text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Kent

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Kent có tư duy hướng ngoại và đi trước thời đại, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, cơ sở vật chất nổi bật và sự hỗ trợ sinh viên xuất sắc. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn nâng cao khả năng tập trung và từng bước thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Được TEF trao giải Vàng cho chất lượng giảng dạy, hai cơ sở khang trang của trường cung cấp các tiện nghi giảng dạy hiện đại, thoáng mát, các thư viện đa dạng nguồn thông tin với nhiều không gian học tập, sự hỗ trợ cá nhân và hướng dẫn nghề nghiệp xuất sắc. Cộng đồng đa dạng và thân thiện của Kent University hiện đang điều hành hơn 150 hội và câu lạc bộ thể thao.

Kent tự hào là trường đại học toàn cầu, sinh viên đang theo học tại đây đến từ 159 gia khác nhau. Bằng cấp của chúng tôi mang lại cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài cho sinh viên. Ngoài ra, chúng tôi còn có một chương trình du học mở rộng nhờ vào mối liên kết với các trường đại học trên toàn thế giới.

Kent cam kết giúp bạn có được nhiều lợi thế khi bắt đầu sự nghiệp. Trường có một loạt các sáng kiến ​​việc làm bao gồm cơ hội thực tập, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng, Language Express và JobShop. Và những sáng kiến ​​này đã cho thấy tính hiệu quả: hơn 95% sinh viên đại học Kent đã tốt nghiệp năm 2017 và tham gia trả lời một cuộc khảo sát toàn quốc đều đang đi làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng sáu tháng (DLHE).

Các học giả của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn học hỏi, đặt câu hỏi và suy nghĩ độc lập. Thông qua các hoạt động bao gồm tình nguyện, thể thao và xã hội, trải nghiệm làm việc và các khóa học Study Plus mà bạn có thể học cùng với chương trình chính của mình, bạn sẽ phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm: tự tin, sáng tạo và đổi mới, tuy duy cẩn trọng, nhận thức văn hóa/toàn cầu, tính chính trực và trách nhiệm giải trình, óc tò mò và năng lực ứng phó.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tất cả sinh viên được tận hưởng một môi trường giáo dục tận tâm và hỗ trợ đã được công nhận trên toàn quốc. Chúng tôi đã giành được giải thưởng Hỗ trợ Sinh viên Xuất sắc của Times Higher Education (THE) trong hai năm (2017 và 2018). Các dịch vụ hỗ trợ cá nhân và học thuật sâu rộng của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm ở trường đại học và đạt được hoài bão của mình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Kent đã được The Times và Sunday Times Good University Guide 2021 bình chọn là một trong 50 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. Trường cũng nằm trong top 10 trường hàng đầu đào tạo các ngành Lịch sử Nghệ thuật, Chính sách Xã hội và Công tác Xã hội và thuộc top 20 trường dành cho các ngành Nhân chủng học, Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế, Phương tiện kỹ thuật số & Truyền thông, Tiếng Đức, Luật, Ngôn ngữ học, Thần học và Xã hội học

Trường y Kent and Medway Medical School (KMMS) mới thành lập đã chào đón những sinh viên đầu tiên. Sinh viên KMMS sẽ học tập trong các cơ sở được thiết kế riêng tại các khu học xá thuộc Canterbury của cả hai trường đại học và sẽ tham gia mạng lưới cộng đồng Kent và Medway. KMMS đã bổ nhiệm một đội ngũ giảng viên quốc tế tập hợp các chuyên gia tại địa phương, trên cả nước và thế giới. Họ sẽ cùng nhau cung cấp cho sinh viên kiến thức về mô hình chăm sóc lấy bệnh nhân là trung tâm khi là bác sĩ đa khoa, khi trong cộng đồng và ở bệnh viện và đảm bảo sinh viên hiểu được những lợi ích khi làm việc với các nhóm nhân viên y tế liên ngành và đồng nghiệp từ các cơ sở chuyên môn khác tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc.

Chọn học một trong những chương trình mới, thú vị của chúng tôi và tạo ra sự khác biệt trong thế giới ngày mai.

Nghệ thuật và Thiết kế: Nắm trong tay tấm bằng nghệ thuật và thiết kế mới này, bạn sẽ phát triển bản sắc thiết kế của riêng mình và biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực. Bạn sẽ được học tập tại một nơi độc đáo và thú vị thuộc Viện bảo tàng xưởng đóng tàu Historic Dockyard ở Chatham, sử dụng các cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn ngành trong Trung tâm Công nghiệp Sáng tạo chuyên biệt.

Khoa học máy tính: Đây là môn học có tốc độ phát triển nhanh chóng, ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống chúng ta. Các chương trình mới của Kent giới thiệu cho bạn hai lĩnh vực thú vị, giúp bạn đạt được vị thế tuyệt vời có tầm ảnh hưởng trong tương lai.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng

Những người thầy giỏi không chỉ dạy học. Họ còn truyền cảm hứng cho sinh viên của mình. Kent nổi tiếng với phương pháp giảng dạy áp dụng thực tiễn đời sống trong ngành học và khuyến khích tư duy độc lập của sinh viên.

Giảng viên của trường có khả năng đặc biệt trong việc truyền lại đam mê nghiên cứu và tranh luận cho sinh viên. Họ là những bộ óc có sức ảnh hưởng hàng đầu trên thế giới, giúp sinh viên tiếp cận với những ý tưởng mới nhất và đảm bảo rằng sinh viên được thực sự thử thách về mặt trí tuệ.

Chất lượng giảng dạy vàng

Hoạt động giảng dạy tại trường đã được trao tặng danh hiệu cao nhất về chất lượng ở Anh. Đó chính là xếp hạng vàng trong Khung Đào tạo Xuất sắc và Chất lượng Đầu ra của Sinh viên (TEF) chính thức do Chính phủ Anh Quốc trao tặng. TEF đánh giá chất lượng giảng dạy xuất sắc và cơ hội việc làm vượt trội ở trình độ cử nhân và/hoặc tiếp tục học tập sau khi ra trường. Dựa trên các bằng chứng thực tiễn, Hội đồng TEF đã đánh giá rằng Kent liên tục có thành tích giảng dạy, học tập và chất lượng đầu ra vô cùng xuất sắc.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Ứng viên bậc đại học

Hồ sơ dự tuyển cho các chương trình bậc đại học toàn thời gian phải được nộp qua hệ thống UCAS Apply. Sinh viên quốc tế cũng có thể nộp đơn qua UCAS với sự hỗ trợ của một trong những đại diện nước ngoài của Kent.

Đội ngũ nhân viên ban tuyển sinh của Kent có thể giúp sinh viên theo dõi hồ sơ đăng ký, đồng thời cũng là nơi sinh viên có thể liên hệ khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp.

Xem trang How to apply cho bậc đại học tại Kent để biết thêm thông tin.

Ứng viên bậc sau đại học

Sinh viên có thể trực tiếp đăng ký trên mạng đối với tất cả các chương trình bậc sau đại học tại Kent.

Xem trang How to apply cho bậc sau đại học tại Kent để biết thêm thông tin.

Sinh viên quốc tế có thể xem các yêu cầu nhập học cụ thể của từng nước tại đây.

Ứng viên chương trình dự bị

Nếu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm của bạn không đủ để thỏa mãn tiêu chuẩn bằng cấp, kỹ năng học tập hoặc trình độ tiếng Anh cần thiết để học đại học, Kent cung cấp hai loại chương trình dự bị để tạo điều kiện chuyển tiếp lên nhiều chương trình cử nhân khác nhau: Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) và các chương trình tích hợp 4 năm, trong đó có một năm dự bị. Xem tại đây để biết thêm chi tiết, bao gồm cả cách đăng ký.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Học xá Canterbury

Khuôn viên học xá Canterbury tươi đẹp được xây dựng trên 121 hecta đất công viên với góc nhìn bao quát Nhà thờ Canterbury, một phần của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Cách London chưa đầy một giờ đi tàu và trung tâm thành phố Canterbury chỉ 25 phút đi bộ, khu học xá của trường sở hữu các tòa ký túc xá, không gian giảng dạy và hành chính nằm ngay giữa lòng một không gian xanh mát cùng với rừng cây và cả những cánh đồng thoáng đãng. Thậm chí khuôn viên trường còn có cả một ao vịt!

Khu học xá của trường vốn được xây dựng theo hình thức phòng ăn tự nấu, bao gồm các trang thiết bị chất lượng cho sinh viên như ký túc xá, thư viện, trung tâm thể thao, nhà hát, trung tâm biểu diễn âm nhạc, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim, các địa điểm ăn uống, quán bar, hàng quán, hiệu sách, trung tâm y tế, nhà trẻ, phòng vi tính công cộng, phòng cầu nguyện, phòng giặt là, các trạm xe buýt...

Học xá Medway

Với vị trí ngay gần London, khu học xá Medway của Kent đã tu bổ căn cứ hải quân cũ thành không gian học tập của thế kỷ 21, với các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ xuất sắc.

Không khí sôi nổi và cộng đồng sinh viên năng động nơi khu học xá sẽ mang lại cho bạn cơ hội chơi thể thao, tham gia các nhóm, hội hay tìm đến một sở thích mới. Nơi đây có phòng tập nhạc, phòng làm phim kỹ thuật số, phòng báo chí đạt tiêu chuẩn của ngành, phòng thực nghiệm và xưởng hậu kỳ, tất cả đều tọa lạc trong một không gian độc đáo, giàu tính lịch sử.

Trung tâm Sinh viên mới được xây dựng là một nơi tuyệt vời để giải trí cùng với bạn bè hay dùng bữa nhẹ trước khi tiếp tục việc học. Không gian này bao gồm khu vực giao lưu, học tập và cả một quầy bar mới toanh.

Khu học xá Medway có hai cơ sở đặt tại Pembroke và The Historic Dockyard Chatham cách nhau chưa đầy 10 phút đi bộ, cho phep sinh viên tận dụng toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ của cả hai cơ sở.

Các cơ sở tại châu Âu

Ngoài ra, trường còn có các trung tâm đào tạo chuyên sâu hệ cao học ở Paris, Brussels, Rome và Athens. Rất nhiều khóa học của Kent đào tạo chương trình bằng kep của Anh Quốc và của châu Âu (bằng kep quốc tế) hệ cử nhân, thạc sĩ và cả tiến sĩ. Do đó bạn cũng có thể theo đuổi một chương trình toàn thời gian do Vương quốc Anh cấp bằng tại Brussels, Paris và Athens, hoặc học một học kỳ ở nước ngoài tại Rome và Paris.

Tìm hiểu thêm...

Hoạt động thể thao tại Kent

Sở hữu một đội ngũ dành riêng cho việc phát triển thể thao, đội ngũ huấn luyện viên thể thao và nhân viên y tế giàu năng lực chuyên môn cùng nhóm hỗ trợ chuyên trách, ban Thể thao của University of Kent cung cấp một loạt các dịch vụ với hơn 30 hoạt động đa dạng, từ các môn thể thao chơi vợt cho đến các hoạt động thể chất thường ngày. Ban thể thao khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động thể chất có lợi cho sức khỏe, đồng thời mang đến một không khí tập luyện, nghỉ ngơi thư thái cho người học, dù bạn chỉ xem thể thao là hoạt động tiêu khiển hay là vận động viên thi đấu giải chuyên nghiệp. Hơn nữa, nhà trường còn cấp nhiều chương trình học bổng thể thao phong phú.

Tìm hiểu thêm...

Sáng tác nhạc

University of Kent sở hữu nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật, do đó sinh viên từ tất cả các ngành học, cùng với nhân viên trong trường và cộng đồng địa phương sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình ngoại khóa phong phú và đa dạng liên quan đến âm nhạc.

Cùng các buổi trình diễn hòa nhạc tại Thính phòng Colyer-Fergusson, khi theo học tại trường, bạn sẽ có cơ hội biểu diễn ở nhiều địa điểm khác, trong đó có không gian tuyệt đẹp ngay cạnh Nhà thờ Canterbury cùng những địa điểm lý thú, có bề dày lịch sử trong vùng.

Nếu biết hát hoặc chơi một loại nhạc cụ nào đó, bạn có thể tham gia Dàn hợp xướng, Dàn nhạc giao hưởng, Hòa nhạc và Ban nhạc lớn và Dàn hợp xướng thính phòng với các buổi tập diễn ra hàng tuần cho các chương trình biểu diễn hòa nhạc cộng đồng được tổ chức mỗi kỳ. Trường có nhiều nhóm và ban nhạc khác nhau được thành lập mỗi năm và đây cũng là nơi những nghệ sĩ độc tấu và nhạc trưởng với tài năng vừa chớm nở sẽ có cơ hội phát huy sở trường của bản thân. Ngoài ra nhà trường còn có các chương trình Học bổng Biểu diễn Âm nhạc (Music Performance Scholarships) trị giá từ 1.000–2.000 bảng Anh. Học bổng này còn được trao tặng mỗi năm cho các nhạc công và ca sĩ tài năng đang học bất kỳ chương trình nào tại trường cùng với 500 bảng Anh phí hỗ trợ nhạc cụ hay học phí thanh nhạc với các giáo viên giàu kinh nghiệm.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

Để hỗ trợ bạn mở rộng kiến ​​thức và triển khai ý tưởng của mình, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính, bao gồm học bổng sinh viên giảng dạy và sinh viên nghiên cứu, giải thưởng theo địa điểm cụ thể, học bổng thể thao và âm nhạc. Hàng năm, chúng tôi cũng cung cấp các Học bổng dành riêng cho sinh viên Quốc tế, bao gồm Học bổng ở bậc Đại học và Sau Đại học nhằm chi trả học phí cho mỗi năm học và dành cho công dân của bất kỳ quốc gia nào phải trả học phí ở nước ngoài.

Chúng tôi cũng phối hợp với Hội đồng Anh để cung cấp các suất học bổng British Council GREAT, trị giá £10.000 mỗi năm. Đối với năm 2021, học bổng này sẽ áp dụng cho những người mang hộ chiếu Trung Quốc, Ấn Độ, Kenya, Ai Cập và Ghana đã đăng ký chương trình thạc sĩ giảng dạy tại một trong các cơ sở của các trường Đại học Vương quốc Anh.

Cùng với Quỹ The Bestway, Kent cung cấp một số học bổng cho sinh viên đến từ và cư trú tại Pakistan đăng ký các chương trình Thạc sĩ một năm sau đại học cho các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

Show more +Show less -
5722
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Class Room
Arts @ Kent
Sports Facilities
Library
Research
Students about Kent
Gym
Accommodation
Medway Campus by Air - University of Kent
Student Support
Join our world - University of Kent
Freshers
Team Building
Canterbury Campus by Air - University of Kent
Canterbury Kent Canterbury
Chatham Kent Medway Building, Central Avenue, Gillingham
The University of Kent is one of the country?s leading academic institutions producing world-class research, rated internationally excellent and leading the way in many fields of study. It is a forward-thinking research institution, committed to the transformative power of education and research and to the development and support of the students and staff. Kent is a favorite destination among international students for its globally recognized degrees, cosmopolitan environment and exciting work opportunities both during and after studies. It is consistently voted one of the top UK universities in international student satisfaction surveys, and international students point to the welcoming social environment as a highlight of their Kent experience.

Kent degrees are based on World Leading Research and are taught by leading academics in their fields. The university offers flexibility and choice throughout its programmes. It offers well-structured and ambitious undergraduate and postgraduate programmes informed by a proven commitment to research excellence. At every stage, students are supported with inspirational teaching and supervision, first-class library and IT facilities and a diverse schedule of seminars, workshops and events.

The University of Kent has two beautiful UK campuses close to London and four postgraduate centres in major cities across Europe.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_249101_320px.jpg University of Kent https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-kent/iid-uk-00677/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £471
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới