Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Guelph-Humber

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Năm 2002, University of Guelph-Humber được thành lập trên cơ sở chương trình hợp tác giữa University of Guelph và Humber College Institute of Technology and Advanced Learning (Viện cao đẳng công nghệ và học tập tiên tiến). Sau 4 năm học tập toàn thời gian, sinh viên sẽ nhận được bằng danh dự hệ 4 năm do University of Guelph cấp và một chứng chỉ do Humber College Institute of Technology and Advanced Learning cấp.

Trường có 7 chương trình tập trung bậc đại học hệ 4 năm: kinh doanh, dịch vụ xã hội cộng đồng, nghiên cứu ngành mầm non, nghiên cứu tư pháp, động học trị liệu, truyền thông và phương tiện, tâm lý học. Tất cả chương trình có thời gian học dao động từ 100 giờ tối thiểu đến hơn 850 giờ trong vòng 4 năm. University of Guelph-Humber có trụ sở tại Toronto, một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới, nhờ đó mà sinh viên được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm đặc biệt và thú vị.

Trường có một cộng đồng gắn kết với khoảng 4.900 sinh viên trong đó sỉ số trung bình mỗi lớp chỉ 49 sinh viên. Quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên từ đó góp phần tạo nên môi trường học tập mang tính xây dựng và hợp tác hơn. Chương trình trợ lý nghiên cứu đặc biệt của trường cho phep sinh viên bậc đại học tham gia làm việc có trả lương trong các dự án nghiên cứu với vai trò trợ lý cho các giảng viên. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên trau dồi kỹ năng nghiên cứu cho bản thân, đồng thời tăng khả năng được tuyển dụng sau này.

Trường có chương trình định hướng keo dài trọn ngày cùng nhiều sự kiện chào đón tân sinh viên để giúp sinh viên quốc tế hòa nhập tốt hơn vào môi trường mới. Sinh viên quốc tế có thể nhận được Học bổng Nhập học Sinh viên Quốc tế, có khả năng gia hạn, trị giá lên đến 20.500 đôla Canada trong 4 năm. Mỗi sinh viên có một cố vấn học tập giúp giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình học, hướng dẫn học tập. Ngoài ra còn có một điều phối viên thực địa hỗ trợ trong việc sắp xếp, điều phối dịch vụ hướng nghiệp, tìm kiếm việc làm. Sinh viên dễ dàng hòa nhập tại khu học xá nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ Đời sống Sinh viên.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Thông tin chương trình

Tin mới cho học kỳ mùa thu 2021, khóa học Nghiên cứu Truyền thông đã trải qua một vài thay đổi. Chương trình được đổi tên thành Nghiên cứu Truyền thông và Phương tiện, cùng với 5 chuyên ngành được phát triển theo. Sinh viên nhập học năm 2021 sẽ có sự lựa chọn chuyên ngành như marketing kỹ thuật số và truyền thông mạng xã hội, phân tích và quản lý phương tiện truyền thông, phóng viên đa phương tiện, quan hệ công chúng, hoặc truyền thông hình ảnh.

Chương trình Dịch vụ Gia đình và Xã hội cộng đồng mới đây đã đổi tên thành Dịch vụ Xã hội cộng đồng. Giữ nguyên chất lượng với một cái tên gọn hơn.

Học bổng đầu vào sửa đổi

Học bổng đầu vào Sinh viên Quốc tế nay đã được ''gia hạn'' cho sinh viên năm đầu sau trung học vào mùa thu 2021. Sinh viên được trao học bổng trị giá 2.000 đến 8.500 đôla Canada vào năm đầu tiên, dựa trên điểm trung bình nhập học cuối cùng. Nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình từ 80% trở lên, sẽ được gia hạn học bổng và nhận được 4.000 đôla Canada mỗi năm (lên đến 3 năm). Sinh viên có thể tham khảo them điều kiện đầy đủ tại trang web học bổng.

Thành công Sinh viên

Việc ở lại trong giai đoạn 2020-2021 không làm cho sinh viên thất vọng. Sinh viên trường Guelph-Hunber vẫn thành công trong nhiều cuộc thi học thuật trực tuyến.

Nhóm 10 sinh viên Đại học Guelph-Humber từ 3 chương trình khác nhau đã lọt vào vòng chung kết của khai mạc Canada Comeback Challenge, một cuộc thi quốc gia bậc sau trung học được tổ chức trong đại học Covid-19. Trường Guelph-Humber tự hào nằm trong nhóm 10 đội lọt vào chung kết mùa xuân 2021, trên tổng số hơn 200 đội toàn Canada.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nhờ chương trình hợp tác đặc biệt của hai trường mà đội ngũ giảng viên của University of Guelph-Humber sẽ đến từ University of Guelph hoặc Humber College. Đội ngũ giảng viên của trường đều là chuyên gia trong ngành và nhiều người đã từng thực hiện nghiên cứu chuyên sâu. Các giảng viên vẫn tham gia hoạt động chuyên môn để đảm bảo kiến thức của mình luôn được cập nhập và phù hợp nhằm tránh chia sẻ những kiến thức lý luận và thực tiễn đã lỗi thời.

Các giáo sư khuyến khích sinh viên phát huy tư duy phản biện, tham gia trao đổi thông tin và chia sẻ kiến thức trong quá trình học tập. Lớp học có quy mô nhỏ giúp sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên, từ đó tiếp thu kiến thức sâu sắc hơn. Năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng giúp sinh viên vừa có được chất lượng giáo dục cao vừa tiếp cận được những nghiên cứu mới nhất, nhờ đó các bạn sẽ tự tin khi tìm việc làm trong lĩnh vực chuyên môn mà mình đã chọn hoặc học lên cao hơn.

Show more +Show less -
Chương trình

Chương trình

Kinh doanh

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Danh dự chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cùng Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh sau 4 năm học. Sinh viên có thể học đại cương hoặc theo 6 chuyên ngành: kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý, tiếp thị hoặc quản lý doanh nghiệp nhỏ và kinh doanh.

Dịch vụ Xã hội Cộng đồng

Sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Dịch vụ Xã hội Cộng đồng và một chứng chỉ Công tác viên Dịch vụ Xã hội sau 4 năm. Học viên sẽ được tìm hiểu các vấn đề xã hội hiện tại và cách khắc phục.

Nghiên cứu mầm non

Sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Nghiên cứu mầm non và một chứng chỉ ngành Giáo dục mầm non sau 4 năm. Khóa học chú trọng nghiên cứu phát triển thể chất, xã hội, cảm xúc và nhận thức cho trẻ nhỏ.

Nghiên cứu Tư pháp

Sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Nghiên cứu Tư pháp và một chứng chỉ Dịch vụ Tư pháp và cộng đồng hoặc chứng chỉ Dự bị Cảnh sát. Học viên được học về hệ thống tư pháp Canada, luật pháp và tội phạm học.

Động học trị liệu

Sinh viên nhận được bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Động học trị liệu và một chứng chỉ Thể dục và Nâng cao Sức khỏe sau 4 năm học. Học viên được học về cách cơ thể hoạt động và cách cải thiện, nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe và cách phòng tránh bệnh tật.

Nghiên cứu Truyền thông và Phương tiện

Sinh viên nhận bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Nghiên cứu Truyền thông và Phương tiện và một chứng chỉ ngành Truyền thông và Phương tiện. Học viên có thể chọn chuyên ngành về marketing kỹ thuật số và truyền thông mạng xã hội, phân tích và quản lý phương tiện truyền thông, báo chí đa phương tiện, quan hệ công chúng, hoặc truyền thông hình ảnh.

Tâm lý học

Sinh viên nhận bằng Cử nhân Danh dự Khoa học Ứng dụng ngành Tâm lý học và chứng chỉ Khoa học Nghệ thuật Tổng quát và chứng chỉ tùy chọn về quan hệ giữa các nền văn hóa, hành vi tổ chức hoặc kỹ năng nghiên cứu và phân tích. Học viên được nghiên cứu các chủ đề như phát triển và lão hóa, khó khăn trong học tập, đạo đức, văn hóa, khoa học thần kinh và tâm lý bất thường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Guelph-Humber liệt kê các yêu cầu đầu vào cụ thể theo quốc gia cho các sinh viên quốc tế tùy thuộc vào nơi mà học viên đã hoàn thành chương trình học. Để đăng ký, sinh viên quốc tế cần đạt tiêu chuẩn tương tự để được nhận vào các trường đại học tại quốc gia của họ.

Ứng viên quốc tế nên tham khảo trang web Ứng viên quốc tế của trường để biết thêm các yêu cầu đầy đủ. Mỗi chương trình đều có một số yêu cầu môn học cụ thể mà sinh viên quốc tế phải nộp chứng nhận trình độ nâng cao. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, hoặc sinh viên chỉ học tiếng Anh dưới 4 năm, thì ứng viên cần phải có bằng chứng về trình độ tiếng Anh (sinh viên sẽ được thông báo nếu cần phải nộp chứng minh trình độ tiếng Anh).

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng nhập học dành cho sinh viên quốc tế (International Student Entrance Scholarship)

Học bổng Đầu vào Sinh viên Quốc tế được cấp cho sinh viên đạt đủ điều kiện, với giá trị tài trợ học phí lên tới 20.500 đôla Canada trong 4 năm. Điểm của sinh viên được chuyển đổi sang điểm tương đương Canada để xet học bổng. Tất cả các sinh viên quốc tế đăng ký vào trường Đại học Guelph-Humber hệ toàn thời gian, với điểm trung bình xet tuyển từ 75% trở lên sẽ tự động được xem xet cho học bổng này.

Sinh viên được trao học bổng sẽ nhận được từ 2.000 đến 8.500 đôla Canada vào năm đầu tiên, dựa trên điểm trung bình xet tuyển. Nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình từ 80% trở lên, thì sẽ được gia hạn học bổng và nhận được 4.000 đôla Canada mỗi năm học (lên đến 3 năm). Vui lòng tham khảo trang web học bổng để biết điều kiện đầy đủ.

Nếu được duyệt cấp học bổng, tiền sẽ tự động được chia thành 2 đợt và chuyển vào tài khoản của sinh viên tại trường. Đợt đầu tiên là vào đầu năm học (mùa thu) và đợt thứ hai là vào đầu học kỳ mùa đông. Sinh viên chỉ được nhận hỗ trợ nếu đăng ký học toàn thời gian trong mỗi học kỳ. Để biết thêm chi tiết về các cơ hội học bổng và quỹ tài trợ sẵn có, cũng như các tiêu chí, sinh viên có thể truy cập trang web của trường đại học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp University of Guelph-Humber có đầy đủ kỹ năng để tham gia làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp các chứng chỉ đào tạo chuyên môn như:

 • Sinh viên ngành kinh doanh có thể thi lấy Chứng chỉ Kế toán viên công chứng (CPA).
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Dịch vụ Xã hội cho Cộng đồng có thể nộp đơn để đăng ký với Ontario College of Social Workers and Social Service Workers (Trường Cao đẳng Công tác Xã hội và Dịch vụ Xã hội Ontario).
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu Giáo dục Mầm non có thể trở thành Chuyên gia Giáo dục Mầm non có đăng ký.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành vận động học có thể thi lấy các chứng chỉ như Chuyên gia Vận động học có đăng ký, Huấn luyện viên cá nhân có chứng nhận, Chuyên gia Sinh lý học Thể dục có chứng nhận, Chuyên gia Sức mạnh và Điều hòa có chứng nhận.

Nhiều sinh viên quyết định tiếp tục theo đuổi con đường học vấn để học lên thạc sĩ hoặc các ngành học đại học khác. University of Guelph-Humber có Dịch vụ việc làm dành cho cựu sinh viên với nhiều hoạt động, bao gồm tổ chức gặp mặt với các chuyên gia việc làm để được tư vấn về cách nộp đơn xin việc, cách viết thư xin việc và rèn luyện các kỹ năng phỏng vấn.

Các cán bộ của Dịch vụ Việc làm phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để cung cấp thông tin về sinh viên tốt nghiệp của trường đến các nhà tuyển dụng. Trong suốt năm học, trường thường xuyên mời những nhà tuyển dụng tiềm năng đến tham dự các sự kiện và hội chợ việc làm nhằm khuyến khích sinh viên xây dựng quan hệ với các doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Fun with Extracurriculars
Kinesiology Science Courses
Media Broadcast Room
Professor Assisting Student
Small Classes
Welcoming Community
Campus life
Central Staircase in Atrium
In-class Group Work
Justice Studies in CSI Room
Learn Counselling Skills
Modern Classroom Tools
Class Presentation
Guelph-Humber Building
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2002

 • $813
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới