Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Plymouth

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố lớn nhất miền tây nam Anh Quốc, Đại học Plymouth sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm tuyệt vời nhất của lối sống Anh quốc. Khu học xá của trường nằm ngay trong lòng một thành phố biển sôi động, cách Công viên Quốc gia Dartmoor và các bãi biển địa phương một quãng ngắn lái xe.

Xếp vị trí tốp 10 trường đại học trẻ tuổi hàng đầu Vương quốc Anh theo THE Young University Rankings 2021, trường hiện sở hữu mạng lưới 139.000 cựu sinh viên tại 135 quốc gia và 3.000 sinh viên hiện đang theo học, chiếm khoảng 14% tổng số sinh viên toàn trường.

Ngoài ra, trường còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao, cho phep sinh viên tận dụng tốt nhất quãng thời gian du học Anh Quốc. Nhà trường đã đầu tư hơn 155 triệu bảng Anh vào khu học xá, bao gồm một trung tâm biểu diễn nghệ thuật mới, Tòa nhà Hàng hải được trang bị bể tạo sóng, thuyền mô phỏng, và cả thư viện mở cửa 24 giờ.

Trường còn cung cấp một Trung tâm Dịch vụ, trong đó có Trung tâm Việc làm và Sự nghiệp, chuyên hỗ trợ soạn thảo CV, tìm kiếm việc làm hay cố vấn kế hoạch phát triển sự nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, hơn 4.500 sinh viên của trường còn được tham gia làm việc và vừa học vừa làm trong suốt quá trình diễn ra năm học.

Nghiên cứu do University of Plymouth thực hiện được quốc tế đánh giá cao. Theo Global Ranking of Academic Subjects 2020 (Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Tốt Nhất Thế Giới Theo Lĩnh Vực năm 2020) của Shanghai Ranking, nhà trường được xếp hạng 11 trên thế giới cho lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật biển và đại dương. Trong lĩnh vực này, trường sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm một máy tạo sóng, một trung tâm đào tạo lặn biển và ba tàu nghiên cứu.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Plymouth là một ngôi trường hiện đại, năng động với lịch sử giáo dục kể từ năm 1862. Nhà trường được biết đến nhờ mang đến một nền giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo chất lượng cao, hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh nâng cao kiến thức và biến đổi cuộc sống, Plymouth nằm trong top mười trường đại học trẻ hàng đầu Anh Quốc (Times Higher Education Young University Rankings 2021). Trường có các cụm nghiên cứu đẳng cấp thế giới về nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học và kỹ thuật biển, y học, an ninh mạng và tâm lý học.

Giải thưởng

Nhà trường đã ba lần chiến thắng Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng về Giáo dục Đại học và Cao học, với lần gần nhất là vào năm 2019, được trao cho nghiên cứu tiên phong về ô nhiễm vi nhựa ở các đại dương, tầm ảnh hưởng của nó đến môi trường và thay đổi hành vi, qua đó giúp Plymouth tiếp tục phát triển tầm vóc và danh tiếng của trường.

Điều này khẳng định rằng nhà trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cho sinh viên của trường, và luôn vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng toàn quốc đối với giáo dục đại học ở Vương quốc Anh.

Đội ngũ sinh viên của trường đại diện cho hơn 100 quốc gia và có hơn 139.000 cựu sinh viên tại 135 quốc gia trên thế giới. Nhà trường có nhiều chương trình hợp tác học thuật đa dạng, cũng như các mối quan hệ nghiên cứu toàn cầu, điều này có nghĩa là bằng cấp Đại học Plymouth sẽ là một tấm bằng đúng nghĩa quốc tế.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Phương pháp giảng dạy

Plymouth xếp thứ 4 trong số tất cả các trường đại học Vương quốc Anh về tổng thời gian tương tác, với trung bình 34% thời lượng khóa học dành cho hội thảo hoặc bài giảng trên lớp. Mỗi năm có hơn 4.500 sinh viên của trường tận dụng các cơ hội làm việc và vừa học vừa làm, cũng như các chương trình giảng dạy theo định hướng nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhóm môn học ''Plymouth Plus'' cho phep người học theo đuổi các môn học đa dạng, khai triển năng lực, cũng như tăng cường cơ hội hợp tác giữa sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau.

Giảng dạy dựa vào nghiên cứu

Đại học Plymouth cam kết tăng cường mối liên hệ hợp tác giữa các nghiên cứu của trường thông qua ngành học, việc làm và công tác giảng dạy. Đội ngũ giảng viên đều sở hữu bằng cấp giảng dạy, đảm bảo duy trì chất lượng đào tạo luôn đạt mức cao.

Đánh giá và Xếp hạng

 • Tại Bảng xếp hạng Các trường Đại học Anh Quốc năm 2020, Plymouth đã được xếp ở vị trí 77 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh.
 • Trường đại học xếp thứ 25 trên toàn quốc về chất lượng giảng dạy, theo National Student Survey 2020.
 • Được xếp hạng là trường đại học số một trên toàn cầu về Mục tiêu Phát triển Bền vững số 14 của Liên Hợp Quốc: cuộc sống dưới nước theo Times Higher Education Impact Rankings 2021.
 • Xếp thứ 9 trên thế giới cho những nỗ lực nhằm hỗ trợ Mục tiêu Phát triển Bền vững số 17 của Liên Hợp Quốc: quan hệ đối tác vì mục tiêu (Times Higher Impact Rankings 2021).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Khoa Văn chương và Nhân văn

Quy tụ cộng đồng đa dạng gồm Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Khoa Nhân văn và Nghệ thuật biểu diễn, và Viện Giáo dục Plymouth, Trường cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc bất kể hình thức nào, học trong studio, seminar, hoặc trong các hoạt động ngoại khóa.

Khoa Kinh doanh

Khoa Kinh doanh bao gồm các Khoa Kinh doanh Plymouth, Khoa Sau đại học ngành Quản lý Plymouth, Khoa Luật, Tội phạm học và Quản trị chính quyền, và Khoa Du lịch và Khách sạn. Phương thức giảng dạy của Trường là bám theo nghiên cứu và được thiết kế nhằm trang bị cho người học những kỹ năng cụ thể của từng ngành, cũng như kỹ năng đa dụng ở nhiều ngành khác nhau.

Trường Sức khoẻ và Khoa học Đời sống

Trường gồm có 3 khoa là Các ngành Y tế, Điều dưỡng và Hộ sinh, và Tâm lý học, chuyên kết hợp những nghiên cứu hàng đầu thế giới với thực tiễn chuyên môn của các ngành khoa học cơ bản và ứng dụng khác nhau. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đảm nhiệm nhiều vị trí công việc đa dạng, và Plymouth là một trong những đơn vị đào tạo lớn nhất, cung cấp nhiều nhân lực nhất cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội, với hơn 350 định hướng nghề nghiệp đa dạng.

Trường Khoa học và Kỹ thuật

Các khoa Sinh học và Khoa học hàng hải, Khoa Máy tính, Điện tử và Toán học, Khoa Địa lý, Khoa học Trái Đất và Môi trường, và Khoa Kỹ thuật của trường cung cấp nhiều lựa chọn học tập đa dạng. Với các phòng thí nghiệm hiện đại, các chuyến tham quan thực nghiệm và thực tập hấp dẫn, sinh viên sẽ được phát triển cả kỹ năng thực hành lẫn kiến thức học thuật.

Trường Y khoa và Nha khoa Peninsula

Các khoa Y Sinh và Chăm sóc sức khỏe, Nha khoa và Khoa Y của trường sẽ mang lại cơ hội học tập lâm sàng tuyệt vời cho sinh viên, cũng như cơ hội tham gia các hoạt động xã hội và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh dành cho ứng viên quốc tế có nguyện vọng theo học tại Đại học Plymouth sẽ được xác định dựa trên quốc tịch của ứng viên. Nhà trường có lộ trình chi tiết nhằm kiểm tra các yêu cầu đầu vào được phân theo khu vực châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, châu Á và châu Úc. Mỗi lục địa sẽ bao gồm các hướng dẫn và yêu cầu chi tiết của trường dành cho sinh viên đến từ các quốc gia cụ thể.

Các ứng viên quốc tế (sinh viên ngoài châu Âu) khi nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Plymouth phải nộp giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh. Những bằng cấp được nhà trường chấp thuận gồm có:

 • Tiếng Anh trình độ AS hoặc A-level do Edexcel cấp
 • GCSE Tiếng Anh
 • Bằng cấp/Chứng chỉ Trung học của Canada
 • Bằng Trung học Hồng Kông và Giấy chứng nhận kiểm tra giáo dục Hồng Kông
 • SPM của Malaysia
 • GCE O Level của Zimbabwe cùng những giấy tờ khác

Nếu không đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ đầu vào, ứng viên có thể tham gia một khóa học dự bị do Trung tâm Anh ngữ của trường tổ chức. Trong quá trình nộp hồ sơ tuyển sinh, ứng viên châu Âu cũng sẽ được thông báo các điều kiện Anh ngữ cụ thể.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Plymouth cấp nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số thông tin quan trọng mà ứng viên cần lưu ý:

 • Sinh viên phải kiểm tra các điều kiện ứng tuyển cho từng học bổng cụ thể.
 • Hầu hết các chương trình học bổng chỉ dành cho năm học đầu tiên. Sinh viên sẽ được giảm trừ học phí nếu duy trì được thành tích học tập cao.
 • Lưu ý rằng những ứng viên trúng tuyển cùng lúc nhiều suất học bổng của Đại học Plymouth sẽ được cấp học bổng hoặc chương trình giảm trừ học phí có giá trị cao nhất. Nếu bạn đủ điều kiện nhận học bổng và chương trình miễn giảm học bổng cựu sinh viên, nhà trường chỉ áp dụng cho loại học bổng có giá trị cao nhất.

Học bổng Sinh viên Quốc tế bậc cử nhân

Ứng viên đáp ứng được điều kiện chương trình học bổng này sẽ được giảm 2.000 GBP cho học phí năm nhất. Để nhận được học bổng này, thành tích của bạn phải cao hơn yêu cầu học thuật, đồng thời đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ của trường.

Học bổng Thành tích Học tập bậc cử nhân UKESC Caribbean

Để nhận được học bổng này, ứng viên phải chứng minh được thành tích học thuật xuất sắc, đáp ứng điều kiện tiếng Anh, trúng tuyển và xác nhận sẽ theo học tại trường, đồng thời hoàn tất hồ sơ đăng ký học bổng qua UKESC trước ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Học bổng Thành tích Học tập Quốc tế

Những ứng viên cử nhân và cao học đủ điều kiện của chương trình có thể nhận được học bổng trị giá 50% học phí của học năm học đầu tiên.

Học bổng Vàng Quốc tế bậc cử nhân và sau cử nhân – Trường Tâm lý

Những ứng viên cử nhân và cao học đủ điều kiện theo học một số chương trình đào tạo của Trường Tâm lý có thể nhận được học bổng trị giá 4.000 GBP giảm trừ vào học phí năm nhất.

Học bổng Sinh viên Quốc tế bậc cao học hệ giảng dạy trên lớp

Những ứng viên đủ điều kiện chương trình học bổng có thể được giảm trừ 2.000 GBP học phí. Để nhận được học bổng này, ứng viên phải đạt kết quả học tập tốt – tương đương UK 2:1 và đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Ứng viên không cần nộp hồ sơ học bổng riêng.

Học bổng cựu sinh viên hệ cao học

Những cựu sinh viên tiếp tục theo học chương trình cao học của trường có thể nhận được học bổng trị giá 20% học phí năm nhất đối với sinh viên châu Âu và sinh viên bản địa, hoặc 2.000 GBP đối với sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Bộ phận Hỗ trợ Việc làm & Sự nghiệp của Đại học Plymouth hỗ trợ người học tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình theo học cho đến ba năm sau khi ra trường. Trung tâm Việc làm tọa lạc ngay trên khu học xá, chuyên hỗ trợ và hướng dẫn nhằm giúp sinh viên đạt được mục tiêu của bản thân. Các dịch vụ ở đây bao gồm cố vấn lên kế hoạch việc làm, tư vấn các lựa chọn cao học, tìm kiếm việc làm, cơ hội làm việc và học hỏi qua môi trường làm việc, trợ giúp nộp hồ sơ xin việc, và thậm chí là giúp bạn thực hành phỏng vấn và làm bài kiểm tra để chuẩn bị cho quá trình xin việc.

Trường là đối tác chủ chốt trong Đề án Bán đảo Tây Nam Thành phố, có khả năng tạo ra trên 10.000 việc làm.

Plymouth Compass giúp sinh viên đi đúng hướng trong suốt cuộc đời đại học của mình, đối với cả chương trình chính khóa và hoạt động ngoại khóa. Những gì sinh viên học được chuẩn bị cho họ không những về việc làm mà Compass còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng chủ chốt về học thuật, công dân, chuyên môn và cá nhân.

Nhà trường khuyến khích toàn thể sinh viên hoàn thành chương trình Plymouth Award chuyên ghi nhận những thành tích ngoại khóa của học viên, chẳng hạn hoạt động thiện nguyện. Điều này cũng thường được nhà trường cập nhật trong Báo cáo Thành tích Đại học của người học. Theo đó, 87% sinh viên Plymouth tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
3105
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Plymouth
At University of Plymouth
Robotics
Marine Engineering
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
At University of Plymouth
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới