Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Portsmouth

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Nằm trên bờ biển phía nam của Anh, Portsmouth là thành phố quốc tế sôi động có thời tiết tốt nhất ở Vương quốc Anh vào một số thời điểm. Hầu hết các tòa nhà của trường đều nằm ở trung tâm của thành phố đông đúc này. Tất cả mọi thứ sinh viên cần đều nằm gần đó, bao gồm: bãi biển tuyệt đẹp dài bốn dặm các hoạt động giải trí ban đêm thú vị và chỗ ở. Portsmouth chào đón 5.200 sinh viên quốc tế và EU đến từ khoảng 150 quốc gia và có tổng cộng khoảng 31.000 sinh viên.

Hội sinh viên cung cấp 150 câu lạc bộ và hiệp hội thể thao dành cho mọi sở thích, tạo ra vô vàn niềm vui trong khu học xá. Portsmouth là một trong những thành phố của Anh có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất cho sinh viên (theo NatWest Student Living Index 2020). Luân Đôn chỉ cách đó 90 phút và thường có phà chạy xuyên đến Châu Âu.

Trường được xếp hạng năm sao về giảng dạy, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, nghệ thuật và văn hóa, và tính hòa nhập (QS Top University Guide 2021).

Với các khóa học được thiết kế để đáp ứng những thách thức của thị trường việc làm cạnh tranh trên toàn cầu, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cho một sự nghiệp thành công. 94% sinh viên Portsmouth đang làm việc hoặc học lên cao sau khi kết thúc khóa học (Khảo sát kết quả tốt nghiệp HESA tiến hành trong năm 2019).

Sinh viên có thể chọn học từ hàng trăm chương trình đại học và sau đại học trong lĩnh vực kinh doanh sáng tạo và văn hóa khoa học nhân văn khoa học và công nghệ. Portsmouth tập trung hỗ trợ sinh viên dễ tìm việc hơn với các vị trí làm việc được trả lương hoặc cơ hội để thực hành các kỹ năng trong các môi trường mô phỏng như phòng xử án giả định. Các nghiên cứu đột phá gần đây tại trường gồm có việc phát triển một loại enzyme ''ăn'' nhựa để giải quyết vấn đề ô nhiễm.

Sinh viên có thể làm giàu kinh nghiệm của mình bằng cách học ngoại ngữ miễn phí, làm tình nguyện viên, hoặc trao đổi với một trường đại học toàn cầu khác. Phòng Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm có thể cung cấp cho sinh viên các cơ hội bao gồm việc làm bán thời gian trong khi học và công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường đang xây dựng một trung tâm thể thao công cộng mới và nổi bật, trị giá 57 triệu bảng và mở cửa vào năm 2021 để bạn có thể vui chơi, tập luyện và thi đấu. Các tiện nghi tuyệt vời được trang bị trong khu đất công viên lâu đời bao gồm hồ bơi 8 làn rộng 25 m, phòng thể chất 175 máy, vách leo núi, thiết bị mô phỏng trượt tuyết, quán cà phê và vườn cây cộng đồng. Bạn có thể tham gia nhiều lớp học và khóa học, khóa đào tạo cá nhân cũng như gói thành viên có chi phí phải chăng kèm theo những lợi ích tuyệt vời.

Trung tâm thể thao Ravelin sẽ là một trong những trung tâm thể thao thân thiện với môi trường bậc nhất tại Vương quốc Anh. Trung tâm này hướng tới mục tiêu sẵn sàng không phát thải cacbon thông qua phương pháp sản xuất năng lượng tái tạo, tối đa hóa hệ thống thoát nước tự nhiên và phát triển đa dạng sinh học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các giảng viên chuyên nghiệp của Portsmouth có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoặc công tác giảng dạy, và đa số có cả hai điều này. Nhiều người vẫn hoạt động trong nghề và vì họ đang liên tục mở mang kiến thức cho mình nên họ sẽ dạy cho sinh viên tất cả những điều liên quan, mới nhất mà sinh viên cần biết để có thể thành công ngay khi tốt nghiệp.

Phần lớn các nghiên cứu của Portsmouth được đánh giá là ''hàng đầu thế giới'' và ''xuất sắc trên toàn cầu'' theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF)- hệ thống đánh giá độc lập chất lượng nghiên cứu trong các trường đại học ở Anh.

Phần lớn các nghiên cứu được thực hiện bởi chính những người giảng dạy cho sinh viên, do đó những đột phá và khám phá đã được đưa trực tiếp vào các khóa học của sinh viên. Sinh viên sẽ khám phá những lý thuyết mới nhất và phát triển những ý tưởng ban đầu như một phần trong nghiên cứu của họ. Tại Portsmouth, sinh viên không chỉ có lớp học và sách giáo khoa, họ cũng có thể áp dụng những gì đã học được vào không gian học tập và môi trường làm việc mô phỏng nổi bật.

Sinh viên luật thực hành các kỹ năng của họ trong một tòa án mô phỏng, trong khi sinh viên từ các ngành như tội phạm học và công tác xã hội có thể thử trải nghiệm trở thành một nhân chứng chuyên môn trong một vụ án pháp lý mô phỏng.

Sinh viên cũng có thể áp dụng kỹ năng của họ vào cộng đồng địa phương, ví dụ như sinh viên nha khoa sẽ điều trị Bệnh nhân NHS trong Học viện Nha khoa và các sinh viên ngành khoa học thể dục thể thao sẽ điều hành các khóa huấn luyện tại các trường học địa phương.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

University of Portsmouth được chia thành năm khoa:

Khoa Kinh doanh và Luật

Nơi giảng dạy và nghiên cứu về tất cả các lĩnh vực chính liên quan đến luật, kinh doanh và quản lý - bao gồm cả kế toán Kinh tế học hậu cần quản lý nguồn nhân lực và luật. Khoa này bao gồm Trường Kinh doanh Portsmouth và Trường Luật Portsmouth.

Khoa Công nghiệp Văn hóa và Sáng tạo

Khoa này bao gồm Trường Kiến trúc, Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Biểu diễn, Trường Công nghệ Sáng tạo và Trường Điện ảnh, Phương tiện kỹ thuật số và Truyền thông. Các môn học bao gồm thiết kế thời trang hình minh họa viết sáng tạo nghiên cứu truyền thông ngành kiến trúc hoạt hình phim ảnh và công nghệ trò chơi máy tính.

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa bao gồm Trường Tội phạm học và Tư pháp Hình sự, Trường Nghiên cứu Khu vực, Lịch sử, Chính trị và Văn học, Trường Giáo dục và Xã hội học và Trường Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học Ứng dụng.

Khoa Khoa học và Y tế

Nơi tổ chức các khóa học về các chủ đề như trái đất và khoa học môi trường địa lý vật lý và nhân văn tâm lý học sức khỏe răng miệng và khoa học thể dục thể thao. Các trường và phòng ban trong khoa này gồm Trường Khoa học Sinh học Học viện Nha khoa Trường Môi trường, Địa lý và Khoa học Địa chất Trường Y tế và Chăm sóc Chuyên môn Trường Dược và Khoa học Y sinh Khoa Tâm lý học và Trường Khoa học Thể dục, Thể thao và Sức khỏe.

Khoa Công nghệ

Khoa này bao gồm Trường Kỹ thuật Xây dựng và Trắc địa Trường Máy tính Viện Vũ trụ học và Lực hấp dẫn Trường Năng lượng và Kỹ thuật Điện tử Trường Toán và Vật lý Trường Kỹ thuật Cơ khí và Thiết kế và Phân Khoa Học tại Nơi làm việc. Các chủ đề trong khoa này bao gồm kỹ thuật vũ trụ học và vật lý thiên văn tin học Thông tin sức khỏe toán học và vật lý.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

University of Portsmouth có các yêu cầu tuyển sinh cụ thể theo khóa học, tuy nhiên sinh viên cần đáp ứng các điều kiện cơ bản cho cả chương trình đại học và sau đại học. Yêu cầu tuyển sinh cụ thể được trình bày chi tiết trên từng trang khóa học. Theo hướng dẫn, để theo học một chương trình cấp bằng, ứng viên cần phải có:

 • 2 hoặc 3 chứng chỉ 'A' Level loại giỏi (GCE Nâng cao)
 • Hoặc đã học một khoá Chuyển tiếp/Dự bị được công nhận
 • Hoặc đã dự kỳ thi tú tài quốc tế (tối thiểu đạt 24 điểm)
 • Hoặc có Chứng chỉ hoặc Bằng Quốc gia EDEXCEL (BTEC) (Hồ sơ thành tích)
 • Hoặc Chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học Phổ thông tương đương chuẩn A Level
 • Một số khóa học có yêu cầu tuyển sinh cao hơn, đặc biệt là những khóa được các cơ quan chuyên môn công nhận.

Theo hướng dẫn chung, ứng viên dự tuyển chương trình thạc sĩ cần:

 • có bằng đại học loại giỏi trong ngành liên quan hoặc tương đương, hoặc
 • kinh nghiệm làm việc có liên quan trong ngành phù hợp

Từng hồ sơ sẽ được xet duyệt riêng, trong đó các yếu tố như sự trưởng thành, động cơ và kinh nghiệm làm việc cũng được xem xet, hỗ trợ cho việc xet tuyển. Những sinh viên có trình độ xuất sắc được tuyển thẳng các chương trình của Portsmouth. Sinh viên cần nộp bản sao bảng điểm (bằng tiếng Anh) cùng đơn dự tuyển để trường có thể đánh giá và công nhận học vấn đã có.

Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh cần thiết. Nói chung, yêu cầu tiếng Anh phải đạt các mức sau:

 • 5.5 điểm IELTS cho Chương trình dự bị
 • 6.0 điểm IELTS cho chương trình đại học
 • 6.0-7.0 điểm IELTS cho chương trình sau đại học

Số điểm cụ thể sẽ tùy thuộc vào khóa học. Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh bắt buộc có thể chuyển tiếp vào trường đại học thông qua chương trình chuyển tiếp của International College Portsmouth (Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth) (ICP), hoặc bằng cách hoàn thành chương trình tiếng Anh dự bị của chúng tôi. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các yêu cầu dành cho từng quốc gia cụ thể trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế phải tự trang trải đầy đủ kinh phí theo học tại Portsmouth. Trước khi được cấp thị thực sang học ở Anh, sinh viên phải nộp minh chứng đảm bảo tài chính thỏa đáng. Tuy nhiên, trường cũng có cung cấp một số học bổng dành riêng cho sinh viên Quốc tế:

 • Học bổng Phát triển Toàn cầu của Phó Hiệu trưởng sẽ giảm 1.600 GBP phí cho năm học đầu tiên. Sinh viên đủ điều kiện từ các quốc gia được chọn sẽ tự động được trao học bổng này.
 • Học bổng Thành tích Học thuật Toàn cầu của Hiệu trưởng sẽ giảm 5.000 GBP phí cho năm học đầu tiên. Số lượng giới hạn dành cho sinh viên đủ điều kiện từ các quốc gia được chọn. Đây là học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập.

Điều kiện chương trình sẽ thay đổi tùy vào khóa học và quốc tịch của sinh viên. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các học bổng trên trang web của trường. Ngoài ra, còn có một số học bổng hỗ trợ chi phí tài chính khi đi học đại học, bao gồm:

 • Học bổng Santander: học bổng này được cấp theo hình thức miễn học phí, căn cứ theo thành tích học tập. Khi nhận được thư mời nhập học vô điều kiện, đề nghị ứng viên đủ tiêu chuẩn nộp đơn xet cấp học bổng này.
 • Học bổng Chevening: học bổng rất danh giá này được cấp cho các học giả ưu tú có tiềm năng lãnh đạo và thường được cấp cho chương trình thạc sĩ 1 năm ở tất cả các ngành.
 • Học bổng Commonwealth: Ban học bổng Commonwealth hỗ trợ cấp các học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình sau đại học và phát triển chuyên môn nghiệp vụ.
 • Học bổng GREAT: Học bổng GREAT dành cho sinh viên Ấn Độ và Trung Quốc và được cấp phối hợp với đối tác là Hội đồng Anh.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

University of Portsmouth chú trọng đến các hoạt động tăng cường nghề nghiệp, đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc và hỗ trợ đắc lực để sinh viên tìm được việc sau khi tốt nghiệp. 94% sinh viên của trường tìm được việc hoặc tiếp tục học lên cao sau khi kết thúc khóa học (Khảo sát kết quả tốt nghiệp HESA tiến hành trong năm 2019).

Sinh viên tại Portsmouth được tiếp cận với Phòng Dịch vụ Hướng nghiệp và Việc làm ngay từ khi đăng ký cho đến năm năm sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ này có thể giúp sinh viên tìm việc làm bán thời gian, công việc tình nguyện viên, kinh nghiệm làm việc và các vai trò sau tốt nghiệp.

Hầu hết các khóa học ở trường đều bao gồm nội dung học tập liên quan đến công việc và tham quan các công ty, giúp sinh viên có kỹ năng thực hành và đăng ký năm thực tập. Năm thực tập, hay còn gọi là chương trình ''Sandwich Degree'', là cách tuyệt vời để sinh viên áp dụng các kỹ năng đã học và gia tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Mỗi khoa đều có văn phòng chuyên trách cho công tác này và sẽ thông báo các vị trí tuyển dụng phù hợp và hỗ trợ sinh viên đăng ký ứng tuyển.

Nhiều khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội sử dụng các trang thiết bị thực tế để hiểu rõ hơn về nơi làm việc, bao gồm:

 • Thông số kỹ thuật ngành, trường quay truyền hình và phòng ghi hình chuyển động
 • Truy cập vào dữ liệu thị trường tài chính trong Bloomberg Suite
 • Môi trường chăm sóc sức khỏe hiện đại và trang thiết bị y tế dành cho sinh viên ngành chăm sóc y tế
 • Phòng thí nghiệm và trang thiết bị thử nghiệm chuyên ngành

Show more +Show less -
5334
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Top 10 reasons to choose Portsmouth
5,200 international and EU students
Engineering student
Victoria Park in the centre of the city
At University of Portsmouth
At University of Portsmouth
At University of Portsmouth
At University of Portsmouth
At University of Portsmouth
At University of Portsmouth
Give me the University of Portsmouth
Campus cafe
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1353

 • £472
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới