Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Nevada, Las Vegas

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Nevada, Las Vegas (UNLV) được thành lập vào năm 1957 và vẫn không ngừng phát triển, trở thành một trong những cơ sở nghiên cứu và trung tâm giáo dục đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Cộng đồng sinh viên trường rất lớn mạnh với hơn 25.000 sinh viên bậc đại học. Nhiều sinh viên thuộc thế hệ đầu tiên trong gia đình được bước chân đến ngưỡng cửa đại học.

Trường nổi tiếng về sự đa dạng - với hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia đang theo học tại đây. Ngoài ra, trường còn có hơn 100 tổ chức sinh viên với nhiều sắc màu văn hóa, dân tộc hoặc tôn giáo. Tại đây, sinh viên có thể gặp gỡ những người có cùng hoàn cảnh để giúp họ cảm thấy càng được chào đón hơn.

Bầu không khí náo nhiệt của Las Vegas chỉ cách sinh viên vài bước chân, đảm bảo nhiều cơ hội lý thú cho những ai muốn sống tại ký túc xá hoặc gần trường. Đối với những sinh viên tìm kiếm nơi thư giãn thanh bình, phong cảnh sa mạc chỉ cách vài phút chạy xe, giúp sinh viên tránh xa ánh đèn đô thị và nghỉ ngơi thỏa thích.

Trường có 16 trường cao đẳng chính, cung cấp nhiều lựa chọn về chương trình học. Trường còn nổi tiếng với các môn học ‘Hàn lâm xịn xò' - những chuyên ngành hoặc tổ hợp các lĩnh vực nghiên cứu hiện đại nhất đảm bảo sinh viên luôn đi đầu về hoạt động học tập hiện đại. Không chỉ cung cấp chất lượng giảng dạy xuất sắc, UNLV còn có nhiều phương pháp giáo dục hiện đại đa dạng, nhờ đó sinh viên của trường luôn dẫn đầu trong lĩnh vực mà họ đã chọn.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường rất tuyệt vời với nhiều loại dịch vụ đa dạng, đảm bảo sinh viên không vì các vấn đề cá nhân mà ảnh hưởng đến chuyện học. Đối với những sinh viên lo ngại về tác động tài chính của chi phí học tập, trường cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời - 87% sinh viên bậc đại học UNLV nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng trong năm học 2020-2021.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

University of Nevada, Las Vegas (UNLV) luôn nỗ lực trau dồi, để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Cam kết này được thể hiện trong Tầm nhìn hàng đầu của trường. Sứ mệnh của trường là trở thành trường đại học công lập hàng đầu về nghiên cứu, giáo dục và mang tầm ảnh hưởng cộng đồng vào năm 2025.

Để thực hiện sứ mệnh này, trường sẽ tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và tham gia vào các nghiên cứu cũng như dự án hàng đầu thế giới, để tạo ra một môi trường thú vị trước ngưỡng cửa khám phá mới. Tại đó, sinh viên có cơ hội ngang sức cùng đội ngũ giảng viên danh tiếng để thúc đẩy nghiên cứu.

Nỗ lực này đã được ghi nhận khi ngày càng nhiều khóa học tại UNLV được đề xuất vào top 100 trong lĩnh vực tương ứng. Và còn thể hiện ở việc sinh viên kề vai sát cánh với các giáo sư tại trường để dẫn đầu cuộc chiến toàn cầu chống lại bệnh Alzheimer. Ngoài ra, trường còn trở thành trung tâm giáo dục về thể thao, nơi các nhà lãnh đạo trong ngành hội tụ để phát triển khả năng phân tích và hiểu biết của riêng mình về khoa học thể thao.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UNLV được công nhận vì chất lượng xuất sắc trong hàng loạt lĩnh vực, với nhiều chương trình học đa dạng có thứ hạng cao trong các cuộc khảo sát quốc gia và quốc tế. Bộ sưu tập các ngành học hàng năm của U.S. News & World Report đã xếp 26 chương trình của UNLV vào top 100 trong các lĩnh vực. Trong đó, các khóa học Kỹ thuật hạt nhân và Tư pháp hình sự đều nằm trong top 30.

Trường nổi tiếng với đội ngũ giảng viên xuất sắc trong việc phát triển bộ kỹ năng và kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, phương thức xây dựng khóa học tại UNLV cũng giúp sinh viên khai thác tối đa tiềm năng của bản thân. Nhiều khóa học tạo điều kiện cho sinh viên mở mang kiến thức, đem đến cơ hội mở rộng tầm hiểu biết và tầm nhìn trong các lĩnh vực.

Trường cũng nổi tiếng với nhiều chương trình học ‘Hàn lâm xịn xò' hiện đại, kết hợp chương trình chính với những phương pháp học mới mang tính biểu đạt và độc đáo, mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển khả năng và thúc đẩy sự nghiệp đa dạng và thú vị hơn. Một số ngành học tiêu biểu phải kể đến như Kỹ thuật & Thiết kế Giải trí, An ninh mạng, Quản lý Golf PGA và Thể thao điện tử.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UNLV hiện có nhiều chương trình học đa dạng thuộc 16 cơ sở đào tạo chính.

 • Trường Kinh doanh Lee đào tạo tất cả các mảng về kinh tế, quản trị, tài chính và khởi nghiệp.
 • Trường Nha khoa giảng dạy về chăm sóc sức khỏe răng miệng với chất lượng đẳng cấp thế giới.
 • Trường Cao đẳng Sư phạm giúp đào tạo thế hệ giáo viên và tư vấn viên tương lai.
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Howard R. Hughes đào tạo các ngành xây dựng dân dụng, cơ khí, điện, hàng không vũ trụ (chỉ ở bậc thạc sĩ) và kỹ thuật môi trường (chỉ ở bậc thạc sĩ).
 • Trường Cao đẳng Mỹ thuật dành cho những sinh viên muốn theo học ngành kiến trúc, nghệ thuật, khiêu vũ, điện ảnh, âm nhạc v.v.
 • Trường Sau đại học là một cơ sở chuyên môn, giảng dạy hàng loạt chương trình bậc thạc sĩ và tiến sĩ.
 • Trường Cao đẳng Honore là trường chọn lọc dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giảng dạy song song với các trường cao đẳng ‘thành viên' của UNLV, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập phong phú trong các khóa học cốt lõi riêng biệt với đội ngũ giảng viên chọn lọc.
 • Trường Cao đẳng Khách sạn William F. Harrah cung cấp một loạt các chương trình học về dịch vụ giải trí và khách sạn hàng đầu thế giới.
 • Trường Y khoa tích hợp đào tạo các ngành y học não bộ, khoa học dinh dưỡng, vật lý trị liệu và các chuyên ngành y học khác.
 • Trường Luật William S. Boyd giảng dạy các chương trình luật sau đại học hệ 3 và 4 năm.
 • Trường Cao đẳng Giáo dục khai phóng cung cấp các khóa học về các môn tiếng Anh, Lịch sử, Xã hội học và Khoa học Chính trị.
 • Trường Điều dưỡng chú trọng nghiên cứu và học tập thực hành về ngành điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
 • Trường Y tế Cộng đồng kết hợp nghiên cứu và đào tạo về sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và dịch tễ học.
 • Trường Cao đẳng Khoa học Tự nhiên cung cấp cho sinh viên nền tảng xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khoa học và toán học.
 • Cuối cùng, Trường Đô thị Greenspun cung cấp các giải pháp hiện đại cho cộng đồng trong các khóa học như tư pháp hình sự, công tác xã hội và báo chí.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Trường là mái nhà chung của hàng nghìn sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia. Bên cạnh đó, đây cũng là điểm đến toàn cầu, nơi mọi người có thể học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Vì tính đa dạng của cộng đồng sinh viên, trường đã thiết kế tiêu chí tuyển sinh sao cho mọi người đều có cơ hội công bằng để theo học tại đây.

Sinh viên bậc đại học sẽ cần có thành tích xuất sắc tại trường phổ thông hoặc tương đương, và phải duy trì mức điểm tương đương với điểm bình quân B HOẶC đạt điểm 22 trong bài thi ACT HOẶC 1120 trong kỳ thi SAT. CHỈ CẦN điểm bình quân HOẶC điểm bài thi chuẩn hóa đạt tiêu chí tuyển sinh thì bạn sẽ được nhập học! Chính sách không bắt buộc nộp điểm thi chuẩn hóa này cho ứng viên nhiều lựa chọn hữu ích. Ngoài ra, UNLV không yêu cầu nộp bài luận nhập học, thư giới thiệu hoặc hồ sơ hoạt động ngoại khóa -trường muốn quy trình đăng ký thật đơn giản đối với sinh viên! Yêu cầu nhập học đối với sinh viên bậc sau đại học ở các khoa sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ phải biết tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh có thể được xác minh thông qua nhiều phương thức kiểm tra được chấp nhận. Những sinh viên chưa sử dụng tiếng Anh thành thạo nhưng đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh sẽ có cơ hội học tập thông qua Chương trình Dự bị ESL của trường. Sinh viên quốc tế được yêu cầu trả một khoản phí 95 USD khi nộp hồ sơ đăng ký để trang trải chi phí.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

University of Nevada, Las Vegas (UNLV) cực kỳ chú trọng đảm bảo an toàn của sinh viên với việc áp dụng nhiều biện pháp và các nguồn lực sẵn có để đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều được bảo vệ trong suốt thời gian ở trường.

Trường có lực lượng cảnh sát riêng, sẵn sàng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp cũng như hỗ trợ đảm bảo an toàn nói chung. Sinh viên cũng nhận được lời khuyên và hướng dẫn về cách đảm bảo an toàn khi học bài lúc tối muộn ở gần chỗ ở của họ hoặc tại thư viện.

Dịch vụ cảnh sát của trường cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn của sinh viên trong đại dịch COVID-19. Dù các biện pháp phòng ngừa bắt đầu được nới lỏng theo hướng dẫn của chính phủ và sinh viên được phep trở lại học trực tiếp, sinh viên sẽ cần tuân thủ các hạn chế và khuyến nghị mới nhất trong thời gian học tại UNLV để bảo vệ mọi người khỏi bị nhiễm bệnh.

Sau cùng, trường còn có hệ thống cảnh báo và tài liệu giáo dục để hỗ trợ khẩn cấp cho sinh viên, đảm bảo chuẩn bị cho sinh viên trước mọi sự kiện có thể xảy ra, chẳng hạn như động đất.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Ngay khi học xong và tốt nghiệp tại UNLV, sinh viên thường nhanh chóng tìm được việc làm hoặc cơ hội học lên cao học. Nhiều trường cao đẳng trong UNLV báo cáo rằng hơn 80% sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng trong vòng ba tháng sau khi hoàn thành chương trình học, chưa tính đến những sinh viên tiếp tục học lên cao học.

Sinh viên tốt nghiệp của UNLV hiện đang làm việc ở cả Tây Nam Hoa Kỳ và trên khắp thế giới. Số liệu thống kê mới nhất cho thấy sinh viên tốt nghiệp hiện có mặt ở 16 quận Nevada và ở 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, đồng thời còn có sinh viên đã đi xa hơn - sinh viên tốt nghiệp UNLV hiện làm việc tại 77 quốc gia trên thế giới.

14% sinh viên tốt nghiệp UNLV đã tiếp tục học lên cao để lấy tấm bằng thứ hai, vì nhận thức được động lực và khát khao thấm nhuần trong mỗi sinh viên UNLV nhằm hoàn thiện bản thân và tìm kiếm sự nghiệp tốt nhất.

Nhìn chung, chỉ trong vòng vài tháng sau khi tốt nghiệp, đến 94% sinh viên của University of Nevada Las Vegas đã được tuyển dụng hoặc học lên cao hơn.

Show more +Show less -
1809
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
What a RebelHomecoming Week
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
At UNLV
Get Involved at UNLV
DiscoverUNLV
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?