Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Limerick

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập năm 1972, Đại học Limerick (UL) là trường đại học hàng đầu tọa lạc ở trung tâm Ai-len. Trường được đánh giá cao về tiêu chuẩn chương trình và chất lượng nghiên cứu đầu ra. UL trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Ailen, và được xếp hạng trong top 100 trường đại học trẻ trên thế giới, với vị trí thứ 35 toàn cầu về nghiên cứu có tầm ảnh hưởng theo tờ Times Higher Education.

Khuôn viên Limerick của trường tọa lạc trên khu đất rộng 130 ha, có cảnh quan tuyệt đẹp, hài hòa với vị trí ven sông, công viên và không gian xanh. Trường cung cấp một loạt các khóa học cấp bằng đại học và sau đại học, được phân bố cho 4 khoa gồm Khoa học và Kỹ thuật, Giáo dục và Khoa học sức khỏe, Trường Kinh doanh Kemmy, và Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội.

Các cơ sở của trường phục vụ cho cộng đồng sinh viên đa dạng, với 2.500 sinh viên quốc tế trên tổng số 15.000 sinh viên. Trường mang đến một môi trường hòa nhập và thân thiện với cơ sở vật chất hàng đầu để sinh viên phát triển kỹ năng của mình.

UL là cơ sở giáo dục chú trọng ngành công nghiệp, trường điều hành các chương trình thực tập làm việc và trao đổi quốc tế lớn nhất cả nước, với tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất tại Ailen. Ngoài ra, trường cũng trao nhiều cơ hội học bổng đáng kể cho sinh viên quốc tế, gồm các xuất học bổng giá trị lên đến 4.000 euro dành cho sinh viên không thuộc EU đang theo học bậc sau đại học.

Năm 2019, UL đã được trao danh hiệu Đại học Ailen của năm bởi Good University Guide của tờ Sunday Times. Limerick còn được biết đến với chi phí sinh hoạt thấp, làm cho UL trở thành điểm đến dễ chịu và phải chăng cho sinh viên từ khắp thế giới để hưởng nền giáo dục hàng đầu, giúp thúc đẩy triển vọng sự nghiệp tương lai.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Limerick cung cấp các chương trình cấp bằng toàn diện, liên tục được cải tiến và cập nhật để đảm bảo nội dung khóa học luôn chính xác và phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp và học thuật. Nhà trường đảm bảo chương trình giáo dục đại học luôn đạt chất lượng hàng đầu, đồng thời cũng áp dụng các công nghệ hiện đại trong việc phân phối khóa học.

UL mới đầy vừa thêm vào các khóa học mới trong danh mục chương trình ấn tượng của trường, bao gồm các chương trình Thạc sĩ về Phân tích Kinh doanh, Báo chí Thể thao, Phân tích dữ liệu, Y tế công cộng, Trí tuệ nhân tạo và Hành chính công.

Đại học Limerick trong lịch sử đã từng hoàn thành rất tốt trong cuộc khảo sát Sự tham gia của sinh viên Ailen hàng năm, và cũng xây dựng được danh tiếng về chất lượng học thuật xuất sắc trong khi vẫn đầu tư ổn định vào việc nâng cấp khuôn viên Limerick. Năm 2020, UL được trao danh hiệu Cơ sở Sinh viên tốt nhất tại Ailen năm thứ hai liên tiếp tại Giải thưởng Giáo dục Ailen gần nhất, và ‘chất lượng trải nghiệm trong khuôn viên trường' thường xuyên được các nhà đánh giá khen ngợi.

Show more +Show less -
video Bg

Chất lượng giảng dạy

Đại học Limerick đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp chất lượng giảng dạy vượt trội, nhờ có đội ngũ giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Các trợ giảng và giảng viên được khen ngợi vì sự nhiệt tình và cam kết mang lại thành công cho sinh viên, đồng thời đóng vai trò tích cực trong giảng dạy. Nhiều giảng viên đã có nhiều năm sống và làm việc ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ngành để chia sẻ thông qua bài giảng, hội thảo và các buổi hướng dẫn nhóm lẫn cá nhân.

Năm 2019, trường được xếp hạng thứ 51 ở Châu Âu theo Times Higher Education về chất lượng cao trong giảng dạy. Sinh viên tại UL được hưởng lợi từ lớp học sĩ số nhỏ, đảm bảo cơ hội làm việc 1-1 với giáo viên và phương pháp giáo dục được cá nhân hóa tốt hơn. Nội dung khóa học thường xuyên sử dụng các bài tập liên quan đến ngành, giúp sinh viên có trải nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp và khởi đầu cho sự nghiệp tương lai. Những yếu tố này được các nhà đánh giá sinh viên liệt kê là yếu tố tích cực chính trong trải nghiệm học tập của họ, và đóng góp vào cơ hội tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Limerick bao gồm 4 cơ sở học thuật, cung cấp danh mục khóa học trải dài nhiều lĩnh vực và phân loại trình độ. Các trường chuyên khoa này cung cấp các chương trình bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ. Mỗi khoa có phong các riêng biệt và đích thực, đồng thời khuyến khích hợp tác cheo giữa các khoa khác trong trường. Các chuyên ngành được cung cấp tại mỗi khoa thành viên bao gồm :

Trường Khoa học và Kỹ thuật:

 • Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin
 • Điện tử & Kỹ thuật Máy tính
 • Toán & Thống kê
 • Khoa Cơ khí
 • Khoa Thiết kế
 • Trường Khoa học Tự nhiên

Trường Kinh doanh Kemmy:

 • Tài chính & Kế toán
 • Kinh tế
 • Quản trị & Marketing
 • Nghiên cứu Việc làm và Tuyển dụng

Khoa Sư phạm và Y khoa:

 • Trường Y sau đại học
 • Điều dưỡng và Hộ sinh
 • Giáo dục Thể chất và Khoa học Thể thao
 • Khoa Giáo dục
 • Trường Phục vụ Y tế
 • Tâm lý học

Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn:

 • Lịch sử
 • Học viện Âm nhạc & Khiêu vũ Thế giới Ai-len
 • Luật
 • Chính trị & Hành chính công
 • Trường Ngôn ngữ Hiện đại & Ngôn ngữ học Ứng dụng
 • Trường Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Ai-len và Truyền thông
 • Xã hội học

Mỗi khoa cũng cung cấp chương trình đại học Nhập học Chung, nơi sinh viên sẽ học chương trình giáo dục tổng quát của năm thứ nhất, trước khi học chuyên ngành vào năm thứ hai.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu tuyển sinh của Đại học Limerick là khác nhau đối với mỗi khóa học, và có một số thay đổi tùy theo quốc gia mà sinh viên đã học trước đây. Sinh viên tương lai được khuyến khích tham khảo trang web của trường để biết thêm chi tiết về yêu cầu của khóa học, cũng như các tài liệu bổ sung như bài luận ngắn hoặc portfolio cá nhân.

Sinh viên đăng ký đến từ các nước không nói tiếng Anh cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Một số hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh được chấp nhận, bao gồm:

 • IELTS Học thuật - Tối thiểu 6.5, trong đó mỗi điểm thành phần tối thiểu 6.0
 • TOEFL - 580 điểm (thi trên giấy) hoặc 90 điểm (thi trên mạng)
 • Pearson Test of English (Học thuật) - Tối thiểu 61 điểm trong đó mỗi điểm thành phần tối thiểu 59 điểm

Sinh viên nhận được thư mời nhập học từ Đại học Limerick nhưng không đáp ứng được tiêu chuẩn tiếng Anh, có thể tham dự khóa học dự bị tiếng Anh tại Trung tâm Ngôn ngữ UL để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu khóa học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Limerick hiểu rằng quyết định theo học một chương trình đại học có thể xem là một khoản đầu tư tài chính đáng kể, do đó nhà trường cam kết hỗ trợ tất cả sinh viên thông qua các loại học bổng, dành cho sinh viên bản xứ cũng như quốc tế.

Học bổng và phần thưởng được trao dựa trên tiêu chí về thành tích lẫn nhu cầu. Phần lớn học bổng được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và mong muốn thành công trong khóa học, đồng thời là cơ hội cho những sinh viên chăm chỉ được hỗ trợ chi phí học tập.

Học bổng được trao có nhiều mức giá trị, từ 1.500 đến 4.000 euro mỗi năm, tùy thuộc vào chương trình đăng ký và bậc học. Sinh viên ngoài khu vực EU tham gia các khóa học sau đại học và sinh viên quốc tế cũng đủ điều kiện đăng ký học bổng trị giá lên đến 4.000 euro. Các ứng viên đủ điều kiện có thể tham khảo trang web của trường để nắm rõ lịch và thời hạn quan trọng.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Một trong những lợi ích chính khi học tập tại trường Đại học Limerick là cơ hội thành công sau khi tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao và săn đón những sinh viên tốt nghiệp từ các khóa học của trường. Năm 2018, UL đã ghi nhận tỷ lệ tuyển dụng sau tốt nghiệp là 97%, con số này cao đáng kể và là sự cải thiện so với mức trung bình tại Ailen và Vương quốc Anh.

Cũng trong cùng năm, Times Higher Education đánh giá UL ở vị trí thứ 3 Châu Âu về cơ hội tuyển dụng sau tốt nghiệp và Chuẩn bị hướng nghiệp, nêu bật giá trị từ việc học tập tại UL đối với nhiều cựu sinh viên của trường. Nhà trường nỗ lực tăng cường kết nối với các đối tác công nghiệp hiện tại và tương lai, mang lại nhiều cơ hội thực tập thực tế, sau đó khuyến khích chuyển đổi một cách suôn sẻ và tự tin sang vị trí làm việc cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Đại học Limerick đã mở rộng mạng lưới các cựu sinh viên, hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực ở trong nước và quốc tế. Nhiều người trong số đó đang đảm nhiệm các vị trí chuyên môn hàng đầu, ứng dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thu được ở trường đại học để tạo ra tác động tích cực và tiến bộ trên toàn cầu.

Show more +Show less -
2000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Multicultural Campus
Why Choose UL
Join us at University of Limerick
Join us at University of Limerick
Plassey night at University of Limerick
King John's Castle - University of Limerick
Join us at University of Limerick
Bernal Building
Aeronautical Engineering
UL Students
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:€1740

 • €691
  Nhà ở
 • €650
  Thực phẩm
 • €102
  Cuộc sống thường nhật
 • €297
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới