Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Limerick

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Limerick (UL) là học viện hàng đầu sở hữu những nghiên cứu xuất sắc và tọa lạc tại trung tâm của Ai-len. Được tờ Sunday Times vinh danh trong Good University Guide (Cẩm nang Trường Đại học Chất lượng tốt) là Trường Đại học của năm 2019, UL cũng nằm trong Top 100 Các Trường Đại học Non trẻ trên Thế giới theo Times Higher Education. Kể từ khi thành lập vào năm 1972, trường đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Ai-len. Trường cũng xếp hạng 35 trên thế giới trong lĩnh vực Tác động của Nghiên cứu (THE) và mang đến những trải nghiệm học tập vượt trội tại Khu học xá Tốt nhất (giải thưởng Education Ireland Awards 2019).

Bốn khoa trực thuộc University of Limerick bao gồm: Khoa Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Trường Kinh doanh Kemmy Khoa Sư phạm, Y khoa và Nghệ thuật và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường cho sinh viên được trải nghiệm đời sống sinh viên tuyệt vời tại một khuôn viên rộng lớn nhiều cây xanh. Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội dành cho nhóm sinh viên đa văn hóa, bao gồm 2.500 sinh viên quốc tế trong tổng số 15.000 sinh viên. Trường tạo ra một môi trường thân thiện và dễ hòa đồng với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu để sinh viên phát triển những kỹ năng của mình.

UL còn sở hữu tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao vượt trội, đứng đầu tại Ai-len. Thành tích này là kết quả của chương trình hỗ trợ việc làm khổng lồ, lớn nhất trong các trường đại học tại Ai-len và là chương trình trao đổi quốc tế lớn nhất.

Sinh viên quốc tế muốn học tập tại University of Limerick cũng có cơ hội tham gia các chương trình học bổng hào phóng. Các suất học bổng có giá trị lên tới 4.000 EUR dành cho sinh viên đến từ các nước ngoài EU theo học chương trình sau đại học. Limerick còn được biết đến là một khu vực có chi phí sinh hoạt thấp, khiến UL trở thành một nơi dễ tiếp cận và chi phí phải chăng với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới muốn học tập trong môi trường đào tạo hàng đầu để phát triển tiềm năng sự nghiệp trong tương lai.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các chương trình đào tạo mới

University of Limerick không ngừng cập nhật danh mục chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Các chương trình mới bổ sung gần đây bao gồm chương trình thạc sỹ ngành Trí tuệ Nhân tạo, Phân tích Kinh doanh, Phân tích Dữ liệu, Y tế Công cộng, Hành chính công và Báo chí Thể thao.

Sự bổ sung này thể hiện tính năng động của University of Limerick, không ngừng đáp ứng sự đổi mới về công nghệ và mang đến những chuyên ngành đào tạo mới nhất cho sinh viên.

Trường đại học của năm

University of Limerick được cẩm nang Good University Guide của tờ Sunday Times vinh danh là Trường đại học của năm 2019 tại Ai-len.

Biên tập viên Good University Guide của Sunday Times, ông Alastair McCall cho biết: ''Đạt được danh hiệu Trường đại học của năm lần thứ hai trong vòng năm năm là một thành tích xứng đáng. Trường tọa lạc tại trung tâm kinh tế của thành phố miền trung-tây và một khu vực rộng lớn hơn, thu hút nhiều nhân tài cũng như các nguồn tài nguyên. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường cao hàng đầu tại Ai-len và được trang bị những chương trình thực hành, sắp xếp việc làm và khóa thực tập chất lượng nhất tại 1.600 doanh nghiệp địa phương và nước ngoài''.

Ông McCall nói thêm: ''Những thành tích tuyệt vời của University of Limerick trong Khảo sát Sự gắn kết của Sinh viên tại Ai-len thường niên cho thấy sinh viên của trường rất trân trọng may mắn mà họ có được khi được học tập tại một học viện xuất sắc, vừa có uy tín trong lĩnh vực học thuật, vừa bám sát thực tiễn thị trường việc làm để trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất.''

Show more +Show less -
video Bg

Chất lượng giảng dạy

University of Limerick nổi tiếng nhờ chất lượng đào tạo vượt trội đến từ đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, truyền đạt cả kiến thức chuyên môn và thực tiễn trong ngành.

Bảng xếp hạng của Times Higher Education 2019 đặt UL ở vị trí 51 tại châu Âu về chất lượng đào tạo.

Trường cung cấp những lớp học có quy mô nhỏ để mỗi sinh viên nhận được sự quan tâm đầy đủ mà họ cần để phát triển. Cơ sở vật chất của trường cũng rộng mở và thân thiện, đồng thời tập trung vào các dự án bám sát thực tiễn ngành, giúp củng cố cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tất cả đều được sinh viên ghi vào danh sách những nhân tố lớn tích cực trong chất lượng giảng dạy mà họ nhận được, góp phần khẳng định vị trí của trường trong các bảng xếp hạng và giải thích lý do trải nghiệm sinh viên của University of Limerick lại được đề cao đến vậy.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Limerick bao gồm bốn khoa chuyên ngành cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực liên quan. Các khoa này bao gồm:

Khoa Khoa học và Kỹ thuật:

Chất lượng đào tạo nổi bật với những cơ hội thú vị trong các bộ môn sau đây:

 • Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin
 • Điện tử & Kỹ thuật Máy tính
 • Toán & Thống kê
 • Trường Kỹ thuật
 • Trường Thiết kế
 • Trường Khoa học Tự nhiên

Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn:

Một trung tâm sáng tạo và tư duy phản biện năng động với những bộ môn sau đây:

 • Lịch sử
 • Học viện Âm nhạc & Khiêu vũ Thế giới Ai-len
 • Luật
 • Chính trị & Hành chính công
 • Trường Ngôn ngữ Hiện đại & Ngôn ngữ học Ứng dụng
 • Trường Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Ai-len và Truyền thông
 • Xã hội học

Khoa Sư phạm và Y khoa:

Bao gồm sáu bộ môn có chất lượng giảng dạy cao và độc đáo trên toàn quốc:

 • Trường Y sau đại học
 • Điều dưỡng và Hộ sinh
 • Giáo dục Thể chất và Khoa học Thể thao
 • Trường Sư phạm
 • Trường Y tế Tương cận
 • Tâm lý học

Trường Kinh doanh Kemmy:

Năng động và sáng tạo với uy tín đã được khẳng định ở những bộ môn sau đây:

 • Tài chính & Kế toán
 • Kinh tế
 • Quản trị & Marketing
 • Nghiên cứu Việc làm và Tuyển dụng

Mỗi khoa cung cấp các chương trình hệ cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ cùng một chương trình dự bị bậc đại học. Chương trình này đóng vai trò đào tạo chung cho sinh viên năm nhất những môn căn bản có liên quan đến chương trình đào tạo của mình trước khi chọn một chuyên ngành vào cuối năm thứ nhất.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học của University of Limerick tùy thuộc vào từng quốc gia và do đó, những sinh viên tiềm năng nên kiểm tra yêu cầu cụ thể.

Sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh cần nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh thể hiện ở một mức điểm nhất định trong một số bài thi sau đây:

 • TOEFL - 580 điểm (thi trên giấy) hoặc 90 điểm (thi trên mạng)
 • IELTS Học thuật - Tối thiểu 6.5, trong đó mỗi điểm thành phần tối thiểu 6.0
 • Pearson Test of English (Học thuật) - Tối thiểu 61 điểm trong đó mỗi điểm thành phần tối thiểu 59 điểm

Một số chương trình đào tạo có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn và có thể chấp nhận một số bài kiểm tra khác, do đó sinh viên nên kiểm tra các yêu cầu cụ thể.

Học sinh không đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh như trên nhưng đã được University of Limerick tuyển sinh có thể tham gia các lớp học tiếng Anh dự bị tại Trung tâm Ngôn ngữ UL nằm trong khuôn viên trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

University of Limerick cung cấp một loạt các chương trình học bổng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình này chủ yếu dựa trên thành tích và sẵn sàng trao cho những sinh viên thể hiện xuất sắc trong học tập.

Các chương trình học bổng có nhiều mức khác nhau, từ 1.500 EUR đến 4.000 EUR mỗi năm. Số tiền và khoản hỗ trợ cũng phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo cũng như điểm số của sinh viên đăng ký.

Sinh viên quốc tế đến từ các khu vực ngoài EU cũng có cơ hội nhận học bổng lên tới 4.000 EUR khi theo học các chương trình sau đại học.

University of Limerick còn được biết đến là một lựa chọn phải chăng tại một thành phố có chi phí sinh hoạt thấp, khiến nơi đây trở thành nơi dễ tiếp cận cho sinh viên sống và học tập. Các lựa chọn học bổng và tài trợ được hào phóng nhằm giúp đảm bảo sinh viên được hỗ trợ nhiều nhất có thể về mặt tài chính trong quá trình học tập.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

University of Limerick nổi tiếng với chương trình đào tạo được các nhà tuyển dụng đặc biệt đề cao. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại UL vào năm 2018 ở mức khá cao là 97% trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ này đứng đầu tại Ai-len và thể hiện giá trị đặc biệt của tấm bằng tốt nghiệp tại UL.

UL cũng được Times Higher Education xếp hạng thứ 3 tại châu Âu về mảng Trang bị cho Sự nghiệp và Tỷ lệ Việc làm Sau đại học vào năm 2018. Trường luôn nỗ lực cung cấp các mối quan hệ và cơ hội việc làm trong ngành, mở ra cánh cửa để sinh viên bước vào thị trường việc làm với một vị thế vững chắc. Trường tập trung khuyến khích sinh viên thực hiện các dự án liên quan đến thực tiễn và nhìn về tương lai.

Cựu sinh viên của University of Limerick tiếp tục sở hữu những vị trí lãnh đạo tại địa phương, trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực và tận dụng những kỹ năng họ đã tích lũy khi còn học tập tại trường để làm nên những điều khác biệt.

Show more +Show less -
2700
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Multicultural Campus
Why Choose UL
Join us at University of Limerick
Join us at University of Limerick
Plassey night at University of Limerick
King John's Castle - University of Limerick
Join us at University of Limerick
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:€1747

 • €696
  Nhà ở
 • €650
  Thực phẩm
 • €101
  Cuộc sống thường nhật
 • €300
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?