text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of Reading

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Reading sở hữu một lịch sử lâu đời. Được thành lập vào năm 1892, suốt những năm qua, trường đã trở thành một cơ sở kết nối toàn cầu với danh tiếng xuất sắc về nghiên cứu và đào tạo chất lượng. Mới đây trường đã được xếp hạng trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2020).

Tọa lạc tại một khu học xá từng được trao thưởng nằm gần London, trường sở hữu một cộng đồng với khoảng 5.000 sinh viên đến từ hơn 165 quốc gia. Reading phấn đấu vì mục tiêu đảm bảo toàn bộ sinh viên đều có thể dễ dàng hòa nhập, với hàng chục câu lạc bộ và nhóm hội cùng đa dạng các trang thiết bị phục vụ thể thao và giải trí. Sinh viên cũng sẽ được chăm sóc tận tình với các dịch vụ phong phú nhằm hỗ trợ bạn trong suốt thời gian theo học tại trường.

Sinh viên có thể lựa chọn từ khoảng 500 khóa học cử nhân và cao học, với 98% các nghiên cứu do nhà trường thực hiện được quốc tế công nhận (REF 2014). Nhà trường cam kết vững chắc trong việc duy trì những bước tiến hiện đại nhất trong việc dạy và học, khuyến khích một môi trường giàu tinh thần hợp tác giữa các giảng viên và sinh viên trong trường. Để hỗ trợ học viên về mặt tài chính, Đại học Reading cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng.

Nhà trường đã đầu tư 500 triệu bảng Anh vào khu học xá, bao gồm các vấn đề nhà ở, nghiên cứu và giảng dạy. Dự án ''2026: Transform'' là một khoản đầu tư trị giá 200 triệu bảng Anh với mục tiêu cải thiện các cơ sở vật chất trên khu học xá. Dự án nâng cấp toàn diện thư viện là một trong những công trình trọng điểm, mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp và thiết yếu cho người học. Ngoài ra còn có các thiết bị học tập, không gian đa chức năng cũng như bộ sưu tập các tạp chí và kết nối kỹ thuật số.

Đại học Reading đặt mục tiêu đại diện những giá trị của cả một cộng đồng rộng lớn, nhà trường tự hào với yếu tố đa dạng văn hóa của cộng đồng sinh viên trong trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về Covid-19

Đại học Reading hiện đang chuẩn bị cho việc đảm bảo an toàn khi trở lại học xá vào kỳ học mùa thu năm 2020, kể từ cuối tháng 9 năm 2020. Với việc chú trọng ưu tiên cho sự an toàn của đội ngũ giảng viên và sinh viên, trường đã thành lập một số kế hoạch và quy tắc để quản lý tình hình. Việc trở lại học xá sẽ được tổ chức theo từng giai đoạn, dưới sự giám sát chặt chẽ và tuân thủ theo các hướng dẫn của chính phủ và lời khuyên về sức khỏe. Sinh viên cũng có thể giữ liên lạc thường xuyên với nhà trường và truy cập danh sách các câu hỏi thường gặp về Covid-19 (Covid-19 FAQ) cũng như các nguồn tài nguyên trên trang web trường. Điều này cho phep toàn thể sinh viên, từ các ứng viên cho đến những sinh viên hiện đang theo học, cập nhật thông tin cũng như các diễn biến mới nhất.

Phát triển đại học

Đại học Reading là nơi những phát triển mới mẻ và lý thú liên tục được diễn ra. Mới đây nhà trường đã ra mắt một loạt các chương trình đào tạo mới:

 • Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc keo dài hai năm chuyên trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu trong ngành. Trong đó, khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng không gian thông qua việc thiết kế, đề ra các sáng kiến trách nhiệm và bền vững, đồng thời tích cực tạo hình các môi trường trong tương lai.
 • Chương trình cử nhân Kỹ thuật kiến trúc (BEng và Meng) kết hợp thiết kế xây dựng kiến trúc và sáng tạo với yếu tố kỹ thuật trong kiến trúc môi trường và hệ thống năng lượng. Khóa học sẽ mang lại cho người học loạt kỹ năng toàn diện, đồng thời cho phep bạn theo học nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Chương trình cử nhân Hóa học và Khoa học mỹ phẩm sẽ dạy cho người học về sự phức tạp của các sản phẩm mỹ phẩm bao gồm màu sắc, mùi hương, thành phần và cả khía cạnh đạo đức. Tại khóa học này, bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học sinh học, thực phẩm, dược phẩm và hóa học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Reading đã được trao giải Bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) năm 2017 của chính phủ Anh. Khoản đầu tư đáng kể của nhà trường đã góp phần phát triển và nâng cao công tác giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên, với mục đích mang đến một môi trường học tập lý tưởng.

Giải thưởng TEF nhấn mạnh một số vấn đề trọng tâm trong hướng tiếp cận của trường, trong đó có:

 • Sự phát triển và đảm bảo sự tiến bộ của sinh viên, đặc biệt là các sáng kiến tăng cường cơ hội việc làm.
 • Một hướng tiếp cận giáo dục được cá nhân hóa và khả năng duy trì học viên, thúc đẩy một môi trường dấn thân và cam kết.
 • Một nền văn hóa học thuật ghi nhận và đánh giá cao chất lượng giảng dạy xuất sắc
 • Các nguồn tài nguyên chất lượng cao, cả thực tế lẫn kỹ thuật số.
 • Cam kết giải quyết các vấn đề của sinh viên, chẳng hạn nghiên cứu, học bổng và các vấn đề thực tiễn

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh đại học

Mỗi chương trình cử nhân của trường đều có các điều kiện đầu vào cụ thể, và những yêu cầu này đều đã được liệt kê trên trang web của trường. Một số khóa học sẽ đòi hỏi ứng viên phải có một số kiến thức trước đó ở một môn học cụ thể, trước khi bắt đầu chương trình học. Nhà trường cũng sẵn lòng tuyển sinh có điều kiện, đồng nghĩa với việc bạn có thể nộp hồ sơ vào năm học cuối cấp và việc theo học sẽ tùy thuộc vào kết quả của kỳ thi.

Đại học Reading chào đón hồ sơ đăng ký từ những ứng viên đã có bằng trung học phổ thông, bằng A-level của Vương quốc Anh, IB (Tú tài quốc tế) và một số bằng cấp tốt nghiệp từ các trường trung học ở nhiều quốc gia khác nhau.

Những ứng viên quốc tế có nguyện vọng theo học một chương trình cấp bằng và được yêu cầu phải có trải nghiệm học tập trước đó có thể đăng ký Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) hay khóa học tiếng Anh tiền khóa học. Với hơn 30 năm kinh nghiệm của một chương trình đào tạo trực thuộc trường đại học, IFP sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho khóa học cử nhân.

Yêu cầu tuyển sinh sau đại học

Để trúng tuyển vào chương trình cao học, các sinh viên thạc sĩ tiềm năng thường phải có bằng cử nhân loại tốt hoặc tương đương. Việc nộp hồ sơ vào các chương trình tiến sĩ (PhD) thường đòi hỏi ứng viên phải có bằng thạc sĩ, và ứng viên sẽ cần phải nộp đề xuất nghiên cứu, trừ khi bạn ứng tuyển cho một dự án nghiên cứu cụ thể.

Yêu cầu tiếng Anh

Những ứng viên không có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ có thể phải nộp bằng cấp chứng chứng minh trình độ tiếng Anh. Bài kiểm tra IELTS là bài kiểm tra thường được nhà trường chấp thuận, ngoài ra một số bằng cấp khác cũng được công nhận. Điều kiện tuyển sinh sẽ dựa trên kết quả IELTS, rơi vào khoảng 6.5 đến 7.0 điểm, và ứng viên cũng có thể theo học một khóa dự bị tiếng Anh tiền khóa học (PSE) tại Viện Ngôn ngữ và Học tập quốc tế của trường.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Nhà trường có nhiều chương trình học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là đối với những học viên dự định theo học các chương trình cao học. Cơ hội học bổng còn tùy vào quốc tịch và chương trình bạn muốn theo học. Dưới đây là danh sách tuyển chọn các chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ được nhà trường cung cấp:

 • Học bổng Chevening
 • Học bổng Thạc sĩ Quốc tế
 • Học bổng Felix
 • Học bổng Nghiên cứu Quốc tế của trường Đại học
 • Học bổng của Trường Kinh doanh Henly
 • Học bổng Cao học Rotary – Chương trình môi trường.

Đại học Reading và Chevening, chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Vương Quốc Anh, đã đồng hành suốt hơn 20 năm qua, cung cấp học bổng cho sinh viên thành tích cao theo học các chương trình thạc sĩ của trường. Đến nay, Đại học Reading đã chào đón gần 500 học giả Chevening từ khắp thế giới đến học tập tại các học xá của trường.

Học bổng Nghiên cứu Quốc tế là chương trình học bổng Tiến sĩ dành cho những ứng viên thành tích cao, đủ điều kiện theo đuổi các chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học, khoa học đời sống, khoa học xã hội, văn chương và nhân văn.

Trường Kinh doanh Henley của trường đã được công nhận toàn cầu và đạt cả ba kiểm định danh giá, chuyên cung cấp hơn 100 suất học bổng mỗi năm.

Một số học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí. Nhiều chương trình có thể giúp bạn chi trả một phần chi phí học tập.

Show more +Show less -
Trường đã làm được những gì

Trường đã làm được những gì

Nhà trường chú trọng một số các chủ đề nghiên cứu như sau:

 • Đại học Reading đặc biệt chú trọng vào các nghiên cứu thuộc lĩnh vực môi trường. Với khẩu hiệu ''The Environment'', nhà trường đã đưa hàng trăm nhà nghiên cứu, sinh viên tiến sĩ và học giả lại với nhau để cùng thảo luận và giải quyết các thách thức do biến đổi môi trường gây ra.
 • Thực phẩm là một đề tài khác cũng được nhà trường chú trọng, với vai trò thiết yếu trong lĩnh vực sức khỏe, văn hóa và xã hội. Các cuộc thảo luận và nghiên cứu của trường tập trung vào phương thức sản xuất và những ảnh hưởng rộng hơn của thực phẩm.
 • Các buổi tranh luận công khai về những vấn đề quan trọng như di cư, sức khỏe và khả năng (khuyết tật) được nhà trường đặc biệt khuyến khích. Trong đó còn có sự vận hành của các ngành công nghiệp sáng tạo và công nghiệp di sản trong việc thúc đẩy sự đa dạng hóa.
 • Chủ đề nghiên cứu về thịnh vượng và khả năng phục hồi (Prosperity and Resilience) của Đại học Reading đánh giá những đóng góp của trường vào sự thịnh vượng của xã hội và giúp phục hồi kinh tế, xã hội, môi trường và chính trị.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự giúp đỡ đặc biệt của nhà trường trong vấn đề công việc, giúp bạn xác định đam mê cũng như phát triển các kỹ năng và năng lực thiết yếu để đạt được kỳ vọng của bản thân. Các cựu sinh viên của trường đã tạo dựng được thành công sau khi ra trường, với 94% tìm được việc làm hoặc học lên cao sau khi tốt nghiệp (Khảo sát Điểm đến sau Giáo dục Đại học năm 2016/17.)

Trải nghiệm Chuyên nghiệp

Nhà trường cung cấp các dịch vụ dành riêng cho sinh viên để hỗ trợ bạn tìm kiếm thực tập và việc làm trong quá trình theo học. Trải nghiệm làm việc mà bạn tích lũy được chính là những bài học giá trị trong việc phát triển kỹ năng của bản thân. Bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới công sở từ vài tuần cho đến một năm làm việc thực tiễn.

Hướng dẫn, Hỗ trợ Việc làm và Mạng lưới

Thông qua các mối quan hệ và mạng lưới trong ngành, các chuyên gia cố vấn sự nghiệp thuộc Dịch vụ Việc làm sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học và cho đến 18 tháng sau khi ra trường. Dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Theo khảo sát thường niên năm 2020 của trường, 98% sinh viên từng sử dụng Dịch vụ Việc làm đều khuyến nghị dịch vụ này.

Có hàng trăm sự kiện việc làm được tổ chức mỗi năm, trong đó nhiều sự kiện có sự tham gia của các nhà tuyển dụng đến từ mạng lưới rộng khắp của trường, chẳng hạn như sự kiện Việc làm và Thực tập - đưa đến nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới cho sinh viên.

Một số dịch vụ cố vấn và định hướng việc làm khác còn phải kể đến chương trình Định hướng sự nghiệp THRIVE được tổ chức vào năm học kế cuối và dịch vụ MY Jobs Online. Các cựu sinh viên của trường đã hình thành nên một cộng đồng với hơn 280.000 thành viên trên toàn cầu, góp phần tư vấn định hướng và cung cấp các vị trí công việc cho sinh viên. Do đó, kể cả sau khi tốt nghiệp, mối liên hệ giữa bạn với nhà trường vẫn sẽ tiếp nối. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thành tích sinh viên tôt nghiệp bằng cách ghe thăm trang web của trường.

Show more +Show less -
4364
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At the University of Reading
Practical lab session
Study pod in the University of Reading library
New University library
Film, Theatre and Television students
University of Reading library
University of Reading rowing club
University of Reading students
University of Reading Whiteknights campus
Reading Berkshire Reading
Reading Berkshire 4 Redlands Road
Whiteknights Reading Whiteknights
The University of Reading was established in 1892. It is recognized as one of the top 200 Universities in the world, and is home to thousands of students from various countries. The University is a four-time winner of the Queen?s Anniversary Prize for Higher Education.

Reading offers more than 350 undergraduate and postgraduate courses taught by leading academics. It offers a wide range of programmes from the pure and applied sciences to languages, humanities, social sciences, business and arts. Research at Reading is structured around five themes that include environment, food, health, heritage and creativity, and prosperity and resilience.

The university is set within 123 hectares of beautiful award-winning parkland, including lakes, meadows and the renowned Harris Garden with flower meadows, a cherry tree orchard and a jungle garden. Its campus is a thriving community and features the Students' Union, contemporary study facilities, halls of residence, support services, library, places to eat and one the UK?s best student clubs.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_258666_320px.jpg University of Reading https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-reading/iid-uk-00776/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £470
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
3.0
Cheuk Him
University of Reading
Many renovations, look awesome
Xem thêm+
University of Reading University of Reading
Rated4/5based on1 student reviews
Many renovations, look awesome Customer reviews:
University of Reading - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Reading University of Reading
Rated4/5based on1 student reviews
Many renovations, look awesome Customer reviews:
University of Reading - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới