Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of New Brunswick

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học New Brunswick (UNB) là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất của Canada và đặt tại bờ biển phía đông xinh đẹp của Canada. UNB là cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới, tập trung vào thành công của doanh nghiệp. Trường có hơn 75 chương trình cử nhân và cao học, với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 15: 1. UNB cũng có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao thứ ba ở Canada.

Cứ hai học sinh vào thẳng UNB từ bậc trung học phổ thông sẽ có một học sinh nhận được học bổng. Trường cấp hơn 9 triệu CAD học bổng mỗi năm cho sinh viên bậc cử nhân. Các dịch vụ hỗ trợ học thuật và cá nhân được cung cấp 24/7, giúp mang lại một môi trường an toàn, nơi các dịch vụ an ninh luôn sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên.

New Brunswick, Canada

UNB có hai cơ sở chính tại tỉnh New Brunswick của Canada: một ở Fredericton và một ở Saint John. Tỉnh bang có chi phí sinh hoạt thấp và tự hào sở hữu nhiều bãi biển, công viên, hồ nước và các cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp khác. Travel + Leisure đã vinh danh New Brunswick là một trong 50 địa điểm hàng đầu để đến thăm vào năm 2020. Từ đây, bạn có thể đến Montreal bằng máy bay trong một tiếng rưỡi, Toronto trong hai tiếng và sáu tiếng rưỡi để lái xe đến Boston.

Cơ sở Fredericton được thành lập vào năm 1785 và cơ sở Saint John vào năm 1964. Đây là hai trong số những thành phố lớn nhất của tỉnh bang New Brunswick. Cả hai khuôn viên này đều nhỏ nhắn và thân thiện, với hơn 10.000 sinh viên cử nhân đến từ hơn 100 quốc gia. Các khu học xá sẽ mang đến bạn một trải nghiệm sinh viên lý thú và đáng nhớ, với hơn 120 câu lạc bộ và nhóm hội sẵn có để tham gia. Với ưu điểm cộng đồng và văn hóa thân thiện cởi mở, thật dễ dàng để có được những tình bạn dài lâu trong và ngoài lớp học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đầu tư cho học xá

Đại học New Brunswick sở hữu một tòa nhà Khoa Cơ thể động học (Kinesiology) trị giá 36 triệu CAD mới được khánh thành tại cơ sở Fredericton. Các trang thiết bị mới trong tòa nhà hỗ trợ các giảng viên và nhân viên của trường nắm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe dự phòng. Nơi đây cũng hoạt động như một trung tâm xã hội cho sinh viên ngành Cơ thể động học, với nhiều không gian học tập và giao lưu giữa các giờ lên lớp.

Chương trình cử nhân sức khỏe mới ra mắt

Trường vừa ra mắt chương trình cấp bằng cử nhân y tế liên ngành kết hợp kinh doanh, văn chương và khoa học. Đây là chương trình đầu tiên của loại hình này ở Canada, kết hợp các khóa học từ nhiều khoa nhằm khuyến khích sinh viên quan sát sức khỏe dưới nhiều lăng kính khác nhau. Khóa học keo dài bốn năm này hiện đang được tổ chức tại cơ sở Saint John.

Ký túc xá mới được xây dựng tại UNB Saint John

Tòa nhà ký túc mới, Ký túc xá Barry and Flora Beckett, vừa được hoàn thành tại khu học xá trường ở Saint John. Tòa nhà được thiết kế với tác động môi trường ở mức tối thiểu thông qua việc áp dụng các yếu tố như hệ thống sưởi địa nhiệt.

Chứng chỉ kỹ thuật mới được ra mắt

Mới đây, khóa học cấp chứng chỉ về các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản đã được ra mắt tại cơ sở Saint John của trường. Chương trình nhập môn đầu vào này sẽ dạy các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật, bao gồm thiết kế, toán học và giao tiếp. Những sinh viên đáp ứng được yêu cầu để lấy chứng chỉ về kỹ thuật cơ bản trong chuyên ngành của mình cũng sẽ được tuyển vào hai năm cuối của chương trình kỹ thuật tại UNB Fredericton. Khóa học sẽ được bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

Nghiên cứu hàng đầu

Nghiên cứu là ưu tiên hàng đầu tại UNB, đồng thời cũng đóng vai trò then chốt trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn ở New Brunswick, Canada và trên thế giới. Giáo dục đại học thực hiện 53% trên tổng số các nghiên cứu và phát triển ở New Brunswick, và khoảng 70% trong số đó là do UNB đảm nhiệm. Các nhà nghiên cứu của UNB đã và đang làm việc với Google, NASA cùng các chính phủ trên toàn cầu. Luôn có những dự án nghiên cứu mới tại UNB góp phần vào sự đóng góp này.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên tại Đại học New Brunswick là 15:1, có nghĩa là các lớp học có quy mô nhỏ và giảng viên luôn dành cho người học sự quan tâm tận tình. UNB được xếp hạng là một trong năm trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada (theo tạp chí Maclean's) và nằm trong 3,3 phần trăm hàng đầu của hơn 27.000 cơ sở đào tạo (Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới).

Việc giảng dạy tại UNB kết hợp lịch sử và truyền thống giáo dục với trọng tâm là làm thế nào để kiến ​​thức có thể tác động đến tương lai. Đội ngũ giảng viên làm việc tận tâm nhằm đảm bảo sinh viên có được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở nên vượt trội trên thị trường lao động. Tinh thần kinh doanh được thúc đẩy trong tất cả các ngành học, nơi sinh viên được hướng dẫn cách tạo ra cơ hội cho bản thân và những người khác.

Chất lượng nghiên cứu xuất sắc

UNB thực hiện 70% nghiên cứu được tài trợ công trong phạm vi tỉnh bang, thu hút 39 triệu CAD quỹ tài trợ nghiên cứu bên ngoài mỗi năm. Trường có hơn 20 viện và trung tâm nghiên cứu, với 65 phòng thí nghiệm nghiên cứu trọng điểm. Các đối tác nghiên cứu bao gồm NASA, và công nghệ được phát triển tại UNB đã được sử dụng bởi các dịch vụ quy mô lớn như Google Maps. UNB cũng là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ MRI.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Tại Đại học New Brunswick, sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 75 chương trình cử nhân và cao học đầy sáng tạo, được giảng dạy tại hai cơ sở của trường. Mỗi khuôn viên đều có các khoa và phòng ban khác nhau

Cơ sở Fredericton:

 • Văn chương
 • Khoa học Máy tính
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Quản lý Lâm nghiệp và Môi trường
 • Cơ thể động học
 • Luật
 • Quản lý
 • Điều dưỡng
 • Cao đẳng Renaissance
 • Khoa học

Cơ sở Saint John:

 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Khoa học, Khoa học Ứng dụng và Kỹ thuật (SASE)

Các chương trình kỹ thuật và lâm nghiệp đầu tiên ở Canada đều được tổ chức tại UNB. Trường cũng là nơi có khoa khoa học máy tính đầu tiên trên cả nước.

Chương trình tiếng Anh

Cả hai cơ sở đều giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thông qua các chương trình tương tác cho sinh viên từ khắp toàn cầu. Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giúp sinh viên tự tin sử dụng tiếng Anh cho việc học và cuộc sống hàng ngày ở Canada.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh cụ thể tùy thuộc vào chương trình và bậc học.

Đối với các chương trình cử nhân, ứng viên cần phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông quốc gia (hoặc một chương trình được công nhận tương đương). Những ai đã học Tú tài Quốc tế (IB), Xếp lớp Nâng cao (AP) hoặc GCSE cũng được khuyến khích đăng ký.

Điều kiện tiếng Anh

Những ứng viên có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa phải đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ cho hầu hết các chương trình học. Bạn cần phải đạt điểm tối thiểu trong các bài kiểm tra ngôn ngữ sau đây, hoặc các bài kiểm tra được công nhận tương đương:

 • TOEFL iBT (thi trên máy tính) – 85
 • IELTS – 6.5
 • Bài kiểm tra CAEL CE/Online – 60
 • Chứng chỉ Pearson Vue Test – 59
 • Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge C1 Advanced/C2 Proficiency – 176
 • Duolingo – 115

Các chương trình điều dưỡng, giáo dục và văn chương tại cơ sở Fredericton, cũng như các chương trình điều dưỡng và khoa học sức khỏe tại cơ sở Saint John đều yêu cầu IELTS tổng điểm trung bình đạt 7.0 tối thiểu, hoặc mức điểm được công nhận tương đương.

Ứng viên có thể tìm hiểu chi tiết về yêu cầu đầu vào trên trang web của UNB.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường cấp hàng triệu đô la hỗ trợ tài chính mỗi năm nhằm giúp sinh viên trang trải chi phí du học. UNB có các học bổng để khen thưởng thành tích học thuật xuất sắc, khả năng lãnh đạo cùng nhiều hình thức khác.

Học bổng nhập học

Các tân sinh viên cử nhân đủ điều kiện có thể nhận được học bổng từ 500 CAD đến 52.000 CAD. Cứ hai sinh viên năm nhất của UNB sẽ có một sinh viên được hỗ trợ từ chương trình học bổng đầu vào. Các cơ hội sẵn có dành cho:

 • Học sinh THPT quốc tế
 • Sinh viên chuyển tiếp quốc tế
 • Sinh viên quốc tế tiếp tục theo học tại UNB

Kiếm tiền trong lúc theo học

Nhiều sinh viên quốc tế tại UNB vừa làm vừa học để kiếm thêm tiền. Cả hai cơ sở đều có nhiều cơ hội việc làm, chẳng hạn như tại các cửa hàng, nhà hàng hoặc quán bar địa phương. Sinh viên cũng có thể tìm thấy các cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương ngay trên khuôn viên trường.

Đội ngũ Việc làm cho Sinh viên của UNB sẽ hỗ trợ những sinh viên đang tìm kiếm công việc bán thời gian bằng các kỹ thuật tìm kiếm việc làm, ứng tuyển và phỏng vấn chuyên nghiệp.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học New Brunswick có tỷ lệ việc làm cao thứ ba ở Canada. Trường đã cấp hơn 36.000 tấm bằng ở tất cả các bậc học trong mười năm qua. Có hơn 90.000 cựu sinh viên UNB trên khắp toàn cầu, với 39.000 hiện đang sinh sống ở New Brunswick.

Sinh viên tốt nghiệp của UNB được trang bị đầy đủ cho thị trường việc làm cạnh tranh trên toàn cầu. Họ phát triển các kỹ năng phản biện và sáng tạo, đồng thời được hướng dẫn cách nhận ra tiềm năng của bản thân và có một sự nghiệp đầy ý nghĩa. Startup Canada đã vinh danh UNB là trường đại học khởi nghiệp kinh doanh nhất ở Canada vào năm 2014.

Học tập thực nghiệm

Tất cả các chương trình cấp bằng đều chú trọng vào tương lai, với nhiều cơ hội học tập thực nghiệm có sẵn trong tầm tay. Điều này mang lại cho người học kinh nghiệm làm việc, nơi bạn có thể áp dụng những gì đã học trên lớp vào nơi làm việc. Các cơ hội bao gồm giáo dục hợp tác, thực tập và học tập tích hợp làm việc vào mùa hè

Kết nối nghề nghiệp

Các dịch vụ tư vấn nghề tận tâm của trường giúp sinh viên kết nối sự quan tâm của mình với mục tiêu học tập, đồng thời lập kế hoạch cho một cuộc sống thú vị sau tốt nghiệp. Các chuyên viên cũng cung cấp dịch vụ tư vấn nghề cá nhân, giúp soạn hồ sơ và thư xin việc, đồng thời mang đến các dịch vụ chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm tư vấn về thường trú và thị thực.

Show more +Show less -
800
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Viswadarshini
University of New Brunswick
They provided with coop opportunities and it was very helpful in getting Canadian experience
Xem thêm+
University of New Brunswick University of New Brunswick
Rated5/5based on1 student reviews
They provided with coop opportunities and it was very helpful in getting Canadian experience Customer reviews:
University of New Brunswick - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
event image 0 Du học Canada 2023 - Gặp gỡ các trường ở khu vực có chính sách định cư ưu tiên 15/04/2023

Canada hiện đang là một trong những nước có chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp rất hấp dẫn. IDP tổ chức Hội thảo trực tuyến Du học Canada 2023 - Gặp gỡ các trường ở khu vực có chính sách định cư ưu tiên giúp bạn có thêm thông tin về du học Canada, đặc biệt là những trường ở khu vực có chính sách định cư ưu tiên sau tốt nghiệp.

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang, Vietnam 15th thg 4 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of New Brunswick University of New Brunswick
Rated5/5based on1 student reviews
They provided with coop opportunities and it was very helpful in getting Canadian experience Customer reviews:
University of New Brunswick - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?