Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Lincoln

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Kể từ khi được khánh thành bởi Nữ hoàng, có hơn 100.000 sinh viên đã chọn Lincoln để theo học, từ một nền tảng đa văn hóa bao gồm đội ngũ sinh viên đến từ 135 quốc gia.

Sinh viên là trọng tâm của mọi hoạt động của trường, và nhà trường thực sự chú trọng vào chất lượng xuất sắc đã được công nhận trên nhiều bảng xếp hạng và các cuộc khảo sát trong nước lẫn quốc tế. Trường nằm trong danh sách 150 trường đại học hàng đầu thế giới tại Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ tuổi năm 2021 của Times Higher Education (THE).

Tọa lạc tại vùng East Midlands Anh Quốc với lịch sử bắt nguồn từ năm 300 trước Công nguyên, Lincoln là nơi lý tưởng để sinh viên sinh sống. Với một trong những nhà thờ đẹp nhất Châu Âu, nhiều cửa hàng và quán bar cũng như Cơ sở Brayford Pool từng chiến thắng giải thưởng, nơi đây có rất nhiều điều lý thú để khám phá. Đây là quê hương của Lâu đài Lincoln và hạt cũng là nơi khai sinh của các nhân vật lịch sử quan trọng bao gồm Ngài Isaac Newton và Margaret Thatcher.

Bạn sẽ có trải nghiệm đáng nhớ tại ngôi trường đã đầu tư hơn 300 triệu GBP kể từ năm 2001, nhằm tạo ra một môi trường hiện đại, chú trọng sinh viên.

91% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của trường đã tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau khi kết thúc khóa học, và hơn 70% đang đảm nhiệm những công việc tay nghề cao (Nghiên cứu thành tích tốt nghiệp năm 2017/2018).

Nhờ mối quan hệ gắn bó của trường với ngành công nghiệp, các cựu sinh viên Lincoln đã tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia bao gồm Rolls-Royce, BBC, HSBC và Siemens.

Đại học Lincoln tự hào với vai trò đầu tàu trong việc thực hiện các nghiên cứu giúp giải quyết những vấn đề nghiêm trọng nhất của xã hội. Trên thực tế, hơn một nửa số nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc toàn cầu, theo báo cáo mới nhất của Khung Nghiên cứu Xuất sắc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Là một trường đại học hiện đại, Lincoln luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của sinh viên, phát triển thế hệ lãnh đạo kế cận và tác động đến thế giới một cách tích cực. Theo đó, trường thường xuyên trở thành tiêu điểm cho các khoản đầu tư, quan hệ đối tác và dự án mới nhằm cải thiện cộng đồng địa phương lẫn toàn cầu.

Trường thường xuyên tạo ra các thỏa thuận mới với các doanh nghiệp trong khu vực nhằm phát triển tài năng mới và tận dụng kinh nghiệm của các doanh nghiệp này, chẳng hạn như quan hệ đối tác được công bố gần đây với SRC UK, một doanh nghiệp xem xet dữ liệu tình báo và có thể hợp tác chặt chẽ với các khoa khoa học của trường để chia sẻ nguồn lực và giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên tốt nghiệp.

Đại học Lincoln đã phát triển Trung tâm Đào tạo Tiến sĩ (CDT) đầu tiên trên thế giới về Tự động hóa Thực phẩm Nông nghiệp. Trung tâm được thành lập nhờ sự hợp tác giữa Đại học Lincoln với Đại học Cambridge và Đại học East Anglia.

Trung tâm đào tạo cao cấp mới trong ngành tự động hóa thực phẩm nông nghiệp sẽ tạo ra nhóm chuyên gia về Hệ thống Tự động hóa và Tự chủ (RAS) lớn nhất từ ​​trước đến nay cho lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm toàn cầu, nhờ quỹ tài trợ trị giá hàng triệu bảng Anh.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Lincoln được biết đến cả về chất lượng giảng dạy lẫn trải nghiệm tổng thể của sinh viên. Danh tiếng này được công nhận bởi nhiều giải thưởng và bảng xếp hạng khác nhau, bao gồm đánh giá năm sao tổng thể tại bảng xếp hạng QS Stars vào năm 2020, cùng với giải Vàng cao nhất có thể tại Khung giảng dạy xuất sắc toàn quốc vào năm 2017.

Thành công của sinh viên là yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng giảng dạy, và trường đã được xếp hạng vào danh sách 20 trường đại học chính thống hàng đầu Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên, theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc. Điều này chứng tỏ rằng sinh viên tốt nghiệp với một tấm bằng và một nền giáo dục tổng thể với tất cả hài lòng, cũng như tận hưởng quãng thời gian mà mình theo học.

Ngoài đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn đang làm việc tại trường còn có các giảng viên thỉnh giảng tại nhiều ngành học, cùng các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan, nhằm cung cấp các buổi nói chuyện hấp dẫn và truyền cảm hứng, cho phep sinh viên hiểu thêm về những gì đang chờ đợi họ trên con đường sự nghiệp tương lai.

Các diễn giả trước đây bao gồm giám đốc điều hành tại thời điểm đó của Ngân hàng Hoàng gia Scotland, Ross McEwan, nguyên phó chủ tịch Hiệp hội Thiên văn Hoàng gia, Giáo sư Don Kurtz, và kỹ sư cấu trúc tàu vũ trụ Abbie Hutty.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các khóa học tại Đại học Lincoln được tập hợp tại các trường khác nhau, các trường này lần lượt hình thành nên một trong bốn trường trực thuộc, tạo nên các khoa chính của trường.

Trường Nghệ thuật có rất nhiều lựa chọn cử nhân và cao học cho những sinh viên có nguyện vọng khám phá khả năng sáng tạo của bản thân, hoặc những ai quan tâm đến lĩnh vực nhân văn. Trường là nơi tọa lạc Trường Thiết kế, Trường Tiếng Anh và Báo chí, và Trường Lịch sử và Di sản.

Trường Khoa học là mái nhà chung của một tập hợp các khóa học đương đại với các chương trình học tiên tiến dành cho sinh viên cử nhân lẫn cao học. Các trường bao gồm Hóa học, Kỹ thuật, Dược và Khoa học Máy tính, cùng nhiều trường khác.

Trường Khoa học Xã hội bao gồm trường Luật danh giá của Lincoln, cũng như các trường khác chuyên về khoa học xã hội. Giáo dục, tâm lý học và chăm sóc xã hội là tất cả những ngành học được cung cấp cho sinh viên thuộc lĩnh vực này.

Cuối cùng, Trường Kinh doanh Quốc tế Lincoln là trường chuyên đào tạo các chương trình cấp bằng khác nhau liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các ngành học đa dạng, trong đó có doanh nghiệp, tiếp thị, du lịch, tài chính và nhiều ngành khác.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào để theo học tại Đại học Lincoln sẽ dao động tùy theo khóa học mà bạn đã chọn. Tương tự, sinh viên tại Vương quốc Anh phải hoàn thành ít nhất ba môn học của chứng chỉ A-Level hoặc bằng cấp tương đương, với số điểm tối thiểu cần thiết để đáp ứng điều kiện đăng ký.

Ứng viên quốc tế phải cung cấp bằng cấp chứng minh trình độ học vấn bậc trung học phổ thông tương đương với bậc học của sinh viên Vương quốc Anh. Ngoài ra, ứng viên quốc tế cũng phải có khả năng nói tiếng Anh vì tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng ngôn ngữ này. Tổng điểm IELTS tối thiểu phải đạt 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5. Nhà trường cũng chấp nhận một loạt các bằng cấp thay thế tương đương với IELTS.

Bất kỳ ứng viên nào phân vân không biết trình độ của bản thân có đáp ứng các tiêu chí cần thiết để theo học tại Lincoln có thể liên hệ với nhà trường để tìm hiểu thêm về ngành học mà mình đã chọn, cũng như nắm bắt các yêu cầu cần thiết để có cơ hội ứng tuyển thành công.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên Đại học Lincoln sẽ phải nộp học phí hàng năm, tuy nhiên, học phí này có thể được nộp nhiều lần trong suốt năm học, tùy theo nguyện vọng của sinh viên. Học phí có sự khác biệt tùy vào khóa học đã chọn, thời lượng chương trình học và tùy vào việc đó là khóa học toàn thời gian hay bán thời gian.

Có nhiều cách để sinh viên tìm kiếm hỗ trợ tài chính cho khóa học của mình. Các dịch vụ hỗ trợ có thể tư vấn cho bạn việc thiết lập ngân sách, trong khi đó, trường cũng có có nhiều cơ hội việc làm khác nhau trong phạm vi nhà trường và Hội sinh viên. Những công việc này linh hoạt theo giờ học, đảm bảo rằng sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách tiện nghi, đồng thời vẫn có thể kiếm tiền để trang trải sinh hoạt phí.

Ngoài ra còn có nhiều học bổng và quỹ hỗ trợ sẵn có cho sinh viên. Một vài trong số đó được cấp tự động cho các nhóm sinh viên cụ thể, và một số khác bạn sẽ phải đăng ký. Bên cạnh đó còn có nhiều suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên muốn đăng ký có thể tìm hiểu thêm về các học bổng và quỹ hỗ trợ cá nhân trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Lincoln tự hào giúp sinh viên đạt được triển vọng nghề nghiệp xuất sắc, cung cấp một số dịch vụ nghề nghiệp khác nhau nhằm giúp người học chuẩn bị cho tương lai. Theo nghiên cứu Thành tích tốt nghiệp năm 2017/2018, 91% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của trường đã tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau khi kết thúc khóa học, và hơn 70% đang đảm nhiệm công việc tay nghề cao.

Trường có nhiều cơ chế và công cụ hỗ trợ nhằm nâng cao hơn nữa khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp. Nhóm Nghề nghiệp và Khả năng tuyển dụng thường tổ chức các buổi hội thảo khác nhau về phát triển kỹ năng và chuyên môn, với các cuộc trao đổi cá nhân để tư vấn nghề, phát triển CV, kỹ năng phỏng vấn và hơn thế nữa.

Nhà trường có quan hệ gắn bó với một số doanh nghiệp địa phương, giúp đào tạo nhân tài cho các vai trò được yêu cầu cụ thể, đồng thời đem đến sinh viên cơ hội mở rộng mối quan hệ trong quá trình hoàn thành khóa học.

Show more +Show less -
1680
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International Study at the University of Lincoln
Campus Life
At the university
Students at the campus
Student Speak-Karen Acosta
Take Time and Discover Lincoln
Campus
Campus
Student Life
Open day
Students at the campus
At the university
At the university
At the university
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 “You are UKnique” - Tiếp sức viết luận, săn trọn học bổng...

Flag_GB icon GB Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 1st thg 2 2023 09:00 SA - 11:59 CH Thông tin chi tiết

event image 1 Hội thảo du học Anh trực tuyến - Tìm hiểu ngành HOT tại V...

Chính phủ Anh hiện không có bất kỳ giới hạn nào về loại hình công việc mà du học sinh được phép chọn. Số lượng hồ sơ thị thực s...

Flag_GB icon GB Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 21st thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 2 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.