text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of Hull

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Là trường đại học lâu đời thứ 14 Anh Quốc, Đại học Hull là một cơ sở đào tạo luôn khao khát truyền cảm hứng cho thế hệ những nhà lãnh đạo có khả năng thay đổi thế giới trong tương lai.

Khẩu hiệu Lampada Ferens của Hull có nghĩa là ''mang đến ánh sáng của tri thức''. Nhà trường tự hào trong việc mang đến những ảnh hưởng toàn cầu và không ngừng thách thức tư duy nhân loại trong suốt 90 năm qua.

Thành lập năm 1927 với tên University College Hull, đến nay trường có hơn 14.500 sinh viên, trong đó hơn 1.400 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 nước.

Hull được xếp hạng bạc theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc năm 2018. Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp của trường đạt 97,9% (HESA 2018) nhờ trường có dịch vụ hỗ trợ việc làm chất lượng cao, cung cấp nhiều tài nguyên vô giá cho sinh viên.

Vào tháng 11 năm 2019, trường công bố mục tiêu đạt chứng nhận Carbon Trung tính vào năm 2027, cột mốc kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường. Tầm nhìn của Hull là góp phần xây dựng một tương lai trong đó xã hội đạt được mức carbon trung tính, một tương lai công bằng, tươi sáng hơn cho tất cả mọi người. Để đạt được mục tiêu này, nhà trường sẽ đào tạo ra những thế hệ sinh viên xuất sắc, có khả năng giải quyết những thách thức quan trọng, phức tạp, mang tính toàn cầu và thực hiện những nghiên cứu sâu sắc, đột phá nhằm nâng tầm hiểu biết, từ đó góp phần vào quá trình xây dựng chính sách và đường hướng hành động.

Hull, hay Kingston upon Hull, là một thành phố lý tưởng cho sinh viên và có chi phí sinh hoạt phải chăng. Hull được công nhận là Thành phố Văn hóa của Anh vào năm 2017, thu hút hơn 5,3 triệu lượt khách đến tham dự nhiều sự kiện, từ các cuộc triển lãm lưu diễn lớn về các tác phẩm nghệ thuật của Picasso và Michelangelo, các cuộc tranh biện, biểu diễn kịch nghệ, đến các buổi hòa nhạc cổ điển của các nhạc sĩ nổi tiếng. Hull là một thành phố dành cho người yêu thích không khí sôi động với các lễ hội Freedom Festival và Humber Street Sesh diễn ra hằng năm, thu hút hơn 30.000 du khách và hơn 200 ban nhạc.

Hull nằm ở bờ đông của nước Anh, gần đường bờ biển tuyệt đẹp và vùng nông thôn. Nơi đây đã truyền cảm hứng cho những tên tuổi lớn như JRR Tolkien và là quê nhà của vận động viên Olympic Luke Campbell. Sẽ có rất nhiều điều thú vị cho các bạn sinh viên khám phá trong khu vực lân cận, chẳng hạn như các địa điểm hòa nhạc, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và cả một công viên đệm nhảy (trampoline).

Sinh viên có thể bắt tàu đi thẳng đến London trong chưa đầy ba giờ và tới Manchester hoặc Birmingham chỉ trong hai giờ rưỡi. Cả York và Leeds đều chỉ cách Hull một giờ di chuyển. Ngoài ra, các khu nghỉ mát ven biển Bridlington, Scarborough và Whitby cũng cách đó không xa.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật học phí cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2021

Trước những sự kiện diễn ra trong năm 2020, trường muốn hỗ trợ những sinh viên mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và có kế hoạch thúc đẩy sự bình đẳng, đoàn kết và cơ hội dành cho toàn bộ sinh viên của trường.

Sinh viên quốc tế đăng ký theo học chương trình thạc sĩ hệ giảng dạy toàn thời gian tại Hull nhập học vào tháng 9 năm 2021 hoặc tháng 1 năm 2022 sẽ được hưởng mức học phí như sinh viên là cư dân Anh Quốc (có áp dụng các điều khoản và điều kiện).

Tham quan thành phố và khu học xá qua mạng

Đối với những sinh viên không thể trực tiếp đến tham quan University of Hull trước khi ứng tuyển hoặc nhập học, họ có thể dùng chương trình tham quan trực tuyến 360 độ của trường. Sinh viên có thể chiêm ngưỡng kiến trúc ấn tượng nơi các em sẽ được học tập và giao lưu, cũng như dự án đầu tư trị giá 300 triệu bảng Anh vừa được thực hiện tại học xá.

Đại học Đối tác chính thức của Team GB

Đại học Hull tự hào là Đại học Đối tác Chính thức của Team GB. Vị thế sẽ còn keo dài đến năm 2025 này đã đang tạo điều kiện thuận lợi và mang lại cho sinh viên những cơ hội giá trị và đáng nhớ, thông qua các chương trình thực tập, các buổi chia sẻ của diễn giả khách mời, thiện nguyện, cơ hội làm việc cũng như các sự kiện độc đáo và nhiều hoạt động khác.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Giảng dạy

Đại học Hull đảm bảo rằng sinh viên sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia giàu nhiệt huyết. Việc được trao giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2018 là niềm tự hào lớn lao cho đội ngũ giảng viên của trường, đến từ khắp nơi trên thế giới.

Di sản truyền thống cộng hưởng với chất lượng học thuật của trường cho phep người học kỳ vọng vào một nền giáo dục chất lượng, dưới sự dẫn dắt của những giáo sư và học giả nhiều hoài bão của Hull, những người luôn tận tụy hỗ trợ để gúp sinh viên gặt hái thành công.

Nghiên cứu

Trường còn là một trung tâm nghiên cứu chất lượng cao. Theo kết quả đánh giá mới đây nhất của Khung Chương trình Nghiên cứu Xuất sắc, được thực hiện năm 2014, 62% nghiên cứu của Hull được đánh giá là có chất lượng cao, tầm cỡ quốc tế.

Trường đã có nhiều đóng góp vào những nghiên cứu góp phần làm thay đổi đời sống, trong đó có công nghệ tinh thể lỏng, màn hình LCD và máy quet mật độ xương. Bên cạnh đó, trường cũng được đánh giá cao trong các lĩnh vực công bằng xã hội, lịch sử hàng hải, công nghệ môi trường, trực quan 3D, công nghệ nano và chăm sóc sức khỏe. Hull đã được trao Giải thưởng của Nữ hoàng về Thành tựu Công nghệ.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Hull có bốn khoa:

Trường Văn chương, Văn hóa và Giáo dục

Các môn học được giảng dạy tại trường bao gồm Hoa Kỳ học, Thiết kế Game và Kỹ thuật số, Kịch, Sư phạm, Tiếng Anh và Viết Sáng tạo, Điện ảnh và Phương tiện truyền thông, Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn hóa Hiện đại, Âm nhạc, Triết học, Xã hội học cũng như Giáo dục và Mầm non.

Sinh viên sẽ được theo học với đội ngũ giảng viên giàu đam mê, những người luôn làm việc không mệt mỏi để mang tới một nền giáo dục phong phú và giàu cảm hứng cho sinh viên, giúp họ khai thác trọn vẹn tiềm năng của bản thân.

Trường Kinh doanh, Luật và Chính trị

Trường bao gồm Trường Kinh doanh Đại học Hull, Khoa Chính trị và Trường Luật. Với sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ chuyên gia, nội dung đào tạo của trường luôn chú trọng vào các vấn đề chính phủ, nghiên cứu pháp lý và chính trị, kinh doanh quốc tế, quản trị và đạo đức.

Các môn học được giảng dạy tại trường có thể kể đến Tài chính và Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế học, Luật, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Tiếp thị cũng như Chính trị và Quốc tế học.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Trường Khoa học Sức khỏe là đơn vị có những đóng góp quan trọng cho nguồn lực y tế của vùng, chuyên thực hiện các nghiên cứu có giá trị giải quyết những vấn đề nguy cấp của thế giới.

Ngôi trường tiên phong này còn bao gồm Trường Y Hull York, chuyên giảng dạy các ngành học thuộc lĩnh vực Khoa học Y sinh và Pháp y, Tội phạm học, Sức khỏe, Điều dưỡng và Hộ sinh, Y tế, Tâm lý học, Công tác xã hội và Thể thao, Sức khỏe và Khoa học Thể thao.

Trường Khoa học và Kỹ thuật

Ngôi trường này là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên hàng đầu với trang thiết bị tân tiến. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu đa dạng trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

Trường là mái nhà chung của nhiều lĩnh vực đa dạng như Hóa sinh, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật hóa học, Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và Điện tử, Khoa học Môi trường, Địa lý, Toán học, Kỹ thuật Cơ khí, Cơ điện tử và Robot, Y tế và Kỹ thuật Y sinh, Vật lý và Thiên văn học.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để theo học tại Đại học Hull, những ứng viên có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc những ứng viên theo diện thị thực Tier 4 sẽ phải nộp bằng cấp chứng minh năng lực Anh ngữ của bản thân.

Với các chương trình cấp bằng, nhà trường chấp thuận các bài kiểm tra và bằng cấp dưới đây:

 • IELTS Học thuật – tổng điểm 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5, hoặc tổng điểm 5.5 và tối thiểu 5.5 ở các kỹ năng đối với các chương trình dự bị tích hợp.
 • PTE Học thuật – tổng điểm 54 với mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 51 điểm
 • TOEFL iBT – tổng điểm 79 và tối thiểu 17 điểm ở kỹ năng nghe, 18 ở kỹ năng đọc, 20 ở kỹ năng nói và 17 ở kỹ năng viết
 • Bằng cấp tương đương khác được chấp nhận

Những ứng viên không đáp ứng được điều kiện Anh ngữ có thể theo học một khóa Tiếng Anh của Hull trước thời điểm bắt đầu chương trình học chính khóa. Có nhiều chương trình trải dài trên các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như các lựa chọn keo dài 12 tháng cho đến một hoặc hai học kỳ.

Tương tự, trường có chương trình học kỳ hè keo dài 12 tuần hoặc 8 tuần nhằm hỗ trợ sinh viên tăng cường kỹ năng Anh ngữ học thuật của bản thân, giúp bạn sẵn sàng bước vào chương trình cấp bằng mà bạn theo đuổi.

Sau cùng, trường cung cấp khóa học 4 tuần cho những sinh viên đã đáp ứng được điều kiện nhập học nhưng vẫn muốn được trau dồi tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính thức.

Ngoài ra còn có các điều kiện tuyển sinh cụ thể theo từng quốc gia và khóa học.

Show more +Show less -
Học bổng & quỹ hỗ trợ

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Trường có nhiều học bổng và giải thưởng quốc tế nhằm hỗ trợ tài chính cho hoạt động học tập của sinh viên. Có cả chương trình cho bậc đại học và bậc cao học. Có một số chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Thông tin chi tiết cũng như yêu cầu của từng chương trình có trên trang web của trường. Một số nguồn quỹ hỗ trợ hiện có:

 • Học bổng GREAT 2021 (dành cho sinh viên đến từ Ấn Độ, Pakistan và Thái Lan)
 • Chương trình Học bổng Đại học Quốc tế 2021 (International Undergraduate Studentship 2021)
 • Chương trình Vận động viên Tài năng (Talented Athlete Programme)

Bạn có thể ứng tuyển vào một chương trình học bổng nào đó của Hull thông qua các tổ chức và cơ quan cấp học bổng như Chevening và Các chương trình học bổng Khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Scholarships).

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Hull đạt một tỉ lệ việc làm rất đáng ngạc nhiên đối với những sinh viên quốc tế tìm được việc làm hoặc học lên cao sau khi tốt nghiệp – con số này lên tới 97.9% (Higher Education Statistics Agency 2018, với các dữ liệu rút ra từ khảo sát Destinations of Leavers from Higher Education năm 2016-17).

Các cựu sinh viên của Hull đã tạo dựng được những thành công đánh giá trong sự nghiệp tại nhiều lĩnh vực đa dạng, trải dài từ chính trị cho đến văn chương. Trong quá trình theo học tại Hull, bạn sẽ có vô số các nguồn tài nguyên và cơ hội hữu ích cho việc thúc đẩy sự nghiệp. Hơn nữa, sau khi ra trường, bạn sẽ là một phần của cộng đồng cựu sinh viên năng động, sôi nổi của trường, mở ra nhiều cơ hội kết nối giao lưu tại các sự kiện gặp gỡ cựu sinh viên được tổ chức trên khắp thế giới.

Nhóm Nghề nghiệp và Kỹ năng làm việc có nhiều chuyên gia đưa ra lời khuyên và hỗ trợ để toàn bộ sinh viên đang theo học có được khởi đầu thuận lợi trong thị trường việc làm cạnh tranh hiện nay.

Các dịch vụ hỗ trợ và cơ hội gồm có:

 • Sự kiện kết nối trong ngành
 • Hội chợ việc làm
 • Chương trình định hướng tuyển dụng
 • Chương trình thực tập Hull
 • Cơ hội thực hành phỏng vấn và đánh giá
 • Hội chợ việc làm
 • Chương trình giới thiệu của nhà tuyển dụng
 • Tập huấn tìm kiếm việc làm
 • Các dịch vụ hướng dẫn, tư vấn việc làm không giới hạn và được cá nhân hóa đến từng sinh viên
 • Các khóa học drop-in và các khóa một thầy một trò.
 • Hướng dẫn việc làm qua mạng
 • Cố vấn tài chính và kinh doanh

Show more +Show less -
3099
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Hull Marina
Chemical Engineering Lab
International Student Ambassadors
Hull University Welcome Week
Faculty of Health Sciences Students
Hull University Welcome Week
Business School
Studying in Eats
Music class
Westfield Court Accommodation
New Sports Centre The Beacon Gym Treadmill
Hull Fruit Market
Hull University Welcome Week
International Student Ambassadors
Hull East Riding of Yorkshire Hull
The University of Hull was founded in 1927 and has been changing the way people think for 90 years. The foundation stone was laid by the Duke of York (later King George VI, of The King's Speech fame) and it opened for business with 39 students and 14 ?one-person? departments. As England?s 14th-oldest university, it has a proud heritage of academic excellence, and a history of creating and inspiring life-changing research. The University now has more than 16,000 students and around 2,500 employees, including more than 1,000 academic staff.

The University of Hull has particular research expertise in social justice, environmental technologies and maritime history. Faculty and students work in healthcare, 3D visualization and nanotechnology are also widely respected. In research terms, university is best known for developing liquid-crystal technology and this breakthrough, it has received the Queen?s Award for Technological Achievement.

With more than 50 clubs to choose from, the Athletic Union is a key part of the Hull experience. Alongside the actual sport, there is a calendar of lively social events. Hull students also compete in an annual varsity, taking on rival institutions' sports teams.

The University of Hull campus is about halfway between London and Edinburgh which puts it within pretty convenient distance of most parts of the UK. Hull's road, rail, air and sea links are so good that students can easily get to the university from all over the country, and in fact from all over the world.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244712_320px.jpg University of Hull https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-hull/iid-uk-00783/

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £470
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới