ứng các yêu cầu có thể nhận được đề nghị học một chương trình khác phù hợp hơn hoặc có cơ hội đăng ký học tại Đại học Quốc tế Greenwich (UGIC). Tất cả các đề nghị sẽ được gửi qua phương tiện điện tử đến đại diện tuyển sinh hoặc trực tiếp vào tài khoản email của sinh viên. Sinh viên có thể xem yêu cầu cụ thể theo từng quốc gia và trường có cung cấp hướng dẫn về thị thực và nhập cư.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới vô cùng đa dạng, sinh viên có thể tin tưởng rằng họ được tiếp cận mọi tiện ích cần thiết tại University of Greenwich.

Thư viện Stockwell Street & Drill Hall

Các thư viện tại University of Greenwich được trang bị đầy đủ các đầu sách và tư liệu học tập. Sinh viên có thể dễ dàng sử dụng danh mục tài liệu để tìm kiếm các đầu sách hoặc bài viết mà họ cần. Nhân viên thư viện cũng sẽ hỗ trợ các nguồn tư liệu học tập sẵn có tại đây. Thư viện Stockwell Street có các khu vực học tập yên tĩnh cho cá nhân và học nhóm. Các nhóm Kỹ năng học thuật tại thư viện sẵn sàng giúp đỡ sinh viên cải thiện kỹ năng viết bài luận thông qua các buổi hội thảo. Thư viện Drill Hall được xem là một trong những thư viện dài nhất Châu Âu, cung cấp 400 máy tính cá nhân, nhiều phòng luyện tập và phòng học nhóm.

Tòa nhà Dreadnought

Tòa nhà Dreadnought là trung tâm chính của sinh viên tại khu học xá Greenwich. Với hình dáng cổ kính bên ngoài và nội thất hiện đại tối tân, đây là ngôi nhà của Hội sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ của trường. Tòa nhà này có một phòng gym, các quán cà phê, khu vực tổ chức sự kiện ở tầng hầm cùng nhiều không gian học tập, sinh hoạt xã hội.

Cơ sở vật chất thể thao

Thể thao đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh viên. Khu học xá Avery Hill là trung tâm thể thao chuyên nghiệp với hai sân cỏ ngoài trời đa năng, có hệ thống chiếu sáng và một nhà thi đấu 5 sân. Tất cả khu học xá đều được trang bị phòng tập gym để sinh viên sử dụng miễn phí.

Giao thông thuận tiện

Cả ba khu học xá của trường đều nằm trong hệ thống giao thông rất thuận tiện. Từ khu học xá Greenwich và Avery Hill có thể dễ dàng vào trung tâm London bằng xe buýt và tàu, còn khu học xá Medway chỉ cách 45 phút di chuyển bằng tàu. Ngoài ra còn có xe buýt phục vụ di chuyển giữa 3 khu học xá. Dịch vụ xe buýt giữa Greenwich và Avery Hill được miễn phí, còn giữa hai khu học xá này đến Medway thì chỉ mất một khoản phí nhỏ.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế có thể nhận được hỗ trợ tài chính tại University of Greenwich thông qua một số chương trình học bổng và tài trợ khác nhau.

Học bổng Quốc tế

University of Greenwich có quỹ học bổng 1 triệu bảng mỗi năm để hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế xuất sắc và tài năng nhất. Các bạn tân sinh viên quốc tế hệ toàn thời gian và nhận được đề nghị tuyển sinh cho năm học 2020/2021 hiện có thể đăng ký xet học bổng. Số tiền trợ cấp sẽ được trao dưới dạng miễn giảm học phí.

Học bổng cao học cho cựu sinh viên

Sinh viên quốc tế đăng ký chương trình cao học sau khi hoàn thành chương trình đại học của University of Greenwich hoặc của trường cao đẳng đối tác sẽ được giảm 20% học phí (đối với sinh viên tốt nghiệp loại First Class hoặc Upper Second Class) hoặc 10% học phí (đối với sinh viên tốt nghiệp loại Lower Second Class hoặc hoàn thành kỳ thực tập Erasmus tại trường) của chương trình cao học đó.

Giảm giá khi thanh toán toàn bộ

Sinh viên quốc tế có thể được giảm 5% nếu thanh toán toàn bộ học phí trước ngày 30 tháng 9 cho các khóa học khai giảng vào tháng 9 và trước ngày 31 tháng 1 đối với các khóa học khai giảng vào tháng 1. Khoản giảm 5% được áp dụng trên học phí ròng. Khoản giảm 5% này được tính trên tổng số tiền phải nộp.

Show more +Show less -
7259
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
London Greater London Avery Hill Road
Chatham Kent Central Avenue
Greenwich Greater London Old Royal Naval College, Park Row
Established in 1890, University of Greenwich is located on the banks of the River Thames in London and the historic Chatham Maritime in Kent. It is one of the most respected universities with a tradition in education which dates back more than 125 years. With campuses that are among the most celebrated in the world, it is the academic home to a diverse and talented community of over 38,000 students.

The University helps students achieve academic excellence in a diverse range of disciplines and fields through its excellent faculties which includes Faculty of Architecture, Computing and Humanities, the Business School, the Faculty of Education and Health and the Faculty of Engineering and Science. It offers more than 300 undergraduates, graduate and research degree options to choose from more than 99 subject areas.

The University of Greenwich hosts and arranges an extensive range of sports, arts, business and social events for its students. Greenwich graduates leave university with more than a degree, they leave with the confidence and skills to achieve great things in life. Beside this, the university has world?s best facilities which includes first-class advanced laboratories for science and engineering students, plus three campus libraries with dedicated academic services librarians. The newly reopened Dreadnought Building at Greenwich hosts academic, teaching and computing spaces alongside a gymnasium and concert venue for a memorable student experience.

The University of Greenwich has the best of both worlds, with city and country campuses across London and the South-East. The university's largest campus, Greenwich has three 17th century buildings designed by Sir Christopher Wren. Medway campus is the recently modernised Edwardian redbrick and ivy-clad campus at Chatham maritime, Kent. Avery Hill campus in Eltham combines the grace of a Victorian mansion with modern living and teaching facilities.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_154934_320px.jpg University of Greenwich https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-greenwich/iid-uk-00811/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới