text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

University of Portsmouth

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Portsmouth được xếp trong top 150 trường đại học trẻ tuổi (Times Higher Education 2019), và đạt giải Vàng tại Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF). Trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 97.5% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao (DLHE 2017).

Trường tận tình trợ giúp sinh viên tìm được việc làm, đồng thời còn có Bộ phận Hỗ trợ Tuyển dụng & Việc Làm chuyên giúp đỡ sinh viên trong tất cả các khâu, từ soạn thảo lý lịch cho đến tích lũy kinh nghiệm làm việc. Các khóa học cũng có nội dung liên quan đến việc làm, như đi tham quan các công ty hoặc thực tập trong môi trường thực tế.

Khu chính của trường gồm 40 tòa nhà, tất cả đều ở trong trung tâm thành phố. Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của ngành như phòng xử án mô phỏng, phòng dược mô phỏng, studio truyền hình, xưởng sáng tác và Thư viện trường trị giá 11 triệu bảng.

Trong thời gian theo học tại Portsmouth, sinh viên có cơ hội được học một ngôn ngữ khác song song với môn chính khóa theo Chương trình Ngôn ngữ toàn trường miễn phí (IWLP), từ tiếng Pháp cho đến tiếng Nhật. Còn có rất nhiều câu lạc bộ và hiệp hội do Hội Sinh viên tổ chức, qua đó sinh viên có thể học được kỹ năng mới, tham gia đội thể thao hoặc công tác từ thiện.

Còn có nhiều loại hình trợ giúp sinh viên như dịch vụ tư vấn, bác sĩ của trường, và phòng hỗ trợ tài chính – mỗi năm trường cấp trên 5 triệu bảng trợ cấp học bổng và trợ cấp khó khăn các loại.

Portsmouth là một thành phố thân thiện với sinh viên, có mức chi phí hợp lý, có xưởng đóng tàu, di tích lịch sử, cửa hàng, quán bar, nhà hàng và bảo tàng, tất cả đều ở gần trường trong khoảng cách đi bộ. Còn có đường sắt kết nối thuận tiện để đi khám phá mọi nơi, và Luân Đôn chỉ cách 2h.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trung tâm Công nghệ Tương lai

The Future Technology centre (trung tâm Công nghệ Tương lai) là một không gian mới mẻ và đầy lý thú, cho phép sinh viên kỹ thuật khám phá các loại hình công nghệ mới và mới nổi. Việc nhà trường kết hợp mô hình đào tạo trực diện kiểu truyền thống với trải nghiệm thực hành áp dụng công nghệ chuyên môn, nhằm mục đích giới thiệu công nghệ tiên tiến đến người học, đồng thời mang lại một môi trường riêng biệt cho những nhà kiến tạo của tương lai.

Tiện ích thể thao Ravelin Park

Các cơ sở vật chất của trường bao gồm không gian thể thao, sân bóng đá và bóng bầu dục ngoài trời, sân tennis và bóng quần cùng sân cỏ nhân tạo. Vào năm 2021, những trang thiết bị này sẽ còn được nâng cấp với các tiện ích thể thao trong nhà hoàn toàn mới có trị giá lên tới 53 triệu bảng Anh, trong đó nổi bật phải kể đến hồ bơi 8 làn, không gian thể thao với 8 sân bóng, phòng tập thể hình rộng rãi gồm 175 giàn tập, các phòng tập đa tiện ích và tường tập leo núi không dây cùng thiết bị tạo tuyết mô phỏng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Portsmouth đạt hạng Vàng theo Khung chất lượng giảng dạy (TEF) – trường là 1 trong 4 đại học đạt hạng Vàng ở đông nam nước Anh.

TEF là đợt đánh giá đầu tiên của Chính phủ VQ Anh về chất lượng giảng dạy đại học. Ban đánh giá và quyết định trao giải theo Khung chất lượng giảng dạy gồm chuyên gia đào tạo, đại diện sinh viên cũng như nhà tuyển dụng.

Ban đánh giá nhận xét rằng Đại học Portsmouth “luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập và chuẩn đầu ra xuất sắc cho sinh viên. Trường đạt chất lượng hạng cao nhất VQ Anh.”

Sinh viên chọn Portsmouth sẽ được học trong một đại học có thứ hạng cao. Hạng Vàng giúp trường đứng trong Top 20% của 299 đại học và cao đẳng VQ Anh được tham gia đánh giá theo TEF.

Những hỗ trợ mà nhà trường mang lại cho người học, cùng với hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn công nghiệp và cách Portsmouth giúp đỡ người học tạo dựng sự nghiệp thành công sau tốt nghiệp là những yếu tố quan trọng giúp nhà trường giành được hạng Vàng.

Trải nghiệm sinh viên đặc biệt và phương thức lồng ghép công nghệ nhằm chuẩn bị sinh viên cho nghề nghiệp tương lai cũng là những yếu tố góp phần vào hạng Vàng của trường. Sinh viên được học các giảng viên tận tình, hiểu biết những phát triển mới nhất trong ngành.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Portsmouth gồm 5 khoa với cơ sở vật chất tuyệt vời và đội ngũ chuyên gia giảng dạy.

 • Khoa Các ngành sáng tác và văn hóa tổ chức các khóa học, nghiên cứu, hoạt động doanh nghiệp và đổi mới gắn với thực hành, phân tích và phê bình các ngành sáng tác.

Các khóa Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế là lựa chọn học tập nổi bật của khoa.

 • Khoa Nhân văn và Khoa học xã hội đào tạo và nghiên cứu các chuyên ngành như ngôn ngữ, tội phạm học và sư phạm cùng nhiều ngành khác.

Khóa Ngôn ngữ hiện đại có các chuyên ngành như biên phiên dịch và ngôn ngữ giao tiếp truyền thông chuyên ngành.

TESOL và Dịch thuật là khóa thực hành, được kiểm định, dành cho sinh viên đã tốt nghiệp ngành ngôn ngữ và biên phiên dịch đang hành nghề.

 • Khoa Kinh doanh và Luật có thành tích xuất sắc về giảng dạy và nghiên cứu. Bộ môn Kinh doanh Portsmouth quy tụ những chương trình đào tạo giúp tạo lập và nâng cao nghề nghiệp. Còn Bộ môn Luật Portsmouth là đơn vị đào tạo pháp lý có uy tín cao.

Khoa đào tạo các chuyên ngành khác nhau như Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh, Quản lý, Luật và Tội phạm học.

 • Khoa học và Y tế có uy tín cao về cả nghiên cứu lẫn giảng dạy. Mỗi bộ môn đều có cơ sở vật chất hàng đầu, các nhà nghiên cứu quốc tế và cán bộ uyên bác. Khoa Khoa học có quan hệ mật thiết với nhiều đơn vị tuyển dụng chuyên môn nên có thể chuẩn bị cho sinh viên có nghề nghiệp tốt trong lĩnh vực khoa học cũng như các ngành nghề khác.
 • Khoa Công nghệ đào tạo và nghiên cứu bậc cao về các ngành như Kỹ thuật, Xây dựng và Máy tính.

Các lĩnh vực được ưa thích của khoa gồm Máy tính và Kỹ thuật, với các khóa học được kiểm định và cơ hội nghiên cứu bậc cao.

Tìm hiểu thêm

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Portsmouth có yêu cầu tuyển sinh cụ thể theo từng khóa học, nhưng sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện chung ở cả chương trình đại học và sau đại học.

Yêu cầu tuyển sinh cụ thể được ghi rõ trên trang của từng khóa học. Nói chung, để vào học đại học, ứng viên phải đạt trình độ tương đương:

 • 2 hoặc 3 chứng chỉ 'A' loại giỏi (GCE Nâng cao)
 • Hoặc đã học một khoá Chuyển tiếp/Cơ sở được công nhận
 • Hoặc đã dự kỳ thi tú tài quốc tế (tối thiểu đạt 24 điểm)
 • Hoặc có Chứng chỉ hoặc Diploma Quốc gia EDEXCEL (BTEC) (hồ sơ thành tích)
 • Hoặc chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông tương đương chuẩn Chương trình A
 • Một số khóa học có yêu cầu tuyển sinh cao hơn, đặc biệt là những khóa được các cơ quan chuyên môn công nhận.

Nói chung, ứng viên dự tuyển sau đại học cần:

 • có bằng đại học loại giỏi theo ngành gần hoặc tương đương, hoặc
 • kinh nghiệm làm việc thỏa đáng trong ngành phù hợp

Từng hồ sơ sẽ được xét duyệt riêng, trong đó các yếu tố như sự trưởng thành, động cơ và kinh nghiệm làm việc cũng được xem xét, hỗ trợ cho việc xét tuyển.

Trường khuyến khích sinh viên bằng cách tuyển thẳng vào các chương trình ở Portsmouth những sinh viên nào có hồ sơ xuất sắc. Sinh viên cần nộp bản sao học bạ (bằng tiếng Anh) cùng đơn dự tuyển để trường có thể đánh giá và công nhận học vấn đã có.

Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh thỏa đáng để vào học khóa học đã chọn. Sinh viên phải có khả năng đóng góp ý kiến trên lớp, hoàn thành tốt các bài tập và bài thi. Nói chung, yêu cầu tiếng Anh phải đạt các mức sau:

 • 5.5 điểm IELTS nếu vào Chương trình cơ sở
 • 6.0 điểm IELTS nếu vào chương trình đại học
 • 6.0-7.0 điểm IELTS nếu vào sau đại học

Có thể yêu cầu mức điểm cụ thể theo từng khóa học.

Tìm hiểu thêm yêu cầu cụ thể theo từng nước...

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế phải tự trang trải đầy đủ kinh phí theo học tại Portsmouth. Trước khi được cấp thị thực sang học ở VQ Anh, sinh viên phải nộp minh chứng đảm bảo kinh phí thỏa đáng.

Tuy nhiên, Chính phủ Anh cũng có một số học bổng cho sinh viên quốc tế thông qua Hội đồng Anh. Đơn xin cấp học bổng nộp cho văn phòng Hội đồng Anh ở quốc gia của sinh viên.

 • Kể từ kỳ nhập học tháng 9 năm 2020, sinh viên có thể sẽ nhận được Học bổng Phát triển Toàn cầu (Vice Chancellor's Global Development Scholarship) của Phó Hiệu trưởng nhà trường. Chương trình học bổng này sẽ trừ 1.600 bảng Anh vào học bổng năm đầu tiên của bạn.
 • Kể từ kỳ nhập học tháng 9 năm 2020, sinh viên có thể sẽ nhận được Học bổng Thành tích Học thuật Toàn cầu của Hiệu trưởng (Chancellors Global Academic Merit Scholarship). Chương trình học bổng này sẽ trừ 5.000 bảng Anh vào học bổng năm học đầu tiên của bạn. Đây là học bổng được cấp dựa trên thành tích học thuật nên bạn cần phải đáp ứng tất cả các điều kiện tuyển sinh trước ngày 1/6/2020 (đối với kỳ nhập học tháng 9 năm 2020).

Điều kiện chương trình sẽ thay đổi tùy vào khóa học và quốc tịch của ứng viên. Tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng của trường.

Có một số học bổng giúp trang trải học chi phí tài chính khi đi học đại học, bao gồm:

 • Học bổng Santander: học bổng này được cấp theo hình thức miễn học phí, căn cứ theo thành tích học tập. Khi nhận được thư mời nhập học vô điều kiện, đề nghị ứng viên đủ tiêu chuẩn nộp đơn xét cấp học bổng này.
 • Học bổng Chevening: học bổng rất danh giá này được cấp cho các học giả ưu tú có tiềm năng lãnh đạo. Học bổng này thường được cấp cho 1 năm học thạc sĩ ở tất cả các ngành.
 • Học bổng Commonwealth: Ban học bổng Commonwealth hỗ trợ học bổng để học sau đại học và phát triển chuyên môn nghiệp vụ.
 • Học bổng GREAT: Học bổng GREAT dành cho sinh viên Ấn Độ và Trung Quốc, và được cấp phối hợp với đối tác là Hội đồng Anh.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Portsmouth chú trọng đến các hoạt động tăng cường nghề nghiệp, đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc và hỗ trợ đắc lực để sinh viên tìm được việc sau khi tốt nghiệp, đồng thời gia tăng đáng kể tiềm năng thu nhập.

Trên 96% sinh viên của trường tìm được việc hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ sinh viên tốt nghiệp Portsmouth là những sinh viên thành công nhất so với tất cả các đại học đông nam VQ Anh.

Sinh viên Portsmouth còn nâng cao được tiềm năng thu nhập vì mức lương của họ khi tốt nghiệp cao hơn mức trung bình. Tờ Nhà kinh tế mới đây cho thấy trường triển khai nhiều hoạt động hơn tất cả các đại học khác ở VQ Anh để nâng cao thu nhập cho sinh viên tốt nghiệp.

Nghiên cứu của tờ Nhà kinh tế cũng cho thấy trung bình, sinh viên tốt nghiệp Đại học Portsmouth hưởng mức lương cao hơn mức kỳ vọng 3.100 bảng (13%) sau khi ra trường được 5 năm.

Trường đảm bảo hỗ trợ hướng nghiệp liên tục từ lúc nhập trường cho đến 5 năm sau khi sinh viên đã tốt nghiệp.

Các khóa học ở Portsmouth cũng bao gồm nội dung học tập liên quan đến công việc và tham quan các công ty, giúp sinh viên có kỹ năng thực hành. Sinh viên có thể nộp hồ sơ xin việc ở nơi thực tập khi tốt nghiệp. Trong nhiều khóa học, sinh viên sử dụng các trang thiết bị thực tế để hiểu rõ hơn công việc sau này.

Phòng Dịch vụ hướng nghiệp và việc làm cũng có cán bộ chuyên trách hỗ trợ và bố trí thực tập.

Show more +Show less -
5334
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Portsmouth is Home
Lecture theatre
Aerial view of Portsmouth
Common room in Catherine House halls of residence
Electrical Engineering students
Computer suite
Screen print room
Law student
Electron microscope in a laboratory
Students on the beach
Televic Interpreter Training Suite
Bloomberg suite
Students in Southsea
Eldon Production Centre

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Portsmouth Hampshire Winston Churchill Avenue
University of Portsmouth exists to be a world class university, one that makes a difference to the world, through transformational education, research and innovation. Every year, Students from different countries travels here across the globe to join the university. So when students choose to live and study at the university, chances are they will make the same life changing trip as countless other students from wherever they call home. Its mission is to delight in creating, sharing and applying knowledge to make a difference to individuals and society.

Whether the students are considering coming to university after school or college or returning to education after a break, they can choose from more than 190 undergraduate courses. The courses include BA, BSc, BN and LLM Bachelor's honor?s degree courses, integrated Master's courses such as MEngs and MLangs, undergraduate diplomas and Foundation degrees. It also provides degree apprenticeships and work based Learning at Work courses. Students can choose from more than 200 Master's, research, doctorate, teacher training and other postgraduate-level courses, and get all the information needed about postgraduate student finance, including scholarships and loans, right at the University.

Portsmouth is a compact city that's easy to get around and visit. All the teaching facilities are in its centre. The closest station is Portsmouth and South Sea. It?s a 5-minute walk from the buildings on our Guildhall campus. There are daily direct trains from London Waterloo and London Victoria (2 hours), and regular services from Southampton, Bournemouth, Chichester and Brighton. Its only a 2-hour journey away from Bristol as well.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_238544_320px.jpg University of Portsmouth https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-portsmouth/iid-uk-00779/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới