text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of North Texas

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

University of North Texas thành lập vào năm 1890 tại Denton. Denton nổi tiếng là một trong những làng đại học hàng đầu tại Mỹ, có môi trường an toàn và thân thiện với vô vàn điều thú vị dành cho sinh viên. Nếu bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, bất kể mùa nào trong năm bạn cũng có thể dạo chơi trên những cung đường cho xe đạp, công viên, hồ nước và khu bảo tồn thiên nhiên. Nếu bạn không thuộc tuýp người đam mê thiên nhiên thì có thể dạo chơi quanh khu quảng trường sôi động tại trung tâm thành phố để khám phá nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn và làm quen với bạn mới. Ngoài nhiều hoạt động đa dạng cho sinh viên UNT còn được Forbes công nhận là một trong những trường mang lại giá trị tốt nhất tại Mỹ. Forbes còn xếp hạng UNT là một trong những trường hàng đầu của Mỹ trong thập kỷ qua, nổi bật với chất lượng ngày càng cao trong hoạt động giảng dạy và trải nghiệm cho sinh viên.

University of North Texas có khẩu hiệu vô cùng ấm áp #YouAreWelcomeHere (chào đón mọi người). Trường thu hút hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 145 quốc gia trên thế giới. 39.000 sinh viên theo học tại trường tạo nên một môi trường đa dạng pha trộn nhiều nền văn hóa và xuất thân khác nhau. University of North Texas là một cơ sở nghiên cứu bậc một theo xếp hạng của Carnegie và là trường đại học nghiên cứu công lập quy mô nhất tại Mỹ. Nhờ hoạt động nghiên cứu chất lượng cao của North Texas mà một số chương trình học được thế giới công nhận về chất lượng. Cụ thể, 77 chương trình học thuật của UNT nằm trong top 100 toàn quốc.

Nhà trường khuyến khích sinh viên khám phá khả năng sáng tạo của mình ở cả trong và ngoài lớp học. Đội ngũ giảng viên của trường là các chuyên gia đầu ngành, nhờ đó mà sinh viên có cơ hội học hỏi từ những nghiên cứu tiên tiến và chất lượng giảng dạy xuất sắc.

UNT là một trong những trường đại học công lập lớn và đa dạng bậc nhất tại Texas, trường nằm ngay đô thị sầm uất Dallas Fort-Worth. Trường có tổng diện tích trên 350 héc ta với khu học xá an toàn và khí hậu ấm áp. North Texas là nơi có nhiều tập đoàn và trung tâm nghiên cứu công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Thạc sĩ khoa học về Trí tuệ nhân tạo

Tính đến mùa thu năm 2020, University of North Texas là trường đại học duy nhất tại Texas có chương trình cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Trí tuệ nhân tạo. Chỉ có một số ít trường trong nước có chương trình đào tạo về lĩnh vực mới này. Sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học về Trí tuệ nhân tạo sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ máy học, hệ thống tự trị và kỹ thuật y sinh. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội khám phá niều khía cạnh khác của AI và trang bị cho mình kỹ năng thu hút nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này.

Những chương trình học tiên tiến khác tại University of North Texas có ích cho công việc trong tương lai của sinh viên bao gồm: Khoa học Dữ liệu Phân tích Dữ liệu Nâng cao An ninh mạng Quản lý Thể thao và Sự kiện Bán lẻ trong thời đại kỹ thuật số Quản lý Du lịch bền vững Thiết kế tương tác Thiết kế trò chơi Quản lý ứng phó khẩn cấp công cộng Phân tích hành vi ứng dụng Phân tích sức khỏe Quản lý bất động sản Kỹ thuật Y sinh và Truyền thông Kỹ thuật số và Công nghệ Học tập.

Nhà ăn mới của UNT

Cơ sở dự kiến mở cửa vào mùa thu năm 2020 với nhiều loại thức ăn và đồ uống đa dạng có khả năng phục vụ tại chỗ cho 750 người. Nhà ăn mới sẽ có những ki-ốt để các nhà cung cấp và nhà bán lẻ bên ngoài bán sản phẩm của mình cho sinh viên, cán bộ và khách đến thăm. Nhà ăn nằm gần Trung tâm tiếp đón, giữa khu nhà Lãnh đạo kinh doanh (Business Leadership Building) và Gara Highland Street, là vị trí lý tưởng phục vụ các bữa ăn nhanh cho sinh viên trong trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trường là cơ sở nghiên cứu tiên phong được công nhận trên cả nước. Đội ngũ 1.600 giảng viên xuất sắc của trường thường xuyên tham gia các nghiên cứu đột phá, từ đó họ có thể khuyến khích hoạt động nghiên cứu của sinh viên thông qua các hoạt động sáng tạo và phương pháp giảng dạy tương tác. Giảng viên và sinh viên vẫn hằng ngày cần mẫn thực hiện những nghiên cứu tiên phong tại 37 trung tâm nghiên cứu của trường.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và thảo luận của trường, UNT đã xây dựng hơn 120 chương trình hợp tác với các trung tâm nghiên cứu và cơ sở đào tạo trên thế giới. Những chương trình hợp tác này giúp xây dựng mạng lưới để thúc đẩy trao đổi văn hóa và ý tưởng liên quan đến các vấn đề hiện tại của quốc tế. Trường luôn hoan nghênh các học giả và trí thức từ mọi quốc gia trên thế giới đến chia sẻ phương pháp học tập của mình để truyền kinh nghiệm cho đội ngũ tại UNT. Trong số các chương trình học của UNT có 20 chương trình nằm trong top 100 cả nước theo U.S News & World Report. Đây là minh chứng cho tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of North Texas có 14 trường và khoa thành viên:

 • Trường Giáo dục (College of Education)
 • Trường Kỹ thuật (College of Engineering)
 • Trường Sức khỏe và Dịch vụ công (College of Health and Public Service)
 • Trường Thông tin (College of Information)
 • Trường Khai phóng và Khoa học xã hội (Liberal Arts and Social Sciences)
 • Trường Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch (College of Merchandising, Hospitality and Tourism)
 • Trường Âm nhạc (College of Music)
 • Trường Khoa học
 • Trường Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế (College of Visual Arts and Design)
 • Khoa Báo chí Frank W. and Sue Mayborn
 • Trường Kinh doanh G. Brint Ryan
 • Trường Honors
 • New College at Frisco
 • Trường cao học Toulouse (Toulouse Graduate School)

Các trường và khoa thành viên có hơn 200 chương trình cấp bằng cho sinh viên lựa chọn để tiếp tục học lên cao và theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Trong đó bao gồm 106 chương trình cử nhân, 88 chương trình thạc sĩ và 36 chương trình tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực đa dạng thú vị. Các chương trình này của UNT được công nhận quốc tế về nghiên cứu sáng tạo và chất lượng xuất sắc.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại University of North Texas cần phải cung cấp các giấy tờ do trường yêu cầu như sau:

 • Điểm số hoặc bảng điểm thể hiện thành tích học tập nổi bật
 • Chứng chỉ hoặc bằng cấp chứng minh đã hoàn thành bậc học trước đó
 • Điểm số của các bài kiểm tra tiêu chuẩn thể hiện khả năng học lên bậc học cao hơn
 • Điểm bài kiểm tra tiếng Anh chứng minh trình độ tiếng Anh

Ngoài ra, sinh viên quốc tế muốn học tại Mỹ cần phải đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ liên bang như sau:

 • Bằng chứng 'không có ý định nhập cư' bằng con đường du học Mỹ
 • Giấy tờ chứng minh có đủ tài chính để trang trải cho năm học đầu tiên
 • Giấy tiêm phòng viêm màng não để chứng minh tình trạng sức khỏe

Sinh viên nên truy cập vào website của trường để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các yêu cầu nhập học.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Vị trí địa lý của trường là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí học tập của sinh viên khi theo học tại Mỹ. Học tập tại các trường thuộc những tiểu bang miền Trung và miền Nam như Texas giúp tiết kiệm 25% chi phí so với các trường ở bờ Đông và bờ Tây của Mỹ. Ngoài ra, học phí và chi phí khi theo học các trường đại học công lập thường thấp hơn nhiều so với các trường đại học tư thục.

Có nhiều cơ hội nhận học bổng cấp theo tình hình tài chính cũng như thành tích học tập dành cho sinh viên quốc tế học tại UNT. Sinh viên có thể nộp đơn xin ba loại học bổng bao gồm học bổng của trường, học bổng của khoa và học bổng bên ngoài (không do UNT tài trợ). Có học bổng loại phổ thông (dành cho tất cả sinh viên, cả quốc tế và trong nước) và học bổng cấp cho từng quốc gia cụ thể.

Sinh viên đại học năm nhất đạt điểm số cao trong bài thi SAT hoặc ACT có thể được nhận học bổng dựa trên thành tích học tập Global Excellence Scholarship (Học bổng Thành tích cao Toàn cầu) với giá trị từ 1.000 đến 8.000 USD mỗi năm cho 4 năm học. Ngoài ra, học bổng còn cho phép sinh viên trả học phí theo mức "trong tiểu bang", giúp tiết kiệm đến 50% chi phí.

Sinh viên cao học có thể tiết kiệm đáng kể chi phí học tập của mình bằng cách làm phụ tá để nhận phụ cấp và được hưởng mức học phí "trong tiểu bang". Sinh viên quốc tế cũng có thể nhận thêm một số học bổng như:

 • Học bổng Học thuật Tổng quát (General Academic Scholarship)
 • Học bổng Đa văn hóa (Multi-cultural Scholarship)
 • Học bổng Good Neighbour
 • Học bổng dành cho sinh viên Mexico (Mexican Waiver)
 • Học bổng của Khoa

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trường tự hào về công tác hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hội Cựu sinh viên luôn nỗ lực để kết nối các cựu sinh viên và tạo ra một mạng lưới bạn bè và đồng môn. Với hơn 400.000 thành viên, Hội Cựu sinh viên là tổ chức biểu dương những thành tích của sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường, đồng thời là hệ thống hỗ trợ cho những sinh viên cần giúp đỡ. Trong đó phải kể đến những cơ hội kết nối mở rộng quan hệ, săn học bổng, các chương trình liên kết và lãnh đạo.

Trung tâm Nghề nghiệp UNT

Sinh viên của UNT được hỗ trợ tận tình để tìm kiếm cơ hội thực tập (dạng Đào tạo thực hành không bắt buộc - OPT) và việc làm.

Trung tâm Nghề nghiệp có nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên đang theo học và sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Các hình thức hỗ trợ bao gồm tư vấn nghề nghiệp và thực tập cá nhân, phỏng vấn thử, viết sơ yếu lý lịch, cung cấp thông tin việc làm trực tuyến, tổ chức các hội chợ việc làm tại trường và hội thảo lập kế hoạch. Sinh viên được hỗ trợ từ lúc còn học tập tại trường đến khi đã tốt nghiệp để đảm bảo ai tốt nghiệp UNT cũng đều được trang bị hoàn thiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó, Trung tâm Nghề nghiệp còn có quan hệ chặt chẽ với nhà tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh và dịch vụ công. Sinh viên có cơ hội tiếp cận những nhà tuyển dụng này tại các sự kiện đặc biệt như các buổi tiếp khách tại đây sinh viên đang theo học và sinh viên tốt nghiệp của trường có thể kết nối và tìm hiểu những cơ hội việc làm triển vọng. Quan hệ mạnh trong ngành của đội ngũ Nghề nghiệp tại Trung tâm chi phối đến tất cả các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn với mục tiêu đảm bảo sinh viên UNT sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
3187
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
At University of North Texas
Denton Texas 1155 Union Circle #311277
Established in 1890, the University of North Texas is a place where students transform their lives through education and opportunity. The flagship of the UNT System, it has a legacy of excellence in a broad range of academic areas. The university is one of the nation?s largest public research universities with 38,000 students and is the most comprehensive university in the Dallas?Fort Worth area.

UNT through its 14 colleges and schools offers 105 bachelors?, 88 masters? and 37 doctoral degree programs, many of which are nationally and internationally recognized. Ranked a Tier One research university by the Carnegie Classification, UNT drives innovation and technology through high-level research and scholarship, and contributes to the region and state through intellectual capital and economic development.

A wide array of student organizations gives UNT students the opportunity to build friendships with people of both similar and varied interests and provides avenues for organized and meaningful service. Student organizations represent many areas of interest, such as service professional, political, academic, spiritual, athletic, residential, and Greek. Being involved in a student organization promotes a sense of community and connection to the university, while serving to enhance the social, intellectual and developmental growth of students.

The university is situated in Denton, a town of about 134,000 people located 40 miles north of Dallas and Fort Worth. The 900-acre campus includes 170 buildings including Discovery Park, a 300-acre research facility. Discovery Park is accessible by shuttle buses. The main campus is easy to walk or bike to, as are residence halls, athletic facilities and other areas of campus. The Dallas-Fort Worth area is one of the largest, most dynamic regions in the United States and home to many of the nation?s fastest growing cities. UNT fuels the North Texas region through innovation, education and research, forming partnerships with many business, industry, education, government and cultural organizations.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244093_320px.jpg University of North Texas https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-north-texas/iid-us-00101/

Tổng chi phí trung bình:$3212

 • $2258
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $100
  Cuộc sống thường nhật
 • $177
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới