text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University of Leeds

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Leeds xếp hạng 11 trong Cẩm nang Trường Đại học Anh Quốc 2020 của Guardian (Guardian UK University Guide 2020) và trong top 100 toàn thế giới theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới 2019 của QS (QS World University Rankings 2019). Trường cũng là một thành viên của Russell Group danh tiếng - một tập hợp của 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Anh.

Trường nổi tiếng với tỷ lệ hài lòng của sinh viên cao, với 89% sinh viên năm cuối chia sẻ rằng họ hài lòng hoặc rất hài lòng về chất lượng khoá học ở trường. Trường cũng đứng thứ 3 ở Anh theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên của tạp chí Times Higher Education.

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là tốt thứ hai ở Anh theo cùng một khảo sát, được chứng minh bởi thực tế là chỉ trong những năm gần đây, trường đã đầu tư hơn 120 triệu GBP vào hai tòa nhà mới. Tòa nhà Sir William Henry Bragg sẽ được hoàn thành vào mùa thu năm 2020, và sẽ là nơi đặt các trang thiết bị tối tân trong lĩnh vực kỹ thuật và và khoa học vật lý, thư viện Laidlaw hiện đại, tài liệu phong phú, là sự bổ sung mới nhất vào hệ thống 5 thư viện của nhà trường.

Các cơ sở vật chất dành cho thể thao của trường đạt đẳng cấp thế giới, với Edge, khu phức hợp thể dục hiện đại, có bể bơi 25m, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, tường leo núi và một số phòng thể thao được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau.

Nhà trường rất tự hào mang đến một khuôn viên đa văn hóa cho học viên và chào đón những học viên từ nước ngoài đến. Trên thực tế, hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại Đại học Leeds.

Hội sinh viên Đại học Leeds (LUU) là một trong những hội hoạt động năng nổ nhất ở Anh. Đây là hội đầu tiên ở Vương quốc Anh được Liên đoàn Sinh viên Quốc gia trao tặng danh hiệu 'Xuất sắc' với hơn 300 câu lạc bộ và hội nhóm cho sinh viên tham gia.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Năm 2020 sẽ là một năm tuyệt vời để bạn trở thành thành viên của Khoa Khoa học Xã hội. Theo xếp hạng của The Times Good University Guide năm 2020, khoa có mặt trong tốp 10 Vương quốc Anh về đào tạo ngành luật, và tốp 20 Vương quốc Anh về ngành chính trị. Bên cạnh đó, khoa cũng nằm trong tốp 10 ngành chính sách xã hội (The Complete University Guide, 2020) và tốp 5 ngành tội phạm học trên toàn Vương quốc Anh (Guardian University Guide, 2020).

Những kết quả xếp hạng này phản ánh chất lượng giáo dục bạn sẽ nhận được khi theo học Đại học Leeds. Toàn bộ các chương trình đào tạo của khoa sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để trở nên xuất chúng trên thị trường lao động toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, người học không chỉ được cấp bằng bởi ngôi trường thuộc nhóm 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2020) mà còn có cơ hội tô điểm CV, tích lũy kinh nghiệm làm việc, giao lưu với diễn giả khách mời có kinh nghiệm chuyên môn, lựa chọn các nhóm môn học chú trọng thực hành, đồng thời tham gia các nhóm hội sinh viên.

Khoa Khoa học Xã hội thường tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến (webinars) nhằm giúp sinh viên tìm hiểu thêm về việc theo học Đại học Leeds cùng các khóa học trải dài từ Cử nhân Phát triển Quốc tế đến Thạc sĩ Giáo dục Mầm non. Các buổi hội thảo qua mạng này sẽ cho phep bạn lắng nghe chia sẻ của sinh viên hiện tại, và đây cũng là cơ hội để bạn đặt bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc học tập tại trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Đại học Leeds, sinh viên có thể trông đợi học tập với những học giả truyền cảm hứng, các nhà tư tưởng và chuyên gia phê bình có trình độ chuyên môn cao, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê cho các môn học của họ. Trường đã được trao xếp hạng vàng trong Teaching Excellence Framework (TEF), với tổng số 26 học bổng giảng dạy quốc gia được trao cho các giảng viên.

Sinh viên Đại học Leeds được đào tạo để trở thành những người độc lập trong tư duy phản biện và phân tích. Họ cũng sẽ được học cách tự tạo động lực cho bản thân, xác định vấn đề và tìm ra giải pháp.

Việc giảng dạy bao gồm sự kết hợp của các bài giảng, hội thảo và dạy kèm, kết hợp với việc phân bổ thời gian cho việc tự học, làm dự án và thực hành phòng thí nghiệm. Là một thành viên của Russell Group, nghiên cứu được đặt làm trọng tâm của tất cả các chương trình giảng dạy trong khuôn viên trường. Các sinh viên có thể sẽ tìm hiểu về những khám phá và đột phá, đôi khi thậm chí trước khi chúng được công bố, do các nhà nghiên cứu đã phổ biến và kết hợp những khám phá này vào trong bài giảng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc cử nhân

Trường nhận được nhiều kiểm định quốc tế. Một số chương trình yêu cầu ứng viên phải học qua một số môn học cụ thể, đặc biệt là trong các ngành khoa học, kỹ thuật và ngôn ngữ. Tất cả các sinh viên cũng phải chứng minh trình độ tiếng Anh thành thạo. Học viên không đáp ứng các yêu cầu học thuật cần thiết để được tuyển sinh trực tiếp có thể cân nhắc một trong các chương trình dự bị của trường.

Bậc sau đại học

Đối với các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ, thông thường sinh viên sẽ được yêu cầu phải có bằng cấp cử nhân tương đương với bằng 2:1 ở Anh. Nhà trường cũng xem xet các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm cá nhân, nghiệp vụ và giáo dục có liên quan đối với một số chương trình sau đại học. Học viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của trường.

Nghiên cứu

Nhà trường thường yêu cầu ứng viên phải có bằng hạng nhất, bằng danh dự hạng nhì hoặc tương đương trong một môn học có liên quan đến lĩnh vự dự định nghiên cứu. Ứng viên cũng phải đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh của trường.

Thông tin thêm về các yêu cầu đầu tuyển sinh có thể được tìm thấy trên trang tìm kiếm khoá học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Leeds cung cấp một số học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, từ các khoản trợ cấp một phần học phí và các khoản phụ cấp khác. Học bổng được trao ở cả cấp khoa và cấp trường, sinh viên nên tìm hiểu và nộp đơn càng sớm càng tốt cho những học bổng này. Học viên thường phải được nhà trường đồng ý cho nhập học trước khi có thể ứng tuyển các chương trình học bổng.

Các học bổng bao gồm, nhưng không giới hạn, những loại sau đây:

Học bổng đại học

Học bổng Cử nhân Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế

Chương trình học bổng này cấp 2.000 bảng Anh mỗi năm, với thời gian keo dài tối đa 4 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng Xuất sắc của Hiệu trưởng dành cho ngành Khoa học Sinh học

Chương trình học bổng này cấp 5.000 bảng Anh mỗi năm, với thời gian keo dài tối đa 3 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng Xuất sắc của Khoa Tâm lý học

Chương trình học bổng này cấp 4.000 bảng Anh mỗi năm, keo dài tối đa 4 năm, nếu đáp ứng được các yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng Quốc tế của Khoa Luật

Học bổng này trị giá 2.500 bảng Anh và được trừ vào học phí. Học bổng này chỉ dành cho học viên năm nhất, và chỉ có một suất học bổng vào năm 2 và năm 3 với điều kiện đáp ứng được yêu cầu về thành tích học tập.

Học bổng sau đại học

Nhà trường cấp nhiều chương trình học bổng sau đại học cho cả sinh viên hệ thạc sĩ lẫn nghiên cứu sinh. Các học bổng này thường dao động về giá trị và được xet theo từng môn học.

Học viên được khuyến khích truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin và chi tiết về các tiêu chí cụ thể theo từng quốc gia.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đại học Leeds cam kết cung cấp, duy trì và nâng cấp cơ sở vật chất tốt nhất có thể để hỗ trợ sinh viên học tập.

Thư viện

Năm thư viện của trường mở cửa suốt cả tuần trong suốt thời gian học để phục vụ nhiều nhu cầu của sinh viên. Học viên có thể sử dụng tất cả các sách và tài liệu trực tuyến mà họ cần cho khóa học, cũng như tiếp cận bộ sưu tập những đầu sách và bản thảo quý hiếm để sử dụng cho việc nghiên cứu cá nhân và nhóm. Các thư viện cũng có phòng để làm việc nhóm, với thiết bị thuyết trình tương tác.

Hỗ trợ CNTT

Học viên cũng có thể truy cập hơn 1.800 máy tính cá nhân trên khắp các phòng máy tính của trường, đa số đều mở cửa suốt cả ngày. Các dịch vụ hỗ trợ CNTT bao gồm Wi-Fi miễn phí, tốc độ cao, một loạt phần mềm miễn phí hoặc có mức phí ưu đãi và truy cập bảo mật vào các nguồn tài nguyên của trường với dịch vụ Desktop Anywhere. Khảo sát Sinh viên Toàn quốc liên tục xếp trường ở thứ hạng cao cho hạng mục tiếp cận tài nguyên Công nghệ thông tin.

Trung tâm Ngôn ngữ

Trung tâm Ngôn ngữ chuyên gia giúp sinh viên học hỏi và thành thạo các ngôn ngữ mới, với một kho tài liệu học tập của hơn 45 ngôn ngữ. Học viên có thể truy cập vào một bộ sưu tập lớn gồm các bộ phim và phim tài liệu nước ngoài cùng hơn 50 kênh truyền hình bằng 20 ngôn ngữ. Sinh viên quốc tế có thể chuẩn bị học tập tại Vương quốc Anh với các khóa học dự bị tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học. Sau khi bắt đầu chương trình học, học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh học thuật thông qua các lớp học và hội thảo bán thời gian song song với việc học trên lớp.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp của Đại học Leeds sẽ giúp cho sinh viên có được lợi thế để theo đuổi sự nghiệp họ đã chọn. Trung tâm Hướng nghiệp của trường, cung cấp dịch vụ hẹn trực tiếp không cần đặt lịch trước, giúp sinh viên tìm và nộp đơn xin việc, cũng như tiếp cận các sự kiện và cơ hội việc làm độc đáo. Trung tâm giúp sinh viên xây dựng chiến lược nghề nghiệp hiệu quả và sẽ giúp họ đi trước một bước trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Sinh viên tốt nghiệp từ Leeds được nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón, bao gồm Acckey, IBM, Jaguar Land Rover, Unilever và nhiều công ty khác thường xuyên đến thăm trường với mục đích tuyển dụng.

Nghiên cứu sau đại học

Những học viên tham gia nghiên cứu sau đại học sẽ tham gia một cộng đồng gồm hơn 10.000 sinh viên, có thể làm việc cùng với các nhóm nghiên cứu được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Leeds có thể đủ điều kiện nhận 10% tiền học phí cho chương trình sau đại học.

Cựu sinh viên

Đại học Leeds hỗ trợ học viên ngay cả sau khi họ tốt nghiệp. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của trường đại học bao gồm gần 270.000 người khắp nơi trên thế giới, đưa ra những lời khuyên quý giá về sự nghiệp cho sinh viên từ một mạng lưới phủ rộng. Ngoài ra, cựu sinh viên cũng có thể sử dụng các thư viện và truy cập vào các cơ sở vật chất của Hội sinh viên trường trong vòng 5 năm sau khi họ tốt nghiệp.

Show more +Show less -
7503
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
155th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Beach Grove Plaza
Students at the university
Farmers Market
Students at the university
Students at the campus
Students at the campus
Lab facilities
Leeds city at night
Leeds University union
At Leeds University
Stanley and-Audey Gallery

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
3.5
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.5
Masoumah
University of Leeds
My thesis supervisor Dr Mark was good guide and instructor
Xem thêm+
University of Leeds University of Leeds
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Leeds - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
University of Leeds University of Leeds
Rated3/5based on2 student reviews
My thesis supervisor Dr Mark was good guide and instructor Customer reviews:
University of Leeds - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Leeds West Yorkshire Leeds
The University of Leeds was established in 1904 and is one of the largest higher education institutions in the UK. They are renowned globally for the quality of their teaching and research. The strength of the university is academic expertise combined with the breadth of disciplines covered, provides a wealth of opportunities and has real impact on the world in cultural, economic and societal ways. The University strives to achieve academic excellence within an ethical framework informed by our values of integrity, equality and inclusion, community and professionalism.

Leeds offers a range of undergraduate courses, and masters and research degrees and strives to achieve academic excellence within an ethical framework informed by its values of integrity, equality and inclusion, community and professionalism.

The university has a state-of-the-art fitness, sport and well-being facility, which includes an eight lane swimming pool and the largest fitness suite of any UK university. The four libraries on the main campus provide a variety of working environments to suit students, and they?re open seven days a week during term time.

The University of Leeds single-site campus is one of the largest in the UK and is just a short walk from the centre of Leeds. Since everything is in one place, it is really easy to get around. The University is a creative community with a rich cultural life, offering many opportunities for students to get involved or immerse themselves in the arts.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_311300_320px.jpg University of Leeds https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-leeds/iid-uk-00782/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới