text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University of Lincoln

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Lincoln được Nữ hoàng Elizabeth II chính thức khánh thành vào năm 1996 và ngày nay là mái nhà của hơn 16.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Kể từ ngày thành lập, nhà trường đã chào đón hơn 90.000 sinh viên đến từ 135 quốc gia, với vị trí tọa lạc ngay trong lòng thành phố Lincoln lịch sử.

Nhà trường được xếp trong tốp 150 trường đại học hàng đầu thế giới tại bảng xếp hạng Times Higher Education's (THE) Young University Rankings 2020, và có mặt trong tốp 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về hài lòng tổng thể của sinh viên tại Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (National Student Survey) năm 2020. Lincoln cũng được Guardian University Guide 2021 xếp hạng trong tốp 100 cơ sở đào tạo tại Vương quốc Anh.Trường cũng được công nhận về chất lượng giảng dạy, nhận hạng Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo. Sinh viên được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ học tập xuất sắc và cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng.

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp năng động, có thể đóng góp tại môi trường làm việc sẽ luôn săn đón sinh viên tốt nghiệp của trường. University of Lincoln đặt ra mục tiêu phát triển các cá nhân toàn diện với những kỹ năng thiết yếu để thành công thông qua việc cung cấp các mối quan hệ đối tác chiến lược với doanh nghiệp, công trình nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ nhân viên chất lượng hàng đầu và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

96 phần trăm sinh viên tốt nghiệp gần đây tại University of Lincoln đã có việc làm hoặc tiếp tục học tập sau khi ra trường, trong đó hơn 80% là sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân (theo Khảo sát Điểm đến của Sinh viên Tốt nghiệp Đại học năm 2016–2017). Ngoài ra, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Cựu sinh viên của Lincoln hiện đang làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia như Rolls-Royce, BBC, Rockstar Games và Siemens.

University of Lincoln tự hào với vai trò đầu tàu trong hoạt động nghiên cứu giúp giải quyết những thực trạng cấp thiết trong xã hội. Trên thực tế, theo báo cáo mới nhất trong Cơ cấu Chất lượng Nghiên cứu, hơn một nửa số công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc toàn cầu.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 1/tháng 2 năm 2021

Nhiều chương trình cao học bắt đầu vào tháng 1/tháng 2 năm 2021 của Đại học Lincoln hiện đã mở đăng ký xet tuyển. Với những ứng viên đủ điều kiện, nhà trường dành các suất học bổng dựa trên quốc gia cùng nhiều chương trình học bổng quốc tế dựa trên thành tích, với trị giá từ 2.000 GBP đến 50% học phí.

Lincoln được xếp trong tốp 150 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới

Đại học Lincoln đã được xướng tên trong tốp 50 trường đại học trẻ tuổi hàng đầu thế giới tại Xếp hạng Đại học Trẻ tuổi của Times Higher Education (THE) năm 2020. Bảng xếp hạng này liệt kê những ngôi trường tốt nhất thế giới mới được thành lập trong vòng 50 năm trở lại, chuyên đánh giá chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, triển vọng quốc tế và việc nhà trường hợp tác với giới chuyên môn. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm trên trang web của trường.

Lincoln được xếp trong tốp 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc

Đại học Lincoln đã được xếp vào tốp 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về sự hài lòng tổng thể của sinh viên tại Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2020 mới đây.

Lincoln đã được xếp hạng 14, trên 129 trường đại học nổi tiếng, về tỉ lệ sinh viên năm cuối bậc cử nhân đồng ý hoặc đặc biệt đồng ý rằng họ hài lòng với chất lượng tổng thể của khóa học. Về ngành học, Lincoln đã được xếp hạng nhất tại Vương quốc Anh về sự hài lòng tổng thể của học viên tại bốn phạm vi ngành học, đó là kinh tế, hóa sinh, địa lý nhân văn và động vật học.

Giải thưởng Student Choice đã xếp Lincoln vào tốp 10 Vương quốc Anh ở ba hạng mục

Đại học Lincoln luôn được xếp trong tốp 10 trường đại học của Vương quốc Anh tại ba hạng mục của Giải thưởng WhatUni Student Choice năm 2020, tổng hợp từ hơn 41.000 đánh giá của sinh viên.

Ở các bảng xếp hạng mới nhất, Đại học Lincoln đã được xếp hạng 5 về cuộc sống bản địa và hạng 7 về quốc tế. Đây là một sự công nhận dành cho yếu tố đa dạng và cộng đồng quốc tế cởi mở của trường.

Lincoln cũng đã được xếp hạng 7 (trên 24) về trải nghiệm và cơ hội sau đại học, hạng 26 về cơ sở vật chất, và hạng 28 tại hạng mục trường Đại học của Năm.

Show more +Show less -
Giảng dạy & Học tập

Giảng dạy & Học tập

University of Lincoln đã được trao hạng Vàng trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF) quốc gia của Vương quốc Anh vào tháng 6 năm 2017 vì đã cung cấp ''chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả đầu ra vượt trội cho sinh viên''. Trường là một trong số 59/300 đơn vị đào tạo đại học đã tham gia TEF để nhận hạng vàng, cũng là tiêu chuẩn cao nhất.

Các chuyên gia của TEF đã đánh giá rằng tại University of Lincoln, ''sinh viên đến từ bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể đạt được thành tích xuất sắc'', đồng thời ca ngợi ''phương pháp tiếp cận toàn diện, sâu sát, tạo điều kiện để sinh viên và giảng viên có thể hợp tác với nhau một cách chặt chẽ''.

Ngoài ra, trường còn được đánh giá 5 sao tổng thể trên bảng xếp hạng QS Stars rating năm 2020 và đạt điểm số tối đa về hạng mục giảng dạy và kỹ năng làm việc.

Lincoln là một trường đại học được đánh giá hàng đầu Vương quốc Anh, đạt thành tích xếp hạng cao trên nhiều lĩnh vực:

 • Trường được xếp trong tốp 100 trường đại học ở Vương quốc Anh bởi Guardian University Guide 2021.
 • Trường được xếp vị trí thứ 2 Vương quốc Anh về các lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện và du lịch bởi Guardian University Guide 2021.
 • Trường được xếp vị trí thứ 3 Vương quốc Anh về hóa học bởi Guardian University Guide 2021.
 • Trường được xếp vị trí thứ 4 Vương quốc Anh về toán học bởi Guardian University Guide 2021

Show more +Show less -
Hoạt động nghiên cứu

Hoạt động nghiên cứu

University of Lincoln sở hữu bề dày lịch sử đáng tự hào với các công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới và các học giả được công nhận bởi những đóng góp có ý nghĩa và sâu sắc trong lĩnh vực của họ, mang lại những tác động làm thay đổi thế giới. Những công trình nghiên cứu này bao gồm những tiến bộ công nghệ y tế mới nhằm bảo tồn các công trình kiến trúc. Thế mạnh về nghiên cứu được thể hiện qua việc trường lọt vào top 150 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới trên bảng xếp hạng The Times Higher Education Young University năm 2020

Sinh viên sở hữu cơ hội có một không hai để làm việc và nghiên cứu cùng các học giả hàng đầu, mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển của họ. Những đóng góp trong lĩnh vực nghiên cứu của trường được Cơ cấu Chất lượng Nghiên cứu mới nhất công nhận và đánh giá là xuất sắc trên trường quốc tế hoặc hàng đầu thế giới.

Hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp

Trường được công nhận bởi quá trình gắn kết và tương tác với doanh nghiệp trong ngành. Học viện này luôn giữ liên lạc và hợp tác với các nhà tuyển dụng để giúp củng cố vững chắc các cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Mối quan hệ của trường với các tập đoàn như Santander, The Guardian và Siemens là bằng chứng cho sự thành công của phương pháp tập trung vào doanh nghiệp. Đây chính là lý do mà trường nhận được nhiều giải thưởng cấp quốc gia.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trường cam kết trang bị cho sinh viên hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Bằng chứng là khoản đầu tư trị giá 300 triệu Bảng vào hệ thống cơ sở vật chất kể từ khi trường mở cửa vào năm 1996. Chất lượng của các tiện nghi dành cho sinh viên được công nhận trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên 2018 của Times Higher Education, trong đó xếp hạng trường ở vị trí thứ 10 tại Anh.

Sinh viên có thể tận hưởng sự pha trộn hoàn hảo giữa những giá trị truyền thống và hiện đại trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Khuôn viên trường nằm cách các nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê và tụ điểm giải trí chỉ vài bước chân, lý tưởng cho những sinh viên muốn thư giãn và giao lưu ngoài giờ học. Lincoln cũng nổi tiếng với Khu thánh đường và lâu đài để thăm quan và thưởng ngoạn, trong đó có một trong những bản sao còn sót lại của cuốn Đại Hiến Chương từ năm 1215.

Trường cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo và đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn diện. Với định hướng này, trường luôn tích cực khuyến khích sinh viên khám phá khu vực xung quanh và tận hưởng các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như đi thăm nhà của Sir Isaac Newton. Trên thực tế, sinh viên bầu chọn trường nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên cao học, cũng như về hạng mục Đời sống địa phương trên bảng xếp hạng WhatUni Student Choice Awards 2020.

Show more +Show less -
Hỗ trợ Sinh viên

Hỗ trợ Sinh viên

Ngay khi vừa đặt chân tới Lincoln, nếu cần được hướng dẫn, sinh viên nên tìm đến Nhóm Hỗ trợ Sinh viên tại Tòa nhà Minerva của trường. Nhóm có thể hỗ trợ các vấn đề đa dạng như nhập học, hỗ trợ tài chính, quy trình thị thực, nhà ở, tư vấn học tập và nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, Trung tâm Phúc lợi Sinh viên là nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn khi học viên gặp các vấn đề cá nhân trong thời gian theo học tại trường, song song với đó là Trung tâm Y tế được đặt ngay trên khu học xá.

Các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, trải nghiệm làm việc hay tham gia các hội nhóm và câu lạc bộ sinh viên đều sẽ được ghi nhận thông qua The Lincoln Award, một sáng kiến được đồng tổ chức bởi Nhà trường và Hội sinh viên nhằm giúp sinh viên phát triển kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm và trở nên nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai.

Thông qua Hội sinh viên của trường, hàng loạt các câu lạc bộ và hội nhóm ra đời để sinh viên có thể tham gia, với những sở thích đa dạng từ Parkour cho đến Harry Potter. Các đội tuyển thể thao của Lincoln tham dự các kỳ Đại hội Thể thao Đại học & Cao đẳng Anh Quốc (BUCS) và đã giành được một số danh hiệu trong những năm vừa qua.

Mạng lưới cựu sinh viên

University of Lincoln sở hữu mạng lưới cựu sinh viên hoạt động năng nổ và hiện đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp quốc tế lớn, các tổ chức và cơ quan thiện nguyện trên toàn thế giới. Cộng đồng cựu sinh viên Lincoln toàn cầu hiện bao gồm 90.000 thành viên đến từ 130 quốc gia. Rất nhiều cựu sinh viên thành công đã trở về Lincoln để chia sẻ kiến thức của bản thân đến lớp sinh viên đang học tại trường thông qua các sự kiện kết nối cựu sinh viên được tổ chức thường niên. Sự khác biệt của nhà trường nằm ở việc mang lại một nền giáo dục và trải nghiệm cho phep người học tạo dựng tương lai mà họ mong muốn, cũng như mở rộng các mối quan hệ gắn bó dài lâu ngay cả khi đã tốt nghiệp. Do đó, sinh viên trở thành thành viên của mái nhà Lincoln suốt đời.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

University of Lincoln tự hào vì giúp sinh viên đạt được triển vọng nghề nghiệp xuất sắc, cung cấp một số dịch vụ nghề nghiệp khác nhau để giúp họ chuẩn bị cho tương lai. Theo khảo sát Điểm đến của Sinh viên Tốt nghiệp Đại học, 96% sinh viên tốt nghiệp trong thời gian gần đây của Lincoln đã đi làm hoặc tiếp tục học tập trong vòng sáu tháng sau khi ra trường, trong đó hơn 80% sinh viên ở bậc cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp tại Lincoln đảm bảo có việc làm tại các doanh nghiệp và tổ chức lớn trên thế giới như BBC, Rolls-Royce, Siemens, Boots, GlaxoSmithKline, PwC và Rockstar Games.

Những câu chuyện truyền cảm hứng

University of Lincoln đang đi đầu trong hoạt động nghiên cứu các phương pháp điều trị để chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh. Công trình nghiên cứu này đang được điều hành bởi Tiến sĩ Ishwar Singh đến từ Trường Dược Lincoln và tạo ra những bước tiến quan trọng bằng cách tổng hợp một chất kháng sinh có tên là teixobactin thành thuốc điều trị.

Một dự án nghiên cứu tiên phong nhằm phát triển một phương pháp điều trị xạ trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân ung thư đang được điều hành bởi Giáo sư Nigel Allinson MBE đến từ Trường Khoa học Máy tính. Với khoản tài trợ 3,3 triệu Bảng từ Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Vật lý và Kỹ thuật thuộc Vương quốc Anh, phương pháp OPTIma (Tối ưu hóa Liệu pháp proton Thông qua Hình ảnh) hướng tới mục tiêu điều trị các khối u nghiêm trọng để bệnh nhân có kết quả điều trị tốt hơn.

Gương mặt Cựu sinh viên Thành công

Vicki Phillips, cựu sinh viên của Lincoln, là người giành được Giải thưởng Cựu sinh viên danh tiếng của Hội đồng Anh năm 2017. Giải thưởng quốc tế này tôn vinh những thành tích nổi bật của sinh viên người nước ngoài tốt nghiệp tại các trường đại học của Anh. Vicki, tốt nghiệp Lincoln năm 2002, đã giành giải thưởng Hoa Kỳ trong hạng mục Tác động Xã hội vì những đóng góp đặc biệt của cô ấy nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội. Cô từng là Giám đốc Đào tạo của Quỹ Bill và Melinda Gates, nơi cô đồng hành với đội ngũ của mình để phát triển và triển khai khoản đầu tư từ thiện lớn nhất vào giáo dục Hoa Kỳ trị giá hơn 2,8 tỷ USD.

Show more +Show less -
1911
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International Study at the University of Lincoln
Campus Life
At the university
Students at the campus
Student Speak-Karen Acosta
Take Time and Discover Lincoln
Campus
Campus
Student Life
Open day
Students at the campus
At the university
At the university
At the university

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Lincoln Lincolnshire Brayford Pool
Lincoln Lincolnshire Park Road
Situated in the heart of a beautiful and historic city, the University of Lincoln has established an international reputation for the quality of its teaching and research. Graduates of the university enjoy career prospects above the national average with 96% of its most recent graduates in work or further study six months after finishing their course and more than three quarters in graduate level roles.

The university provides a challenging and supportive environment in which students undertake their study or research. It offers a range of undergraduate and postgraduate programmes across four academic Colleges and Schools, and its academic teams are involved in research at the leading edge of their disciplines, from developing new antibiotics and more effective cancer treatments, to tackling the digital divide and preserving historical artefacts.

Lincoln is recognized as setting a blueprint for excellence in teaching and learning through its pioneering approach to working with industry. The university have unique relationships with companies such as Siemens and the Lincolnshire Co-op, and its innovative industry engagement strategy has been acknowledged through a series of national awards and accolades, including a Lord Stafford Award and a Times Higher Education Award.

The University of Lincoln?s striking city centre campus provides a modern student-centred community. Based on the picturesque Brayford Pool waterfront, almost everything student will need is either on campus or a short walk away. The university constantly invest in its buildings and facilities as it strives to provide the best learning environment for students.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_234637_320px.jpg University of Lincoln https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-lincoln/iid-uk-00797/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới