Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Kent

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Kent là trường đại học hàng đầu trên toàn cầu với chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên danh tiếng và các cơ sở học tập thân thiện. Hơn 18.000 sinh viên đến từ 152 quốc gia đang theo học tại hai cơ sở rộng rãi ở Canterbury và Medway thuộc Vương quốc Anh và nhiều trung tâm đào tạo chuyên sâu hệ cao học ở Brussels và Paris.

Trường sở hữu cơ sở vật chất đạt chất lượng cao và phong phú, trong đó có thư viện được trang bị đầy đủ các nguồn tài nguyên thiết yếu, với không gian rộng rãi để học nhóm và tự học, đồng thời còn có các dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho sinh viên trong suốt theo học tại trường. Sinh viên cũng sẽ có thể lựa chọn trong hơn 150 hội nhóm và câu lạc bộ để thư giãn và giao lưu.

Trường chú trọng vào cơ hội việc làm. Với mức học phí vượt trội và giảng viên chuyên nghiệp, University of Kent cung cấp cho sinh viên chương trình hỗ trợ và đào tạo chuyên môn tuyệt vời. Sinh viên được tiếp cận với các dịch vụ như cơ hội tình nguyện và thực tập, hội thảo về cơ hội việc làm và hỗ trợ về ngôn ngữ.

Trường hiện cung cấp nhiều khóa học, trong đó có các khóa học ở nước ngoài, nhằm tận dụng các cơ hội tuyệt vời tại các học viện và tổ chức trên khắp thế giới. Sinh viên cũng có thể chọn tham gia khóa học Study Plus, tại đây cung cấp nhiều kỹ năng cần thiết khác song song với chương trình cấp bằng.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Xếp hạng

The Guardian University Guide, The Times Good University Guide và Complete University Guide năm 2022 đã xếp University of Kent vào top 50 trường đại học tốt nhất trên toàn Vương quốc Anh.

Trường cũng lọt vào top 10 của The Guardian University Guide năm 2022 ở nhiều môn học như Nhân chủng học, Khoa học pháp y & Khảo cổ học, Báo chí và Chính sách công. Các nghiên cứu về Tôn giáo và Thần học, Sản xuất phim và Nhiếp ảnh, Luật, Lịch sử cổ điển và cổ đại, Nghiên cứu truyền thông & phim ảnh cũng như Kinh tế đều nằm trong top 20 trường hàng đầu trên toàn Vương quốc Anh.

Sự kiện trực tuyến

Những sự kiện này giúp sinh viên gặp gỡ nhóm quốc tế, trò chuyện với các học giả chuyên ngành và các anh chị sinh viên hiện tại cũng như tìm hiểu thêm về các khóa học có sẵn. Sinh viên còn có thể tìm kiếm thông tin về học bổng, chỗ ở, phúc lợi và các dịch vụ hỗ trợ học tập tại University of Kent. Tất cả sinh viên quốc tế đều được chào đón tham dự sự kiện này.

Sự kiện thông tin tuyển sinh hệ đại học - Thứ Năm ngày 13 tháng 1

Sự kiện thông tin tuyển sinh hệ sau đại học - Thứ Bảy ngày 23 tháng 2

Sinh viên có thể đăng ký tham dự các sự kiện này trên trang web của trường.

Trường vừa khánh thành Phòng khám Thể thao Kent cho sinh viên, nhân viên và công chúng

Phòng khám mới thuộc cơ sở Canterbury và được thiết kế để cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cho sinh viên và nhân viên. Các dịch vụ gồm có chẩn đoán chấn thương thể thao và phục hồi chức năng, cùng với kiểm tra thể chất và phong độ.

Trường sẽ tổ chức cuộc thi ba môn phối hợp về ngành Luật đầu tiên của Vương quốc Anh

Vào mùa xuân năm 2022, trường sẽ thay mặt các trường luật trên toàn quốc đăng cai tổ chức Cuộc thi 3 môn phối hợp dành cho sinh viên luật toàn quốc, lần đầu tiên diễn ra tại UK. Đây là một cơ hội lý thú để sinh viên kiểm tra khả năng và kỹ năng đàm phán, bào chữa trước tòa và tranh luận của mình.

Cựu sinh viên Kent đồng thời là giáo sư danh dự Abdulrazak Gurnah đã giành giải Nobel Văn học 2021

Ủy ban Nobel đã trao Giải thưởng năm nay cho Giáo sư Gurnah vì ‘nỗ lực không khoan nhượng và đầy cảm thông trong việc phơi bày tận gốc hậu quả của chủ nghĩa thực dân và thân phận người tị nạn dưới hố sâu ngăn cách giữa các nền văn hóa và các lục địa.'

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

University of Kent nổi tiếng về phương pháp giảng dạy năng động, giúp các chủ đề thêm thú vị, khuyến khích sinh viên tư duy đổi mới, tự tin và tìm được cảm hứng từ đội ngũ giảng viên.

Các học giả tại trường nổi tiếng với khả năng chia sẻ kiến thức và khơi dậy đam mê. Họ đứng trong hàng ngũ những nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu, luôn tìm cách truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mới nhất và đảm bảo sinh viên phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ của mình.

Tất cả các trường đào tạo tại University of Kent đều nổi tiếng với những nghiên cứu hàng đầu và đẳng cấp thế giới. Trong Cơ cấu chất lượng nghiên cứu (Research Excellence Framework) gần đây nhất, trường nằm trong top 20 tổ chức đứng đầu về cường độ nghiên cứu.

Vì các học giả tại Kent tham gia vào hoạt động nghiên cứu cấp cao song song với hoạt động giảng dạy nên sinh viên theo học tại Kent sẽ được hưởng lợi khi học tập dưới sự dẫn dắt của những bộ óc có sức ảnh hưởng hàng đầu và những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Vào tháng 11 năm 2020, University of Kent được tái cấu trúc và hiện đang hoạt động với sáu khối học thuật riêng biệt. Các khoa và trường thành viên này bao gồm:

 • Khoa Nghệ thuật và Nhân văn - bao gồm các khóa học liên quan đến Kiến trúc, Nghệ thuật, tiếng Anh, Lịch sử và Âm nhạc
 • Khoa Khoa học Tự nhiên - bao gồm các khóa học về Khoa học sinh học, Khoa học thể chất, Khoa học thể dục thể thao cũng như Dược và Y khoa
 • Khoa Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học - bao gồm các khóa học liên quan đến Toán học, Thống kê, Tin học và Công nghệ bao gồm cả Nghệ thuật kỹ thuật số
 • Trường Kinh doanh Kent - bao gồm các khóa học liên quan đến Kinh doanh
 • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - bao gồm các trường Kinh tế, Tâm lý học, Chính trị học và Nhân chủng học
 • Khoa nghiên cứu Luật, Xã hội và Công bằng Xã hội - bao gồm các khóa học về Báo chí, Luật và Xã hội học.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Sinh viên phải nộp đơn đăng ký cho các khóa học đại học toàn thời gian qua UCAS Apply hoặc thông qua kênh nộp đơn trực tiếp của Kent đối với những sinh viên chưa và không có ý định đăng ký qua UCAS.

Sinh viên quốc tế còn có thể đăng ký thông qua UCAS với sự hỗ trợ của đại diện ở nước ngoài của Kent. Đội ngũ tuyển sinh quốc tế tận tâm của Kent có thể giúp sinh viên theo dõi hồ sơ đăng ký của mình và là đầu mối liên hệ thường trực để giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.

Đối với ứng viên bậc sau cử nhân

Sinh viên có thể đăng ký trực tiếp trên mạng tất cả các khóa học bậc sau đại học của Kent. Sinh viên quốc tế nên kiểm tra các yêu cầu đầu vào của từng quốc gia cụ thể.

Đối với ứng viên chương trình dự bị

Nếu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm của sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu, chẳng hạn như kỹ năng học tập hoặc khả năng tiếng Anh cần có để học đại học, Kent có cấp hai loại chương trình dự bị cho phep học liên thông lên nhiều loại bằng đại học khác nhau. Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) và chương trình tích hợp hệ bốn năm đều có một năm học dự bị. Nhà trường khuyến khích sinh viên tìm hiểu thêm trên trang web của trường, đặc biệt là về cách thức nộp đơn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Khuôn viên Canterbury xinh đẹp của University of Kent nằm trong khu đất công viên nguyên sơ rộng ba trăm mẫu Anh nhìn ra Nhà thờ Canterbury, là trung tâm của Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận. Sinh viên có thể đến trường trong vòng 1 giờ đi tàu từ thủ đô London và chỉ cách trung tâm thành phố Canterbury 25 phút đi bộ.

Khuôn viên trường là một khu vực khep kín và an toàn. Sinh viên còn có thể tận hưởng nhiều lợi ích từ phòng ký túc chất lượng tuyệt vời, cơ sở giảng dạy hiện đại, thư viện rộng lớn, các trung tâm thể thao và cơ sở thể dục, hộp đêm, rạp chiếu phim cũng như nhiều quán ăn, quán bar, cửa hàng, v.v.

Cơ sở Medway của University of Kent chỉ cách London một chặng đường ngắn và được xây dựng trong quá trình cải tạo và chuyển đổi một căn cứ hải quân trước đây. Hiện nay, địa điểm này là không gian học tập tối tân, phù hợp với sinh viên của thế kỷ 21 và sở hữu các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất vượt trội.

Khuôn viên trường nổi tiếng với bầu không khí sôi động và náo nhiệt cùng cộng đồng sinh viên và nhân viên thân thiện. Tại cơ sở Medway có rất nhiều cơ hội để sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, sinh hoạt hồi nhóm hoặc nhiều hoạt động xã hội, hoạt động liên quan đến sở thích khác. Các tòa nhà và cơ sở trong khuôn viên trường chỉ cách nhau một đoạn đường đi bộ ngắn nên sinh viên sẽ dễ dàng tận dụng tối đa cơ sở vật chất của mình.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

University of Kent cấp nhiều học bổng để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, bao gồm các học bổng cụ thể về thể thao, âm nhạc và những học bổng dành cho sinh viên từ một số vùng nhất định.

Mỗi năm trường đều trao tặng những suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, trong đó bao gồm học bổng ở bậc đại học và sau đại học giúp miễn giảm học phí hàng năm và dành cho công dân của bất kỳ quốc gia nào phải trả học phí du học.

University of Kent phối hợp với Hội đồng Anh để trao tặng học bổng GREAT của Hội đồng Anh trị giá 10.000 bảng Anh mỗi năm. Trong năm 2022 sẽ có những chương trình học bổng dành cho sinh viên mang hộ chiếu Trung Quốc, Ấn Độ, Kenya, Ai Cập và Ghana đã đăng ký chương trình thạc sĩ đào tạo tại một trong các trường cơ sở của trường ở Anh Quốc.

Cùng với Quỹ The Bestway, Kent cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên đến từ Pakistan hoặc đang sinh sống tại Pakistan có nguyện vọng theo học chương trình cao học keo dài một năm, thuộc các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán của trường.

Toàn bộ thông tin học bổng được đăng tải trên trang web của trường.

Show more +Show less -
5722
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Class Room
Arts @ Kent
Freshers
Sports Facilities
Library
Medway Campus by Air - University of Kent
Join our world - University of Kent
Research
Canterbury Campus by Air - University of Kent
Gym
Accommodation
Marcos about Kent
Student Support
Team Building
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?