text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Leicester

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thúc đẩy bởi nghiên cứu đẳng cấp thế giới, University of Leicester là một nhà cung cấp giáo dục trải dài trên các lĩnh vực khoa học, nhân văn, luật, y học, nghệ thuật và kinh doanh. Đội ngũ giảng viên và sinh viên cùng nhau hợp tác nhằm tạo dựng, chia sẻ và áp dụng kiến thức để thay đổi thế giới. Lancaster là một trường đại học hàng đầu thế giới, đa dạng và toàn diện, tọa lạc tại thành phố đa văn hóa nhất của Vương quốc Anh.

Tại Lancester, sinh viên là những Công dân của sự thay đổi (Citizen of Change), những người không bị giới hạn bởi rào cản học thuật. Hướng tiếp cận sáng tạo được học viên áp dụng đó là tập hợp các ngành khoa học và nghệ thuật để tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp nhất. Do đó, sinh viên của trường sẽ có không gian sáng tạo và phát triển cả về mặt chuyên môn lẫn cá nhân.

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên sáng tạo, góp phần thay đổi thế giới thông qua nghiên cứu. Các nghiên cứu của Lancester đột phá và gây tác động trên phạm vi toàn cầu, trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với các ứng dụng thực tiễn. Sinh viên được tiếp xúc với những kiến thức và phương pháp giảng dạy cập nhật do nghiên cứu mang lại, cũng như được khuyến khích đóng góp những quan điểm của riêng mình.

Cuộc sống về đêm tại Leicester có các quán bar và câu lạc bộ phù hợp với mọi sở thích. Vào tháng Hai hàng năm, lễ hội hài kịch keo dài nhất Vương quốc Anh được diễn ra trên toàn thành phố với hàng trăm buổi biểu diễn và sự kiện trên khắp Leicester. Nơi đây có các lễ hội từ nhiều nền văn hóa, bao gồm lễ tưởng niệm Diwali lớn nhất bên ngoài Ấn Độ và Lễ hội Carnival Caribe lớn thứ hai ở Vương quốc Anh.

Leicester là một thành phố thể thao và đa văn hóa, và là quê nhà của Leicester Tigers, Leicestershire County Cricket Club, Leicester Riders (bóng rổ) và nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh năm 2016, Leicester City. Leicester là một thành phố cởi mở, với chi phí phải chăng và bên ngoài thành phố là một quận có cảnh sắc tươi đẹp.

Leicester cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo, trải dài trên 30 ngành học. Hầu hết các khóa học đều bao gồm một năm du học không bắt buộc, tại một trong 27 quốc gia. Leicester cũng có mặt trong top 25 trường đại học tại Vương quốc Anh và xếp thứ 170 trên toàn thế giới, trong số hơn 1.500 trường đại học tại 93 quốc gia*.

*Bảng xếp hạng Các trường đại học Thế giới của Times Higher Eudcation (THE), năm 2021

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Sự tiên tiến của thế giới mới đòi hỏi sự đổi mới trong học thuật. Trường đã áp dụng mô hình học tập mới để tiếp tục cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Phương pháp học tập tích hợp của trường, phương pháp Ignite, sẽ mang đến sinh viên cơ hội tham gia tất cả các bài giảng trực tuyến, kết hợp với các giờ học trực tiếp nhiều nhất có thể. Theo đó, người học có thể chuyển đổi liền mạch giữa trải nghiệm đại học qua mạng và thực tiễn với Ignite bất cứ khi nào thuận tiện. Bạn cũng sẽ tiếp tục được trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới, một cộng đồng sinh viên sôi động và khuôn viên an toàn không Covid-19, cũng chính là ưu tiên trọng điểm của nhà trường.

Ngày hội cửa mở

Covid-19 không thể ngăn trường tổ chức các sự kiện ngày hội cửa mở. Sinh viên cử nhân tiềm năng có thể tham dự ngày hội cửa mở qua kênh trực tuyến mới ra mắt có tên gọi The Main Event vốn phổ biến hơn bao giờ hết, cho phep tất cả mọi người đều có thể tham gia, với rất nhiều lựa chọn đa dạng. Sinh viên có thể giao lưu với các nhân viên và sinh viên của trường, tham quan khu học xá qua mạng và tham dự các buổi thuyết trình diễn ra trực tiếp. Những sinh viên bậc cao học quan tâm đến việc học tại trường cũng có thể tham dự các sự kiện ngày hội cửa mở trực tuyến.

Cơ sở vật chất mới trong năm 2021

Dự kiến mở cửa vào năm 2021, Space Park Leicester sẽ là một trung tâm vùng, cho phep các chuyên gia trong ngành và giới học giả gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng. Sáng kiến này đang được thực hiện bởi nhà trường phối hợp cùng các đối tác chiến lược. Trung tâm sẽ tìm hiểu các vấn đề trọng điểm mà xã hội đang phải đối mặt, nhằm đề ra các giải pháp sáng tạo và đột phá.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Mỗi chương trình đào tạo tại Laicester đều có những điều kiện ngôn ngữ và tuyển sinh đầu vào riêng. Để theo học tại University of Leicester, ứng viên phải chứng minh có trình độ Anh ngữ thông thạo cả về kỹ năng nói lẫn viết tiếng Anh.

Ứng viên có thể chứng minh trình độ tiếng Anh của mình bằng một trong những cách sau:

Kinh nghiệm học tập bằng tiếng anh

Bằng trung học/trung học phổ thông hoặc đại học bằng tiếng Anh tại một quốc gia được University of Leicester công nhận đạt yêu cầu năng lực Anh ngữ.

IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế)

Đây là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được sử dụng và công nhận rộng rãi nhất cho giáo dục đại học. Mỗi chương trình đào tạo tại University of Leicester có yêu cầu số điểm IELTS tối thiểu khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu số điểm IELTS yêu cầu của mỗi khóa học trong mục yêu cầu nhập học trên trang tin của khóa học đó.

Các bài kiểm tra và chứng chỉ tiếng Anh khác

University of Leicester chấp nhận nhiều bài kiểm tra năng lực và bằng cấp tiếng Anh tương ứng trong đó có Duolingo.

Các khóa học tiếng Anh tiền khóa học (Pre-sessional) và chương trình học bổng

Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh ở thời điểm hiện tại, bạn có thể theo học khóa tiếng Anh tiền khóa học tại English Language Teaching Unit (ELTU)

ELTU cung cấp một loạt các khóa học Anh Ngữ và Kỹ năng Học tập nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho việc học chuyên ngành. Các khóa tiếng Anh dự bị keo dài từ 6 đến 40 tuần tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại của sinh viên.

''Trong giai đoạn COVID-19, ELTU hiện đang cung cấp tất cả các nhóm môn tiền khóa học (pre-sessional modules) qua hình thức trực tuyến. Sau khi hoàn thành các nhóm môn học này qua mạng, bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ đầu vào của chương trình cấp bằng theo cách thông thường.''

ELTU được Hội đồng Anh công nhận và là một trung tâm được cấp phep tổ chức các bài thi ESOL của Đại học Cambridge.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

University of Leicester cung cấp nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế ở cả hai bậc cử nhân và cao học.

Học bổng sau đại học

Trường Kinh doanh Đại học Leicester

Những sinh viên đến từ các quốc gia đủ điều kiện và theo học chương trình đào tạo bậc cao học tại Trường Kinh doanh sẽ được cấp học bổng trị giá 3.000 GBP cho mỗi năm học của chương trình toàn thời gian.

Chương trình Học bổng Cao học của Chủ tịch

Chương trình học bổng này dành cho sinh viên quốc tế (ngoài châu Âu) bắt đầu theo học chương trình cao học toàn thời gian, tại khu học xá trường, vào tháng 1 năm 2021. Học bổng trị giá 3.000 GBP được dùng để trừ vào học phí dưới hình thức miễn giảm. Nhà trường cấp 10 suất Học bổng Cao học của Hiệu trưởng mỗi năm.

Học bổng cao học của Trường Khoa học và Kỹ thuật

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế (ngoài châu Âu) đến từ các quốc gia đủ điều kiện và sắp sửa bắt đầu một chương trình cao học toàn thời gian được giảng dạy trên khuôn viên trường, tại một trong các khoa của Trường Khoa học và Kỹ thuật. Học bổng được cấp dựa trên thành tích và có giá trị lên tới 5.600 GBP, tùy theo thành tích học tập.

Học bổng đại học

Học bổng Citizens of Change

Năm 1921, có 11 sinh viên Citizens of Change đã đầu tiên ghi danh vào khu học xá của trường. Một trăm năm sau, chúng tôi tôn vinh di sản của họ bằng học bổng ''Citizens of Change'' riêng có của trường, cấp cho 50 sinh viên Quốc tế học bổng tương ứng 50% học phí năm đầu tiên. Sau khi nhận giấy báo trúng tuyển, bạn có thể tham khảo trang web của trường để tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký.

Học bổng Cử nhân Trường Khoa học và Kỹ thuật

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế (ngoài Châu Âu) từ các quốc gia đủ điều kiện và sắp sửa bắt đầu một chương trình đào tạo cử nhân toàn thời gian trên khu học xá, tại một trong các khoa của Trường Khoa học và Kỹ thuật. Học bổng được cấp dựa trên thành tích và có trị giá lên tới 5.600 GBP, tùy theo thành tích học tập.

Học bổng Cử nhânTrường Kinh doanh Đại học Leicester

Học bổng được cấp cho sinh viên từ các quốc gia đủ điều kiện và sắp sửa theo học chương trình cấp bằng cử nhân tại Trường Kinh doanh, có trị giá 2.000 GBP cho mỗi năm học toàn thời gian.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

University of Leicester có rất nhiều thiết bị thể thao dành cho những sinh viên muốn giữ gìn vóc dáng, tập luyện cho các môn thể thao thi đấu hay thư giãn sau một ngày học tập bận rộn. Có hai trung tâm thể thao tại trường, một nằm gần khu ký túc xá The Village và một nằm ngay trên khuôn viên trường.

Cả hai trung tâm thể thao đều có các trang thiết bị tập gym đa dạng, hồ bơi, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, cùng có một loạt các gói thành viên phù hợp với túi tiền của sinh viên. Hội viên cũng có thể hưởng lợi từ các lớp rèn luyện thể chất, chẳng hạn như Zumba, quyền anh và yoga. Các môn thể thao trải dài từ bắn cung và cầu lông đến đấu kiếm, bóng bàn và thậm chí là trò đĩa bay nem.

University of Leicester cung cấp nhiều hình thức nhà ở phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Mỗi phòng ngủ của sinh viên được trang bị giường, bàn, ghế và tủ quần áo. Chi phí thuê phòng đã bao gồm hóa đơn điện nước, bảo hiểm các nội dung cơ bản và Wi-Fi tốc độ cao. Ký túc xá trường có hai địa điểm, đó là The Village và The City.

Chỉ cách khuôn viên trường một quãng đi xe buýt ngắn, The Village bao gồm tám khu nội trú, mỗi khu đều có những net đặc trưng và loại phòng riêng biệt. Các phòng đều nằm trong những tòa nhà từ biệt thự thời Edward đến ký túc xá sinh viên hiện đại và được bao quanh bởi rất nhiều không gian xanh, trong đó có cả vườn bách thảo của trường. Village Hub là không gian dành cho sinh viên thư giãn và nghỉ ngơi, với Village Pub phục vụ đồ ăn cũng như phòng chiếu phim và các không gian học tập bổ sung.

Thành phố nằm cách trường một quãng ngắn đi bộ và ngay gần trung tâm thành phố và ga xe lửa. Ở cả The Village và The City, các phòng có hình dạng và kích thước khác nhau với lựa chọn phòng ngủ đơn cho đến căn hộ studio. Ngoài ra cũng có nhiều lựa chọn bữa ăn cho sinh viên sống trong khu ký túc xá The Village.

Show more +Show less -
Vấn đề an ninh & hỗ trợ sinh viên

Vấn đề an ninh & hỗ trợ sinh viên

Hội Sinh viên

Hội Sinh viên là ngôi nhà chung của hơn 200 nhóm hội và câu lạc bộ, bao gồm Anime, Khiêu vũ và K-Pop, cũng như những nhóm hội dành cho nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau như Ấn Độ, Ghana và Nhật Bản. Mỗi lĩnh vực học thuật cũng có một hội nhom riêng, và bạn có thể yêu cầu thành lập một nhóm riêng nếu ngành mà bạn quan tâm chưa có câu lạc bộ nào.

Hỗ trợ Sinh viên và Chăm sóc Sức khỏe

Trường cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ và phúc lợi, chẳng hạn như Dịch vụ Tư vấn Sinh viên, cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí và bảo mật bao gồm tư vấn cá nhân, các cuộc thảo luận nhóm và hội thảo. Chaplaincy của trường cũng có Cố vấn Đức tin Thế giới cho sinh viên Do Thái, Hồi giáo, Cơ đốc giáo, Hindu, Sikh và Phật giáo. Ngoài ra còn có một đường dây giúp đỡ do sinh viên điều hành, cung cấp hỗ trợ tâm lý bảo mật, ẩn danh cho bất kỳ ai muốn thảo luận về bất kỳ chủ đề nào hoặc chỉ đơn giản là cần ai đó trò chuyện.

Trợ giáo Riêng

Mỗi sinh viên tại Leicester được chỉ định một Trợ giáo riêng. Đây sẽ là một thành viên của đội ngũ giáo viên được chỉ định vào đầu khóa học, có vai trò theo sát từng sinh viên cho đến khi tốt nghiệp, chuyên hỗ trợ bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào, cả trong học tập lẫn cá nhân.

SafeZone và an ninh

Mặc dù Leicester là một thành phố an toàn, trường đã hợp tác với SafeZone để đảm bảo sinh viên và nhân viên có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào, và biết phải liên hệ với ai trong trường hợp khẩn cấp.

Ứng dụng SafeZone, được tải xuống và sử dụng miễn phí, cho phep người dùng thực hiện cuộc gọi sơ cứu khi cần hỗ trợ y tế hoặc thông báo khẩn cấp khi cần hỗ trợ vì bất kỳ lý do gì. Ngoài việc có thể báo bất kỳ vấn đề nào trên ứng dụng, người dùng cũng có thể nhận được thông tin và cập nhật liên quan đến vấn đề an ninh dưới dạng thông báo đẩy.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

University of Leicester sở hữu một cộng đồng cựu sinh viên gồm hơn 185.000 sinh viên tốt nghiệp tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cũng có các Hội cựu sinh viên ở các quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Ghana và Nigeria.

Những sinh viên hiện đang theo học và đã tốt nghiệp của Leicester đều có thể tận dụng các dịch vụ của trường, chẳng hạn dịch vụ của Bộ phận Hỗ trợ Phát triển Sự nghiệp.

Bộ phận Hỗ trợ Phát triển Sự nghiệp giúp sinh viên tích lũy những kỹ năng cần thiết cho con đường sự nghiệp mà mình lựa chọn, cho phep bạn tiếp cận hàng loạt các buổi hội thảo và cuộc hẹn trực tiếp với Chuyên gia Cố vấn Sự nghiệp. Bộ phận Hỗ trợ Phát triển Sự nghiệp của Leicester đã giành được giải thưởng AGCAS ở hạng mục Gắn kết Nhà tuyển dụng vào năm 2017 và bản thân trường cũng giành được giải thưởng Chiến lược Việc làm Đại học Xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Tuyển dụng Quốc gia TARGETjobs vào năm 2019.

Ngày hội Nghề nghiệp

Ngày hội Nghề nghiệp là một buổi hội chợ thường niên do Bộ phận Hỗ trợ Phát triển Sự nghiệp tổ chức, nhằm mang đến sinh viên cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các nhà tuyển dụng tiềm năng, cũng như tìm hiểu thêm về thị trường việc làm. Trong số các nhà tuyển dụng từng tham gia Ngày hội này có cả Barclays Bank và British Airways.

Giải thưởng Leicester

Giải thưởng Leicester là một chương trình phát triển cá nhân nhằm góp phần phát triển sự nghiệp của sinh viên. Giải thưởng là cơ hội để sinh viên suy ngẫm và phát huy thế mạnh cũng như kinh nghiệm trước đó của bản thân. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể nhìn nhận sâu sắc hơn về sự nghiệp cũng như mục tiêu học tập của mình trong tương lai, đồng thời tích lũy những kỹ năng thiết thực, có khả năng chuyển đổi đối với nhà tuyển dụng.

Show more +Show less -
6460
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
170th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University of Leicester
Leicester Leicestershire University Road
The University was founded as Leicester, Leicestershire and Rutland University College in 1921. The University of Leicester is a leading UK university committed to international excellence through the creation of world changing research and high quality, inspirational teaching. It is consistently one of the most socially inclusive of the UK?s leading universities with a long-standing commitment to providing fairer and equal access to higher education. Every year the university welcomes new students from across the globe, more than 4,000 international students from 110 countries study with them.

The University offers an enormous range of courses, more than 300 courses, for students that excites, challenges and prepares them for their dream job. The degree offered at Leicester can lead to jobs in hundreds of industries all over the world. Leicester is one of the UK?s top universities for postgraduate studies. The courses are as far-reaching and flexible as students want them to be, and everything they do is underpinned by intensive research.

The University of Leicester is compact campus that contains a wide range of twentieth century architecture, though the oldest building dates from 1837. The main campus is a mile south of the city centre, adjacent to Victoria Park and Wyggeston and Queen Elizabeth I College. The skyline of Leicester University is punctuated by three distinctive, towering buildings from the 1960s namely the Engineering Building, the Attenborough Tower and the Charles Wilson Building.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_178624_320px.jpg University of Leicester https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-leicester/iid-uk-00654/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £470
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới