text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of North Carolina - Wilmington

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học North Carolina Wilmington là một cơ sở giáo dục uy tín, tập trung tích hợp giảng dạy, nghiên cứu với dịch vụ. Được biết đến là một trường đại học ven biển trong bang, UNCW tọa lạc tại Wilmington, một thị trấn duyên hải ở bờ đông Hoa Kỳ, với một lịch sử phong phú và đa dạng cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Khu học xá của trường nằm giữa bờ sông Cape Fear lâu đời và những bãi biển tuyệt vời của Wrightsville, Kure và Carolina, mang lại sinh viên nhiều điều để khám phá cũng như các cơ hội tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời. Bản thân thị trấn sở hữu một đặc điểm kiến trúc riêng biệt và hiện đang phát triển thành một trung tâm du lịch, cung cấp nhiều điểm tham quan độc đáo cũng như một lĩnh vực công nghệ phát triển mạnh mẽ và một sân khấu nghệ thuật đô thị sôi động. Kể từ ngày thành lập vào năm 1947 đến nay, UNCW đã phát triển thành một cơ sở giáo dục công lập được đánh giá cao, với gần 18.000 sinh viên ghi danh theo học.

Nhà trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo bậc cử nhân và cao học, cũng như chương trình cấp bằng tiến sĩ ngành sinh học hàng hải, lãnh đạo giáo dục, tâm lý học và điều dưỡng. Ngoài ra còn có các phương án học từ xa và những chương trình dành cho người đi làm, trong đó có chương trình MBA Quốc tế (International MBA), mang lại cầu nối cho học viên với thế giới kinh doanh và thương mại rộng lớn.

Tại UNCW, giảng viên và sinh viên tại khắp các khoa đều năng nổ nâng cao kiến thức từ công tác nghiên cứu, và nhà trường cũng hội nhập vững chắc vào bối cảnh kinh tế và công nghệ của vùng, thông qua việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới. Những nỗ lực này được trợ giúp từ các quỹ công lập và tư nhân, chuyên hỗ trợ công tác nghiên cứu cùng các chương trình sáng tạo của nhà trường, đồng thời mang lại cho trường cơ sở vật chất đẳng cấp toàn cầu.

Trường đại học duy nhất trên cả nước cung cấp chương trình cử nhân chuyên về kỹ thuật bờ biển. Sinh viên UNCW được tận hưởng từ một trải nghiệm học thuật khuyến khích tư duy phản biện và tin thần học hỏi sáng tạo, trong một cộng đồng đa dạng và toàn diện, tại một trong những môi trường gần với thiên nhiên nhất Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về Covid-19

Trường đang liên tục theo dõi diễn biến và tác động của của đại dịch coronavirus đối với sinh viên và đội ngũ nhân viên. Nhà trường tham vấn rộng rãi với chính quyền địa phương lẫn toàn quốc về vấn đề này, nhằm kịp thời thông báo về các chính sách và quy trình. Trước những diễn biến trên, nhà trường đã áp dụng các biện pháp đảm bảo sức khỏe và an ninh nghiêm ngặt trên khuôn viên trường, đồng thời tổ chức phần lớn các khóa học bắt đầu kỳ học 2020 qua mạng.

UNCW cũng đã phát triển một bộ tài nguyên toàn diện cho nhân viên và sinh viên, nhằm cung cấp và cập nhật những thông tin quan trọng. Trong đó bao gồm các câu hỏi phổ biến, thường xuyên cập nhật và cho phep truy cập các dịch vụ hỗ trợ của trường. Bạn có thể tiếp cận tất cả những dịch vụ kể trên bằng cách truy cập trang web dành riêng cho Covid-19 của trường.

Phát triển đại học

Năm học vừa qua đã chứng kiến ​​liên tiếp các khoản đóng góp và tài trợ đáng giá, cũng như tiến độ nhanh chóng của một số dự án xây dựng trên khuôn viên trường. UNCW đã nhận được 10 triệu USD tài trợ để thành lập Trường chuỗi cung ứng, Phân tích kinh doanh và Hệ thống thông tin David S. Congdon, cũng như nâng cấp cơ sở vật chất của tòa nhà Hệ thống thông tin máy tính. Trung tâm Đổi mới và Khởi nghiệp Kinh doanh của UNCW cũng đã nhận được khoản tài trợ 100.000 USD từ quỹ NC IDEA, chuyên hỗ trợ các chương trình Danh mục Tư vấn và Nhóm Cố vấn của CIE, cũng như Quỹ Milestone Accelerator cho hai năm học sắp tới.

Vào tháng 11 năm 2019, UNCW đã được quỹ hỗ trợ của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để chuyển Trung tâm Tài nguyên của Toàn án Ma túy Quốc gia về Bắc Carolina. Dự án trị giá 1.6 triệu USD này đại diện cho một khoản đầu tư lớn dành cho UNCW, và mang lại cơ hội hợp tác liên ngành cho sinh viên tốt nghiệp, đồng thời tăng cường vị thế của trường trên toàn quốc.

Các dự án mở rộng khu học xá khác còn bao gồm cơ sở vật chất nhà ở, bốn tòa nhà ký túc xá mới được lên kế hoạch vào năm 2021, cùng một dự án mở rộng thư viện với diện tích 3716 m2 để phục vụ tốt hơn cộng đồng sinh viên hiện đang không ngừng phát triển lớn mạnh của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UNCW thể hiện rõ cam kết sâu rộng và bền vững của nhà trường trên hành trình khám phá và học hỏi. Cấu trúc giảng dạy của trường được thể hiện qua bốn hạng mục: việc học tập của sinh viên, tư duy phản biện, tìm tòi sáng tạo, diễn đạt thận trọng và trách nhiệm công dân. Những điều này được hỗ trợ bởi tám mục tiêu học tập của UNCW, vốn được thiết kế nhằm đảm bảo sinh viên sẽ có được một cơ cấu hỗ trợ tổ chức dựa trên việc học.

Vào đầu mỗi năm học, sinh viên sẽ được giới thiệu một loạt các thành tựu học tập, cho phep người học xác định những gì mình sẽ được học, và những kỹ năng bạn sẽ được phát triển vào cuối mỗi năm học. Các thành tựu học tập này sẽ được hỗ trợ bởi một chương trình đánh giá liên tục, đảm bảo người học luôn đi đúng hướng trên hành trình đến với thành công.

Đội ngũ giảng viên tại UNCW đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề, thông qua cam kết của thầy cô trong việc quảng bá phương pháp học tập dựa trên việc truyền thông hiệu quả, song song với các dòng điều tra vốn được xem là yếu tố trọng tâm. Tỉ lệ giảng viên trên sinh viên là 17:1, tốt hơn nhiều so với tỉ lệ trung bình toàn quốc, và ít nhất 31.9% các lớp có ít nhất 20 sinh viên. Tỉ lệ duy trì việc học của sinh viên năm nhất là 85%, cao hơn so với mức tỉ lệ trung bình toàn quốc là 75%, và điều này đã chỉ ra thành công của phương pháp học tập được UNCW áp dụng, trong việc giúp sinh viên cam kết cũng như đi đúng hướng trong việc học.

Mô hình học tập được nhà trường áp dụng, mô hình ETEAL (Giáo dục Trải nghiệm chuyển đổi thông qua Học tập ứng dụng), là một hướng tiếp cận đa ngành, mang lại cho giảng viên lẫn đội ngũ nhân viên của trường cơ hội giáo dục tích hợp, bao gồm cơ hội thực tập, các chương trình học tập ở nước ngoài và cả các dự án cộng đồng, nhằm khuyến khích sinh viên UNCW mở rộng việc học bên ngoài lớp học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa của UNCW được cấu thành bởi năm trường, mỗi trường chuyên về một lĩnh vực đào tạo khác nhau. Trong đó có Trường Kinh doanh Cameron, Trường Văn chương và Khoa học, Trường Sức khỏe và Dịch vụ nhân sinh, Trường Sư phạm Watson và Trường Sau Đại học UNCW. Các trường hợp tác với nhau để đem đến hơn bảy mươi khóa học khác nhau cùng nhiều lĩnh vực đa dạng. Các khóa học trọng điểm bao gồm kinh doanh, điều đưỡng, tâm lý và sinh học, và nhà trường cũng là một nhân tố nghiên cứu năng nổ trong nhiều chương trình đào tạo.

Nhà trường đặc biệt dành sự quan tâm cho đào tạo ứng dụng, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội để người học mở rộng việc học ra bên ngoài giới hạn của chương trình, cũng như giúp bạn tích lũy trải nghiệm chuyên môn bằng cách tham gia nghiên cứu và khám phá sáng tạo.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

UNCW chào đón hồ sơ ứng tuyển của sinh viên nước ngoài đồng thời sở hữu một cộng đồng quốc tế vẫn đang phát triển, với hơn 650 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia hiện đang theo học tại khu học xá.

Nhà trường yêu cầu ứng viên phải có trình độ Anh ngữ vì hầu hết các khóa học của UNCW đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu ứng viên tối thiểu đạt 71 điểm TOEFL, hay tối thiểu 6.0 IETLS. Những bài kiểm tra đầu vào khác được nhà trường chấp thuận gồm có bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo (DET) đạt 95 điểm hoặc bài kiểm tra Pearrsons (PTE) đạt 54 điểm. Ngoài ra cũng có một số điều kiện ngoại lệ với thông tin chi tiết đăng tải trên trang web tuyển sinh của trường. Mỗi khoa sẽ có điều kiện đầu vào khác nhau cho bậc cao học. Ứng viên có thể ghe thăm trang web của trường để nắm yêu cầu tuyển sinh bậc cao học.

Mặc dù sở hữu một hệ thống tuyển sinh chọn lọc vừa phải, UNCW vẫn có một đặc điểm riêng biệt đó là yếu tố hòa nhập và đa dạng. Trường có rất nhiều chương trình hợp tác với các trường học, cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ, nhằm tạo cơ hội để sinh viên có thể tham gia vào các chương trình thực tập và trải nghiệm nghiên cứu. Điều này mở ra cho học viên những con đường tắt để bảo đảm tuyển dụng việc làm, cũng như được hợp tác với các trường đại học trên thế giới.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

UNCW có nhiều lựa chọn học bổng khác nhau cho tân sinh viên lẫn sinh viên hiện đang theo học, với nhiều đơn vị cấp học bổng độc lập, bao gồm Văn phòng Học bổng và Hỗ trợ Tài chính, các Khoa học thuật và Hội Sinh viên.

Số lượng học bổng thay đổi mỗi năm, tuy nhiên bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn khác nhau, trong đó điều kiện ứng tuyển đều dựa trên cả thành tích học tập lẫn nhu cầu tài chính của ứng viên. Bên cạnh các chương trình học bổng yêu cầu ứng viên nộp hồ sơ, Văn phòng Tuyển sinh của UNCW cũng dành một số suất học bổng giới hạn dựa trên thành tích cho các tân sinh viên tự túc của quy trình xet tuyển học bổng. Những chương trình học bổng này sẽ được cấp dựa trên nội dung trong hồ sơ ứng tuyển của sinh viên trường, và sẽ được xác nhận cho ứng viên vào tháng một.

Vì mức học phí ngoại bang dành cho sinh viên quốc tế tại UNCW tương đối thấp, nhà trường chỉ cấp một số phương án học bổng giới hạn. Văn phòng Sinh viên Quốc tế và Học giả của trường có một danh sách các lựa chọn học bổng quốc tế dành cho sinh viên nước ngoài thể theo học UNCW có điều kiện tham gia. Đội ngũ chuyên viên của trường cũng sẵn sàng trợ giúp sinh viên quốc tế trong việc nộp hồ sơ, cũng như cung cấp thông tin tham khảo cho các lựa chọn hỗ trợ tài chính kể trên.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Với việc đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu và hợp tác với các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo trong vùng, sinh viên tốt nghiệp từ UNCW sẽ được nếm trải thành công khi bước vào thị trường việc làm và học lên cao. Nhà trường đầu tư rất mạnh mẽ vào các dự án phát triển dài hạn cho vùng, và sự thành công của sinh viên tốt nghiệp là điều đặc biệt thiết yếu cho sự phát triển liên tục này. Trung tâm Đổi mới và Khởi nghiệp Kinh doanh của UNCW là chìa khóa cho sự phát triển kinh tế của học viện cũng như các cựu sinh viên, với mục tiêu định vị và hưởng lợi từ những công ty đang liên tục phát triển tại khu vực đông nam North Carolina.

UNCW có tỉ lệ tốt nghiệp là 73%, vượt trên tỉ lệ trung bình toàn quốc 25%, với 93% sinh viên ra trường tìm được việc làm trong vòng hai năm sau tốt nghiệp. Những con số này đã chứng minh cả sự hữu hiệu của mô hình giáo dục ETEAL được nhà trường áp dụng lẫn cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp khi bước vào thị trường việc làm. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp UNCW tại thời điểm sáu năm sau khi ra trường là 41.6000 USD, nhiều hơn 8.500 USD so với mức lương trung bình của các trường đại học Mỹ. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên UNCW có khả năng vỡ nợ khoản vay sinh viên thấp hơn một nửa so với mức trung bình của cả nước. Một tấm bằng tại UNCW tượng trưng cho một khoản đầu tư tài chính vững chắc, với xác suất tìm được việc làm cao hơn, cũng như đem đến cho bạn một mạng lưới cựu sinh viên cùng đối tác trong nghề.

Show more +Show less -
121
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UNCW
International Student Recruitment
At UNCW
At UNCW
At UNCW
At UNCW
At UNCW
Wilmington North Carolina 601 S. College Road,
The University of North Carolina Wilmington is one of the 17 constituent institutions of the multi-campus state university. The University of North Carolina, chartered by the N.C. General Assembly in 1789, was the first public university in the United States to open its doors and the only one to graduate students in the eighteenth century.

UNCW offers undergraduate programs leading to the Bachelor of Arts, the Bachelor of Fine Arts, the Bachelor of Music, the Bachelor of Science, the Bachelor of Science in Engineering, the Bachelor of Science in Nursing, and the Bachelor of Social Work degrees. Graduate programs lead to the Master of Arts, Master of Arts in Teaching, Master of Business Administration, Master of Education, Master of Fine Arts in creative writing, Master of Public Administration, Master of School Administration, Master of Science, Master of Social Work, Doctor of Education in educational leadership, Doctor of Nursing Practice and Doctor of Philosophy in marine biology and applied and experimental psychological science degrees.

The Association for Campus Entertainment (ACE) coordinates many of the events that take place on campus including the Friday and Saturday night film series, open mic nights, concerts, art gallery openings, comedy shows and a series of homecoming events. This student-run organization is made up of the following committees: Concerts, Spirit, Homecoming, Arts and Activities, and Films. Over 100 students participate in the coordination of ACE events and learn skills such as contract negotiation, marketing, delegation, time management and program planning.

Student life is enriched at UNCW by a broad spectrum of activities, many of which occur in or around the Campus Life facilities which includes the Fisher Student Center, Fisher University Union, Burney Center and Warwick Center. The Fisher Student Center is a 63,000 square foot facility which houses student organization offices in the Campus Activities and Involvement Center, meeting rooms, lounges, study areas, the University Bookstore, Lumina Theater ? a 330-seat movie theater, Sharky?s Game Room and box office, and views of the Campus Commons.

The University of North Carolina Wilmington is located in the southeastern part of the state on a 661-acre tract midway between the Cape Fear River and the Atlantic Ocean. The city of Wilmington is situated on the east bank of the Cape Fear River about 15 miles from Carolina Beach and 10 miles from Wrightsville Beach. The metropolitan statistical area, of which Wilmington is a part, now has a population in excess of 360,000. Several main highways lead into the city, and commercial air service provides easy access to other metropolitan areas north, south, and west.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254542_320px.jpg University of North Carolina - Wilmington https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-north-carolina-wilmington/iid-us-01030/

Tổng chi phí trung bình:$1745

 • $795
  Nhà ở
 • $676
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $175
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới