Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

University of Hartford

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Hartford (UHart) là một trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Mỹ. Thành phố Hartford nằm giữa hai thành phố lớn của nước Mỹ là Boston (cách 2 giờ lái xe về hướng Bắc) và New York (cách 2 giờ lái xe về hướng Nam). Học xá của trường là một khuôn viên xanh tươi đẹp, có dòng sông Park River chảy qua ngăn đôi khu giảng đường và khu ký túc xá. Đây là nơi 85% sinh viên bậc cử nhân của trường đang sinh sống.

Sinh viên có thể lựa chọn theo học hơn 100 chương trình cấp bằng khác nhau về các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, các bộ môn khai phóng, mỹ thuật, nghệ thuật trình diễn và giáo dục. Lớp học của UHart có quy mô nhỏ, nhờ vậy mà các giáo sư có thể làm việc sát sao và hướng dẫn cụ thể hơn cho sinh viên của trường trong quá trình học. Sinh viên còn được tham gia thực hiện nghiên cứu và dự án cùng các giáo sư và bạn bè trong lớp để học hỏi thêm.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường bao gồm một trung tâm thể thao, thư viện với trang thiết bị hiện đại và một trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Trong khu học xá còn có bưu điện, cửa hàng tạp hóa, quán cà phê cùng nhiều địa điểm ăn uống chất lượng.

Trường có nhiều dịch vụ việc làm và nguồn lực hỗ trợ đa dạng để hỗ trợ cho sinh viên trong mọi giai đoạn của quá trình tìm việc. Ngoài ra sinh viên còn được hỗ trợ thông qua gặp mặt trực tiếp với cố vấn việc làm và qua các tư liệu đăng tải trên trang web của trường.

Trong số cựu sinh viên của University of Hartford, có nhiều người đã trở thành những nhà lãnh đạo trứ danh như: Tổng thống của Cộng hòa El Salvador quản lý cấp cao của ESPN, Hartford Steam Boiler và Stanley Black & Decker các nghệ sĩ biểu diễn và nhân vật nổi tiếng với truyền thông đại chúng như Orin Wolf (nhà sản xuất chính từng thắng giải nghệ thuật sân khấu Tony-Award), Christine Dwyer (diễn viên Broadway) và Liane Hansen (dẫn chương trình phát thanh NPR) và cả những nhà thám hiểm như nhà du hành vũ trụ NASA Jack Swigert Jr.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

University of Hartford thấu hiểu những thách thức mà sinh viên đang phải đối mặt do đại dịch vi-rút corona. Trường đã chuẩn bị kế hoạch dự phòng và điều chỉnh quy trình tuyển sinh để giải quyết các quan ngại của sinh viên. Kế hoạch của trường bao gồm việc bố trí chỗ ở cho ứng viên bậc đại học trong đợt tuyển sinh vào tháng 9/2021. Cụ thể như sau:

 • Ứng viên có thể được xem xet cho nhập học mà không cần có kết quả học tập ở năm cuối. Khi nhận được kết quả học tập năm cuối có thể nộp bổ sung cho trường sau.
 • Ứng viên có thể nộp kết quả bài thi Kiểm tra Kỹ năng Versant hoặc Duolingo English để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, trường sẽ kiểm tra lại kỹ năng tiếng Anh của ứng viên sau khi nhập học.
 • Ứng viên có thể nộp hồ sơ mà không cần kèm theo kết quả bài thi SAT hoặc ACT.
 • Trường sẽ gửi mẫu đơn I-20 dưới dạng bản quet PDF qua email theo sự cho phep của Cơ quan Nhập cư và Hải quan Mỹ.
 • Ứng viên được chấp nhận có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên của University of Hartford luôn được đội ngũ giảng viên tận tình quan tâm. Nhờ lớp học có quy mô nhỏ và thời gian làm việc thường xuyên theo lịch, mà giảng viên có thể hiểu rõ hoàn cảnh của từng sinh viên.

Giảng viên của trường đã thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học mang tính đột phá được xuất bản trên các tạp chí chuyên môn hàng đầu và đã thuyết trình tại nhiều hội nghị trên thế giới. Tuy nhiên các giảng viên vẫn xem lớp học là nhà, ưu tiên hàng đầu là giảng dạy và trọng tâm chính là những sinh viên mà các thầy cô đang giảng dạy. Mối quan hệ gần gũi giữa sinh viên và giảng viên là điểm đặc trưng tại ngôi trường này. Sinh viên luôn có thể liên hệ với các giáo sư khi muốn hiểu sâu hơn về lĩnh vực mình quan tâm hoặc khi cần trao đổi về những vấn đề trong đời sống thường ngày. Những bài học mà các giáo sư của University of Hartford trang bị cho sinh viên không chỉ có ích cho sự nghiệp mà còn cho cả cuộc đời sau này của sinh viên.

Show more +Show less -
Các trường và khoa thành viên

Các trường và khoa thành viên

Trường có bảy khoa và trường thành viên, bao gồm:

Trường Khoa Học và Nghệ Thuật

Giảng dạy 23 chuyên ngành bậc đại học, 26 chuyên ngành phụ, 6 chương trình cao học và nhiều chương trình đào tạo liên ngành. Đây là đơn vị lớn nhất trong số bảy đơn vị thành viên của trường. Sinh viên có thể theo học tất cả mọi lĩnh vực từ sinh học và truyền thông cho đến điện ảnh và tâm lý học.

Trường Kinh Doanh Barney

Được xếp hạng trong nhóm 5% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới (có chứng nhận của AACSB), Barney có nhiều chương trình cấp bằng cho sinh viên lựa chọn.

Trường Giáo Dục, Điều Dưỡng và các chuyên ngành Sức Khỏe (ENHP)

Khi theo học tại ENHP, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng phù hợp với chuyên môn công việc, được học tập trong môi trường mang tính cộng tác cao, đồng thời còn được tham gia các hoạt động học tập và nghiên cứu thực tiễn cùng giảng viên. ENHP duy trì quan hệ với nhiều đối tác nổi bật trong phạm vi địa phương, quốc gia và cả quốc tế để làm phong phú thêm trải nghiệm của sinh viên.

Trường Kĩ Thuật, Công Nghệ và Kiến Trúc (CETA)

CETA được Business Insider công nhận là một trong 14 trường kỹ thuật trên cả nước dẫn đầu về mức lương cho nhân viên lâu năm và chương trình học có chứng nhận chuyên môn, nhờ đó trở thành địa điểm học tập hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

Trường Hartt (The Hartt School)

The Hartt School trực thuộc University of Hartford và là một cơ sở đào tạo toàn diện về nghệ thuật biểu diễn. Trường có nhiều chương trình học hiện đại về các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ và kịch nghệ. Giảng viên của trường, vốn là những nghệ sĩ danh tiếng đã từng tham gia biểu diễn và giảng dạy trên toàn thế giới, sẽ dẫn dắt sinh viên theo đuổi mục tiêu sự nghiệp của mình.

Trường Nghệ Thuật Hartford

Có khoảng 310 sinh viên đang theo học bậc đại học tại Hartford Art School. Giảng viên của trường đều là các họa sĩ, nhà thiết kế và sử gia đang hoạt động chuyên môn. Trường giảng dạy 8 bộ môn nghệ thuật trong phòng và lịch sử hội họa.

Trường Hillyer (Hillyer College)

Các giáo sư của Hillyer College luôn tận tình hỗ trợ để sinh viên thành công trong quá trình chuyển tiếp từ bậc phổ thông lên đại học. Sinh viên thường được tuyển sinh theo diện bằng kep để vừa được nâng cao kỹ năng học thuật vừa có thể theo đuổi con đường sự nghiệp đã chọn.

Show more +Show less -
video Bg

Tại sao nên học ở đây?

Về mặt học thuật

University of Hartford có nhiều chương trình học thuật đa dạng hơn so với những trường đại học cùng quy mô khác. Tuy vậy, trường vẫn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của từng sinh viên. Với khoảng 5.000 sinh viên đang theo học bậc cử nhân, học xá của trường có diện tích vừa đủ để đạt được mục tiêu giáo dục và không bị trở thành một cơ sở giáo dục đại trà, không quan tâm đến sinh viên.

97 chuyên ngành bậc đại học đang được giảng dạy tại trường mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội để chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai. Sinh viên được học tập trong một môi trường với tinh thần hỗ trợ cao, có sự kết hợp mạnh mẽ giữa nghiên cứu, giảng dạy và tham gia hoạt động cộng đồng, thu hút các học giả hàng đầu thế giới, các nghệ sĩ thị giác và biểu diễn danh tiếng, cũng như những lãnh đạo đầu ngành nhằm mang lại cho sinh viên những hỗ trợ tốt nhất.

Kiểm định chất lượng giáo dục

University of Hartford đã nhận được chứng nhận từ Ủy Ban về các Cơ sở Giáo dục Đại học (Commission on Institutions of Higher Education - CIHE) của Hiệp hội Các trường và Đại học New England (New England Association of Schools and Colleges - NEASC) vào ngày 8/5/2012. Lần kiểm định lại này được thực hiện sau đợt đánh giá toàn diện về trường thực hiện năm 2011. Đợt kiểm định chất lượng giáo dục tiếp theo dự kiến sẽ tiến hành trong năm 2021.

NEASC là cơ quan kiểm định cấp khu vực đối với các trường cao đẳng và đại học ở sáu tiểu bang thuộc vùng New England, bao gồm: Connecticut, Maine, Massachusetts, New Hampshire, Rhode Island và Vermont. Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mỹ công nhận đây là một cơ quan uy tín, đảm bảo chất lượng giáo dục của các trường được kiểm định.

Trường luôn tìm kiếm và được các cơ quan kiểm định chuyên môn đánh giá mức cao nhất cho các chương trình đào tạo của mình. Điều này sẽ cho phep sinh viên quốc tế tự tin trở về nước sau khi tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

University of Hartford có hơn 6.700 sinh viên toàn thời gian cũng như bán thời gian tại 6 khoa và trường thành viên đang theo học 150 chương trình bậc đại học về các lĩnh vực kinh doanh (business), kỹ thuật (engineering), mỹ thuật (fine arts), nghệ thuật biểu diễn (performing arts), giáo dục khai phóng (liberal arts), khoa học sức khỏe (health sciences) và nhân văn (humanities).

Ngoài các chương trình học truyền thống, sinh viên sẽ có cơ hội theo học các chương trình liên ngành, bao gồm:

Kỹ thuật Âm thanh & Âm nhạc - Cử nhân Kỹ thuật (Acoustical Engineering and Music - BS Engineering) - một chương trình kỹ thuật liên ngành được công nhận trên toàn quốc, phối hợp giảng dạy với trường Hartt. Chương trình được Tổ chức Kiểm định Chương trình Kỹ thuật và Công nghệ ABET công nhận, với trọng tâm là ứng dụng thiết kế kỹ thuật hiện đại vào lĩnh vực âm thanh trong các ngành thiết kế kiến trúc (architectural design), thiết kế thiết bị loa (loudspeaker) và thiết kế thiết bị âm thanh (audio equipment design).

Bằng cử nhân ngành Khoa học Thể dục (Exercise Science) sẽ giúp sinh viên có đủ chuyên môn hoạt động trong các ngành nghề thú vị như y học thể thao (sports medicine), huấn luyện thể hình cá nhân (personal training) và huấn luyện sức mạnh và điều hòa cơ thể (strength and conditioning coaching). Sinh viên cũng sẽ được chuẩn bị cho nghiên cứu cao học trong các lĩnh vực như vật lý trị liệu (physical therapy), đào tạo điền kinh (athletic training), sinh lý học lâm sàng (clinical exercise physiology), vận động học (kinesiology) và sức khỏe cộng đồng (public health).

Chuyên ngành Phân tích và Quản lý Kinh tế (Business Analytics and Managerial Economics) mang đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trí trong việc sử dụng các phương pháp định lượng và phân tích kinh tế. Sinh viên có cơ hội làm việc tại những công ty lớn nhất trên toàn quốc.

Chương trình cử nhân Khoa học Máy tính (Bachelor of Science in Computer Science) đào tạo sinh viên nền tảng vững chắc về lý thuyết lẫn ứng dụng trong lĩnh vực khoa học máy tính. Sau năm đầu tiên, sinh viên sẽ có được nền tảng vững chắc về toán học và đại cương về máy tính trước khi vận dụng những kiến thức đó cho những khóa học chuyên sâu hơn.

Các chương trình kỹ thuật ở bậc đại học của trường bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng trong chuyên ngành kỹ thuật nhằm đáp ứng được sở thích của mỗi sinh viên và xây dựng những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Sinh viên sẽ được làm việc trong các xưởng và phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn cả trong và ngoài lớp học khi theo học tại ngôi trường chất lượng cao này.

Show more +Show less -
video Bg

Đời sống sinh viên

Sinh viên của University of Hartford sẽ được học tập trong một môi trường vui vẻ và đầy tinh thần tương trợ. Với hơn 100 câu lạc bộ và nhiều hội nhóm khác nhau, sinh viên có nhiều cơ hội để khám phá niềm đam mê của mình và kết giao nhiều bạn bè mới.

Câu lạc bộ và Hội nhóm

Nếu sinh viên đang tìm kiếm sự đa dạng và tích lũy kinh nghiệm trong những năm tháng đại học của mình, trường sẽ mang đến rất nhiều câu lạc bộ và hội nhóm độc đáo, sôi nổi, giúp sinh viên khám phá các hoạt động đa dạng trong học thuật lẫn thể thao. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thúc đẩy cơ hội kết nối, gắn bó với cộng đồng và có được những trải nghiệm bổ ích và trọn vẹn thông qua các câu lạc bộ và hội nhóm của trường.

Greek life (Hội sinh viên)

Các tổ chức sinh viên trong trường luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, đây cũng là cơ hội để sinh viên tìm hiểu thế nào là Greek life.

Thể dục Thể thao

University of Hartford là trường có giải đấu hạng cao nhất nước Mỹ (Division I) với các đội tuyển bóng rổ, gôn, bóng vợt cả nam lẫn nữ. Sinh viên của trường có rất nhiều cơ hội tham gia các câu lạc bộ thể thao như bóng bầu dục và karate cho cả nam và nữ. Sinh viên còn có thể tham gia các nhóm nhảy hoặc thi đấu các môn thể thao trong trường. Trong Trung tâm Thể thao rộng 12.077 m2 có một hồ bơi đạt chuẩn Olympic và nhiều thiết bị tập luyện và điều hòa cơ thể khác.

Show more +Show less -
676
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
At UHart
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1756

 • $805
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới