Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Lethbridge

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Lethbridge là trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Alberta, Canada. Trường tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo hệ đại học và 50 chương trình đào tạo hệ sau đại học. Vào năm 2021, trường xếp thứ 2 trong số các trường đại học tại Canada và có tầm ảnh hưởng đáng kể trong ngành tại quốc gia này. Đây cũng là đơn vị giáo dục hàng đầu với môi trường học tập tuyệt vời, sự tiến bộ trong hoạt động nghiên cứu cũng như các khóa học và cơ hội vươn tầm quốc tế.

Cơ sở Lethbridge tọa lạc tại một địa điểm nên thơ rộng hơn 500 mẫu và sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới như tòa nhà Science Commons mới xây vô cùng hiện đại, Trung tâm Khoa học thần kinh hành vi Canada và Tòa nhà Khoa học Môi trường và Nước Alberta. Trường còn mở một cơ sở ở thành phố Calgary sôi động và thân thiện ở ngay khu vực trung tâm. Cơ sở này dành cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại Canada hoặc vừa học vừa làm. Nhà trường luôn nỗ lực tạo ra một môi trường vượt xa cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên với chất lượng giảng dạy xuất sắc, hoạt động nghiên cứu bám sát thực tiễn, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các vị giáo sư và giảng viên cùng vô số các hoạt động giải trí và ngoại khóa khác.

Sinh viên theo học tại Đại học Lethbridge sẽ chứng minh được vị thế nổi bật trong học tập hoặc tham gia nghiên cứu và thực hành với triển vọng tuyệt vời.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hệ thống cơ sở vật chất khoa học mới trị giá 280 triệu Đô la Canada (CAD) của trường được đặt tên là Science Commons. Công trình khoa học tiên tiến này đặc biệt tập trung vào không gian hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học liên ngành đầy sáng tạo cũng như hướng tiếp cận hợp tác giữa các ngành đào tạo để giải.quyết những vấn đề thực tiễn.

Science Commons là một trong những cơ sở học tập và nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất ở Canada, đồng thời là trụ sở của một số khoa như Hóa học, Hóa sinh, Khoa học sinh học, Khoa học thần kinh, Vật lý & Thiên văn học và Tâm lý học. Cơ sở này chú trọng thiết kế một môi trường mà ở đó những người tài ba và xuất chúng nhất của trường có thể làm việc cùng nhau, mở rộng phạm vi kiến thức và tăng khả năng tác động đến thế giới. Nơi đây cũng tạo ra những không gian dành riêng để hợp tác khoa học với các trường địa phương, các tổ chức khác và cả cộng đồng.

Khoản quyên góp 250.000 Đô la Canada (CAD) từ Ngân hàng Thương mại Hoàng gia Canada (CIBC) đã tạo điều kiện để trường triển khai khóa học mới dành riêng cho sinh viên khuyết tật nhằm phá vỡ các rào cản đối với triển vọng việc làm của họ. Chương trình Định hướng CIBC keo dài 5 năm nhằm mục đích cung cấp sự hỗ trợ cũng như khuyến khích sinh viên học tập thông qua Trung tâm Học tập Thích nghi của trường hay các sự kiện học tập tình nguyện và hợp tác. Trường cũng tìm cách củng cố mối quan hệ đối tác với doanh nghiệp để đảm bảo rằng các chương trình đào tạo phù hợp xu hướng hiện tại trên thị trường việc làm và trang bị đầy đủ hành trang cho sinh viên.

Đối phó với Covid-19

Sự an toàn của đội ngũ nhân viên và sinh viên tại University of Lethbridge là ưu tiên hàng đầu. Nhà trường đã đối phó với những nguy cơ đến từ đại dịch Corona và vạch ra một chiến lược toàn diện cũng như những biện pháp đảm bảo an toàn cho cộng đồng trong trường. Ngoài ra, nhà trường còn thiết lập cổng thông tin chuyên đề Covid-19 và khuyến khích sinh viên tham khảo thông tin, các bản cập nhật và tin tức tại đây.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Lethbridge nổi tiếng toàn cầu với cam kết chất lượng học tập và trải nghiệm của sinh viên, đồng thời xếp hạng thứ 34 tại Canada về danh tiếng. Trường nổi danh toàn cầu nhờ tập trung vào hoạt động nghiên cứu và định hướng đầu ra của sinh viên thông qua những nỗ lực không ngừng như quy mô lớp học nhỏ, môi trường học tập mở và đề cao hợp tác cũng như các chương trình đào tạo có tư duy tiến bộ.

Đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên có khát vọng và tư duy độc lập vì ở một khía cạnh nhất định, giảng viên sẽ xem sinh viên là người cộng tác, là những học giả. Điều này có nghĩa là học viên của trường có thể tự do thể hiện sáng kiến của mình cũng như linh hoạt trong các quyết định liên quan đến các dự án cá nhân và định hướng học tập của bản thân. Tư duy này sẽ tạo điều kiện để phát huy toàn diện đam mê và động lực của sinh viên.

Quy mô đào tạo của trường cũng là một trong những điểm sáng. Mặc dù sở hữu quy mô đủ lớn để thu hút đội ngũ giảng viên tài năng, các khoản đầu tư hấp dẫn cũng như đạt thứ hạng ấn tượng, nhưng quy mô lớp học lại vừa phải để mỗi sinh viên không bị ''lạc lõng giữa đám đông''. Tại đây, sinh viên sẽ dễ dàng tìm được cơ hội kết nối và tương tác với các chuyên gia và giáo sư ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Lethbridge được tạo thành từ bốn khoa và ba trường trực thuộc. Đó là:

 • Khoa Nhân văn và Khoa học
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Mỹ thuật
 • Khoa Khoa học Sức khỏe
 • Trường Kinh doanh Dhillon
 • Trường Đào tạo Sau đại học
 • Trường Giáo dục Khai phóng

Ngoài hơn 150 chương trình đại học và hơn 50 chương trình sau đại học, các khoa và trường trực thuộc còn tổ chức một loạt các chương trình dự bị tuyển sinh như hệ cao đẳng và bằng kep. Với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới, trường đào tạo hơn 8.000 sinh viên hệ đại học và hơn 600 sinh viên hệ sau đại học, trong đó gần ba phần tư sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Sinh viên có thể chọn trong một danh mục khổng lồ các khóa học và chương trình đào tạo phù hợp với bất kỳ nhu cầu học tập và lối sống nào. Các chương trình này có thể có các hướng tiếp cận khác nhau như làm việc trực tiếp với chuyên gia lành nghề, kết nối và hợp tác trong ngành hay học tập trên lớp thông thường. Một số khóa học còn cung cấp các lựa chọn học tập bán thời gian và cuối tuần – giải pháp hoàn hảo cho sinh viên đi làm hoặc người trưởng thành.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Trường hoan nghênh các đơn đăng ký từ sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể nhập học trong học kỳ mùa thu (bắt đầu vào tháng 9) hoặc học kỳ mùa xuân (bắt đầu vào tháng 1). Bên cạnh đợt tuyển sinh cho học kỳ mùa hè bắt đầu vào tháng 5, trường cũng chào đón đơn đăng ký từ các bạn sinh viên đã tốt nghiệp vào những thời điểm này.

Sinh viên đăng ký tuyển sinh tại Lethbridge phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để nhập học. Ngoài ra, một số chương trình đào tạo cũng có các yêu cầu bổ sung. Nhìn chung, ứng viên quốc tế sẽ cần chứng minh trình độ bản thân tương đương với trình độ bắt buộc dành cho các ứng viên người Canada:

 • Ứng viên có bằng tốt nghiệp trung học tại các quốc gia khác sẽ được xet tuyển thông qua Lộ trình tuyển sinh trung học.
 • Ứng viên của các chương trình hệ đại học đang sở hữu chứng chỉ, bằng cấp hoặc bằng cử nhân của các quốc gia khác sẽ được xet tuyển thông qua Lộ trình tuyển sinh sau trung học.
 • Ứng viên quốc tế của các chương trình hệ sau đại học nên tham khảo trang thông tin đào tạo tương ứng trên trang web của trường. Hầu hết các chương trình hệ sau đại học đều đặt trọng tâm vào hoạt động nghiên cứu và sẽ yêu cầu ứng viên tìm người giám sát công trình nghiên cứu của họ trước khi nộp đơn.

Ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp chung tại trường là tiếng Anh. Tất cả các ứng viên được tuyển sinh sẽ phải chứng minh năng lực và trình độ tiếng Anh trước khi đăng ký.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Đại học Lethbridge cung cấp nhiều chương trình học bổng, trợ cấp và hợp tác. Sinh viên có thể giành lấy cơ hội được hỗ trợ tài chính cũng như được công nhận thêm về thành tích trong học tập.

Trên cơ sở hàng năm, trường hân hạnh trao hơn 4 triệu Đô la Canada (CAD) cho sinh viên hệ sau đại học thông qua các suất học bổng, trợ cấp hoặc giải thưởng từ các nhà tài trợ trong hoặc ngoài trường. Ngoài ra, 1,5 triệu Đô la Canada (CAD) nữa sẽ được phân bổ thông qua các giải thưởng chung hàng năm. Các chương trình học bổng và giải thưởng này đồng hành cùng gói hỗ trợ tài chính toàn diện tùy theo yêu cầu của sinh viên.

Sinh viên có thể dễ dàng truy cập một ứng dụng trực tuyến duy nhất để đăng ký tất cả các giải thưởng, học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác. Qua đó, sinh viên xác định được bản thân có thể đủ điều kiện nhận giải thưởng nào.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Lethbridge là đơn vị giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đảm bảo một tương lai tươi sáng và những cơ hội thú vị cho sinh viên tốt nghiệp. Là một trường đại học nổi tiếng và có thứ hạng cao trên trường quốc tế, trường sở hữu vị thế riêng trong mảng giáo dục đại học nhờ văn hóa đa dạng và thân thiện, phương pháp giảng dạy tập trung vào hoạt động nghiên cứu đầy cảm hứng và cơ hội trải nghiệm để sinh viên thực sự làm nên điều khác biệt.

Trường không ngừng hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên thông qua các Dịch vụ Tư vấn và Hướng nghiệp tận tâm ngay trong khuôn viên trường. Sứ mệnh của họ là trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp, giúp họ cảm thấy tự tin và có khả năng xác định, kiến tạo và thành công trong tất cả các quyết định nghề nghiệp của mình. Những kết quả này có được là nhờ dịch vụ tư vấn nghề nghiệp trực tiếp với các vị cố vấn chuyên nghiệp hay các sự kiện hướng nghiệp thường xuyên để sinh viên đã và sắp tốt nghiệp có thể kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng cũng như nhiều nguồn lực có giá trị cho sự nghiệp của họ. Dịch vụ này còn lập ra mạng xã hội việc làm trực tuyến của riêng mình để sinh viên có thể tự tiếp cận các cơ hội thú vị trong hoặc sau quá trình học. Dù bạn là sinh viên hay cựu sinh viên đang ở giai đoạn nào trên lộ trình tìm kiếm việc làm, dịch vụ này cũng luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ và các buổi đào tạo chất lượng. Phát triển sự nghiệp là điểm mấu chốt trong sứ mệnh của trường và cũng là nơi khởi nguồn của thành công của trường. Mục tiêu này thể hiện trong các chương trình nghiên cứu luôn bám sát, tiến bộ và phù hợp với thực trạng thế giới cũng như nhu cầu thị trường. Trường hỗ trợ các nhà tuyển dụng và sinh viên bằng cách kết nối họ với nhau để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai.

Bước chân vào giảng đường Đại học Lethbridge là sinh viên đã nắm trong tay cơ hội tuyệt vời để tạo ra trải nghiệm học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân. Được rèn luyện trong nền tảng giáo dục khai phóng và sở hữu hành trang là kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các chương trình hợp tác, sinh viên tốt nghiệp sẽ có một khởi đầu vững chắc trên con đường bước tới tương lai.

Show more +Show less -
600
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Create, inquire, discover - iGEM
At ULeth
At ULeth
At ULeth
At ULeth
Learn to think - WUSC
At ULeth
At ULeth
At ULeth
At ULeth
At ULeth
At ULeth
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2000

 • $811
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới