Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Greenwich

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Greenwich trang bị những kỹ năng mà nhà tuyển dụng coi trọng và sự tự tin để đạt được những điều phi thường. Nhà trường chào đón sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia tại ba cơ sở ở London và Kent.

Nằm trong top các trường đại học xanh nhất tại Anh, khuôn viên lớn nhất của trường nằm ở trung tâm của Greenwich, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Đội ngũ giảng viên uyên bác giảng dạy hơn 200 chương trình bậc đại học và 150 chương trình bậc sau đại học, trong số có nhiều chương trình được công nhận. Bốn khoa của trường bao quát các chuyên ngành giáo dục khai phóng và khoa học kinh doanh giáo dục và y tế cũng như kỹ thuật và khoa học. Các đợt tuyển sinh chính bắt đầu khi hầu hết các chương trình khai giảng vào tháng 9, tuy nhiên, một số chương trình có đợt tuyển sinh vào tháng 1 và tháng 4.

University of Greenwich tự hào sử hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại cả ba cơ sở. Trong năm năm qua, nhà trường đã đầu tư gần 80 triệu bảng Anh vào hệ thống phòng thí nghiệm, không gian giảng dạy và giao lưu cũng như cơ sở vật chất thể thao. Sinh viên có thể sử dụng nhiều trang thiết bị học tập, chẳng hạn như thư viện được trang bị đầy đủ, studio truyền hình, khu chỉnh sửa biên tập và phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng mô phỏng các phòng bệnh của NHS. Các địa điểm giao lưu trong khuôn viên trường bao gồm quán bar sinh viên, phòng gym và rất nhiều quán cà phê, nhà hàng.

Đội ngũ Dịch vụ tuyển dụng và việc làm chuyên nghiệp của nhà trường sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nhất để đảm bảo có được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp. Các dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm các cuộc gặp riêng với cố vấn nghề nghiệp, tư vấn cách viết CV, cung cấp thông tin thực tập và công việc tình nguyện.

Các tiêu chuẩn giảng dạy cao của trường đã được công nhận thông qua chứng nhận của các cơ quan chuyên môn dành cho nhiều chương trình đào tạo tại đây. Sự công nhận này khiến các nhà tuyển dụng tin tưởng rằng sinh viên của trường sở hữu những phẩm chất tốt. Trường tự hào với những cựu sinh viên thành đạt, nổi tiếng, bao gồm các diễn viên và vận động viên Olympic từng đoạt giải danh giá.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Viện Tài nguyên Thiên nhiên (NRI) của trường đã nhận được giải thưởng Giáo dục đại học và sau đại học cho công trình nghiên cứu kiểm soát dịch hại hàng đầu thế giới.

Kể từ đầu thế kỷ 20, NRI đã tiến hành những công trình nghiên cứu quan trọng, triển khai các chương trình kiểm soát dịch hại lớn cũng như những bước đột phá mới.

Viện đã kiến tạo những giải pháp đột phá, thông minh nhằm đối phó với các loài dịch hại gây ra bệnh dịch, nạn đói và dịch bệnh ảnh hưởng đến con người và môi trường động thực vật, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, trong đó có công trình cấp tiến về dịch châu chấu ở Châu Phi. Trong hơn 50 năm qua, viện không ngừng phát triển dựa trên các công trình nghiên cứu tiên phong của mình, tập trung vào hành vi của các loài dịch hại và thiết kế các giải pháp cụ thể để kiểm soát chúng.

Chương trình quản lý dịch hại mới nhất của họ xem xet bốn lĩnh vực chính, trong đó có dịch ruồi đen truyền bệnh ''mù sông''. Hoạt động của NRI trong lĩnh vực này đã góp phần xóa bỏ dịch bệnh mù sông ở 11 quốc gia Tây Phi, ngăn ngừa 600.000 người bị mù và lấy lại 250.000 km² đất bỏ hoang để canh tác và tái định cư.

Chương trình của NRI đặc biệt còn tập trung vào các vấn đề sau: loài gặm nhấm truyền bệnh và phá hủy mùa màng cũng như cơ sở hạ tầng muỗi truyền các bệnh nguy hiểm như sốt ret, sốt xuất huyết và Zika côn trùng gây hại đe dọa ngành trồng trọt.

Giải thưởng Giáo dục đại học và sau đại học đã công nhận chất lượng học thuật vượt trội cũng như ứng dụng thực tiễn của các công trình mà NRI thực hiện, đồng thời khuyến khích sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực của mình.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Greenwich được một số tổ chức uy tín công nhận về chất lượng giảng dạy xuất sắc.

University of Greenwich từng nhận được chín Giải thưởng của Times Higher Education, bao gồm giải thưởng công trình nghiên cứu kỹ thuật xuất sắc, giáo viên tiến bộ nhất, chiến lược quốc tế xuất sắc và đóng góp xuất sắc cho đổi mới và công nghệ. Trường còn nhận được bốn Giải kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục đại học và sau đại học cùng hai Giải thưởng đại học Guardian.

Các cơ sở đào tạo và các trường đối tác trên toàn thế giới của nhà trường là nơi hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia đang theo học. Sinh viên được học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, những người có kiến thức toàn diện trong các ngành nghề tương ứng.

Nhiều chương trình đào tạo của trường được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên môn như: ACCA, Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh, Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật, BCS – Viện Công nghệ thông tin, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, v.v.

Trong suốt năm năm qua, University of Greenwich đã đầu tư hơn 80 triệu bảng Anh vào hệ thống cơ sở vật chất trong khuôn viên trường, bao gồm thư viện, máy tính, trung tâm sinh viên và trang thiết bị thể thao. Hệ thống thư viện có trang bị phòng làm việc, phòng học nhóm, máy tính và hàng nghìn đầu sách.

Ngoài ra còn có một khoản đầu tư bổ sung cho trang thiết bị máy tính và giảng đường trong Tòa nhà Dreadnought. Sau khi hoàn tất quá trình cải tạo trị giá 25 triệu bảng Anh và mở cửa trở lại vào năm 2018 , hiện nay tòa nhà này là trụ sở của Hội sinh viên Greenwich, có trang bị một phòng gym và không gian giao lưu sinh viên.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Greenwich tổ chức các khóa học chất lượng cao tại nhiều khoa và trường trực thuộc sau đây:

Trường Kinh doanh

Trường tổ chức các khóa học được các cơ quan chuyên môn công nhận, mang đến môi trường học tập hấp dẫn, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia học thuật đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường có mối liên kết vững chắc trong ngành và hợp tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng để đảm bảo tính phù hợp của các chương trình đào tạo. Trường Kinh doanh tổ chức các chương trình bậc đại học và sau đại học có bố trí thực tập, tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Khoa Giáo dục & Y tế

Phương pháp giảng dạy của khoa tập trung vào học tập truyền cảm hứng, kết hợp bố trí thực tập và hoạt động nghiên cứu có tác động tích cực. Các đối tác đa dạng của khoa sẽ đảm bảo sinh viên được đối mặt với thử thách trong học tập và có nền tảng vững chắc để vận dụng kỹ năng và kiến thức mà họ đang dần tích lũy.

Khoa Kỹ thuật & Khoa học

Khoa bao gồm các chuyên ngành kỹ thuật, khoa học và dược cùng Viện Tài nguyên Thiên nhiên (NRI). Tọa lạc tại khuôn viên Medway, Khoa Kỹ thuật và Khoa học chịu trách nhiệm phần lớn hoạt động đào tạo của trường. Đây là nơi tổ chức các chương trình bậc đại học và sau đại học có bố trí thực tập, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc vô giá.

Khoa Giáo dục Khai phóng và Khoa học

Sinh viên có thể lựa chọn trong số nhiều chương trình đào tạo đa dạng với tám chuyên ngành khác nhau. Khoa đổi mới phương pháp giảng dạy và nghiên cứu nhằm mang đến một trải nghiệm giáo dục độc đáo cho sinh viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên quốc tế có thể nộp đơn tuyển sinh vào University of Greenwich thông qua đại diện ủy quyền ở quốc gia sở tại hoặc nộp trực tiếp thông qua mẫu đơn trực tuyến miễn phí.

Ứng viên quốc tế cần phải nộp những tài liệu sau đây để được đánh giá điều kiện tuyển sinh:

 • Bằng cấp tiếng Anh (điểm IELTS 6.0 đối với chương trình bậc đại học và 6.5 đối với chương trình bậc sau đại học).
 • Bảng điểm học tập đầy đủ
 • Bài luận cá nhân
 • Người tham khảo
 • Các tài liệu bắt buộc khác tùy vào chương trình đã chọn.

Yêu cầu đầu vào thay đổi theo từng chương trình và toàn bộ thư mời nhập học là thư điện tử gửi đến văn phòng đại diện hoặc trực tiếp đến tài khoản email của sinh viên.

Nếu đáp ứng các tiêu chí của chương trình đã chọn, ứng viên có thể nhận được lời đề nghị vô điều kiện từ nhà trường.

Lời đề nghị có điều kiện sẽ được gửi tới những ứng viên chưa đáp ứng các yêu cầu đầu vào cụ thể, chẳng hạn như cần phải hoàn thành các bằng cấp học vấn. Nếu không đáp ứng yêu cầu của khóa học, ứng viên vẫn có thể được tuyển sinh vào một chương trình phù hợp hơn hoặc có cơ hội đăng ký vào Trường cao đẳng quốc tế Greenwich (UGIC).

Tùy vào khóa học đã đăng ký mà người đăng ký có thể phải đáp ứng các yêu cầu theo từng quốc gia.

Nhà trường cũng sẽ cân nhắc các bài kiểm tra tiếng Anh thay thế như TOEFL, PTE Academic, GCSE English hoặc WAEC English Language. Nếu không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, ứng viên có thể làm Bài kiểm tra OIETC trực tuyến.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được nhiều hình thức hỗ trợ tài chính thông qua các lựa chọn học bổng và tài trợ như sau:

Học bổng Quốc tế

Hàng năm, Học bổng quốc tế của University of Greenwich được trao tặng cho những sinh viên quốc tế sáng giá và xuất sắc nhất dưới hình thức miễn giảm học phí. Ứng viên phải là sinh viên quốc tế có thư mời nhập học toàn thời gian với mức học phí dành cho sinh viên quốc tế.

Trợ cấp EU

Tân sinh viên trong khối EU sẽ nhận được Trợ cấp EU dưới hình thức miễn giảm học phí trong năm học đầu tiên. Ứng viên phải là sinh viên trong khối EU có thư mời nhập học chương trình toàn thời gian.

Giảm học phí khi thanh toán toàn bộ

Sinh viên quốc tế có thể được giảm 5% học phí thực tế. Để đạt được mức chiết khấu này, sinh viên cần phải thanh toán đầy đủ trước ngày 30 tháng 9 đối với các chương trình bắt đầu vào tháng 9 và trước ngày 31 tháng 1 đối với các chương trình khai giảng vào tháng 1.

Học bổng sau đại học cho cựu sinh viên

Ứng viên quốc tế của các chương trình bậc sau đại học có thể xin giảm học phí nếu đã hoàn thành chương trình bậc đại học tại University of Greenwich hoặc một trường đối tác. Học phí sẽ được giảm 20% nếu ứng viên có bằng đại học loại xuất sắc hoặc loại giỏi. Ứng viên sẽ nhận được mức giảm 10% nếu sở hữu bằng loại khá hoặc hoàn thành chương trình thực tập Erasmus tại trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn là thành viên của cộng đồng University of Greenwich. Lực lượng cựu sinh viên quốc tế của trường có hơn 225.000 thành viên tại 160 quốc gia, và họ vẫn liên lạc với cả nhà trường và các cựu sinh viên khác.

Sau khi tốt nghiệp 15 tháng, cựu sinh viên được đề nghị tham gia khảo sát Cơ hội nghề nghiệp. Kết quả của cuộc khảo sát sẽ giúp trường thu thập thông tin chuyên sâu về cơ hội phát triển nghề nghiệp và điểm đến của sinh viên, đồng thời giúp đánh giá và cải thiện những dịch vụ mà nhà trường cung cấp.

Quyền lợi của cựu sinh viên Greenwich bao gồm:

Nhóm LinkedIn của cựu sinh viên

Nền tảng để cựu sinh viên tìm kiếm lời khuyên về sự nghiệp, cập nhật tin tức về các cơ hội mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với các cựu sinh viên khác ở mọi lứa tuổi và ngành nghề.

Giảm học phí chương trình sau đại học cho cựu sinh viên

Sinh viên đại học tại University of Greenwich có thể sẽ được giảm 10% học phí các chương trình sau đại học tại trường.

Giao lưu với cựu sinh viên

Cộng đồng trực tuyến mới, nơi sinh viên tốt nghiệp tại Greenwich và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với nhau. Cộng đồng này giúp mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp, có thể hỗ trợ cố vấn trực tuyến và trợ giúp những người đang chập chững những bước đi đầu tiên trên nấc thang sự nghiệp.

Dịch vụ tuyển dụng & việc làm

Trong tối đa hai năm sau khi tốt nghiệp, cựu sinh viên Greenwich có thể tiếp cận nhiều dịch vụ được thiết kế để gia tăng cơ hội được tuyển dụng.

Thư viện

Cựu sinh viên có thể sử dụng hệ thống thư viện tuyệt vời của trường tại cả ba cơ sở.

Show more +Show less -
7259
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Join us at University of Greenwich
Greenwich Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới