Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of New Orleans

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Thành lập năm 1958, University of New Orleans (UNO) là một học viện có bề dày lịch sử và môi trường đa văn hóa, là nơi học tập của sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau. Tọa lạc tại Louisiana, Hoa Kỳ, niềm tự hào của trường là cung cấp chất lượng đào tạo xuất sắc đến tất cả mọi người. 77% sinh viên tại UNO nhận được ít nhất một hình thức hỗ trợ tài chính trong số các suất học bổng trị giá hơn 41 triệu USD mỗi năm.

Chương trình đào tạo tại UNO trang bị đầy đủ để sinh viên sẵn sàng hành nghề. Do đó, 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường có thể tìm được việc làm chỉ trong vòng 2 năm. Trường đứng đầu tại bang Louisiana với mức lương khởi điểm cao nhất dành cho sinh viên mới tốt nghiệp. Trường tổ chức hàng loạt chương trình đào tạo tại tám trường đại học và cao đẳng thành viên với nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, trong đó có cả những khóa chuyên nghiệp chú trọng vào thực tiễn ngành nghề và một số khác mang tính truyền thống, học thuật nhiều hơn. Chất lượng đào tạo xuất sắc của trường đến từ hơn 80% đội ngũ giảng viên toàn thời gian và nhà nghiên cứu sở hữu học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

New Orleans tạo nên không khí thân thiện và đầy thú vị cho đời sống sinh viên tại UNO. Đây là thành phố đứng thứ năm trong danh sách 25 Thành phố Điểm đến của Thế hệ trẻ của Time Magazine (Tạp chí Thời đại) và Urban Land Institute (Học viện Đất đai Đô thị). Đây cũng là một trong bốn Thành phố Thú vị nhất tại Hoa Kỳ theo bình chọn của Forbes Magazine (Tạp chí Forbes). Cuộc sống thành thị sôi động tại New Orleans sẽ tạo lên một không gian sống sôi động để sinh viên học tập và tận hưởng cuộc sống tại một thành phố đang phát triển tại Hoa Kỳ.

UNO cung cấp hệ thống cơ sở vật chất vượt trội để đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên quốc tế chỉ trong một khuôn viên duy nhất. Khuôn viên trường bao gồm cả Trung tâm Thể thao và Giải trí, phòng gym và xông hơi, khu giải trí dành riêng cho sinh viên mang tên The Cove và hệ thống cơ sở vật chất học tập đẳng cấp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đứng đầu về tính đa dạng

Công ty phân tích dữ liệu College Factual đã đặt University of New Orleans ở vị trí cao nhất về tính đa dạng tại Louisiana trong hai năm liên tiếp.

''Sự đa dạng chủng tộc của cộng đồng sinh viên tại UNO cũng là một yếu tố giúp trải nghiệm giáo dục của toàn bộ sinh viên trở nên phong phú hơn'', Hiệu trưởng John Nicklow phát biểu. ''Những trải nghiệm và góc nhìn đa dạng sẽ giúp bạn nhận thức sâu sắc hơn và có cái nhìn cởi mở hơn về thế giới. Sự khác biệt chính là đặc trưng tuyệt nhất và cũng là niềm tự hào lớn nhất của trường chúng tôi'', ngài Nicklow cho biết.

Đứng đầu trong các cơ sở giáo dục sau đại học

Báo cáo U.S. News & World Report gần đây đã xếp hạng UNO trong danh sách các trường sau đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ đối với chuyên ngành quan hệ công chúng và khoa học sinh học. Điều này thể hiện ở bước nhảy 12 bậc trên bảng xếp hạng vào năm 2018, trong đó chương trình Thạc sĩ Hành chính công (MPA) là một trong hai khóa đào tạo đứng đầu toàn bang.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên UNO được tiếp cận chất lượng giáo dục hàng đầu đến từ đội ngũ giảng viên chất lượng cao và đầy đủ trình độ. Giảng viên tại UNO sẽ cung cấp những thông tin cũng như kiến thức bổ ích cả về mặt học thuật và trên quan điểm thực tiễn rộng lớn hơn. Hơn 80% giảng viên sở hữu học vị tiến sĩ hoặc học vị cao nhất ở chuyên ngành của mình và sẵn sàng truyền dạy lại chuyên môn này cho sinh viên.

Xuyên suốt toàn bộ các lĩnh vực chuyên ngành, các trường đại học và cao đẳng trực thuộc UNO đều có tiêu chuẩn đào tạo cực cao, tạo điều kiện để sinh viên được học tập trong một môi trường cầu tiến. Cho dù là các chuyên ngành truyền thống như Nhân chủng học và Mỹ thuật hay các khóa đào tạo định hướng thực tiễn như Khách sạn và Du lịch, sinh viên có thể an tâm rằng họ sẽ được đội ngũ giảng viên trình độ cao và kiến thức uyên thâm truyền đạt lại chuyên môn của họ thông qua những phương pháp giảng dạy sáng tạo và lôi cuốn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

College of Business Administration (Cao đẳng Quản trị Kinh doanh)

Đào tạo các chuyên ngành như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Quản trị Khách sạn & Du lịch và Quản lý Y tế.

College of Engineering (Cao đẳng Cơ khí – COE)

Bao gồm bốn khoa - Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ khí và Kiến trúc & Kỹ thuật Hàng hải. Tất cả các khoa đều cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Kỹ thuật Bờ biển là chương trình đào tạo trực tuyến.

School of Naval Architecture & Marine Engineering in the COE (Trường Kiến trúc & Kỹ thuật Hàng hải trực thuộc COE)

Sở hữu bể keo dài 40 m, sử dụng để thử nghiệm các mẫu tàu thủy và các công trình hải dương trong điều kiện nước tĩnh và có sóng, cũng như trong vùng nước nông có dòng chảy.

College of Liberal Arts, Education and Human Development (Cao đẳng Đại cương, Giáo dục và Phát triển Con người)

Tập trung vào các lĩnh vực Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Sư phạm, Giáo dục Đặc biệt, Quản lý Giáo dục, Tư vấn và Khoa học Chính trị.

School of the Arts in the COLEHD (Trường Nghệ thuật trực thuộc COLEHD)

Năm ngành nghệ thuật: Quản lý Nghệ thuật, Điện ảnh, Âm nhạc, Kịch nghệ và Nghệ thuật Thị giác. Tiếp nối những truyền thống nghệ thuật đặc sắc của UNO bằng cách chia sẻ nguồn lực và chương trình đào tạo giữa các chuyên ngành, đồng thời nỗ lực để đối phó với những thử thách về việc làm trong Thế kỷ 21.

College of Sciences (Cao đẳng Khoa học Tự nhiên)

Chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ các chuyên ngành Khoa học Sinh học, Khoa học Máy tính, Hóa học, Khoa học Trái đất & Môi trường, Toán học, Vật lý, Tâm lý học, v.v. Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Khoa học Duyên hải là chương trình đào tạo trực tuyến. Chứng chỉ sau đại học mới chuyên ngành Phân tích Dữ liệu.

Chương trình chuyên tu tiếng Anh (IELP)

Ưu tiên lớp học quy mô nhỏ mà ở đó từng sinh viên đều được quan tâm sâu sát. Sau khi hoàn thành IELP, chương trình sẽ cấp chứng chỉ Đủ điều kiện Nhập học tại University of New Orleans mà không cần TOEFL hay IELTS.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Ứng viên quốc tế bậc đại học

 • Bảng điểm chính thức được gửi trực tiếp từ trường trung học, bằng ngôn ngữ gốc kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng, được một trong các Tổ chức Đánh giá NACES xác nhận.
 • GPA tích lũy ở bậc trung học phổ thông là 2.5 theo tính toán của Văn phòng Tuyển sinh UNO.
 • Điểm thi Toán (một trong những điểm sau):
  1. ACT 19
  2. SAT 510
 • Điểm thi Tiếng Anh (một trong những điểm sau):
  1. ACT 18
  2. SAT 500 (Đọc & Viết Có Dẫn chứng)
  3. TOEFL 70
  4. IELTS 6.0
  5. Bài thi Kết thúc Khóa IELP

Ứng viên quốc tế bậc sau đại học:

Điều kiện tuyển sinh sau đại học sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng chương trình. Bảng điểm của các trường nước ngoài phải kèm theo bản đánh giá mức độ tương đương tại Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi một trong các Tổ chức Đánh giá NACES.

 • GPA tối thiểu 2.5 theo tính toán của Văn phòng Tuyển sinh UNO
 • Yêu cầu bằng cấp tương đương hệ cử nhân 4 năm, ngoại trừ một số bằng kinh doanh ở Ấn Độ. Chấp nhận hệ cử nhận 3 năm cùng 1 năm cao học.
 • Điểm thi Tiếng Anh (một trong những điểm sau):
  1. TOEFL 79
  2. IELTS 6.5
  3. Bài thi tiếng Anh Pearson 58 điểm
  4. Bài thi Kết thúc Khóa IELP

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

UNO liên tục nằm trong số các trường đại học hào phóng nhất ở Hoa Kỳ về mức hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Mức học phí phải chăng của trường đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ ra trường với khoản nợ không quá lớn và những cá nhân cần hỗ trợ tài chính có thể tận dụng các suất học bổng và phần thưởng.

Hầu hết các suất học bổng đều dựa trên thành tích học tập, nhưng các công trình và thành tựu khác trong học tập cũng có thể được công nhận. Một số suất học bổng bổ sung cần tiến hành phỏng vấn qua Skype đối với sinh viên đã nhận được thông báo đủ điều kiện lĩnh học bổng.

Sinh viên quốc tế đủ điều kiện và được xet duyệt tất cả các suất học bổng bậc đại học toàn thời gian. Ngoài ra trường còn cấp một số học bổng bậc sau đại học với mức hỗ trợ đối với từng cá nhân.

Các ứng viên bậc sau đại học nộp đơn vào ngày 15 tháng 3 mỗi năm để bước vào học kỳ mùa thu sẽ được tự động xet duyệt học bổng và trợ cấp bậc sau đại học. Mức hỗ trợ dành cho sinh viên có trình độ cao, học toàn thời gian sẽ dựa trên các chứng chỉ học thuật của họ.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

UNO cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên của mình để giúp họ sở hữu những cơ hội tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Văn phòng Dịch vụ Hướng nghiệp giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập có lương và không lương để tận dụng cơ hội học tập trong một khu vực kinh tế sôi động. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên trở thành một phần của một mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với hơn 70.000 người trên toàn thế giới, là cơ hội để thiết lập mạng lưới quan hệ tại các công ty lớn trên toàn cầu. Hội chợ việc làm trong khuôn viên trường là cơ hội tuyệt vời để sinh viên kết nối với các tổ chức như GE, IBM, Northrop-Grumman, Shell và nhiều tên tuổi lớn khác.

Trường chủ động tạo ra cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học tập của sinh viên thông qua:

 • Thực tập (có lương)
 • Đào tạo hợp tác và học nghề
 • Việc làm trong khuôn viên trường
 • Học hỏi qua phục vụ
 • Chương trình tình nguyện
 • Đào tạo Thực tập Ngoại khóa và Tùy chọn (CPT và OPT) cho sinh viên quốc tế

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm và hệ thống Handshake cho sinh viên

Sinh viên UNO cũng có thể truy cập một cơ sở dữ liệu trực tuyến tên là Handshake để tìm kiếm cơ hội và tài liệu chuẩn bị cho sự nghiệp cùng nhiều thông tin khác.

Show more +Show less -
727
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Computer Science - cyber security
One of many places to eat
Student @ private housing
Student in chemistry lab
International students
Fun in New Orleans
Concert
Hanging out at the Cove
Business Students
Engineering student
Working in the lab
Student Housing
Near the lake
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới