text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University of Liverpool

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Vốn là thành viên sáng lập của Nhóm Russell danh giá, Đại học Liverpool là ngôi trường đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trường hiện nắm vị trí 28 tại Complete University Guide UK 2020, đồng thời liên tục được xếp trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới (THE 2020, QS 2020, ARWU 2020).

Đây là ngôi trường xếp hạng nhất trong Nhóm Russell về cơ hội việc làm, với 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Sinh viên sau khi ra trường cũng được trả mức lương cao thứ hai trong số các trường đại học ở khu vực Tây Bắc vào thời điểm 5 năm sau tốt nghiệp (LEO 2017).

Trường luôn tìm cách cải thiện chất lượng cơ sở và đầu tư 1 tỷ bảng Anh vào khu học xá cũng như các cơ sở vật chất học tập. Ngoài ra còn có rất nhiều trang thiết bị phục vụ sinh viên ngay trên khu học xá, trải dài từ tiện ích thể hình đến câu lạc bộ đêm, và xuyên suốt kỳ học.

Hội sinh viên của trường từng được bình chọn là tốt nhất cả nước tại giải thưởng NUS năm 2016. Hơn 250 câu lạc bộ thể thao và hội nhóm đang chờ đón sinh viên gia nhập để trải nghiệm những hoạt động mới, đồng thời tìm cho mình những người bạn mới.

Liverpool là một thành phố có mức sống không hề đắt đỏ và là thành phố đã giành giải “cuộc sống đô thị tốt nhất” ở hạng mục sinh viên, tại WhatUni năm 2018. Vốn là nơi khai sinh của nhóm nhạc The Beatles, Liverpool là nơi có nhiều địa điểm văn hóa sôi động, vô số các cửa hàng, quán bar, câu lạc bộ, tụ điểm âm nhạc, các lễ hội và lựa chọn ăn uống, cho phép bạn giải trí, tận hưởng sau giờ lên lớp.

Cộng đồng sinh viên quốc tế của trường có quy mô rất lớn với hơn 8.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia tới đây học tập mỗi năm. Sinh viên quốc tế cũng được khuyến khích tham gia hàng loạt các cơ hội du học sẵn có của trường, tại các quốc gia như Trung Quốc, Úc, Canada, Hoa Kỳ và châu Âu.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường sắp sửa ra mắt hàng loạt các chương trình mới ở bậc đại học và sau đại học vô cùng thú vị. Chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo (Cao học chuyển đổi) được thiết kế riêng cho những sinh viên đã học bằng thứ nhất chuyên ngành khác, không phải là Khoa học Máy tính (hoặc là một ngành có liên quan mật thiết với ngành Khoa học Máy tính), muốn phát triển kiến thức và kỹ năng để khởi nghiệp trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo. Khóa học được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ cùng nhiều đối tác thương mại như IBM để bổ sung những kỹ năng còn thiếu trong ngành nghề đang lớn mạnh này, đồng thời giới thiệu những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo. Có hai tùy chọn là một năm và hai năm, trong đó năm hai là Năm thực tập được trả lương.

Trường Nghệ thuật cũng sắp ra mắt một chương trình cử nhân mới bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2021: Cử nhân Thiết kế Game kết hợp với lập trình, sáng tạo và tư duy phản biện để đóng góp những thành tựu mới trong lĩnh vực truyền thông nghe nhìn tương tác. Chương trình liên ngành này là chương trình đầu tiên trong Nhóm Russell kết hợp các mô-đun trong ngành Khoa học Máy tính và Trường Nghệ thuật để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng viết mã và lập trình bên cạnh việc am hiểu các nguyên tắc thiết kế sáng tạo. Mã UCAS: I610

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Với 9 giải Nobel được trao cho các thành viên từng gắn bó với nhà trường, Đại học Liverpool là một ngôi trường được biết đến rộng khắp nhờ có chất lượng giáo dục và nghiên cứu danh giá. Trường sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp và mang lại nhiều chương trình hỗ trợ xuất sắc, và cả hai điều này là nhân tố giúp trường có mặt trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Nhà trường cam kết tham gia các nghiên cứu tiên phong nhằm giải quyết các vấn đề lớn lao của thế giới. Công tác giảng dạy ở trường được dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu cảm hứng, vốn là những người luôn nắm vị trí đầu ngành trong sáng kiến và phát minh.

Sinh viên có thể hưởng lợi từ mạng lưới đối tác nghiên cứu của trường ở khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng sẽ được truyền động lực để phát triển tư duy vượt khỏi phạm vi sách vở, các giờ thỉnh giảng hay trong các giờ học, cũng như áp dụng những gì học được nhằm mang lại ích lợi cho thế giới. Sinh viên sẽ được tốt nghiệp với tấm bằng của một cơ sở giáo dục danh giá, và các giảng viên, chuyên gia cùng kỹ năng xã hội sẽ giúp bạn vươn tới đỉnh cao tại thị trường việc làm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Liverpool có rất nhiều lựa chọn học tập được tổ chức tại ba trường trực thuộc.

Trường Sức khỏe và Khoa học đời sống có 5 khoa và 8 học viện, 3 trong số đó đi đầu trong dạy và học còn 5 khoa còn lại là nơi tổ chức các hoạt động nghiên cứu:

 • Khoa Y
 • Nha khoa
 • Khoa Khoa học Sức khỏe
 • Khoa Khoa học Đời sống
 • Khoa Tâm lý học
 • Viện Khoa học Lâm sàng
 • Viện Khoa học Con người và Đời sống
 • Viện Khoa học thú y
 • Viện Lão khoa và bệnh Mãn tính
 • Viện truyền nhiễm và Sức khỏe toàn cầu
 • Viện Sinh học Tích hợp
 • Viện Y tế và Xã hội
 • Viện Y học Tịnh tiến

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn là nơi đặt:

 • Văn khoa
 • Khoa Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn hóa
 • Khoa Luật và Công bằng Xã hội
 • Khoa Quản trị - Đại học Liverpool (ULMS)

Trường Khoa học và Kỹ thuật bao gồm:

 • Khoa Kỹ thuật Điện, Điện tử và Khoa học máy tính
 • Khoa Kỹ thuật
 • Khoa Khoa học Môi trường
 • Khoa Khoa học Vật lý.

Ccùng với chính phủ và Unilever, trường đã đầu tư 65 triệu bảng Anh nhằm xây dựng Nhà máy Sáng tạo Vật liệu ngay trên khu học xá, với mục tiêu thực hiện các nghiên cứu sáng tạo, và tạo ra những vật liệu mới, mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Những sinh viên đến từ các quốc gia có hệ thống giáo dục khác với Vương quốc Anh có thể sẽ phải chuẩn bị kỹ hơn trước khi theo học một chương trình cấp bằng tại đây. Kaplan’s University of Liverpool International College (UoLIC) tổ chức các chương trình dự bị cho sinh viên với hệ thống cơ sở vật chất “sống và học tập” hiện đại, tối tân trong khuôn viên trường. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị liên quan, bạn đảm bảo sẽ được trúng tuyển vào khóa học cấp bằng đã được lựa chọn của trường.

Các chương trình dự bị đại học:

 • Chứng chỉ Dự bị đại học chuyên ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội
 • Chứng chỉ Dự bị đại học chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật

Các chương trình dự bị cao học:

 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội
 • Dự bị Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật

Đối với yêu cầu tuyển sinh bậc cử nhân, nhà trường chấp thuận nhiều bằng cấp quốc tế đa dạng. Sinh viên có thể tham khảo các điều kiện cụ thể cho từng quốc gia trên trang web của trường để biết thêm thông tin.

Với các khóa thạc sĩ hệ giảng dạy trên lớp, sinh viên quốc tế cần cung cấp bằng cấp tương đương với tấm bằng cử nhân của Vương quốc Anh. Với các khóa thạc sĩ hệ nghiên cứu/Tiến sĩ (MPhil/PhD), bạn sẽ cần phải nộp bằng thạc sĩ hay bằng cử nhân có thành tích cao, cũng như một vài kinh nghiệm nghiên cứu trước đó.

Sinh viên cũng phải đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh. Trình độ yêu cầu tối thiểu đối với bậc cử nhân là CEFR B2 ở các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể theo học các khóa dự bị Tiếng Anh cho mục đích học thuật (Pre-sessional English for Academic Purposes - EAP) được tổ chức tại Trung Tâm Anh ngữ của trường, nhằm giúp sinh viên tăng cường kỹ năng Anh ngữ để có thể trúng tuyển vào một khóa học cấp bằng.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Toàn thể sinh viên Đại học Liverpool sẽ tự động trở thành thành viên của hội The Guild. The Guild có các hoạt động phù hợp cho bất kỳ sinh viên nào, từ cố vấn, cơ hội thiện nguyện cho đến hơn 200 hội nhóm và câu lạc bộ để tham gia.

Sport Liverpool nổi tiếng với nhiều hoạt động thể thao đa dạng. Có rất nhiều bộ môn để tất cả mọi người có thể tham gia. Ngoài ra còn có các giải thi đấu khúc côn cầu, cầu lông, bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, bóng rổ và nhiều cuộc thi khác được tổ chức tại đây.

Trung tâm Thể hình và Thể thao gồm có:

 • Hồ bơi dài 25 mét và bể bơi nông.
 • Hai phòng thể thao lớn
 • Bốn sân bóng quần
 • Phòng tập múa và khiêu vũ
 • Tường leo núi trong nhà
 • Quán cà phê thể thao
 • Hệ thống phòng gym và thể thao toàn diện
 • Phòng tập thể hình
 • Thiết bị tập tạ
 • Ngoài ra còn có các nhóm thể dục, trong đó có đạp xe, pilates, bài tập cường độ cao có ngắt quãng (HIIT), Body Pump, cân bằng cơ thể và grit.

Tài nguyên học liệu

Cả hai thư viện Sydney Jones và Harold Cohen đều được mở cửa 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần xuyên suốt năm học. Nơi đây gồm có:

 • Hai triệu đầu sách
 • 65.000 báo điện tử và quyền truy cập hầu hết các dữ liệu trực tuyến lớn nhất
 • 680.000 đầu sách điện tử đương đại trong đó có sách điện tử, báo cáo cùng biên bản hội nghị có nội dung học thuật.

Chỗ ở

Trường có nhiều lựa chọn nhà ở phong phú. Nơi lưu trú cho sinh viên được chia thành hai khu vực biệt lập: Làng sinh viên mới được tân trang gần đây tại Greenbank, nằm ở vùng ngoại ô xanh tươi ngoài khuôn viên trường hoặc khu ký túc xá hiện đại bậc nhất trong khuôn viên trường.

Ngoài ra còn có chương trình Giảng dạy Tương tác Ảo tại Liverpool (VITAL), hỗ trợ hoạt động dạy và học qua mạng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Liverpool cấp nhiều chương trình học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế, trong đó gồm có chương trình học bổng thành tích cao, học bổng chuyên ngành và học bổng dành riêng cho mỗi quốc gia. Trong số các học bổng có:

Học bổng Quốc tế Vice-Chancellor

Tân sinh viên quốc tế đạt kết quả AAB trở lên tại chương trình A level (hoặc tương đương) sẽ được nhận 2000 bảng Anh trừ vào học phí năm học thứ nhất bậc cử nhân.

Sinh viên đạt kết quả A*AA ở chương trình A level (hoặc tương đương) sẽ được nhận 2500 bảng Anh trừ vào học phí. Sinh viên thạc sĩ đạt thành tích First-Class hoặc tương đương cũng sẽ được miễn trừ 2.500 bảng Anh học phí. Học bổng này chỉ được áp dụng cho những sinh viên theo học các chương trình phi lâm sàng.

Học bổng Cao học Thịnh vượng chung

Sinh viên quốc tế bậc cao học đến từ các nước trong khối Thịnh vượng chung sẽ được cấp học bổng trị giá 2.000 bảng Anh trừ vào học phí. Chương trình học bổng này không phụ thuộc vào ngành học.

Học bổng First Class

Sinh viên quốc tế theo học các chương trình phi lâm sàng đạt thành tích hạng nhất (first-class) so với 70% học viên của trường sẽ được miễn giảm 1000 bảng Anh cho mỗi năm học tiếp theo, với điều kiện kết quả trung bình hạng nhất này tiếp tục được duy trì.

Show more +Show less -
8192
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
165th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool
At University of Liverpool

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Liverpool Liverpool Foundation Building, Brownlow Hill
Suzhou Jiangsu 111 Ren'ai Road, Suzhou Industrial Park
University of Liverpool was established in 1881. It is a member of Russel Group and is in the top 1% of universities worldwide for internationally recognised research. Throughout the 137-year history, the university has welcomed scholars from all over the world and are therefore highly experienced in meeting the needs of international students. It is a globally focused institution with partnerships throughout the world, including research institutes, universities, governments and industrial organisations. Students can join the University of Liverpool and these networks will open opportunities to travel study abroad and make their own worldwide connections.

Liverpool offers a range of undergraduate, postgraduate taught and postgraduate research degrees, delivered on campus, online and at partner institutions. Students can join its innovative English Language Centre?s Activate English programme if they do not meet the English requirement to study in the university which can enable them to study alongside students from around the world. It offers a fixed fee guarantee for all full-time undergraduate and postgraduate students from outside the European Union.

Built on an illustrious heritage that stretches back 800 years, Liverpool has a global reputation. The University is driving the city?s knowledge economy through close collaboration with fellow universities, industry and the NHS, helping the Liverpool City Region compete in the global business world.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_155026_320px.jpg University of Liverpool https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-liverpool/iid-uk-00707/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới