Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Regina

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1911, University of Regina là một trường đại học nghiên cứu hệ công lập, tọa lạc tại Saskatchewan, Canada, chuyên cung câp các chương trình đào tạo cấp bằng, chứng chỉ và chứng nhận. Trường nổi tiếng quốc tế nhờ thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời còn được công nhận nhờ phương pháp giáo dục theo hướng tiếp cận thực nghiệm. Vào năm 2017, trường đã được Times Higher Education xếp trong nhóm 200 Trường Đại học Trẻ tuổi hàng đầu thế giới và có mặt trong Top 15 Đại học Tổng hợp hàng đầu Canada năm 2020 bởi Macleans.

Đại học Regina tọa lạc ngay trong lòng thành phố thủ phủ của Saskatchewan, với dân số vào khoảng 215.000 người và một lịch sử lâu đời, bắt đầu từ năm 1882. Đây là một thành phố năng động, với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều địa điểm tham quan, giúp cộng đồng sinh viên có một trải nghiệm đại học hoàn hảo.

Khu học xá rộng 96.7 hecta của Đại học Regina được tổ chức quanh hồ nước trung tâm, bao quanh bởi khung cảnh tươi đẹp của Wascana Centre, một trong những công viên đô thị lớn nhất Bắc Mỹ, mang lại cảnh quan, các cung đường đi bộ và không gian xanh tuyệt mĩ, chưa kể còn có nhiều loài chim lý thú, các hoạt động ngoài trời như đạp xe, chạy bộ, và thậm chí là đi tuyết vào mùa đông. Wascana Centre is là báu vật ngay giữa lòng đô thị, nơi sinh viên sẽ có được một địa điểm lý tưởng để tận hưởng thế mạnh của thành phố và những loại hình nhà ở sẵn có ngay giữa công viên.

Các tân sinh viên mới nhập học sẽ được gia nhập một cộng đồng học thuật toàn cầu, với hơn 15.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 90 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, Đại học Regina còn là một cơ sở đào tạo chú trọng việc làm, đem đến các cơ hội thực tập và vừa học vừa làm ở bậc cử nhân lẫn cao học. Bên cạnh đó, người học còn được kết nối với mạng lưới các đối tác chuyên môn của trường ở trong vùng, và đây cũng chính là những người sẽ cung cấp các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Regina là một cơ sở giáo dục có tư duy tiên phong, đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu ứng dụng. Trường được xếp trong nhóm 15 trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada, và học viên được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu trọng điểm trong quá trình theo học. Năm nay, có 55 sinh viên Đại học Regina đã nhận được giải thưởng công nhận chất lượng học thuật xuất sắc, thông qua chính sách Tri-Council của chính phủ Canada - vốn là cơ chế được dùng để hỗ trợ công tác giảng dạy và nghiên cứu đại học. Giải thưởng này sẽ góp phần gây quỹ cho các dự án của sinh viên.

Đại học Regina đã vượt qua được thách thức trong việc phát triển một kế hoạch ứng phó nhanh chóng và hiệu quả trước Covid-19, nhằm tiếp tục cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao nhưng vẫn ưu tiên vấn đề an toàn và an ninh của sinh viên. Nhà trường đã chuyển đổi sang mô hình học xá kỹ thuật số đối với hầu hết các khóa học và cũng đã phát triển một cổng học tập trực tuyến, nơi người học được tiếp cận với các công cụ học tập, liên lạc với các giảng viên, cũng như nộp các bài tập để nhận phản hồi. Các khóa học của kỳ học mùa đông năm 2021 sẽ được tiếp tục giảng dạy từ xa, ngoại trừ một số nhóm môn học thực hành quy mô nhỏ, được tổ chức theo các lớp học rút gọn, áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên Đại học Regina được hưởng lợi từ việc theo học các chương trình đào tạo thiên về nghiên cứu, khuyến khích trí tò mò học hỏi, cũng như được nhà trường cung cấp cơ hội mở rộng mạng lưới việc làm, thông qua các trải nghiệm thực tiễn. Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm và có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều giảng viên đã giảng dạy ở nước ngoài và có thể truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn đến sinh viên toàn cầu. Nhà trường có tỉ lệ giảng viên trên sinh viên là 1:22, và đây chính là tỉ lệ tốt hơn đáng kể so với mức trung bình cả nước. Quy mô lớp học nhỏ cũng cho phep người học có nhiều thời gian hơn để trao đổi với giảng viên và trợ giảng, đồng thời có được một trải nghiệm học tập được cá nhân hóa tối đa.

Nhà trường dưỡng bồi một môi trường học thuật hòa nhập và đa văn hóa, nơi giảng viên và sinh viên sẽ được hỗ trợ lẫn nhau để vươn tới mục tiêu trong học tập. Để hỗ trợ những mục tiêu này, nhà trường còn có các sáng kiến hỗ trợ, chẳng hạn Chứng chỉ Nghiên cứu Tăng cường trong Giáo dục Hòa nhập (Certificate in Extended Studies in Inclusive Education), và Khu học xá cho tất cả (Campus for All), một sáng kiến giáo dục đại học hòa nhập dành cho những học viên trưởng thành khiếm khuyết về trí lực. Trong quá trình học, sinh viên cũng được khuyến khích tham gia ít nhất là một dự án nghiên cứu có tầm ảnh hưởng cao, và các giáo sư cũng có thể đem đến người học những cơ hội việc làm được phù hợp nhờ hiểu rõ học viên.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Regina cung cấp hơn 120 khóa học cấp bằng khác nhau ở bậc cử nhân, và 78 khóa học thạc sĩ và tiến sĩ, trong đó có nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu. Các chương trình đào tạo cấp bằng thường bao gồm các yếu tố như trải nghiệm làm việc thực tế, các cơ hội thực tập và dự án nghiên cứu chính. Trường có 9 khoa đào tạo cử nhân và một Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn, được kiểm định chuyên môn, nhằm phục vụ cho việc phát triển trong ngành.

 • Khoa Nghệ thuật
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Trung tâm Giáo dục Thường xuyên
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng
 • Đô thị Đại học Pháp ngữ (La Cite Universitaire Francophone)
 • Khoa Phương tiện Truyền thông, Nghệ thuật và Biểu diễn
 • Khoa Điều dưỡng
 • Khoa Khoa học Tự nhiên
 • Khoa Công tác Xã hội

Khoa Văn chương là một trong số ít những khoa cung cấp chương trình cử nhân về triết học, chính trị và kinh tế (PPE) tại Canada – một khóa học được công nhận toàn cầu, do các trường Đại học hàng đầu cung cấp, trong đó có Yale và Oxford. Trường cũng có một khóa học đặc biệt có liên quan đến chương trình chăm sóc sức khỏe tại Khoa Điều dưỡng, nhằm giúp sinh viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, thông qua sự cân bằng về học phí và trải nghiệm thực tế.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Tỉ lệ trúng tuyển bậc cử nhân vào Đại học Regina năm 2019 là 85%. Hồ sơ ứng tuyển được gửi qua mạng, và các sinh viên tiềm năng nên làm quen với những thời hạn quan trọng, hoặc những yêu cầu bổ sung có liên quan đến chương trình hoặc khoa mà bạn đang nộp hồ sơ.

Sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ ứng tuyển vào một khóa học tại Đại học Regina phải chứng minh được trình độ tiếng Anh thông thạo. Năng lực yêu cầu tương đương IETLS 6.5 tổng điểm, và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Bên cạnh đó, trường cũng chấp nhận một số các hệ thống đánh giá tương đương có thể được tìm thấy trên trang tin về Yêu cầu trình độ Anh ngữ.

Sinh viên quốc tế tương lai phải nộp các giấy tờ quan trọng đến Văn phòng Tuyển sinh của trường. Yêu cầu của những giấy tờ này sẽ tùy vào từng khóa học, và nếu giấy tờ gốc không được cấp bằng tiếng Anh, bạn phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh kèm theo bản ngôn ngữ gốc. Hồ sơ ứng tuyển có thể nộp qua mạng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Regina cam kết duy trì mức học phí phải chăng nhất có thể, bởi nhà trường tin rằng tất cả các sinh viên phải được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, bất kể là có điều kiện kinh tế ra sao. Mức học phí của trường được duy trì thấp hơn so với mức trung bình cả nước, và trường đã được xếp hạng 2 trong số các trường đại học tổng hợp trên cả nước về hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, nhà trường cũng hiểu rằng sinh hoạt phí và việc du học tự túc trong lúc phải sống xa nhà có thể là một vấn đề khiến nhiều sinh viên cân nhắc khi đăng ký vào trường đại học.

Do đó, trường cấp rất nhiều phương án học bổng và quỹ hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu tài chính lẫn sinh viên đáp ứng được thành tích học tập. Toàn bộ các tân sinh viên lẫn sinh viên quay trở lại trường đều được tự động xet cấp học bổng dựa trên thành tích học thuật. Học bổng sẽ có giá trị khác nhau, và được cấp dựa trên thành tích học tập và tiềm năng. Các suất học bổng này là cách lý tưởng để những sinh viên có thành tích cao và giàu tham vọng có thể chi trả chi phí trong quá trình theo học tại trường.

Có rất nhiều học bổng sinh viên quốc tế khác nhau, được hỗ trợ riêng cho cộng đồng đa văn hóa toàn cầu tại Đại học Regina. Bạn có thể tìm kiếm điều kiện chi tiết của các chương trình học bổng qua mạng.

Trong thời gian theo học tại Đại học Regina, sinh viên được khuyến khích khám phá các lựa chọn đa dạng. Hồ sơ ứng tuyển có thể nộp qua mạng, và điều kiện tuyển sinh có thể sẽ thay đổi tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân. Bộ phận Hỗ trợ Tài chính được mở cửa quanh năm của trường là nơi tư vấn và hỗ trợ người học trong việc đăng ký các quỹ tài trợ khác nhau, cũng như tổ chức các buổi tập huấn có liên quan đến quy trình đăng ký học bổng.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

So với toàn thể sinh viên đại học ra trường ở Saskatchewan, các cựu sinh viên của Đại học Regina có thể mong đợi những cơ hội việc làm tốt nhất. Sinh viên của trường được tiếp cận miễn phí bộ phận Tư vấn và Giáo dục Việc làm, nơi cung cấp các nguồn tài nguyên đa dạng về hỗ trợ việc làm và phát triển chuyên môn. Bộ phận này thường xuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, nhằm giúp người học đề ra các định hướng giáo dục, sự nghiệp và đời sống, thông qua các chương trình tư vấn, hỗ trợ viết CV, và các sự kiện hỗ trợ và hội thảo việc làm được tổ chức xuyên suốt năm học.

Nhà trường cũng tổ chức chương trình vừa học vừa làm (co-operative education program) tại 50 ngành học khác nhau, đảm bảo mang lại cho người học trải nghiệm làm việc liên quan, cũng như các lợi thế tài chính cho trong quá trình theo học. Hàng năm, toàn bộ sinh viên chương trình vừa học vừa làm của trường kiếm được khoảng 9 triệu USD tiền lương, và trong thập kỷ qua, các cơ hội việc làm và thực tập đã tăng 60%. Các mối quan hệ chuyên nghiệp được xây dựng trong chương trình này sẽ là lợi thế rất lớn trong quá trình tìm việc, và sinh viên còn được tiếp cận mạng lưới hơn 78.000 cựu sinh viên của Đại học Regina cùng các cộng tác chuyên môn toàn cầu.

Đại học Regina rất tự tin vào sinh viên của trường sau tốt nghiệp, và đó cũng là lý do nhà trường đã tạo ra Chương trình Đảm bảo UR (UR Guarantee) - chương trình duy nhất ở Canada theo đuổi hình thức này. Những sinh viên đáp ứng yêu cầu giờ học tối thiểu của khóa học nhưng không tìm được công việc liên quan với chuyên ngành trong vòng sáu tháng sau khi ra trường sẽ đủ điều kiện quay lại trường để theo học miễn phí thêm một năm học nữa của chương trình cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ được nhanh chóng tham gia Chương trình Đề cử Nhập cư Saskatchewan, từ đó có thể được thường trú dài hạn trong vùng.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Regina là những cá nhân giàu năng lực khi bước vào thị trường lao động, với sự hỗ trợ toàn diện của nhà trường ở phía sau. Bằng cấp của Đại học Regina được công nhận toàn cầu, giúp người học sẵn sàng gặt hái thành công trong việc học lên cao và công việc sau này.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At University of Regina
At University of Regina
At University of Regina
At University of Regina
At University of Regina
At University of Regina
At University of Regina
At University of Regina
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới