Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Leeds

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Leeds được xếp thứ 15 tại xếp hạng của Times và Sunday Times Good University Guide 2021, và nằm trong top 100 thế giới của QS World University Rankings 2021. Trường còn là thành viên của Nhóm Russell danh tiếng – vốn tập hợp 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Vương quốc Anh.

Trường cũng xếp thứ 3 tại Vương quốc Anh tại Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên của Times Higher Education năm 2018.

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là tốt thứ hai ở Anh theo cùng một khảo sát, được chứng minh bởi thực tế là chỉ trong những năm gần đây, trường đã đầu tư hơn 120 triệu GBP vào hai tòa nhà mới. Tòa nhà Sir William Henry Bragg hoàn thành vào mùa hè năm 2021 là nơi đặt các tiện ích kỹ thuật và khoa học vật lý mới, và Thư viện Laidlaw hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi, là sự bổ sung mới nhất cho loạt năm thư viện của trường.

Các cơ sở vật chất dành cho thể thao của trường đạt đẳng cấp thế giới, với Edge, khu phức hợp thể dục hiện đại, có bể bơi 25m, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, tường leo núi và một số phòng thể thao được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau.

Nhà trường rất tự hào mang đến một khuôn viên đa văn hóa cho học viên và chào đón những học viên từ nước ngoài đến. Trên thực tế, hơn 12.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại Đại học Leeds.

Hội sinh viên Đại học Leeds (LUU) là một trong những hội hoạt động năng nổ nhất ở Anh. Đây là hội đầu tiên ở Vương quốc Anh được Liên đoàn Sinh viên Quốc gia trao tặng danh hiệu 'Xuất sắc' với hơn 300 câu lạc bộ và hội nhóm cho sinh viên tham gia.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tại Leeds, sinh viên được khuyến khích tìm tòi, đặt câu hỏi và khám phá. Sinh viên bậc sau đại học tương lai có cơ hội trải nghiệm các ngành học tại trường khi tham dự các Ngày hội thông tin tuyển sinh trực tuyến.

Trường hiện đang tổ chức một loạt hội thảo trực tuyến thú vị keo dài cả tuần, đặc biệt dành cho các sinh viên muốn đăng ký các chương trình Thạc sĩ hoặc nghiên cứu. Qua các buổi thảo luận thú vị và chuyên sâu này, sinh viên sẽ có thêm thông tin về cấu trúc của mạng lưới đào tạo sau đại học của Leeds cũng như các bằng cấp nổi tiếng thế giới hiện có tại trường.

Ngày hội thông tin tuyển sinh trực tuyến diễn ra từ ngày 29 tháng 11 đến 3 tháng 12 với một loạt chủ đề, từ các buổi trò chuyện về khóa học đến các chia sẻ về cuộc sống tại Leeds, quy trình nộp hồ sơ và các cơ hội trợ cấp tài chính thông qua nhiều chương trình học bổng của trường. Các buổi trò chuyện này do đội ngũ giảng viên chuyên gia của Leeds dẫn dắt và thực hiện. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về cách học chuyên về một lĩnh vực cũng như xây dựng một sự nghiệp có ý nghĩa và mang tầm ảnh hưởng tích cực.

Người tham dự cũng có thể trải nghiệm khuôn viên Leeds trực tuyến thông qua tour thực tế ảo 360 độ sống động và làm quen với địa điểm và cơ sở ấn tượng của trường, trong đó có các khoa đào tạo và chỗ lưu trú dành cho sinh viên bậc sau đại học.

Các sinh viên tương lai có thể đăng ký theo dõi trực tuyến và hiểu được vì sao Leeds nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng thế giới QS năm 2022) cũng như là ngôi trường tuyệt vời để bắt đầu hành trình sau đại học với những trải nghiệm thực tiễn không thể nào quên.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Đại học Leeds, sinh viên có thể trông đợi học tập với những học giả truyền cảm hứng, các nhà tư tưởng và chuyên gia phê bình có trình độ chuyên môn cao, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê cho các môn học của họ.

Sinh viên Đại học Leeds được đào tạo để trở thành những người độc lập trong tư duy phản biện và phân tích. Họ cũng sẽ được học cách tự tạo động lực cho bản thân, xác định vấn đề và tìm ra giải pháp.

Việc giảng dạy bao gồm sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo và dạy kèm, kết hợp với việc phân bổ thời gian cho việc tự học, làm dự án và thực hành phòng thí nghiệm. Là một thành viên của Russell Group, nghiên cứu được đặt làm trọng tâm của tất cả các chương trình giảng dạy trong khuôn viên trường. Các sinh viên có thể sẽ tìm hiểu về những khám phá và đột phá, đôi khi thậm chí trước khi chúng được công bố, do các nhà nghiên cứu đã phổ biến và kết hợp những khám phá này vào trong bài giảng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc cử nhân

Trường nhận được nhiều kiểm định quốc tế. Một số chương trình yêu cầu ứng viên phải học qua một số môn học cụ thể, đặc biệt là trong các ngành khoa học, kỹ thuật và ngôn ngữ. Tất cả các sinh viên cũng phải chứng minh trình độ tiếng Anh thành thạo. Học viên không đáp ứng các yêu cầu học thuật cần thiết để được tuyển sinh trực tiếp có thể cân nhắc một trong các chương trình dự bị của trường.

Bậc sau đại học

Đối với các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ, thông thường sinh viên sẽ được yêu cầu phải có bằng cấp cử nhân tương đương với bằng 2:1 ở Anh. Nhà trường cũng xem xet các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm cá nhân, nghiệp vụ và giáo dục có liên quan đối với một số chương trình sau đại học. Học viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của trường.

Nghiên cứu

Nhà trường thường yêu cầu ứng viên phải có bằng hạng nhất, bằng danh dự hạng nhì hoặc tương đương trong một môn học có liên quan đến lĩnh vự dự định nghiên cứu. Ứng viên cũng phải đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh của trường.

Thông tin thêm về các yêu cầu đầu tuyển sinh có thể được tìm thấy trên trang tìm kiếm khoá học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Leeds cung cấp một số học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, từ các khoản trợ cấp một phần học phí và các khoản phụ cấp khác. Học bổng được trao ở cả cấp khoa và cấp trường, sinh viên nên tìm hiểu và nộp đơn càng sớm càng tốt cho những học bổng này. Học viên thường phải được nhà trường đồng ý cho nhập học trước khi có thể ứng tuyển các chương trình học bổng.

Các học bổng bao gồm, nhưng không giới hạn, những loại sau đây:

Học bổng đại học

Học bổng Xuất sắc bậc Cử nhân Quốc tế Khoa Kỹ thuật và Khoa học Vật lý

Khoản trợ cấp này lên đến 6.000 GBP trong suốt thời gian của khóa học, keo dài tối đa bốn năm nếu đáp ứng tiêu chí tiến bộ học thuật.

Học bổng Thành tựu Quốc tế của Trưởng khoa Khoa học Sinh học

Chương trình học bổng này cấp 5.000 bảng Anh mỗi năm, với thời gian keo dài tối đa 3 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng Xuất sắc của Trường Tâm lý học

Học bổng này sẽ hỗ trợ 10.000 GBP tùy theo thành tích học tập.

Học bổng Quốc tế của Khoa Luật

Học bổng này trị giá 2.500 bảng Anh và được trừ vào học phí. Học bổng này chỉ dành cho học viên năm nhất, và chỉ có một suất học bổng vào năm 2 và năm 3 với điều kiện đáp ứng được yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng sau đại học

Nhà trường cấp nhiều chương trình học bổng sau đại học cho cả sinh viên hệ thạc sĩ lẫn nghiên cứu sinh. Các học bổng này thường dao động về giá trị và được xet theo từng môn học.

Học viên được khuyến khích truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin và chi tiết về các tiêu chí cụ thể theo từng quốc gia.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đại học Leeds cam kết cung cấp, duy trì và nâng cấp cơ sở vật chất tốt nhất có thể để hỗ trợ sinh viên học tập.

Thư viện

Năm thư viện của trường mở cửa suốt cả tuần trong suốt thời gian học để phục vụ nhiều nhu cầu của sinh viên. Học viên có thể sử dụng tất cả các sách và tài liệu trực tuyến mà họ cần cho khóa học, cũng như tiếp cận bộ sưu tập những đầu sách và bản thảo quý hiếm để sử dụng cho việc nghiên cứu cá nhân và nhóm. Các thư viện cũng có phòng để làm việc nhóm, với thiết bị thuyết trình tương tác.

Hỗ trợ CNTT

Học viên cũng có thể truy cập hơn 1.800 máy tính cá nhân trên khắp các phòng máy tính của trường, đa số đều mở cửa suốt cả ngày. Các dịch vụ hỗ trợ CNTT bao gồm Wi-Fi miễn phí, tốc độ cao, một loạt phần mềm miễn phí hoặc có mức phí ưu đãi và truy cập bảo mật vào các nguồn tài nguyên của trường với dịch vụ Desktop Anywhere. Khảo sát Sinh viên Toàn quốc liên tục xếp trường ở thứ hạng cao cho hạng mục tiếp cận tài nguyên Công nghệ thông tin.

Trung tâm Ngôn ngữ

Trung tâm Ngôn ngữ chuyên gia giúp sinh viên học hỏi và thành thạo các ngôn ngữ mới, với một kho tài liệu học tập của hơn 45 ngôn ngữ. Học viên có thể truy cập vào một bộ sưu tập lớn gồm các bộ phim và phim tài liệu nước ngoài cùng hơn 50 kênh truyền hình bằng 20 ngôn ngữ. Sinh viên quốc tế có thể chuẩn bị học tập tại Vương quốc Anh với các khóa học dự bị tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học. Sau khi bắt đầu chương trình học, học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh học thuật thông qua các lớp học và hội thảo bán thời gian song song với việc học trên lớp.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp của Đại học Leeds sẽ giúp cho sinh viên có được lợi thế để theo đuổi sự nghiệp họ đã chọn. Trung tâm Hướng nghiệp của trường, cung cấp dịch vụ hẹn trực tiếp không cần đặt lịch trước, giúp sinh viên tìm và nộp đơn xin việc, cũng như tiếp cận các sự kiện và cơ hội việc làm độc đáo. Trung tâm giúp sinh viên xây dựng chiến lược nghề nghiệp hiệu quả và sẽ giúp họ đi trước một bước trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Sinh viên tốt nghiệp từ Leeds được nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón, bao gồm Acckey, IBM, Jaguar Land Rover, Unilever và nhiều công ty khác thường xuyên đến thăm trường với mục đích tuyển dụng.

Nghiên cứu sau đại học

Những học viên tham gia nghiên cứu sau đại học sẽ tham gia một cộng đồng gồm hơn 10.000 sinh viên, có thể làm việc cùng với các nhóm nghiên cứu được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Leeds có thể đủ điều kiện nhận 10% tiền học phí cho chương trình sau đại học.

Cựu sinh viên

Đại học Leeds hỗ trợ học viên ngay cả sau khi họ tốt nghiệp. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của trường đại học bao gồm gần 270.000 người khắp nơi trên thế giới, đưa ra những lời khuyên quý giá về sự nghiệp cho sinh viên từ một mạng lưới phủ rộng. Ngoài ra, cựu sinh viên cũng có thể sử dụng các thư viện và truy cập vào các cơ sở vật chất của Hội sinh viên trường trong vòng 5 năm sau khi họ tốt nghiệp.

Show more +Show less -
7503
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
127th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Beach Grove Plaza
Students at the university
Farmers Market
Students at the university
Students at the campus
Students at the campus
Lab facilities
Leeds city at night
Leeds University union
At Leeds University
Stanley and Audrey Gallery
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1332

 • £471
  Nhà ở
 • £539
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
3.5
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.5
Masoumah
University of Leeds
My thesis supervisor Dr Mark was good guide and instructor
Xem thêm+
University of Leeds University of Leeds
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Leeds - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
University of Leeds University of Leeds
Rated3/5based on2 student reviews
My thesis supervisor Dr Mark was good guide and instructor Customer reviews:
University of Leeds - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Leeds University of Leeds
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Leeds - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
University of Leeds University of Leeds
Rated3/5based on2 student reviews
My thesis supervisor Dr Mark was good guide and instructor Customer reviews:
University of Leeds - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới