Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

University of Nottingham

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Nottingham là trường đại học danh tiếng toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu trong nhóm Russell Group và Universitas 21, xếp hạng 103 trên thế giới và 18 tại Anh theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2022 của QS.

Nottingham còn nằm trong top 20 các trường đại học tại Anh theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2021 của The Times Higher Education. Đây là Trường đại học thể thao của năm theo Cẩm nang các trường đại học chất lượng tốt năm 2021 của The Times và The Sunday Times.

Trường được thành lập từ năm 1881 và bắt đầu trao bằng từ năm 1948. Nottingham có bề dày thành tích về nghiên cứu thay đổi thế giới, từ sự phát triển công nghệ MRI đến cuộc chiến chống chế độ nô lệ và nạn đói đương đại.

Với nhiều cơ sở ở Vương Quốc Anh, Trung Quốc và Malaysia, trường có hơn 47.500 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, trong đó hơn 34.500 sinh viên theo học tại Vương quốc Anh. Trường cung cấp trải nghiệm toàn cầu cho tất cả học viên và hỗ trợ sinh viên quốc tế lẫn EU với một loạt học bổng, hướng dẫn từ chuyên gia cùng những khóa học tiếng Anh.

Sinh viên trường Nottingham được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp xuất sắc, cơ hội thực tập và liên kết với nhà tuyển dụng. Nottingham cũng mang đến trải nghiệm thời sinh viên khó quên, bao gồm hơn 200 đoàn hội trong Hội liên hiệp sinh viên. Trường có danh tiếng về thể thao và đứng thứ hai trong giải đấu Thể thao Đại học & Cao đẳng Anh (BUCS) năm 2018-19.

Các cơ sở tại Vương quốc Anh tọa lạc tại Nottingham, là một thành phố lịch sử, thân thiện ở miền trung nước Anh. Thành phố này nổi tiếng thế giới với những huyền thoại về Robin Hood, và là một thành phố văn học của UNESCO. Có rất nhiều thứ để khám phá bao gồm lâu đài, công viên và vườn hoa, quán cà phê và cửa hàng kì thú, nhà hàng đẳng cấp thế giới, lễ hội văn hóa và cuộc sống về đêm náo nhiệt.

Những địa điểm thể thao địa phương bao gồm sân cricket Trent Bridge, hai sân vận động bóng đá và Trung tâm Băng Quốc gia. Có hệ thống giao thông thuận tiện đi đến các điểm tham quan địa phương, London và những thành phố lớn khác.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tham quan trực tuyến

Hãy khám phá các cơ sở tại Anh của Nottingham và cảm nhận đời sống sinh viên thông qua chuyến tham quan trực tuyến tích hợp chế độ xem 360 độ, giúp quan sát nhiều không gian ngoài trời, cơ sở vật chất giảng dạy và giải trí.

Ngày hội tuyển sinh

Trường đang lên kế hoạch tổ chức chuỗi ngày hội tuyển sinh trong tháng 6, tháng 7 và tháng 9 năm 2021, trong đó có các sự kiện trực tuyến để sinh viên trên toàn thế giới có thể truy cập cũng như tham quan cơ sở đào tạo. Bên cạnh đó là các hoạt động diễn ra tại khuôn viên dành cho sinh viên có thể ghe thăm trường tại Nottingham.

Học bổng quốc tế

Trường trao tặng nhiều suất Học bổng thành tích bậc đại học và sau đại học cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trên khắp thế giới. Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp học bổng năm 2021 từ tháng 2 và hạn chót trong tháng 4 và tháng 5. Ứng viên cần đăng ký một chương trình đào tạo và nhận được thông báo nhập học trước khi nộp đơn.

Đối phó với COVID-19

Nhà trường đang góp sức trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn thế giới. Các học giả tại Nottingham đang tiến hành nghiên cứu vi rút, phương pháp chẩn đoán, điều trị và vắc xin tiềm năng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với truyền thông và cộng đồng.

Trường đã tiến hành các biện pháp để bảo vệ sinh viên và đội ngũ nhân viên trong thời kỳ đại dịch, đồng thời thực hiện giảng dạy từ xa và hỗ trợ qua các kênh trực tuyến. Các biện pháp an toàn và vệ sinh cũng được triển khai trong khuôn viên trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Khám phá thế giới giảng dạy đầy cảm hứng, được thúc đẩy bởi những nghiên cứu mới nhất. Teaching Excellence Framework đã xếp hạng Nottingham hạng ‘vàng' vì đã đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất trong giảng dạy đại học. Trường cũng được xếp hạng trong 15 trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng giảng dạy tại Âu Châu (European Teaching Rankings) trong năm 2019.

Học tập tại Nottingham

Nottingham cung cấp những khóa học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, từ nhân văn và ngôn ngữ đến khoa học, kỹ thuật, kiến trúc và y học, cùng với những ngành khoa học xã hội như kinh doanh, kinh tế, chính trị và luật. Có nhiều khóa học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ, cũng như các khóa học tiếng Anh học thuật được Hội đồng Anh công nhận.

Những học giả đầy đam mê cung cấp giảng dạy chuyên môn cao tại những cơ sở tân tiến, sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Bằng cấp từ Nottingham được công nhận trên toàn thế giới và nhiều khóa học được công nhận bởi nhiều cơ quan chuyên môn. Trường cũng cung cấp sinh viên những chương trình thực tập và cơ hội theo học một phần khóa học của họ tại những trường đại học quốc tế hoặc trường đại học đối tác.

Nghiên cứu tại trường

Nghiên cứu từ Nottingham có tác động toàn cầu, bao gồm cả những sáng chế giành giải thưởng Nobel của Ngài Peter Mansfield trong công nghệ MRI vào những năm 1970. Ngày nay, trường được xếp hạng 8 ở Anh về năng lực nghiên cứu theo Khung Nghiên Cứu Xuất Sắc (Research Excellence Framework).

Giáo sư Kevin Bales là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về chế độ nô lệ và nhân quyền đương đại, trong khi Giáo sư Jonathan Ball là một nhà virus học thường xuyên chia sẻ chuyên môn của mình với truyền thông và công chúng trong đại dịch COVID-19. Giáo sư Sir Martyn Poliakoff, người đã được phong hiệp sĩ vào năm 2015 cho nghiên cứu của mình trong hóa học xanh, nổi tiếng thế giới với kênh YouTube về Bảng Tuần Hoàn Hóa Học.

Sáu chủ đề trọng yếu của trường dùng giải quyết một số thách thức lớn nhất hiện nay, bao gồm chế độ nô lệ hiện đại, hình ảnh chính xác cho chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bền vững và giải pháp vận chuyển, hóa chất xanh và công nghệ thông minh.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Tấm bằng đại học từ Trường Nottingham là một tài sản tuyệt vời cho sự nghiệp. Trường luôn nằm trong số các đại học được ưa chuộng nhất bởi các nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh, theo báo cáo thị trường tốt nghiệp hàng năm của High Fliers. Nottingham cũng được xếp hạng trong top 70 thế giới theo bảng xếp hạng Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp của QS (QS Graduate Employability Rankings).

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp gần đây đã được vào làm ở các công ty như EY, PWC, Accenture, Morgan Stanley, Deloitte, KPMG, Siemens, Rolls-Royce, Arup và Nestle, cũng như các vị trí trong chính phủ, luật, y tế và học viện trên toàn thế giới.

Mở khóa tiềm năng

Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm hỗ trợ sinh viên tìm ra con đường sự nghiệp, khám phá những lựa chọn, chuẩn bị sơ yếu lý lịch (CV) và kết nối với nhà tuyển dụng. Học viên có thể phát huy kỹ năng của mình thông qua Giải thưởng Ưu việt của Nottingham (Nottingham Advantage Award), một chương trình phát triển nghề nghiệp riêng biệt và tìm công việc bán thời gian tại địa phương thông qua dịch vụ của Unitemps. Sinh viên cũng có thể truy cập vào cổng thông tin Passport Career để tìm kiếm các vị trí tuyển dụng sau đại học trên toàn cầu.

Sinh viên của Nottingham sẽ có được kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình học tập thông qua những chương trình thực tập có lương. Có thể bao gồm các vị trí thời vụ trong kỳ nghỉ hoặc thực tập lâu dài, với các nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp địa phương đến các công ty đa quốc gia.

Sau tốt nghiệp

Khi sinh viên tốt nghiệp đại học, họ tham gia một cộng đồng toàn cầu với gần 300.000 cựu sinh viên Nottingham, với nhiều cơ hội tình nguyện và kết nối trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp vẫn có thể được tư vấn và sử dụng các tài nguyên để giúp họ quản lý những bước tiếp theo trong hành trình sự nghiệp của họ.

Sinh viên có thể thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của mình thông qua một công việc sau tốt nghiệp ở Anh, nhờ con đường nhập cư sau tốt nghiệp mới, còn được gọi là thị thực làm việc sau học tập, sẽ được giới thiệu vào năm 2021. Sinh viên mong muốn khởi nghiệp sẽ được được hỗ trợ bởi cộng đồng khởi nghiệp Ingenuity Lab của trường, nơi cung cấp hướng dẫn kinh doanh, kết nối và tư vấn cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp Nottingham.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Bước vào bất kỳ cơ sở nào của trường để khám phá thế giới của các phòng thí nghiệm công nghệ cao, nhà hát và thư viện, cùng với chỗ ở, cơ sở thể thao, cửa hàng, quán bar, không gian xanh và an ninh 24 giờ.

Sinh viên Nottingham cũng được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ, hướng nghiệp, hỗ trợ tiếng Anh, tư vấn về thị thực, hỗ trợ đức tin và cơ sở vật chất, và Công đoàn Sinh viên. Một xe buýt miễn phí chạy qua lại giữa các cơ sở, và có thể đến trung tâm thành phố bằng xe buýt hoặc xe điện.

Cơ sở Đại học Park, là một trong những khuôn viên lớn nhất và đẹp nhất Vương quốc Anh, với hơn 300 mẫu công viên và vườn, hồ chèo thuyền, một nhà hát sinh viên và một trung tâm nghệ thuật kèm nhiều cơ sở giảng dạy và nghiên cứu cho tất cả các khoa. Những đổi mới gần đây bao gồm Làng thể thao David Ross, một trung tâm thể dục thể thao hàng đầu trong ngành và Trung tâm Y tế Cripps, bao gồm phòng khám (GP practice) lớn nhất Vương quốc Anh, một phòng khám nha khoa và một hiệu thuốc.

Cơ sở Jubilee được biết đến với kiến trúc bền vững sáng tạo. Đây là ngôi nhà của các chuyên ngành giáo dục, kinh doanh và khoa học máy tính kèm nhiều cơ sở kỹ thuật, phòng thí nghiệm trung hoà khí carbon, công viên sáng tạo và Trung tâm Giáo dục Anh ngữ.

Cơ sở Sutton Bonington, ở vùng nông thôn Nottinghamshire, là nơi có trường thú y và trường khoa học sinh học, cung cấp những khóa học về nông nghiệp, dinh dưỡng, sản xuất bia, khoa học thực vật và động vật. Khuôn viên trường bao gồm một trang trại thương mại, chuồng ngựa và một trung tâm sản xuất sữa.

Các khóa học về y tế và chăm sóc sức khỏe, được giảng dạy ở nhiều địa điểm bao gồm các cơ sở, Trung tâm y tế Queen's, một trong những bệnh viện giảng dạy lớn nhất Châu Âu, kế bên khuôn viên Công Viên Đại học (University Park) và các bệnh viện địa phương khác ở Nottingham, Derby và East Midlands.

Cơ sở quốc tế – tại Ninh Ba, Trung Quốc và Semenyih, Malaysia – cung cấp trải nghiệm học tập toàn cầu. Trường có nhiều lựa chọn khóa học được giảng dạy tại các cơ sở khác nhau, chương trình trao đổi liên trường và Giải đấu thể thao hàng năm giữa ba học xá (Tri Campus Games).

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Thông tin dành cho sinh viên đến từ Việt Nam bao gồm hướng dẫn bằng cấp, học bổng, chi tiết liên lạc, công tác sinh viên và nhiều thông tin khác.

Bậc đại học

Yêu cầu nhập học cho hầu hết các chương trình đại học là từ BBB đến AAA ở trình độ THPT, hoặc từ 30 đến 36 điểm đối với Bằng Tú tài Quốc tế.

Sinh viên hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam có thể theo học chương trình dự bị một năm để chuẩn bị cho khóa học đại học. Sinh viên đã hoàn thành ít nhất một năm ở bậc đại học tại Việt Nam với thành tích tốt có thể được xem xet để nhập học trực tiếp.

Thạc sĩ

Các chương trình Thạc sĩ yêu cầu ứng viên phải có bẳng cử nhân với tiêu chuẩn tốt, điển hình là bằng danh dự upper second-class (2:1) của một trường đại học Anh Quốc hoặc xếp loại tương đương của một trường đại học được công nhận từ quốc gia khác.

Yêu cầu tối thiểu điển hình đối với trường đại học Việt Nam là điểm GPA tổng kết từ 2.5 đến 3.0 trên thang 4.0 hoặc 6.5 – 7.0 trên thang 10.

Nghiên cứu PhD

Trong hầu hết trường hợp, ứng viên PhD phải sở hữu bằng Thạc sĩ xếp loại tốt đến từ một trường được công nhận. Nhiều chương trình PhD cũng yêu cầu một đề xuất chi tiết nghiên cứu giải thích kế hoạch nghiên cứu.

Yêu cầu Tiếng Anh

Nhà trường chấp nhận khá nhiều loại chứng chỉ Tiếng Anh, gồm có IELTS, TOEFL iBT, Pearson PTE, GCSE, IB và O level English, hoặc một bằng cấp từ một nước nói tiếng Anh.

Yêu cầu tối thiểu cho các khóa học cấp bằng thường là IELTS 6.0 đến 7.5 - hoặc điểm tương đương trong các bài kiểm tra khác được chấp nhận.

Nhà trường cung cấp nhiều khóa học dự bị tiếng Anh để giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng học tập. Trung tâm Giáo dục Tiếng Anh (CELE) được chứng nhận bởi Hội đồng Anh về đào tạo tiếng Anh tại Vương quốc Anh.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Nhà trường cung cấp rất nhiều học bổng quốc tế nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc có thể tạo ảnh hưởng tích cực trong học tập và sự nghiệp. Chi tiết đầy đủ về học bổng năm 2021 sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Nhiều trường và khoa cũng cung cấp học bổng riêng cho một số khóa học. Nhà trường chào đón các sinh viên được tài trợ, đồng thời có liên kết tốt với các quỹ hỗ trợ trên toàn thế giới.

Giải thưởng Xuất sắc bậc Đại học ASEAN và Châu Đại Dương

Học bổng mới được công bố năm 2020, hỗ trợ tiền học phí trong năm đầu tiên của một chương trình đại học dành cho sinh viên đến từ Đông Nam Á, Úc và Châu Đại Dương.

Giải thưởng Xuất sắc bậc Cao học ASEAN và Châu Đại Dương

Một học bổng mới khác cho năm học 2020, hỗ trợ tiền học phí chương trình thạc sĩ cho các sinh viên đến từ Đông Nam Á, Úc và Châu Đại Dương.

Học bổng Chevening

Học bổng Chevening là học bổng toàn phần danh giá của Vương Quốc Anh bậc Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế có tiềm năng lãnh đạo. Nottingham là điểm đến phổ biến của các sinh viên học bổng Chevening và cũng tự hào là trường đại học đối tác của Chevening. Trường sẽ nhận Đơn xin cấp Học bổng Chevening 2021 đến hết ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Học bổng Nghiên cứu

Một số học bổng hỗ trợ học phí được dành cho sinh viên quốc tế tham gia chương trình PhD.

Học bổng Thể thao

Nhà trường cung cấp rất nhiều học bổng quốc tế nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc có thể tạo ảnh hưởng tích cực trong học tập và sự nghiệp. Học bổng này hiện đã được đóng cho năm học 2020 và thông tin chi tiết cho năm 2021 sẽ được thông báo vào cuối năm.

Show more +Show less -
40000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
130th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

China Campus, Ningbo
Join us at University of Nottingham
Malaysia Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.5
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
4.5
Môi trường học tập
5.0
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-14
5.0/ 5 stars
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
event image 0 “You are UKnique” - Tiếp sức viết luận, săn trọn học bổng...

Flag_GB icon GB Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 1st thg 2 2023 09:00 SA - 11:59 CH Thông tin chi tiết

event image 1 Hội thảo du học Anh trực tuyến - Tìm hiểu ngành HOT tại V...

Chính phủ Anh hiện không có bất kỳ giới hạn nào về loại hình công việc mà du học sinh được phép chọn. Số lượng hồ sơ thị thực s...

Flag_GB icon GB Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 21st thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 2 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-14
5.0/ 5 stars
University of Nottingham University of Nottingham
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Nottingham - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.