text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of Guelph Humber

Canada
video Bg

University of Guelph Humber

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Guelph-Humber được thành lập vào năm 2002, là thành quả của sự hợp tác giữa Đại học Guelph và Trường Cao đẳng Humber Viện Công nghệ và Đào tạo Cao cấp. Trường tọa lạc tại Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới. Tất cả các khóa học của trường đều ở bậc đại học và được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành. Phòng học hiện đại với sĩ số lớp nhỏ giúp sinh viên tập trung hơn và tương tác tốt hơn với giáo viên và bạn học. Hơn nữa, sinh viên còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hội nhóm hoặc đội tuyển thể thao để giải trí.

Nội dung chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên phát triển những kiến thức cũng như kỹ năng ứng dụng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Chương trình cộng tác nghiên cứu độc đáo giúp tạo điều kiện để sinh viên bậc đại học tham gia vào các dự án nghiên cứu cùng giảng viên với tư cách trợ lý nghiên cứu được trả lương. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên rèn giũa kỹ năng nghiên cứu và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Nhà trường cung cấp 7 chương trình bậc đại học hệ 4-năm: Kinh doanh, Nghiên cứu Mầm non, Dịch vụ Xã hội Gia đình và Cộng đồng, Nghiên cứu Tư pháp, Khoa học vận động, Nghiên cứu Phương tiện truyền thông và Tâm lý học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Danh dự của Đại học Guelph và bằng của trường Cao đẳng Humber Viện Công nghệ và Đào tạo Cao cấp. Học viên tại Guelph-Humber có thể nhận bằng đại học danh dự và bằng cao đẳng sau 4 năm học của chương trình toàn thời gian.

Nhờ có ngày hội định hướng và các sự kiện khác dành cho tân sinh viên, những sinh viên quốc tế được hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình hòa nhập. Cụ thể, sinh viên quốc tế có thể được nhận Học bổng Nhập học cho Sinh viên Quốc tế, trị giá từ 2.000 đến 5.000 CAD. Ngoài ra, mỗi học viên sẽ có một tư vấn viên học thuật để hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học và hướng dẫn học tập một người phụ trách hỗ trợ vấn đề về thực tập và một tư vấn viên hỗ trợ dịch vụ nghề nghiệp. Việc hòa nhập trên khu học xá sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự giúp đỡ của đội ngũ Công tác Sinh viên.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Năm 2002, University of Guelph-Humber được thành lập trên cơ sở chương trình hợp tác giữa University of Guelph và Humber College Institute of Technology and Advanced Learning (Viện cao đẳng công nghệ và học tập tiên tiến). Sau 4 năm học tập toàn thời gian, sinh viên sẽ nhận được bằng danh dự hệ 4 năm do University of Guelph cấp và một chứng chỉ do Humber College Institute of Technology and Advanced Learning cấp.

Trường có 7 chương trình tập trung bậc đại học hệ 4 năm: Kinh doanh, Nghiên cứu Mầm non, Dịch vụ xã hội cho gia đình và cộng đồng, Nghiên cứu tư pháp, Vận động học (Kinesiology), Nghiên cứu truyền thông và Tâm lý học. Tất cả chương trình học đều cho sinh viên cơ hội làm việc và thực tập tối thiểu từ 100 đến hơn 850 giờ trong suốt 4 năm học. University of Guelph-Humber có trụ sở tại Toronto, một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, nhờ đó mà sinh viên được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm đặc biệt và thú vị.

Trường có một cộng đồng gắn kết với khoảng 5.000 sinh viên trong đó sỉ số trung bình mỗi lớp chỉ 49 sinh viên. Quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên từ đó góp phần tạo nên môi trường học tập mang tính xây dựng và hợp tác hơn. Chương trình trợ lý nghiên cứu đặc biệt của trường cho phép sinh viên bậc đại học tham gia làm việc có trả lương trong các dự án nghiên cứu với vai trò trợ lý cho các giảng viên. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên trau dồi kỹ năng nghiên cứu cho bản thân, đồng thời tăng khả năng được tuyển dụng sau này.

Trường có chương trình định hướng kéo dài trọn ngày cùng nhiều sự kiện chào đón tân sinh viên để giúp sinh viên quốc tế hòa nhập tốt hơn vào môi trường mới. Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được Học bổng nhập học cho sinh viên quốc tế (International Student Entrance Scholarship)với mức hỗ trợ từ 2.000 CAD đến 8.500 CAD. Trường có một cố vấn học tập để giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình học và hướng dẫn học tập cho sinh viên một điều phối viên thực tập để hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập và một điều phối viên dịch vụ việc làm để trợ giúp về tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp. Sinh viên sẽ hòa nhập dễ dàng vào môi trường của học xá nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ Đời sống sinh viên (Student Life).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sinh viên ngành Nghiên cứu Phương tiện truyền thông mới đây đã được vinh danh ở giải thưởng Pinnacle Awards được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Phương tiện truyền thông Cao đẳng. Guelph-Humber đã giành vị trí quán quân tại giải thưởng Pinnacle Awards uy tín cho Chiến dịch Quảng cáo Đa phương tiện xuất sắc, Hình họa trực tuyến xuất sắc, và Cốt truyện đa phương tiện xuất sắc. Sinh viên Guelph-Humber còn đạt giải á quân cho Phần Quảng cáo bổ sung/đặc biệt xuất sắc (Tạp chí Emerge) và Chiến lược Truyền thông xã hội xuất sắc. Bài dự thi đến từ 320 trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới với tổng số 2.608 bài dự thi cá nhân.

Giảng viên ngành Nghiên cứu phương tiện truyền thông Kimberley Noble, thành viên của nhóm cố vấn giảng viên và hướng dẫn học liệu, chia sẻ rằng: việc tham gia vào các cuộc thi nhằm đánh giá chất lượng làm việc của sinh viên Đại học Guelph-Humber bên cạnh những trường đại học và cao đẳng tốt nhất trên thế giới là một trải nghiệm học tập và công cụ giáo dục tuyệt vời.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đội Kinh doanh của University of Guelph-Humber giành được giải nhất trong Cuộc thi về nghiên cứu trường hợp CFO điển hình (CFO Case Study Competition) tổ chức ở Nam Phi. Cuộc thi quy tụ hơn 1.950 sinh viên đến từ 550 đội thi đại diện cho 85 trường đại học khắp 46 quốc gia trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi có một đội thi đến từ Bắc Mỹ giành chiến thắng chung cuộc với sự nhất trí tuyệt đối từ tất cả các giám khảo. Các thành viên của đội thi gồm Daniel Bielak, Shirin Monga, Emma Lal và Michael Persaud đã chiến thắng các đối thủ đến từ Nigeria, Nam Phi, Đức, Phần Lan và Vương quốc Anh để giành chiến thắng trong vòng chung kết.

Tiến sĩ George Bragues, Trợ lý Phó Hiệu trưởng đồng Chủ nhiệm Chương trình Kinh doanh nhấn mạnh thành công này và cho biết "Cùng với việc giành chiến thắng tại Cuộc thi trường hợp điển hình dành cho hệ thống các trường kinh doanh quốc tế (Network of International Business Schools Case Competition) vào 2/2019, thành tích này còn khẳng định vị thế quốc tế của University of Guelph-Humber trên đấu trường của cuộc thi trường hợp kinh doanh điển hình. Đây là minh chứng cho sự xuất sắc của các giảng viên hướng dẫn trong việc xây dựng nền tảng giáo dục đã góp phần làm nên chiến thắng của đội thi ở Nam Phi."

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Là thành quả của sự hợp tác giữa hai cơ sở giáo dục đại học, các giáo sư và giảng viên tại Đại học Guelph-Humber đều đến từ hai trường là Đại học Guelph và Cao đẳng Humber Viện Công nghệ và Đào tạo Cao cấp. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, trong đó có nhiều người đã hoàn thành nghiên cứu chuyên sâu. Các giáo viên vẫn làm việc rất tích cực để đảm bảo kiến thức giảng dạy được cập nhật và phù hợp nhất, tránh việc truyền đạt những kiến thức lý thuyết hoặc thực hành lỗi thời.

Giảng viên luôn khuyến khích tư duy phản biện, thảo luận có hướng dẫn, và chia sẻ kiến thức giữa sinh viên với nhau trong môi trường học tập. Những kỹ năng này mang lại lợi ích to lớn cho người học, kết hợp với nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội tiếp cận những nghiên cứu mới nhất, từ đó nâng cao cơ hội việc làm hoặc học tập ở bậc cao hơn.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nhờ chương trình hợp tác đặc biệt của hai trường mà đội ngũ giảng viên của University of Guelph-Humber sẽ đến từ University of Guelph hoặc Humber College. Đội ngũ giảng viên của trường đều là chuyên gia trong ngành và nhiều người đã từng thực hiện nghiên cứu chuyên sâu. Các giảng viên vẫn tham gia hoạt động chuyên môn để đảm bảo kiến thức của mình luôn được cập nhập và phù hợp nhằm tránh chia sẻ những kiến thức lý luận và thực tiễn đã lỗi thời.

Các giáo sư khuyến khích sinh viên phát huy tư duy phản biện, tham gia trao đổi thông tin và chia sẻ kiến thức trong quá trình học tập. Lớp học có quy mô nhỏ giúp sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên, từ đó tiếp thu kiến thức sâu sắc hơn. Năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng giúp sinh viên vừa có được chất lượng giáo dục cao vừa tiếp cận được những nghiên cứu mới nhất, nhờ đó các bạn sẽ tự tin khi tìm việc làm trong lĩnh vực chuyên môn mà mình đã chọn hoặc học lên cao hơn.

Show more +Show less -
Chương trình

Chương trình

Kinh doanh

Sinh viên sẽ nhận được một Bằng Cử nhân Danh dự ngành Quản trị Kinh doanh và một Bằng cao đẳng cùng ngành sau 4 năm học. Học viên có thể nghiên cứu tổng quát hoặc tập trung vào một trong 6 chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ, và Lãnh đạo Doanh nghiệp.

Nghiên cứu Mầm non

Sinh viên sẽ nhận Bằng Cử nhân Danh dự ngành Khoa học Ứng dụng Nghiên cứu Mầm non và Bằng Giáo dục Mầm non sau 4 năm học. Chương trình học sẽ nghiên cứu các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em về xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất.

Dịch vụ Xã hội Gia đình và Cộng đồng

Sinh viên sẽ nhận được Bằng Cử nhân Danh dự ngành Khoa học Ứng dụng về Dịch vụ Xã hội Gia đình và Cộng đồng, và Bằng Nhân viên Dịch vụ Xã hội sau 4 năm học. Học viên sẽ nghiên cứu các vấn đề xã hội hiện tại để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, hòa giải và can thiệp khủng hoảng.

Nghiên cứu Tư pháp

Sinh viên sẽ được cấp Bằng Cử nhân Danh dự ngành Khoa học Ứng dụng về Nghiên cứu Tư pháp và Bằng Dịch vụ Cộng đồng và Tư pháp, hoặc Bằng Dự bị Cảnh sát. Học viên sẽ nghiên cứu về hệ thống tư pháp Canada, từ cách làm việc với người dân và cộng đồng cho đến xử lý thực tế tại hiện trường hoặc bắt giữ tội phạm.

Vận động học

Sinh viên sẽ nhận được Bằng Cử nhân Danh dự ngành Khoa học Ứng dụng Vận động học và Bằng chuyên ngành Thể dục và Sức khỏe sau 4 năm học. Học viên sẽ nghiên cứu về cơ thể con người, cách cải thiện chức năng, nguyên nhân cơ bản của các vấn đề sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Nghiên cứu phương tiện truyền thông

Sinh viên sẽ nhận Bằng Cử nhân Danh dự về Văn chương Ứng dụng ngành Nghiên cứu Phương tiện truyền thông và một Bằng ngành Truyền thông và Phương tiện truyền thông. Học viên có thể chọn các chuyên ngành sau: Truyền thông Kỹ thuật số, Báo chí, Kinh doanh Phương tiện truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc Truyền thông hình ảnh.

Tâm lý học

Sinh viên sẽ nhận Bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Tâm lý học và Bằng Văn chương và Khoa học Tổng quan. Học viên sẽ nghiên cứu các chủ đề như phát triển và lão hóa, khó khăn trong học tập, đạo đức, văn hóa, và thần kinh học.

Show more +Show less -
Chương trình

Chương trình

Kinh doanh

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Danh dự chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cùng Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh sau 4 năm học. Sinh viên có thể học đại cương hoặc theo 6 chuyên ngành: kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý, tiếp thị hoặc quản lý doanh nghiệp nhỏ và kinh doanh.

Nghiên cứu giáo dục mầm non

Sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng về Nghiên cứu Giáo dục Mầm non cùng Chứng chỉ Giáo dục Mầm non sau 4 năm học. Chương trình học tập trung vào sự phát triển về thể chất, xã hội, cảm xúc và nhận thức của trẻ nhỏ từ sơ sinh đến 12 tuổi.

Dịch vụ xã hội cho gia đình và cộng đồng

Sau khóa học 4 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng về Dịch vụ Xã hội cho Gia đình và Cộng đồng cùng Chứng chỉ Nhân viên Công tác Xã hội. Sinh viên sẽ tìm hiểu về các vấn đề xã hội đương thời để có thể cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Nghiên cứu tư pháp

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng về Nghiên cứu Tư pháp cùng Chứng chỉ Dịch vụ Tư pháp và Cộng đồng hoặc Chứng chỉ Kiến thức Đại cương về ngành Cảnh sát. Sinh viên sẽ tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của hệ thống tư pháp, luật pháp và tội phạm học của Canada.

Vận động học

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng về Vận động học cùng Chứng chỉ Thể thao và Nâng cao Sức khỏe sau 4 năm học. Sinh viên sẽ tìm hiểu cơ chế hoạt động và cách cải thiện các chức năng của cơ thể.

Nghiên cứu Truyền thông

Sinh viên sẽ có bằng Cử nhân Danh dự Nghệ thuật Ứng dụng về Nghiên cứu Truyền thông cùng Chứng chỉ Truyền thông đa phương tiện sau 4 năm học. Sinh viên sẽ học cách làm truyền thông và chuyên vào một trong những lĩnh vực sau: truyền thông kỹ thuật số, báo chí, kinh doanh truyền thông, quan hệ công chúng hoặc truyền thông thị giác.

Tâm lý học

Sinh viên sẽ có bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng về Tâm lý học, Chứng chỉ Nghệ thuật và Khoa học Đại cương cùng Chứng nhận (tự chọn) về Quan hệ liên văn hóa, Hành vi tổ chức hoặc về Kỹ năng nghiên cứu và Phân tích. Sinh viên sẽ nghiên cứu các chủ đề như phát triển và lão hóa, khó khăn trong học tập, đạo đức, văn hóa, khoa học thần kinh và tâm lý bất thường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Guelph-Humber liệt kê một số yêu cầu tuyển sinh cụ thể dành cho sinh viên quốc tế theo từng quốc gia. Để đăng ký tuyển sinh, sinh viên cần đạt được tiêu chuẩn tương đương cho việc tuyển sinh vào các trường đại học ở quốc gia đó. Ví dụ, sinh viên nộp hồ sơ đăng ký từ Ethiopia được yêu cầu phải tham dự Kỳ thi Tuyển sinh Đại học Ethiopia với kết quả tối thiểu là 78-80%.

Những sinh viên quốc tế nên tham khảo trang web của trường ở mục Ứng viên Quốc tế để biết thêm về yêu cầu tuyển sinh. Mỗi chương trình học sẽ có những yêu cầu về môn học cụ thể mà sinh viên quốc tế phải đáp ứng được trình độ nâng cao của khóa học. Ngoài ra, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, hoặc sinh viên học tiếng Anh trong khoảng thời gian dưới 4 năm, thì ứng viên cần nộp bằng cấp chứng minh trình độ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

University of Guelph-Humber có yêu cầu nhập học cụ thể đối với sinh viên quốc tế tùy theo quốc tịch của sinh viên. Để nộp đơn, sinh viên cần phải đạt tiêu chuẩn tương đương yêu cầu tuyển sinh đại học ở nước của mình. Ví dụ, ứng viên ở Ethiopia phải tham gia Kỳ thi tuyển sinh đại học Ethiopia và đạt kết quả tối thiểu 78-80/100.

Ứng viên quốc tế cần xem trang web Ứng viên quốc tế của trường để biết tất cả yêu cầu nhập học. Mỗi chương trình học có yêu cầu cụ thể đối với từng môn học, yêu cầu sinh viên quốc tế phải hoàn thành các khóa học cấp cao ở mức độ nâng cao. Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của sinh viên không phải là tiếng Anh, hoặc thời gian học tiếng Anh của sinh viên chưa được 4 năm, thì cần phải nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng và Hỗ trợ

Học bổng và Hỗ trợ

Học bổng Nhập học cho Sinh viên Quốc tế

Học bổng Nhập học cho Sinh viên Quốc tế có thể hỗ trợ cho sinh viên từ 2.000 đến 5.000 CAD tiền học phí. Điểm số của sinh viên sẽ được quy đổi sang hệ thống tương đương của Canada cho việc xét học bổng. Tất cả sinh viên quốc tế ứng tuyển vào Đại học Guelph-Humber hệ toàn thời gian với điểm trung bình trúng tuyển cuối cùng là 75% hoặc cao hơn sẽ được tự động xem xét cho học bổng này.

Nếu được trao học bổng này, tiền hỗ trợ sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của sinh viên làm hai lần. Lần thanh toán đầu tiên được chuyển vào mùa thu đầu năm học và lần thứ hai sẽ vào đầu học kỳ mùa đông. Sinh viên chỉ nhận được học bổng hỗ trợ nếu đăng ký hệ toàn thời gian vào mỗi học kỳ.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng nhập học dành cho sinh viên quốc tế (International Student Entrance Scholarship)

Học bổng nhập học dành cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên chi trả học phí với mức hỗ trợ từ 2.000 CAD đến 8.500 CAD. Điểm số của sinh viên sẽ được quy đổi tương ứng sang điểm số ở Canada để xét học bổng. Tất cả sinh viên quốc tế nộp đơn theo học toàn thời gian tại University of Guelph-Humber có điểm trung bình nhập học chung cuộc từ 75% trở lên sẽ tự động được xét cấp học bổng này.

Nếu được duyệt cấp học bổng, tiền sẽ tự động được chia thành 2 đợt và chuyển vào tài khoản của sinh viên tại trường. Đợt đầu tiên là vào đầu năm học (mùa thu) và đợt thứ hai là vào đầu học kỳ mùa đông. Sinh viên chỉ được nhận hỗ trợ nếu đăng ký học toàn thời gian trong mỗi học kỳ. Sinh viên có thể truy cập vào trang web của trường để biết thêm thông tin về học bổng và quỹ hỗ trợ hiện có, cũng như các tiêu chí.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Guelph-Humber sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên có thể học thêm chứng chỉ nghề nghiệp như:

 • Sinh viên Kinh doanh có thể theo học chứng chỉ Kế toán viên Chuyên nghiệp (Chartered Professional Accountant).
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Mầm non có thể trở thành nhà giáo dục mầm non được cấp phép.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Dịch vụ xã hội gia đình và cộng đồng sẽ được đăng ký với trường Cao đẳng Nhân viên xã hội và Nhân viên dịch vụ xã hội Ontario.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học vận động có thể theo học các chứng chỉ bao gồm Chuyên gia vận động học, Huấn luận viên cá nhân, Chuyên gia thể dục thể chất, Chuyên gia thể hình.

Nhiều sinh viên quyết định theo đuổi con đường học vấn với chương trình cao học hoặc một chương trình đại học khác.

Đại học Guelph-Humber cung cấp dịch vụ việc làm cho cựu sinh viên, trong đó bao gồm trò chuyện trực tiếp với chuyên gia hướng nghiệp để tư vấn về tìm kiếm việc làm, viết thư xin việc và kỹ năng phỏng vấn.

Đội ngũ Dịch vụ việc làm cũng hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để cập nhật thông tin về sinh viên của trường cho các nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng tiềm năng thường xuyên được mời đến các hội chợ việc làm và sự kiện quanh năm nhằm khuyến khích sinh viên xây dựng mối quan hệ với doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp được khảo sát, 89,7% hiện đang đi làm hoặc học lên cao hơn.

Sinh viên tốt nghiệp University of Guelph-Humber có đầy đủ kỹ năng để tham gia làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp các chứng chỉ đào tạo chuyên môn như:

 • Sinh viên ngành kinh doanh có thể thi lấy Chứng chỉ Kế toán viên công chứng (CPA).
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu Giáo dục Mầm non có thể trở thành Chuyên gia Giáo dục Mầm non có đăng ký.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Dịch vụ Xã hội cho Gia đình và Cộng đồng có thể nộp đơn để đăng ký với Ontario College of Social Workers and Social Service Workers (Trường Cao đẳng Công tác Xã hội và Dịch vụ Xã hội Ontario).
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành vận động học có thể thi lấy các chứng chỉ như Chuyên gia Vận động học có đăng ký, Huấn luyện viên cá nhân có chứng nhận, Chuyên gia Sinh lý học Thể dục có chứng nhận, Chuyên gia Sức mạnh và Điều hòa có chứng nhận.

Nhiều sinh viên quyết định tiếp tục theo đuổi con đường học vấn để học lên thạc sĩ hoặc các ngành học đại học khác. University of Guelph-Humber có Dịch vụ việc làm dành cho cựu sinh viên với nhiều hoạt động, bao gồm tổ chức gặp mặt với các chuyên gia việc làm để được tư vấn về cách nộp đơn xin việc, cách viết thư xin việc và rèn luyện các kỹ năng phỏng vấn.

Các cán bộ của Dịch vụ Việc làm phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để cung cấp thông tin về sinh viên tốt nghiệp của trường đến các nhà tuyển dụng. Trong suốt năm học, trường thường xuyên mời những nhà tuyển dụng tiềm năng đến tham dự các sự kiện và hội chợ việc làm nhằm khuyến khích sinh viên xây dựng quan hệ với các doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Fun with Extracurriculars
Kinesiology Science Courses
Media Broadcast Room
Professor Assisting Student
Small Classes
Welcoming Community
Campus life
Central Staircase in Atrium
In-class Group Work
Justice Studies in CSI Room
Learn Counselling Skills
Modern Classroom Tools
Class Presentation
Guelph-Humber Building

Tổng chi phí trung bình:$3324

 • $2218
  Nhà ở
 • $733
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Toronto Ontario 207 Humber College Blvd.
The University of Guelph-Humber was the first in Ontario to offer an opportunity to earn both a university honours degree and diploma in four years of full-time study in one location when UofGH opened its doors in 2002. Years later, what continues to make UofGH unique is the integration of theory and workplace experience in all of its programs. A collaboration between the University of Guelph and Humber College Institute of Technology & Advanced Learning, UofGH was founded on the principle of integrating experiential learning opportunities into the traditional academic curriculum.

The university offers various programs in the disciplines such as business, health, education, media studies, psychology etc. With only 4,900 students at the University, students will be a part of a close-knit group of students, staff and professors. The average class size is 49 students. They will be recognized on campus and welcomed. Because the University is located on Humber?s North Campus in Toronto and it share facilities with Humber, students are part of a larger community of 20,000 Humber students.

The University of Guelph-Humber and Humber College are located within the traditional and treaty lands of the Mississaugas of the Credit. Known as Adoobiigok, the ?Place of the Black Alders? in the Mississauga language, the region is uniquely situated along the Humber River Watershed, which historically provided an integral connection for Anishinaabe, Haudenosaunee, and Wendat peoples between the Ontario lakeshore and the Lake Simcoe/Georgian Bay regions.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_291395_320px.jpg University of Guelph Humber https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-guelph-humber/iid-ca-01059/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới